Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 53|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] [Video siêu hài] “Hotel Del Luna” tiết lộ IU và Yeo Jin Goo trông như thế nào khi quay phim mà không có CGI

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-9-2019 22:25:34 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 3 tháng 9, tvN đã chia sẻ một số video hài hước về cảnh quay hỏng và các cảnh quay của IU và Yeo Jin Goo trước khi các hiệu ứng CGI được thêm vào.

Video trước khi được thêm CGI đã làm nổi bật kỹ năng diễn xuất của IU và Yeo Jin Goo, khi họ nhìn vào một khung cảnh thành phố rực rỡ, nhưng hóa ra lại được quay trước một tấm phông xanh. Sau đó, họ nhìn vào một cảnh biển tuyệt đẹp hóa ra được quay trước biển Đông bình thường.

Đoạn video cũng làm nổi bật mức độ hiệu ứng thực tế được sử dụng trong “Hotel Del Luna”. Nhiều cảnh ma được thực hiện với sự pha trộn giữa CGI và hiệu ứng thực tế, giống như hồn ma bé gái bay lơ lửng trong góc thang máy. Trong khi cánh tay được kéo dài bằng CGI, thì sự lơ lửng của cô bé lại được tạo ra thông qua việc sử dụng dây treo.Video khác có chứa các cảnh quay hỏng trong thời gian trên phim trường của IU và Yeo Jin Goo. Trong cảnh đầu tiên, IU đã vô tình đánh vào mặt Yeo Jin Goo bằng chiếc giày của anh ấy và hai người cuối cùng đã phá lên cười. Trong một cảnh khác, Yeo Jin Goo làm IU giật mình khi anh ấy giật lấy chiếc kính của cô nhưng vẫn tiếp tục diễn xuất, không hề biết rằng cô ấy đã thoát nhân vật và cười.

Yeo Jin Goo cũng cố tình tạo không khí nhẹ nhàng trên phim trường, chẳng hạn như khi IU phải quay một cảnh đang chạy. Sau khi máy quay đã quay được hầu hết cảnh quay rồi, anh ấy đuổi theo cô và nói “CEO ơi! Đầu gối chị yếu lắm cơ mà!”, làm cho IU phì cười và vặn lại “Em muốn chết à?”“Hotel Del Luna” đã phát sóng tập cuối vào ngày 1 tháng 9.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách