Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[tvN 2018] Knowing Wife 아는 와이프: Ji Sung, Han Ji Min

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-7-2018 20:56:43 | Xem tất
STILL CUTS

Ji Sung và Han Ji Min tranh cãi như một cặp đôi thực sự trong bộ phim mới “Familiar Wife”

Ji Sung và Han Ji Min đã trở thành một cặp đôi trong bộ phim sắp tới của đài truyền hình cáp tvN, “Familiar Wife”


Trong các hình ảnh mà nhà đài cung cấp, Ji Sung trong tình trạng ngái ngủ trở về nhà và thật sự ngạc nhiên bởi sự việc sắp xảy ra với anh. Với ánh nhìn giận dữ như muốn chôn sống đối phương, Han Ji Min dường như đã đánh bại được Ji Sung. Cô ấy có sự quyết đoán mạnh mẽ mà không ai dám đụng đến. Ji Sung, với ánh nhìn nhút nhát cuả anh, như một chú cún con, và Han Ji Min, với trò chơi tinh thần của cô ấy, đã thể hiện rõ cuộc chiến thực sự của cặp đôi.

Ji Sung đóng vai Cha Joo Hyuk, người đàn ông trụ cột đáng thương của gia đình mặc dù rất yêu vợ của anh ấy nhưng phải cống hiến rát nhiều cho ông chủ của mình. Han Ji Min trở thành người mẹ tất bật Seo Woo Jin người không những bận rộn  với công việc gia đình mà còn công việc ngoài xã hội Kể cả từ những ngày đầu bấm máy cho bộ phim, Ji Sung và Han Ji Min đã thể hiện là những cặp đôi với tương tác một cách hoàn hảo. Thêm vào đó, họ đã đầu tư chi tiết về diễn xuất của họ, không những thay đổi về đầu tóc trang phúc mà kể cả giọng nói cũng làm cho diễn xuất của họ trở nên chân thật hơn.

Nhà sản xuất của bộ phim “ Familiar Wife” tiết lộ rằng, “Ji Sung và Han Ji Min là những diễn viên không cần phải giải thích quá nhiều. Cả hai đều thể hiện tốt được những tương tác mà một cặp đôi thực sự cần có và không hề bỏ qua một chi tiết nhỏ nào để biến họ trở thành một cặp đôi thực sự.Xin hãy lien hệ những gì mà cặp đôi Ji Sung và Han Ji Min thể hiện để thấy được những điều thực tế từ cuộc sống mà bản than người xem đã trải nghiệm qua.

“Familiar Wife” được chiếu vào ngày 1 tháng 8 vào lúc 9 giờ 30 phút tối theo giờ Hàn sau khi phim “What’s Wrong with Secretary Kim” kết thúc và cũng được chiếu trên Viki.

Nguồn: Soompi & Ji Sung Bo Young VNFP
Dịch bởi [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-7-2018 09:55:57 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-7-2018 10:12:32 | Xem tất
Thêm 1 số hình ảnh buổi đọc kịch bản

Kang Han NaCre: tvN

Bình luận

Thanks bạn :D, tưởng có mình mình post, mà bạn cho thêm cái code giữa cho hình và vid đẹp ;)  Đăng lúc 19-7-2018 09:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-7-2018 10:19:40 | Xem tất
STILL CUTS
Cha Joo Hyuk (Ji Sung) và Seo Woo Jin (Han Ji Min) hẹn hò ở thư viện
Cre: https://www.soompi.com/2018/07/1 ... miliar-wife-stills/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2018 22:31:44 | Xem tất
STILL CUTS

Ji Sung và Jang Seung Jo hóa thân thành những quý ông công sở lịch lãm.

Ji Sung và Jang Seung Jo sẽ thể hiện tình cảm anh em, đồng nghiệp thân thiết trong bộ phim sắp ra mắt tối thứ 4-5 "Familiar Wife" trên đài tvN.
Ở những bức ảnh tĩnh mới được công bố, cả Ji Sung và Jang Seung Jo đều hóa thân thành những nhân viên ngân hàng chăm chỉ. Trong một bức hình, họ đang thưởng thức những chiếc bánh sandwich ngon lành, trong bức hình khác họ đang cười rạng rỡ với khách hàng,cả hai đều đang miêu tả sinh động công việc thực tế trong cuộc sống.
Ji Sung vào vai nhân viên ngân hàng Cha Joo Hyuk, người luôn bị bắt nạt bởi cả người vợ ở nhà lẫn sếp tại công ty. Anh là một người rất bình thường với nền tảng bình thường, công việc bình thường,khả năng bình thường, là một người đơn thuần luôn mang tinh thần hào hiệp. Mặt khác, Jang Seung Ho sẽ vào vai Yoon Jong Hoo - một người bạn, một đồng nghiệp của Ji Sung. Anh là mẫu người đàn ông ngọt ngào và hài hước, là người biết khi nào nên tiến khi nào nên lùi.
Khán giả sẽ được chứng kiến tình bạn đầy hài hước của hai người đàn ông nơi công sở trong bộ phim này.

Đội ngũ sản xuất cho biết "Ji Sung và Jang Seung Jo là những cá nhân độc đáo, với tinh thần làm việc đồng đội tuyệt vời đã mang đến những nụ cười rạng rỡ. Chúng tôi sẽ mang đến nụ cười và cả sự cảm thông đối với bức tranh về công việc thực tế của những nhân viên ngân hàng, mong mọi người cùng đón xem"
"Familiar Wife" sẽ lên sóng ngày 01/08 lúc 9.30pm KST.

Source: https://www.soompi.com/…/ji-sung-jang-seung-jo-handsome-bu…/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2018 16:40:03 | Xem tất
LONG TRAILER

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-7-2018 20:31:25 | Xem tất
STILL CUTS

Cô dâu Chú rể đẹp đôi quá ahihiTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-7-2018 20:36:41 | Xem tất
STILL CUTS

JI SUNG
HAN JI MIN

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-7-2018 20:40:56 | Xem tất
BTS "Familiar Wife"


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2018 17:59:44 | Xem tất
STILL CUTS

Cre tvN
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách