Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[tvN 2018] Boyfriend 남자친구: Song Hye Kyo, Park Bo Gum

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-12-2018 23:07:33 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 23:10:43 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 23:11:55 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 23:14:50 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-12-2018 23:18:33 | Xem tất

Cre: heartou
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-12-2018 20:08:05 | Xem tất
Kites không làm sub phim này nên thớt phim cũng vắng vẻ đìu hiu quá, buồn buồn

Hai tập tuần này đã hấp dẫn hơn hẳn. Diễn xuất của hai diễn viên chính Park Bo Gum và Song Hye Kyo cũng theo tình tiết phim mà phát huy tốt hơn.

Cuối tập 4 tối qua, khi Cha Soo Hyun đang "mắc kẹt" trong đám gai những lời công kích, trong bóng tối của sự thờ ơ và vô cảm của những người có mặt, và trong chính sự bất lực của cô, nam chính Kim Jin Hyuk đã có một hành động mà mình đánh giá là "đắt". Cậu ấy gọi to "Giám đốc! Giám đốc Cha Soo Hyun!", rồi bước về phía cô với nụ cười ấm áp trên môi.
Lời giải vây của Jin Hyuk (với giọng nói rành rọt, sảng khoái) có thực sự sẽ "giải vây" cho Soo Hyun hay không, có lẽ phải đợi tập 5 mới biết chắc. Điều có thể khẳng định ngay lúc này là sự "dũng cảm" của Jin Hyuk đã chạm được vào trái tim Soo Hyun, thể hiện qua nụ cười cùng ánh mắt rưng rưng của cô.
"Tôi không muốn để chị tiếp tục cô đơn" - một lời hứa hẹn có giá trị hơn tất cả những câu tỏ tình nào khác. Ai sẽ dám nói ra thành lời câu này, và ai sẽ đủ dũng khí thực hiện lời hứa ấy... suốt đời?!

Thú thực khi xem hai tập đầu tiên, tôi khá hoang mang với vai diễn và sự thể hiện lần này của Park Bo Gum. Có gì đó chưa "đủ". Với tập 3, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Đây rồi, diễn viên Park Bo Gum với lối diễn tinh tế bằng ánh mắt và cơ mặt của tôi đây rồi. Sang tập 4, không thể nào thuyết phục tôi hơn nữa về tài năng của PBG. Phân cảnh kể trên thành công về mặt hiệu ứng không chỉ vì lời thoại ý nghĩa, mà còn nhờ biểu cảm gây xao xuyến từ gương mặt của PBG (tất nhiên, cả chị Song Hye Kyo nữa).

Quay trở lại câu chuyện của Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk. Có lẽ, như chính Jin Hyuk tự nhận, đoạn tình cảm này còn mập mờ và đường đi còn dài cho cả hai người. Không cần nghĩ cũng biết những khó khăn họ sắp phải đối mặt, dù gì, chuyện tình giữa hai người có xuất thân, bối cảnh gia đình khác nhau chưa bao giờ dễ dàng thuận lợi.
Hôm nay bắt gặp một nhận xét rằng Jin Hyuk "là cậu trai mới lớn đầy mộng mơ". Mới đầu là bực, rồi băn khoăn có nên "tranh luận" không. Cảm thấy người ta nhìn nhận khác mình cũng không phải đáng trách, chỉ thấy oan ức thay cho Jin Hyuk "nho xanh" của mình. Cậu ấy ban đầu được khắc họa là một chàng trai vui vẻ, hạnh phúc với những gì đang có, lạc quan và yêu đời. Nhưng để nói là non nớt kiểu "mới lớn" thì không phải. Cậu ấy học ĐH xong tuy chưa đi làm chính thức ở một công ty lớn nào, nhưng 2 năm nghĩa vụ quân sự, cùng những kinh nghiệm thu được từ các công việc làm thêm hẳn cũng mang lại cho Jin Hyuk vốn sống nhất định. Một điều quan trọng khác, Jin Hyuk được mô tả là người "thông minh" và "nhiệt thành". Không hiểu nổi người ta thấy Jin Hyuk "mộng mơ" ở điểm nào.
Về phía Soo Hyun, thật không dễ dàng khi là con gái của một bà mẹ quá nhiều tham vọng (đến mức "bán con" cùng một ông bố cũng tham vọng không kém (nhưng có vẻ tử tế với Soo Hyun hơn bà mẹ). Cô xinh đẹp, thông minh, nghe lời. Nhưng cô hơi yếu đuối khi để bố mẹ cuốn đi hơn 30 năm cuộc đời. Soo Hyun muốn phản kháng, muốn được sống theo ý mình, nhưng có vẻ cô chỉ đủ sức vùng vẫy chứ chưa thể thoát khỏi cái thế giới có lâu đài xa hoa tráng lệ nhưng đầy "rắn độc" rình rập ấy. Cuộc sống không một chút riêng tư khiến cô vừa trơ lì, vừa sợ hãi, vừa thờ ơ, vừa bức bối. Những đôi giày cao gót khiến cô chảy máu. Những bộ áo váy đắt tiền khiến cô không thể ngồi ăn một tô mỳ bình dân như người khác. Chiếc xe, ngôi nhà sang trọng đều là cái lồng nhốt chặt Soo Hyun lại.

Liệu hai thế giới có thể hòa làm một? Chắc là khó. Sự va chạm chắc hẳn sẽ gây đau đớn không ít. Thế nhưng, mình nghĩ, Jin Hyuk và Soo Hyun sẽ tạo ra một thế giới mới của riêng họ, nơi mà cả hai được sống cuộc đời mình một cách dễ chịu nhất. Ít nhất, vì có tình yêu.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách