Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[tvN 2016] Pied Piper 피리부는 사나이: Shin Ha Kyun, Jo Yoon Hee, Yoo Joon Sang, Sung Dong Il

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 30-3-2016 22:35:42 | Xem tất
Hai tập tuần này quá xuất sắc. Đặc biệt là tập 8, cứ như coi movie
Phim bắt đầu đề cập đến quá khứ của từng người, hé mở dần nguyên nhân của toàn bộ sự việc. Nói thế nào chứ mình vẫn có cảm giác cái người tên Jung Soo Kyun gì đó không phải là người thổi sáo, chắc chắn có người đứng đằng sau mà khả năng cao là ông phát thanh viên, dù gì sau sự việc lần này lại được thăng chức lên làm cục trưởng, chắc là có tính toán trước. CŨng có thể ông phát thanh viên với JSK là hai anh em lên kế hoạch cho toàn bộ mọi việc, thấy đoạn cuối ổng vào thăm ông cụ trong viện dưỡng lão và gọi người đó là cha.
Về Yeo Myung Ha, mình bắt đầu có cảm tình hơn với cô gái này. Mấy tập đầu còn thấy kiểu nữ yếu đuối, kì đà cản mũi nhưng trong hai tập này đã bộc lộ cá tính rõ hơn. Một con người mang trong mình nỗi đau về quá khứ, bị mất hết gia đình, giờ lại phát hiện con người nuôi nấng mình bấy lâu lại là một trong những nguyên nhân gây nên cái chết bi thảm của cha mẹ.
Còn Joo Sung Chan, một con người kiêu ngạo, tham vọng, luôn cho mình là đúng, mang trong mình những mặc cảm tội lỗi về chuyện của 13 năm trước, khiến anh dần thay đổi bản thân.
Nói chung hai tập tuần này quá xuất sắc, mừng vì con rết nó lên. Nếu BK giữ nguyên phong độ này không chừng có thể lên tới 5%.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-3-2016 22:42:06 | Xem tất
Preview tập 9Không hiểu sao tên này lại muốn giết YMH, dù sao cả hai cũng là nạn nhân của bi kịch 13 năm trước, lại có quen biết.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-3-2016 22:13:36 | Xem tất
minhthusc199 gửi lúc 30-3-2016 10:35 PM
Hai tập tuần này quá xuất sắc. Đặc biệt là tập 8, cứ như coi movie  
Phim bắt  ...

Đúng là 2 tập tuần này hay nhất từ đầu phim. Kịch tính, căng thẳng xem mà sướng cả mắt. Rating cũng đã rục rịch tăng trở lại dù vẫn lè tè nhưng cứ hy vọng phim giữ đc phong độ về nội dung như thế này.
Mình cũng nghĩ Jung Soo Kyun ko phải là người thổi sáo, anh ta cũng giống như những tội phạm trước đó là bị người thổi sáo thật sự kích động tinh thần để gây ra những tội ác. Nhưng mình không nghĩ phóng viên  là người thổi sáo. Ông này hẳn là người tốt đấy. Người thổi sáo thật sự từ đầu mình vẫn nghĩ có liên quan gì đấy đến vụ án đầu phim, cả cảnh sát Oh đấy...
Tập 8 cũng có cảnh Joo Sung Chan bị đánh bầm dập, nhìn đáng thương thật nhưng hóa trang hơi mạnh tay nhìn ko thật chi cả.

Bình luận

Công nhận thấy cảnh đó giả giả hơi ghê. Mà thấy JSC cũng thiệt tội nghiệp dù gì cứu được 4 người chỉ với 1tr mà ai cũng trách.  Đăng lúc 1-4-2016 09:20 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-4-2016 21:23:47 | Xem tất
Preview tập 9Không biết có liên quan tới người thổi sáo nữa hay không, thấy vụ này hơi căng. Sau tập 8 cứ thấy hóng phim.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-4-2016 12:04:36 | Xem tất
amber gửi lúc 31-3-2016 10:13 PM
Đúng là 2 tập tuần này hay nhất từ đầu phim. Kịch tính, căng thẳng xem mà sướng c ...

Không biết mọi người xem tập 9, 10 chưa. Vì cuối ep 10 thì người thổi sáo đã lộ diện và không ngoài dự đoán của mình. Có điều có vẻ Sung Chan và đội đàm phán đã loại bỏ khả nghi. Này thì chắc không nói ra để mọi người xem him bất ngờ hơn.

Hai tập 7,8 đã rất hay thì 9, 10 cũng còn hay hơn nữa. Bỏ qua dàn diễn viên giỏi, PD tốt thì kịch bản 4 tập này thật sự xuất sắc và thông minh vô cùng. Hơn nữa, đằng sau mỗi vụ lại là một câu chuyện đáng để suy nghĩ. BK rõ ràng dẫn dắt người xem rất tốt tính đến thời điểm này. Tuy ep 10 đã lộ diện người thổi sáo nhưng liệu không biết đây có thật sự là người thổi sáo đúng nhất không. Vì người thổi sảo hay cụm từ "ếch xanh" bây giờ gần như là một loại tư tưởng lan truyền đến những người đang bị ép vào đường cùng vậy. Vì "Tội ác lớn dấn lên trong sự im lặng" nên trong bóng tối còn bao nhiêu người thổi sáo nữa đây?

Nhưng chí ít, đoạn cuối tập 10 đã cho thấy người thổi sáo chi phối từ đầu vụ Sung Chan dã xuất hiện rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-4-2016 18:21:32 | Xem tất
Vụ án trong hai tập tuần này theo mình nghĩ cũng là vụ án để lại nhiều suy ngẫm nhất. Kiểu trăn trở về cái đúng sai của pháp luật và đạo đức con người. Đây là một trong những lần hiếm hoi phim HQ khắc họa về số phận của những người lao động nước ngoài làm việc tại HQ, phải chịu sự kì thị, áp bức bóc lột từ những người chủ ( chắc một số lao động Vn làm ở đó cũng không ngoại lệ ).
Chuyện tình cảm của JSC với YMH theo mình thấy hình như hơi gượng ép, mặc dù hai anh chị này rất dễ thương nhưng mà chắc tại kịch bản nên chuyện tình cảm của hai người này thiếu tự nhiên, kiểu cho có.
Còn về cái ông biên tập viên (không thể nhớ được tên) thì mình đã nghi từ tuần trước rồi, nhưng mà còn tới tận 6 tập nữa không biết BK tiết lộ sớm như thế có làm phim mất hấp dẫn không. Mừng là phim đang ngày càng hay, mong BK sẽ giữ vững phong độ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-4-2016 22:32:14 | Xem tất
Phim cuối cùng cũng hết rồi. Nói chung mạch phim khá ổn.  Ban đầu còn nghĩ JSC sẽ chết hay gì đó.
Hơi bất ngờ với bác phóng viên ( tới giờ vẫn chưa nhớ tên), mấy tập đầu còn nhạt nhòa, từ mấy tập sau này vai trò càng được đưa lên cao. Thấy bác này diễn cũng xuất thần dữ lắm không thua kém gì bác Shin.
Giờ lót dép hóng dự án mới của bác Shin thôiTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-4-2016 22:42:24 | Xem tất
Tiệc mừng công


Ăn mừng tại nhà hàng ở Golden Town (nghe đồn là của em gái nam chính )

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2016 22:28:40 | Xem tất

Credit: rawanki

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2016 22:32:25 | Xem tất

Credit: k-is-for-korea
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách