Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 4745|Trả lời: 47
Thu gọn cột thông tin

[tvN 2014] Valid Love 일리있는 사랑: Uhm Tae Woong, Lee Si Young, Lee Soo Hyuk, Choi Yeo Jin

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 31-7-2014 15:20:01 | Xem tất |Chế độ đọcBộ phim mới của đài tvN mang tựa "Valid Love" hay còn gọi là "Love With Illy" (Illy cũng là tên của nam chính có nghĩa "valid") là tác phẩm mới của Biên kịch Kim Do Woo, người từng chấp bút cho "My Name Is Kim Sam Soon" và "Me Too Flower", hợp tác cùng PD Han Ji Seung của "Alone In Love". Hiện tại Uhm Tae Woong đã nhận được lời đề nghị tham gia và anh đang xem xét.

"Valid Love" dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào khung giờ thứ hai-ba. Phim kể câu chuyện về nữ chính khi còn học trung học đã gặp gỡ và kết hôn với chồng cô cũng chính là thầy giáo cô lúc đó, nhưng sau khi kết hôn cô lại ngoại tình với người đàn ông khác. Uhm Tae Woong, nếu nhận lời, sẽ thủ vai một nhà nghiên cứu ở viện hàng hải 41 tuổi, trong một lần đến dạy môn sinh vật học ở trường trung học mà gặp gỡ nữ chính.

"Valid Love" sẽ lên sóng đài tvN vào tháng 10 tới, sau drama "King of High School Life"


Dramabeans
[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-8-2014 20:27:03 | Xem tất
anh già gần đây hình như chạy qua đài cáp đóng phim rồi

thế cũng tốt, phim đài cáp, mà đặc biệt là tvn mấy năm gần đây rất nhiều phim hay

không biết anh già sẽ đóng cặp với ai

biên kịch của Kim Sam Soon viết thì chắc phim sẽ hấp dẫn lắm đây, hy vọng khi nào phim ra đc kites làm sub
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2014 21:46:24 | Xem tất
HÌnh như phim đổi tên hoặc có tên khác thì phải "Reasonable Love"
Thấy tin mới đưa là có khả năng chú Uhm tái hợp với chị Han Ji Min trong phim này.
2 diễn viên đều trong quá trình xem xét cả. Hy vọng họ sẽ nhận lời.
Gần đây có nhiều phim về hôn nhân - ngoại tình, không biết phim có gì khác lạ không
Xem Sam Soon hay Me Too Flower thấy chuyện tình cảm phim nhẹ nhàng vui vẻ, chắc phim này cũng vậy
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2014 22:00:32 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2014 12:27:52 | Xem tất
nghe nói hình như hai anh chị được nhắm cho vai chính, rất rất rất là mong hai anh chị được hợp tác trở lại gì đâu, nhưng chị hình như còn thích dạo chơi bên điện ảnh, chị ơi chúng em mong nhớ chị vô cùng

hôm trước coi fim điên ảnh của chị mà nhớ gì đâu, ước gì ss đóng bộ dài tập coi cho đã, giống mấy năm trước, coi đã quá chừng,

chú Woong cũng tuyệt vời, từ ngày chú ko tham gia show 1N2D chắc chú được ở nhà với vợ con vui lắm nè, chú ngốc đáng yêu

mà fim này nghe nó đề tài thấy trò gì yêu nhau, sao sao mình ko thích đề tài này cho lắm, nhưng nhân vật nữ đáng để xem lắm, Min đóng vai này, là vai mới của ss đó, chưa thấy ss vai nào như vậy, ngoài đóng mấy fim điện ảnh thì drama chư thấy,
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2014 13:28:50 | Xem tất
đọc tin chú Uhm và Min tái hợp, dù chưa  chính thức xác nhận nhưng cũng vui quá , tời giờ mình  vẫn còn iu thích cp "Mối thù" năm nào . Thật sự rất mong họ tái hợp lần nữa !
nếu như chú Uhm và Min xác nhận cộng thêm biên kịch tài năng của " My name is Kim Sam Soon "cùng với sự đầu từ nghiêm túc của đài tvN trong thời gian gần đây thì chắc chắn đây là bộ phim hay.
Hơi lo vì Min tháng 8 này con phải quay 1 movie không biết có xung đột lịch trình hay không ? mong nàng sẽ nhận lời vì hơn 2 năm nay không dc thấy Min đóng drama , fan nhớ nàng lắm rồi !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-9-2014 00:27:53 | Xem tất

Người mẫu - Diễn viên Lee Soo Hyuk được tiết lộ là đang trong quá trình đàm phán để thủ vai nam chính trong bộ phim sắp tới của đài tvN Sensible Love.” Cũng trong thông báo đại diện này tiết lộ vào ngày 6 tháng 9, Lee Soo Hyuk sẽ nhận vai một người thợ mộc tên Kim Joon, nếu anh ấy nhận vai. Trong bộ phim, Kim Joon là một nhân vật thợ mộc trẻ tuổi và có sức quyến rũ chết người.

Đại diện phía công ty quản lý Star J Entertainment của Lee Soo Hyuk cho biết, "Hiện tại Lee Soo Hyuk đang xem xét việc tham gia vào phim “Sensible Love” trong một tín hiệu rất tốt."

Trong khi đó, bộ phim “Sensible Love” sẽ kể về những biến động của cô gái Il Lee, người đã kết hôn với giáo viên thời trung học của mình, nhưng lại gặp người đàn ông khác trong cuộc sống sau này. Bộ phim sẽ phát sóng vào khoảng tháng 11 năm nay trên tvN.

Nguồn: soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-9-2014 01:17:34 | Xem tấtDrama "Valid Love" kể câu chuyện về nhà nghiên cứu khoa học (Uhm Tae Woong) trong một lần đến thỉnh giảng môn sinh học tại trường nữ đã gặp gỡ người vợ tương lai của mình lúc bấy giờ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Hai người sau đó kết hôn và sống cuộc sống hôn nhân bình thường như bao cặp đôi khác, cho đến một ngày người chồng phát hiện ra người vợ đang phản bội mình.

Trong phim, Lee Si Young sẽ thủ vai người vợ ngoại tình với một chàng trai trẻ tuổi làm nghề thợ mộc (Lee Soo Hyuk), người đem lại cảm giác như trải qua "mối tình đầu" cho cô. Ngoài ra, Choi Yeo Jin cũng xác nhận tham gia phim, cô đóng vai em gái của Uhm Tae Woong, một nhân vật thẳng thắn không ngại bày tỏ quan điểm của mình.

"Valid Love" là tác phẩm mới của Biên kịch "Tôi là Kim Sam Soon" và Đạo diễn "Alone In Love", phim dự kiến dài 20 tập, sẽ lên sóng đài tvN vào tháng 11 tới, sau drama "Liar Game"


Dramabeans
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-11-2014 18:57:33 | Xem tất
Drama "Valid Love" tung 2 teaser cùng Uhm Tae Woong, Lee Si Young và Lee Soo Hyuk

"Chỉ vì hai mặt của đồng xu khác nhau, không có nghĩa đó không phải một đồng xu. Tình yêu của tôi cũng như thế- hai tình yêu, giống nhau"
"Em yêu anh- anh, và cả người đó. Em xin lỗi vì đã yêu cả hai người"
Dramabeans
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-11-2014 13:53:27 | Xem tất
BUỔI ĐỌC KỊCH BẢN:

CLIP: http://www.youtube.com/watch?v=oUtPlBcL1w4#t=22

POSTER chính thức:Poster cho từng nhân vật:Trang web chính thức:

http://program.interest.me/tvn/illy/1/Board/List

Trang Facebook chính thức:

https://www.facebook.com/tvnilly

cre: baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách