Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 289|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

"Trong ngày cưới của em – On your wedding day" - Park Bo Young tạo hiệu ứng cặp đôi với mọi bạn diễn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-8-2018 11:01:28 | Xem tất |Chế độ đọc
Park Bo YoungKim Young Kwang
Với Kim Young Kwang – chênh nhau 30cm – một cái ôm ôm trọn vào lòng.

"Trong ngày cưới của em – On your wedding day" đạt danh hiệu quán quân phòng vé trong ngày công chiếu đầu tiên, 22 tháng Tám.  Đặc biệt vượt qua những phim đình đám như  “The Witness”, "Along with the Gods: The Last 49 Days"... "Trong ngày cưới của em – On your wedding day" chủ yếu xoay quanh đề tài mối tình đầu – tình yêu phải tùy thuộc thời cơ như thế nào, thu hút sự hưởng ứng từ khán giả, và cũng là một trong số những bộ phim khắc họa tình đầu hiếm hoi trên ảnh đàn Hàn Quốc. Kỹ năng phối hợp diễn xuất của Park Bo YoungKim Young Kwang như một cặp đôi thực thụ đã thành công giành trọn tình cảm của khán giả.Kim Young Kwang – Park Bo Young “Trong ngày cưới của em – On your wedding day” khiến khán giả hồi tưởng lại mối tình đầu.

Đặc biệt là, từ lúc bộ phim Architecture 101 ra mắt khởi đầu cho trào lưu tình đầu năm 2012, năm đó ngày công chiếu đầu tiên đạt 66.580 lượt xem. Và ngày công chiếu đầu tiên của Và Em Sẽ Đến vào hồi mùa xuân năm nay đạt 89.772 người, thì ngày công chiếu đầu tiên của “Trong ngày cưới của em – On your wedding day” vượt qua cả hai bộ phim trên.Lần đầu tiên đóng vai chính trong phim điện ảnh, Kim Young Kwang thủ vai là một người một lòng một dạ với Park Bo Young. Rất nhiều khán giả sau khi xem bộ phim, đã nghĩ rằng Kim Young Kwang chính là Woo Yeon trong phim. Kim Young Kwang cười nói: “Tôi xem bộ phim cũng cảm thấy rất vui. Tôi đã nỗ lực thể hiện rất nhiều trong lúc quay, vì vậy tôi đã vừa cười vừa xem bộ phim này”.


Vai diễn của Kim Young Kwang trong phim coi mối tình đâu cũng là tình cuối. Vì vai diễn Woo Yeon, Kim Young Kwang đã nỗ lực rất nhiều, không ngừng suy nghĩ làm thế nào để thể hiện tự nhiên nhất. Nghĩ lại cảnh quay đầu tiên, Kim Young Kwang nói: “Cảnh quay đầu tiên của chúng tôi là cảnh nam, nữ chính cãi nhau. Khi đó Đạo diễn nói với tôi: “Nếu Yeon Woo là Kim Young Kwang thì tốt quá”. Nghe xong câu này, tôi bắt đầu suy nghĩ về mình thời mới yêu, đối xử với người mình thích như thế nào hồi cấp ba, tôi đã tham khảo những kinh nghiệm đó để chuyển tải vào vai diễn.Trong quá trình quay, Kim Young Kwang thường xuyên thảo luận với đạo diễn, anh tiếp cận Yeon Woo theo tình cảm của mình, và dần dần tự nhiên hơn. Kim Young Kwang tiết lộ, “trong lúc quay thực sự rất vui, rất cảm động, có rất nhiều cảnh ngọt ngào với Park Bo Young, và điều đó cũng khiến anh có cảm giác rung động thật sự, tôi đã thể hiện những tình cảm thật của mình trong phim.Đây là lần thứ hai Kim Young Kwang hợp tác với Park Bo Young sau phim Hot Young Bloods năm 2014. Sự phối hợp của hai người trong “Trong ngày cưới của em – On your wedding day” vô cùng ăn ý, Kim Young Kwang cho biết: “Chúng tôi cũng không liên lạc nhiều trong thời gian qua, nhưng khi hợp tác lại với nhau trong lần này, chúng tôi hoàn toàn không cần thời gian rèn luyện để có thể phối hợp ăn ý. Kỹ năng diễn xuất của Park Bo Young rất tốt, cô ấy cũng rất biết cách chăm sóc bạn diễn, và vì tiếp xúc tự nhiên nên có thể giúp tôi nhập vai nhiều hơn. Bo Young thực sự rất giống Seung Hee trong phim, luôn thể hiện tự nhiên, cảm giác tại trường quay cũng rất tốt.  


Nguồn: ettoday
Dịch: [email protected]

P/S: Hi vọng bộ phim sẽ được chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-8-2018 19:16:59 | Xem tất
Đọc không thôi đã muốn xem phim rồi , có lẽ vì phim
có những diễn viên trẻ và dễ thương đóng và hơn nữa
lại là một phim tình cảm nhẹ nhàng , nên lớp trẻ đều
thích .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2018 08:43:53 | Xem tất
Aigoo~ mình hóng phim này mãi
7/9 phim sẽ công chiếu ở Việt Nam, mong chờ quá đi
Cảm ơn bạn đã sub bài viết này
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2018 15:30:30 | Xem tất
Công nhận là bà Bo đóng chung với ai cũng thấy đẹp đôi quá chời, mà thấy bạn diễn của bà ý càng ngày càng cao )
Thấy dàn cast như này với câu chuyện cũng dễ thương nên hóng lắm cơ mà mấy nay phim đứng nhất liên tục mấy ngày liền ở HQ thì càng đáng hóng hơn nữa.
Sắp tới phim ra rạp ở VN rồi hú hú
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách