Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: thunuce
Thu gọn cột thông tin

[Transfic] [Transfic| T] Backstage | thunuce | Luhan-Seohyun.... COMPLETED!!!

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-10-2012 12:56:14 | Xem tất
trước khi đi học lượn lờ vào xem có chap mới chưa
may quá giật được tem
vậy là chỉ còn 1 chap nữa thôi, chap  nè có kiss rồi vui quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-10-2012 19:08:36 | Xem tất
CHAPTER 5


Những cô chị, Youtube và cuộc hẹn hò đầu tiên


Seohyun X LUHAN

PART 1


Seohyun mím môi khi các unnie vây quanh cô, nhìn cô như thể một kẻ phản bội hoặc một cái gì đó tương tự. Họ,cùng với các oppa SuJu, đã phát hiện ra cô đã ở với Luhan cả đêm đó. Dù thế, cô cũng rất biết ơn là họ đã không trông thấy cô và anh hôn nhau. Nếu bị bắt gặp trong tình huống đó, cô sẽ chết vì xấu hổ mất. Hóa ra các unnie và oppa của cô định khiến Luhan sợ hãi bằng cách giả làm bóng ma và khiến anh bất ngờ, nhưng chính họ lại bị bất ngờ khi nhìn thấy cô đang ngồi ăn cùng LuHan.

FLASHBACK

Hyoyeon mở cửa phòng tập và mặc một bộ đồ trắng toát. Cô làm thế để dọa ma Luhan nhưng lại thấy cô em của mình đang ngồi bên cạnh cậu.

-        "Seohyun!" Hyoyeon gọi. Seohyun và Luhan ngước lê nhìn cô.

-        "Unnie ..?" Seohyun nhận ra giọng nói đó ngay cả khi người đó khoác lên mình bộ trang phục của 1 con ma. Thay vì bị bất ngờ bởi hình dạng ấy, cô lại sợ hãi vì một lý do khác. Có thể họ đã bị bắt quả tang.

-        "Seohyun, em đang làm gì ở đây? Chị tưởng là em đang ở nhà ?" Hyoyeon hỏi khi đứng trước mặt cô.

Với giọng nói to của cô ấy thì các thành viên khác của SNSD và SuJu đã nhanh chóng đi vào phòng. Cũng giống như Hyoyeon, họ ngạc nhiên khi thấy Seohyun ở đó. Luhan và Seohyun lo lắng khi bị nhìn chằm chằm. Luhan nắm tay Seohyun, như thể nói với cô rằng anh đang ở đây và sẽ cùng nhau đối mặt với mọi chuyện.

-        " Em... Em nghe được là mọi người đã lên kế hoạch cho chuyện này. Thế nên em quyết định sẽ trốn vào một góc nào đó cùng với LuHan oppa.” Seohyun giải thích, mặt cúi gầm xuống và nắm chặt tay Luhan. Luhan nhìn cô.

-        "Sunbae-nim xin đừng nổi giận với cô ấy." Anh nài nỉ.

-        " Bọn chị không hề nổi giận với em ấy. Chỉ là mọi người đều ngạc nhiên khi thấy em ở đây và đã nói dối bọn chị." Taeyeon nói. Luhan thở phào nhẹ nhõm.

-        " Vậy chúng ta nên làm gì bây giờ?" Hyoyeon hỏi Leeteuk.

-        " Được rồi! Seohyun đã ở cùng với cậu trong căn phòng này, và như thế có nghĩa là cậu đã không vượt qua được bài sát hạch, đúng không?" Leeteuk hỏi, cười gian với Luhan. Luhan mở to mắt. Không!  Không thể được. Anh không thể thất bại được.

-        "Không, em nghĩ là cậu ấy đã được thông qua." Jessica nói. Mặc dù cô ấy nghĩ là điều này thật ngu ngốc, nhưng cô vẫn muốn đi xem mọi việc thế nào.

-        "Tại sao?" Kyuhyun hỏi.

-        "Đây là một bài kiểm tra về sự dũng cảm, Thực tế là cậu ấy không trốn chạy chúng ta và đang cố gắng để bảo vệ Seohyun, đó không phải là sự dũng cảm sao? Anh không nghĩ thế à?" Jessica nói, bắt chước Leeteuk.

Các thành viên của SNSD đều gật đầu bởi họ hiểu những gì Jessica đang cố gắng nói ra. Các thành viên SuJu đều đang nghĩ về nó cho đến khi họ nghe thấy tiếng Seohyun.

-        "Unnie .. Oppa .. Em biết các anh chị quan tâm đến em, nhưng thế là quá đủ rồi.Hãy cứ để mặc bọn em, được không?" Seohyun hỏi.

-        "Seohyun. Anh đã nói là không sao hết" Luhan nói. " Anh sẽ làm bất cứ điều gì, vì em. Em hiểu chứ?” Seohyun gật đầu.

-        "Nhưng oppa à!" Cô rên rỉ.

-        "Aish! Cả 2 người thôi đi! Tay chị đang nổi da gà vì quá nhiều lời ngọt ngào đấy!." Sooyoung phàn nàn. Seohyun và Luhan đỏ mặt. Seohyun cố gắng rút tay cô ra khỏi anh nhưng anh đã giữ thật chặt. Leeteuk thở dài khi nhìn họ như thế..

-        "Được thôi. Cậu đã vượt qua các bài kiểm tra, Luhan-ssi.Bây giờ cậu có thể  tự do hẹn hò với Seohyun. Bọn anh chúc phúc cho hai đứa." Leeteuk cuối cùng cũng lên tiếng. Luhan và Seohyun nhìn vào nhau hạnh phúc. Sau đó họ đứng lên và Luhan cúi chào đàn anh của mình.

-        "Cảm ơn các anh chị rất nhiều Em hứa sẽ khiến cho cô ấy hạnh phúc. Cảm ơn mọi người!" Luhan tiếp tục lặp lại.

-        " Cậu sẽ chết nếu làm cô ấy khóc đấy, hiểu không?" Kyuhyun hỏi. Luhan gật đầu mặc dù anh rất lo lắng.

-        "Được rồi Hãy về nhà thôi. Seohyun, lại đây nào. Chúng ta có rất nhiều chuyện phải nói đấy”. Hyoyeon nói và nắm lấy cánh tay của Seohyun. Luhan miễn cưỡng để cho cô đi khi cô khẽ nói là sẽ gọi cho anh vào buổi tối.

END OF FLASHBACK

Seohyun bồn chồn khi ngồi trên ghế. Các unnie của cô vẫn không nói bất cứ điều gì và cô đang sợ hãi như thể ở địa ngục vậy.

-        " Em xin lỗi!" Cô thốt lên khi không thể chịu nổi sự im lặng thêm được nữa. Cô sắp khóc đến nơi. Cô cúi gằm mặt xuống cho đến khi nghe thấy họ cười. Cô  ngẩng lên, nhìn họ thắc mắc.

-        "Unnie à?" Cô gọi.

-        "Nào .. Hyunnie ! Nói cho bọn chị biết hai người đã làm gì trong căn phòng đó?" Yuri hỏi. Mắt Seohyun mở to vì quá bất ngờ. Cô không thể kể cho họ nghe được. Thật quá ngại ngùng!

-        "Không có gì cả. Bọn em .. bọn em chỉ ngồi cạnh nhau thôi." Seohyun lắp bắp.

-        "Thật không?" Sunny  hỏi, ném cho cô cái nhìn như thể “đừng có nói dối bọn này lần nữa nhé”.

-        "Thật mà. Bọn em chỉ….chỉ làm những chuyện mà các cặp đôi thường làm". Thôi xong! Seohyun thở hổn hển.

-        "Ah! Những chuyện mà các đôi khác thường hay làm ư? Em có thể nói cho bọn chị nghe được không, maknae?" Hyoyeon trêu chọc. Seohyun cười xòa,lo lắng.

-        "Chỉ là .. các chị biết mà. Ngồi bên nhau, cùng nhau trò chuyện. Chỉ là những chuyện bình thường thôi"  Seohyun ước sao các chị sẽ không hỏi thêm cô gì nữa.

-        "Hmm Nhưng chị nghĩ là những đôi khác sẽ thường nắm tay, ôm nhau, và cả hôn nữa..”
Yoona nói, cố gắng hết sức để không cười vì Seohyun đỏ bừng mặt khi cô chỉ vừa đề cập đến từ 'nụ hôn'. Seohyun dường như bị á khẩu, khiến các cô gái tin là đôi trẻ này đã làm cái điều mà họ đang nghĩ đến.

-        "Well. Okay, anyway. Hai người đã hôn nhau suốt thời gian ấy." Yuri nói.

-        "Andwae! Em ấy là maknae của mình! Em ấy là cô nhóc của mình mà! Em ấy không thể làm thế đâu!" Tiffany nói và ôm chặt lấy cô. "Không ai được phép chạm vào em ấy!"

-        "Aigoo!Nhưng  cậu là một trong số những người đã giúp LuHan đấy!”  Taeyeon nhắc nhở.

-        "Ah.Đúng thế, em có thể tiếp tục hôn cậu ấy." Tiffany nói làm cho những người khác phì cười và Seohyun lại đỏ bừng mặt.

-        "Vậy, .. nụ hôn đầu tiên của em thế nào? Cậu ta hôn tuyệt chứ?" Sooyoung hỏi.

-        "Unnie!" Seohyun rên rỉ.

Cô ấy không biết phải nói thế nào nữa?Cô ấy thậm chí còn không biết được anh ấy tuyệt hay không nữa? Không phải là cô ấy hôn các chàng trai và so sánh xem họ hôn thế nào, đúng không? Những unnies của cô thực sự có thể là nguyên nhân gây ra cái chết của cô mà, nhưng cô vẫn yêu họ và cô rất biết ơn khi có họ bên mình.

-        " Để em ấy yên nào" Jessica nói. Cô thực sự buồn ngủ và muốn ngừng thẩm vấn Seohyun.

-        "Ahrasso Đi ngủ đi tất cả mọi người." Taeyeon nói. Sau đó, họ bắt đầu đi về phía phòng của mình.

Đó thực sự là một đêm tuyệt vời. Seohyun thầm cảm ơn Jessica như thể cô ấy đã cứu mạng cô vậy.

♥ ~ seohyunxluhan ~ ♥
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2012 00:47:35 | Xem tất
ak ak
mấy bà mụ này
hâm đến thế là cùng =)))
nghe mấy bả nói chuyện và tưởng tượng đúng là chỉ có thể là SNSD =)))
ko ngờ nữ hoàng băng giá lại tình củm thế =))
cuối cùng han cũng vượt qua rùi ^^
chắc còn 1 part nữa thui
tks em nhieu nha ^^

Bình luận

e mới dịch đoạn đầu, cơ mà đọc mấy chap sau có vẻ hơi nóng bỏng :) n cũng chả chi tiết lắm đâu :) cái MA khéo để câu view thôi, hehe  Đăng lúc 19-10-2012 04:46 AM
fic kia nàng Seo vẫn hình tượng cũ, nhưng mà anh Han thì... :)) kaka  Đăng lúc 18-10-2012 11:19 PM
đầu óc chỉ nghĩ đến 18+ vs hot scene thôi :)  Đăng lúc 18-10-2012 10:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2012 08:42:57 | Xem tất
Mình đọc fic của bạn từ khi bắt đầu nhưng do làm biếng nên giờ mình mới viết bình luận.
Mình cực kì thích couple này luôn nên lúc biết có fic của SeoHan mình cực kì mừng luôn.
Bạn mới tập dịch fanfic mà dịch được như thế này là quá tốt rồi. Mình cũng đang tập dịch fanfic nhưng dạo bận học quá nên đành để đó khi nào có thời gian mình sẽ dịch tiếp.
Ah! Mình thấy có fanfic này hay lắm của SeoHan, dễ dịch. Bạn có thể đọc thử nếu thấy hay bạn có thể dịch không. Nếu được mình sẽ gửi link cho

Bình luận

uk  Đăng lúc 18-12-2012 07:23 PM
đây là fic bạn gửi link cho mình á, thử đọc rồi góp ý nhé :)  Đăng lúc 17-12-2012 11:33 PM
http://kites.vn/thread/-trans-long-fic-t-marriage-because-of-money-lovelysmile-luhan-seohyun-chap-4-update--360008-1-1.html  Đăng lúc 17-12-2012 11:32 PM
à, mình đã đọc fic này rồi :) có điều đang sợ dài nên còn phải xem xét đã, hehe  Đăng lúc 18-10-2012 06:29 PM
link của fanfic đó bạn  Đăng lúc 18-10-2012 10:00 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-10-2012 17:23:23 | Xem tất

CHAP 5

PART 2---END
Lại thêm một SMTown Concert khác, nghĩa là cặp đôi trẻ sẽ có cơ hội gặp nhau và cùng đứng chung trên sân khấu lần nữa. Để chuẩn bị cho concert, tất cả các nghệ sĩ sẽ phải diễn tập trước. Trong lúc bộ ba SNSD và bốn thành viên EXO chờ đợi đến lượt mình để luyện tập trên sân khấu, thì Seohyun và Luhan đang mải nói chuyện với nhau, có vẻ như họ đang tranh cãi.

-        "Aish, oppa! Anh phải biết giữ mình chứ." Seohyun rên rỉ.

-        "Ah! Wae? Có gì sao? Chẳng ai biết hết." Luhan nói lại.

-        " Có đấy! Hãy xem những video trên Youtube đi! Và cả những lời nhận xét nữa!"

-        " Em hiểu chúng sao?" Luhan hỏi. Anh không nghĩ là Seohyun,dù bận rộn như thế, nhưng vẫn check các video và đọc các comment.

-        "Tất nhiên rồi! Em đang ôn luyện tiếng Anh với Fanny unnie mà." Seohyun bĩu môi. Anh cười khúc khích.

-        "Vậy họ nói sao?Chúng ta có đẹp đôi không?" Luhan trêu chọc.

Seohyun đỏ bừng mặt vì đó là sự thật. Cô vô cùng ngạc nhiên khi các fans quay lại được những khoảnh khắc mà anh đang liếc nhìn cô, càng ngạc nhiên hơn nữa khi có nhiều người ủng hộ họ.Họ đã chẳng nói chuyện hay trao đổi với nhau, trừ màn biểu diễn  DJ got us falling in love.

-        "Aish Oppa! Đừng đùa nữa."

-        " Được rồi. Anh sẽ cố gắng không nhìn em nữa, thế là được chứ gì? Dù rằng đó là lỗi của em đấy chứ."

-        "Tại sao nó lại là lỗi của em?”  Seohyun hỏi.

-        "Vì em xinh đẹp như nữ thần ấy." Luhan nói làm Seohyun đỏ mặt. Anh cười toe toét. Anh ấy rất thích trêu chọc cô, vì nó cho thấy là anh hoàn toàn hướng về cô.

-        "Aish Em không muốn nói chuyện với anh nữa." Cô bĩu môi và nhìn anh trừng trừng.

-        "Ahrasso". Anh mỉm cười và giữ tay cô. "Đừng tức giận nữa, được không?"

-        "Aish! Nhìn 2 người mà chị nổi hết da gà lên rồi." Tiffany phàn nàn. Không phải cô không vui cho họ, mà cô đang ghen tị lắm! Cô ấy còn chưa có bạn trai để mà trêu chọc, nũng nịu nhau như thế.

-        "Unnie!" Seohyun rên rỉ.

-        "Đó là sự thật, mặc dù em không bao giờ nghĩ Luhan hyung lại có thể là ngọt ngào thế này." Chanyeol cười.

-        "Yah! Đi mà kiếm lấy một cô bạn gái, rồi em sẽ giống như anh thôi!" Luhan nói. Những người khác cười lớn trước khi bước lên sân khấu và để đôi trẻ được thoải mái.

-        " Nghiêm túc đi nào, oppa. Đừng có nhìn em suốt như thế nữa, được không?" Seohyun thì thầm.

-        "Ahrasso". Anh cười toe toét.

♥ ~ seohyunxluhan ~ ♥

Luhan cau mày. Nếu anh đi nhanh hơn thì anh và Seohyun thực sự sẽ nắm tay nhau vào lúc các nghệ sĩ cúi chào khán giả ở cuối buổi concert. Anh đang ghen tị với thành viên cùng nhóm, Baekhyun. Cậu ta  đã nắm tay cô ấy. Ồ, ít ra thì chúng ta cũng đã bước đi cùng nhau, đúng không? Anh đã nghĩ thế nhưng cái suy nghĩ được cầm tay cô ấy trước mặt bao nhiêu người hâm mộ chắc chắn sẽ mang đến cho anh cảm giác thật khác lạ.

-        "Sao anh cau mày thế, hyung?" Sehun hỏi.

-        "Không có gì." Anh gượng cười.

-        "Tch! Từ khi anh hẹn hò với Seohyun noona, anh toàn ra vẻ bí mật thôi. Em ghen tị đấy." Sehun phàn nàn.

-        "Em luôn là cậu em thân thiết nhất của anh mà!" Luhan vừa nói vừa vỗ nhẹ vào lưng của Sehun.

-        "Sao cũng được, hyung à! Oh Nhìn kìa! Seohyun Noona đến kìa!". Luhan nhanh chóng quay lại và ở đó, anh đã nhìn thấy thiên thần của mình đang mỉm cười rạng rỡ với anh.

-        "Oppa!" Seohyun gọi là khi cô bước lại gần anh hơn. "Hi, Sehun".

-        "Hi, noona". Sehun chào lại. " Có lẽ em nên đi thôi, vì hyung chắc chắn muốn ở lại với chị."

-        "Aigoo." Seohyun đỏ mặt. Sehun cười toe toét trước khi để họ lại với nhau.

-        "Cậu ấy thật là dễ thương." Cô cười khúc khích khi nhìn Sehun bước đi.

-        "Yah!"

-        "Ah, waeyo?"

-        "Cậu ấy thật là dễ thương!" Luhan bắt chước cô. "Yah, anh mới là bạn trai của em, không phải là cậu ta!"

-        " Em chỉ bảo rằng cậu nhóc dễ thương thôi mà, oppa. Anh không nên ghen tuông thế chứ!” Seohyun cười to.

-        "Aish! Sao cũng được." Luhan trợn tròn mắt. Cô lại cười anh.

-        "Oppa! Anh có phải trở lại kí túc xá ngay không?" Seohyun hỏi.

-        "Không cần lắm. Sao thế? Em định hẹn hò anh đấy hả?"

-        " Vâng." Cô mỉm cười bẽn lẽn.

-        "Thật không?" Tâm trạng LuHan lập tức thoải mái hẳn. "Chúng ta sẽ đi đâu?"

-        " Đến nơi nào đó mà không ai bàn tán về chúng ta hết". , Cô nói.

♥ ~ seohyunxluhan ~ ♥

Cả hai đi đến một quán cà phê nhỏ gần ký túc xá của cô. Đã quá nửa đêm nên quán khá vắng khách. Thực tế thì chỉ có bọn họ và 2 người nhân viên của quán. Seohyun thường xuyên đến đó kết bạn với họ. Cô ấy chắc chắn những người đó sẽ không nói cho ai biết bí mật của 2 người. Cả hai quyết định sẽ ngồi ở 1 góc của quán café.

-        " Hôm nay là ngày hẹn hò đầu tiên của chúng ta." Luhan nói khi họ vừa ngồi xuống ghế.
-         
“ Vâng." Seohyun đồng ý.

-        "Sao em lại dẫn anh đến đây?" Luhan hỏi. Seohyun  lôi một cái gì đó từ túi xách của cô trước khi trả lời.

-        " Để anh dạy em cái này." Seohyun nói khi cô đưa cho anh một khối rubik.

-        "Eh?" Luhan sững sờ. Anh nghĩ là họ sẽ cùng nhau làm những điều lãng mạn nhưng cô lại dẫn anh đến đây chỉ để dạy cô cách xoay cái thứ rubik chết tiệt này.

-        " Anh vẫn nhớ là vì cái này mà em đã tiếp chuyện với anh, đúng không?" Seohyun nói và anh nhớ ra. Cô ấy nói đúng. Đúng là vì cái khối rubik ngốc nghếch này.
-        "Được thôi." Anh đồng ý. " Đến đây.Ngồi bên cạnh anh ấy." Seohyun vui vẻ nghe theo và ngồi xuống bên anh.

-        "Bắt đầu nhé?" Luhan, sau đó, bắt đầu dạy cô ấy nhưng tất nhiên, anh để tay lên lung cô, còn mũi thì lại khẽ dựa vào vai cô. Seohyun thật sự không thể tập trung được.

-        " Em không nghĩ là anh đúng đâu, oppa. Sao mãi mà em không xoay được một mặt thế?."Seohyun bắt đầu phàn nàn. Cô nhìn anh và giật mình khi nhận ra khoảng cách giữa họ lại gần đến thế. Anh cười với cô.
-        " Em có chắc là em đang làm đúng không đấy?" Cô gật đầu khi anh mỉm cười rạng rỡ với cô.

-        "Aigoo, em làm sao học được khi mà anh cứ thế chứ?" Seohyun rên rỉ.

-        " Anh không muốn em học nó chút nào." Luhan giở giọng trẻ con.

-        "Ah, waeyo?"

-        "Bởi vì anh muốn em chỉ chú ý đến anh thôi”. Anh cười toe toét khi hôn trộm lên má cô. Cô đỏ bừng mặt.

-        "Oppa!" Seohyun véo tay anh trước khi thì thầm, "Họ đang nhìn đấy."

-        " Eh? Anh tưởng là họ sẽ không nói gì hết về chúng ta?”


-        " Tất nhiên là thế! Nhưng mà em ngượng!" Cô phàn nàn.

-        "Yah! Em có một anh chàng đẹp trai ở cùng. Sao lại phải lúng túng thế?" Anh lớn tiếng.

-        "Yah Oppa!"

Cô nhìn vào hai nhân viên, những người đang cố giả vờ rằng họ không nghe hay thấy bất cứ gì hết. Cô thở dài nhẹ nhõm. Ít nhất, họ đủ tin cậy để giữ kín mối quan hệ này trước công chúng.Sau đó lại quay lại nhìn anh bạn trai đang hờn dỗi trên ghế. Cô lại thở dài.Nhiều khi anh ấy như trẻ con vậy. Mà thực sự đúng như thế luôn. Cô cười khúc khích.

-        "Có chuyện gì buồn cười sao?" Anh than thở.

-        "Không có gì." Cô nói trước khi hôn lên má anh.

-        " Cái này là sao?" Anh hỏi mà không thể che giấu niềm vui sướng của mình.

-        "Ah, WAE? Anh không thích nó sao?"

-        "Ani. Anh rất thích chứ. Anh vừa nói vừa vòng tay quanh người cô và thì thầm, "Anh yêu em".

-        "Em cũng yêu anh, oppa à." Cô cũng thì thầm lại. Giờ thì cô đã biết. Cô đã suy nghĩ kể từ đêm hôm đó và nhận ra rằng, người đàn ông đang ôm cô hiện giờ, đã hoàn toàn nắm giữ trái tim cô và cô cũng thích thế. Luhan không thể tin những gì mình đang nghe, nhưng tim anh thì đang đập rộn ràng trong lồng ngực.

-        " Em nói gì?" Luhan hỏi.

-        " Em nói là em yêu anh, oppa!". Cô ấy nói, vẫn thì thầm.

-        "Em vừa khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới, Joohyun-ah." Anh vừa nói vừa ôm chặt cô hơn.

-        "Oppa, em nghẹt thở mất!." Cô phàn nàn.

-        "Oh Mianhae." anh nới lỏng một chút. Rồi nhìn cô cười xòa

-        "Vì thế, oppa à! Cảm phiền anh dạy nghiêm túc cho em, được chứ? Anh không cần phải lo. Em sẽ bám theo anh cho đến khi anh chết mệt thì thôi. Không cần đến khối rubik đó nữa." Cô đảm bảo.

-        "Ahrasso Nhưng mà anh sẽ không bao giờ thấy mệt mỏi vì em hết." Anh mỉm cười ngọt ngào với cô.

-        " Cùng thỏa thuận thế nhé?”

-        "Chúng ta có nên đóng dấu không nhỉ?" Luhan hỏi, vẻ tươi tỉnh lộ rõ trên khuôn mặt đẹp trai của anh.

-        " Một cái nghéo tay nhé?" Cô nói, mắt nhìn anh ngây thơ.

-        "Không." Anh nói khi tiến sát đến khuôn mặt cô hơn. Một nụ hôn để đóng dấu thì sao?" Anh nhanh chóng đặt một nụ hôn nên môi cô…

♥ ~ seohyunxluhan ~ ♥
END
Thế là bạn đã hoàn thành xong tác phẩm đầu tay :)

Dù còn nhiều hạn chế trong việc trans cũng như sửa sang ngôn ngữ, thì cũng rất hạnh phúc khi thấy đứa con tinh thần đã hoàn thành !!!

Cảm ơn mọi người nhá, kể cả những bạn đã comt này, kể cả bạn nào làm SR này :)

Rất cảm ơn chị Mod :) vì đã góp ý cho em nhiều, dù em chưa thực sự làm tốt những gì chị chỉ bảo :)

Cảm ơn cả chị Kaco nữa chứ, vì đã khuyến khích em này, hehe

Bình luận

ss ới, ss có mấy link fic hot của HanSeo share em với hức  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
loannaol : :)) chuẩn rồi e :)) ss cũng thấy thế  Đăng lúc 8-12-2013 01:18 PM
@ ss kaco: em thấy càng ngày sở thích của em càng có nhiều điểm giống ss ^^  Đăng lúc 8-12-2013 12:40 PM
bạn ơi, một năm rồi, mình mãi chờ cái fic 18+ của bạn nè huhu  Đăng lúc 8-12-2013 12:39 PM
ôi zoi, thế càng hóng em ạ, ss xem thằng Hàm nó ... thế nào =))) ss thik =)))  Đăng lúc 19-10-2012 04:22 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Fiic hoàn rồi..keke

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2012 18:10:20 | Xem tất
tem chap cuối, thật sự fic này rất dễ thương, từ nhân vật cho tới những tình tiết
cảm ơn bạn vì đã giúp mình yêu mến hơn couple seohan qua short fic này
mong chờ sự tái xuất của bạn với long fic mới

Bình luận

thank bạn vì đã ủng hộ mình :)  Đăng lúc 18-10-2012 06:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2012 20:41:11 | Xem tất
Hay ghê ^^, thật là lãng mạn ^^
Thật là hy vọng các thần tượng, những người mà chúng ta iu quý, dõi theo có thể luôn luôn được hạnh phúc...
Hy vọng fic này có thể thành sự thật nhỉ ^^
Ah mà ss đọc fic joohyun và seho j đó rồi, lại là fic khác nữa e? đọc fic đó sao bùn dữ vậy, và fic này lại là 1 chương trong fic đó chứ k phải kết cục sao, hic...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-10-2012 20:43:13 | Xem tất
sandy0201 gửi lúc 18-10-2012 20:41
Hay ghê ^^, thật là lãng mạn ^^
Thật là hy vọng các thần tượng, những người mà chún ...

không ạ, fic đó là riêng biệt với fic này mà ss :)

Fic này về LuHan-Seohyun, còn fic kia về Suho-Seohyun :)

Vì em thấy fic kia cũng có vẻ hay nên em trans thôi, keke

Sau này có fic nào mới thì e hú ss, ss phải ủng hộ đấy nhé :)

Bình luận

ok ^^  Đăng lúc 18-10-2012 08:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-10-2012 01:16:04 | Xem tất
thế là hết rồi
bạn có trans hay viết fic nào nữa không
để mình dải chiếu chiếm 1 sờ lót ủng hộ:))

Bình luận

mình đang có ý định trans fic nữa, n phải trông chờ sự giúp đỡ của các chị khác nữa :)  Đăng lúc 19-10-2012 02:57 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-10-2012 21:38:36 | Xem tất
a mới có mấy ngày k onl là au trans hết fic r`
em thích lối trans của au lắm nhá :">
au mà co trns fic nào về seohan nữa thì hú em tiếng với nhaz au {:301:}

Bình luận

ok e :) ss sẽ hú hét, dọa nạt hết cỡ :)  Đăng lúc 19-10-2012 11:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách