Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 5078|Trả lời: 6
Thu gọn cột thông tin

[Transfic] [Transfic | K] You're My Destiny | FuFu | Khuntoria

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-6-2012 16:59:53 | Xem tất |Chế độ đọc
Author:  inacute
Translator : FuFu
Disclaimer: Đây là lời thông báo những nhân vật không thuộc người viết và người viết không có mục đích lợi nhuận.
Status: Complete
Pairing: Khuntoria
Rating: K
Nguồn: http://www.asianfanfics.com/stor ... -one-shot-khuntoria
Fic có sự đồng ý của t/g:
inacute : haha, yeah have my permission...I'm very gladly to share my story with other Khuntorian are going to post at Khuntoria Vietnam site???

hottest_99: Hi, your fanfic is cool, really really cool
I like yours, so anyway, I think Khuntorians in Vietnam really want to read this, so can I translatr this to Vietnames author? I'm very glad if you agree. Thanks
YOU'RE MY DESTINY
Victoria ngồi bên cạnh người chồng hờ của cô một cách âm thầm, không biết lý do tại sao cô cảm thấy rất buồn nghĩ rằng đây là thời gian cuối cùng của họ quay chương trình giải trí nổi tiếng We Got Married. Nichkhun cũng cảm thấy như vậy, anh nhìn chằm chằm vào Victoria ,cứ như là họ sẽ mãi mãi  không được gặp nhau nữa. Bàn tay anh giữ chặt lá thư mà cô viết cho anh, anh cố gắng ngăn những giọt nước mắt của mình lại. Trên thực tế, anh gần như đã khóc trong thang máy khi anh đọc được lá thư đó, từ nó anh có thể cảm nhận được sự chân thành ở tất cả các con chữ mà chính tay cô đã viết trên giấy. Camera vẫn còn on và tất cả các nhân viên trong đoàn đều đang chờ đợi họ kết thúc cuộc hôn nhân giả đó.

"Chúng tôi ..." Victoria ngắt lời nói của cô lại, cố gắng để đối mặt với sự thật. Nichkhun không phải người chồng thực sự của cô và anh cũng không thuộc về cô ấy, đó là lý do tại sao cô cảm thấy rất buồn khi rời xa anh. Đôi khi cô đã nhầm lẫn , nhầm lẫn khi nghĩ Nichkhun là của cô và không ai có thể cướp được anh từ tay cô. Nichkhun mong thời gian sẽ dừng lại và hôn nhân của họ sẽ không đi đến cùng.

"Hãy có một kết thúc hạnh phúc," cô không dám nhìn vào khuôn mặt đối diện mình vì sợ, sợ những giọt nước mắt của cô có thể tuôn ra nếu cô làm như vậy.

 "Một kết thúc có hậu ư? Không, không phải. Đây không phải là điều tôi muốn, điều tôi muốn ở đây là có thể đến được với em. Tôi không muốn để cho anh đi. Tôi muốn em là của tôi. Tại sao họ không hiểu cảm giác của tôi đối với em chứ ", Nichkhun như muốn hét lên những lời đó nhưng anh không đủ dũng cảm để làm như vậy. Anh mở to mắt rồi nhìn vào khuôn mặt của Victoria và cố gắng nghe những lời nói phát ra từ miệng cô. Tòa nhà 63 tầng là nơi họ gặp nhau cho episode đầu tiên của We Got Married và tại tòa nhà cũng là nơi có sự chứng kiến của rất nhiều người ​​về việc kết thúc có hậu của họ.

"Anh  sẽ luôn luôn được ở bên cạnh em. Em có hiểu không? "Nichkhun nhìn chằm chằm vào Victoria,cô gật đầu đưa dấu hiệu rằng cô có thể hiểu những gì anh  nói ngay bây giờ. Bởi vì lịch trình bận rộn của họ, cả hai người trong số họ đã quyết định rời khỏi chương trình và tập trung vào các hoạt động tiếp theo của họ ở châu Á. Nichkhun đứng lên và mở rộng bàn tay của mình ở phía trước, hy vọng cô sẽ giữ cho thật chặt và không bao giờ để cho nó đi. Đó là thời gian cho họ để kết thúc việc quay phim.

'Một vòng tay lớn và ấm áp trước mặt tôi ... nhưng nó không phải  là của tôi. Tôi chỉ có thể giữ nó trong một thời gian ngắn và tất cả mọi thứ sẽ kết thúc trong tích tắc. Người đàn ông này đã trở thành một phần của cuộc sống của tôi và bây giờ ... Tôi cần phải trả anh lại vào đúng vị trí của anh" - trái tim cô thì thầm trong nỗi buồn.

"Chúng ta phải đi rồi", Victoria nắm lấy bàn tay của mình thật chặt khi đôi mắt của họ chạm nhau, nói với nhau như thế nào khi họ không muốn chia tay. Nichkhun cười một nụ cười cay đắng với cô  rước khi họ bước rời khỏi nhà hàng ở tòa nhà 63 tầng.

"Cắt",đạo diễn và các nhân viên bắt đầu giữ lại các tài liệu.  Victoria tay vẫn còn nắm tay Nichkhun, anh đã không thể để cho nó đi như vậy được . Victoria nhìn vào khuôn mặt của Nichkhun của khi anh siết chặt tay cô ấy thật chặt, biết thế nào là cảm giác của mình ngay bây giờ vì cô cảm thấy cảm giác rất giống anh .

"Cái gì, kết thúc cuộc hôn nhân của em sao? Tại sao đột ngột như vậy? Không phải anh đã hứa với em là sẽ quay phim cho đến cuối năm sao? "Nichkhun cảm thấy không hài lòng với kế hoạch của quản lý mình. Anh không sẵn sàng khi chia tay với Victoria. Quay We Got Married là cách duy nhất để từ bỏ lịch trình bận rộn của mình và dành thời gian với người phụ nữ đã đánh cắp trái tim mình.

"Anh biết nhưng bây giờ 2PM Asian Promotion đã được thay đổi từ năm sau đến đầu tháng mười năm nay. Đây là lịch của công ty, anh không thể làm bất cứ điều khác được ", Nichkhun ném lên ghế sofa, cảm thấy áp lực chỉ nghĩ về phản ứng của Victoria.

"Đừng Victoria biết điều này?"

 "Xin lỗi, nhưng anh đã thảo luận với quản lý F(x).Anh ta nói F(x) sẽ sang tại Nhật Bản trong thời gian sớm nhất, do đó, anh ta đã đồng ý để kết thúc cuộc hôn nhân của em ", Nichkhun dựa cơ thể của mình vào ghế sofa với tiếng thở dài nặng nề. Đột nhiên khuôn mặt của Victoria xuất trong anh, tự hỏi làm thế nào cô ấy sẽ phản ứng ra sao sau khi cô nhận được tin tức này. Anh đã từng đưa ra một suy nghĩ sẽ thú nhận tình yêu của anh dành cho Victoria nhưng anh  không có can đảm để làm như vậy.

"Hyung,em muốn thú nhận cảm giác của em cho Victoria hiểu" Ánh mắt của quản lý của mở ra to hơn, ngạc nhiên vì những lời đó.

"Cái gì? Khun em điên à? Tốt hơn là em không nên điều đó ", quản lý của anh ém giọng lại.

"Hyung, em muốn  Victoria là của em. Điều đó là sai lầm khi yêu sao? Đó có phải là sai lầm khi người đó là bạn gái của mình. Em yêu cô ấy ", Nichkhun cao giọng, anh cảm thấy tức giận với những lời quản lý của mình. May mắn không có ai trong ký túc xá của 2PM vào thời điểm đó, các thành viên khác đã có chương trình khác tham dự.

"Không, nó không sai, nhưng em đang ở đỉnh cao của sự nghiệp . Tại thời điểm này, em không thể ích kỷ, nên suy nghĩ về các thành viên trong nhóm của em. Nếu em tuyên bố mối quan hệ của em với Victoria, nó cũng sẽ đẩy nhóm của em đi xuống. Em có muốn nhìn thấy chúng đi xuống vì em không "quản lý của anh đã  cố gắng để đe anh. Nhưng nó là thực tế trong Kpop. Họ đã thuộc về người hâm mộ của họ. Người hâm mộ có thể giúp họ trở thành nghệ sĩ thành công, nhưng họ cũng có thể phá hủy sự nghiệp của họ.

"Em có thể không công bố mối quan hệ của em, nhưng em có thể hẹn hò với mình bí mật. Em không quan tâm dư luận như thế nào khi Victoria trở thành bạn gái của em, "Nichkhun vẫn với quyết tâm với quyết định của mình. Quản lý anh thở dài, không biết anh nên làm gì để thay đổi quyết định của Nichkhun.

 "Hãy nhìn xem, Khun, anh muốn em xem xét lại về vấn đề này thật kĩ. Cứ cho rằng Victoria đồng ý hẹn hò với em, nhưng em có nghĩ rằng em có thể đưa ra cam kết trong mối quan hệ của em không ? Với lịch trình bận rộn, em có nghĩ rằng mối quan hệ của em sẽ tiến triển tốt "Nichkhun đã trở nên im lặng khi quản lý của anh  vừa dứt lời.

 "Anh biết em yêu cô ấy nhưng bây không phải là thời điểm thích hợp. Nếu em chia tay với Victoria, em nghĩ em có thể đối mặt với cô ấy  như bây giờ ko? Anh nghĩ rằng em tốt hơn là nên duy trì mối quan hệ hiện tại của em với cô ấy, chỉ là một người bạn tốt, " quản lý vỗ nhẹ lên vai của anh nhẹ nhàng, hy vọng anh sẽ xem xét lại nó.

"Nhưng thực sự yêu cô ấy. Tôi sợ cô ấy sẽ đi đến một người nào khác ", ông bày tỏ fearness của ông, sợ Victoria sẽ hẹn hò với một chàng trai nếu anh ta không có hành động ngay bây giờ.         

"Đừng lo lắng. Nếu cả hai đều muốn được ở bên nhau, em ấy sẽ đến và ở lại bên cạnh em. Chỉ cần tin vào số phận ", Nichkhun không nói nên lời , không biết nên làm gì bây giờ. Một phần anh muốn Victoria và một phần của anh sợ những gì quản lý của anh cho biết có thể xảy ra. Anh đã sẵn sàng để đưa ra cam kết trong mối quan hệ tình yêu của mình? 

http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMy8zMS9mLzIvInagaMEZjI5NmE2ZWI1OTE5Y2NkM2Q1Y2YyMmU0ZjQ4NjYyNzkdUngWeBXAzfE9dUngWeBHkgSG9wZXxTdXp5fDF8NQ

Nichkhun đã nắm chức chặt tay Victoria khi anh đang bước đi đến bãi đỗ xe

"Anh vẫn không thể tin rằng chúng ta đã ly dị", Nichkhun đã phá vỡ bầu không khí im lặng và mỉm cười trong cay đắng.      

"Em cũng vậy. Thời gian trôi qua quá nhanh và chúng ta đã sống cùng nhau trong hai năm rồi sao. Sau này, chúng ta không thể gặp nhau thường xuyên vì lịch trình bận rộn của chúng ta được, "cô nói. Nichkhun đã nhìn thấy một chiếc xe màu trắng đậu ở bên đường được đợi cho người phụ nữ bên cạnh anh, quản lý của cô đã ở đây để đợi cô ấy. Anh bước chậm lại khi họ đã gần tới nơi và Victoria như đã nhận thấy biểu hiện buồn của anh. Cô hy vọng quản lý của cô sẽ đến trễ vậy cô có thể có vài thời gian nữa để ở cạnh Nichkhun.

"Tại sao quản lý của em đến sớm vậy? Anh muốn dành nhiều thời gian để ở cạnh em hơn ", Victoria chỉ mỉm cười với Nichkhun. Lòng ngực của cô đột nhiên đau hơn khi cô bước đến chiếc xe. Nichkhun đã mở cửa cho cô ấy. Trên thực tế anh anh muốn bỏ trốn cùng với Victoria, đến nơi mọi người không nhận ra họ và có một cuộc sống hạnh phúc, nhưng anh không thể làm như vậy. Victoria cố gắng đối mặt với anh và mỉm cười. Cô muốn anh ta ghi nhớ khuôn mặt hạnh phúc của cô ấy cho phần còn lại của cuộc đời anh .

 "Khun, có một cuộc sống tốt đẹp và suy nghĩ của tôi trong mỗi giây trong cuộc sống của bạn", cô đã cố gắng để giữ nước mắt của mình, hối tiếc cô không thể cho biết những gì là bên trong trái tim cô. Nichkhun đột nhiên có thể không thở khi Victoria thốt ra những từ, lời nói của cô truyền đạt cảm giác thật sự của cô về phía anh.          

"Em đi và nhớ chăm sóc bản thân mình nhé", Nichkhun vẫn đứng cứng nhắc trước mặt cô. Victoria ngạc nhiên khi anh đột nhiên kéo cô khi cô bước vào xe. Anh đã hôn cô. Nichkhun nhắm mắt lại khi môi họ chạm nhau, tay phải đặt phía sau đầu và tay còn lại anh ôm eo cô, kéo nó lại gần hơn với anh . Quản lý của Victoria cũng cảm thấy ngạc nhiên khi thấy họ hôn nhau và anh ngay lập tức kiểm tra xung quanh, cảm thấy nhẹ nhõm vì không có ai đã có tại thời điểm đó trong thời gian gần 4 giờ sáng. Victoria nhắm mắt thật chặt khi Nichkhun và cô trao nhau một nụ hôn ngọt ngào, vẫn không thể tin rằng đây là nụ hôn thứ hai của họ và Nichkhun là người đã chủ động.          

"Anh không muốn em phàn nàn rằng chồng em không bao giờ hôn em", Nichkhun thì thầm vào tai cô khi anh vừa dứt khỏi nụ hôn, anh không biết những gì anh đã làm, nhưng anh chỉ là theo trái tim mình mách bảo. Victoria vẫn còn ngạc nhiên khi thấy nụ hôn bất ngờ của anh, cô như vừa thức dậy sau một giấc mơ của mình khi anh đưa cô vào xem. Cô không nói được gì và cơ thể của cô chỉ đi theo những gì Nichkhun đã làm. Anh đóng cửa lại sau đó và lùi vài bước, anh cảm thấy buồn khi để cô đi.        

"Hãy chăm sóc bản thân và nhớ nhắn tin cho anh. Tạm biệt Victoria ", Nichkhun vẫy tay và cô không nhận ra khi xe bắt đầu rời khỏi nơi đó. Cô đưa đầu ra ngoài cửa sổ và xem tình yêu của cô trở nên nhỏ hơn và nhỏ .        

"Hãy có một cuộc sống tốt đẹp", Nichkhun hét lên và anh đã cảm thấy những giọt nước mắt ấm áp bắt đầu lăn dài trên má , không thể giữ nó nữa. Anh ta đã hét lên cho Victoria nghe thấy đến khi cô khuất dần         

 "Victoria, hãy chờ anh. Anh sẽ đến với em ", anh lau những giọt nước mắt, cầu nguyện rằng anh đã đưa ra những quyết định đúng đắn bằng cách tin vào số phận. Victoria bắt đầu khóc sau khi Nichkhun mất khỏi tầm nhìn của cô, cô đã khóc đến khi không thể khóc nữa. Cô tháo chiếc nhẫn cưới mà Nichkhun đã đeo cho cô khi họ còn là cặp vợ chồng ảo và cứ nhìn chằm chằm vào nó. Chiếc nhẫn này đã mang hàng ngàn những kỷ niệm với Nichkhun và anh muốn cô giữ chiếc nhẫn này. Quản lý của nhìn Victoria từ phía sau gương chiếu.          

"Oppa, em làm đúng mà, đúng ko? Em có thể tin vào số phận, đúng chứ "? Cô khóc vì cô không thể nói cho Nichkhun về cảm giác của mình. Cô phải trách nhiệm là một leader của nhóm và cô không thể ích kỷ.        

"Có chứ, em có thể. Chỉ cần tập trung vào sự nghiệp của em ngay bây giờ và hy sinh cuộc sống tình yêu của em chỉ trong thời gian này. F(x) sẽ tiếp tục sự nghiệp tại Nhật Bản và em sẽ trở nên bận rộn hơn sau này ", quản lý của cô đã cố gắng để giảm bớt cảm giác buồn cho cô.          

"Nhưng oppa, em thực sự yêu anh ấy. Trái tim em cảm thấy rất đau khi em nghĩ rằng ông sẽ gặp gỡ các cô gái khác tốt hơn em trong tương lai. Em sợ tôi sẽ mất anh ấy, "cô nức nở và nắm chặt chiếc nhẫn cưới. Cô biết làm việc trong ngành giải trí không phải là một công việc dễ dàng và phải cần rất nhiều niềm tin cần thiết để tđạt được thành công.             

"Vic, nếu cậu ấy thực sự dành cho em thì anh chắc cậu ấy sẽ đến với bạn một ngày không xa. Anh tin chắc là như vậy, "quản lý của cô vẫn tiếp tục lái xe  và Victoria vẫn còn khóc ở phía sau. Cô muốn để khóc nhiều như cô muốn, chỉ ngày hôm nay. 

4 năm sau 

Các fan của 2PM đang đợi họ tại sân bay. Hôm nay 2PM sẽ trở lại Hàn Quốc sau một năm ở Mỹ để mở rộng sự nghiệp của họ và đã thành cong6 tại đó. Nichkhun không thể chờ đợi để đến bên Victoria và cô ấy là người đầu tiên anh nghĩ khi trở về. Anh đã chờ đợi 4 năm kiên nhẫn và bây giờ họ cũng đã có sự cho phép của công ty. 2PM rất nổi tiếng và những nhóm mới từ JYP entertainment thu hút sự chú ý của công chúng ko kém. Lịch trình của họ đã giãn ra, ko cò nặng nề  như trước và họ nhiều thời gian để nghỉ ngơi  hơn.      

Về Victoria, Nichkhun vẫn giữ liên lạc với cô ấy trong 4 năm này mặc dù họ không thể gặp nhau thường xuyên được . F(x) cũng có một hoạt động rất nổi tiếng được thực hiện trước đó và giờ họ ở Trung Quốc . Nichkhun cảm thấy khá buồn bởi vì anh hy vọng cô ấy sẽ là người đầu tiên anh gặp và chào đón anh trở về Hàn Quốc. Chiếc máy bay đã hạ cánh xuống lúc nửa đêm, nhưng các fan đều sẵn sàng chờ đợi sự trở lại của họ.          

"Em nhớ Hàn Quốc quá," Wooyoung hét lên trong niềm vui  . Nichkhun ngồi vào chỗ của mình và che mặt với áo len trong tay. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu trở lại Hàn Quốc mà không gặp được Victoria ở đây.          

"Khun, không cảm thấy vui mừng trở về nhà à?" Taecyoon huých mạnh vào vai của anh nhưng anh vẫn không trả lời. Anh giả vờ ngủ và để mặc cho các thành viên khác đang vui mừng trở lại với đất nước thân yêu của họ. Nichkhun thức dậy từ giấc ngủ của anh và nhận thấy anh đang một mình trong xe, không biết các thành viên khác đã đi đâu rồi. Anh dụi mắt của mình và anh cố gắng nhìn xung quanh thông qua cửa sổ. Đôi mắt anh mở to khi anh nhận thấy nơi anh đang ở ngay bây giờ, nó là các bãi đậu xe tầng hầm của nhà 63. Nichkhun lấy ra điện thoại của mình từ trong túi, gọi theo số điện thoại của Taecyoon           

"Taec, cậu đang ở đâu thế? Tại sao chúng ta đột nhiên lại đến đây? "Nichkhun hỏi ngay khi Taecyoon trả lời cuộc gọi.          

"Oh, Khun. Bọn mình đột nhiên muốn đến đây một chút và xin lỗi nhé vì đã không đánh thức cậu dậy . Chúng tớ đang ở tầng trệt của tòa nhà 63 tầng, nhanh lên ", Nichkhun bước xuống xe khi Taecyoon nhanh chóng cắt máy. Anh nhìn xung quanh và đột nhiên cảm giác trái tim mình đang rất trống rỗng. Nơi này làm anh nhớ về Victoria, nơi đã trở thành nơi chứng kiến ​​của mọi người khi họ chia tay nhau. Không có ai ngay bây giờ và anh nhanh chóng bước đến nơi anh đã mua vương miện cho Victoria. Anh có thể nhìn thấy những bóng của mình đi bộ trong tòa nhà này với đoàn phim theo sau anh ở khắp mọi nơi trong We Got Married.           

Anh bước vào thang máy và lại nhìn thấy bóng của chính mình đang lo lắng nhấn tầng 40 để đi gặp cô vợ xinh đẹp của anh trong lần đầu tiên. Nichkhun đang nhớ lại mọi chuyện bằng cách nhấn vào và thang máy bắt đầu di chuyển lên. Nhưng  không ai đứng ở tầng 40 chờ anh nữa và anh đã tiếp tục đi đến tầng 45, kết quả cũng thế. Bàn tay anh run rẩy khi anh nhấn nút '50 ', đó là tầng nơi Victoria chờ anh vào ngày hôm đó. Thang máy dừng lại ở tầng 50 và từ từ cánh cửa được mở ra. Nichkhun ngạc nhiên khi nhìn thấy Victoria cầm một cái bảng có ghì vài nét chữ xuất hiện ngay khi cánh cửa được mở

"Chào mừng anh trở lại, Nichkhun, "anh đọc những câu trên tấm bảng hình trái tim lớn với vẻ ngạc nhiên, cô phải ở Trung Quốc chứ. Victoria chỉ mỉm cười nhìn anh  . Trên thực tế là cô đã cùng làm việc này với các thành viên trong nhóm của mình và họ hứa sẽ che giấu vấn đề này từ Nichkhun.          

"Thời gian dài không gặp. Anh trở nên đẹp trai hơn đó" Nichkhun cười khúc khích trong khi đọc nó. Anh nhớ Victoria đã làm điều tương tự vào ngày cuối cùng trong cuộc hôn nhân của họ.          

"Anh nhớ em rất nhiều. em có nhớ anh ko? '         

 "Vâng, em thực sự nhớ anh," Victoria mỉm cười với câu trả lời của ông và tiếp tục công việc của mình.          

"Em có còn nhớ anh đã làm gì cách đây 4 năm ko?" Nichkhun gật đầu nhưng đôi mắt của ông nhìn chằm chằm vào khuôn mặt xinh đẹp của cô.          

"Vào ngày đó, em muốn nói với anh điều gì đó nhưng em không thể làm như vậy"         

"Đó là gì", anh hỏi cô , cả hai cánh tay qua ngực.          

"Bây giờ, em muốn cho anh biết điều đó. Anh đã sẵn sàng để tiếp nhận điều đó chưa?  "       

"Có", Nichkhun trả lời tự tin.          

'Nichkhun."          

 "Có,"          

 "EM YÊU ANH" đôi mắt của anh mở to hơn khi đọc những chữ trên những tấm bảng đó của cô của cô. Anh nhìn khuôn mặt của cô với  sự hoài nghi  

"Nichkhun, EM YÊU ANH."

"Đó là những gì em muốn nói 4 năm trước đây ", Nichkhun không nói nên lời khi cô nói những lên những lời nói đó. Những lời hệt như những gì anh muốn nói với cô ấy vào thời điểm đó, nhưng anh đã cố gắng để giữ nó cho đến bây giờ. Nichkhun không thể giấu được niềm hạnh phúc của mình . Anh nhanh chóng chạy thật nhanh đến gần cô và hôn cô , tay anh nhẹ nhàng vòng quanh eo cô kéo cơ thể cô lại .Victoria của anh nhắm mắt lại và tận hưởng những niềm vui của nụ hôn của cô. Cô ấy tiếp tục tin rằng số phận sẽ giúp họ đến với nhau vào một ngày nào đó.            

"Anh yêu em, anh thực sự thực sự yêu em, "anh nói sau khi ông dứt khỏi nụ hôn đó và thơm nhẹ vào trán cô. Victoria mỉm cười

"Bây giờ, anh sẽ mãi là của em chứ" Victoria nhìn sâu trong đôi mắt của anh để tìm câu trả lời.            

"Anh luôn luôn của em, mãi mãi là vậy", Nichkhun kéo cô vào vòng tay mình và ôm cô thật chặt. Bây giờ anh tin rằng họ đã có thể ở bên nhau, không có chuyện gì có thể tách được họ, không có chuyện gì bằng những khó khăn mà họ đã vượt qua, họ sẽ ở bên nhau đến cuối cùng. Đó là những gì mọi người gọi là số phận.

END FIC
Note: mọi người đọc nhớ comt để sau này mình lấy cảm hứng mà trans tiếp nhé.

Êu êu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-6-2012 21:29:01 | Xem tất
lần đầu tiên mình comt cho 1 fic đấy
lâu lắm mới thấy fic Khuntoria{:291:}{:291:}
tuy có hơi ngắn nhưng thế cũng thỏa lòng rồi, hi
mình thì ko dám nhận xét nhiều về văn phong của người viết, nhưng cảm ơn bạn vì đã trans rất hay )))))
chờ đợi tác phẩm tiếp theo của bạn nhé
p/s: mình rất rất rất vui và cảm ơn bạn nếu bạn có hứng trans fic Gốm-Cháo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-6-2012 10:05:44 | Xem tất
Kaka ^^

Couple này cũng rất xứng đôi vừa lứa ^^

Câu chuyện khá hay ...

Happy Ending ^^

Nhưng mà au nè ...

Au nên chỉnh sửa đại từ xưng hô một chút !

Nó bấn loạn cả lên ><

Đọc phải ngẫm một chút mới ra ^^"

Hóng chap mới của au nhá !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-6-2012 20:59:53 | Xem tất
Ba má yêu thế ko biết
Au viết hay thiệt đó
Au ráng viết nhiều nhiều vào nha
Em là Khuntorian bự bự đấy
Bao giờ au có hàng mới gọi em nha
Em qua thăm au liền
^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-6-2012 21:14:21 Từ di động | Xem tất
Úi úi. Khuntoria iu nhau khiếp
hết ct rồi mà còn...hun, đã thế còn đứng ngòai đường, trước mặt quản lý của fx nữa chứ
hehe. Fic hay quá trời lun
iu khuntoria ghê
có fic mới hú mìn nha
iu bạn nhìu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-11-2012 15:49:34 | Xem tất
hay thật uớc j` khuntoria sẽ có kết tkúc zốq nkư z mãi iu khuntoria mong 2 nguời sẽ tkành đôi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2012 00:53:59 | Xem tất
hehe..đọc thì thực ra đọc lâu rồi
nhưng đợt đấy lười qá
biết đâu chừng..phía sau nó chính là như thế thì sao
chúng ta đều tin như thế mà
khuntoria real
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách