Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: chibi_hihi
Thu gọn cột thông tin

[Transfic] [Transfic | K] Accustomed Sweetness - Ngọt ngào thân quen | chibi_hihi | Suzy - Myungsoo | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-5-2013 20:59:01 | Xem tất
Chap này t/c ghê >.<

Em cứ tưởng MyungSoo làm vậy là do giận Su,ai ngờ là chiều ý Su

Kỉ niệm của MyungZy đáng yêu ghê :"3

Chỉ khổ Sungjong trong 3 người có mình em là sáng suốt nhất

Tks ss :"x Ss dịch hay quá :-bd hóng chap mới
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2013 09:25:57 | Xem tất
chap này hay quá, Suzy thích Myungsoo rồi, cứ nhớ về quá khứ của cả hai @@

Myungsoo thì cứ cố gắng làm theo đúng lới Su nói, đối xử với Su như những người con gái khác @@

đâu ngờ được là Su cảm thấy nó thật xa la và mất đi cảm xúc @@

cái đoạn cuối hay quá ^^, Su đánh mất 1 người bạn ten Kim Myungsoo <3

Sungjong đúng là quân sư mà kaka, chap này quá ư dễ thương ^^\

hóng chap sau của e >.<

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-5-2013 10:16:02 | Xem tất
04


Khi cuối cùng cũng nín khóc, Suzy chỉ biết yếu ớt tách mình ra khỏi vòng ôm của Myungsoo và vội quay đi hướng khác, tóc thì rối bù còn mặt thì vẫn còn vương nước mắt.

"Tớ rất xin lỗi!" Cô thì thào, rồi vội đứng dậy quảy bước đi.

"Suzy!" Myungsoo gọi vội rồi cũng đứng dậy. Suzy dừng lại ngay khỏi những bước vội của mình.

"Chúng ta nói chuyện đi" Myungsoo dịu dàng nói, với tông giọng vô cùng chân thành, khiến Suzy biết rằng cậu đang nghiêm túc.

Cô chậm chạp quay đầu lại nhìn cậu. Cậu nhìn thẳng vào mắt cô, và gật đầu một cái thật cứng rắn để trấn an cô."Sao cậu lại khóc? Giờ đỡ hơn chưa?"

"Đó là câu hỏi tu từ đúng không?"

"Được rồi, nếu không muốn trả lời thì thôi." Myungsoo nhún vai và thở dài. "Tớ có lo, có ý tốt với cậu thì toàn bị đặt nhầm chỗ thôi"

Suzy mỉm cười. Một nụ cười thực sự. Không phải là gượng ép, cũng không phải chỉ là cười để cho bớt lúng túng; đó là một nụ cười xinh đẹp mà Myungsoo luôn hằng mong nhớ.

"Yah, Kim Myungsoo, cuối cùng cũng quay trở lại rồi hả?"

"Cái gì? Cậu thôi ngay cái kiểu biến tớ thành kẻ điên nữa đi nhé?"

"Vậy cậu đừng có cư xử như một kẻ kiểu đấy được không?"

Myungsoo ngẩng lên và nhếch môi, rồi khẽ bật cười. Suzy cũng khẽ cười.

Một sự yên tĩnh thoải mái ngập đầy không gian rồi Suzy bắt đầu đưa tay lên nghịch nghịch chiếc bàn gỗ.

"T-tớ xin lỗi. vì chuyện mấy ngày trước Tớ đã tự nhủ rằng tớ làm thế vì cậu"

Suzy ngẩng lên nhìn Myungsoo và lẩm bẩm, "H"

"Tớ cũng thấy buồn lắm đó, được chưa?" Myungsoo phản kháng cho dù Suzy vẫn chưa nói một lời nào, "Tớ đã phải kìm nén mà không trêu cậu mỗi khi gặp cậu đó"

Suzy trợn trong mắt rồi giơ một nắm đấm lên trước mặt Myungsoo.

"Nói lại xem nào"

Myungsoo nhẹ nhàng đẩy nắm đấm của Suzy xuống và nói, "Whoa, được rồi, chúng ta cùng đàm phán trong hòa bình nào. Sau vụ này, muốn cãi nhau bao nhiêu cũng được"

"Mà đằng nào thì nếu chúng ta có cãi nhau cậu cũng không thắng nổi đâu", cậu lẩm bẩm thêm vào.

"Nghe thấy rồi đó nha" Suzy ngân nga.

"Sao cũng được, quay trở lại chủ đề chính nào. Được rồi, đó là điều mà tớ tự nhủ, nhưng thực ra trong lòng tớ biết rằng cậu cũng không muốn vậy đâu. Tớ quá hiểu cậu mà. Nhưng tớ đoán là, lòng tự trọng của tớ đã bị tổn thương và chắc là tớ cũng muốn trả thù cậu nữa, cho cậu thấy cảm giác bị bỏ rơi là thế nào, cảm giác bị đối xử giống như bao người thấy ra sao, đặc biệt là vì cậu cứ suốt ngày càu nhàu tớ đối với người khác tốt hơn. Dù là thế thì tớ vẫn xin lỗi. Tớ nghĩ tớ làm hơi quá rồi"

Suzy mỉm cười, "Tớ có đổ lỗi cho cậu đâu. Từ chuyện đó, tớ đã học được một bài đắt giá. Và tớ nhận ra rằng, đáng ra không nên thờ ơ với cậu, cũng không nên cáu gắt quá nhiều về thái độ của cậu với những cô gái khác. Tớ xin lỗi, vì đã làm tổn thương cậu mà không biết"

"H. Vậy chúng ta đều có lỗi hả? Không có giận nhau nữa nhé? Vẫn là bạn thân?" Myungsoo nói, chìa tay ra.

Suzy nắm lấy và bắt tay cậu.

Cô mỉm cười ranh mãnh, "Dĩ nhiên, tớ đã bao giờ cho phép cậu ngừng làm bạn thân tớ đâu, cậu biết mà"

"Wow, kiêu gớm." Myungsoo phá lên cười, "Cậu lúc nào cũng làm tớ bất ngờ đấy, Suzy ạ. Ngày qua ngày, cái tôi của cậu lại bự ra thêm một mảng lớn"

"Sao nhỉ, người ta nói sao ta? Bạn bè có ảnh hưởng tới nhau nhiều lắm đó. Đặc biệt là bạn thân. Cũng chẳng trách, vì chính tớ cũng có một tên bạn thân tự kỉ, tự phụ, tự sướng"

"Tự phụ á. Nghe hay lắm." Myungsoo bình phẩm. "Oh phải rồi, nhân tiện, cái thứ quan trọng gì đó mà cậu nhận ra là gì đó?"

"Ah, cậu sẽ sớm biết thôi" Suzy cười khúc khích rồi thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đi tới lớp học.

Trong một phút, Myungsoo hoàn toàn không thốt nên lời, và rồi oang oang lên, "Cái quái- Cậu biết tớ ghét mấy câu trả lời mơ hồ thế nào không!"

Suzy chỉ tiếp tục cười ra chiều bí ẩn, môi mím chặt. Cô chầm chậm đứng dậy và Myungsoo cũng vội vội vàng vàng thu dọn đồ đạc, cứ chút chút lại ngẩng lên xem cô đã đi chưa. Ngay khi Suzy định rời bàn, Myungsoo đã chạy tới và hét, "Chờ với, Suzy!"

"Gì nữa?" Suzy nói, đảo mắt.

Myungsoo vội nhìn quanh rồi mới hắng giọng và nói (thì thầm thì đúng hơn) nhẹ nhàng vào tai cô, "Ermm, cho dù cậu là một gánh nặng, có thể làm gánh nặng của riêng tớ không? Chỉ mỗi tớ thôi"

Suzy không thể ngăn được nụ cười.

Cô quay đầu lại và nói với một nụ cười rạng rỡ, "Cấm cậu không được thấy hối hận đó nhe"

Rồi, cô vội bước đi, bỏ lại Myungsoo đứng đó một mình cười như tên ngốc, nhìn cô bước đi.

Một lúc sau, cậu cũng đã như tỉnh lại rồi gật lắc đầu nhiệt tình, mắt thì chớp liên hồi.

Chúa ạ, Kim Myungsoo, mày chắc hẳn đã đứng cười như một thằng dở
Suzy ngồi hồi hưởng lại cảnh tượng trong đầu rồi cô bước tới lớp học toán và thậm chí cả tiết học cũng cứ ngẩn ngơ như thế. Cho dù chuyện đó cũng không phải là siêu lãng mạn gì cả, thì cô vẫn cảm thấy rất bất ngờ, cũng cảm thấy hân hoan lạ.

Cô thầm nghĩ trong khi mắt cứ nhìn ngây ngây lên phương trình trên bảng mà không hề giải chúng ra, "Tớ đã nhận ra rằng, tớ yêu mến cậu nhiều đến nhường nào, Kim Myungsoo, nhận ra rằng tớ thích cậu mỗi khi trêu chọc nhiều tới bao nhiêu, vì tớ biết rằng đó là cậu thực sự, và chỉ với tớ cậu mới cư xử như vậy. Tớ nhận ra rằng. rằng tớ thích cậu, nhiều lắm"
Cuối cùng, Myungsoo, Suzy và Sungjong cùng học chung một trường đại học, và mọi chuyện cũng chẳng thay đổi mấy, ngoại trừ việc họ có cao lên một chút, biết suy nghĩ thấu đáo hơn, cũng trưởng thành hơn. Tuy vậy nếu nghĩ kĩ ra thì, trưởng thành chưa hẳn đã là từ đúng để mô tả những câu chuyện xoay quanh Myungsoo và Suzy. Gì thì gì, kẻ mà vẫn cướp táo của bạn trong khi bạn mình đang ăn và đuổi nhau quanh một khu vườn con con (khiến cảnh đó trông kì cục như cảnh hay thấy trong mấy bộ phim hài Bollywood) chỉ vì một trái táo tội nghiệp, gọi là trưởng thành được sao?

Phải, Myungsoo và Suzy vẫn chưa hề thay đổi mấy trò đùa họ dành cho nhau, cho dù là ngay từ lần đầu gặp mặt họ đã lên 15, và tới giờ đã làm người yêu cũng được 5 năm rồi. Thỉnh thoảng đến Sungjong cũng quên xừ mất họ là một đôi, vì họ luôn đối với nhau y như hồi còn là bạn thân. Cậu cho rằng đó là một điều khó có thể thay đổi được, có khi là chẳng bao giờ thay đổi được ấy chứ (hoặc có thể một ngày nào đó khi đã quá già, họ sẽ dừng lại, nhưng tới lúc đó, cậu sẽ phải quen dần với chuyện của đôi này; mà nói chung dĩ nhiên là cậu cũng chẳng có để bụng gì cả)
Chỉ trong một cái chớp mắt, họ đã hoàn thành năm học cuối cùng ở trường đại học. Chỉ vài ngày cuối cùng ở trường, Suzy đã nhận được một email mời cô đến tham gia một cái gì đó gọi là lễ trao giải trường đại học vào thứ Bảy.

Khi Suzy bước vào giảng đường, cô đã thắc mắc cả ngàn lần từ khi nhận được cái email, "Trường mình có cái kiểu lễ trao giải như vậy từ khi nào vậy?"

Ở sảnh giảng đường đã có một đám người khá đông, tuy nhiên cũng chưa đến nỗi chật kín.

Cô đã hỏi cả Myungsoo và Sungjong, hỏi xem họ có biết về chuyện này, nhưng cả hai người họ đều không được mời, càng khiến Suzy thêm mông lung: thế quái nào mà mình lại được mời?

Cô ngồi xuống và nhìn quanh. Cũng thấy vài gương mặt quen thuộc nên cô đã vẫy tay chào họ, nhưng cũng cảm thấy có gì đó kì lắm, như thể mọi người đang nín cười ấy. Cô tự hỏi, có trò đùa gì vậy.

Không lâu sau, buổi lễ khai mạc, và sau một màn giới thiệu ngắn về lễ trao giải mới của trường, họ bắt đầu trao giải đầu tiên.

"Giải thường đầu tiên giành cho sinh viên vụng về dễ thương. Giải này đã thuộc về Bae Suzy của lớp Năng khiếu Nghệ Thuật và Thiết kế truyền thông! Xin chúc mừng!"

Suzy giật nảy lên khi nghe thấy tên mình.

Chờ đã, cái gì cơ? Vụng về dễ thương? Cái khỉ gì thế?

Suzy cười lúng túng rồi bước lên sân khấu, tự hỏi không biết đã bao giờ nhận được sự chú ý lớn như vậy chưa, nhất là với một người kém nổi tiếng như cô.

"Chờ một chút, bạn Bae, chúng tôi có một video để bật trước khi trao giải cho bạn, nên bạn cứ ra ngồi đây đi đã" MC thông báo và ra hiệu cho Suzy đến chỗ ngồi, khiến cô đang đi nửa đường thì lại phải quảy gót lại, vừa quay đi vừa cười ngượng nghịu.

Video bắt đầu chạy khi cô đã yên vị. Cô cố hít thở sâu để tự bình tĩnh rồi mới ngẩng lêm xem.

Mắt cô trợn tròn và cô đưa tay lên bịt miệng vì shock.

"Ả-ảnh ngày bé ư? Tại sao mấy người ở trường lại đụng vô đống này được? Kẻ nào, kẻ khốn nào đã phản bội mình?" Suzy nghĩ, lòng đã loạn lên rồi.

Video chiếu những tấm hình của cô từ khi còn nhỏ tới bây giờ, với đủ thể loại, nhưng xấu hổ nhất chính là mấy tấm cô làm mặt mèo hay chơi mấy trò khờ khạo.

Suzy che mặt và vùi đầu xuống bàn, hai má đã đỏ dừ lên rồi

"Kiểu giải thưởng gì mà nhục nhã thế này?" Cô cau có.

Cô lại ngẩng lên, và cuối cùng cũng nhận ra những tấm hình sau. Cuối cùng cô cũng đã có chút phát hiện về kẻ đứng sau vụ này.

Ở cuối video chạy lên một dòng chữ, "Sự vụng về của Bae Suzy lại chính là nét thu hút tự nhiên nhất của cô"

Cô tự lấy tay giật mạnh tóc và ngay lập tức muốn chui xuống lỗ nẻ nào mà trốn.

"Bae Suzy, giờ xin mời bạn lên sân khấu nhận giải thưởng"

Cô chầm chậm hít thở sâu và bước lên sân khấu.

"Giờ chúng tôi xin mời vị khách danh dự sẽ trao giải cho bạn Bae"

Đám đông vỗ tay rần rần và một người con trai mặc vest đen đã bước lên sân khấu trong khi mắt cô vẫn dán chặt xuống sàn. Sau đó cô ngẩng lên, cười một cái và chìa tay ra -

"Cái khỉ gì đây? Kim Myungsoo, anh đang làm gì ở đây thế?" Cô hét to, rồi che miệng lại và cười hối lỗi với khán giả sau khi nhớ ra mình đang ở đâu.

"Cái gì đây hả?" Cô một lần nữa lại thì thào, nghe giọng là biết, thập phần lo lắng.

Myungsoo quay ra chỗ đám đông, cúi đầu một cái rồi nói, "Cảm ơn các bạn. Buổi trao giải xin kết thúc tại đây"

"Anh đang nói cái khỉ gì thế -" Suzy thì thào rồi sau đó mới chợt nhận ra khi quay qua chỗ đám đông, "Chờ đã. Đây là một trò bịp thôi sao? Tất cả đều không thật hả?"

"Em nói tất cả đều không thật là có ý gì hả?" Myungsoo nhại lại cô rồi vừa cười tự mãn vừa nói, "Là thật đó.  Chính anh đã tổ chức đấy"

Suzy đảo mắt. "Giời ạ, Myungsoo. Không thể nghĩ tới muốn lừa em mà anh đã điên tới mức độ này rồi"

"Vụ lừa này không phải thường đâu nhé." Myungsoo nói, trông có vẻ hơi thật vọng, "Buổi lễ này, với anh và em, vẫn chưa kết thúc đâu"

"Cái gì -"

"Em vẫn phải vượt qua một bài kiểm tra trước khi muốn nhận giải thưởng"

Suzy nheo mắt và khoanh tay lại/

"Được rồi, là gì nào?"

Myungsoo hắng giọng và bắt đầu nói qua micro.

"Bae Suzy là người ngốc nhất thế giới. Kim Myungsoo là ngốc nhì thế giới. Bae Suzy và Kim Myungsoo nên cưới nhau ngay để còn cùng nhau thống lĩnh thế giới của những người ngốc-"

Suzy bó tay luôn rồi.

"Gì nữa đây, bài diễn văn này anh đạo của bé tiểu học nào thế? À không, thực ra, nghe giống của bé mẫu giáo hơn á"

"Suỵt, câu hỏi vẫn chưa kết thúc mà" Myungsoo đưa tay lên miệng và nói với gương mặt nghiêm nghị.

"- và sinh ra vài bé ngốc dễ thương. Đây là câu hỏi trắc nghiệm. Xin hãy chọn đáp án đúng trong số các đáp án dưới đây" Myungsoo phát biểu xong và đưa tay lên màn hình.

Suzy chỉ biết lắc đầu và cười trước trò trẻ con này rồi cuối cùng cũng ngước mắt lên nhìn màn hình.


A. Đúng, bởi vì Suzy đã đổ Myungsoo đứ đừ rồi.

B. Đúng, bởi vì Suzy và Myungsoo không thể rời xa nhau.

C. Đúng, vì Myungsoo sẽ không bao giờ bỏ Suzy.Suzy lườm Myungsoo, cười nửa miệng.

"Cái gì đó? Mấy đáp án của anh bị hâm hết rồi! Không hề có đáp án nào nói sai cả!"

Myungsoo cười toét mỏ, mắt cũng híp rịp lại không thấy tổ quốc đâu rồi và gật đầu lia lịa.

"Bởi vì anh sẽ không cho em lựa chọn đó. Nói chung, em không muốn trả lời cũng không sao, mà anh nói trước, không nên làm thế vì hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp đó"

"Hmm" Suzy gõ cằm và nhìn vào các đáp án, xem chừng nghĩ lung lắm.

"Hay là. tất cả các đáp án trên nhỉ?"

"Oh!" Myungsoo làm ra vẻ vô cùng phấn khích, "Wow, em đã đáp đúng rồi!"

Suzy lại đảo mắt, nhưng rồi cô cũng chơi cùng anh và ra vẻ tự mãn. Một vài người đã giúp Myungsoo lên kế hoạch thì vẫn ngồi ở giảng đường, theo dõi show này và vỗ tay rào rào.

"Tiếp theo là gì? Giải thưởng của em đâu?" Suzy hỏi, nhướng mày.

"À, dĩ nhiên có chứ" Myungsoo nói và thọc tay vào túi tìm gì đó.

Anh lôi ra một hộp màu đen và đưa cho Suzy.

Suzy mở hộp ra và thấy một chiếc nhẫn kim cương, cô khẽ bật cười rồi quay sang Myungsoo, "Ôi trời, làm thế nào mà trước giờ em chưa từng tưởng tượng nổi anh sẽ làm thế này nhỉ? Trò này thật không hợp với hình tượng của anh đâu"

Myungsoo gãi đầu gãi tai ra chiều xấu hổ.

Anh lại hắng giọng và  nhẹ nhàng lên tiếng, mấy câu nói cuối cứ như dính vào nhau vậy, "À thì, uh, emsẽcướianhchứ?

"Gì cơ?"

Anh lại nhìn cô và lần này lên tiếng, có vẻ gì đó bực bội lắm, "Ah, sao em cứ bắt anh nói lại làm gì? Thôi được, anh sẽ nói tử tế cho em nghe. Bae Suzy, em sẽ cưới anh chứ?"

Suzy khẽ gật đầu.

Myungsoo mỉm cười và nắm chặt tay mình trong hân hoan.

Anh bước về phía Suzy, xóa đi khoảng cách giữa hai người họ.

"Suzy, nghe này, anh nghĩ anh không thường nói điều này, nhưng bây giờ, anh nghĩ mình nên, ít ra là thỉnh thoảng nói cũng được"

Suzy nhìn vào mắt anh, cô có thể thấy bóng mình hiện lên rõ ràng trong đó.

"À, u, anh yêu em"

Suzy phải nín cười khi thấy sự lúng túng của anh khi nói những lời này.

"Yah, đừng cười nữa. Em biết anh phải dũng cảm đến mức nào để nói những lời ấy không?"

Suzy lại gật đầu thêm một chút, nhưng không thể ngừng cười.

Ngay lập tức, Myungsoo lấy tay ôm lấy mặt cô, đặt môi mình thật cứng rắn lên môi cô.

Mắt Suzy trợn tròn, nhưng một giây sau, cô đáp trả lại nụ hôn, cả hai người họ đều quên rằng họ đang ở giảng đường và đứng giữa một đám người đang nhìn mình chằm chằm.

Sau khi tách nhau ra, Suzy mỉm cười, "Anh biết đó, từ giờ anh sẽ mãi mãi phải ở bên em. Không còn đường lùi đâu"

Myungsoo thở dài, "Anh biết mà. Nhưng, anh đã quyết đi con đường này, nên anh sẽ không hối tiếc đâu"

"Em cũng vậy. Em cũng vậy" Suzy đăm chiêu.

"Thôi nào, đi khỏi đây thôi, càng lúc càng ngại" Myungsoo bình luận rồi tóm lấy cổ tay Suzy, kéo cô ra khỏi sân khấu.

"Giờ anh mới biết hả. Đến lúc rồi chứ gì?" Suzy nhếch môi.

"Phải, đến lúc ăn trưa ngon lành rồi! Nói đi, em muốn đi đâu?" Myungsoo hỏi khi họ bước ra khỏi giảng đường.

Sungjong hé mắt khỏi màn cửa nhìn theo họ đang rời đi và nghe thấy họ bàn gì đó tới bữa trưa.

"Đáng ra mình không nên đồng ý giúp Myungsoo," Sungjong nghĩ thầm, "Tên vô ơn đó, một câu tạm biệt cũng không có. Giờ mình lại còn phải thu dọn cho cậu ta nữa. Đúng là đỉnh quá mức rồi"

The End.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!Bình luận

temmmmmmmmmmm  Đăng lúc 27-5-2013 10:41 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-5-2013 10:53:19 | Xem tất
ôi trời ơi, chap này quá ư là dễ thương lun ^^, cuối cùng cũng end rồi ^^

fic này e dịch thật sự rất hay^^, rất lãng mạn <3

nhìn khúc cuối L cầu hôn suzy sao mà đáng yêu thế không biết ^^, hy vọng ngoài đời 2 đứa cũng được như vậy thì tốt biết mấy ^^

thanks e đã dịch fic này <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-5-2013 11:59:14 | Xem tất
Chap này lãng mạn quá >.<

[Myungsoo vội nhìn quanh rồi mới hắng giọng và nói (thì thầm thì đúng hơn) nhẹ nhàng vào tai cô, "Ermm, cho dù cậu là một gánh nặng, có thể làm gánh nặng của riêng tớ không? Chỉ mỗi tớ thôi"

Suzy không thể ngăn được nụ cười.

Cô quay đầu lại và nói với một nụ cười rạng rỡ, "Cấm cậu không được thấy hối hận đó nhe"

Rồi, cô vội bước đi, bỏ lại Myungsoo đứng đó một mình cười như tên ngốc, nhìn cô bước đi.

Một lúc sau, cậu cũng đã như tỉnh lại rồi gật lắc đầu nhiệt tình, mắt thì chớp liên hồi.

Chúa ạ, Kim Myungsoo, mày chắc hẳn đã đứng cười như một thằng dở]

Đọc đoạn này thấy t/c của MyungZy vừa 1 chút con nít pha trộn 1 chút trưởng thành <3

[A. Đúng, bởi vì Suzy đã đổ Myungsoo đứ đừ rồi.

B. Đúng, bởi vì Suzy và Myungsoo không thể rời xa nhau.

C. Đúng, vì Myungsoo sẽ không bao giờ bỏ Suzy.


Suzy lườm Myungsoo, cười nửa miệng.

"Cái gì đó? Mấy đáp án của anh bị hâm hết rồi! Không hề có đáp án nào nói sai cả!"

Myungsoo cười toét mỏ, mắt cũng híp rịp lại không thấy tổ quốc đâu rồi và gật đầu lia lịa.

"Bởi vì anh sẽ không cho em lựa chọn đó. Nói chung, em không muốn trả lời cũng không sao, mà anh nói trước, không nên làm thế vì hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp đps"

"Hmm" Suzy gõ cằm và nhìn vào các đáp án, xem chừng nghĩ lung lắm.

"Hay là. tất cả các đáp án trên nhỉ?"

"Oh!" Myungsoo làm ra vẻ vô cùng phấn khích, "Wow, em đã đáp đúng rồi!"]

Đọc đoạn này hài quá chừng =]]]]]]]]]]] Không biết Lờ đi hỏi cưới hay ép hôn nữa

Tks ss :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-5-2013 18:46:53 | Xem tất
hay wa' đi đọc cái fic này r mk e quên hk đọc phần kết
h đọc = tiếng việt hay wa' chừng
mong đọc nhìu fic hơn nữa, có gì mời e nhé e rất thích cách ss dịch, ngịt ngào
ss 5ting
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách