Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 4115|Trả lời: 35
Thu gọn cột thông tin

♥...T-ara News...♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-7-2012 22:25:32 | Xem tất |Chế độ đọc
Thành viên T-ara rơi nước mắt khi nói về bố mẹ

Các thành viên của T-ara đã rơi nước mắt khi nghĩ về cha mẹ của họ trong tập phát sóng ngày 25 tháng 7 của chương trình  ’Yeo Yoo Man Man‘ đài KBS2 . Họ đã xin lỗi cha mẹ tha thứ cho họ vì  lịch trình bận rộn.

Hyomin đã rơi nước mắt khi cô chia sẻ, "Ở nhà, em không phải là đứa con luôn cởi mở và vui tươi . Sau khi bố mẹ đi làm về đã ngồi chờ đợi em về nhà, họ chắc phải có nhiều câu hỏi dành cho con gái, nhưng nghỉ ngơi là rất cần với em lúc đó, vì vậy em đã không nói chuyện với họ mặc dù sống cùng nhau.  

Jiyeon nói thêm, "Khi em về nhà, có lần em đã đóng sập cửa và nói," Đừng nói chuyện với con", vì em thấy khó chịu với những câu hỏi của bố mẹ".

Soyeon mắt đầy lệ khi cô nói rằng: "Mẹ em tiếp tục cư xử thận trọng xung quanh em ngày một nhiều hơn".

Ngoài ra, các thành viên T-ara đã thảo luận những khó khăn họ đã trải qua khi là một nhóm nhạc nữ.

cre: youtube

Source+Picture: Star Today via Naver
http://www.allkpop.com/2012/07/t ... about-their-parents
v-trans:[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 22:31:54 | Xem tất
Thành viên T-ara bày tỏ mối bận tâm về hôn nhân

Vào ngày 25 tháng 7 trong chương trình của đài KBS2's' 'Yeo Yoo Man Man' , những thành viên lớn tuổi của T-ara đã bày tỏ mối quan tâm của họ về hôn nhân.

Trả lời cho một câu hỏi về kế hoạch kết hôn, Boram 26 tuổi thổ lộ: "Ngay cả Giám đốc điều hành của em cũng nói: 'Ai sẽ kết hôn với Boram đây?, nhưng em muốn kết hôn lắm chứ."

Cô ấy nói tiếp, "Em thực sự rất muốn kết hôn, và em muốn em đã có một người để tương lai sẽ kết hôn."

Qri nói thêm, "Em cũng có rất nhiều lo lắng về chuyện lập gia đình. Gần đây, em đã mất nhiều niềm tin về chuyện này, cho dù em có thể kết hôn và sống hạnh phúc. "

Soyeon và Eunjung cũng chia sẻ, "Rất nhiều bạn bè của chúng em đã kết hôn. Thậm chí một người bạn của em còn tổ chức sinh nhật đầy năm cho con họ rồi cơ "


Source + Image: Star N News via Naver
http://www.allkpop.com/2012/07/t ... erns-about-marriage
v-trans:[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 22:39:39 | Xem tất
T-ara's Hyomin gặp phải sự cố khi biểu diễn trên Inkigayo


T-ara's Hyomin đã gặp phải 1 sự cố khi cô đang biểu diễn trên một chương trình truyền hình.


Trong chương trình Inkigayo của đài SBS vừa được phát sóng vào ngày 22/07, T-ara đã gặp 1 sự cố khi họ đang biểu diễn ca khúc Day by Day.


T-ara đã nhận được rất nhiều lời cổ vũ từ phía khán giả khi họ trình diễn ca khúc mới nhất của mình -  "Day By Day". Tuy nhiên, Hyomin đã làm cho các fans hâm mộ cũng như các thành viên khác vô cùng ngạc nhiên khi cô bất ngờ ngã nhào trên sân khấu.


Sau đó, Hyomin đã nhanh chóng trở lại đúng vị trí và hoàn thành hết phần line của mình. Việc Hyomin té ngã đã làm Eunjung hết sức ngạc nhiên. Nhưng Hyomin đã nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành màn biểu diễn.


Một số người nhận xét: "Tôi cảm thấy buồn khi cô ấy bị té ngả." ," Thật tệ khi thấy Hyomin bị ngã" ,"Tôi biết điều này sẽ được lọt vào danh sách tìm kiếm.", "Cô ấy có ổn ko vậy?"


Các màn trình diễn trên Inkigayo tuần này bao gồm: T-ara, 2BiC, Gangkiz, C-Clown, NU'EST, MIB, A-Jax, NS Yoon G, Psy, ZE: A Glam, After School, BAP, SISTAR, Jang Woo Young, 2NE1, và Super Junior.

cre: TV Report
Engtrans: en.korea
Vtrans: HeoCơ@kites.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 22:50:16 | Xem tất
Ảnh tốt nghiệp của các sao nữ, ai đã trở nên xinh đẹp nhất?
Bộ sưu tập hình ảnh tốt nghiệp của các nhóm nhạc nữ đã được tiết lộ.
Trong cộng đồng onlnie gần đây, một bộ sưu tập ảnh đã được post lên với dòng title "thần tượng và hình ảnh tốt nghiệp trung học”

Bài viết có đăng những bức hình thành viên của các nhóm nhạc nữ: T-ARA, 2NE1, Wonder Girls, SISTAR, After School, Hello Venus, EXID... trong những ngày họ học trung học . Các thần tượng trẻ, chẳng hạn như Sulli và Jiyeon,chụp ảnh sau khi họ đã debut, còn hầu hết các cô gái khác chụp trước khi họ debut.

Nhiều người cho thấy sự khác biệt không nhiều,chẳng hạn như Suzy và Mina, chứng minh vẻ đẹp của họ là tự nhiên. Nhưng các thành viên thần tượng khác trông hoàn toàn khác, họ đã đẹp hơn rất nhiều.

Cư dân mạng nhận xét, "Bây giờ họ rất đẹp," "Giảm cân và makeup tạo ra sự khác biệt lớn”, “việc chăm sóc bản thân là quan trọng, “họ thật sự rất tuyệt vời”, “làm thế nào tôi có thể đẹp lên như vậy”...
Nhưng một số người khác lại có thái độ tiêu cực khi nói rằng" Tôi nghĩ rằng đây là một bộ sưu tập hình ảnh tốt nghiệp tồi tệ nhất "," Tôi không biết bạn có ý định gì khi sưu tập chúng"

Photo Credits: Online Community
source: http://www.kpopstarz.com/article ... ture-collection.htm
v-trans:[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 22:54:33 | Xem tất
T-ara sẽ thể hiện vũ đạo 'robot' cho bài hát sắp tới

T-ara vừa cho biết họ sẽ phát hành bài hát mới 'Sexy love' với giai điệu dance mang âm hưởng electro-club vào tháng tới.

'Sexy love' dự kiến sẽ được tung vào ngày 15/8, đánh dấu sự hợp tác thứ tư giữa T-ara và nhà soạn nhạc nổi tiếng với các bài hit Shinsadong Tiger. Bài hát sẽ được xem là phần thứ tư tiếp theo sau "Bo Peep Bo Peep', 'Roly Poly' và 'Lovey Dovey', được trông đợi sẽ tiếp nối thành công trước đó.

Các cô gái cũng sẽ có một sự thay đổi mới trên sân khấu khi 'Sexy Love' sẽ được thể hiện bằng vũ đạo 'robot' lấy cảm hứng từ những vở kịch câm.

Source + Photos: Korean Journal via Nate
Cre: allkpop
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 23:00:27 | Xem tất
T-ara's Hyomin rơi nước mắt ngay trong buổi họp fans đầu tiên của T-ara

Hyomin đã rơi nước mắt ngay tại buổi lễ thành lập Fanclub chính thức của T-ara.

Buổi lễ thành lập Fanclub chính thức của T-ara  - QUEEN'S đã được tổ chức tại đại học Kyung Hee, Seoul vào ngày 14/07 vừa qua.

Hyomin phát biểu: "Ở đây có cả những fans hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi ngay từ khi chúng tôi debut và cũng có những fans chỉ mới có mặt ở đây lần đầu tiên."

Cô bắt đầu đầu khóc khi nói: "Tôi muốn cảm ơn những fans hâm mộ đã đến đây vì chúng tôi và tôi hy vọng tình cảm giữa T-ARA và các fans sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi"

Jiyeon, Soyeon, và Eunjung đều rơi nước mắt trước những lời phát biểu trên của Hyomin.

T-ARA đã tự trích tiền của mình cho buổi lễ và hoàn trả toàn bộ lệ phí cho những fans đã tham dự buổi lễ. Đó là 1 dấu hiệu để thể hiện sự biết ơn của nhóm đối với tất cả các fans hâm mộ.

cre: kpopstarz
Vtrans: HeoCơ@kites.vn


cre:youtube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 23:06:14 | Xem tất
T-ara Dani tự giới thiệu trong buổi họp fan đầu tiên

Thành viên thứ 9 của T-ara Dani đã có mặt cùng T-ara trong buổi họp fanclub đầu tiên của họ.

T-ara đã tổ chức lễ khánh thành nhận tên cho fanclub của mình là "QUEEN'S" . Sau đó họ gây ngạc nhiên cho fans khi Dani bước lên sân khấu và tự giới thiệu :  " Xin chào, tôi là Dani, thành viên mới của T-ara. Từ bây giờ tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để thể hiện mình tốt nhất. Fighting! "

Những thành viên khác cho biết vẻ cuốn hút của Dani là :" Sự lôi cuốn của em ấy chính là vẻ ngoài và một vóc dáng mảnh mai. Em ấy cũng nói tiếng Anh rất tốt. Như các bạn đã xem trong video mới, Dani có một biểu cảm tốt. Em ấy đã trở thành một người bạn đáng quý của T-ara."

"Điều quan trọng nhất là Dani đã góp phần làm giảm độ tuổi trung bình của T-ara, vì thế chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự có lợi cho nhóm." Soyeon đùa rằng:" Cả Areum và Dani khi vào nhóm đều là những thành viên độ tuổi teen, và Dani chỉ mới 14 tuổi, nên khiến chúng tôi cảm thấy có lỗi."

Jiyeon - người năm nay sẽ được 20t ,nhận xét:" Cho đến hiện giờ tôi vẫn còn là vị thành niên" đã tạo nên một tràng cười.

Fanclub chính thức của T-ara "QUEEN'S" bắt đầu khai trương từ ngày hôm nay. Tám cô gái đã nhận tuyển thành viên vào trang fan cafe của họ vào ngày 1/5. 3500 fan có mặt trong buổi gặp mặt ngày hôm nay đã được tham dự nhiều trò chơi và những cuộc trò chuyện thú vị, họ cũng được xem nhiều màn trình diễn của T-ara với bài hát mới "Day by day" và nhiều hit khác.

Ngoài ra T-ara cũng sẽ tổ chức concert đầu tiên vào ngày 11 tháng 8 sắp tới.

Source: http://news.nate.com/view/20120714n11598
E-trans by Nathaniel @ Diadem
Vtrans by [email protected]

cre: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 23:13:03 | Xem tất
T-ara Jiyeon tiết lộ: Tôi từng mơ ước trở thành 1 vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp

T-ara Jiyeon đã tiết lộ ước mơ trở thành 1 vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp của mình

Trong tập phim KBS 2TV’s Star Life Theater phát sóng 13/7, cuộc sống hàng ngăyf của T-ara đeuocj tiết lộ

Trong tập này, Jiyeon nói: "Sự thật là tôi đã muốn  trở thành 1 vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp"

Cô đã nghĩ lại về thưoif thơ ấu của mình và tiết lộ, " Tôi thật sự thích Taekwondo, nhưng sau khi xem 1 số chương trình TV, tôi đã nghĩ : Mình thật sự muốn làm điều đó"

Cô nói thêm, "Vì vậy tôi đã tới các học viện diễn xuất, tham gia audition, và may mắn đã gặp công ti quản lí hiện tại"
"Tôi luôn nghĩ rằng mình thật may mắn"


Trong tập này, T-ara Japan concert site cũng được tiết lộ

Source: Starnews
Cre: http://en.korea.com/blog/enter/t ... l-taekwondo-player/
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 22:34:35 | Xem tất
T-ara nội bộ bất hòa?, sẽ còn điều gì xảy đến tiếp theo??

Với những tin đồn gần đây trong vài ngày vừa qua, người hâm mộ T-ara đã được đặt trong trạng thái hoảng loạn.

Đầu tiên, tweet từ các thành viên của T-ara Hwayoung "trêu chọc" sau khi buổi hòa nhạc Budokan của họ gây ra khá nhiều tranh cãi. Ngay sau đó, cơ quan của họ CCM (Core Contents Media) đã thông báo rằng họ sẽ được thực hiện một thông báo chính về T-ara. Nếu điều đó là không đủ, thành viên Hwayoung, không lâu trước đây trong sự chú ý đối với sự cố trang phục của Hwayoung, cô đã tweet một tweet không rõ ràng. Ngay lập tức sau đó, người hâm mộ nói rằng Boram unfollowed Hwayoung trên Twitter.

Nhiều việc đã xảy ra, ít nhất và có vẻ như là nếu các thành viên của T-ara đã bắt nạt Hwayoung.

Người hâm mộ đang dự đoán rằng CCM buộc Hwayoung phải gây ra sự cố trang phục 1 cách cố ý trong những tháng hoạt động Inkigayo của họ trước đây, và bởi vì cô ấy đã làm, các thành viên khác nghĩ là cô ấy điên, và bắt nạt cô. Sự cố này đã được coi là một tai nạn hoàn toàn, nếu nó không được cho một nhóm trước từ CCM, được biết đến như SeeYa (đã giải tán), người cũng đã có một sự cố về trang phục. CCM là cơ quan duy nhất đã từng có sự cố về trang phục như vậy trong lịch sử các chương trình nhạc sống.

Sau đây là những tin đồn:

* CCM buộc Hwayoung phải gây ra sự cố trang phục như là một diễn viên đóng thế công khai.
* Thành viên Jiyeon có sự cố trong quá khứ đã bị rò rỉ bởi CCM, và sau đó được che đậy đi bởi chính CCM với lý do là đã dạy cho cô một bài học rồi (tức là chúng tôi-CCM có thể làm hỏng sự nghiệp của bạn nếu bạn không làm theo hợp đồng)
* Hoặc là Hwayoung sẽ đuổi ra khỏi nhóm hoặc thậm chí có thể là Jiyeon, bởi vì cô vẫn còn "không nghe lời"
* Có thể có thể là T-ara được giải tán hoàn toàn.
* Tất cả điều này là chỉ một màn kịch công khai lớn cho một sự kiện sắp tới.

Những suy đoán này đã đi từ quản lý nhóm nhạc thần tượng, các phóng viên và những người trong ngành công nghiệp đã ở xung quanh T-ara trong vài tuần qua. Sự thực ra sao vẫn còn là 1 ẩn số mà chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Cr: http://www.allkpop.com/2012/07/w ... kup-member-kick-out
Trans: [email protected]ites.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-7-2012 22:49:21 | Xem tất
Tin đồn T-ara's Hwayoung bị cả nhóm xa lánh đang được chú ý trên mạng

Vời tin đồn - Hwayoung là người giả tạo - đang lan truyền trên mạng, T-ara's Hyomin hiện đang thay ảnh đại diện của mình trên SNS Account

Vào 28/7, chỉ sau tin đồn của T-ara thực sự được lan rộng, một sự thay đổi thật hình ảnh xinh đẹp trên ảnh đại diện của tài khoản SNS của Tara Hyomin. Bức ảnh là một phần bìa trang sách của Mira Kirshenbaum cùng với tiêu đề "Mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó". Cư dân mạng suy đoán rằng cô ấy hẳn muốn nói điều gì đó khác thông qua tựa sách, và điều này có gì đó liên quan đến tin đồn của nhóm hiện nay .

Profile của nhóm xong event tại Tokyo, Nhật bản vào 25/7 và 26/7. Cho thấy Hwayoung bị chấn thương trong lúc tập luyện biểu diễn, Hwayoung vẫn cố gắng xuất hiện trên sân khấu, ngồi trên ghế với  vết băng bó ngay chân và biểu diễn . Sau đó, tất cả những thành viên khác đều đăng  tweet vài tin nhắn được suy đoán ra rằng đổ lỗi  - có ý xa lánh Hwayoung, và điều này tạo nên làn sóng dữ dội trong dư luận Internet.

Sau khi tin đồn thất thiệt này, Hwayoung đã tải lên một tweet rằng "Tôi có những người hâm mộ vô giá và gia đình luôn ủng hộ tôi. Xin hãy tiếp tục ủng hộ dõi theo tôi". Lúc này, giám đốc đại diện của T-ara thông báo ông sẽ có một thông báo chính thức vào thứ 2

Cre : http://en.korea.com/
V-trans : [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách