Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ღ♥Nh0kBj♥ღ
Thu gọn cột thông tin

[SNOW]"Người Ấy Trong Mắt Em" - Hãy nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn <3

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-12-2016 10:31:29 | Xem tất
hn_139 gửi lúc 17-12-2016 05:16 PM
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Lê Đặng Gia Hân
Link fa ...

@anh2xigon Phiền bạn thay thế chữ "%2A" ở đường link bằng dấu "." nha. Mình cũng không hiểu sao khi copy đường link của hình thì nó lại bị lỗi nữa. Cảm ơn bạn.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2016 13:28:08 | Xem tất
ủng hộ cho 1 cái nào
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2016 14:58:39 Từ di động | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Nguyễn Phan Thảo Uyên
Link facebook: https://www.facebook.com/uyenyoo2509
Hình ảnh/ gif dự thi:Linh ảnh trên facebook: https://www.facebook.com/uyenyoo ... 76294186&type=3
Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:

Hoa oải hương bay theo cơn gió, tôi mong người mang gió về bên tôi.
Tôi yêu người như yêu một loài hoa đẹp, tình sắc trăm năm không một phút lụy tàn.

Trong hồi ức gỉ bụi năm tháng này, hình ảnh một người con trai bị chôn vùi. Người ấy là điềm mật mật của tôi, không phồn hoa náo nhiệt chỉ an yên tựa như băng thanh ngọc khiết, không hư vinh xảo trá chỉ đơn thuần là chính bản thân người đó, liền cho tôi cảm giác cuối cùng cũng tìm được điểm dừng, và cũng thuận lợi nhìn thấy người vừa mắt để tôi phát hoạ thanh xuân.

Một chữ thương vì anh cố chấp đến cuối chặng
Một chữ tình do anh thao thức đến trầm luân.

Tuổi 15 của tôi rất đẹp vì định mệnh khiến cho người ấy lướt nhẹ qua tầm mắt tôi như gió thoảng nhưng trong tâm phách lại hứa hẹn rất nhiều điều...
Ai cho tôi nhìn thấy đóa hoa kì diệu ấy, đóa hoa mang ý chí kiên cường nở rộ vào đầu tháng năm rực cháy lửa hạ, như bản tính của người đó, không bao giờ ngừng nổ lực trong cuộc sống đầy gai bụi này.

Yêu thương nhiều sao chẳng hiểu lòng tôi,
Chỉ mỗi tình đơn côi gói ghém tặng người.
Nhắm mắt lại, nghĩ tới ngày mai,
1,2,3,... ngủ đi rồi lại thương nhiều thêm nhé.

Năm nay tôi 18 cái độ tuổi tôi cho là không còn trẻ dại và vừa đủ chín chắn, ít nhất là trong chuyện tôi chọn ai để mà thương
Tôi chọn cậu ấy, Byun BaekHyun.

Người ấy chẳng phải thiên thần như người đời đồn đại, mặc nhiên lại là hóa thiên thần trong lòng người thương cậu ấy.

Đối với tôi thiên thần có thể chẳng hề tồn tại, chỉ có cậu ấy là người mang bóng dáng một thiên thần không cánh lạc lối vào tim tôi.

Người ấy của tôi tựa như mây trời. Nếu lỡ sau này hình bóng của người dần phai mờ trong tâm tưởng của tôi, chỉ mong rằng mỗi lần ngước nhìn trời xanh, bắt gặp mây trắng, tôi sẽ bất giác mỉm cười. Bản thân trong giây phút... được nhắc lại thêm lần nữa, tôi đã từng yêu thương một người xinh đẹp đến vậy.

Tôi yêu người tựa như yêu bánh mật
Ngọt trên môi, ngọt lẫn cả tâm tình
Người tôi yêu chẳng phải người yêu tôi
Vô luận đúng sai, nhất mực tin tưởng
Nguyện ý yêu người, thương người nhé ...người thương.

Nhiều năm về sau, người con trai tôi dùng cả một thời niên thiếu để theo đuổi, vẫn tỏa sáng trên sân khấu ấy. Khi tôi già đi không biết có còn nhớ đến cậu không? Chỉ biết rằng khi những ngọn đèn dưới sân khấu mớ dần đi không phải vì họ không ủng hộ cậu nữa mà chính là họ cũng già đi vì đã đồng hành cùng cậu rất lâu, rất lâu rồi. Hoặc nếu lỡ sau này những ngọn đèn đó thưa dần thì cậu yên tâm, vẫn sẽ có một ngọn đèn là tôi vì cậu mà thắp sáng một vùng tối trong đôi mắt cậu. Ánh đèn lớn làm cho sân khấu rực rỡ, nhưng có đẹp cách mấy cũng không thể nào so sánh với những ngọn đèn bé nhỏ bên dưới tạo nên niềm tin cho người nghệ sĩ.

Tách mây trời để thấy được nắng mai,
Rẽ mây trắng để trông nhờ nguyệt lão.
Khẩn cầu một thước tơ hồng son sắc
Nối duyên, se mệnh cùng người tôi thương.

Mai này lỡ trăng tàn sao rơi, người không còn được hào quang chiếu sáng. Xin người hãy tin tưởng ở tôi, tôi sẽ dùng ánh đèn lightstick đơn độc này thắp sáng nhiệt huyết năm xưa của người.

Anh à, đừng lo anh nhé,
Em thương anh, thương tựa đất trời,
Nhật nguyệt tinh tú chiếu soi chân tình.

Nguyệt lão chẳng chịu se duyên
Sao em vẫn cứ đơn phương,
Sao em cố chấp vương tơ giăng tình.

Anh là chàng trai chốn hào quang,
phố thị xa hoa vẫy gọi chờ
Em là cô gái chịu phong sương,
chân đất theo anh đầy vọng tưởng
Anh mang dáng hình đấng quân tử
Em chỉ đơn thân ngẩn ngơ tình
Nghịch đạo lý, nghịch cả luân thường
Em vẫn cứ thương

Năm tháng này không cần vội vã,
cứ từ từ bình thản mà yêu.
Thanh xuân này không phải sớm chiều,
cứ an nhiên vỗ về mộng đẹp.

Con đường yêu mãi còn chật hẹp,
chỉ tuyệt nhiên đủ chỗ cho anh
Và khi em chẳng còn tuổi xanh,
anh vẫn mãi là điều tuyệt vời duy nhất.

Bình luận

Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2016 16:33:50 | Xem tất

RE: [SNOW]&quot;Người Ấy Trong Mắt Em&quot; - Hãy nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn &lt;3

Bài dự thi event "Người Ấy Trong Mắt Em"
Họ và tên thí sinh: Trần Mỹ Duyên
Link facebook: https://www.facebook.com/trmduyen
Hình ảnh/gif dự thi:Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng:

Im Jae Beom à! Sao họ có thể không đổ cậu chứ? Khó lắm mà! Mình cũng đổ cậu từ cái nhìn đầu tiên đó.

Chính xác là như thế. Mình, một đứa 5 năm trước đã từng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ là fan của bất kì một idolgroup nào nữa cả. Vì thời điểm ấy chính những người mà mình dành trọn vẹn yêu thương, ngưỡng mộ đã khiến mình suy sụp, mất dần đi niềm tin vào những điều ban đầu khiến mình yêu mến họ. Để rồi 5 năm sau, Jae Beom xuất hiện, mang theo GOT7 tràn đầy năng lượng từng bước tiến gần vào cuộc sống mình, một cách nồng nhiệt hơn bao giờ hết!
Vào một buổi chiều đầy nắng, không biết là vô tình hay cố ý, Jae Beom đã gõ cửa trái tim mình. Ngay từ giây phút nhìn thấy cậu, mình như bị say nắng bởi nụ cười rạng rỡ hơn cả ánh ban mai. Chắc cậu không biết, nhờ có cậu mình đã phát hiện ra rằng K-pop hoá ra vẫn đang tồn tại một nhóm nhạc có thể khiến người ta dễ dàng thay đổi mọi định kiến, từ ghét hoá thương, từ yêu thương trở nên càng gần gũi, đó chính là GOT7. Có lẽ mình biết đến cậu là quá muộn. Mình vẫn nhớ như in cái ngày "gặp" cậu, ngày thứ 985 của GOT7. Kể từ lúc ấy mình bất chợt nhận ra, mình đã hoá Chim Non từ bao giờ mà chính bản thân cũng không hay.

Mình cũng không phải là đứa fangirl ngoại lệ nào hết, ban đầu mình bias cậu cũng vì ngoại hình. Nhưng nếu xét về ngoại hình thì Kpop chưa bao giờ là thiếu, hoặc có khi thậm chí còn nhỉnh hơn cậu nhiều. Vậy hà cớ gì mình lại trở thành fan của cậu, của GOT7? Đơn giản điều níu giữ mình ở lại bên cạnh các cậu đó chính là lòng nhiệt huyết, sự chân thành không mang chút màu giả tạo, cảm giác gần gũi như một gia đình giữa các thành viên với nhau dẫu đứng trước máy quay hay lúc trở về cuộc sống hằng ngày. Ở các cậu, mình có thể cảm nhận rõ rệt được thứ tình cảm như là một đại gia đình trong GOT7. Lúc ấm áp, khi dịu dàng, không thể tránh khỏi những hiểu lầm và cãi vã nhưng cách các cậu nhường nhịn, quan tâm và lo lắng cho nhau những khi như thế càng khiến mình tin rằng, hẳn các cậu phải hiểu nhau nhiều lắm mới có thể làm được như vậy.

Phải là fan của các cậu mới biết được rằng, một Im Jae Beom đã thay đổi bản thân nhiều như thế nào, phải trải qua những khó khăn ra sao để hoàn thiện mình trong vai trò Leader của GOT7. Gánh trên mình một trách nhiệm to lớn, cậu biết bản thân còn nhiều điểm khiếm khuyết nhưng với mình, Jae Beom hoàn hảo lắm rồi. Hoàn hảo trong cách suy nghĩ chín chắn những lúc các thành viên cần sự chia sẽ, hoàn hảo trong hành động luôn đặt lợi ích của cả nhóm lên hàng đầu, Jae Beom trong mắt mình thật sự lúc nào cũng tuyệt vời. Mọi người có thể bảo rằng các cậu không đông fan, nhưng tuyệt nhiên mình không cho phép bất kì ai nói rằng các cậu không nổi tiếng.

Jae Beom với mình hoàn toàn là người xa lạ, cậu có lẽ cũng không nhận ra sự tồn tại này của mình nhưng mình hiểu, giữa một bầy Chim Non đến từ khắp mọi nơi nhiều đến thế, mắt cậu lại bé thì làm sao nhìn thấy hết được. Nhưng cậu cảm nhận được mà đúng không? Cậu cũng biết rằng, Chim Non chúng mình lúc nào cũng bên cạnh cậu, bên cạnh GOT7. Chỉ cần cậu dang tay, chúng mình sẽ "bay" đến thật nhanh và nhất định đi cùng cậu thật lâu, thật lâu, thật bền vững.

Bình luận

Bài viết khá chân thành, mình cũng thích bé Beom nhà GOT7.  Đăng lúc 23-12-2016 03:32 PM
Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2016 21:01:31 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”

Họ và tên thí sinh: Xuxucon

Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012958690169

Lời nhắn gửi yêu thương đến: Lâm Chí DĩnhLÂM CHÍ DĨNH- CHÀNG TRAI ĐẦU TIÊN CHO TÔI BIẾT THẾ NÀO LÀ RUNG ĐỘNG TUỔI THƠ!!!
Lần đầu tiên gặp gỡ tôi đã bị gương mặt đáng yêu, dễ thương của chàng trai mang tên Lâm Chí Dĩnh  hút hồn, nhìn thấy anh tôi như cứ thốt lên rằng, ôi sao đáng yêu thế, đẹp trai đến thế cơ chứ!!!, đó cũng là lần đầu tiên tôi bị thu hút bởi một chàng diễn viên trên màn hình TV !. Còn bình thường trước đó khi xem phim tôi chỉ đơn thuần là một khán giả chứ cũng không thích hay ấn tương sâu sắc với diễn viên nào cả


Nhớ lần đầu gặp anh là khoảng chừng năm tôi học cấp 2, tôi đã bị nhân vật  Tiểu Ngư Nhi trong drama “ Long Hổ Phá Thiên Môn” thu hút ngay từ anh nhìn đầu tiên luôn đó, nhớ khi đó tôi tình cờ qua nhà đứa bạn nó đang xem phim, vừa hay chiếu đến đoạn Tiểu Ngư Nhi xuất hiện, tôi như giật mình khi trước màn hình TV là chàng trai có má lúm đồng cực duyên, gương mặt vô cùng dễ thương và sinh động kết hợp với trang phục cổ trang vô cùng lạ, điều lạ nhất đó là mặc dù phim cổ trang nhưng khi đó anh để mái tóc ngắn kết hợp với chiếc mũ mang thương hiệu “ Ưng Hoàng phúc lúc bấy giờ luôn đấy. Cũng từ giây phút đó ngày nào vào giờ đó tôi cũng trốn mẹ rồi ăn cơm thật nhanh phi nhanh qua nhà đứa bạn và hàng xóm để xem phim hết, bởi vì khi đó TV nhà tôi không mở được đài đó .

Ngày qua ngày, xem phim rồi theo dõi từ cử chỉ diễn xuất  tôi lại thích anh nhiều hơn, tôi bắt đầu dùng những khoảng thời gian hiếm hoi để lên mạng tìm thông tin của anh mặc dù khi đó internet chưa thật sự tốt và tôi cũng chưa thật sự rành sử dụng nó nhưng tôi vẫn luôn kiên trì tìm kiếm thông tin anh.


Khi mới bắt đầu tìm hiểu tôi như vớ được món quà lớn khi thông tin về anh được tổng hợp trên diễn đàn dienanh.net và cũng chính những giây phút đó tôi hằng ngày kiên trì lên mạng đoc thông tin về anh, những MV về ca nhạc của anh tôi xem chắc không thiếu bản nào luôn đó, phim của anh tôi cũng tìm, có những phim chỉ có bản tiếng Trung nhưng tôi vẫn cứ ngồi coi và ngắm anh như hiểu hết anh nói gì đó.

Càng tìm hiểu tôi càng thích anh hơn, anh không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một ca sĩ dõi, còn là 1 tay đua vô cùng giỏi nữa đó, nói chung khi đó Lâm Chí Dĩnh mà nói đối với tôi rất hoàn hảo, rất tốt, rất đáng yêu, mọi thứ thuộc về anh tôi đều muốn biết, muốn hiểu.


Nhớ hồi đó, lỡ mà phim gì được chiếu trên TV mà có anh đóng là tôi mừng lắm luôn đó, cứ coi, cứ coi rồi cứ ngóng từng giờ từng ngày để coi luôn đó. Tôi khi đó, mỗi lần thấy anh trên mặt báo là mừng như trúng số , cứ đọc đi đọc lại bài báo vể anh vì sợ bỏ qua điểm nào đó quan trọng. Còn hơn thế, phim nào mà có anh là tôi tìm đĩa về để coi, phim nào không tìm được tôi tìm hình để ngắm miễn sao là được nhìn thấy anh, thấy nhấn vật của anh.


Còn nhớ, khi anh quay drama “ My Lucky Star” tôi luôn tìm những đoạn quay hậu trường, những đoạn cut ngắn của phim để phim mặc dù chẳng hiểu gì cả nhưng như thế là tôi đã cảm thấy vô cùng vui và hồi họp theo nhân vật của anh luôn ấy. Rồi 1 ngày phim được chiếu ở trên mạng và phim được sub tôi mừng vô cùng luôn ấy, nhớ khi đó chàng Trọng Thiên Kì thể hiện rất hot và được yêu thích, nó hot đến độ ở vùng quê xa xôi của tôi cũng bán ảnh dán về phim. Khi đó, tôi vội mua ảnh về dán đầy tủ luôn. Cứ thế, tôi cứ dõi theo từng bước của anh, vui cùng anh, buồn cùng anh qua những khoảng khắc thời gian.
Rồi có 1 ngày, chàng trai ấy cũng tìm được người phụ nữ anh yêu thương và gắn bó như một gia đình cùng với cô có những đứa con xinh xắn, nói thực là khi đó tôi rất vui và mừng cho anh, vì 1 chàng trai sống trong 1 gia đình không trọn vẹn đã có được lòng tin trong tình yêu và nắm giữ nó và cho tới nay anh luôn thế, luôn giữ lấy hạnh phúc của chính mình luôn trân trọng nó.


Dù thời gian trôi qua, trong tôi đã có nhiều thay đổi, có lẽ cảm xúc tôi dành cho anh không như khi đó nữa, nhưng trong tôi anh vẫn là hồi ức vô cùng đẹp, anh là 1 khoảng khắc kỉ niêm, hồn nhiên trong sáng nhất trong tôi đó là điều tôi luôn trân trọng và nhớ mãi

Tôi sẽ luôn nhớ mãi, đã có một chàng trai rất quan trọng tồn tại trong tâm trí tôi ngày ấy, nó quan trọng đến mức tên anh ấy đều là mật khẩu trên yahoo trên Facebook, trên mail của tôi. Có lẽ, sự tồn tại của anh trong tôi được tôi thể hiện đến mức ai cũng biết, có đôi khi bố mẹ tôi hỏi tôi: “ Lâm Chí Dĩnh giờ thế nào rồi”, nghe câu đó khiến tôi luôn bật cười và cảm thấy rất vui

Giờ đây, tôi rất vui khi bên cạnh anh là 1 gia đình nhỏ hạnh phúc với cô vợ hiền cùng ba bé con xinh xắn đáng yêu, luôn mong rằng anh luôn hạnh phúc và anh an như bây giờ nhé anh

Bình luận

1k like ủng hộ Lâm Chí Dĩnh nha! :)  Đăng lúc 21-12-2017 07:55 PM
Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2016 22:19:59 | Xem tất
Bài dự thi event "Người Ấy Trong Mắt Em"
Họ tên: Hoàng Như
Link Facebook: https://m.facebook.com/summer.nguyen.186

Hình ảnh dự thi: (Youtube: I Pin)Lời nhắn gửi yêu thương đến Froggie Rocker Poet, aka Music Commander (King of Mask Singer), aka Ha HyunWoo (Guckkasten):

HyunWoo nim, thật may mắn và hạnh phúc khi biết Anh và Guckkasten. (Ước gì em có thể biết sớm hơn...)

Nhờ Anh mà 1 đứa dở òm tiếng Anh, chưa bao giờ hứng thú với phim hay show nào không có vietsub, nhưng lúc này với "nó" engsub cũng quá là "quý giá"..^^.. Những ngày đầu ấy, thông tin về Guckkasten cực kỳ ít ỏi, tiếng Anh cũng hiếm chứ đừng mơ đến tiếng Việt, khi đó em cứ nghĩ tại sao yêu mến nghệ sĩ này chi cho vất vả thế không biết...^^ Bây giờ thì "sướng" hơn trước lắm luôn, có 1 Fanpage riêng cho fan quốc tế nè, nơi duy nhất em có bạn có bè để trò chuyện với nhau về "tình iu" chung (vốn liếng English của em sau này tiến bộ được là hoàn toàn nhờ HyunWoo nim cùng Guckkasten đó..^^), và có thêm 1 Fanpage chuyên phiên dịch, làm sub tiếng Anh nữa.

Lòng yêu mến khởi nguồn từ cái sự thích đối với 1 giọng nói thân thiện, ngọt ngào; nó dần lớn lên bởi sức hút từ giọng hát tuyệt vời, từ âm nhạc đẹp đẽ lạ thường, từ sự đáng yêu lạc lối, sexy khó cưỡng, cả sự thông minh, dí dỏm, chân thành; và tin rằng sẽ được duy trì bằng những ảnh hưởng tuy nhỏ nhưng đầy tích cực đến cuộc đời vốn nhạc nhẽo của em. Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, em tìm lại được suy nghĩ mình phải sống thật tốt, phải trân trọng cuộc sống này dù vui sướng hay khổ đau, có giấc mơ và cố gắng từng ngày để thực hiện nó...
"Không gì là mãi mãi", không ai biết tương lai sẽ xảy ra những gì, dù thế nào đi nữa, tình cảm này, cảm xúc này sẽ luôn là 1 trong những điều tuyệt vời nhất em may mắn có được trong đời.

Cảm ơn Happy vitamin của em. Cảm ơn vì đã đến với thế giới này. Cảm ơn vì đã không từ bỏ con đường âm nhạc dù phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, vất vả, nhờ vậy mới có Guckkasten mà em biết hôm nay. Cảm ơn vì luôn mang đến những bài hát, những giai điệu tuyệt đẹp, những buổi trình diễn, những concert hoàn hảo. Cảm ơn vì đã giúp em gặp gỡ những người bạn dễ thương, Guckfriends. Cảm ơn vì là chỗ dựa, niềm an ủi cho em mỗi lúc chông chênh và khiến mỗi ngày "đều có niềm vui".

Chỉ còn 3 concert Happening là Guckkasten sẽ khép lại năm 2016 mỹ mãn. 2017 sẽ càng thành công hơn nữa nhé, album thứ 3 sẽ "ra lò" như lời ước sinh nhật nhé. Team Guckkasten hãy luôn luôn thân thiết với nhau như thế, bên nhau, cùng nhau làm âm nhạc thật lâu thật lâu nữa. Và Hyun Woo nim ~ sống thật mạnh khỏe và hạnh phúc nhé.


Hy vọng 1 ngày không quá xa xôi, tôi sẽ đến được concert của họ, trực tiếp nghe giọng nói ấy, giọng hát ấy, được hòa mình vào không khí âm nhạc tuyệt vời ấy. Fighting~~~

Bình luận

Những fan có thể vì idol mà học làm sub, des hình, dịch thuật là những người mà mình rất tôn trọng. Ủng hộ bạn. Gần đây có nghe anh này hát ost cho LOTBS, giọng hay :)   Đăng lúc 19-12-2016 11:19 PM
Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2016 00:00:42 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”

Họ và tên thí sinh: Mymyjim

Link facebook: https://www.facebook.com/myloi.vo

Lời nhắn gửi yêu thương đến: Jo Hyun Jae


JO HYUN JAE-  NGƯỜI BẠN TINH THÂN LUÔN CHO TÔI NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

Thực ra ngay cả bản thân em cũng không nhớ đã gặp anh vào lúc nào,  tôi chỉ nhớ  tôi là cô gái khi đi học về hối hả chạy vào mở TV để được xem chàng Han Yi Jun đáng yêu của bộ phim “ Chỉ Riêng Mình Em”, khi đó bản thân cũng chưa biết đến tình yêu là gì, tôi chỉ biết rất muốn nhìn thấy chàng đó, rất muốn thấy những cử chỉ đáng yêu mà chàng trai đó thể hiện trong bộ phim, và khi đó tôi luôn nghĩ sao lại có người có gương mặt đẹp trai đến thế, sao lại có người có khuôn miệng duyên cảm thấy anh ấy là một người đặc biệt thú vị trong tâm trí tôi.

Còn nhớ, khi bộ phim “ Ánh Sáng Tình Yêu” của anh đóng cùng chị Song Hye Kyo được phát sóng trên VTV3 vào buổi tối rất nhiều về trước, khi lần đầu tiên thấy anh xuất hiện trong phim mặt tôi như đỏ bừng cả lên và nói “ Ôi trai đẹp kìa!!!” vẻ đẹp trai của anh khi đó rất ăn tượng, nó ấn tượng độ làm tôi rất ghét anh nam thứ, khi đó tôi là cô bé học lớp 7 hay lớp 8 gì đó, cứ mỗi buổi sáng lên trường là bàn về nhân vật của anh trong phim, bàn về vẻ đẹp trai của anh, bàn về nhân vật và tranh cãi về anh nam thứ chả có chút gì điển trai trong phim.Khi bộ phim "Seo Dong Yo" của anh được chiếu vào khung giờ 17h trên VTV1, khi đó vì có anh nên ngày nào tôi cũng tôi cũng  hóng phim và theo dõi phim cho đến hết vì khi đó tôi yêu thích anh, mong chờ anh.

Mọi cảm xúc về anh đều đến tự nhiên như thế nhưng khi đó tôi thực sự cũng không biết rõ anh là ai và là người như thế nào, bản thân tôi chỉ biết là mình rất thích anh và như 1 điều tất nhiên tôi tìm hiểu về anh.

Thực ra, vào thời điểm đó công nghệ thông tin cũng chưa thật sự phát triển lên mạng cũng chỉ rất ít thông tin về anh, tôi chỉ biết anh  là 1 chàng trai  tên Jo Hyun Jae là 1 chàng trai 8x có tính cách rất trầm ổn.

Có 1 khoảng thời gian tôi vì bận công việc học tập và 1 gặp 1 số chuyện trong cuộc sống nên bản thân tôi cũng không còn nhớ đến anh nữa, mãi cho tới khi tôi bước chân vào Đại học, tôi bắt đầu sử dụng điện thoại, có 1 hôm tôi lên mạng bằng điện thoại tình cờ thấy hình ảnh anh, khi đó nó tí xíu à, nhưng tôi lại rất thích, tải nó về và cài ảnh anh trên màn hình bé bé của tôi. Kể từ khoảng khắc đó cảm xúc về anh lại sống động trong tôi, tôi biết cảm xúc ấy nó luôn luôn tồn tại trong tôiKhi đó, tôi bắt đầu có máy tính, biết tiếp cận với công nghệ thông tin nhiều hơn, tôi lại dành thời gian tìn hiểu về anh, dịch những bài phỏng vấn về anh, coi những bộ phim mà tôi chưa được xem của anh, cứ thế, cứ thế tôi lại càng yêu thích anh. Yêu thích diễn xuất của anh cũng như nhân vật mà anh thế hiện, trong mỗi nhân vật mà anh thể hiện luôn có những điểm mới mẻ nhất định, luôn khiến cho con người ta cảm thấy đồng cảm với nhân vật của chính anh

Sau đó, anh giải ngũ và bắt đầu tham gia drama “ 49 Days” khi đó tôi cảm thất rất vui, khi đó tôi hóng từng ngày từng tập của phim, có thể nói khoảng thời gian đó với tôi luôn sống động tươi vui, sống trong mong chờ, sống trong hồi hộp vì 1 nhân vật của anh điều đó khiến tôi cảm thấy vô thú vị.
Từ đó,  tôi luôn theo sát anh trong từng hoạt động, theo sát anh trong từng bộ phim và cứ thế tình cảm của tôi dành cho anh cũng luôn bền vững như thế.

Cũng vì anh mà tôi tham gia kites, tôi muốn cho mọi người được biết đến anh nhiều hơn nữa, tôi luôn muốn cho mọi người thấy anh là một người đáng yêu và tuyệt vời ra sao, vì thế tôi đã tìm thông tin anh dù tiếng Hàn hay tiếng Anh để có thể chuyển tải nội dung sang tiếng Việt để đăng tải lên trang kites cho mọi người cùng biết đến anh, cứ thế tôi say mê với công việc mình thích và cảm thấy bản thân mình đã sống vui vẻ hơn vì làm được điều mình muốn, đó là cho mọi người biết về anh.

Tôi luôn thích anh ở điểm, anh luôn trầm ổn trước showbiz có nhiều biến động có nhiều sự cạnh tranh khắc nghiệt này. Anh luôn không thực sự quan trọng vị trí của anh trong nghề ra sao, cái anh chú trọng là tìm ra cho bản thân một kịch bản đầy mới mẻ và có tính đột phá, cái anh luôn coi trọng là diễn xuất trong từng vai diễn, chính vì điều đó nên mặc dù trước đó anh luôn đóng những vai chính, nhưng vẫn  anh không ngần ngại thử sức với vai thứ hóa thân vào  nhân vật có tính đột phá phản diện như nhân vật Han Do Jun trong “ Yong Pal” và anh đã mang đến một nhân vật vô cùng hay, hấp dẫn với diễn xuất đột phá mới mẻ.

Có 1 điều hết sức thú vị đó là anh sau khi kết thúc phim anh không tham gia bất cứ hoạt động nào khác, anh trở về với cuộc sống đời thường của anh và tìm kiếm những kịch bản mới của mình trong thầm lặng và fan anh luôn ở trong tình không hình ảnh mới, không sự kiện mới nào của anh trong suốt thời gian dài như thế.

Cho dù anh có khiến cho tôi chờ đợi bao lâu, thì tôi vẫn luôn ủng hộ kiên nhẫn chờ đợi ạnh thể hiện mình trong một vai diễn mới, cùng chính vì quý mến anh mà trong suốt thời gian chờ đợi anh tôi luôn sống trong rất nhiều cung bậc cảm xúc, có đôi lúc mừng không siết khi anh cập nhật hình ảnh hiếm hoi của mình trong mạng xã hội và ngày nào tôi vào mạng cũng với cảm giác hóng chờ thông tin  mới của anh…


Nếu ai đó hỏi Jo Hyun Jae trong tim tôi như thế nào thì tôi sẽ nói: “ Có lẽ anh không phải là diễn viên đẹp nhất, diễn hay nhất, nổi tiếng nhất trong làn giải trí, nhưng với tôi anh luôn là diễn viên tôi yêu thích nhất, quan tâm nhất và mong đợi nhất, bởi chỉ có khi nhìn thấy anh, xem phim anh tôi mới cảm thấy tinh thần mình yên nhất, thoải mái nhất. Chính vì điều đó, anh là người bạn tinh thần đáng quý mà tôi luôn trân trọng luôn giúp tôi cân bằng được những bấp bênh trong cuộc sống


Mỗi người đều có một niềm tin nhất định để có thể giúp cho bản thân cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn màu sắc hơn và Jo Hyun Jae trong tôi là một niền tin như thế, tôi sẽ luôn tin tưởng anh, dõi theo anh và yêu quý anh.

Bình luận

Cố lên nha!!!  Đăng lúc 3-1-2017 05:14 PM
ủng hộ 1 tem!  Đăng lúc 27-12-2016 01:00 PM
Ngàn tim cho oppa <3 <3  Đăng lúc 25-12-2016 10:51 PM
cố lên!!!!  Đăng lúc 25-12-2016 07:44 PM
chúc bạn may mắn nha  Đăng lúc 25-12-2016 10:10 AM

Rate

Số người tham gia 3Sức gió +15 Thu lại Lý do
chansun + 5 Ủng hộ 1 cái!
ila + 5 Ủng hộ 1 cái!
DominiqueVu + 5 bảo đưa link đây rệt cho mà tui p.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2016 00:16:56 | Xem tất
BÀI THAM DỰ EVENT <<NGƯỜI ẤY TRONG MẮT EM>>
Họ và tên thí sinh: Nguyễn Hương Phúc
Link facebook: https://www.facebook.com/eunhyegongyoo7999
Hình ảnh/ gif dự thi: https://www.facebook.com/photo.p ... ;type=3&theater
Thân gửi "ông chú" Kkong của tui
Ngay lần đầu tiên nhìn thấy oppa qua bộ phim " Tiệm cà phê Hoàng Tử" thì thực sự em đã rất quí và dành nhiều tình cảm cho oppa. Một người nghệ sĩ đúng nghĩa, một người đàn ông mà khi bạn nhìn thấy bạn cảm thấy mọi nỗi buồn, sự đau khổ đều tan đi hết lúc oppa cười. Có thể tuổi của em chỉ đáng là cháu nhưng thực sự em luôn biết ơn oppa đã tồn tại giống như một người anh trai mà em luôn mong mỏi được có. Những ngày tháng em đã và đang trải qua mặc dù em gặp phải rất nhiều những khó khăn, nhưng chỉ cần mở album ra nhìn thấy hình ảnh của oppa thì em lại vượt qua được những điều đó. Oppa có thể không hoàn hảo trong mắt ai đó ( nhưng em nghĩ chắc số người như thế cũng không nhiều đâu ) , chỉ cần đối với fan của oppa và những người luôn sẵn sàng bên cạnh oppa thì thực sự "OPPA IS NUMBER ONE". Cảm ơn Oppa vì đã xuất hiện trên thế giới này, mong Oppa hãy luôn giữ gìn sức khoẻ để có thể mang lại những tác phẩm tuyệt vời như " Tiệm cà phê Hoàng tử"; " Train to Busan"; "Golbi"; "Silenced",...
Em sẽ cố gắng hết sức để được một ngày nào đó gặp Oppa và có thể gọi oppa là " sunbaenim"
너무 감사합니다.
공유씨 사랑해요

Bình luận

bạn kiểm tra lại link hình ảnh nhé, BTC ko chấp nhận link ảnh facebook nha  Đăng lúc 19-12-2016 10:12 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2016 01:06:45 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”

Họ và tên thí sinh: DenDen

Link facebook: https://www.facebook.com/myloi.vo

Lời nhắn gửi yêu thương đến: Kim Hee Sun


SUNIE - YÊU QUÍ AI ĐÓ CÒN TÙY VÀO DUYÊN SỐ

Ngày xưa, cái tên Kim Hee Sun rầm rộ khắp làn giải trí Châu Á thì khi đó em cũng chẳng biết gì về chị đâu, khi đó em còn là cô bé khoảng chừng mấy tuổi thôi à, hồi đó TV chỉ có mỗi VTV1 với VTV3 nên em cũng không được gặp chị nhiều đâu, khi đó  VTV1 chiếu bộ phim " Áo Cưới" của chị đóng với anh Kim Min Jong ấy thì em đã cảm thấy rất ấn tượng với cô gái tóc xù do chị thể hiện đó, bởi với em mái tóc đó thì không thể nào xù hơn nữa!!! À!!! Mà khi đó em chưa thật sự cảm nhận ra vẻ đẹp của chị đâu, ấy thế đi đâu đó cũng đọc thấy thông tin "Kim Hee Sun - đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc" đó, khi đó em nghĩ chị đâu có đẹp đến thế nhỉ!????.Thế rồi, qua đi 1 thời gian em cũng chẳng có sự quan tâm hay suy nghĩ gì đặc biệt về chị cả, nhưng khi đó tự dưng em đọc được bài báo chị bảo " Chồng tôi phải là người đẹp trai, giàu có, thông minh, và hài hước", điều này khiến em cảm thấy thú vị vô cùng, cảm thấy rất thích chị, cảm thấy kiểu nói chuyện của rất  tự tin, thẳn thắn lắm.

Rồi khi đó, em lại chú ý chị nhiều hơn mà không hiểu sao càng nhìn chị em lại càng thấy xinh đẹp lắm luôn đó, kiểu khí chất sang trọng ngút trời luôn ấy, ấy thế là em thích, mà khi đó em cũng không tìm xem phim chị đâu nhé, em tiếp tục tìm hiểu thông tin đại chúng về chị trước, khi đó biết đến chị nhiều hơn, biết chị nổi tiếng ra sao, còn biết chị mắc bệnh ngôi sao thế nào, mà thú vị hơn là chị còn thừa nhận điều đó nữa cơ, chính vì điều đó tự dưng em càng cảm thấy chị thú vị vô cùng!!!! Kể từ khoảng khắc đó em bắt đầu thích chị đấy, em tìm phim chị xem, khi đó lên mạng tình cờ em thấy phim " Tomato" có vietsub nên hiển nhiên là em vô xem luôn và đúng là phim rất thú vị, nhân vật của chị thú vị vô cùng luộn dấy và quan trọng mang đến cảm giác đó chính là chị ngoài đời


Và từ em xem thêm nhiều bộ phim khác của chị khi đó thích thì càng thích luôn ấy thế là lên mạng là không quên gõ từ khóa " Kim Hee Sun" để tìm thông tin đấy, duyên số của em với Sunie đã kết nối như thế, và một ngày đẹp trời, chị tuyên bố kết hôn và khi thấy  chồng chị đúng với tiêu chuẩn " Chồng tôi phải là người đẹp trai, giàu có, thông minh, và hài hước" mà chị đã nói trước đó làm em khâm phục chị vô cùng ấy, phải nói khi đó chị trong em là cả một kho tàng cần phải khám phá tìm hiểu đấy!!!


Trong thời gian 6 năm chị lo cho chồng con và gia đình em cũng vẫn vừa theo dõi chị trên mọi phương diện, bây giờ mất tờ báo Đất Mũi có tin chị em còn giữ hết đấy, thời gian đó trái tim em rung động trước những chàng trai đep trên màn ảnh rồi nên khi đó em vừa thu nạp mỹ nam vừa dõi theo chị nên vất vả vô cùng đấyMột ngày đẹp trời năm 2012 chị trở lại với drama " Faith" cuộc sống cuả em lại 1 lần nữa sinh động, một ngày có phim em phải hóng raw hóng sub mòn mỏi luôn đấy nhưng khoảng thời gian đó rất vui, chị vẫn chứng tỏ mình luôn tuyệt vời như thế

Ngày đầy nắng năm 2013, Sunjie quyết định làm MC của đài SBS cho chương trình "Hwasin" đó, em rất vui, bởi có khi sub không có để xem nhưng được ngắm công chúa xinh đẹp là niềm vui rồi vì thế mỗi lần chiếu xong em đều tải raw về xem, thú vị vô cùng luôn đó. À thời gian trước đó chị còn tham gia Running Man nữa nè, đáng yêu vô cùng ấy. À mà đó là tập Running Mán đầu tiên và cuối cùng em xem đấy, chị thấy chị có sức hút với em thế nào chưa

Có một ngày năm 2014 tâm trạng của em rất tốt em quyết đinh là admin trang về chị trên Facebook và trong 1 thời gian dài trang có mấy thành viên à, nhưng em vẫn kiên trì cập nhật thông tin và em từ 1 đứa không biết gì về mấy trang mạng Hàn đã có thể tìm kiếm 1 cách thành thạo hình ảnh cũng như thông tin chị luôn đấy, có khi em cũng tự khâm em luôn mà, cái gì cũng không giỏi chỉ có đu bám trên mạng là giỏi

Rồi từng ngày chị đóng phim nhiều hơn, được nhiều người yêu quý hơn, công việc của em cũng trở nên bận rộn hơn nhưng tình yêu của em dành cho chị vẫn thế, không đổi à mà có khi nhiều hơn, cho dù có ai nói chị thẩm mỹ, méo mó này kia thì trong em chị vẫn là xinh nhất, tài năng nhất, đặc biệt nhất đấySunie à!!!! Em yêu quý chị đấy!!! Em luôn dõi theo hoạt động của chị từng ngày đấy, luôn hóng chị từng ngày đấy, em luộn hoạt động fanpage 1 cách  hiệu quả dù là khi chỉ có 1 mình em hay chỉ có một vài người đó chị à!!!! Vì thế, người em yêu thương à, hãy luôn sống khỏe mạnh  và tự tin, hãy luôn là Sunie mà em và fans yêu thương nhé

Bình luận

Cố lên nha!!!!!  Đăng lúc 3-1-2017 05:15 PM
tui cũng thích bạn nì, vẻ đẹp ko tuổi!  Đăng lúc 27-12-2016 01:01 PM
cố lên!!!!  Đăng lúc 25-12-2016 07:41 PM
chúc bạn may mắn  Đăng lúc 25-12-2016 10:10 AM
Bài của bạn rất hay, chúc bạn may mắn ^^  Đăng lúc 23-12-2016 11:08 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
ila + 5 Ủng hộ 1 cái!
DominiqueVu + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2016 11:57:41 | Xem tất
Em gửi bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Người viết:  doccocaubai
Hình ảnh/ gif dự thi:

Bình luận

Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách