Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ღ♥Nh0kBj♥ღ
Thu gọn cột thông tin

[SNOW]"Người Ấy Trong Mắt Em" - Hãy nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn <3

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-12-2016 12:44:07 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Văn Thị Ngọc Trâm
Link facebook: https://www.facebook.com/ng.traamlh
Hình ảnh/ gif dự thi:Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:
Thật hạnh phúc biết bao khi có thể gặp được anh.
Cảm ơn anh, vì đã cố gắng nổ lực không ngừng. Cảm ơn vì đã xuất hiện trước mắt em, là một phần thanh xuân của em. Cảm ơn anh đã trở thành phương hướng cho em tiến về phía trước.
Anh chính là niềm tin trong em, chỉ cần có anh em sẽ có thật nhiều mơ ước, chỉ cần có anh em sẽ có thêm nhiều động lực.
"Mười năm bên nhau, cả đời Lufans.
Nếu anh không rời, em sẽ không buông."

Bình luận

Link bài thi của bạn trên fanpage: https://goo.gl/hJApmb  Đăng lúc 17-12-2016 10:17 AM
bạn ơi, upload lại hình nha, hình bị lỗi hiển thị mất rồi :(  Đăng lúc 16-12-2016 07:38 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-12-2016 18:44:55 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Vũ Phương Thảo
Link facebook: https://www.facebook.com/vothuong.hac.39
Hình ảnh/ gif dự thi:

Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:
Mẹ ơi, con đã gặp một người mẹ ạ. Một thật người giống con.
Những vết thương có trên người cậu ấy, trên người con cũng có. Cậu ấy đau, con cũng thấy đau. Cậu ấy buồn, con cũng thấy buồn. Cậu ấy cười, con cũng cười. Cậu ấy khóc, con cũng khóc. Trong suốt mười tám năm, lần đầu tiên con gặp một người giống con như vậy mẹ ạ.
Mẹ bảo với con bố là người đàn ông tuyệt vời nhất của mẹ. Và con thấy cậu ấy cũng giống cả bố nữa.
Cậu ấy là Kim Jong In.
Cậu ấy ở một nơi cách rất xa ngôi nhà của chúng ta, nơi mọi ánh sáng đều chiếu rọi về. Cậu ấy hòa vào ánh sáng đó, tỏa ra hơi ấm thật dịu dàng.
Mẹ có bao giờ từng nghe tiếng gió thổi vi vu trong rừng thông chưa ạ ? Con cảm thấy cậu ấy cũng giống như tiếng gió ấy, vừa dịu êm, vừa mạnh mẽ, lại vừa kiên cố. Cậu ấy len lỏi qua dòng đời của con giống như len qua những tán lá thông xanh rậm, nhưng cậu ấy sẽ không bao giờ dừng lại để xem xem những chiếc lá thông khác nhau như thế nào và luồng gió cậu ấy đem tới có ý nghĩa với những tán lá đó ra sao. Lạ là, kể cả có như vậy, thì con cũng vẫn mơ mộng về một ánh nhìn của cậu ấy hướng tới đôi mắt con. Con biết dòng đời còn dài, nhưng cậu ấy khiến con có cảm giác gấp gáp. Bởi cậu ấy cách con những 5 năm ánh sáng, khi con tốt nghiệp đại học, cậu ấy có lẽ sẽ không còn ở chỗ cũ đợi con nữa. Có phải, con sẽ chẳng bao giờ đuổi kịp cậu ấy hay không ?
Khi những ngày mưa kéo dài trong lòng con, con đã khóc, đã muốn tìm đến nơi thiên đường tràn ngập ánh sáng, thế nhưng cậu ấy đã kéo con lại. Không phải bằng đôi tay, mà là bằng nụ cười. Cậu ấy có một nụ cười hiền mà con thấy rất giống bố. Nụ cười khiến trái tim con hẫng mất vài nhịp đập trong phút chốc. Nếu có phải chăng cuộc đời con là bông hoa hướng dương vừa chớm nở, thì nụ cười của cậu ấy sẽ là ánh mặt trời cao cao tại thượng. Hoặc có phải chăng cuộc đời con là địa cầu nhỏ bé, thì nụ cười đó cũng vẫn là mặt trời lớn lao để con quay quanh. Mọi quỹ đạo của con, đều có tâm là cậu ấy. Cậu ấy trẻ con giống con mẹ ạ, nhưng cũng trầm lặng giống con nữa. Cậu ấy có vị socola, à không là vị sữa, không không là vị ổi. Cũng không phải, cậu ấy có vị của mặt trời.
Cậu ấy là một người dưng kì lạ. Có thể khiến con muốn ôm chặt lấy khi đông về dù chưa từng gặp mặt, có thể khiến con muốn xoa lên mái tóc dù không biết cảm giác đó là như thế nào.
Con nhìn thấy ở trên bầu trời có rất nhiều ngôi sao, nhưng lúc nào cũng chỉ để tâm đến ngôi sao vị trí cao nhất, khó với tới nhất, con ngốc quá mẹ nhỉ ?
Jongin có một giọng nói trầm ấm, giọng nói khiến con cứ hay nhớ về những câu chuyện cổ tích ngày trước mẹ kể. Giọng nói khiến những kí ức trẻ con cứ ùa về trong vô thức để con muốn bé lại rồi ngả vào lòng ai đó mà ngủ thật ngon.
Con thích nhảy, cậu ấy nhảy rất giỏi. Con thích múa, cậu ấy đã từng học múa. Đôi lúc con nghĩ, liệu có phải cậu ấy sinh ra để chiếu sáng cuộc đời con cùng với bố mẹ hay không. Nếu không phải, thì có lẽ là con đã cố kiễng thật cao để có thể nhận được chút ánh sáng của cậu ấy rồi.
Con càng chạy, cậu ấy lại càng xa hơn. Con mệt mẹ ạ, vậy nên con sẽ chỉ đứng yên mà nhìn theo cậu ấy. Kể cả khi khoảng cách giữa con và cậu ấy đã ngắn lại, con cũng sẽ lặng im đứng từ xa nhìn cậu ấy. Bởi mặt trời là không tới gần được.
Con muốn viết gì đó cho cậu ấy, nhưng cậu ấy sẽ không đọc được. Vậy nên con đã nói với mẹ...
Mẹ sẽ đánh nhẹ vào trán con chứ ? Như cách mà mẹ làm mỗi khi con để rơi cái áo khoác, hay khi con mua nhầm đôi giày đắt đỏ ? Nhưng mẹ ơi, con vẫn cứ đánh rơi chiếc áo khoác và mua nhầm đôi giày đắt đỏ thôi mẹ ạ. Và mẹ cũng không đánh con đau hơn dù mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như vòng tuần hoàn của nó. Mẹ biết nó đã trở thành thói quen ăn sâu vào con rồi, phải không mẹ ? Jongin cũng vậy, cậu ấy cũng đã ăn sâu vào tiềm thức của con rồi. Dù nắng mưa bão gió, vị trí của cậu ấy cũng chẳng hề thay đổi, đó là bông hoa tươi mát nhất trong cả cuộc đời chưa biết sẽ về đâu của con.

Bình luận

Bài viết rất giàu hình tượng, và dù vẫn mông lung ko rõ ràng lắm với mình, nhưng lại cảm động. Có lẽ bạn từng học Văn rất khá pk.  Đăng lúc 16-12-2016 09:36 PM
Link bài thi của bạn trên fanpage: https://goo.gl/CO9jwN  Đăng lúc 16-12-2016 07:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-12-2016 20:12:29 | Xem tất
thanhtruc96 gửi lúc 16-12-2016 01:29 AM
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Lê Hồng Thảo
Link facebo ...

Bạn ơi thường link hình xài trang nào thì hiển thị tốt z bạn?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-12-2016 21:39:49 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”
Họ và tên thí sinh: Trần Thị Anh Thư
Link facebook: https://www.facebook.com/SuJaThuERIC MOON - MOON JUNG HYUK, NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÀ THẦN TƯỢNG CỦA CẢ NHỮNG CHÀNG TRAI

Khi tôi viết những dòng này là lúc tôi cũng nhớ anh rất nhiều. Tôi cũng đã rất phân vân không biết nên gọi anh là "anh" hay là "chú", hì, ngại quá, gọi là chú thì lại thấy không hợp, còn gọi là chú thì hơi ngượng, nhưng thôi, là anh tôi vẫn thích hơn.
Các bạn trẻ thời nay đa số chắc hâm mộ những idols trẻ đẹp, dễ thương. Còn tôi, chắc một phần do tôi cũng suy nghĩ hơi già dặn nên tôi thích những mẫu người đàn ông của gia đình như anh. Tôi theo dõi hết Shinhwa Broadcast 60 tập của mùa 1 và 8 tập của mùa 2. Từng tập từng tập càng khiến tôi thích anh nhiều hơn.
Rồi khi nhắc đến Shinhwa, ai cũng sẽ đều nhắc đến một trưởng nhóm đầy tài hoa và bản lĩnh Eric, nếu như không như vậy anh sẽ không thể nào lèo lái con tàu Shinhwa gần 19 năm trời. Trong Shinhwa Broadcast tập 28, anh đã khiến Eunhyuk, Yesung và Sungmin đổ gục vì mình. Vẫn nhớ ấn tượng đầu tiên của tôi về anh, là một ông chú "yếu xìu" mặt nhăn nhăn do say sóng tàu trong Running Man. Rồi từ từ lại dần khác, anh khiến tôi phục từ cái này đến cái khác.
Năm 2016 chính là năm tác động mạnh nhất đến tôi, anh tham gia phim Oh Hae Young Again, bộ phim lập kỉ lục của tvN về rating và cả lượt view cảnh hôn. Khỏi phải nói, sau bộ phim đó thì fans của anh lại tăng nhiều hơn, tôi cũng chìm sâu hơn vào lưới tình của con người này.
Gần đây nhất là anh tham gia vào show Ngày Ba Bữa, tài nấu ăn của anh đã chinh phục cả Lee Seo Jin khó tín. Nhìn anh đổ mồ hôi và cặm cụi làm những món ăn tuyệt vời, *ôi tim tôi*. Có thể bạn yêu những anh chàng trẻ trung dễ thương, nhưng để chọn người lấy làm chồng thì chính là anh, anh chính là mẫu người đàn ông lý tưởng để làm chồng.

Eric à, người đàn ông em khâm phục nhất từ trước tới giờ, em mong anh luôn sống vui vẻ hạnh phúc, hãy luôn là trưởng nhóm đáng yêu của Shinhwa. Anh chỉ còn thiếu 2% thôi là hoàn hảo rồi, 2% nhanh nhẹn đó hihi. Show Ngày ba bữa sắp kết thúc cũng đồng nghĩa với việc không còn thấy một đầu bếp nấu ăn "chậm mà chắc" như anh rồi. Nhưng cũng không sao, Shinhwa comeback thì cả nhóm sẽ tham gia nhiều show khác quảng bá thôi ^^
Chúc concert kỷ niệm 19 năm debut của Shinhwa thành công tốt đẹp, đừng để ai bị thương nhé!
Ước gì có Shinhwa Broadcast mùa 3 thì thật tốt!
Gửi anh tình yêu thương to bự từ một đứa hâm mộ xa xôi!
사랑해요!

Bình luận

Mình cũng chỉ biết anh qua Phim OHYA thôi, đổ cái rụp luôn. Chúc bạn may mắn  Đăng lúc 21-12-2016 12:13 PM
Link bài thi của bạn trên fanpage: https://goo.gl/5QkYR4  Đăng lúc 17-12-2016 10:17 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-12-2016 21:54:36 | Xem tất
Mình để ý thấy các bài viết dài và nhiều cảm xúc thường nhận được phản ứng rất nhiệt tình trên fb Kites. Các bài ngắn vài dòng, rủi thay lại ko được chào đón rôm rả như vậy.

Mình nghĩ rằng các bạn viết sau nếu muốn gây ra sự cộng hưởng nhiều có thể viết thú vị một chút, ko cần quá dài nhưng cũng ko nên quá ngắn, dùng tình cảm nhiều thì sẽ càng dễ gây ra đồng cảm. Có nhiều bài viết rất thú vị, các bạn có thể tham khảo người khác làm như thế nào.

Trường hợp các bạn ko giỏi viết cảm nhận, có thể tập trung vào hình, ko phải có giải về hình hay sao. Ko giỏi làm hình thì nhờ người thân quen giúp đỡ vậy. Hình đẹp là hình hài hòa, các yếu tố thêm vào hòa hợp với ko khí của hình, và theo mình thấy gương mặt tươi vui thì càng thu hút ánh nhìn. Nhất là những hình động thì càng dễ thu hút.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-12-2016 23:52:50 | Xem tất
Bài dự thi event "Người Ấy Trong Mắt Em"
Họ và tên thí sinh: Vũ Minh Hằng
Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008831561664
Hình ảnh/ gift dự thi:Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:
Nhắc lại thì thật xấu hổ, nhưng cậu ấy từng là người tôi rất căm ghét.
Ghét cách cậu ấy luôn luôn chiếm vị trí trung tâm, ghét cách mọi người ban đầu khi nhắc đến nhóm chỉ biết mình cậu ấy, ghét cả cái cách cậu ấy chiếm đến hơn 10 cái teaser khi mới ra mắt, trong khi số teaser của những thành viên khác chưa bằng một nửa cậu ấy.
Thật ra tôi chẳng bao giờ muốn gợi đến đoạn kí ức này. Nếu như được quay trở lại lúc trước, việc đầu tiên tôi làm chính là xóa sạch mọi vết tích của khoảng thời gian ấy. Kì lạ là tôi đã quên mất mình thích cậu ấy từ bao giờ, tại sao lại thích cậu ấy, nhưng chẳng tài nào quên được mình đã dùng những lời nói xấu xí như thế nào để chê bai cậu ấy từ lúc bắt đầu.
Những năm tôi thích cậu ấy, dõi theo cậu ấy có lẽ là những năm đáng nhớ nhất trong 20 năm sống trên đời của tôi. Ăn cũng nghĩ đến cậu ấy, học cũng nghĩ đến cậu ấy, và buổi đêm thường thức đến rất khuya chỉ để xem fancam focus của cậu ấy, xem đi xem lại chẳng biết bao nhiêu lần. Thấu hiểu nỗi đau của cậu ấy, thấu hiểu những buổi luyện tập thâu đêm suốt sáng đến mức mệt nhoài của cậu ấy, thấu hiểu cả phút giây cậu ấy òa khóc như một đứa trẻ trong chiến thắng đầu tiên của nhóm, và cả giây phút cậu ấy nép sau lưng những người anh em, cố kìm nén những giọt nước mắt hạnh phúc khi đạt được những giải thưởng. Khi ấy tôi cũng khóc, khóc cho những nỗ lực của cậu ấy, những đau đớn của cậu ấy, những mệt mỏi mà áp lực mà cậu ấy phải chịu. Bạn bè, người thân của tôi lúc ấy đều nói tôi ngu ngốc, ngu ngốc vì không nhìn cuộc sống trước mắt, ngu ngốc vì mơ tưởng viển vông đến một người lạ mà thậm chí người ta chẳng biết mình là ai. Nhưng có một người để yêu thương trong cuộc đời này, dù là quen hay lạ, dù ở gần trong tầm tay, hay xa đến cả nửa vòng trái đất đều là một điều rất may mắn.
Cậu ấy bây giờ đã có một người con gái ở bên cạnh để quan tâm chăm sóc, chia sẻ ấm lạnh. Nói không buồn thì là nói dối, nhưng đến cuối cùng hạnh phúc của cậu ấy chính là điều quan trọng nhất. Bởi vì tôi biết, trong tim của Kim JongIn luôn giành một chỗ cho chúng tôi, những người yêu thương và dõi theo cậu ấy bằng cả tấm lòng. Chẳng thể nào nhẫn tâm bắt cậu ấy cô độc một mình trong suốt cả cuộc đời. Ai cũng có quyền hạnh phúc, và Kim JongIn thì càng phải có quyền, vì cậu ấy xứng đáng nhận được mọi điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.
JongIn à, chẳng biết phải nói bao nhiêu từ cảm ơn đến cậu mới có thể đủ đáp hết lại những gì cậu đã mang đến cho mình. Mình vốn tưởng cuộc đời mình sẽ mãi mãi như thế, hờ hững, lạnh nhạt và chẳng rung động với bất kì ai. Nhưng thật may mắn vì cậu đã đến. Thanh xuân này mỗi khi nhìn lại, mọi thứ đều mơ hồ trước mắt, chỉ có cậu hiện ra rõ ràng không mộng mị, giống như một chú đom đóm luôn chiếu thứ ánh sáng ấm áp vào trái tim nguội nhạt của mình.
Sau này, cuộc đời góc cạnh sẽ bào mòn đi kí ức. Mình bận rộn với cuộc sống của riêng, và tình cảm giành cho cậu sẽ biến mất. Nhưng mỗi khi nhắc đến cái tên ấy, Kim JongIn, EXO KAI, mình vẫn sẽ thấy hạnh phúc giống như nhiều năm về trước nhìn cậu đứng đó, xinh đẹp dịu dàng, lay động nơi sâu nhất trong tâm hồn của mình.
From Vietnam with love.

Bình luận

Link bài thi của bạn trên fanpage: https://goo.gl/cMQzB2  Đăng lúc 17-12-2016 10:18 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2016 07:20:36 | Xem tất
Hình thức gửi bài:

Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”

Họ và tên thí sinh: nys1127

Link facebook: https://www.facebook.com/profile ... 3260714&fref=ts

Hình ảnh/ gif dự thi:Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:

“ Dec16

Đẹp nhất là anh, mà bi ai nhất cũng là anh.

Tôi đã từng nói với một người như vậy, sau đó chỉ nhận lại nụ cười vồn vã.

Người kia, Park ChanYeol kia, thì ra là đẹp nhất vũ trụ.

Đẹp có nhiều nghĩa, nhưng mà thiết nghĩ, nếu không phải người kia thì có đẹp đến vậy không ?

Có đẹp đến độ, thanh xuân vì anh mà đau lòng đến chóng qua không ?

Đương nhiên là không.

Người kia đẹp, dung nhan cũng đẹp mà tuổi trẻ cũng đẹp.

Tuổi trẻ vì hàng triệu người mến mộ, đứng trên ánh hào quang chớp nhoáng bóng bẩy, cháy hết mình đam mê, cháy hết mình sự nghiệp, như vậy với tôi chính là vô cùng đẹp đẽ.

Đến độ, khiến tôi mềm lòng tương tư.

Rồi mềm lòng thương nhớ.

Thương nhớ Park ChanYeol, hóa ra là dài như vậy, anh biết không, 2 năm tuổi trẻ, vì anh mà mềm lòng không tưởng.

Từng nghe qua, “Gia tài của một nghệ sĩ, chính là khán giả hâm mộ của họ.”, nếu vậy thì hẳn là, gia tài của một fangirl, chính là người nơi phương xa nhạt nhòa.

Đã ở phương xa, lại còn nhạt nhòa.

Ở nơi tôi chưa từng đặt chân đến, chưa từng ghé mắt qua, thế mà, lòng vẫn cứ yêu cho được.

Yêu không dứt, yêu dai dẳng, yêu tới nổi, nặng tâm rồi nặng luôn tình.

Thương anh nhiều, anh làm sao biết, mà có biết rồi, cũng đâu thể đáp trả đâu.

Người ta nói, làm fangirl, thì chịu thiệt thòi đủ thứ.

Nhưng mà tôi lại nghĩ, có cả thanh xuân đẹp đẽ, có cả người để tương tư, có cả những niềm vui nỗi buồn lạ lẫm, vậy thì có gì mà thiệt thòi ?

À, thiệt thòi tuổi trẻ.

Thiệt thòi yêu thương.

Dành ra hết thời niên thiếu chỉ để đứng phía sau ngắm nhìn một người ngoại quốc, nghĩ đến thôi, cũng đau lòng, cũng buồn tủi. Làm sao không buồn cho được, mình yêu người ta biết bao nhiêu, người ta vui mình cũng vui, người ta buồn mình cũng buồn, vậy mà gặp mặt người ta, mình cũng chưa gặp được, thế có buồn không ?

Buồn chứ, buồn lắm.

Cho nên mới yêu, yêu nhiều, để hết buồn, hết tủi.

Yêu ChanYeol, yêu đậm đà, yêu mặn mà, yêu hết tuổi trẻ, yêu nhiệt huyết như vậy đấy, để sau này nhìn lại, cười rồi lặng lẽ hạnh phúc thôi.

Thiết nghĩ, mình làm fangirl thiệt thòi, thì làm idols sướng lắm đúng không ?

Lại nói, idols cũng chỉ là người, cũng chỉ có một tuổi trẻ, có một lần yêu.

Yêu ai ? Yêu đam mê, yêu khán giả, yêu người hâm mộ.

ChanYeol của tôi ấy, đứng trên sân khấu, hi sinh tuổi hai mươi nở rộ để viết nên cho bao người thanh xuân, rồi sau này, một ChanYeol của năm 40 tuổi, của năm 50 tuổi, sẽ chẳng còn một ai nhớ.

Chẳng còn, một ai nhớ.

Nghĩ đến đây, lại thấy day dứt vô cùng, người mình trân trọng, mình yêu thương, sau này sẽ không còn một ai biết đến, chỉ còn bản thân ôm trọn.

Người kia đâu phải lúc nào cũng trên đỉnh vinh quang ? Tôi cũng vậy, đâu phải lúc nào cũng có thể dùng sức lực mọn hèn để bảo vệ cậu. Và rồi sẽ không còn Park ChanYeol của một EXO tinh nghịch, không còn một ChanYeol yêu thương fan nồng nhiệt, không còn một ChanYeol cố gắng đến phát bệnh, cũng sẽ không còn một ChanYeol ở trên sân khấu lộng lẫy, để chúng ta ngắm nhìn nữa. Idols mới tiếp nối, fan mới cũng tiếp nối. Về sau, chỉ còn nhắc lại chuyện xưa, rằng:

“ Park ChanYeol ấy hả, là thành viên của nhóm EXO đúng không ?”

Đúng rồi, mảnh kí ức như tuyết trắng của người kia, sau này chỉ còn như vậy, tan nhanh đến đau lòng.

Chuyện gì rồi cũng phải tới, fangirl vô dụng như tôi, đâu thể quanh quẩn tuổi trẻ bên người kia mãi, rồi cũng sẽ có gia đình, có cuộc sống riêng, có cả cho mình, một vài “người hâm mộ”, đến lúc đó, ChanYeol trong tim, sẽ trở thành hồi ức đẹp đẽ, đẹp đẽ đau lòng, đẹp đẽ vụn vặt.

Ngày ấy nhất định sẽ tới thôi, nhưng mà bây giờ, người đẹp nhất lòng tôi, chính là Park ChanYeol.

Một Park ChanYeol của công chúng, tôi tương tư cậu ấy. ”


Bình luận

Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:54 PM
bạn ơi, link hình của bạn bị lỗi rồi, bạn upload lại nhé  Đăng lúc 17-12-2016 10:04 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2016 10:10:38 | Xem tất
ღ♥Nh0kBj♥ღ gửi lúc 12-12-2016 10:59 AM
LƯU Ý:

Các bạn ơi, phía BTC muốn nhắn nhủ một chút đến các bài thi tiếp theo để m ...

Bạn ơi, mình mới tham gia chưa lâu nên không biết chèn hình ảnh vào bài như thế nào, bạn có thể chỉ giúp mình không. Mình cảm ơn.

Bình luận

bạn có thể dùng https://flickr.com/ hoặc tumblr.com nhé  Đăng lúc 17-12-2016 10:20 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2016 10:10:50 | Xem tất
thanhtruc96 gửi lúc 16-12-2016 08:12 PM
Bạn ơi thường link hình xài trang nào thì hiển thị tốt z bạn?

Mình hay dùng cái này nè bạn, đăng được đó. Bạn thử xem

https://flickr.com/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2016 10:23:18 | Xem tất
Bài dự thi event “Người Ấy Trong Mắt Em”

Họ và tên thí sinh: dinhcuu

Em gửi thêm một ảnh dự thi nữa ạ.

Hình ảnh/ gif dự thi:Lời nhắn gửi yêu thương đến thần tượng của bạn:
Một con người luôn phấn đấu và đặt hết cái tâm của mình vào vai diễn, Lee Min Ho càng ngày càng trưởng thành hơn qua các bộ phim. Mong anh vẫn giữ được sự sâu sắc và trải nghiệm trong từng vai diễn. <3

Bình luận

Hình của bạn làm mình ko còn nhận ra thần tượng nữa :(  Đăng lúc 21-12-2016 12:17 PM
Bạn vào link bài thi trên fanpage kêu gọi bạn bè vote cho mình nhé: https://goo.gl/mUYmLE  Đăng lúc 19-12-2016 07:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách