Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: tieulong327
Thu gọn cột thông tin

[Singer] YaSuy | Chàng trai Churu mộc mạc♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-3-2013 12:06:11 | Xem tất
Ya Suy được tỉnh đoàn Lâm Đồng tặng bằng khen cho chiến trong Vietnam Idol nè các bạnTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-3-2013 21:35:05 | Xem tất
Ya Suy - Giọng hát từ Cao Nguyên
Chiên cá cho bữa tối để đãi các bạn Fc Lên thăm nào


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-3-2013 10:49:51 | Xem tất
Chàng Mèo ăn gì mà sao cười mỉm thế nhỉ
2 người này quen quen ấy nhỉ
Chúc mọi người một ngày tốt lành nhé


sáng sớm ra vườn thôi.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-3-2013 11:33:03 | Xem tất
ĐI ăn tối thôi nào cả nhà, đói bụng quá


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2013 11:38:19 | Xem tất
Best Love Letter For YasuyYa Suy! em đã làm cho tôi và bao nhiêu khán giả yêu mến giọng hát của em đã trào dâng cảm xúc rơi lệ và từ NƠI ẤY, Gió.. rừng Tây Nguyên từ chân trời xa đã mang lại cho tôi, khán giả Việt Nam và hải ngoại như một làn gió ấm, thoải mái, hay, ngọt ngào.....Nhớ ơi là Nhớ! Giọng hát thiên phú đi vào lòng người của em đã làm cho rất nhiều khán giả, các vị Tướng và Giám đốc của Trường Đaị Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội phải xúc động đã nhắn tin cho em và kết quá với 306.000 tin nhắn cho Ya Suy và đặc cách cho Ya Suy vào học Trường Đaị Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, kết quả Ya Suy là Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam Idol 2012. Sau khi xem lại video nói về hành trình của Ya Suy đến với Việt Nam Idol đã mang lại cho tôi và khán giả Việt Nam, một huyền thoại tuyệt vời, một tấm gương mới cho mọi gia đình, của tôi, của bạn, của thế hệ hôm nay và tương lai. Từ Nơi ấy.....Ước mơ của Ya Suy sẽ luôn là niềm tin mới và ước mơ cho mọi người Việt Nam
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-3-2013 13:16:02 | Xem tất
Xuống Sài Gòn rồi. Ngày mai 11h khuy Ya Suy sẽ bay sang Đức - Một miền đất xa lạ chưa bao giờ nghĩ sẽ được đến.
Ya Suy sẽ có 1 tháng bên đó để lưu diễn cùng với Bảo Trâm + Hoàng Quyên và dự tính khoảng 7.4 sẽ quay trở lại Việt Nam thân yêu để gặp cả nhà.
Khuy 11h có bạn nào ra tiễn Mèo với. hihi


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2013 15:47:23 | Xem tất
Tạm biệt "Nơi ấy"
Con đường "trở về"
STT Cuối cùng cho sự tiễn tay


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2013 15:49:30 | Xem tất
Best Love Letter For Yasuy


Nho Yasuy , nen vao google xem lai nhung hinh anh cua Yasuy tu ngay bat dau di thu giong toi luc dang quang , that su cai anh mat khi khong nhan duoc tam ve vang va khi bi chi My tam mang vao dem chung ket cua Yasuy vao giay phut do sao ma buon qua , bi anh mat do am anh toi gio van khong sao quen duoc ....giong nhu la suyt phai khoc ...mot anh mat buon nhat ma toi chua tung nhin thay .Va khi nhan duoc tam ve vang tu ban giam khao len toi tan lam dong trao cho , khi ay minh biet Yasuy rat vui mung va hanh phuc , tuy xem qua TV nhung minh cam nhan duoc dieu do qua doi mat ....duong nhu suyt khoc cua em ay . Chuc em thanh cong tren con duong minh da chon , love you more than i can say va toi nghi chac khong chi co toi moi cam nhan duoc , idol 2012 da qua nhung tat ca van con dong lai trong long nhung nguoi that su yeu quy Yasuy , moi nguoi hay ung ho em ay tren con duong day kho khan va gian kho phia truoc nhe
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2013 15:55:30 | Xem tất
songsong gửi lúc 7-3-2013 15:47
Tạm biệt "Nơi ấy"
Con đường "trở về"
STT Cuối cùng cho sự tiễn tay

Gió... , Nắng ... của Nơi Ấy... đã đưa em đến nơi xa xôi bên trời tây , nhớ giữ gìn sức khỏe và hảy tự tin biểu diển cho mọi người VN đang sinh sống ở phương xa, hảy mang hồn phiêu lảng vào lời ca như em đã từng chinh phục mọi trái tim của khán giả ở VN trên sân khấu Idol vừa qua nha Yasuy. Chị cùng GD luôn mong em thành công trên bước đường sắp tới , chúc em thượng lộ bính an.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2013 16:02:00 | Xem tất
Mong là tất cả sẽ đồng ý cùng góp một bàn tay tạo dựng một thông điệp mới để góp phần xây dựng một hình ảnh thần tượng âm nhạc Việt Nam Idol " 3 Chân" Ya Suy Style. Mỗi ngày và nhất là vào ngày mà Ya Suy ra phi trường để lưu diễn ở Hải ngoại hay ở thành phố nào đó thì tất cả FC members hay cố gắng rao truyền thông tin chi tiết về chuyến lưu diễn của Ya Suy đến tất cả những ai làm việc có liên quan đến các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình và các trung tâm âm nhạc hay Câu lạc bộ Nhà hàng Ca Nhạc mà các FC quen biết. Các Fan của Ya Suy nên cùng họp nhau lại và cùng với nhau đi ra đưa tiễn hoặc đón rước Ya Suy mỗi khi Ya Suy đi lưu diễn ở Hải Ngoại và luôn truyền rao những thông tin này đến mọi người ở trong nước và Hải ngoại để tạo dựng một hình ảnh thân thiện và tình cảm của khán giả Việt Nam đối với ya Suy.
Đây là một ý kiến và kinh nghiệm mà mình muốn nhắn tin đến Ya Suy và Các Fan của Ya Suy nên làm và nếu được sự giúp sức hết lòng của các fan Ya Suy, mình tin rằng sẽ có nhiều người khi biết được thông tin này và sau này sẽ có rất nhiều cơ hội thuận lợi để Ya Suy thành công và nhiều khán giả Việt nam ở khắp mọi nơi sẽ luôn nhớ đến và ủng hộ Ya Suy.
Ya Suy hãy tự tin và phải luôn phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của khán giả Việt Nam. Chúc Ya Suy và các Fan của Ya Suy luôn bình an và thành công.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách