Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: tieulong327
Thu gọn cột thông tin

[Singer] YaSuy | Chàng trai Churu mộc mạc♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-3-2013 16:04:27 | Xem tất
Lên đường ra Hà Nội với Bảo Trâm và Hoàng Quyên thôi nào.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2013 16:09:19 | Xem tất
Ya Suy - Giọng hát từ Cao Nguyên
Cảm ơn thời gian đã cho tôi những khoảnh khắc, những yêu thương, những người bạn.
Hạnh phúc vì đã yêu và được yêu trong những khoảnh khắc đó.
Niềm yêu quý vẫn là mãi mãi nhưng sẽ đặt đúng chỗ - đúng lúc và đúng thời điểm
Mạnh mẽ để bước qua những vấp ngã để yêu thương vẫn nguyên vẹn không tràn ly nhé
Sẽ mãi yêu và nghĩ về tất cả ♥


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-3-2013 17:04:31 | Xem tất
Suy YA
Siam Dray Hà Nội


Ya Suy - Giọng hát từ Cao Nguyên
buồn vì cách xa nhau... bố mẹ, anh chị em Fc ở nhà cho khoẻ nha. YS xin lỗi cả nhà, trưa nay bay ra HN mà ko báo cáo, YS muốn mọi người ở nhà cho khoẻ, Ys biết tình cảm cả nhà sâu đậm. cảm ơn cả nhà nhiều!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-3-2013 10:20:13 | Xem tất
Suy YA
gặp đồng chí Trâm nè


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-3-2013 17:26:04 | Xem tất
{:290:} Chúc cho 1 nửa thế giới nhé{:290:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-3-2013 15:42:17 | Xem tất
Suy YA
chúc cả nhà mạnh khoẻ.


Suy YA
con xin lỗi các mẹ, các chị cac em gái hôm qua mùng 8/3 mà ko gửi dc lời chúc! con xin chúc các mẹ, các em thứ lỗi và chúc các mẹ các chị và các em gái ngày 8 tháng 3 cũng như mọi ngày dồi dào sức khoẻ, đẹp, luôn đảm đang, nhân hậu nhé!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-3-2013 15:43:22 | Xem tất
Những hình ảnh đầu tiên của Ya Suy nhà mình ở Đức nhé cả nhà.
Hôm nay mùng 9.3 Ya Suy sẽ bắt đầu với đêm diễn đầu tiền tại đất nước này.
Hành trình bắt đầu từ Frankfurt với đêm nhạc cho 1000 khách quốc tế và khách cộng đồng do tổng lãnh sự Vệt Nam tại Frankfurt tổ chức vào đêm nay

NHÀ MÌNH AI CÓ THỂ ĐI XEM NHỈ??


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-3-2013 15:49:54 | Xem tất
HAPPY WOMEN DAY 2013

FOR ALL NICE GIRLS OF YASUY 'S HOUSE          Kính thưa toàn thể chị em gái xinh xắn, lung linh lóng lánh ánh bình minh Nhà mình, nhân 8/3, em xin chúc các chị, các nàng, các em gái luôn xinh tươi, rạng rỡ nè, chúc cho các quý cô 25+ một gia đình hạnh phúc - con cái vâng lời, và các ss nào chưa có anh xã thì năm nay mau mau an bề gia thất trong năm Quý Tỵ này, chúc các nàng bé hơn 25+ thì công việc tiến triển, hạnh phúc bên người thương, chúc các bé gái học tập chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và sẽ đạt kết quả học tập tốt. Best wishes for You ^^

          Và chẳng thay mặt ai hết, em xin gửi đến các Women/Girls Nhà mình bó hoa này, mong mọi người hãy luôn vui vẻ nha, và ko quên ước mơ tầng 10 sắp thực hiện được của chúng ta nhé ^^

8/3 vui vẻ ^^Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-3-2013 15:51:00 | Xem tất
Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Tay ôm nhiều hoa
Giỏ đựng đầy quả
Khỏi lo việc nhà
Được đi chơi xa
Ăn uống thả ga
Tiền không phải trả
Nói năng rôm rả
Cười tươi như hoa
Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Áo quần thướt tha
Da phấn, mặt hoa
Đẹp như bức họa
Mở điện thoại ra
Ngập lời tụng ca…
Tối đến về nhà
Được chồng mát-xa
La là lá la...

Hi hi hi, nhân ngày phụ nữ chúng mình, chúc các chị các em ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. chúc cả nhà có 1 ngày 8.3 vui vẻ, nhận được nhiều hoa, nhiều quà. và đây là 1 món quà nhỏ của mình gửi tới mọi người.Happy Women's day!!!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-3-2013 15:51:56 | Xem tấtHôm nay là ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 thay mặt  phái nam xin chúc một nửa dịu dàng của thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị các  bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

    Có khi nào các chị và các bạn nữ tự hỏi là ngày quốc tế phụ nữ lại tổ chức vào tháng 3 mà không phải là tháng nào khác không? Lúc đó sẽ có nhiều người nói là do Hội nghị phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 năm 1910,nên lấy ngày đó. Điều đó cũng đúng! nhưng theo lý lẽ riêng của NP thì con số 3 chính là  3 đức tính cao quí mà phái nữ đang sở hữu !  Sự hy sinh , Đảm đang và  Nhân hậu .

    Chúng ta vẫn còn thấy đâu đó hình ảnh  của các bà mẹ tần tảo hy sinh cả đời  để chăm sóc lo lắng cho chồng ,cho con mong sao cho chồng con mình hạnh phúc là cảm thấy vui rồi . đâu đó bóng dáng các chị gái ,em gái đảm đang chăm sóc lo lắng cho anh trai ,em trai. lo toan việc gia đình.. và khả năng quán xuyến việc nhà. Chỉ có mong ước sao cho anh trai em trai mình không quá  vất vả thua kém bạn bè. Và Còn đâu đây là những người bạn gái luôn vui vẽ  thẳng thắn, nhân ái, khoan dung giàu lòng thương người, chỉ muốn đem lại những điều tốt lành cho người khác. Đồng thời làm nên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, giàu nữ tính, tạo nên bản lĩnh riêng cho của phái nữ, Có thể đây là những đức tính mà phái nam không có . do vậy nên không có ngày quốc tế Phụ Nam  là thế ? chắc là vậy rồi .

Nên Nhân ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3  mình xin dành  tặng bó hoa này đến các chị các bạn và các em gái  nhà Yasuy với lời chúc : chúc  các chị  từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn ngày hôm qua và luôn  có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình của mình

Riêng các bạn và các em gái nhà Yasuy , mình xin chúc các  bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Và luôn thành công trong cuộc sống! Chúc mọi người  luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách