Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: ngochanh721
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Thảo Trang - Xấu Lạ

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2012 10:47:31 | Xem tất
[MV] Breath Again - Thảo Trang
Cre: buiduythanh6291 @ youtube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2012 10:49:18 | Xem tất
[MV] Superstar Girl  - Thảo Trang
Cre: EarlyRisersMedia @ youtube
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-7-2012 15:34:00 | Xem tất
[26.07.12] Thảo Trang: Giờ tôi lo chuyện chồng con nữa thôi


Sau một vài mối tình với các chàng trai Tây, hiện nữ ca sĩ 'Xấu Lạ' vẫn lẻ bóng.

- Từ trước đến nay, chị chỉ toàn 'khoe' bạn trai là người nước ngoài mà chưa thấy chàng trai người Việt nào. Tại sao chị chỉ thích yêu trai Tây?

- Tôi chưa từng tuyên bố mình chỉ có thể yêu trai Tây. Oan ức quá. Tôi xin nói lại thêm một lần và hy vọng từ nay sẽ không ai hỏi về điều này nữa.Trong tình yêu, bạn trai là người Tây hay người Ta không quan trọng bằng việc có hợp nhau hay không. Trước giờ, vô tình những người tôi yêu đều là người nước ngoài nên mọi người mới có suy nghĩ đó.

Một phần tôi và các bạn trai người Việt khó yêu nhau được vì cá tính tôi rất mạnh. Thử hỏi bạn bè xung quanh tôi xem có ai đủ "can đảm" dắt tôi về nhà ra mắt bố mẹ không là biết liền (cười).

- Người ta nói chị nhuộm da đen để được các chàng trai Tây chú ý. Chị nghĩ sao?
- Thêm một nỗi oan nữa. Tôi từng nói tôi thích làn da của mình và muốn nó đen hơn nữa. Đó là vì tôi thích như vậy. Tôi chiều bản thân mình chứ không phải chiều chàng Tây nào cả. Cha mẹ cho hình hài thế nào thì tôi yêu và sống chết với nó như vậy.- Trông ngoại hình của chị có vẻ mạnh mẽ. Thực chất chị là người thế nào?

- Cá tính tôi mạnh mẽ thì đúng hơn. Tôi cũng như những người khác thôi, có lúc thế này, lúc thế khác. Đến đàn ông còn có lúc rơi nước mắt thì sao mà tôi ngoại lệ được. Tôi mạnh mẽ là để tự vệ, để tránh những phiền phức đến với mình. Nhiều lúc tôi cũng "mè nheo" người thân hoặc bạn bè lắm.

- Chị nói gì về "người đặc biệt" trong thời điểm này?
- Tôi không thể chia sẻ gì được, vì hiện tại tôi đang cô đơn chứ không yêu ai cả.

- Từng có người yêu là Tây, điều này tác động thế nào đến sở thích hát tiếng Anh của chị?
- Một số người cho rằng tôi thích hát tiếng Anh hơn tiếng Việt, nhưng không phải vậy. Hát tiếng Việt tôi vẫn thấy có cảm xúc hơn. Tôi hát tiếng Anh chỉ để thỏa mãn sở thích và phục vụ cho công việc. Tôi có nghe một vài người đánh giá rằng tôi hát tiếng Anh hay hơn, tôi cũng không hiểu lý do vì sao.

Tôi ghét người ta nói mình "sính ngoại" ghê gớm. Nghe cứ như tôi đang làm điều gì bất hợp pháp vậy. Nếu nói hát tiếng Anh là sính ngoại, chắc ai đang học tiếng Anh cũng đều như vậy hết. Tôi hạnh phúc vì một số khán giả người nước ngoài chấp nhận những ca khúc tiếng Anh tôi hát.

Ngày trước, khi tôi chọn con đường hát tiếng Anh, nhiều người e ngại giùm và cho rằng đó là con đường quá chông gai. Bây giờ tôi thấy vui vì những cố gắng của mình đã được công nhận. Thế nhưng, tôi cũng sẽ ra mắt một album 100% là ca khúc Việt Nam trong thời gian tới.

- Chị chọn phong cách sôi động trên sân khấu. Chị suy nghĩ gì về nghị định cấm trang phục hở hang quá mức trong thời gian gần đây?
- Tôi cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên, tôi tự tin vào gu thời trang của mình. Tùy không gian mà tôi sẽ có những trang phục phù hợp.

Con đường sự nghiệp của tôi đến thời điểm này vẫn hoàn toàn phát triển theo hướng tự nhiên chứ không theo một hình ảnh được vạch sẵn. May mắn là tôi được sống và hát theo đúng tính cách của mình. Tôi còn trẻ nên sẽ làm những gì phù hợp với lứa tuổi, miễn không quá lố.

Người ta nói tôi ăn mặc sexy và hát nhạc sôi động để "câu" các chương trình event với giá cát xê cao, tôi không phủ nhận vì cũng có một phần đúng. Hiện nay, có rất nhiều chương trình cần những ca sĩ như tôi, hát live ổn và thu hút được đám đông.- Trước đây, chị thừa nhận mình bị ảnh hưởng bởi Rihanna. Giờ thì thế nào?

- Thời điểm đó mọi người nói tôi giống phong cách của Rihanna là do kiểu tóc. Tuy nhiên, tôi thay đổi kiểu tóc xoành xoạch, nên giờ chẳng ai thấy tôi giống Rihanna nữa. Hiện tại, tôi đang để mái tóc dài nhưng cạo hết hai bên, không biết là có giống ai không. Mà có giống ai đi chăng nữa cũng không quan trọng bằng việc tôi vẫn giữ được chất nhạc riêng của mình.

Trong ca hát, có nhiều cái bản thân mình thích thì khán giả lại không thích và ngược lại. Tôi chỉ biết cố gắng hết mình để có được những sản phẩm chất lượng, chứ không cẩu thả theo kiểu làm cho có.

- Trong thời điểm này, tiền bạc ảnh hưởng đến chị ra sao?

- Trước đây, để có tiền tôi sẽ lao vào công việc bằng mọi cách, nhưng giờ thì không. Thời điểm này, tôi chọn lọc show diễn rất kỹ. Nơi nào thực sự cần và thích hợp với mình thì tôi mới nhận. Nghe có vẻ hơi chảnh, nhưng tôi không muốn mình xuất hiện quá nhiều mà không có chất lượng.

Hơn nữa, gia đình tôi đã qua được thời kỳ khó khăn rồi. Mẹ đang sống với tôi, còn các anh em cũng đã có công việc ổn định. Giờ tôi chỉ phải lo chuyện tương lai và chuyện chồng con nữa thôi.

Theo Ngôi sao
Nguồn: saigonnews
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 1-8-2012 13:00:20 | Xem tất
[01.08.12] Thảo Trang: 'Giờ tôi đỡ xấu hơn rồi'


Không quá đình đám với những phát ngôn sốc, không ồn ào với các sản phẩm âm nhạc liên tục, nhưng cái tên "Thảo Trang" vẫn được mọi người nhắc đến và dành cho nhiều thiện cảm.

Nếu như ngoại hình, chiêu trò hoặc bài hit là công thức để nổi tiếng hiện nay của hầu hết các ca sĩ trong showbiz, thì Thảo Trang gần như là ngược lại.

Ít có ai sở hữu được một giọng hát đẹp như Thảo Trang, cũng ít có ai biết cách sử dụng lợi thế của mình sao cho hiệu quả như cô. Ở Thảo Trang có cái gì đó rất đặc biệt, rất riêng, khiến cô không lẫn vào đâu được.- Dạo này thấy chị yêu đời hẳn, các ca khúc toàn nhạc sôi động. Có phải chị đang hạnh phúc trong tình yêu?
- Tôi nghĩ không phải ai hát nhạc sôi động có nghĩa là người đó đang hạnh phúc trong tình yêu. Tôi chỉ đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại và thể hiện nó thông qua âm nhạc của mình.

- Vậy còn người yêu hiện tại của chị thì sao? Anh ấy là người như thế nào?

- Hiện giờ, tôi vẫn đang trong tình trạng độc thân, vui tính cơ mà! (Cười)

- Thảo Trang là một người như thế nào trong tình yêu? Mạnh mẽ, quyết đoán, hay thông minh nhưng nhu nhược?
- Khi yêu, tôi ít khi bị tổn thương, vì tôi yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim. Có lẽ một phần cũng nhờ vào tính tự lập và quyết đoán. Tôi nghĩ, là phụ nữ, khi yêu nên tự lập và quyết đoán.

Yêu bằng lý trí sẽ không tổn thương đến trái tim. Tôi dễ thích, dễ có cảm tình nhưng rất khó yêu. Và một khi tôi đã yêu sẽ hết lòng và xây dựng cho mối quan hệ phát triển một cách tốt nhất.- Có lần chị nói mình hay ghen. Bây giờ chị còn ghen nhiều không hay đã tiết chế lại rồi? Chị thường ghen như thế nào?
- Thường trong tình yêu, ai cũng ghen. Ai nói không ghen có nghĩa là người đó không yêu thật lòng. Tôi lúc nào cũng ghen nhưng ghen một cách tinh tế và hài hước nên ít khi dẫn đến xung đột.

- Thảo Trang bây giờ khác xưa nhiều không? Và thay đổi đó có thật sự tốt cho bản thân chị?
- Về tư tưởng, tôi không khác nhiều lắm. Bây giờ, tôi trưởng thành, cẩn thận và có trách nhiệm hơn.- Khôn ngoan và cá tính trong âm nhạc, sạch sẽ với mọi scandal, chị đang tạo ra vỏ bọc để bảo vệ bản thân, hay chị không muốn đời sống của mình bị khai thác quá nhiều?
- Là người nổi tiếng thì ai cũng muốn mình được nhiều khán giả yêu thương, và tôi đang cố gắng để giữ được mối quan hệ tốt đẹp ấy. Tôi phải mất 5 năm để xây dựng được thì không cớ gì để nó tuột mất một cách vô nghĩa.

- Không quá đình đám với những phát ngôn gây sốc, không ồn ào với các sản phẩm âm nhạc liên tục, nhưng cái tên "Thảo Trang" vẫn được mọi người nhắc đến và dành cho nhiều thiện cảm. Chị làm cách nào mà hay vậy?
- Tôi không thích điều tiếng xấu về mình vì sợ không đủ mạnh mẽ để đón nhận và xử lý nó. Tôi đến với âm nhạc bằng đam mê và sẽ luôn như vậy, không thích bon chen chỉ để có danh tiếng ảo. Tôi biết đâu đó vẫn còn nhiều người yêu mến và ủng hộ cho dù mình không ồn ào, đó là món quà vô giá đối với tôi.

- Bây giờ nếu chị bị gọi là “Trang xấu lạ”, chị còn buồn không?

- Hồi xưa tôi có buồn, còn bây giờ thì không. Bây giờ tôi tự tin là đỡ xấu hơn rồi! (cười)

Theo Eva
Nguồn: saigonnews
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-8-2012 18:23:48 | Xem tất
[16.08.12] Thảo Trang: 'Hay tôi cũng tìm kế để kiếm đại gia?'


"Tôi không quan tâm tới việc người ta nghĩ gì về mình, bản thân tôi biết tôi cần gì và muốn gì. Nếu cần, tôi cũng tìm được đại gia, không đùa đâu", cô ca sĩ có biệt danh "Xấu lạ" chia sẻ.  

- Nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua, chị có thể nói ngắn gọn về mình như thế nào?

- Một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để tôi trải nghiệm và nhận thức được một số điều về cuộc sống, bản thân khi mình có một vai trò và vị trí mới. Tôi có nhiều may mắn và cơ hội để thể hiện bản thân, những bước chân tôi đi chậm nhưng chắc, mọi thứ trong cuộc sống của tôi vẫn đang trên đà phát triển và theo chiều hướng đi lên. Tóm lại, tôi có danh tiếng, vị trí và con đường thênh thang phía trước đang đợi tôi chinh phục.- Danh tiếng và vị trí cụ thể đã mang lại những gì cho cuộc sống của chị?

- Nếu xét về vật chất, thì tôi chưa giàu, chưa có nhà, chưa có xe ôtô nhưng tôi vẫn lo được cho gia đình một cuộc sống tương đối ổn định. Đôi khi hứng lên cũng có thể "tự sướng" cho bản thân bằng những món đồ tươm tất (cười). Tôi thoải mái về tinh thần nhiều hơn, trước giờ bản thân tôi là người lạc quan, ít khi bị bấn loạn và suy nghĩ nhiều, kể cả chuyện không có tiền với tôi cũng không "xi nhê" gì. Tôi quen rồi.

- Có nhiều ca sĩ không có show nhiều, hát dở tệ, nhưng lại có một đời sống vật chất và tinh thần tôi nghĩ là ổn lắm so với nhiều người. Chị hát tốt và có tới 5 năm chinh chiến, nhưng gia tài chỉ đơn giản thế thôi sao?


- Tôi và mẹ vẫn phải ở nhà thuê, nhưng đúng nhỉ, chị nói tôi mới nghĩ, kể ra nhiều người làm nghề bây giờ đúng là cũng nhàn hạ thật, họ có đại gia chăm sóc. Hay là tôi cũng tìm kế để kiếm đại gia nhỉ?

- Tôi nói chị đừng buồn, nhìn chị nếu kiếm đại gia cũng khó đấy?


- Ý chị là tôi xấu chứ gì (cười). Tôi lại nghĩ khác, sao không là đại gia của chính mình. Tôi đâu phải kẻ bất tài không kiếm được tiền mà phải dựa dẫm. Nhìn ngoài thấy thế chứ bên trong biết đâu họ cũng có những nỗi khổ riêng. Tôi chỉ chấp nhận khổ do mình tự gây ra, nếu hạ mình để phải chịu đựng nỗi khổ của người khác quăng cho tôi thì không bao giờ.

- Chị nói thế không sợ các cô gái chân dài bĩu môi rằng chị xấu nên tỏ ra kênh kiệu thế, chị làm gì chị "có cửa"?

- Tôi không quan tâm tới việc người ta nghĩ gì về mình, bản thân tôi biết tôi cần gì và muốn gì. Nếu cần, tôi cũng tìm được đại gia, không đùa đâu (cười).- Nhìn lại những mối tình của mình, chị đã khi nào được "hưởng lợi" gì chưa?

- Tôi chưa bao giờ được "hưởng lợi" gì vì tôi cũng chưa cặp với người giàu. Bạn trai tôi đều là những người bình thường, trẻ và cũng đang trên con đường xây dựng sự nghiệp.

- Chị từng có những mối tình với một số chàng trai nước ngoài, chị thấy họ với đàn ông Việt giống và khác nhau nhiều không?


- Bạn đừng bắt tôi so sánh thế, không so sánh được. Bản thân văn hóa và lịch sử của từng vùng miền cũng hình thành nên tính cách và con người khác nhau.

- Một vài cô gái nói những trải nghiệm tình dục với đàn ông Tây thú vị hơn. Chị thấy sao?

- Ôi trời, nhà báo đặt câu hỏi sốc quá! Xã hội bây giờ cởi mở tới vậy sao? Tôi chưa quen tâm sự những điều này trước đám đông, cho tôi giữ lại những suy nghĩ cho riêng mình nhé. Chết thật! (cười).

- Tiền bạc bây giờ còn là lẽ sống của đời chị không, điều mà chị từng chia sẻ cách đây không lâu?


- Nó vẫn quan trọng như này nào, nhưng với tôi đồng tiền chưa bao giờ đồng hành với hạnh phúc, nhiều tiền không có nghĩa hạnh phúc nhiều hay ít tiền thì hạnh phúc ít. Tôi từng trải qua một thời kỳ gian khổ, bị đồng tiền vật vã. Nói thật, kể cả trong những ngày đó tôi cũng chưa một lần nghĩ rằng sau này tôi phải bằng mọi giá có nhiều tiền. Tôi chỉ có một niềm tin và ý chí rằng tôi sẽ vượt qua và làm chủ cuộc sống của mình.- Với nhan sắc của mình đã khi nào soi gương và chị phải "gồng mình" và nói thôi thì ta "xấu lạ"?

- Tôi chưa bao giờ tự ti về nhan sắc của mình, cũng không phải gồng người lên gì hết. Tôi buồn bã hay bị stress về nhan sắc của mình lại càng không, ưu điểm lớn nhất của tôi là tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ. Tôi tự tin vì tôi có điểm mạnh khác, giọng hát của tôi giúp tôi khỏa lấp những điểm yếu của bản thân. Tôi biết tận dụng để show những điểm mạnh của mình và hạn chế những nhược điểm, không lẽ đã xấu rồi mà còn suốt ngày "ủ mưu" để mình thoát xấu thì làm sao sống nổi.

- Nghệ sĩ hiện nay khối người đã dùng tiền để mua sắc đẹp, sao chị không làm?

- Điều này tôi không đồng ý. Có thể tôi hơi cực đoan nhưng thực tế vẫn có những khán giả đi nghe hát, và yêu quý ca sĩ vì giọng hát thực sự. Họ không quá quan tâm tới phần nhìn, tôi xác định tôi phục vụ đối tượng đó. Còn nếu ai thích phần nhìn, họ sẽ kiếm những người đáp ứng nhu cầu của họ. Nghệ sĩ phong phú và khán giả cũng nhiều style riêng, lo gì (cười).

- Chị có thích làm điệu không?

- Con gái ai không thích làm điệu, nhưng mỗi người một kiểu khác nhau. Tôi biết điệu thế nào là phù hợp với bản thân. Ai chẳng có "đặc sản" riêng, quan trọng là phải biết khai thác và biết phô diễn những nét đẹp đó. Hoa hậu chưa chắc đã đẹp, vì cái đẹp còn phụ thuộc vào gout người nhìn. Tôi chỉ cần đẹp trong mắt gia đình, người yêu và những khán giả thương mình là đủ, tôi không thể bắt cả xã hội công nhận hay thương mình được. Nói chung là hiện tại tôi cũng tự tin về sắc đẹp của mình rồi (cười lớn).

- Bí quyết gì mà chi lại tự tin vậy?

- Tôi có lời khuyên cho mấy bạn nữ kém đẹp này, đừng quá lo lắng, hãy chứng minh mình đẹp ở lĩnh vực khác. Ví dụ như trong công việc, hãy tạo cho người khác sự tin tưởng, nếu bạn thành công và có khả năng, nhan sắc không còn là vấn đề đáng quan tâm. Tất nhiên, khi bạn kém xinh cũng chật vật hơn, nhưng nếu bước qua được điều đó, khẳng định được mình, thành công của bạn còn lớn hơn của người khác gấp nhiều lần.

- Lời khuyên này có bao nhiêu phần trăm là thành thật?

- Đầu tôi đang nghĩ gì tôi nói đúng ra như thế. Lời khuyên đó chính là trải nghiệm tôi đã đi qua. Tôi đâu có tự bịa ra hay là cao đạo dạy đời. Còn nhiều khi, áp dụng lời khuyên của người khác cũng phải thông minh, phải biết nó có phù hợp với mình hay không hãy áp dụng. Tôi nghĩ mình cũng chưa là ai mà phải sống hai mặt, nghĩ một đằng nói một nẻo.

- Nếu thế chị là của hiếm rồi, nghệ sĩ giờ sống hai mặt cũng nhiều lắm không ít đâu?

- Người thường cũng sống hai mặt chứ đâu phải chỉ mỗi nghệ sĩ. Tôi nghĩ đó là phụ thuộc vào lương tâm của từng cá nhân.

- Chị là người trong showbiz nhưng cũng không nổi đình nổi đám lắm nhỉ? Mọi thứ cứ bình bình không tốt mà cũng không xấu. Tôi nghĩ nếu như không có biệt danh "xấu lạ" chắc không ai biết chị là ai?


- Đình đám để khè ai, dọa ai? Showbiz đang loạn nên tôi đứng lại nhìn, phải bảo toàn bản thân giữa thời loạn chứ. Tôi cho rằng không giữ được mình nhanh chết, còn khiêm tốn chẳng ai chết cả. Tôi không dư tiền để bung ra làm cho vui, làm cái gì cũng phải đo đếm thiệt hơn mới làm. Nghệ sĩ trước hết phải biết "tự sướng", sướng cho bản thân mình, làm ra những cái mình thích đã rồi mới khiến người khác thích được. Thói đời không phải cái gì mình làm ra mình cũng thấy thích, nên cứ phải cẩn trọng vẫn hơn.

- Sao lại cứ đổ lỗi cho showbiz loạn rồi không làm gì, tôi cho rằng đây chỉ là suy nghĩ của kẻ lười biếng, hoặc là bạn chẳng thể làm gì khác được nên mới đổ lỗi cho hoàn cảnh?

- Có nhiều người có tiền, đẳng cấp hẳn hoi, nhưng họ phải làm để khẳng định mình. Còn mình vẫn thấp cổ bé họng, chưa tới mức được như họ, chưa kêu gọi hay lôi kéo được đầu tư thì mình phải đi từ từ. Tôi không huyễn hoặc bản thân hay cố tìm cách trèo cao để mà thế nọ thế kia với người đời, ảo thế mệt lắm. Và nghề này nó cũng có thời vận, nếu được tổ đãi cũng phất rất nhanh. Ai vào nghề mà không tham vọng, ai cũng muốn lên cao, hoành tráng.

- Chị từng được một công ty đứng sau làm bệ đỡ và ra được một vài sản phẩm nhưng tại sao lại ngừng hợp tác với họ?

- Vì ai cũng khó khăn, đây là thời kỳ khó khăn. Quan trọng hơn là giữa chúng tôi đã hết duyên. Chỉ đơn giản như vậy.

- Chị có cụ thể một đích đến cho sự nghiệp của mình không, ví dụ như trở thành diva, hay đạt giải thưởng nọ kia?

- Tôi không mơ hồ về đường mình đi, cũng không đặt ra một mục đích cụ thể nào cả. Nếu tôi đặt một mục đích, thì xem ra sẽ gò bó mình quá. Tôi chỉ đơn giản mình là ca sĩ, cứ thực hiện tốt công việc của mình là mang lại tiếng hát cho mọi người. Đơn giản vậy thôi.

- Nghe nói chị sắp có một chuyến đi Mỹ dài ngày?

- Đúng thế! Tôi đang trong tâm trạng hưng phấn và háo hức lắm vì đây là lần đầu đến Mỹ biểu diễn. Chuyến đi này sẽ kéo dài một tháng, tôi đang ấp ủ một số dự định cho chuyến đi, nhưng có lẽ phải đi về mới thông báo cho mọi người được. Không biết chừng chuyến đi này lại kiếm được anh Tây cũng nên (cười lớn).

Nguồn : zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-5-2013 15:57:30 | Xem tất
Thảo Trang đá chân, lắc hông trên sàn diễn


Nữ ca sĩ có biệt danh 'Xấu Lạ' bắt mắt khán giả với bộ jumpsuit ngắn màu sắc. Cô thể hiện vũ đạo gợi cảm trong 'Đêm hội chân dài 7, tối 20/5, tại TP HCM.
VnExpress.net,
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-9-2013 10:13:41 | Xem tất
Zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 11:36:06 | Xem tất
[24.11.2013] Thảo Trang khoe bồ Tây bảnh bao


Nguồn: zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2014 20:45:31 | Xem tất
Thảo Trang trong video ca nhạc "She rocks"


zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-2-2014 12:29:12 | Xem tất
vnexpress.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách