Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Daisy
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Taylor Swift

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-8-2012 17:02:56 | Xem tất
Taylor Swift quảng cáo cho dòng hương Wonderstruck Enchanted:
justjared
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-8-2012 15:20:26 | Xem tất
{:291:}


{:311:}
cre:justjared.com

Bình luận

http://www.facebook.com/HoiTayChaySohaPhimTayChayMuong14  Đăng lúc 28-8-2012 08:05 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-8-2012 16:24:39 | Xem tất


cap and edited by me
DO NOT RE-UP

Bình luận

http://www.facebook.com/HoiTayChaySohaPhimTayChayMuong14  Đăng lúc 28-8-2012 08:05 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 14:17:21 | Xem tất
We Are Never Ever Getting Back Together- Taylor Swift Chipmunk Version

so cute


Bình luận

http://www.facebook.com/HoiTayChaySohaPhimTayChayMuong14  Đăng lúc 28-8-2012 08:05 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 14:24:59 | Xem tất
Taylor Swift & Kevin Hart - MTV VMA Video Promo 2012


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 14:34:23 | Xem tất
Win A Taylor Swift Performance on Your Campus!

{:311:} {:311:} {:311:}Bình luận

tóc mái nàng dễ thương quá :x  Đăng lúc 28-8-2012 08:41 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2012 22:44:19 | Xem tất
Taylor Swift & Justin Bieber: Fashion's Night Out Commercial!

{:311:} {:311:} {:311:}

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2012 08:11:08 | Xem tất
ĐÓNG GÓP CỦA TAYLOR SWIFT CHO DÒNG NHẠC ĐỒNG QUÊ

Dường như có rất nhiều tranh luận xung quanh việc liệu Taylor có nên được coi là một ca sĩ country hay không. Những tranh luận này chủ yếu xung quanh single mới nhất của Taylor mang tên "We Are Never Ever Getting Back Together". Tranh luận này rõ ràng là có nhiều điều không hợp lý. Nó xuất phát từ những tranh cãi muôn thuở : chính xác nhạc Đồng Quê là gì ?

Đây là những tranh luận xuất hiện từ rất lâu rồi, thậm chí là cả trước khi có cha mẹ tôi, khi mà người ta vẫn còn gọi là “old time music” và những ngôi sao thời ấy là The Carter Family và Jimmy Rodgers. Tranh luận này nổ ra qua từng thập kỷ với những nghệ sĩ như Patsy Cline (được coi là nghệ sĩ pop hơn là truyền thống hay honkey toners như Hank Williams, Jr và Ernest Tubb. Những điều mà Patsy Cline và The Outlaws, Dolly Parton, Kenny Rogers, Reba, Garth Brooks, Shania Twain và giờ là Taylor Swift,Carrie Underwood đã làm là tách biệt nhạc đồng quê ra khỏi những cuộc đối thoại về những điều đã tạo nên nhạc Pop. Những gì mà các nghệ sĩ đề cập ở trên và giờ là Taylor (và Carri Underwood) làm được đã đưa nhạc đồng quê đến gần hơn với công chúng hoặc ít nhất cũng đưa công chúng đến với nhạc Đồng quê.

Đây là một điều tốt cho nhạc Đồng quê.


Taylor Swift như là một thứ thuốc gây nghiện với thể loại nhạc chúng ta yêu thích và trân trọng. Vầng, cô ấy viết những giai điệu Pop và ca khúc mới thì thực sự rất hấp dẫn và không giống với những gì chúng ta được nghe trên Country Radio những cũng không nhiều ca khúc giống như của Cline, Parton, Twain và Brooks? Vầng, chúng là như vậy. Đó là điểm nổi bật riêng của Taylor, một lần trong đời giống như những huyền thoại của âm nhạc. Cô ấy không đi theo những khuôn phép, cô ấy phá vỡ chúng.

Taylor khiến nhạc đồng quê được mọi người chú ý hơn và nếu sử dụng Google Trends, cô ấy đã có hơn 3.7 lần tìm kiếm từ Google so với Carrie Underwood, đối thủ lớn nhất của cô trong làng nhạc đồng quê và thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với Jason Aldean, một ngôi sao đương đại khác, người cũng chấp nhận mạo hiểm với âm nhạc của anh ấy.

Taylor khiến mọi người nói nhiều hơn về nhạc đồng quê và thậm chí cô ấy còn lập những kỷ lục ở Billboard, SoundScan và cả những BXH Pop và các thể loại. Cô ấy vẫn được coi như là một nghệ sĩ nhạc đồng quê. Nhạc đồng quê đã cho cô ấy đôi cánh như khi vẫn là một thiếu niên. Nhạc đồng quê cho cô ấy những hits lớn đầu tiên. Nhạc đồng quê cũng cho cô ấy những giải thưởng đầu tiên. Và nhạc đồng quê sẽ tiếp tục là gia đình của Taylor. Cô ấy có thể mở rộng hơn những gì mà chúng ta đắn đo về thể loại song cô ấy vẫn dành hết tâm huyết cho nhạc đồng quê. Nếu bạn cần thêm bất kỳ chứng cứ nào, cô ấy đã đóng góp hàng triệu đô cho Country Music Hall of Fame đầu năm nay.

Rất nhiều lần chúng ta bế tắc trong ý nghĩ : nhạc đồng quê nên như thế nào khi chúng ta thực sự tập trung vào phần lớn những gì đã khiến cho nhạc đồng quê trở thành trải nghiệm thời gian, một hình thức nghệ thuật của âm nhạc Mỹ chân thật và tinh khiết nhất. Ca từ luôn nói về cuộc sống thực, với những tình huống trong cuộc sống và dù có thích hay không, hãy gọi nó là tuổi vị thành niên nếu bạn phải, nhưng "We Are Never Ever Getting Back Together" thì rõ ràng là một ca khúc country theo như điều này. Nó được trích ra từ nhật ký của Taylor.
Vầng, ca khúc mới của cô là một ca khúc đơn giản song nó không giống "Third Rock From The Sun" của Joe Diffie hay hàng loạt ca khúc các. Có ai nhận ra rằng “Tim McGraw” (Hit đầu tay của Taylor) không phải là một ca khúc country hoặc tương tự về một chàng trai? Có ai nghĩ rằng Blown Away của Carrie Underwood không phải một ca khúc đồng quê vì nó mang một chút giai điệu dễ nghe vs những nhạc cụ phối khí với những bảng xếp hạng ? Không, Nó là một ca khúc country bởi nội dung ca từ, ca từ có thể và hoàn toàn trở thành một ca khúc nhàm chán trên Pop và AC Radio nếu đó không phải là một ca khúc của Carrie Underwood. Đó cũng là lý do vì sao ca khúc hiện tại của Taylor vẫn được coi là một country song, thậm chí giai điệu nghe có vẻ giống nhạc Pop và AC hơn (mọi người nhớ rằng những thể loại này thường thiên về sản xuất và âm thanh hơn là thiên về ca từ như nhạc đồng quê).

Taylor Swift mang lại những điều tốt đẹp cho nhạc đồng quê. Cô ấy mang nhiều fans đến với nhạc đồng quê hơn, họ khám phá ra những nghệ sĩ tuyệt vời theo cách mà Garth Brooks hay Shania Twain có những fan giống như Loretta Lynn và Hank Williams. Cô cháu gái 15 tuổi của tôi mới phát hiện ra Emmylou Harris và nhờ có Taylor và những nghệ sĩ trẻ tuổi của dòng nhạc đồng quê. Nếu bạn không nghĩ rằng họ mang lại những điều có lợi cho nhạc đồng quê, nói thẳng ra, bạn đã bị che mắt bởi những sự thiên vị.
Taylor Swift giúp những nghệ sĩ khác bán sản phẩm âm nhạc, mang fan hôm mộ tới những show diễn, những người mà gắn kết vs âm nhạc, họ sẽ trở thành những nghệ sĩ trong tương lai và họ sẽ có ảnh hưởng tới những fans hâm mộ khác. Nhạc đồng quê là một tế bào sống và giống như những sinh vật sống khác, chúng tiến hoá và thay đổi qua thời gian. Vầng, nhạc đồng quê truyền thống thì khác với Taylor, có thể là rất khác biệt song sự hiện diện đơn thuần của Taylor không tạo ra bất kỳ khó khăn nào với những nghệ sĩ truyền thống để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới tuyệt vời.


Sự hiện diện của Taylor khiến nhạc đồng quê dễ dàng có được nhiều fans hâm mộ, họ khám phá ra những điều đáng quý là các đài phát thanh Country có thể hoặc không phát nhiều như họ làm với Taylor. Vì vậy, cho dù bạn nghĩ rằng âm nhạc của Taylor mang tính cá nhân, song bạn cũng nên hạnh phúc khi có cô ấy trong làng nhạc đồng quê nếu bạn là fans của dòng nhạc này. Taylor Swift khiến cho dòng nhạc này bùng nổ trên khắp thế giới và mang tới rất nhiều fans hâm mộ và đem lại cơ hội cho những nghệ sĩ không tên tuổi. Taylor Swift mang lại những điều tốt đẹp cho nhạc đồng quê.Source: http://www.roughstock.com/blog/f ... rTleRsBSkBUczdrd.99
V-trans by Kabresillas- taylorswiftvn.net/forum
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2012 08:26:52 | Xem tất
Một số hình ảnh cho bộ lịch 2013 của gái, nhìn gái đẹp lộng lẫy {:422:}Reup by thuyenquyen92
Credit: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-8-2012 22:56:28 | Xem tất
Taylor Swift : We Are Never Ever Getting Back Together : Preview

sắp có MV để xem rùi,nàng Tay nhá hàng này

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách