Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: ngochanh721
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Quốc Thiên Idol

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 17-7-2012 13:17:38 | Xem tất
   

   Nguồn: internet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-7-2012 13:27:56 | Xem tất
   

   Nguồn: internet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2013 14:16:47 | Xem tất
ngoisao.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2013 14:18:01 | Xem tất
ngoisao.net

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2013 14:19:30 | Xem tất
ngoisao.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2013 14:20:38 | Xem tất
ngoisao.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-9-2013 17:04:53 | Xem tất
[28.09.13][ngoisao.net] Quốc Thiên sợ khán giả 'sốc' với hình ảnh cơ bắp

Thần tượng âm nhạc 2008 trông gai góc, khác hẳn vẻ thư sinh trước đây.

Sau "cơn sốt" của single Lạc cách đây không lâu, Quốc Thiên vừa tung ra sản phẩm mới Rồi cũng mất nhau cùng hình ảnh rất lạ lẫm. Trong bộ ảnh, Thần tượng âm nhạc 2008 trông mạnh mẽ, phong trần với cơ bắp cuồn cuộn, hoàn toàn trái ngược với những gì khán giả biết đến anh từ trước đến nay.

"Đúng là tôi đang thay đổi để trở nên gai góc hơn, nhưng điều cốt lõi là phong cách âm nhạc thì vẫn không khác biệt".


Quốc Thiên hoàn toàn 'lột xác' so với trước. Ảnh: Quang Khuê


Quốc Thiên giãi bày, khán giả vốn quen với nét thư sinh của anh. Thế nhưng, ai rồi cũng đến lúc phải phát triển và làm mới mình để phù hợp suy nghĩ lẫn con người họ tại thời điểm đó. Quốc Thiên đã suy nghĩ rất kỹ, vạch ra kế hoạch "lột xác" từ lâu, nhưng chính bản thân anh vẫn sợ các fan sẽ bị "sốc" với vẻ bề ngoài của mình hiện tại. Song, anh hy vọng khán giả sẽ quen dần khi anh xuất hiện trong những lần tiếp theo.

Như Quốc Thiên chia sẻ, việc thay đổi ngoại hình không ảnh hưởng gì đến chất nhạc mà anh theo đuổi. Trong single mới Rồi cũng mất nhau, nam ca sĩ vẫn trung thành với dòng ballad lãng mạn, sâu lắng. Anh tin rằng, ca khúc chủ đề và bài hát Mỗi đêm tôi về sẽ nhận được sự đồng cảm sâu sắc của người nghe. Trong đó, Rồi cũng mất nhau là tên mới của ca khúc Bức tranh từ nước mắt mà tác giả Mr. Siro hát trước đó. Quốc Thiên đã thuyết phục nhạc sĩ được đổi tựa đề, vì anh thấy ca từ và giai điệu bài hát phù hợp suy nghĩ lẫn tâm trạng của mình lúc này. Anh đã mất 4 tiếng mới hoàn tất bản thu vì ca khúc có quãng rộng và khó hát.

"Nhiều khán giả nhận xét, tuy cùng một bài hát nhưng tôi và Mr. Siro thể hiện khác nhau, mỗi người một màu sắc. Sở trường của tôi là những ca khúc nhẹ nhàng, có nhiều tâm trạng nên khi hát bài này tôi cũng đặt hết cảm xúc vào đó. Có lẽ, cảm xúc của tôi và anh Siro khác nhau nên cách hát cũng khác".

Ngoài hai bản pop, Quốc Thiên còn tặng kèm ca khúc Anyway I love you với phong cách R&B. Anh muốn tiết tấu vui tươi, trẻ trung của dòng nhạc này sẽ góp phần mang đến màu sắc đa dạng cho single. Từ đó, khán giả cũng thấy được anh có thể biến hóa với nhiều thể loại nhạc khác nhau.


Nam ca sĩ chỉ sợ khán giả 'sốc' khi thấy mình thay đổi. Ảnh: Quang Khuê


Single được Quốc Thiên thực hiện chỉ trong vòng hai tuần. Vì vậy, anh phải tập trung toàn lực cho việc lên ý tưởng hòa âm, ghi âm, chụp ảnh, thiết kế bìa... Sau single này, Quốc Thiên chính thức phát hành album vol.3 trong tháng 10.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-t ... co-bap-2886848.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách