Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Tsan
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Noo Phước Thịnh

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-10-2013 14:22:14 | Xem tấtcre: zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-10-2013 14:22:30 | Xem tấtcre: zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-10-2013 14:23:45 | Xem tấtcre: zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-10-2013 14:24:03 | Xem tấtcre: zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-10-2013 14:24:16 | Xem tấtcre: zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-10-2013 15:38:16 | Xem tất
New Hit 9/9
@FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-11-2013 17:04:20 | Xem tất
mẹ bạn mình thích nhạc noo nhất
mình cũng thích thể loại nhạc của noo
nhiều khi rất đúng tâm trạng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 11:49:06 | Xem tất
[25.11.2013] Noo Phước Thịnh trong đêm công bố kết quả của “Thử thách cùng bước nhảy” tối 24/11


Nguồn: Zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2013 09:28:09 | Xem tất
[15.12.2013][news.zing.vn] Noo Phước Thịnh: 'Khoe nhà khoe xe không thể gọi là ca sĩ'


Giọng ca "Chờ ngày mưa tan" nói: "Họ xuất hiện trên báo khoe nhà khoe xe hay lên TV trong các mục sao vào bếp, chơi game show… Với tôi, những nhân vật đó không thể gọi là ca sĩ".

- Một năm qua, Noo Phước Thịnh có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Người hâm mộ chỉ thấy anh lặng lẽ đi diễn chứ ít khi xuất hiện trên mặt báo. Tại sao vậy?

- Tôi nghĩ khi là ca sĩ thì mỗi lần xuất hiện trên báo hoặc các phương tiện truyền thông phải là lúc tôi ra mắt những sản phẩm âm nhạc hoặc tham gia vào những sự kiện âm nhạc đáng nói nào đó. Tôi quan niệm rằng thà xuất hiện ít nhưng mỗi lần xuất hiện là có điều đáng để người ta đọc còn hơn là có tên trên mặt báo mỗi ngày mà không có thông tin đặc biệt nào.

Tôi thấy có nhiều người tự cho mình là ca sĩ, họ xuất hiện trên báo liên tục với các mục khoe nhà khoe xe hay có mặt trên TV ầm ầm nhưng toàn là trong các mục đại loại như khi sao vào bếp, chơi game show… Trong khi đó, tại các sân khấu âm nhạc đúng nghĩa thì rất ít khi thấy họ được mời góp mặt. Với tôi, những nhân vật đó không thể gọi là ca sĩ được. Tôi tự hào vì mình không bao giờ PR hay nói quá về bản thân nhiều trên truyền thông nhưng vẫn luôn được mời xuất hiện trong nhiều chương trình bao gồm cả thương mại lẫn nghệ thuật.- Có hay chăng chuyện anh nhìn vào những ồn ào của bạn bè đồng nghiệp và cả V-biz nên cũng lo lắng rồi muốn… xa lánh thế sự để giữ chữ an cho bản thân?

- Tôi nghĩ rằng showbiz là nơi chốn vui chơi giải trí, thì đương nhiên nó phải xô bồ và nhiều thị phi rồi. Đôi khi nó lại là món hàng hoá hấp dẫn, là nguồn thông tin thú vị để khán giả xem và giải trí. Vì vậy tôi thấy một số đồng nghiệp chọn scandal là con đường để họ nổi tiếng nhanh cũng là điều dễ hiểu, tôi cũng không chê trách hay coi thường họ. Tôi chỉ khác họ ở quan niệm về sự nổi tiếng. Với tôi, nổi tiếng là dựa vào thực lực và sản phẩm âm nhạc của mình làm ra, và tôi luôn hoạt động đi theo quan niệm đó. Điều đó không có nghĩa là tôi muốn xa lánh thế sự hay tìm chữ an gì đó cho mình. Tôi vẫn luôn có ý thức cạnh tranh về sự nổi tiếng rất cao, hay nói cách khác tôi cũng rất sân si và luôn tìm mọi cách để làm mình nổi tiếng hơn, nhưng tất cả chỉ diễn ra trên sân khấu hoặc những sản phẩm mà tôi làm ra mà thôi.

- Trở thành một người nổi tiếng khi còn khá trẻ, anh thấy mình được và mất những gì?

- Tôi thấy mình được nhiều hơn mất. Ngày còn là sinh viên, tôi mơ ước đến năm 30 tuổi sẽ có đủ khả năng xây nhà hoặc mua nhà mới cho ba mẹ hưởng phước thì năm 23 tuổi tôi đã làm được.- Nhiều người thành công khi còn quá trẻ và rồi lại đánh mất vinh quang và trượt dài trong những thói hư tật xấu. Anh làm thế nào để kiểm soát cuộc sống, giữ bản thân tránh xa các cám dỗ?

- Tôi không cho những thói hư tật xấu đó có điều kiện cám dỗ tôi. Tôi thỉnh thoảng lắm mới đi bar hoặc cafe với bạn bè trong những dịp thực sự quan trọng. Còn bình thường, khi có thời gian rảnh, tôi đều nhốt mình trong phòng để nghe nhạc, đọc sách… Tôi cho đó là cách thư giãn vừa lành mạnh, không tốn kém mà còn giúp tôi bổ trợ nhiều kiến thức về âm nhạc, về ứng xử…

Quả thực, tôi cảm thấy khá tiếc cho một số bạn trẻ rất có tài năng nhưng do không kiểm soát được bản thân mà vô tình đánh mất nhiều cơ hội. Đó cũng là một mặt trái khi bạn tham gia vào showbiz khi mà chưa trang bị đủ nhận thức và kiến thức để tránh xa cám dỗ. Mẹ tôi là người sống rất nền nếp vì gia đình bên ngoại gốc Huế. Tôi tự hào và may mắn vì được thừa hưởng một phần sự nền nếp đó từ mẹ.

- Phải chăng những suy nghĩ đó cũng là một phần nguyên do khiến anh chỉ chia sẻ về âm nhạc trên mặt báo, với các fan… và càng kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư hơn?

- Như tôi đã nói, tôi mong muốn hình ảnh và tên tuổi mình luôn luôn gắn liền với những sản phẩm âm nhạc giá trị. Tình cảm thì không thuộc về phạm trù âm nhạc nên tôi rất ít khi đề cập trên báo.

Noo Phước Thịnh: 'Người yêu của riêng mình thì khoe làm gì?'
Nhắc tới chuyện tình cảm riêng, giọng ca "Xa em" thẳng thắn cho biết: "Nếu có yêu thì cũng sẽ là người không liên quan gì đến showbiz lắm thị phi này".


- Có bao giờ anh hối tiếc khi quyết định theo đuổi con đường ca hát và trở thành người của công chúng để rồi nhất cử nhất động của mình đều bị soi mói, chú ý?

- Không, mình có nổi tiếng thì người ta mới soi mói, chú ý. Mà như thế cũng có nghĩa là bạn đã thành công trên con đường mà bạn đã chọn. Vậy thì có gì phải hối tiếc chứ?

- Anh nghĩ sao trước những nhận xét cho rằng anh là người kế vị hoàn hảo của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng…?

- Tôi không dám nhận ưu ái đó bởi tôi biết thực lực mình đến đâu. Để được như anh Hưng hay anh Dũng thì tôi còn phải làm nhiều điều lắm. Thế nên chưa thể nói trước được điều gì. Hiện tại, tôi tự tin là mình đã thành công ở thị phần khán giả trẻ cùng với dòng nhạc trẻ mà mình đang theo đuổi. Vì vậy, có thể trong thời gian tới tôi sẽ có gắng mở rộng dòng nhạc cũng như thị phần khán giả tới những người lớn tuổi hơn, chững chạc hơn.- Những nhận xét về chuyện kế vị người này, người kia khiến anh thấy tự hào hay áp lực?

- Tôi tự hào vì mình phải như thế nào thì người ta mới ưu ái mình như thế. Nhưng tôi luôn nhắc mình không bao giờ được ngủ quên trên những lời khen tặng. Đó không chỉ những là lời động viên, khích lệ mà đôi khi cũng là một liều thuốc độc khiến bạn tự mãn và bỏ quên khả năng sáng tạo.

- Cũng có ý kiến cho rằng Noo chưa bứt phá khỏi hình ảnh ca sĩ teen để trở thành một quý ông đích thực trong âm nhạc. Theo anh, có bao nhiêu % chính xác trong nhận xét này?

- Tôi nghĩ là khá chính xác vì fan của tôi hiện tại đến 70% là các bạn trẻ, sinh viên học sinh… Nhưng tôi không thể chỉ vì muốn chứng tỏ ta đây là quý ông để rồi bỏ quên lượng khán giản đông đảo của mình như thế được. Vả lại, hình ảnh tôi xây dựng ngay từ đầu là một dạng ca sĩ giải trí rồi nên tôi hài lòng với những gì mình đã và đang làm...

Đương nhiên tôi cũng có một lượng khán giả lớn tuổi, chững chạc và khó tính. Tôi vẫn hay phục vụ đối tượng khán giả này ở những phòng trà tuy nhiên số lượng chưa phải là nhiều. Hơn nữa tôi chỉ mới 25 tuổi và tôi nghĩ mình còn một khoảng thời gian dài nữa để chinh phục hết tất cả đối tượng khán giả.

MV Hàn Quốc của Noo Phước Thịnh thăng tiến dù bị chê
“Chờ ngày mưa tan” được nam ca sĩ điển trai bỏ công sang tận xứ sở kim chi để thực hiện MV song nó lại chưa nhận được những lời khen như mong đợi, dẫu vậy, sản phẩm âm nhạc này vẫn nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng.


- Anh đã có dự định gì để hâm nóng tên tuổi mình và định hình một phong cách riêng biệt cho thương hiệu Noo Phước Thịnh trong năm 2014?

- Tôi thường không có dự định gì vĩ mô bởi thường thì thực tế sẽ không được như mình mong đợi. Hiện tại, tôi đã có vài dự định nhỏ trong năm 2014, nhỏ nên là chắc chắn sẽ thực hiện được (cười).

Về phong cách thì tôi vẫn trung thành với hình tượng giải trí của mình đó là hát tốt và vũ đạo đẹp. Tuy nhiên, về âm nhạc thì khoảng đầu quý 2 năm sau,  tôi sẽ cho ra mắt một album sâu lắng và chững chạc hơn những sản phẩm đã có. Đây là một album cover lại những ca khúc hay trong giai đoạn 2000-2007 (trước thời gian tôi làm ca sĩ). Có những ca khúc quen thuộc nhưng cũng có những ca khúc ít ai biết đến, nhưng tất cả có những điểm chung là hát về những ký ức, những hoài niệm về mối tình đầu. Đây là dự án tôi đã phải thực hiện trong vòng gần 2 năm với tất cả những sự kĩ lưỡng từ chọn bài, hoà âm phối khí đến cách xử lý, phối bè, nên có thể nói tôi đang rất tự tin với album này.

- Hiện tại, ca khúc “Chờ ngày mưa tan” của anh đang làm mưa làm gió hệ thống bình chọn của Zing Music Award 2013 (ZMA). Cảm xúc của anh khi nhận được thông tin này?

- Ca khúc Chờ ngày mưa tan được nhiều khán giả yêu thích là điều mà tôi không bất ngờ lắm vì từ khi nhận demo, tôi đã nghĩ đây rất có thể là một ca khúc hit bởi giai điệu dễ nghe dễ nhớ của nó. Đó cũng là lý do mà tôi đã đầu tư cho ê-kip qua Hàn Quốc quay MV ca khúc này. Tuy nhiên, bài hát được góp mặt trong trong đề cử ca khúc của năm tại ZMA năm nay quả là khiến tôi bất ngờ và vui sướng. Nhân đây, tôi xin cám ơn khán giả đã ủng hộ ca khúc này cũng như Noo Phước Thịnh trong năm qua.- Anh có tự tin bản hit của mình sẽ trở thành “Bài hát của năm” ở giải thưởng âm nhạc trực tuyến này?

- Tôi nghĩ được đề cử đã là một vinh dự rồi vì năm qua có khá nhiều ca khúc hay và nổi bật được trình làng, vì vậy mà khả năng đoạt giải của ca khúc không cao.

- Cá nhân anh thích ca khúc nào nhất trong số ca khúc đang nằm trong top 10?

- Tôi cảm thấy ca khúc Chờ người nơi ấy và Tình yêu màu nắng là có khả năng cao nhất với giải thưởng "Bài hát của năm".

Gia An
Ảnh: Nhân vật cung cấp


Nguồn: http://news.zing.vn/Noo-Phuoc-Th ... 77276.html#category
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2013 09:24:00 | Xem tất
Nguồn: zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách