Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: joonsoo
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Mỹ Tâm

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-9-2011 08:51:18 | Xem tất
20.09.2011

Mỹ Tâm - Trọng Lý: Hai con đường, một cách đi?Gần như không hẹn mà gặp, Mỹ Tâm làm show tổ chức kỷ niệm 10 năm ca hát, Lê Cát Trọng Lý làm tour xuyên Việt để đánh dấu một bước tiến mới trong âm nhạc. Có gì đó rất giống nhau và cũng rất khác nhau giữa hai cô gái xinh đẹp - độc lập cùng đến từ Đà Nẵng.20 và 30?Có một điều lạ thấy rất rõ nơi hai ca sĩ này. Nếu Mỹ Tâm ở độ tuổi 30 có lực lượng fan hùng hậu toàn tầm 20 tuổi thì ở Lê Cát Trọng Lý, công chúng của cô đa phần đều trên 30. Trong buổi diễn ở Nhà hát Lớn TP.HCM tối 9/9/2011, lực lượng fan tươi trẻ đã góp phần làm nên thành công cho đêm diễn của Mỹ Tâm. Họ hò hét, cổ động, vẫy cờ… vang cả nhà hát. Còn trong đêm của Lý, công chúng đa phần là dân văn phòng, khá ít những gương mặt trẻ, đối tượng người nghe chững chạc hơn, thêm vào đó, họ đáp lại âm nhạc của cô bằng những tiếng vỗ tay không dứt.Mỹ Tâm trong live show Cho một tình yêuTrong suốt sự nghiệp hơn 10 năm ca hát của mình dường như có thể thấy đối tượng người nghe của Mỹ Tâm khá trẻ, bất chấp càng ngày dòng nhạc của cô càng đi vào chiều sâu hơn. Có lẽ do phong cách âm nhạc của Mỹ Tâm đã định vị trong trí nhớ của công chúng gần như là một công chúa pop, tươi trẻ, vô tư và sự già dặn, nếu có, cũng chỉ như là một phục trang tô đậm thêm nét trẻ trung nơi cô. Fan trẻ yêu giọng hát Mỹ Tâm và dường như cũng rất yêu cả cô ca sĩ tuổi đã 30 này. Họ yêu cô như 10 năm trước và lớp người nghe mới cũng mặc định cô như là tiếng nói của thế hệ họ.


Trọng Lý thì khác, cô trẻ nhưng âm nhạc của cô định hình cho người nghe ngay từ lần đầu gặp gỡ, đó là một thế giới riêng, bước chân vào đó là phải cân nhắc. Ở thế giới đó, Lý dẫn dắt người nghe vào những câu chuyện nhỏ nối tiếp nhau, có hơi thở của thời đại cô đang sống và có cả hơi thở chỉ có riêng tại vương quốc âm nhạc của cô. Nó trẻ trung nhưng chất chứa nhiều tự sự, như những chuyến xe đêm. Và vẻ đẹp âm nhạc đó lại phù hợp với một lứa tuổi già dặn hơn. Và cứ thế Lý cứ du hành trong thế giới của mình và biên độ công chúng của cô ngày càng mở rộng.Cùng màu khác tôngLive show Cho một tình yêu của Mỹ Tâm thực sự là một show giải trí đa năng, ở đó người ta thấy có ca, vũ, kịch, người ta thấy Mỹ Tâm rất cố gắng thể hiện tính vui vẻ, những ca khúc được thể hiện đều mang tính cổ động, hâm nóng không khí nhưng màu lắng đọng nhất trong đêm diễn lại trầm. Dù muốn hay không thì tinh thần rõ nhất từ giọng hát của Mỹ Tâm trong live show vừa qua mang một màu trầm bất chấp việc cô thay hơn 5 bộ đồ và không khí sân khấu hết sức tươi mát.


Trong khi đó ở Trọng Lý, chương trình mang tên Vui nhưng thực chất âm nhạc của cô lại nhuốm màu tự sự rất rõ. Vui thể hiện được không gian tinh thần đêm diễn nhưng các ca khúc của cô gần như phả xuống người nghe một cảm giác như thể khó động đậy được tay chân, ngồi nghe chăm chú và rất khó thoát khỏi không gian âm nhạc bàng bạc một màu mộc xuyên suốt hành trình. Lý, với bộ đồ trắng đen đơn giản, ôm đàn và hát. Vui của cô trong một nỗi buồn ít nói khi bị dời 2 đêm diễn, nhưng cũng như Mỹ Tâm, Vui chỉ là cách dàn dựng còn âm nhạc trong đêm diễn của cô lại mang tính xoa dịu nhiều hơn.


Cả Mỹ Tâm và Lê Cát Trọng Lý đều làm chủ được sân khấu của mình, như kiểu làm chủ cuộc chơi và bắt công chúng “nhốt” vào thế giới mà họ muốn thể hiện. Cho dù là một sân khấu đa năng nhưng Mỹ Tâm vẫn rất khéo léo tạo dựng cách dẫn dắt chương trình nhịp nhàng, có gout và những lời giới thiệu khá duyên dáng. Nhưng cần nói thêm, cả kịch bản của cô là một đường dây phải chạy đúng không được sai format chương trình. Lý thì khác, cô tung tẩy kịch bản, đẩy bài này xuống bài kia, tùy theo tâm trạng mà hát. Cách dẫn chương trình đúng kiểu Lý, e ấp mà như thể tính toán rất kỹ, lúng túng nhưng rất chuyên nghiệp. Thỉnh thoảng cô lại phát hiện ra một vài lỗi nào đó của mình, và “thú tội” với khán giả, hoặc chia sẻ những cảm xúc rất riêng chẳng hạn sau ca khúc Như là, Lý chia sẻ: “Tự nhiên nãy hát ở đây em nhớ ra lần đầu tiên khi mình đến học ở nhạc viện, vào khán phòng này em ước gì mình được một lần biểu diễn ở đây. Và rồi giờ được biểu diễn thì em lại thấy hơi sờ sợ, vì khán phòng đẹp quá, vang quá mà mình hát… dở ẹc thì… kỳ quá” khiến khán giả cười ồ. Cứ thế với lối dẫn chuyện mộc mạc, và những chia sẻ rất riêng của mình, Lê Cát Trọng Lý mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái, và họ như những người bạn cùng hòa mình vào những cung bậc cảm xúc của cô và được cô dẫn dắt vào câu chuyện cảm xúc của mình bằng: Nghe tôi kể này, để rồi buồn man mác với Con đường độc đạo, rồi bạo liệt với Cơn bão nghiêng đêm, vỡ òa với Bình minh, Chuyến xeLê Cát Trọng Lý trong đêm diễn đầu tiên mở đầu tour xuyên Việt Vui
Đa năng >< MộcNhạc của Lý mộc, với đội hình của mình, Lý có thể đi hát ở bất cứ đâu. Điều này khác với Mỹ Tâm bởi cô là ngôi sao đa năng và đội hình đi kèm là rất cồng kềnh. Nhưng điểm chung ở cả hai là càng ngày họ càng thể hiện khả năng trong vai trò ca sĩ/sáng tác rất rõ. Cái thiếu của Mỹ Tâm vẫn là những ca khúc đưa cô lên đỉnh cao như ngày trước và giờ đây cô đang thay đổi mình bằng vai trò tự sáng tác. Những sáng tác của cô như Ngày anh ra đi, Dường như ta đã, Tình mơ, Cho một tình yêu, Mãi yêu… ít nhiều thể hiện được vai trò sáng tác của cô. Nếu như trước đây, nhạc sĩ Lê Quang cố gắng khoác thêm cho Mỹ Tâm chiếc áo rock (và thật sự không vừa mình) thì giờ đây ở vai trò tự sáng tác có vẻ như Mỹ Tâm đang đi đúng hướng trong việc xây dựng một hình ảnh đa dạng hơn. Và điều đó càng chứng tỏ rằng cho dù đã bước vào tuổi 30 Mỹ Tâm vẫn luôn có nội lực để làm mới mình.Lê Cát Trọng Lý ngay từ đầu đã thể hiện mình ở vai trò ca sĩ/sáng tác. Cô dùng rất ít bài của người khác và người ta nhớ đến cô phần nhiều bởi những sáng tác của chính cô. Trong đêm diễn đầu tiên mở đầu tour xuyên Việt của Lý ở Nhạc viện TP.HCM hôm 12/9/2011, nhiều người đã rất bất ngờ trước những sáng tác của Lý bởi nó rất ngộ nghĩnh, hình tượng, có thông điệp (bài Nhớ) và chắc rằng với những sáng tác như vậy thì chỉ có một mình Lý mới đủ sức lột tả được vẻ đẹp những ca khúc của mình.


Cả Lê Cát Trọng Lý lẫn Mỹ Tâm đang vẽ nên hình ảnh vai trò ca sĩ/sáng tác cho dù một người đi theo khuynh hướng độc lập, người còn lại thuần kiểu giải trí đa năng. Nhưng cả hai con đường họ đi ít nhiều cho thấy cách đi chẳng khác gì nhau và ở trong vai trò đó cả hai đều có giọng riêng của mình và họ chứng tỏ rằng khuynh hướng ca sĩ/sáng tác tuy mới ở Việt Nam nhưng đó là một hướng đi rất cần những phản hồi tích cực.


Cung Tuy
TT&VHPs: 1 bài viết khá chất lượng về âm nhạc VN hiện nay nên Kar muốn đăng cho mọi ng đọc


Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 09:05:50 | Xem tất
20.09.2011

Mỹ Tâm “Cho một tình yêu” và… nhận lạiKhông biết có phải vì lời nhận xét khá khắt khe của vị đạo diễn kỳ cựu - NSND Khải Hưng, rằng: Mỹ Tâm đóng phim chối tỉ mà ca sĩ gốc Đà Nẵng này quyết định tiếp tục kể Cho một tình yêu bằng âm nhạc? Tuy nhiên, với hai đêm diễn tại Hà Nội vào tối 17-18/9, dù có là khán giả khó tính, bạn cũng phải… hài lòng.


Nếu kỳ vọng tìm thấy ở Cho một tình yêu những mới mẻ trong âm nhạc thì có lẽ khán giả sẽ... thất vọng. Nhưng so với Những giai điệu của thời gian - live show kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM - thì Cho một tình yêu là một câu chuyện hoàn toàn khác lạ. Đây thực sự là một live show hoàn hảo về kịch bản, dàn dựng... Câu chuyện tình trong live show được kể bằng những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm: Giấc mơ tình yêu, Dường như ta đã, Cô gái đến từ hôm qua, Về đi anh, Như em đợi anh, Cho một tình yêu, Xin lỗi, Tình yêu chưa nói, Nhớ, Một chuyện tình... Xen kẽ trong chương trình là những màn đối đáp vui nhộn giữa nhân vật chính và các khách mời: Tuấn Hưng, Hiếu Hiền... Đặc biệt, khán giả Hà Nội khá thích thú với những màn “gây cười” của “anh Hiều” (vai diễn của Hiếu Hiền trong bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc).


Trong một cuộc trò chuyện, ca sĩ Ánh Tuyết từng chia sẻ, khi làm live show, chị thường ôm đồm từ A đến Z. Không phải vì chị “tiếc tiền”, mà vì chị cầu toàn. Có lẽ, Mỹ Tâm cũng vậy.Mỹ Tâm trong live show Cho một tình yêuSở dĩ xem Cho một tình yêu là hoàn hảo có lẽ cũng bởi live show được kết nối bởi một “diễn viên chính” đảm nhận cả ba “vai”: kịch bản, đạo diễn âm nhạc và ca sĩ thể hiện. Trong cả ba vai đó, Mỹ Tâm đều khẳng định được thế mạnh của mình.


Có xem lại những DVD thời Mỹ Tâm hát Cây đàn sinh viên mới thấy khoảng cách với Mỹ Tâm của năm 2011 là rất xa. Mỹ Tâm thể hiện rõ bản lĩnh kể cả khi “biến hóa” qua từng “vai diễn” trong câu chuyện của Cho một tình yêu: nồng nàn và da diết khi thể hiện những bản ballad, không kém phần trẻ trung khi hát nhạc dance và cực kỳ sôi động với những bài rock.


Và khi “cho một tình yêu”, điều Mỹ Tâm nhận lại hình như là sự cuồng nhiệt của khán giả. Họ liên tục hát theo và gọi tên cô. Đó có lẽ là điều “nhận lại” ý nghĩa nhất với bất kỳ nghệ sĩ nào.


Tuy vậy, đêm diễn Cho một tình yêu vào tối 17/9 vẫn còn có những điểm chưa làm khán giả thực sự hài lòng. Đó là hệ thống âm thanh chưa chuẩn. Phần trình diễn của Lương Viết Quang, ca sĩ vừa bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2009 và Sao Mai - Điểm hẹn 2010, dường như quá chênh so với Mỹ Tâm và Tuấn Hưng.Thùy Dung
TT&VH

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 13:40:58 | Xem tất
“Họa mi tóc nâu” không chỉ tái ngộ với “Ông hoàng nhạc Việt” tại Thủ Đô mà còn có dịp song ca với nam ca sĩ những tình khúc lãng mạn ở trung tâm thương mại Hang Da Galleria.

Khẳng định mình bởi giọng hát truyền cảm và phong cách thể hiện máu lửa trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự yêu mến của người xem, đặc biệt là khán giả thủ đô. Chính vì thế, Mr. Đàm sẽ có dịp mang đến những tiết mục sôi động khi trình diễn trong đêm khai trương rực rỡ sắc màu của trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng nằm ngay giữa lòng Thủ Đô.Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lại có cơ hội cùng thể hiện tình cảm trên sân khấu Hà Nội

Bên cạnh phần biểu diễn riêng, nam ca sĩ của Bình minh sẽ mang anh đi còn xuất hiện chung với họa mi tóc nâu Mỹ Tâm trong những bản song ca. Cặp đôi đẹp này giới thiệu những ca khúc lãng mạn và trữ tình dành tặng khán giả Hà thành. Đặc biệt, Mr. Đàm sẽ lại có cơ hội tỏ tình với người đẹp khi biểu diễn chung với nhau như anh từng thể hiện trước đó.

Bên cạnh Mr Đàm, Mỹ Tâm, đêm diễn còn có những tiết mục thời trang hấp dẫn với sự góp mặt của siêu mẫu, giám khảo Vietnam’s Next Top Model Xuân Lan, dàn người mẫu Hà Đăng, Hà Phương, Thúy Thư, Huyền Thư, Andrea, Pear Hà… Siêu mẫu Hà Anh cũng góp mặt ở vai trò MC. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức phần trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới của Nine West, Axara, FCUK, Nafnaf, Levis, Morgan de toi, Easy Spirit, Charles David, Kelly Bui, Valenciani…

Chương trình ca nhạc – thời trang khai trương trung tâm thương mại Hang Da Galleria với sự góp mặt của dàn sao Việt và các người mẫu, diễn ra vào lúc 19h ngày 23/9 tại Hang Da Galleria (Hà Nội). Chương trình Cơn lốc khuyến mãi cũng được phát động với những ưu đãi đặc biệt như giảm giá 50% trên một số mặt hàng hay nhận ngay những giải thưởng có giá trị…

Nguồn: zing

p/s: Không thích cái new này tí nào >"<
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 07:35:06 | Xem tất
Mỹ Tâm không hổ danh ngôi sao giải trí!


Giọng hát đang vào độ chín, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Mỹ Tâm đã khiến người xem hài lòng bởi những gì cô thể hiện trong liveshow "Cho một tình yêu" diễn ra tối 17/9 tại Hà Nội.


Mỹ Tâm sôi động ở phần cuối chương trìnhMỹ Tâm - một năng lượng tràn trề


Là người đam mê nghệ thuật đến độ hy sinh nhiều điều thuộc về cá nhân, Mỹ Tâm theo đuổi nghề hát một cách quyết liệt. Những gì cô đạt được gần 10 năm qua giống như một giấc mơ, nhanh và khác với một số ca sĩ khác ở chỗ - không có nhiều điều tiếng.

Trải qua những vất vả trong nghề hát, Mỹ Tâm đã đến lúc đằm lại, một cách rất tự nhiên. Âm nhạc của cô theo đuổi hay những sáng tác tự viết thời gian gần đây cũng vì thế mà thay đổi. Nó không còn chứa đựng những sự hào nhoáng bề ngoài mà ẩn trong đó là sự chiêm nghiệm.

Với "Cho một tình yêu" trong vai trò đạo diễn âm nhạc, viết kịch bản, Mỹ Tâm làm cho khán giả trải qua nhiều cảm xúc. Lúc nồng nàn và da diết với các bản nhạc ballad, lúc trẻ trung, nhí nhảnh với những bạn nhạc dance, có khi không kém phần sôi động và máu lửa với những bản nhạc rock được phối mạnh mẽ.


Chọn lựa những mảng nhạc với nhiều trạng thái là cách mà nữ ca sĩ muốn chia sẻ cảm xúc và tính cách của cô trải qua trong cuộc sống. Nên dù ở bất kỳ bối cảnh nào, khi đứng trước hàng nghìn khán giả, Mỹ Tâm đều cho thấy một năng lượng tràn trề và tấm lòng nhiệt tình cố gắng trong từng lời ca tiếng hát.Mỹ Tâm lúc dịu dàng, khi rực rỡMột điểm khác biệt của đêm liveshow Mỹ Tâm là những trang phục bắt mắt qua từng tiết mục, trong đó có cả những màn "biến hóa" những bộ đầm ngay trên sân khấu. Điều đó giúp cho "hoa mi tóc nâu" khi thì trở nên dễ thương và nhi nhảnh như một cô gái 18 khi thì tinh khiết, dịu dàng.


Những trục trặc về âm thanh, ánh sángKhi ngồi trong vai trò giám khảo cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011, Mỹ Tâm đã dành sự ưu ái cho Lương Viết Quang. Sau cuộc thi, cô hứa sẽ giúp đỡ chàng trai này trong sự nghiệp âm nhạc và liveshow "Cho một tình yêu" là lần đầu tiên cặp đôi này có sự kết hợp với nhau.Lương Viết Quang và Mỹ Tâm trong ca khúc "Nhé anh".Trong câu chuyện tình tay ba qua âm nhạc ở ''Cho một tình yêu", Lương Viết Quang vào vai một "người tình". Tuy nhiên, sự non nót về nghề lại đứng cạnh một đàn chị có nhiều trải nghiệm hơn, Lương Viết Quang có sự lúng túng trong cách diễn và giọng hát bị yếu thế hơn khi song ca cùng Mỹ Tâm các ca khúc Nhé anh, Giấc mơ tình yêu...


Rất may sự xuất hiện của Hiếu Hiền và Tuấn Hưng khi Mỹ Tâm rơi vào trạng thái cô đơn đã xóa tan không khí buồn bã, tiếc nuối trước đó. Màn tấu hài của bộ ba Mỹ Tâm - Hiếu Hiền - Tuấn Hưng, đặc biệt màn bắt chước điệu nhảy của Michael Jackson của Hiếu Hiền mang lại sự thích thú cho người xem.Bộ ba: Tuấn Hưng - Hiếu Hiền - Mỹ TâmTuấn Hưng - Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấuCó một điều đáng tiếc nhất ở đêm đầu tiên liveshow "Cho một tình yêu" của Mỹ Tâm là phần âm thanh, ánh sáng chưa được tốt ở phần đầu chương trình. Những tiếng "rú" bất ngờ của âm thanh khi Mỹ Tâm thể hiện Như em đợi anh và phần song ca bài Nhé anh, Khi khiến khán giả hơi "chói" tai.


Tuy thế, hai tiếng diễn ra liveshow "Cho một tình yêu" thực sự là một chương trình giải trí - nghệ thuật chất lượng cao, Mỹ Tâm không hổ thẹn là ngôi sao giải trí số 1 trong thị trường âm nhạc hiện nay, với sự đầu tư nghiêm túc, cầu thị và lòng đam mê âm nhạc.Màn thay áo trên sân khấu của Mỹ TâmMỹ Tâm và Hiếu Hiền tung hứngXaluan.com


Ps: có đăng bao nhiêu cái tin cũng ko thể nào nhìn được cái bộ đồ da cam với cái tóc giả 2 bên nhí nhảnh của chị =_____=

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 18:48:57 | Xem tất
karinedg_9x gửi lúc 21-9-2011 07:35
Mỹ Tâm không hổ danh ngôi sao giải trí!

Giọng hát đang vào độ chín, phong cách biểu ...
Ps: có đăng bao nhiêu cái tin cũng ko thể nào nhìn được cái bộ đồ da cam với cái tóc giả 2 bên nhí nhảnh của chị

Nàng ơi, lúc đầu ta cũng vậy đó.... Nhưng khi show ra đến Hà Nội, đi coi thì thấy nó đẹp ngây ngất.
Vốn dĩ MT không ăn hình, nhìn trong hình với bên ngoài khác nhau 1 trời 1 vực đó ... Nếu đi coi tận mắt sẽ thấy đúng là có 1 cô nhí nhảnh 18t trên sân khấu chứ k còn là bà cô Mỹ Tâm 30t nữa đâu ... [ý kiến thực, k phải vì là fan nên ngụy biện nha]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 05:03:01 | Xem tất
xin gửi lúc 21-9-2011 07:48
Nàng ơi, lúc đầu ta cũng vậy đó.... Nhưng khi show ra đến Hà Nội, đi coi thì thấ ...

Uh, maybe vậy T^T nhg ta chỉ được nhìn hình thui mà T^T có được thấy gì nữa đâu T^T

Mà nói chị Tâm ko ăn hình thì cũng tùy lắm, vì riêng kiểu sang trọng quý phái thì lúc nào cũng thấy chị đẹp hết á
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 14:49:15 | Xem tất
noledep gửi lúc 9-9-2011 12:52
G5YXNtklsB4&feature=BFa&list=UUX_iRnrJxk70U95EPcOGHlg&lf=plcp[/utube]

9D4CrQLqnK0&feature=BFa&list= ...

mình cực thích đêm dài, nghe rất phiêu,
nhạc tuy mang hơi hướng Hàn quốc 1 tí nhưng hay và hiện đại {:308:}
nghe rất cí cảm xúc nữa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 19:33:56 | Xem tất
muakeo gửi lúc 22-9-2011 14:49
mình cực thích đêm dài, nghe rất phiêu,
nhạc tuy mang hơi hướng Hàn quốc 1 tí nhưn ...

Chuẩn luốn ! Đêm Dài rất mới lạ và cảm xúc, nếu MT tăng cường PR và PR hiệu quả, chắc chắn sẽ thành hit bự trong nửa cuối năm nay. Ca từ rất hay, thời gian sống của hit chắc chắn sẽ lâu hơn những bài hát sáo rỗng trên thị trường bây giờ ...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2011 11:42:44 | Xem tất
xin gửi lúc 22-9-2011 19:33
Chuẩn luốn ! Đêm Dài rất mới lạ và cảm xúc, nếu MT tăng cường PR và PR hiệu quả, ...

hic hic nhưng tiếc là cô ấy lại PR Ngày vắng anh bạn ah. trên các bảng xếp hạng như xonefm thì ngày vắng anh dc phát chứ k phải đêm dài {:285:}
Lúc nghe demo của 2 bài hát này mình kết đêm dài lắm lun í. NVA giai điệu có vẻ k dc hiện đại lắm, k có gì là sáng tạo cả {:265:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-9-2011 01:58:38 | Xem tất


Mỹ Tâm trên đài truyền hình Nhật Bản

@các nàng bên trên: ta lại thích Nắng Xuân Ngời với Tôi Và Tuổi Thơ hơn :))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách