Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: joonsoo
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Mỹ Tâm

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-9-2011 10:41:45 | Xem tất
Cr: mytam.info

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-9-2011 10:44:29 | Xem tất


Cr: mytam.info

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-9-2011 10:52:15 | Xem tất
Hai bà hát hay nghe ngày mưa hoặc những lúc tinh thần... tứa lưaBonus: Ô Cửa Sổ- Cho Một Tình Yêu ver. Nghe chị Tâm hát tâm trạng bao nhiêu thì nghe mấy cha nội này đau bụng bấy nhiêu =))))))
Bình luận

câu tiền câu tài là chính =))  Đăng lúc 13-9-2011 02:07 PM
bạn này xây nhà chăm thế, ta cũng thích chị Mỹ Tâm! ^^  Đăng lúc 13-9-2011 02:05 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

vy_dancer Tài khoản bị xóa
Đăng lúc 14-9-2011 14:57:23 | Xem tất
Ca si VN chi ham mo 1 minh chi Tam thoi. Thich chi tu luc hoc lop 9 toi gio. Cung gan 10 nam roi the ma van thich.

Bình luận

edit có dấu nha bạn, chào mừng bạn vào nhà của chị MYTA, ban nhớ qua chơi thường xuyên nhớ ^^  Đăng lúc 14-9-2011 04:23 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-9-2011 16:30:51 | Xem tất
thích bài này lắm lắm (thật ra trong ta thích tất cả bài hát trong Trở lại)

Bình luận

đã nghèo rớt mồng tơi, nghèo rơi nước mắt, mà số phận còn hẩm hiu T^T  Đăng lúc 18-9-2011 01:23 PM
DVD của chị ta chưa có cái nào cả luôn á ;A;  Đăng lúc 18-9-2011 01:23 PM
khổ quá nàng ơi T^T thế là lại thêm 1 thứ vào list muốn mua  Đăng lúc 18-9-2011 01:22 PM
ta chỉ đành ôm hận chờ DVD T^T  Đăng lúc 18-9-2011 01:21 PM
giống ta rồi :)) Ta yêu Trở Lại với Melodies of Time kinh dị :))) Pi ét: đổi sign đê  Đăng lúc 15-9-2011 12:58 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2011 14:00:56 | Xem tất

Trong tiếng hát của Mỹ Tâm, ngoài nội lực mạnh mẽ và sự rung cảm xúc động, có 1 chút gì đó xưa cũ thuộc về thế hệ trước, nhưng lại gắn kết với những người trẻ tuổi chúng ta. Tôi đặc biệt thích nghe chị hát những bài hát của những thập niên trước.Bình luận

số nàng hẩm hiu sao ta ko pít gì hết  Đăng lúc 18-9-2011 01:37 PM
thương nàng quá, nhưng ai thương ta đây, ta cũng vậy mà :((((((((((((((((((((((  Đăng lúc 18-9-2011 01:35 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-9-2011 10:05:50 | Xem tất
Bao ngày mong chờ thì cái ngày hạnh phúc đã đến : 17/9
Hôm nay liveshow Cho một tình yêu sẽ ra mắt khán giả thủ đô, hồi hộp lắm ....
Đã bao nhiêu lần đi coi chị hát, nhưng vẫn nguyên cái cảm giác mừng rỡ bồi hồi như 1 đứa trẻ :$
Mong là đêm nay sẽ thành công rực rỡ

Bình luận

Hihi Đêm nay sẽ bùng nổ, hoành trán hơn đêm 8/9 luôn  Đăng lúc 17-9-2011 07:36 PM
ko những được đi nghe chị hát, mà lại còn ko phải lần đầu T_T  Đăng lúc 17-9-2011 01:51 PM
bạn hạnh phúc quá T_T  Đăng lúc 17-9-2011 01:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-9-2011 13:11:52 | Xem tất
[18.09.2011]
Mỹ Tâm day dứt giữa hai cuộc tình

Chàng trai giàu có với mối tình hoa mộng mà Quang Dũng thể hiện trong phim được thay thế bằng Lương Viết Quang trên sân khấu.
Hai người tình tứ trong "Giấc mơ tình yêu", "Nhé anh".
Tuy nhiên, tình đầu đã có kết cục không như mong đợi. Bản "Effect mưa" với hiệu ứng sấm chớp ngụ ý kết cục buồn của đôi tình nhân.
Diễn cùng đàn chị, Lương Viết Quang có vẻ hơi yếu thế cả về giọng hát và cách thể hiện.
Giống như trong phim, khi cô gái suy sụp, nhân vật của Tuấn Hưng xuất hiện.
Phút hạnh phúc ấm áp của Mỹ Tâm - Tuấn Hưng trên sân khấu.
Cô gái đang yên ấm bên tình mới, nhân vật của Lương Viết Quang trở lại với nhiều day dứt.
Cả hai thể hiện sự nuối tiếc tình cũ với "Thoát ly", "Vẫn hát lời tình yêu", "Nắng xuân ngời".
Nhưng cuối cùng cô gái đã lựa chọn tình mới khi quay về hiện tại bằng "Một chuyện tình".
Cả hai vui vẻ với "Xin chào ngày mới" cùng 20 diễn viên múa.
Trong suốt chương trình, Mỹ Tâm dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu.
Mỹ Tâm trong vòng vây khán giả khi liveshow kết thúc.Ảnh: Jundat
Cr: VnexpressBài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

xin
Show tối qua rất chi là bùng nổ :x  Đăng lúc 18-9-2011 10:00 PM
ngắm pic đã ko nàng ^^, ta cũng vậy thôi :((  Đăng lúc 18-9-2011 01:19 PM
váy ngắn phồng, tóc cột 2 bên, stylist của chị Tâm định làm gì vậy >_<  Đăng lúc 18-9-2011 01:18 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 08:51:18 | Xem tất
20.09.2011

Mỹ Tâm - Trọng Lý: Hai con đường, một cách đi?Gần như không hẹn mà gặp, Mỹ Tâm làm show tổ chức kỷ niệm 10 năm ca hát, Lê Cát Trọng Lý làm tour xuyên Việt để đánh dấu một bước tiến mới trong âm nhạc. Có gì đó rất giống nhau và cũng rất khác nhau giữa hai cô gái xinh đẹp - độc lập cùng đến từ Đà Nẵng.20 và 30?Có một điều lạ thấy rất rõ nơi hai ca sĩ này. Nếu Mỹ Tâm ở độ tuổi 30 có lực lượng fan hùng hậu toàn tầm 20 tuổi thì ở Lê Cát Trọng Lý, công chúng của cô đa phần đều trên 30. Trong buổi diễn ở Nhà hát Lớn TP.HCM tối 9/9/2011, lực lượng fan tươi trẻ đã góp phần làm nên thành công cho đêm diễn của Mỹ Tâm. Họ hò hét, cổ động, vẫy cờ… vang cả nhà hát. Còn trong đêm của Lý, công chúng đa phần là dân văn phòng, khá ít những gương mặt trẻ, đối tượng người nghe chững chạc hơn, thêm vào đó, họ đáp lại âm nhạc của cô bằng những tiếng vỗ tay không dứt.Mỹ Tâm trong live show Cho một tình yêuTrong suốt sự nghiệp hơn 10 năm ca hát của mình dường như có thể thấy đối tượng người nghe của Mỹ Tâm khá trẻ, bất chấp càng ngày dòng nhạc của cô càng đi vào chiều sâu hơn. Có lẽ do phong cách âm nhạc của Mỹ Tâm đã định vị trong trí nhớ của công chúng gần như là một công chúa pop, tươi trẻ, vô tư và sự già dặn, nếu có, cũng chỉ như là một phục trang tô đậm thêm nét trẻ trung nơi cô. Fan trẻ yêu giọng hát Mỹ Tâm và dường như cũng rất yêu cả cô ca sĩ tuổi đã 30 này. Họ yêu cô như 10 năm trước và lớp người nghe mới cũng mặc định cô như là tiếng nói của thế hệ họ.


Trọng Lý thì khác, cô trẻ nhưng âm nhạc của cô định hình cho người nghe ngay từ lần đầu gặp gỡ, đó là một thế giới riêng, bước chân vào đó là phải cân nhắc. Ở thế giới đó, Lý dẫn dắt người nghe vào những câu chuyện nhỏ nối tiếp nhau, có hơi thở của thời đại cô đang sống và có cả hơi thở chỉ có riêng tại vương quốc âm nhạc của cô. Nó trẻ trung nhưng chất chứa nhiều tự sự, như những chuyến xe đêm. Và vẻ đẹp âm nhạc đó lại phù hợp với một lứa tuổi già dặn hơn. Và cứ thế Lý cứ du hành trong thế giới của mình và biên độ công chúng của cô ngày càng mở rộng.Cùng màu khác tôngLive show Cho một tình yêu của Mỹ Tâm thực sự là một show giải trí đa năng, ở đó người ta thấy có ca, vũ, kịch, người ta thấy Mỹ Tâm rất cố gắng thể hiện tính vui vẻ, những ca khúc được thể hiện đều mang tính cổ động, hâm nóng không khí nhưng màu lắng đọng nhất trong đêm diễn lại trầm. Dù muốn hay không thì tinh thần rõ nhất từ giọng hát của Mỹ Tâm trong live show vừa qua mang một màu trầm bất chấp việc cô thay hơn 5 bộ đồ và không khí sân khấu hết sức tươi mát.


Trong khi đó ở Trọng Lý, chương trình mang tên Vui nhưng thực chất âm nhạc của cô lại nhuốm màu tự sự rất rõ. Vui thể hiện được không gian tinh thần đêm diễn nhưng các ca khúc của cô gần như phả xuống người nghe một cảm giác như thể khó động đậy được tay chân, ngồi nghe chăm chú và rất khó thoát khỏi không gian âm nhạc bàng bạc một màu mộc xuyên suốt hành trình. Lý, với bộ đồ trắng đen đơn giản, ôm đàn và hát. Vui của cô trong một nỗi buồn ít nói khi bị dời 2 đêm diễn, nhưng cũng như Mỹ Tâm, Vui chỉ là cách dàn dựng còn âm nhạc trong đêm diễn của cô lại mang tính xoa dịu nhiều hơn.


Cả Mỹ Tâm và Lê Cát Trọng Lý đều làm chủ được sân khấu của mình, như kiểu làm chủ cuộc chơi và bắt công chúng “nhốt” vào thế giới mà họ muốn thể hiện. Cho dù là một sân khấu đa năng nhưng Mỹ Tâm vẫn rất khéo léo tạo dựng cách dẫn dắt chương trình nhịp nhàng, có gout và những lời giới thiệu khá duyên dáng. Nhưng cần nói thêm, cả kịch bản của cô là một đường dây phải chạy đúng không được sai format chương trình. Lý thì khác, cô tung tẩy kịch bản, đẩy bài này xuống bài kia, tùy theo tâm trạng mà hát. Cách dẫn chương trình đúng kiểu Lý, e ấp mà như thể tính toán rất kỹ, lúng túng nhưng rất chuyên nghiệp. Thỉnh thoảng cô lại phát hiện ra một vài lỗi nào đó của mình, và “thú tội” với khán giả, hoặc chia sẻ những cảm xúc rất riêng chẳng hạn sau ca khúc Như là, Lý chia sẻ: “Tự nhiên nãy hát ở đây em nhớ ra lần đầu tiên khi mình đến học ở nhạc viện, vào khán phòng này em ước gì mình được một lần biểu diễn ở đây. Và rồi giờ được biểu diễn thì em lại thấy hơi sờ sợ, vì khán phòng đẹp quá, vang quá mà mình hát… dở ẹc thì… kỳ quá” khiến khán giả cười ồ. Cứ thế với lối dẫn chuyện mộc mạc, và những chia sẻ rất riêng của mình, Lê Cát Trọng Lý mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái, và họ như những người bạn cùng hòa mình vào những cung bậc cảm xúc của cô và được cô dẫn dắt vào câu chuyện cảm xúc của mình bằng: Nghe tôi kể này, để rồi buồn man mác với Con đường độc đạo, rồi bạo liệt với Cơn bão nghiêng đêm, vỡ òa với Bình minh, Chuyến xeLê Cát Trọng Lý trong đêm diễn đầu tiên mở đầu tour xuyên Việt Vui
Đa năng >< MộcNhạc của Lý mộc, với đội hình của mình, Lý có thể đi hát ở bất cứ đâu. Điều này khác với Mỹ Tâm bởi cô là ngôi sao đa năng và đội hình đi kèm là rất cồng kềnh. Nhưng điểm chung ở cả hai là càng ngày họ càng thể hiện khả năng trong vai trò ca sĩ/sáng tác rất rõ. Cái thiếu của Mỹ Tâm vẫn là những ca khúc đưa cô lên đỉnh cao như ngày trước và giờ đây cô đang thay đổi mình bằng vai trò tự sáng tác. Những sáng tác của cô như Ngày anh ra đi, Dường như ta đã, Tình mơ, Cho một tình yêu, Mãi yêu… ít nhiều thể hiện được vai trò sáng tác của cô. Nếu như trước đây, nhạc sĩ Lê Quang cố gắng khoác thêm cho Mỹ Tâm chiếc áo rock (và thật sự không vừa mình) thì giờ đây ở vai trò tự sáng tác có vẻ như Mỹ Tâm đang đi đúng hướng trong việc xây dựng một hình ảnh đa dạng hơn. Và điều đó càng chứng tỏ rằng cho dù đã bước vào tuổi 30 Mỹ Tâm vẫn luôn có nội lực để làm mới mình.Lê Cát Trọng Lý ngay từ đầu đã thể hiện mình ở vai trò ca sĩ/sáng tác. Cô dùng rất ít bài của người khác và người ta nhớ đến cô phần nhiều bởi những sáng tác của chính cô. Trong đêm diễn đầu tiên mở đầu tour xuyên Việt của Lý ở Nhạc viện TP.HCM hôm 12/9/2011, nhiều người đã rất bất ngờ trước những sáng tác của Lý bởi nó rất ngộ nghĩnh, hình tượng, có thông điệp (bài Nhớ) và chắc rằng với những sáng tác như vậy thì chỉ có một mình Lý mới đủ sức lột tả được vẻ đẹp những ca khúc của mình.


Cả Lê Cát Trọng Lý lẫn Mỹ Tâm đang vẽ nên hình ảnh vai trò ca sĩ/sáng tác cho dù một người đi theo khuynh hướng độc lập, người còn lại thuần kiểu giải trí đa năng. Nhưng cả hai con đường họ đi ít nhiều cho thấy cách đi chẳng khác gì nhau và ở trong vai trò đó cả hai đều có giọng riêng của mình và họ chứng tỏ rằng khuynh hướng ca sĩ/sáng tác tuy mới ở Việt Nam nhưng đó là một hướng đi rất cần những phản hồi tích cực.


Cung Tuy
TT&VHPs: 1 bài viết khá chất lượng về âm nhạc VN hiện nay nên Kar muốn đăng cho mọi ng đọc


Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 09:05:50 | Xem tất
20.09.2011

Mỹ Tâm “Cho một tình yêu” và… nhận lạiKhông biết có phải vì lời nhận xét khá khắt khe của vị đạo diễn kỳ cựu - NSND Khải Hưng, rằng: Mỹ Tâm đóng phim chối tỉ mà ca sĩ gốc Đà Nẵng này quyết định tiếp tục kể Cho một tình yêu bằng âm nhạc? Tuy nhiên, với hai đêm diễn tại Hà Nội vào tối 17-18/9, dù có là khán giả khó tính, bạn cũng phải… hài lòng.


Nếu kỳ vọng tìm thấy ở Cho một tình yêu những mới mẻ trong âm nhạc thì có lẽ khán giả sẽ... thất vọng. Nhưng so với Những giai điệu của thời gian - live show kỷ niệm 10 năm ca hát của Mỹ Tâm được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM - thì Cho một tình yêu là một câu chuyện hoàn toàn khác lạ. Đây thực sự là một live show hoàn hảo về kịch bản, dàn dựng... Câu chuyện tình trong live show được kể bằng những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm: Giấc mơ tình yêu, Dường như ta đã, Cô gái đến từ hôm qua, Về đi anh, Như em đợi anh, Cho một tình yêu, Xin lỗi, Tình yêu chưa nói, Nhớ, Một chuyện tình... Xen kẽ trong chương trình là những màn đối đáp vui nhộn giữa nhân vật chính và các khách mời: Tuấn Hưng, Hiếu Hiền... Đặc biệt, khán giả Hà Nội khá thích thú với những màn “gây cười” của “anh Hiều” (vai diễn của Hiếu Hiền trong bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc).


Trong một cuộc trò chuyện, ca sĩ Ánh Tuyết từng chia sẻ, khi làm live show, chị thường ôm đồm từ A đến Z. Không phải vì chị “tiếc tiền”, mà vì chị cầu toàn. Có lẽ, Mỹ Tâm cũng vậy.Mỹ Tâm trong live show Cho một tình yêuSở dĩ xem Cho một tình yêu là hoàn hảo có lẽ cũng bởi live show được kết nối bởi một “diễn viên chính” đảm nhận cả ba “vai”: kịch bản, đạo diễn âm nhạc và ca sĩ thể hiện. Trong cả ba vai đó, Mỹ Tâm đều khẳng định được thế mạnh của mình.


Có xem lại những DVD thời Mỹ Tâm hát Cây đàn sinh viên mới thấy khoảng cách với Mỹ Tâm của năm 2011 là rất xa. Mỹ Tâm thể hiện rõ bản lĩnh kể cả khi “biến hóa” qua từng “vai diễn” trong câu chuyện của Cho một tình yêu: nồng nàn và da diết khi thể hiện những bản ballad, không kém phần trẻ trung khi hát nhạc dance và cực kỳ sôi động với những bài rock.


Và khi “cho một tình yêu”, điều Mỹ Tâm nhận lại hình như là sự cuồng nhiệt của khán giả. Họ liên tục hát theo và gọi tên cô. Đó có lẽ là điều “nhận lại” ý nghĩa nhất với bất kỳ nghệ sĩ nào.


Tuy vậy, đêm diễn Cho một tình yêu vào tối 17/9 vẫn còn có những điểm chưa làm khán giả thực sự hài lòng. Đó là hệ thống âm thanh chưa chuẩn. Phần trình diễn của Lương Viết Quang, ca sĩ vừa bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2009 và Sao Mai - Điểm hẹn 2010, dường như quá chênh so với Mỹ Tâm và Tuấn Hưng.Thùy Dung
TT&VH

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách