Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yinglian
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Hương Tràm

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 14-11-2013 23:48:07 | Xem tất
[14.11.2013] Hương Tràm xuất hiện trong chương trình ca nhạc "New Hits" ở sân khấu Lan Anh.


cre: tiin.vn , zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2013 09:34:04 | Xem tất
[20.11.13][tiin.vn] Hương Tràm lần đầu giãi bày nguồn cơn tâm thư tố Thu Minh


Quán quân "The Voice" 2012 chia sẻ tâm trạng dính scandal nặng nề với chính người thầy, HLV của mình. Cô cho rằng đó là điều tất yếu xảy ra.

Viết tâm thư trong lúc tủi thân và bị xúc động mạnh

Sau khi viết tâm thư gửi đến huấn luyện viên của mình, chị gặp phải luồng dư luận chỉ trích mạnh mẽ, đến nay, nghĩ lại, chị có ân hận và muốn rút lại những dòng chia sẻ đó?

Dù là người của công chúng, hay là một người bình thường, tôi nghĩ rằng mỗi người đều có quyền nói lên những tình cảm, suy nghĩ của mình ở khía cạnh cá nhân. Điều đó trong những lúc tâm trạng bị tủi thân hay xúc động mạnh như là một cách để giãi bày, cảm thấy an toàn và được chia sẻ.

Nhưng với sự việc vừa qua, việc tôi xóa đi những chia sẻ của mình, như là một cách để tôi khép lại chuyện không vui, bảo vệ cuộc sống của mình và những người tôi yêu quý. Tôi đã có được một bài học cho bản thân khi đối diện với những vấn đề khó khăn và học cách bình tĩnh trước những tình huống nhạy cảm cần sự cân nhắc và tìm hiểu.Thu Minh cho biết chị không hề liên lạc với cô để hỏi rõ thực hư, ngay cả khi câu chuyện giữa chị và huấn luyện viên Thu Minh trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của mọi người, chị vẫn không gọi điện để giải thích hay nói chuyện cùng cô ấy, vì sao chị chọn cách hành xử được cho là “kém khôn”này?

Tôi không muốn đưa lên những chuyện cá nhân giữa hai thầy trò lên mặt báo nữa. Đó thực sự là điều không hay khi mọi người lại bàn ra, tán vào, đánh giá và nhìn hai thầy trò như một tâm điểm truyền thông. Sau sự việc vừa qua, mọi người khuyên tôi nên dành thời gian để suy nghĩ nên tôi cảm thấy vào thời điểm này mình cần nhất là sự tĩnh tâm và cân bằng. Sau đó, tôi tự biết mình sẽ phải làm những gì theo sự mách bảo của trái tim.

Sau những lùm xùm này, mối quan hệ giữa chị và Thu Minh sẽ không được tốt đẹp như trước, chị có buồn về sự sứt mẻ này?

Mỗi người đều phải chịu trách nhiệm về những gì mình làm, mình nói. Tôi đã thấy những ảnh hưởng và tác động rất rõ từ truyền thông về phía mình cũng như những người xung quanh trong câu chuyện vừa qua. Tôi tin rằng, ai đến và đi trong cuộc sống của mình đều là có duyên và khi mình sống thật lòng, hướng thiện và tích cực thì mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp.

Không ít những ý kiến cho rằng tất cả những việc chị làm đều có chủ đích, chị viết tâm thư “tố” Thu Minh và tiết lộ những bức xúc trong cuộc thi “The Voice” nhằm hâm nóng tên tuổi của mình, chị nghĩ sao?

Mọi điều xảy ra trong cuộc sống theo tôi là điều sẽ phải xảy ra, cũng như việc tôi xóa đi những dòng chia sẻ đó cũng là điều tôi sẽ phải làm. Nó giống như một sự trưởng thành về nhận thức mà tôi đã phải lớn lên bằng những lời góp ý, thậm chí chê bai. Tôi là người sống bản năng và thiên về cảm xúc nên tôi chưa thể cân bằng hay kiềm chế được như những người khác đã có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Danh tiếng hay việc hâm nóng tên tuổi nhưng vướng vào những chuyện không hay với những người mình yêu thương và gây ảnh hưởng tới chính mình và người khác không phải là điều tôi không nghĩ đến và không muốn gặp phải. Quan tâm hàng đầu của tôi hiện nay là âm nhạc giá trị cao nhất tôi tìm kiếm và khẳng định với nghề nghiệp.

Trong tâm thư, chị cũng tố Trúc Nhân giả dối, không thật lòng… chị đang chọn cách “thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng” làm phương châm sống cho mình?

Tôi không muốn trả lời thêm về chuyện này.Trúc Nhân nói những gì chị viết không đáng cho anh ấy để tâm, chị nghĩ sao?

Dù đã trải qua hơn 9 tháng rời The Voice, nhưng không dễ gì để tôi quên đi những gương mặt, ánh mắt thân quen từ cuộc thi, nhất là trong đội của mình. Với tôi, đó là một trong những dấu ấn không thể không nhắc đến mỗi khi đề cập đến The Voice.

Tôi chưa từng nói Trúc Nhân là nhân vật trong những chia sẻ của mình nhưng tôi nghĩ rằng, với chuyện đã qua, điều quan trọng nhất vẫn là những giao cảm tốt đẹp nhất mà mọi người dành cho nhau, và không nên đem những điều nhỏ nhặt làm mờ đi sự yêu thương, tôn trọng đáng quý mà mỗi người đã có và tận hưởng trong suốt một thời gian dài. Hiểu được điều đó, thì dù là ai đó trong câu chuyện của tôi hay tôi là nhân vật trong câu chuyện của ai đó cũng không còn quan trọng nữa với tất cả chúng tôi.

Những ồn ào với Thu Minh đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của chị, đa số cho rằng chị bồng bột, trẻ con, thậm chí là… vô ơn, chị làm gì để lấy lại hình ảnh của mình trong thời gian tới?

4 ngày sau khi sự việc xảy ra, người quản lý khuyên tôi nên đứng thẳng và đối diện với những vấn đề và cả những người xung quanh mình. Điều tốt, điều xấu xảy đến trong cuộc sống được giải quyết thế nào là do cách mình nhìn nhận và ứng xử. Tôi nhận trả lời cuộc phỏng vấn này cũng như một cách tôi để mọi người gần hơn với mình, vì tôi vốn sống khép kín và ít giao tiếp bên ngoài. Hãy xem đó như một sự nỗ lực để mọi người thấy tôi luôn sống tích cực và chủ động, thay vì tôi co mình lại để những dư luận xấu làm ảnh hưởng đến mình lâu dài.

Bạn trai động viên giúp tôi vượt qua scandal với Thu Minh

Trong showbiz hiện tại chị chơi thân nhất với ai? Một người như thế nào để chị tin tưởng và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống?

Chia sẻ điều này là hơi khó, và tôi cảm nhận nó không thật sự đúng lúc khi những người thân thiết với tôi đang được truyền thông chú ý. Tôi muốn giữ cho bạn mình một khoảng cách hợp lý. Đó là người đã gắn bó với tôi khá lâu rồi, từ trước cả khi tôi thi The Voice và rất gần gũi với gia đình tôi.

Thời gian này chị chủ yếu dành cho việc yêu, đi chơi với bạn trai, chưa có sản phẩm âm nhạc nào mới, nếu nói Hương Tràm mải yêu quên việc liệu có đúng?

Chính xác là tôi đã có 3 single và 2 MV trong hơn 9 tháng qua và chuẩn bị ra mắt album cá nhân, single hợp tác cùng một dự án độc đáo khác đầu năm 2014. Đó là một nỗ lực rất lớn của tôi khi tôi còn phải tự lo kinh tế, sống độc lập với gia đình. Chuyện cuộc sống cá nhân của tôi hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc vì trong công việc, tôi rõ ràng và dứt khoát, giống như một con người khác.

Ngoài vẻ điển trai, điều gì ở bạn trai mới khiến chị yêu nhất?

Tôi nghĩ, với một người phụ nữ tinh tế, khi rung động, thứ đầu tiên họ muốn thấy là điều khác chứ không phải ở vẻ điển trai của một người nam giới.

Khi chị gặp scandal, và bị mọi người lên án, bạn trai đã động viên chị như thế nào?

Sự việc khá căng thẳng nên tôi hiểu không nên để những chuyện riêng làm người khác lo lắng hơn. Tôi ít chia sẻ nhưng những tin nhắn động viên cho tôi cảm giác được quan tâm.

Mới đây, chị thừa nhận từng có tình cảm với Bùi Anh Tuấn, điều này có khiến người yêu chị ghen không?

Tôi không rõ điều này, nếu có thì tôi cũng không biết vì ở xa nhau quá. Thực ra, tình cảm với Bùi Anh Tuấn chưa có gì sâu sắc và nó đã kết thúc rất lâu trước khi mọi người biết trên báo. Tôi nghĩ bạn trai của mình không bận tâm lắm.Vì sao chị chọn cách đăng đàn thừa nhận mối quan hệ một thời với hot boy “The Voice”, thay vì im lặng như cách chị vẫn làm?

Điều này chắc chị rõ hơn vì những thông tin về việc trục trặc chuyện tình cảm của Bùi Anh Tuấn được đăng tải khá nhiều trên báo. Tên tôi được đưa vào câu chuyện này khá bất ngờ mà không hiểu vì sao. Đó là lý do tôi lên tiếng để mọi người không bàn tán hay fan của tôi an tâm, không nghĩ ngợi vì tôi không liên quan đến chuyện cá nhân của người khác.

Bùi Anh Tuấn được biết đến là người đào hoa, thay bạn gái chớp nhoáng, dính nhiều thị phi… chị có ân hận vì mình từng rung động với một người đàn ông như thế?

Đặt ra được câu hỏi này chứng tỏ chị rất tỉnh táo trong cuộc sống. Tôi sẽ cố gắng để mình cũng có thể vừa kết hợp được cảm xúc và lý trí như chị. Tuy nhiên, quan hệ của tôi và Bùi Anh Tuấn đơn thuần là cảm tình, chưa có gì sâu sắc. Tôi không biết những chuyện cá nhân sau này của Bùi Anh Tuấn ra sao, nhưng ở thời điểm đó, chúng tôi dừng lại vì cảm thấy không phù hợp. Chúng tôi cũng không phải là người thay thế của ai cả.

Thời gian qua cũng là giai đoạn Bùi Anh Tuấn có nhiều dấu ấn đổi mới và tích cực, thì tôi nghĩ chúng ta nên nhìn nhận và chia sẻ chứ không phải đưa họ vào những câu chuyện tiêu cực.

Từng yêu và chia tay với Bùi Anh Tuấn trong một thời gian ngắn, ở mối tình mới này, chị rút kinh nghiệm gì để tình yêu của mình luôn vui vẻ, bền lâu?

Tôi nghĩ điều này chỉ nên 2 người biết thôi (cười). Không hiểu sao trong công việc tôi trả lời hay trao đổi rất tự tin nhưng về chuyện tình cảm, tôi rất hay ngượng và cảm thấy không thoải mái. Xin phép được giữ lại cho riêng mình.

Một năm sau khi kết thúc "The Voice", chị thấy mình đã trưởng thành như thế nào?

Tầm nhìn, nhận thức là 2 điểm tôi thấy mình đã lớn hơn hẳn so với khi tham gia The Voice.

Hiện tại, cuộc sống của chị trên đất Sài thành thế nào? Một cô gái 18 tuổi sống xa nhà như chị gặp phải những khó khăn gì?

Tôi sống một mình ở TP. HCM tự do kinh tế, chủ động về công việc nên khá căng thẳng ở tuổi 18 nhưng may mắn là các anh, chị trong ê-kíp rất yêu thương và hỗ trợ tôi hết mình. Ngoài công việc, đó còn là mối giao kết về tình cảm cho tôi cảm giác an toàn.

Những khó khăn tôi không muốn kể ra đây, chỉ biết là tôi luôn có những người đồng hành đáng tin cậy lo lắng cho mình. Tôi biết, cái dở của mình là sự ngang bướng, đôi lúc khiến mọi người không vui, nhưng tôi sống cầu thị và chân thành nên ai cũng thương và quan tâm.Những khi rảnh rỗi, chị thích được làm gì nhất?

Thời gian vừa qua, tôi bị mất ngủ do lịch diễn di chuyển nhiều nơi liên tục, nên rảnh rỗi là tôi muốn ngủ thật nhiều và sâu để bù lại. Tôi cũng đi spa để chăm sóc cơ thể và thỉnh thoảng rủ bạn đi xem phim ở rạp gần nhà.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/tin-sa ... hu-to-thu-minh.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 14:08:19 | Xem tất
Hương Tràm tậu xế hộp bình dân sau 1 năm đi hát


Nguồn: Zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 14:09:48 | Xem tất
Hương Tràm tậu xế hộp bình dân sau 1 năm đi hát


Nguồn: Zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2013 14:10:52 | Xem tất
Hương Tràm tậu xế hộp bình dân sau 1 năm đi hát


Nguồn: Zing.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 11:42:22 | Xem tất
Hương Tràm xinh với hát hay quá.
Thích nhất bài "Anh" của Hương Tràm với bài "Trên Đỉnh Phù Vân" đỉnh cao với ma mi quá.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2013 09:21:09 | Xem tất
[15.12.2013][news.zing.vn] Hương Tràm: 'Tôi không ích kỷ lấy đi giấc mơ của bất cứ ai'


Những chia sẻ của nữ ca sĩ trước khi "nhường ngôi" cho tân quán quân mới của "The Voice" mùa 2.

- Cách đây gần 1 năm, chị đã đăng quang "Giọng hát Việt" mùa 1. Bây giờ, nhìn lại hành trình trước thời điểm quán quân mới chuẩn bị đăng quang, tâm trạng của chị như thế nào?

- Tôi đang rất hồi hộp chờ đợi đêm chung kết tối nay vì tôi sẽ cùng với top 4 của Giọng hát Việt mùa 1 hát chung với nhau một ca khúc Giáng sinh cùng á quân The Voice Mỹ. Tôi mới có đêm diễn tại Đắk Lắk vào tối qua và đã bỏ chuyến bay đặt lịch trước vào chiều nay, để đi ô tô về Sài Gòn ngay trong đêm để kịp có mặt trong buổi tổng duyệt sáng nay của đêm chung kết.

Tôi vẫn giữ nguyên cảm xúc hạnh phúc khi trở thành quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Một năm qua, tôi rất may mắn khi nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn khán giả cũng như đạt được những giải thưởng có giá trị khích lệ tinh thần rất lớn với một ca sĩ trẻ. Tuy hơi buồn một chút vì sắp "thoái vị" (cười), nhưng cảm thấy háo hức nhiều hơn vì cũng rất tò mò muốn biết ai sẽ là quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 2.


Hương Tràm trong giây phút chiến thắng Giọng hát Việt mùa 1.


- Từ một cô bé 17 tuổi mít ướt, thường mặc váy xòe để biểu diễn với hình ảnh trong sáng, thánh thiện, giờ đây chị đã nữ tính và gợi cảm hơn ở tuổi 18. Chị có nghĩ mình đang lớn nhanh không?

- Cô bé nào cũng phải lớn lên, hình tượng nữ tính và gợi cảm một chút cũng rất hợp với dòng nhạc pop ballad mà tôi đang theo đuổi. Thực ra, trong The Voice, khán giả cũng đã quen với hình ảnh chững chạc của tôi với những bộ đầm dài và những tình khúc nổi tiếng nên thực ra tôi không gồng mình lớn lên với hình ảnh này, đơn giản là nó hợp với bản thân và gu âm nhạc mình theo đuổi.

- Gần một năm sau khi trở thành quán quân, giá cát-xê hiện nay chắc đã cao hơn nhiều so với trước?

- Tôi xin phép được giữ bí mật về vấn đề cát xê. Tôi chỉ thấy mình rất may mắn khi ca hát là ước mơ từ bé, bây giờ đã trở thành nghề nghiệp của bản thân. Cát-xê của tôi vừa đủ để tự lo cho bản thân, sắm sửa những điều kiện cần cho đam mê âm nhạc và thỉnh thoảng bất chợt có thời gian rảnh bay về thăm bố mẹ ở quê. Nói chung là tôi không nghĩ đến nhiều mà lạc quan với những gì mình đang có.

- Sự khác biệt lớn nhất giữa ca sĩ Hương Tràm và cô sinh viên Hương Tràm là gì?

- Sự khác biệt lớn nhất là trang điểm (cười lớn). Tôi rất thích hình ảnh một nữ sinh vì có thể ăn mặc đơn giản, để mặt mộc tự nhiên đến trường, cùng học tập và vô tư vui chơi với bạn bè.

- Được biết chị mới hoàn thành kỳ thi học kỳ, chị có thể chia sẻ về kết quả đầu tiên sau khi được học vượt 2 năm so với một học sinh thông thường?

- Tôi đã hoàn thành kỳ thi học kỳ đầu tiên với kết quả tốt và có động lực cho kỳ học kế tiếp vì tôi được học vượt 2 năm so với các bạn cùng tuổi. Các thầy cô đã rất nhiệt tình hỗ trợ và chỉ bảo tôi trong quá trình rèn luyện thanh nhạc tại trường. Tôi sẽ luôn chú trọng, cố gắng hơn để có thể hoàn thành việc học tập ở trường, vừa đảm bảo công việc biểu diễn tốt nhất có thể.


Hương Tràm và bạn trai hiện tại.


- Chị có nghĩ ngoại hình vẫn là một bất lợi với bản thân không?

- Tôi không nghĩ vậy. Mỗi người đều có ưu, khuyết điểm riêng. Có lúc tôi cũng thích mình cao hơn, xinh hơn nhưng biết đâu lại hát dở đi không muốn nữa. Rất nhiều bạn hâm mộ tâm sự chỉ thích tôi mũm mĩm, đáng yêu như thế này. Nói là vậy, nhưng là nghệ sĩ, hình ảnh trước công chúng rất quan trọng nên tôi sẽ cố gắng để có hình ảnh đẹp nhất từ giọng hát cho tới ngoại hình. Tôi còn trẻ, cơ hội còn nhiều (cười lớn).

- Dấn thân vào giới giải trí, không thể tránh được những điều tiếng, thị phi và cả những chuyện có thể làm đảo lộn cuộc sống, chị đã đối mặt và xử lý những chuyện ấy ra sao?

- Tôi luôn cố gắng sống chân thật với bản thân vì như thế sẽ không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, dù điều đó đôi khi lại gây ra những điều thiệt cho bản thân. Khi vướng vào những chuyện khó khăn, tôi tìm đến sự chia sẻ của những người thân để ổn định tâm lý cũng như tìm được sự cân bằng cho mình. Từ đó, tôi mới có thể giành hết thời gian tập trung vào âm nhạc. Tôi quan niệm, là ca sĩ, giọng hát là sợi dây tốt nhất để truyền tải cảm xúc, và dẹp bỏ những điều tiếng, thị phi xung quanh.

- Báo chí thường thấy chị xuất hiện cùng bạn trai, chị có nghĩ mình hơi cởi mở quá với sự tò mò của giới truyền thông không? Tình yêu có làm ảnh hưởng nhiều đến công việc?

- Cũng như bao bạn gái 18 tuổi khác, tôi chỉ sống đúng với tình cảm của mình. Bạn trai là nhạc công, đã học nhạc hơn 10 năm nên rất hiểu biết về âm nhạc nên tôi có thêm người chia sẻ về kiến thức hay góp ý tư duy bài vở. Bạn trai tôi cũng là người vui tính, chu đáo và chân thật nên tôi như có thêm một đồng nghiệp đáng tin cậy. Do đó, tôi không cảm thấy công việc bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm.

- Đến giờ, nắm giữ trong tay một giải thưởng quan trọng mang tính chất nghề nghiệp, chị có nghĩ đến những giải thưởng quan trọng nào khác trên con đường đang đi không?

- Tôi luôn nghĩ mình phải tập trung nhiều cho âm nhạc, cống hiến cho khán giả thật nhiều. Giải thưởng là món quà hạnh phúc được nhận thêm trong hành trình ấy. Với những giải thưởng đã có, tôi rất biết ơn sự ủng hộ của khán giả, sự ưu ái của các khán giả, anh chị nhà báo đã dành cho tôi trong năm qua.

Khi hát hay làm các sản phẩm âm nhạc, tôi không nghĩ đến giải thưởng, vì theo tôi, tham vọng đó nhuốm màu vật chất. Nếu làm nhạc không vì sở thích hay đam mê, thì người nghệ sĩ rất khó thăng hoa và để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả.


Hương Tràm và mẹ.


- Đến với âm nhạc, nếu nói thật, sự hy sinh lớn nhất của chị là gì?

- Đôi lúc, tôi buồn và hơi tủi thân vì phải xa gia đình và bạn bè ở Nghệ An vì tính chất công việc, nhưng theo tôi đó không phải là sự hy sinh lớn vì mọi điều xảy ra trong cuộc sống theo tôi là lẽ đương nhiên. Cứ tự đơn giản hóa mọi việc, cuộc sống hay những trải nghiệm đều sẽ là bài học rất giá trị.

- Có những người dành rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để lao vào những cuộc thi âm nhạc nhằm tìm kiếm sự nổi tiếng để đổi đời. Còn chị lại thành công ở ngay những bước chân đầu tiên, chị có nghĩ nổi tiếng là điều quan trọng nhất với một nghệ sĩ hay không?

- Giọng hát Việt mùa đầu tiên là bước đệm giúp tôi đến với khán giả dễ dàng hơn nhưng để gọi là nổi tiếng phải để mọi người đánh giá. Sự nổi tiếng quan trọng hay không còn tùy theo các nhìn của mỗi người, vì tôi thấy có những nghệ sĩ hát rất ít, chỉ thấy xuất hiện trong các đêm nhạc lớn. Vì thế, quan trọng hay không là nhận thức của mỗi nghệ sĩ, nhưng điều đáng suy nghĩ trong thời điểm hiện nay hơn, đó là nổi tiếng bằng cách nào (cười).

- "The Voice" mùa 2 được đánh giá thiếu sức nóng so với mùa đầu tiên? Chị có đồng tình với suy nghĩ này?

- Tôi cũng từng có những hồi hộp và băn khoăn tương tự như chị hỏi, nhưng sau đó tôi nhận ra một điều, thành công của một nghệ sĩ không nằm ở việc thiếu sức nóng ấy hay là sự dồn dập quan tâm của truyền thông, mà quan trọng hơn là những cống hiến và khả năng thực sự của những người trẻ như tôi thể hiện mình như thế nào trước HLV, khán giả.

Khi nhìn lại 4 gương mặt lọt vào chung kết, tôi thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi mỗi thí sinh có những điểm mạnh riêng biệt và đều có khả năng sáng tác. Trong 4 thí sinh, có người đã đi hát lâu năm như Hà My, có người đang là tên tuổi được giới trẻ yêu thích như Hoàng Tôn, Cát Tường, và có cả những non nớt, vụng dại nhưng luôn phấn đấu khi lần đầu bước lên sân khấu lớn như Thảo My. Đó là những mảnh ghép đa dạng và rất đáng tự hào trong bức tranh chung kết The Voice mùa 2.

Khó khăn, thách thức, thắng thua cũng chỉ là một thời điểm vì cái được nhất chính là The Voice đã tìm ra những đại diện xứng đáng góp phần gieo những niềm tin và giới thiệu, khẳng định thêm những giá trị thẩm mỹ âm nhạc đương đại mới đang nỗ lực chinh phục khán giả.- Trong 4 thí sinh của chung kết "The Voice" mùa 2, chị đánh giá tốt và kỳ vọng vào ai nhất? Nếu được đưa ra dự đoán, chị nghĩ ai sẽ đăng quang?

- Tôi xin phép giữ lại dự đoán vì đó là cảm xúc riêng. Trong đêm chung kết, kết quả cuối cùng còn phụ thuộc vào giọng hát và khả năng truyền cảm hứng đến khán giả của các thí sinh trong những thời điểm quyết định. Những điều ấy chỉ có họ mới có thể tạo nên được, vì vậy, tôi xin chúc cả 4 thí sinh sẽ đều thật bản lĩnh, cân bằng và chiến thắng.

- Chị có sợ khi quán quân mới đăng quang, sự chú ý dành cho chị sẽ giảm đi nhiều so với trước không?

- Giấc mơ luôn là điều mọi người muốn trở thành hiện thực. Dù có thể nó vượt tầm với, nhưng nó giúp cho chúng ta sống tốt hơn, có hoài bão và tích cực. Tôi đã chạm vào giấc mơ của mình, không lẽ gì tôi lại ích kỷ với người khác khi họ cũng muốn được sống trong những khoảnh khắc đẹp trong giấc mơ của họ.

Cuộc đời người nghệ sĩ còn rất nhiều trải nghiệm khác nhau và biết đâu những sự gặp gỡ lại làm nên những thành công mới được xây nên từ những giấc mơ chung ấy. Tôi luôn lạc quan và tin tưởng con đường mình đang đi nên không lo ngại điều gì có thể lấy đi niềm tin và tình yêu với âm nhạc, dù tôi mới chỉ 18 tuổi.

- Chị có ý định sẽ ra mắt một sản phẩm chung cùng với quán quân mới của "The Voice" mùa 2 không?

- Nếu có cơ hội, tôi rất mong được làm điều đó. Đó chính là giấc mơ chung từ âm nhạc mà tôi vừa mới nhắc đến. Chắc chắn, sự kết hợp ấy sẽ rất thú vị.

- Điều gì là thú vị nhất khán giả có thể chờ đợi bạn trong thời gian ngắn sắp tới?

- Dự định gần nhất là ra một ca khúc mừng Giáng sinh và đầu tư, chuẩn bị thật tốt để ra mắt album đầu tay vào năm sau.

Theo 2Sao


Nguồn: http://news.zing.vn/Huong-Tram-T ... -ai-post377426.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2013 20:17:32 | Xem tất
Nguồn: vnexpress.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2013 20:18:53 | Xem tất
Nguồn: vnexpress.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-12-2013 20:09:52 | Xem tất
Nguồn: tiin.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách