Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Tsan
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Hồ Ngọc Hà

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-9-2011 11:34:05 | Xem tấtBài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-9-2011 10:31:24 | Xem tấtBài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

sờ xoạng =))  Đăng lúc 17-9-2011 10:37 AM
*phut* =))  Đăng lúc 13-9-2011 11:20 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2011 16:10:28 | Xem tất
Tình hình là có người làm bão hình ghê quá, nên ta quăng nhạc lại, cầu cho bà coan vô nhiều nhiều
Spam lại ca khúc mới của mợ Hà nhớ


Các bài Yêu thương... nè (sao mợ Yêu thương nhiều vậy chớ)

Ngắm pic nghe nhạc nó mới thõa ^^

Bình luận

sờ pam =))))  Đăng lúc 17-9-2011 10:23 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-9-2011 15:46:40 | Xem tất
Cô dâu tuyệt đẹp Hồ Ngọc Hà
Cre: hãy nhìn kỹ các bức hình để biết ^^
P/S: ganh tị đến chết mất

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 02:32:11 | Xem tất
selina_142 gửi lúc 19-9-2011 04:46
Cô dâu tuyệt đẹp Hồ Ngọc Hà

Nàng khoe ảnh câu bài in ít thôi =))))) (đừng sao chép bản quyền của ta

;)))

Đi bê cái niu kia về nhà mềnh đê ~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 08:20:53 | Xem tất

Hồ Ngọc Hà giành giải Bạc marketing châu Á


Không chỉ giành được nhiều giải thưởng âm nhạc, mới đây Hồ Ngọc Hà còn mang lại giải thưởng về Marketing cho nhãn hàng mà cô đang làm đại sứ.

Với đêm nhạc "Tìm lại giấc mơ" vào tháng 11/2010, Hồ Ngọc Hà đã góp sức giành giải Bạc của hạng mục Best Activity Generating Brand Volume tại giải thưởng Marketing châu Á (Promotion Marketing Award of Asia 2011 - PMAA 2011) với chiến dịch marketing "Mái tóc điểm 10 hoàn hảo".


Hồ Ngọc Hà với giải bạc Marketing châu Á.


Sắp tới, chiến dịch marketing này sẽ được đề cử tham gia giải thưởng Marketing toàn cầu (The Globes 2011) do Hiệp hội Những nhà Tư vấn Chiến lược Marketing thế giới (MAA - Marketing Agencies Assiociation) tổ chức. Kết quả sẽ công bố vào tháng 10 tại Brazil.


Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi trong đêm nhạc "Tìm lại giấc mơ".


Giải thưởng Hồ Ngọc Hà nhận được nằm trong hạng mục Gia tăng số người sử dụng và thử sản phẩm dầu xả SunSilk. Ý tưởng của cuộc thi đến từ cảm nhận của người tiêu dùng: các chàng trai luôn muốn bạn gái mình có một mái tóc đẹp. SunSilk đã cùng Hồ Ngọc Hà chuyển thông điệp này bằng một món quà thông qua các bạn trai (dầu xả sunsilk và album nhạc Love Song 2 cùng một tấm thiệp với lời chúc).


Hồ Ngọc Hà và các bạn trẻ thực hiện chiến dịch marketing “Mái tóc hoàn hảo điểm 10”.


SunSilk đã thu hút gần hơn một triệu bạn trẻ tham gia chương trình trong một tháng phát động. Kết thúc chương trình là 2 đêm nhạc “Tìm lại giấc mơ" tại Hà Nội và TP HCM.

Vân Hương
VNExpressPs: Tính kiếm cái live kia của chị Hà và Thanh Bùi cho cả nhà nghe, nhưng lên Ut rồi mới thấy, 1 là chất lượng vid là fancam nên vừa rung vừa giật, 2 là nói thật bài này tớ ko thik, vì cái chính TB hát khó nghe, ko rõ lời, nên thôi khỏi luôn

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2011 17:07:12 | Xem tất
[21.09.11] Phỏng vấn Hồ Ngọc Hà


Trong tiếng nhạc đập bùm bùm, Hà Hồ thoải mái trả lời và chia sẻ mọi câu hỏi của phóng viên ngay sảnh bên ngoài phòng tập.


Để thực hiện cuộc phỏng vấn với Hồ Ngọc Hà là cả một quá trình gian khổ, bởi cứ đến phút cuối cô ca sĩ của hit “Nỗi nhớ đầy vơi” lại thông báo bận lịch diễn, lịch tập… Sau hơn một tuần lễ, cô mới xếp được lịch gặp phóng viên tại một trung tâm văn hóa, nơi cô vẫn cùng vũ đoàn tập nhảy vào buổi trưa. Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chiếc áo màu vàng cốm, quần thun, giày bệt. Trong tiếng nhạc đập bùm bùm, Hà Hồ thoải mái trả lời và chia sẻ mọi câu hỏi của phóng viên ngay sảnh bên ngoài phòng tập.

Coi tin đồn như người bạn thân

Thời gian qua, nhiều người phàn nàn để gặp Hồ Ngọc Hà rất khó? Chị quá bận rộn hay vì không muốn gặp mọi người?

Khó là bởi Hà chẳng bao giờ đi đâu. Hà chỉ đi tập, đi diễn rồi về nhà. Mọi người sẽ rất dễ để gặp Hà ở các chương trình ca nhạc còn ở những chỗ ăn chơi thì sẽ không bao giờ gặp. Thực sự, Hà không còn thời gian để tụ tập ở bên ngoài. Quan trọng hơn là bây giờ Hà đã có gia đình. Việc phân chia thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình đã không đủ, nằm ngoài vòng kiểm soát rồi nên nếu có đi chơi thì Hà cũng chỉ đi chung với những người thân trong gia đình. Ở nhà chơi với con cũng là niềm vui rất lớn của Hà rồi. Vì thế, Hà không còn hứng thú đi chơi ở ngoài.


Chị dành bao nhiêu thời gian trong ngày để chơi với con?
Nếu thời gian nào có quá nhiều chương trình lớn dồn vào một lúc thì Hà chỉ chơi với con được vào buổi sáng. Hai mẹ con dậy sớm chơi với nhau tới trưa rồi Hà đi tập và đi diễn tới tối. Buổi tối, nếu hôm nào nhớ quá thì Hà ôm con ngủ thôi. Còn không quá bận rộn thì Hà vẫn dành thời gian để chơi với con cả buổi sáng và buổi chiều tối. Những lúc cu cậu ngủ dậy là Hà chơi với con, con đi ngủ thì Hà tranh thủ giải quyết những công việc riêng khác.

Buổi sáng chị dậy từ lúc mấy giờ?
8h sáng là Hà đã ngủ dậy rồi. Hà đi diễn ở phòng trà, về trễ lắm là 12h đêm. Còn ở những điểm diễn khác thì chỉ 10h, 10h30 là đã hết chương trình và Hà trở về nhà ngay. Khoảng 11h30 là Hà đã đi ngủ rồi. Hà là một ca sĩ nhưng giờ giấc rất văn phòng (cười).

Chị tập thói quen đó lâu chưa?
Lâu rồi. Hà thức khuya thì sẽ rất mệt và cũng không tốt cho nhan sắc của mình. Bây giờ, người bạn đời của Hà là dân văn phòng. Anh ấy đi ngủ và dậy giờ như vậy thì Hà cũng phải theo thôi.

Mỗi buổi sáng thức dậy, chị nghĩ đến điều gì đầu tiên?
Bây giờ, con trai của Hà đã biết qua phòng gọi ba mẹ dậy rồi. Nên buổi sáng ngủ dậy là Hà nhìn thấy con trai đầu tiên. Hà đánh răng rửa mặt xong là sẽ qua chơi với cu cậu và không còn nghĩ về cái gì nữa. Trước đây, Hà có quá nhiều thứ phải suy nghĩ trước khi đi ngủ hay lúc ngủ dậy. Còn bây giờ, điều Hà quan tâm hàng đầu là con trai của mình. Ngày xưa có chuyện gì xảy ra, Hà sẽ bị mất ngủ và nằm suy nghĩ cả đêm nhưng bây giờ có gặp chuyện thì Hà cũng chỉ khó chịu khi trên đường về nhà thôi. Nhìn thấy con là Hà sẽ quên đi những chuyện đấy và suy nghĩ sẽ cố gắng cho những lần sau.

Hà rất may mắn trong thời điểm hiện tại bởi khi đang đối mặt với rất nhiều thứ thì mình vẫn có được nhiều thứ dù cũng mất đi nhiều thứ. Hà có gia đình riêng nên cân bằng được cuộc sống của mình. Hà thấy tội cho người nghệ sĩ khi đi làm thì được rất nhiều người chào đón nhưng khi về nhà lại rất cô đơn. Hà may mắn đã thoát hai chữ cô đơn đó từ lâu rồi


Hà Hồ đang ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống của mình


Chị nói đã được và mất rất nhiều trong thời gian qua. Chị có thể chia sẻ rõ hơn những được mất của mình?
Khi đi hát, Hà được công chúng đón nhận nhưng bên cạnh đó cũng thường xuyên phải gồng mình lên để chống chọi với những scandal, tin đồn vớ vẩn từ bên ngoài. Những cái đó làm cho Hà mất tinh thần và cảm thấy mệt. Từ khi có con Hà đã quên đi được những điều đó. Hà cảm thấy nên tập làm quen với những tin đồn và coi nó như người bạn thân của mình. Điều gì chia sẻ được thì mình hãy chia sẻ.
Không riêng gì nghệ sĩ, dân văn phòng, công chức cũng có thể gặp tin đồn. Quan trọng là vì nghệ sĩ suốt ngày chường mặt ra trước thiên hạ nên cuộc sống riêng tư hay những chuyện gì liên quan cũng sẽ được khán giả quan tâm nhiều hơn. Đương nhiên, khi vào nghề, phải đối diện với những tin đồn, Hà rất sốc. Nó khiến Hà cảm thấy bất ổn và mất niềm tin. Nhưng mãi rồi thì thấy mình luôn là người đúng. Bởi khi mình đúng thì những scandal không còn là vấn đề gì nữa bởi thời gian sẽ trả lời. Rõ ràng là sau những chuyện của Hà thì mọi người cũng nhìn thấy một làn sóng dữ dội trỗi dậy thì nó cũng sẽ tự động trôi qua thôi. Thế nên, không có gì phải phiền muộn quá. Điều quan trọng là khi mọi người đẩy việc đó quá đà thì tự nhiên mọi người sẽ nhìn nhận lại nhân vật chính của câu chuyện đấy như thế nào. Hà cảm thấy mình cứ cảm nhận mọi thứ nhẹ nhàng, cứ coi tin đồn, scandal như một phần tất yếu của cuộc sống.

Thế nhưng cũng đã có lúc chị như một con nhím xù lông với dư luận và giới truyền thông đó thôi?
Đương nhiên chứ. Hà đã có bao nhiêu năm trong nghề rồi. Có thể Hà chưa già đời bằng các anh chị đi trước nhưng cũng đã đủ “độ” để hiểu được. Có những người, kể cả nhà báo, khi nói chuyện họ rất chân tình nhưng khi viết bài lại rất là… quá đáng. Mình không nói được gì, bởi nghệ sĩ mà. Người nghệ sĩ vốn rất nhạy cảm.
Khi ngồi tâm sự là sẽ “lòi” ra rất nhiều thứ không nên nói. Một số nhà báo đã lợi dụng những điều ấy để viết lên những câu chuyện mà nghệ sĩ không muốn công khai chút nào. Hà chỉ xù lông với những người như vậy.
Hà không ghét và cũng không phải khó tính với nhà báo nhưng tốt nhất nên có một mức độ quan hệ xã giao vừa phải, đúng mực với nhà báo. Đúng là trong mối quan hệ đó đôi bên đều có lợi, nhưng chỉ đúng ở một góc độ nào đấy thôi. Thú thực có nhiều lúc Hà không muốn lên báo đâu, vì những tin tức về mình quá nhiều mà không hiểu ở đâu ra. Nó nhiễu nhương quá khiến mình sợ. Bây giờ, Hà đã có mối quan hệ tốt với một số nhà báo mà Hà cảm thấy tin tưởng và Hà sẵn sàng chia sẻ với họ.

Nhưng cũng có những thời điểm cần phải lên tiếng để mọi người có được những thông tin chính xác về mình thì chị lại chọn cách im lặng?
Một người thông minh luôn nhìn nhận được vấn đề mà không cần ai phải giải thích. Dĩ nhiên, chẳng ai rảnh mà đi tìm lời giải về cuộc sống của Hà nhưng thời gian sẽ có câu trả lời về mọi thứ, Hà không cần thanh minh nữa. Nếu tiếp tục nói, những người xấu bụng sẽ lại tiếp tục suy diễn, bịa ra một chuyện khác nữa. Dù Hà có nói cũng không chắc tất cả mọi người đều hiểu. Hà đã từng lên tiếng trả lời báo chí nhưng văn nói khác với văn viết nên có rất nhiều người lại hiểu lầm thêm. Vậy thì tốt nhất không nên nói nữa, để mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Nếu Hà là một người xấu sẽ không bao giờ được những cái như ngày hôm nay.

Tôi đâu phải cao thủ võ lâm
Gần đây, trên báo xuất hiện hình ảnh của một cậu bé với chú thích là con trai của cặp đôi nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la? Đó có đúng là con trai chị không?

Con trai Hà Hồ được cho rằng rất giống bố

Thôi, đừng nói đến chuyện đấy nữa. Hà nghĩ chẳng cần giải thích là đúng hay sai. Nhiều người lại nghĩ Hà tự đăng lên. Họ cứ làm như Hà đã hết thời hay sao mà phải dùng đến đứa con của mình để nổi tiếng vậy.
Đôi khi mọi người coi rẻ nghệ sĩ quá. Hà cũng không đủ chiêu để làm trò đấy. Ngay trong buổi tiệc đó, Hà cũng nhờ MC nói “Ai muốn chụp gì cứ chụp nhưng hãy để cho bé được yên, đừng có đăng tùm lum tùm la”. Thế nhưng rồi cũng có một bức ảnh bị lộ ra. Đến nước đấy thì Hà còn biết làm gì. Đến một đứa trẻ con họ còn không tha thì bản thân Hà ai tha? Mà thôi kệ, cho mọi người muốn nói gì thì nói.

Trong làng báo, cứ đến ngày 21/6 mọi người lại kháo nhau không biết Hà Hồ có chơi khăm nhà báo hay không mà chọn đúng ngày báo chí để sinh con?
Tôi đau thì tôi đẻ, không lẽ đợi đến ngày khác mới đẻ. Như vậy có phải nguy hiểm đến tính mạng cho tôi và con tôi không? (Cười lớn) Tại sao phải nhạy cảm và nghĩ như vậy làm gì? Tôi đau đẻ thì phải đẻ chứ?

Vì chị chọn sinh mổ nên mọi người mới có cơ suy luận như thế?
Tôi đâu cao thủ võ lâm như thế! (cười)

Những lúc rảnh rỗi ở nhà, chị thường làm gì?
Hà xem phim hoạt hình, nghe nhạc với con. Đó là cách thư giãn vô cùng thích thú. Hà cũng nhảy với con nữa.
Con trai Hà rất thích nhảy, mới hơn 1 tuổi nhưng cu cậu đã biết nhún nhảy rồi. Bây giờ Hà có quá nhiều thứ giải trí vui tại nhà.

Miệng và mũi rất giống "bố" Cường?
Ngoài việc thích nhún nhảy giống mẹ thì cậu con trai của chị có bộc lộ năng khiếu gì giống cha bé không?
Con trai tôi luôn muốn lái xe ô tô. Lúc nào lên xe là bé cũng đòi phải ngồi ở chỗ người lái. Hà nghĩ rằng mình sẽ phải đau đầu vì chuyện này. Hà sợ bé có máu thích xe và tốc độ giống cha. Nhưng bản thân Hà cũng là người thích xe và thích tốc độ nên không thể trách được.

Có phải chị yêu Cường cũng bởi cùng sở thích mê xe và tốc độ?
Vì Cường là một người tốt và Hà nghĩ là như thế. Khi đã yêu nhau thì cái gì của người ta mình cũng thích.
Khi hết tình yêu rồi thì cái gì của người ta mình cũng ghét. Không thể suy xét tình yêu bằng cái gì mình thích hay mình ghét được.

Chị có thích xem bóng đá cùng chồng không?
Cường chỉ thích golf thôi (cười). Điều đó làm đêm nào trước khi đi ngủ Hà cũng phải xem kênh Golf chanel.
Cường ghiền golf và không thích bóng đá.

Thời gian vừa qua Cường có tổ chức một cuộc diễu hành siêu xe thể thao. Điều đó gây nên không ít dư luận không hay. Là người bạn đời, chị chia sẻ sao về việc của chồng?
Thực ra, lúc đầu thì Hà cũng có ngăn Cường vì nó cũng rất nhạy cảm. Sở thích của chồng, Hà chưa bao giờ cấm đoán và ngược lại, Cường cũng chưa bao giờ cấm đoán những sở thích của Hà. Cường thích các loại xe thể thao và quan trọng bạn có điều kiện thì bạn chơi, điều đó không ảnh hưởng tới ai hết. Đó là các loại xe thể thao nhưng không có nghĩa bạn đi là bạn sẽ đua.
Điều cốt yếu mà mọi người không nhìn thấy đó là những người vào hội này họ sẽ đi toàn quốc để làm từ thiện. Không ai nhìn vào vấn đề đấy mà chỉ xăm soi vào chuyện mấy chiếc xe. Những chiếc xe chỉ là phần phụ, nó chỉ thể hiện cái đam mê của họ. Nó giúp cho những người có đam mê đó tụ họp lại với nhau và cuối cùng là họ làm từ thiện. Rõ ràng với mục đích từ thiện thì Hà lại càng không thể ngăn cấm được. Đó cũng là một phần con người của Cường nên Hà chỉ ủng hộ thôi. Nhưng Hà nghĩ, qua việc đó Cường sẽ hiểu thêm về công việc của Hà. Có những thứ tốt đẹp mà người ta chẳng bao giờ nhìn thấy mà cứ moi móc những chuyện chẳng ra đâu vào đâu. Hà cũng có đọc một số bình luận nhưng chỉ nghĩ rằng đó là những lời ác ý mà thôi.
Quan trọng là người ta đi xây nhà cho người nghèo, trang trải cho những người có cuộc sống khó khăn thì tại sao không khen ngợi những chuyện đấy. Thật là buồn cười.

Cường có buồn vì điều đấy không và chị có chia sẻ với bạn đời điều gì không?
Không. Chính Cường là người giải thích cho Hà hiểu. Hà nghĩ qua chuyện đó Cường sẽ hiểu hơn về những scandal đã đến hoặc là sẽ đến với Hà. Cường sẽ thấy rằng đôi khi mình luôn cố gắng làm những điều tốt nhưng mọi người không thấy những thứ tốt đẹp đó thì đành phải chịu. Bao giờ người ta thấy đoàn diễu hành đấy tới xây cho người nghèo những ngôi nhà thì họ sẽ nhìn thấy, hiểu rõ vấn đề này hơn. Còn bây giờ cũng không trách ai được. Nếu Hà không biết Cường, thấy Cường đi những chiếc xe đấy thì Hà cũng ghét.
Mà nếu hỏi vì sao Hà ghét thì cũng chẳng giải thích được.

Có nghĩ chị cũng cho rằng đôi khi dư luận cũng có những lý do của dư luận, đúng không?
Đồng ý cuộc sống này có quá nhiều sự chênh lệch. Quan trọng khi mình đủ lớn thì sẽ hiểu câu chuyện đó vì sao thì mình sẽ tìm được đáp án. Khi mình nhỏ, còn nông nổi, mình có những lời nói khiến cho người khác tổn thương mà không nghĩ tới. Hà nghĩ rằng dư luận đến từ nhiều khía cạnh, từ nhiều tầng lớp. Mình không thể nói đúng hay sai bởi vì nếu không làm thì người ta sẽ không nói. Nhưng nếu không như vậy thì đâu là cuộc sống?

Tình bạn giữa 2 người đẹp trong giới nghệ thuật không phải là hiếm nhưng cũng là thứ xa xỉ. Nhiều người biết chị và Thanh Hằng có một tình bạn đẹp nhưng người ta lý giải vì Hà Hồ và Thanh Hằng là vơ- đét ở 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nên mới thân được như vậy… Gần đây, Thanh Hằng lại có ý định đi hát giống như chị. Còn chị cũng không ngại ngần khi mời Thanh Hằng diễn chung. Chị không sợ sẽ có ngày Thanh Hằng trở thành Hà Hồ thứ hai sao?

Hà nghĩ rằng mình thành công như ngày hôm nay cũng một phần vì không nghĩ mình là một ngôi sao sáng, là trung tâm vũ trụ để mọi người phải để ý tới. Có những cái Hà không xuất sắc nhưng người ta vẫn chấp nhận được là do sự vô tư của Hà. Hà luôn quan niệm giọng hát của mình không xuất sắc, ngoại hình cũng không xuất sắc, vũ đạo cũng không xuất sắc nhưng được một điều là cái gì Hà cũng có một chút. Điều đó mang tới sự đa dạng và hết mình trên sân khấu. Sự hết mình trong nghệ thuật là điều vô cùng quan trọng.
Còn việc cảm nhận tài năng thì mỗi người một khác. Không ai có thể nói được điều gì cả. Quan trọng là con đường đi, cách tạo dựng hình ảnh, còn lại Hà rất vô tư. Hà không cố gắng để trở thành người xuất sắc nhất, là người biểu diễn tốt nhất hay là người cái gì cũng nhất. Hà chỉ cố gắng làm người tốt nhất với bản thân của mình. Hà nghĩ mình thành công vì luôn có suy nghĩ vô tư như thế.

Nguồn: xaluan


Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2011 22:46:44 | Xem tất
karinedg_9x gửi lúc 11-9-2011 02:38
@selina: nàng giống ta rồi, ta cũng vốn lúc đầu ko thik chị Hà, vì nghĩ dân nhảy lĩnh ...

Hi. Bạn này giống mình thế :P
Lúc đầu cũng k thích lắm và thấy giọng chị ấy lạ k lẫn vào đâu đc :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2011 22:47:32 | Xem tất
karinedg_9x gửi lúc 11-9-2011 03:49
Hình ảnh trong Một lần cuối thôi- Hồ Ngọc Hà (tiếp và hết)

Nhìn như người nga ấy nhỉ ^^!
Xinh thật.......................................................................
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-10-2011 20:02:22 | Xem tất
Hà Hồ, Lệ Quyên hát cho công nhân


Nhằm mang đến món quà tinh thần dành cho công nhân và những người lao động ở khu chế xuất Tân Thuận (TP HCM), Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận lời tham gia chương trình ca nhạc - từ thiện 'Cho một ngày mai'.

(Lược bỏ phần ko liên quan tới chị Hà)
Về phía nghệ sĩ, ngoài giọng ca mùi mẫn, truyền cảm của Lệ Quyên khán giả còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào đằm thắm của Cẩm Ly hay những giai điệu sôi động từ Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Hiền Thục, Vmusic và Mắt Ngọc.

Hồ Ngọc Hà sẽ có dịp biểu diễn lại ca khúc "hit" một thời Và em đã yêu với tiếng dương cầm êm ái. Trong khi đó, Hà Anh Tuấn tái hiện hình ảnh chàng trai thành thị năng động đón chào ngày mới với Buổi sáng ở Ciao cà phê, 12 giờ. Ca sĩ Hiền Thục và các nhóm Mắt Ngọc, Vmusic sẽ biểu diễn những khúc hát ngợi ca cuộc sống với niềm vui và sự lạc quan.Chương trình Cho một ngày mai sẽ diễn ra lúc 19h, ngày 30/9 tại khu chế xuất Tân Thuận (TP HCM) và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Nguồn: xaluan

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách