Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Ljhku
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Hà Anh Tuấn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-10-2011 13:28:29 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-10-2011 13:29:49 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-10-2011 13:31:35 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-10-2011 13:32:45 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-10-2011 13:34:06 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2012 21:55:21 | Xem tất
Cho những ai tìm thấy điều gì đó trong giọng hát của Hà Anh Tuấn khiến mình say mê :-)

“Anh Yêu Em" là những câu chuyện được viết tiếp về tình yêu và sự lãng mạn vốn dĩ của nó, được khai thác sâu sắc dòng nhạc pop ballad ngọt ngào, 9 ca khúc trong album tạo nên một mạch truyện với những cung bậc cảm xúc khác nhau...

Một ca khúc trong album:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2012 22:49:27 | Xem tất
hùi xưa koi sao mai rất thik a tuấn :)))
giọng hát trầm ấm + vẻ thư sinh mà cũng rất nam tính =)))
thik a vs ss phương linh ~ mong 2 ngừi sớm có nhìu sp ms ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-2-2013 23:11:38 | Xem tất
Các bài báo phỏng vấn Hà Anh Tuấn


Hà Anh Tuấn: Tôi lạc quan với con đường âm nhạc


Gặp ca sĩ Hà Anh Tuấn (HAT), nhân dịp anh vừa ra Hà Nội trong vai trò là hình ảnh đại diện của Trung tâm Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC. Khác với hình ảnh của “kẻ ngoại đạo” hồi dự thi Sao Mai Điểm hẹn, HAT bây giờ thậm chí còn chững chạc hơn so với tuổi của mình.

http://www.bluemelodyvn.com/haanhtuan/img/chuyende/25042008/images1337857_4R.jpg


Thông minh, sắc sảo và đầy chất hóm hỉnh, HAT đang là cái tên không chỉ “hot” với các fan trẻ, mà còn đầy sức cuốn hút với bất cứ ai đã từng gặp và nghe anh nói về âm nhạc.

Không có thời gian để đóng phim

- Quảng cáo, hoạt động xã hội và bây giờ là đại diện cho một Trung tâm ngôn ngữ, có vẻ như Tuấn đang “bỏ bê” công việc chính là âm nhạc?

- Nếu như Tuấn bỏ bê ca hát thì chắc chắn, đó sẽ là thất bại cho các hoạt động xã hội mà Tuấn được mời tham gia. Dù tham gia ở lĩnh vực nào thì tôi vẫn xác định, tiếng hát mới là công việc chính của mình.


- Từng là cựu du học sinh tại Đức, nên không có gì ngạc nhiên khi Tuấn được mời làm hình ảnh đại diện cho AAC. Nhưng nhiều người cũng thắc mắc rằng, sao Tuấn không làm nghề đã học mà rẽ ngang làm ca sĩ?

- Nhiều người cũng thắc mắc khi biết tôi đột ngột rẽ sang con đường ca hát, rằng những gì mà tôi học được ở Đức có phải là “con số 0” không? Những năm tháng du học ở Đức đã dạy cho tôi biết, phải tự tư duy một cách logic và chặt chẽ. Điều đó rất có ích, kể cả khi tôi theo nghề hát. Tôi luôn đặt ra mục đích rõ ràng và thực hiện nó một cách khoa học nhất, đảm bảo được tiến độ công việc và luôn làm chủ được mình.

- Cùng lứa Sao Mai Điểm hẹn với Tuấn, các ca sĩ Hoàng Hải, Mỹ Dung đều đang thử sức ở lĩnh vực khác như truyền hình. Một gương mặt khá điển như Tuấn, mà vẫn đứng ngoài lãnh địa này thì cũng hơi lạ?

- Thực ra, tôi nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim truyền hình cũng như điện ảnh và kể cả chương trình “Nhật ký Vàng Anh” nữa. Nhưng tôi buộc phải từ chối, vì thời gian không có nhiều để dành cho lĩnh vực phim ảnh. Tôi nghĩ rằng tham gia bất cứ lĩnh vực nào, dù tay phải hay tay trái thì cũng đều phải đầu tư.

- Thường thì các ca sĩ  trẻ thường hay tận dụng tên tuổi của mình để lấn sang nhiều lĩnh vực khác. Đó cũng là cách để xây dựng hình ảnh của mình với công chúng. Vậy, tại sao Tuấn lại từ chối?

- Vì đơn giản, đó không phải là khả năng của mình thì không nên tham. Nếu cứ nhận lời thì không chỉ làm hỏng hình ảnh của mình, mà còn ảnh hưởng đến sự thưởng thức của công chúng. Vậy thì hãy cứ nói từ chối nhưng bản thân mình thấy thoải mái còn hơn. Đóng phim có khi phải quay đi quay lại nhiều lần mới được một cảnh. Điều này cũng giống như, nếu một người nào đó cứ hỏi đi hỏi lại một câu hỏi, thì mình sẽ không còn hứng thú để trả lời nữa.

- Nhưng nếu cứ từ chối mãi như thế, người ta sẽ gán cho Tuấn từ “chảnh”?

- Nếu ai nghĩ như vậy, thì tôi cho đánh giá đó là mang tính chủ quan và có phần “bực bội”. Vì tôi là ca sĩ, chứ không phải diễn viên. Nếu một nhạc sĩ nào đó mời mà tôi từ chối, thì mới gọi là “chảnh”.

Tôi rất lạc quan với con đường âm nhạc của mình

- Trong một lần trả lời báo chí, nhạc sĩ Lê Quang đã không ngần ngại nói rằng anh đã phải thuyết phục (thay vì thường được các ca sĩ mời gọi) HAT và Phương Linh tham gia chương trình của mình. Còn nhạc sĩ Phú Quang vốn nổi tiếng là khó tính cũng đã nói rằng: HAT đã thực sự thuyết phục tôi vì những hiểu biết về âm nhạc của tôi. Vậy nếu nói về mình, Tuấn nhận thấy điều gì đã tạo nên sức hút với các nhạc sĩ tên tuổi như vậy?

- Từ lâu, Tuấn đã coi nhạc sĩ Lê Quang là một người anh, không phải chỉ trong âm nhạc. Bởi anh không chỉ là tài năng mà còn sống rất tình cảm, chân thành. Nếu nhạc sĩ Lê Quang nói như vậy thì Tuấn lại càng thán phục hơn, bởi tài thuyết phục của anh ấy. Điều đó cũng cho thấy anh ấy có tầm nhìn, đi thuyết phục những người trẻ mới vào nghề. Với nhạc sĩ Phú Quang cũng vậy. Lúc đầu, Tuấn không phải là cái tên được lựa chọn trong liveshow của Phú Quang. Nhưng khi nghe Tuấn hát, chú ấy đã có những nhận xét rất tốt về Tuấn. Vì thế, tôi khá lạc quan với con đường âm nhạc trước mắt của mình.

- Có ý kiến cho rằng, việc HAT được nhiều nhạc sĩ tên tuổi ưu ái là có những “thế lực” lobby?

- Nếu trong âm nhạc có những “thế lực” như vậy, thì tôi cho đó là hợp lý vì nó chỉ có thể được tạo ra từ những người có uy tín, có tài năng. Tôi thân với nhạc sĩ Lê Quang, làm dự án âm nhạc của riêng mình với Võ Thiện Thanh. Mới đây, tôi còn nhận được lời mời của Nguyễn Vĩnh Tiến làm album Vol.3 của anh ấy. Thú thực, khi nghe lời đề nghị này, cảm giác đầu tiên của tôi là bất ngờ, sửng sốt và sau đó là mừng.

Tôi có nói đùa rằng: “Sao anh lại mời em, vì nhạc sĩ miền Bắc không đánh giá cao em lắm”. Anh ấy bảo: “Ai nói gì thì nói, anh tin những bài em hát trong Vol.3 lần này sẽ khiến họ phải suy nghĩ lại”. Vào tháng 8 này, tôi cũng sẽ tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam” của báo Thanh niên tại Singapore. Chương trình biểu diễn ở Mỹ cũng đang được lên kế hoạch... Nếu tôi lobby được như thế thì tài quá, toàn những chương trình tên tuổi cả.

- Vậy anh nhận lời mời của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chưa?

- Hiện tại thì Tuấn đang muốn suy nghĩ thêm.

- Nếu là tôi, có lẽ tôi đã nhanh chóng nhận lời rồi. Chần chừ sẽ làm lỡ mất cơ hội tốt này thì sao?

- Nếu nó là của mình thì, trước sau cũng sẽ đến thôi. Còn cứ cố chụp giật, có khi lại khiến người ta suy nghĩ lại. Nói vậy thôi, chứ thực ra cả tôi và Nguyễn Vĩnh Tiến đang suy nghĩ về hình thức hợp tác, còn về dự án âm nhạc thì tôi hoàn toàn ủng hộ.

- Tôi cho rằng sở dĩ họ đánh giá như vậy là bởi vì trước đây, Tuấn không được học hành bài bản về âm nhạc?

- Khi bước lên sân khấu, không ai hỏi anh có bằng cấp gì không mà quan tâm đến việc anh hát gì, hát như thế nào. Không được học hành chính quy, nhưng tôi có hiểu biết về âm nhạc và có tố chất nghệ sĩ. Nhiều ca sĩ được học hành đấy, nhưng khi hát không hiểu bài hát ấy nói gì thì coi như thất bại rồi.

Sẽ có 2 album trong năm nay

- Từ sau album “Ngày hát đôi” thì đời sống âm nhạc của Tuấn khá lặng. Cùng lứa với nhiều ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn, nhưng Tuấn vẫn chưa có được một album cho riêng mình?

- Cũng có nhiều người thắc mắc vậy. Biết đâu, năm nay Tuấn sẽ ra 2 album thì sao. Hiện tại, Tuấn đang hợp tác với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh để làm album này. Dự tính sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây.

- Là người rất có ý thức tạo cho mình một cá tính trong âm nhạc, vậy trong đời sống riêng tư, cá tính có phải là một tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái của Tuấn?

- Chắc là có đấy. Nhưng Tuấn cho rằng, đó là vấn đề rất tự nhiên và do duyên số. Tuấn không thể đứng trước một người con gái và nói rằng: “Em có cá tính không? Nếu em có cá tính thì anh sẽ làm bạn với em” được.

- Cảm ơn Hà Anh Tuấn về cuộc trò chuyện này.

(theo Gia Đình & Xã Hội)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-2-2013 23:14:02 | Xem tất
Hà Anh Tuấn sẽ lột xác


Một sản phẩm của Hà Anh Tuấn và Võ Thiện Thanh, mà theo Tuấn sẽ thắng lớn trong năm nay để minh chứng cho cái kết quả Làn Sóng Xanh nhiều nghi kị vừa qua.

- Hà Anh Tuấn có vẻ đã bình tâm rất nhiều sau khi nhận giải LSX, sự bình tâm đó thể hiện anh xứng đáng?

- Thật ra cái hôm nhận giải, tôi vẫn lâng lâng vẫn chẳng biết phải làm gì với giải thưởng này. Đơn giản là vì ngay từ bé, tôi đã mê mẩn LSX và chẳng bao giờ nghĩ mình lại có cơ hội đứng cùng với những thần tượng mà cách đây chỉ vài năm, tôi vẫn còn tung hô, vẫn còn hồi hộp để chờ kết quả vào mỗi sáng chủ nhật và rồi hả hê khi biết ca sĩ mình yêu thích đoạt giải.

- Vài năm trước chỉ là khán giả vậy mà vài năm sau đã đứng cùng thần tượng, cái "chạy nhanh" của anh không phải ai cũng phục đâu!

- Tôi biết mình may mắn, thậm chí rất may mắn. Chỉ chưa đến một năm đứng trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, tôi đã đoạt giải triển vọng và một năm sau, tôi đứng vào top 10. Cái kết quả đó khiến tôi băn khoăn không biết mình có nên mừng hay là nên lo vì áp lực, vì cái nhìn soi mói của mọi người. Cũng may bây giờ định thần lại thì mọi việc đã ổn. Tôi xác định LSX cũng chỉ là một giải thưởng, thế thôi!

- Chưa có album đầu tay, cũng không có một ca khúc nào lọt vào đến top của năm nhưng cái tên lại nằm chễm chệ trong top 10, đẩy đàn chị Cẩm Ly lọt ra khỏi top dù đây là người sở hữu fan và một lượng hit rất lớn. Anh thử lý giải theo cách suy nghĩ đơn giản của anh xem?

- Thông tin tôi đẩy chị Cẩm Ly ra khỏi top 20 là hoàn toàn không đúng. Thật ra trong vị trí LSX tôi không biết mình đứng hạng mấy và cũng không biết chị Ly đứng hạng mấy vì thế đừng nói tôi đẩy chị Ly. Tôi biết chị Ly hiểu điều đó rõ hơn tôi.

- Vậy anh được bình chọn là vì đẹp trai?

- Tôi thấy buồn cười vì mọi người cứ khen mình đẹp. Ngày trước khi đi học tôi béo ục ịch, bây giờ ốm đi một chút thì chỉ đẹp hơn so với lúc trước thôi chứ thật sự tôi vẫn chưa tự tin. Tôi nghĩ mình thành công nhờ xây dựng được một hình ảnh đẹp trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, đó là bước đệm rất tốt để các bạn trẻ yêu thích và bình chọn cho tôi trong LSX. Cái tôi chưa có là bài hit trong top và điều này tôi sẽ làm được trong năm 2008.

- Một nam ca sĩ được bình chọn chỉ vì ngoại hình, anh có vẻ mang dáng dấp của một ngôi sao thần tượng với phần nhìn bù đắp phần nghe?

- Không! Tôi thích mình trở thành một thần tượng với một ai đó nhưng không phải vì cái đẹp hình thức. Thực tế tôi vẫn có hit là 12 giờ, chỉ có điều nó không vào top vì nhiều nguyên nhân. Thế nhưng với album đầu tay sắp phát hành, tôi tự tin mình sẽ có hit.

- Thế còn những tin đồn "mua giải", lobby cho FC bình chọn. Anh lý giải như thế nào để thuyết phục?

- Như tôi đã nói, LSX chỉ là một giải thưởng. Nếu năm nay không đạt thì năm sau đạt, tôi không cần vội vã đến nỗi bán đứng danh dự của mình. Riêng về việc lobby cho FC thì xin thưa là tôi không có FC và cũng không có bất cứ lời cổ động nào cho việc bình chọn.

- LSX đang mất dần uy tín, bị xuống màu. Thực tế của đêm trao giải  cũng cho thấy điều đó, anh có nghĩ việc anh đoạt giải cũng là một phần nguyên nhân?


- Đêm đó tôi diễn có rất nhiều bất ngờ. Tôi chọn hát một ca khúc mới tinh của Võ Thiện Thanh Buổi sáng cà phê ở Ciao. Khi MC giới thiệu, khán giả vỗ tay rất thưa thớt, sau khi tôi hát xong, khán giả im lặng rồi đột nhiên vỗ tay ầm ầm. Tôi hạnh phúc và lặng người vì sung sướng. Việc đó hoàn toàn bất ngờ. Tôi nghĩ đó là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi của anh.

- Dự án âm nhạc của anh và Võ Thiện Thanh kéo dài gần 2 năm với rất nhiều lời hứa, anh có tự tin đó sẽ là một quả bom thứ 2 sau Thiên Đàng?

- Tôi không dự đoán nó sẽ thành công như Thiên Đàng nhưng tôi biết với sản phẩm này, khán giả sẽ bất ngờ về một hình ảnh hoàn toàn mới của tôi.

- Thu Minh là một giọng hát hay đầy nội lực trong khi giọng hát của anh chỉ được đánh giá ở tầm trung bình, anh tự tin quá chăng?

- Thật ra cái tôi thích trong album này là sự làm việc ngẫu hững nhưng rất "bắt tai" của anh Thanh. Bản thân tôi không làm gì vượt quá khả năng của mình cũng như đưa mình vào những cái gì quá khó để phải gồng. Dự án của tôi và anh Thanh mang tên Cà phê sáng đơn giản là vì nếu nghe nó vào buổi bình minh, bạn sẽ có nhiều hưng phấn để làm việc. Tất cả những ca khúc đều được sáng tác riêng cho tôi, cho khung giọng của tôi vì vậy tôi hát rất ngẫu hứng, rất phá cách.

- R&B dance đòi hỏi người hát phải nhảy múa vì chất nhạc rất kích thích trong khi anh thì chưa nhảy bao giờ?

- Thật ra không nhất thiết phải nhảy, chỉ cần chuyển động cơ thể là ok rồi! Tôi cũng cố gắng tập vũ đạo nhưng chưa quen, phải mất một thời gian. Tạm thời khán giải cứ quen dần với việc tôi vừa hát vừa nhún vậy!

- Anh bảo Cà phê sáng sẽ lột xác anh nhưng...?

- Sẽ không còn kiểu thư sinh hát pop hay ballad mà là R&B thật sự. Đó chính là sự lột xác. Còn về hình ảnh tôi nghĩ không thể nói quá nhiều ở thời điểm bây giờ... cứ chờ đợi khi nào Cà phê sáng chính thức phát hành đã.

(Theo Vietnamnet.vn)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-2-2013 23:16:08 | Xem tất
Hà Anh Tuấn: Cuộc sống không bất ngờ thì không thú vị đâu!Với chất giọng có “lửa”, chàng ca sĩ Sao mai điểm hẹn này được giới trẻ yêu thích qua những ca khúc: 12 giờ, Tuyết rơi mùa hè, Thiên đường gọi tên... Vừa trở về, sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, Hà Anh Tuấn đã có cuộc chuyện trò thú vị với phóng viên.

Trong Blog Tuấn viết: “Đã từng đi du học ở Đức, lần đi Mỹ này không phải là lần đầu Tuấn đi nước ngoài, nhưng Tuấn có cảm giác rất mới mẻ..”. Tại sao vậy?


Cảm giác thì khác nhau nhiều lắm. Hồi còn đi du học, do đã xác định vài năm mới trở về nên ít trông ngóng, náo nức hơn. Lần đi này, tuy là chỉ đi hơn một tháng nhưng thấy lâu và dài hơn rất nhiều. Có lẽ, do ở Mỹ chỉ đi hát vào cuối tuần và phải di chuyển khá xa, nên Tuấn thấy nhớ nhịp sống sôi động và sân khấu âm nhạc Việt Nam. Chắc sau lần này, về là Tuấn sẽ lao vào hát, để “trả nợ” cho tháng vừa rồi.


Có người nói Tuấn là dân “ngoại đạo” trong âm nhạc nhưng rất thành công và “nổi đình đám” trong khoảng thời gian rất ngắn. Ngay trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn, Tuấn chỉ đạt giải “ca sĩ triển vọng”, không phải là giải cao nhất nhưng sau đó Tuấn lại là Sao Mai sáng nhất. Tuấn nghĩ sao?


Tuấn may mắn vì được tham gia cuộc thi có uy tín này. Có thể nói, không có con đường nào ngắn hơn để đưa Tuấn đến với công chúng như thế. Nhưng cũng vì thế, rất nhiều khán giả khó quên được ấn tượng “ngoại đạo” ban đầu ấy. Nhưng giờ thì Tuấn đã là dân “nội đạo” rồi, bằng chứng là mọi người không còn gọi là thí sinh Hà Anh Tuấn nữa mà gọi là ca sĩ Hà Anh Tuấn thôi. Ngay lúc cuộc thi đang diễn ra, Tuấn đã từng trả lời báo chí rằng: Điều quan trọng nhất, sau cuộc thi, con đường mình sẽ đi như thế nào.


Đến bây giờ, Tuấn không nghĩ mình là ngôi sao sáng nhất mà chỉ cảm thấy vui vì mình đã có chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc.


Nhưng rõ ràng, Tuấn rất có năng khiếu ca hát, ngay từ khi còn ở trường chuyên Lê Hồng Phong, khi đoạt giải nhất trong cuộc thi Hát với chú ve con năm 2001, 2002, rồi giải nhất Tiếng hát sinh viên- học sinh năm 2002 nữa. Chắc thời sinh viên, Tuấn là một “cây văn nghệ” của trường?


Thời học sinh- sinh viên ấy “hoành tráng” lắm. Tuy chàng Hà Anh Tuấn mập thù lù, xấu xí nhưng vẫn được các bạn nữ dành nhiều cảm tình vì giọng hát hay đấy. Nhiều bạn đến bây giờ còn nhắn tin, bảo rằng: Ngày xưa Tuấn hát hay hơn nhiều (!?). Nghe cũng chẳng biết nên buồn hay vui?


Ngay trong cuộc thi, ca sĩ Mỹ Linh là một giám khảo đã có nhận xét không thuận lợi cho Tuấn lắm. Bây giờ, Tuấn có thường liên lạc với Mỹ Linh không?


Tuấn không có nhiều cơ hội để gặp chị ngoài đời. Chị Linh là một phụ nữ quá giỏi, có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Tuấn mong chị sẽ thành công với kế hoạch tại Nhật Bản sắp tới.


Ca sĩ Phương Linh từng phát biểu: “Tuấn là người có thể khơi cảm xúc âm nhạc trong Linh rất dễ dàng…”. Không phải ngẫu nhiên mà Linh lại phát biểu một cách “thật thà” , ẩn chứa nhiều ý nghĩa như vậy?


Hát song ca là thế đấy! Tuấn thường nói đùa rằng: Khi hát song ca có một điều rất vô lý trong toán học, 1+1 = 1,5! Cảm xúc từ đó mà sinh ra!


Nhiều lần Tuấn và Phương Linh khẳng định: Chỉ liên hệ với nhau trên nền tảng của tình bạn. Nhưng khi xem Tuấn và Linh biểu diễn, nhìn những cử chỉ “thân mật” của 2 bạn, khán giả cứ khăng khăng là 2 người… yêu nhau. Thực tình, khán giả trẻ rất muốn Tuấn và Linh có… "chút gì đó”. Tuấn thấy thế nào?


Muốn thì các bạn trẻ muốn nhiều lắm! Tuấn cũng chẳng biết làm sao chiều hết được! Mỗi lần "đụng" câu hỏi này, Tuấn thường nói: “Chúng ta nói chuyện về âm nhạc nhé!”.


Còn Lưu Hương Giang, cũng là một giọng ca “hợp rơ” với Tuấn?


Đây là cô bạn rất thông minh và thân thiết của Tuấn. Tuấn và Giang chưa hát chung với nhau nên chưa biết hiệu quả thế nào. Có cơ hội sẽ thử xem sao. Tuấn rất thích album “Cải bắp” của cô nàng!


Tuấn đã bảo lưu kết quả lúc du học ở Đức ngành hóa chất, để về Việt Nam tham gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2006. Thời điểm này lại có thông tin Tuấn vừa hoàn tất chương trình học của mình. Tuấn có thể cho biết chút ít về chuyện này?


Thật sự Tuấn ít khi nói đến những chuyện không liên quan đến âm nhạc. Mấy ngày gần đây, Tuấn cũng đọc vài thông tin, không biết từ đâu, họ cho biết Tuấn khẳng định này nọ về bằng cấp của mình. Trước đây, Tuấn đi học là để có kiến thức, chứ không phải vì bằng cấp. Đến bây giờ, đứng trên sân khấu âm nhạc, Tuấn chưa bao giờ lấy điều đó ra tâm sự cùng khán giả. Mong khán giả tin điều đấy nhé!


Nhưng việc hoàn thành chương trình học, Tuấn có ý định đạt chỉ tiêu “hai trong một”, nghĩa là ca sĩ - kỹ sư. Tuấn sẽ chú trọng vai trò nào hơn?


Hóa học là môn Tuấn say mê, ngay từ thời còn học phổ thông. Ngành học này đã mang đến cho Tuấn những người thầy, người bạn, có thể nói là tri kỷ. Trước mắt, Tuấn muốn là một người làm kinh tế biết hát. Ngay cả nghề ca hát, nếu đứng ở một góc độ nào đó, cũng đã liên quan đến kinh doanh rồi!


Được biết nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là người Tuấn thích hợp tác nhất. Tại sao có sự lựa chọn này?


Anh Thanh ngoài đời giống như một anh nông dân, nhưng lại là một nông dân kiệt xuất đấy! Âm nhạc và ý tưởng của anh rất trẻ trung, hơn cả lứa tuổi 8X nữa. Tuấn thường rủ anh đi câu lạc bộ nghe nhạc R&B, hip hop mà vẫn chưa được lần nào cả vì anh ấy thích ở nhà với… vợ thôi! (cười).


Tuấn rất được cảm tình với khán giả, nhất là khán giả trẻ ở hình ảnh thư sinh. Tuấn có bao giờ nghĩ mình sẽ thay đổi hình ảnh không?


Tuấn nghĩ, thư sinh là ở tính cách và ngoại hình, còn phong cách thì ảnh hưởng âm nhạc rất nhiều. Chắc Tuấn không mất vẻ thư sinh ấy nhanh đâu vì mình có vẻ không… mau già lắm!( cười).


Dự định sắp tới của Tuấn là gì vậy?


Tuấn sẽ làm một CD đầu tiên cho riêng mình, nếu không có gì thay đổi, sẽ phát hành vào giữa tháng 11 này. Tất cả những kế hoạch còn lại, Tuấn xin giữ “bí mật” để gây bất ngờ. Cuộc sống mà, không bất ngờ thì không thú vị đâu!


Xin cảm ơn Tuấn về buổi trò chuyện này!


Theo Lê Ngọc Dương Cầm
(dantri.com.vn)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách