Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ilovefbp
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Đan Trường

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 29-9-2011 11:23:57 | Xem tất
CÁCH BÌNH CHỌN CHO ANH BO TRONG CHƯƠNG TRÌNH THẾ GIỚI SAO CỦA YAHOO
VÀO LINK SAU ĐỂ BÌNH CHỌN CHO ANH BO:
http://vn.thegioisao.yahoo.com/news/...nlwYWdl;_ylv=3
Mọi người kéo xuống dưới cùng của trang rồi vote nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-9-2011 22:40:28 | Xem tất
CHƯƠNG TRÌNH LIVE CONCERT ĐAN TRƯỜNG 15 NĂM-CON SÓNG YÊU THƯƠNG
Từ ngày hôm nay 15/09/2011, HT.Production bắt đầu nhận đăng ký đặt vé chương trình LIVE CONCERT 2012 - ĐAN TRƯỜNG 15 NĂM.

Các loại vé sau :
- SUPER VIP : 1.500.000 đ ( Được tặng 01 phiếu tặng lịch 2012 + 01 PHIẾU TẶNG ĐĨA bất kỳ của HT. Production , trừ 2 đĩa mới )
- VIP : 1.000.000 đ ( Được tặng 01 phiếu tặng lịch 2012 + 01 PHIẾU TẶNG ĐĨA bất kỳ của HT. Production , trừ 2 đĩa mới )
- GIẤY MỜI : 700.000 đ ( Được tặng 01 PHIẾU TẶNG ĐĨA bất kỳ của HT. Production , trừ 2 đĩa mới )
- LOẠI VÉ : 500.000 đ
- LOẠI VÉ : 300.000 đ
- LOẠI VÉ : 150.000 đ (Không nhận đặt)

SƠ ĐỒ GHẾ TỔNG THỂ LIVE CONCERT 2012 - ĐAN TRƯỜNG 15 NĂM - CON SÓNG YÊU THƯƠNGcre:dantruong.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-10-2011 11:38:17 | Xem tất
TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT CỦA ANH BO NĂM 2010
cre:dantruong.vn
mess ngày 03.01.2011-11:21 PM
ANH BO CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011 VỚI CÁC BẠN
NHÂN DỊP NĂM MỚI 2011, ANH CHÚC CHO TẤT CẢ KHÁN GIẢ THÂN YÊU, FAN CLUB KHẮP TỈNH THÀNH CỦA ANH BO VÀ CÁC THÀNH VIÊN TRONG NGÔI NHÀ THÂN YÊU NÀY CÓ MỘT NĂM MỚI HOÀN TOÀN MỚI, AI CHƯA CÓ CÔNG VIỆC THÌ SẼ CÓ CÔNG VIỆC MỚI, CÒN AI CÓ RỒI THÌ SẼ ĐƯỢC LƯƠNG MỚI HEHEHE VÀ ANH CHÚC CÁC EM LÚC NÀO CŨNG MAY MẮN, KHI CÓ CHUYỆN GÌ KHÓ KHĂN CŨNG ĐỀU VƯỢT QUA ĐƯỢC GIỐNG ANH. QUAN TRỌNG LÀ CÁC EM HÃY CỐ GẮNG CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI CỦA MÌNH THẬT VỮNG CHẮC, HÃY TỰ TIN VÀ KIÊN NHẪN, RỒI MAY MẮN CŨNG SẼ MỈM CƯỜI VỚI MÌNH THÔI CÁC EM ÀH.

ANH CHÚC CÁC EM LUÔN HẠNH PHÚC BÊN BẠN BÈ VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH VÀ KỂ CẢ KHI CÁC EM Ở BÊN CẠNH ANH NỮA NHÉ.

CÁC EM BIẾT KHÔNG, NGÀY HÔM NAY ANH ĐÃ HOÀN THÀNH XONG VIDEO CLIP CUỐI CÙNG, ĐÓ LÀ BÀI HÁT CÓ TÊN “WHY”, MỘT TRONG NHỮNG CA KHÚC MỚI CỦA ALBUM “THIÊN ĐƯỜNG VẮNG” SẮP PHÁT HÀNH. VẬY LÀ ALBUM “ĐAN TRƯỜNG IN AMERICA” GỒM 10 CA KHÚC ĐÃ HOÀN THÀNH XONG, 6 CA KHÚC NHẠC TRẺ VÀ 4 CA KHÚC DÂN CA. NĂM NAY CÁC EM SẼ CÓ MỘT BỮA ĂN VỀ ÂM NHẠC LẪN TINH THẦN NO NÊ LUÔN NHA KAKAKA. NGOÀI RA TẾT NÀY CÁC EM SẼ ĐƯỢC XEM PHIM CỦA ANH ĐÓNG NỮA CHỨ, WOA…! GẦN CUỐI NĂM ANH LÀM ĐỦ THỨ HẾT NÊN CỨ BỆNH LUÔN CÁC EM ÀH, HM… NHƯNG CÁC EM CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ ANH LÀM VIỆC ĐÓ!

ANH QUÊN NỮA, CHÚNG TA THỐNG NHẤT TRAO SỐ TIỀN TỪ THIỆN 15 TRIỆU CHO KHANH (THẢO), ADMIN CỦA WEB CÁC EM NHÉ. KHANH BỆNH NẶNG LẮM CÁC EM ÀH, ĐIỀU TẾ NHỊ ANH KHÔNG THỂ NÓI RA ĐƯỢC, NHƯNG MUỐN CHỮA BỆNH CẦN CẢ TRĂM TRIỆU ĐÓ CÁC EM, SO VỚI SỐ TIỀN CHÚNG TA ỦNG HỘ KHANH THÌ KHÔNG ĐÁNG LÀ BAO CÁC EM ÀH, NHƯNG ĐÂY CŨNG LÀ MỘT SỰ ĐỘNG VIÊN TINH THẦN VÔ CÙNG LỚN MÀ KHÔNG CÓ WEBSITE HAY FAN CLUB CỦA CA SĨ NÀO SÁNH BẰNG FAN CLUB CỦA ANH BO ĐAN TRƯỜNG. MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO, ANH HẠNH PHÚC LẮM, CUỘC ĐỜI KG AI BIẾT ĐƯỢC CHỮ NGỜ ĐÂU CÁC EM NÊN MÌNH PHẢI BIẾT TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ, HÃY BIẾT GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ CÁM ƠN BA MẸ ĐÃ SINH RA MÌNH LÀNH LẶN, CŨNG ĐỪNG QUÊN NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN LUÔN Ở BÊN CẠNH MÌNH LÚC MÌNH GẶP KHÓ KHĂN NỮA CÁC EM NHÉ. VÀ ANH NGHIỆM RA ĐƯỢC CÂU NÀY ĐÚNG LẮM “TRÁI ĐẤT TRÒN CÓ NGÀY GẶP LẠI, ĐỪNG GHÉT NGƯỜI TA VÌ SẼ CÓ LÚC MÌNH NHỜ TỚI NGƯỜI TA”.

CÒN BÂY GIỜ LÀ LÚC CHÚNG TA CÙNG CHỜ ĐÓN NHỮNG THÀNH QUẢ CỦA ANH BO VÀ CÁC EM NỮA, ĐÓ LÀ CÁC ALBUM CỦA ANH VÀ GIẢI THƯỞNG ZING AWARD NỮA NHÉ.

MỘT LẦN NỮA ANH CHÚC CHO NGÔI NHÀ TINH THẦN CỦA TẤT CẢ CHÚNG TA LÚC NÀO CŨNG ẤM ÁP VÀ TRÀN ĐẦY TÌNH CẢM NHÉ CÁC EM.

những dòng này của anh T rất tình cảm, xuât fát từ đáy lòng chứ kg fải là nhiệm vụ:)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-10-2011 11:40:53 | Xem tất
cre:dantruong.vn
Mess ngày 06.05.2011 - 1:30pm
ANH BO CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC EM
BÀI VIẾT CỦA A VỪA QUA ĐÃ ĐƯỢC CÁC BẠN QUAN TÂM VÀ ĐỘNG VIÊN A RẤT NHIỀU, DO HÔM BỮA NHỨC ĐẦU ANH VIẾT CŨNG HƠI VỘI NÊN CÓ LẼ VÀI E HIỂU NHẦM Ý, THẢO SING HÀ NỘI LÀ NẠN NHÂN, LÀ NGƯỜI BỊ HẠI CÁC EM NHE, TỐI QUA THẢO VỚI BẠN TRAI TỚI KHÁCH SẠN VÀ RẤT ĐÔNG CÁC BẠN FANS CŨNG TỚI KS THĂM ANH, LÀM CHO ANH BẤT NGỜ VÀ ANH CŨNG HƠI XÚC ĐỘNG, ĐÚNG LÀ DÙ CÓ BÃO TỐ PHONG BA, CHUYỆN GÌ XẢY RA CÓ CÁC BẠN VẪN Ở BÊN ANH, NGÔI NHÀ TINH THẦN CỦA CHÚNG TA THẬT LÀ CÓ Ý NGHĨA VÀ ẤM CÚNG

AH TỐI QUA ĐI DIỄN 2 ĐIỂM, ĐIỂM THỨ 2 TỪ LIÊM BỊ MƯA, NHƯNG KHÁN GIẢ HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ FC HÀ NỘI CỦA CHÚNG TA DO BẠN NGỌC BĐH FC HÀ NỘI ĐIỀU ĐỘNG (NGỌC CŨNG CHẠY SHOW VỚI ANH 2 ĐIỂM) ĐÃ THAM GIA RẤT LÀ NHIỆT TÌNH, ĐÃ Ở LẠI DẦM MƯA MÀ XEM ANH DIỄN HẾT CHƯƠNG TRÌNH, CŨNG MAY LÀ ANH KHÔNG BỊ CẢM, VÌ BÀI ĐẦU TIÊN ANH ĐỨNG NGOÀI MƯA HÁT LUÔN CÁC EM ÀH, VUI LẮM.

MỘT LẦN NỮA, ANH XIN CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC FANS CỦA CHÚNG TA CÁC BẠN THÀNH VIÊN CŨ HAY LÀ THÀNH VIÊN MỚI CÙNG TẤT CẢ FC TRÊN CÁC TỈNH THÀNH, CHÚC CÁC E CÓ NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN THẬT LÀ VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC, ANH CHUẨN BỊ ĐI HỌP FC XUÂN MAI ĐÂY, CHÀO CÁC EM.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-10-2011 11:42:43 | Xem tất
cre:dantruong.vn
Mess ngày 16.08.2011 - 9:43pm
CHÚC CÁC EM CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI THẬT THÀNH CÔNG
A CHÀO TẤT CẢ CÁC EM THÂN YÊU, A MỚI VỀ VIỆT NAM ĐƯỢC KHOẢNG 1 TUẦN TỪ BUỔI DIỄN CUỐI CÙNG Ở BÊN ÚC, VẬY ANH ĐÃ XA NHÀ, XA CÁC EM HƠN MỘT THÁNG RỒI, NHANH THẬT, Ở BÊN MỸ ANH CỨ ĐẾM TỪNG NGÀY TỪNG GIỜ CHO MAU HẾT THỜI GIAN ĐỂ TRỞ VỀ VIỆT NAM ĐỂ GẶP CÁC EM, GẶP BẠN BÈ, HÌNH NHƯ ANH CỨ ĐI HOÀI NÊN ANH BỊ MỆT MỎI CÁC EM ÀH, ĐI HÁT MÀ KHÁN GIẢ CỨ NÓI ANH LÚC ỐM QUÁ, LÀM MÌNH CŨNG BUỒN, LẦN NÀY ANH VỀ, A QUYẾT ĐỊNH NGHĨ NGƠI THẬT NHIỀU CÁC EM ÀH, ANH CÓ NGHE CÁC BẠN HỎI THĂM VỀ VIỆC ĐAU LƯNG CỦA ANH, ANH ĐÃ UỐNG THUỐC ĐỠ RỒI, ANH CHƯA KỊP TẬP THỂ DỤC THÌ NGỦ DẬY 1 ĐÊM XONG TỰ NHIÊN CÁI CỔ CỦA A BỊ CỨNG ĐƠ LUÔN VÀ LƯNG ĐAU QUÁ TRỜI KHÔNG NGỒI DẬY NỔI LUÔN, ĐI KHÁM BÁC SĨ, BÁC SĨ NÓI CHỈ VẸO XƯƠNG SỐNG CHẮC VÌ ANH NGỒI MÁY BAY NHIỀU QUÁ HAY SAO ĐÓ.

LẦN NÀY A CÓ DỊP VÀO PHIM TRƯỜNG HOLLYWOOD CHƠI NỮA, KHÁCH ĐÔNG QUÁ TRỜI, CŨNG MAY CÓ NGƯỜI QUEN CÓ THẺ VIP NÊN CHƠI ĐƯỢC CÁC TRÒ MÀ KHÔNG CẦN XẾP HÀNG CÁC EM ÀH, NẾU KHÔNG XẾP HÀNG MỘT LẦN CẢ 2 TIẾNG LUÔN ĐÓ.

A TUẤN QUA MỸ CÓ MẤY NGÀY RỒI VỀ LÀM ANH PHẢI TỰ ĐỘNG LÀM HẾT MỌI VIỆC LUÔN ĐÓ, ỦI ĐỒ NÈ, GIẶT ĐỒ NÈ, KÝ BĂNG DĨA, RỒI TẶNG NỮA CHỨ, MỆT QUÁ TRỜI, DIỄN Ở DALLAS THÌ CÓ E GÁI CỦA ANH PHỤ NÊN CŨNG ĐỠ MỆT

CÒN CÁC E CỦA A SAO RỒI, HÈ VỪA RỒI CÁC E CÓ VUI KHÔNG? CÁC EM CÓ ĐI THĂM ÔNG BÀ CỦA MÌNH HAY ĐI DU LỊCH KHÔNG? CHẮC CÁC BẠN Ở NGOÀI BẮC CHỊU NÓNG LẮM HẢ, CHỨ Ở TRONG MIỀN NAM MƯA HOÀI NÊN THỜI TIẾT CŨNG DỄ CHỊU, THỜI GIAN NÀY ANH VÀ A TUẤN ĐANG CHỌN BÀI HÁT VÀ TẬP TRUNG VÀO VIỆC LÀM ALBUM MỚI, VÀ CŨNG ĐỂ CHUẨN BỊ LIVESHOW CHO CUỐI NĂM

ALBUM NHẠC TRẺ LẦN NÀY NHIỀU BÀI HAY LẮM CÁC EM ÀH, CÁC EM CHỜ XEM NHE, A TẠM BIỆT CÁC EM, CHÚC CÁC EM CÓ NHỮNG NGÀY HÈ THẬT LÀ VUI CÙNG GIA ĐÌNH ĐÓ NHE.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-10-2011 22:07:32 | Xem tất
ĐAN TRƯỜNG-15 NĂM BÊN FANS
Đan Trường hiện nay đang được xem là ca sĩ có lượng fan trung thành “khủng” nhất, nên anh bảo, kỷ niệm với fan thì không kể hết được, mỗi tỉnh, mỗi địa phương đều có câu chuyện đáng nhớ...


Luôn có fan đón, fan đưa, fan chờ: Mỗi buổi tối đi diễn về, trước nhà anh đều có mấy chục fan đứng đợi, có khi đến 1-2 giờ sáng.Đan Trường có một kỷ niệm khó quên nhất, tại Khách sạn Công đoàn Hà Nội, gần 8 năm trước. Lúc ấy, bằng cách nào đó, một fan nữ biết được số phòng nghỉ của Đan Trường và đã đóng giả người làm phòng, đến gõ cửa và đòi vào dọn phòng bằng được, bất chấp ngoài cửa treo bảng “Xin đừng làm phiền” và Đan Trường đã trả lời là không cần dọn. Bí quá, Đan Trường đã phải gọi điện cho anh Hoàng Tuấn để làm việc với khách sạn. Và khi bảo vệ lên mới biết đó là một fan quá hâm mộ giả dạng.

Quà fan tặng nhiều vô kể: Ngoại trừ trái cây, hay hoa tươi, còn lại Đan Trường đều lưu giữ và dành nhiều nơi chứa mới đựng hết lượng quà “khủng” đó. Đan Trường yêu quý, trân trọng, gìn giữ từng món quà tặng bởi anh hiểu đó chính là những tình cảm, tấm lòng của fan, của những người anh, chị, em đã gửi niềm tin cho mình.Live show kỷ niệm 15 năm ca hát: Sắp tới, các fan của anh sẽ được no nê với một live show được đầu tư công phu, tổ chức tại SVĐ Quân khu 7 vào tháng 11 năm nay, với số lượng vé dự định là 12.000 vé, giá từ 500 ngàn – 1,5 triệu.
Đan Trường cho biết, anh tổ chức liveshow không phải để phô trương giá vé, hay mức độ đầu tư mà đơn giản chỉ là sự tổng kết một chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật đã được khán giả yêu mến của mình. Khi làm một liveshow, điều quan trọng nhất đối với Đan Trường là khán giả có vui vẻ, có trở lại với mình sau đó hay không

Những điều đặc biệt trong live show sắp tới:
• Trên 15 nhà tài trợ “mỉm cười” với anh trong live show lần này.
• Khán giả sẽ bất ngờ với một dòng nhạc mà trước đó anh chưa từng hát. Món lạ đó là gì, hãy chời đến giờ G.
• Triển lãm về thành tựu 15 hoạt động nghệ thuật của mình, trong đó có một “con đường” trải thảm đỏ, dài gần 30m trưng bày những album đã phát hành trong chặng đường 15 năm của anh.
• Nam ca sĩ khách mời duy nhất là Lam Trường và 5 ca sĩ nữ.
• Mọi trang phục, thiết bị dùng trong liveshow đều được mua mới, làm mới.

Mạnh Gôn
Ảnh: Phạm Hoài Nam
Ca sĩ Đan Trường đang được đề cử "Ngôi sao 1-0-2" của Yahoo!Thế giới sao. Bình chọn tại:http://vn.thegioisao.yahoo.com/102/.

Nguồn : http://vn.thegioisao.yahoo.com/news/...B%9Bi-fan.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 12-10-2011 23:47:15 | Xem tất
[ 2sao ] Anh Bo, Anh Hai chơi cờ thư giãn tại Mỹ
Anh Bo, Anh Hai chơi cờ thư giãn tại Mỹ
Thứ ba, 11/10/2011 05:44
(2Sao) - Hai người bạn thân Đan Trường và Lam Trường hiếm khi có thời gian rảnh để đi chơi cùng nhau, khoảnh khắc hai người ngồi chơi cờ trên đất Mỹ là khoảnh khắc ít ỏi khi đi lưu diễn cùng nhau vừa qua.

Trong chuyến lưu diễn tại thành phố Seattle, Mỹ, Đan Trường cùng Lam Trường đã có những phút giây thư giãn, du lịch dạo quanh thành phố. Vì Lam Trường có người thân ở thành phố nên đã dùng xe hơi đưa đón Đan Trường thăm quan các danh thắng tại đây. Ngòai đi mua sắm, đi ăn uống... hai người đã chụp những tấm ảnh “độc nhất vô nhị này" để dành tặng độc giả và người hâm mộ.


Vì đi thăm quan quá nhiều mà hai người phải đổ xăng liên tục

Theo tiết lộ của ca sĩ Lam Trường, nhân chuyến đi chơi này, anh đã khám phá nhiều bí mật thú vị về anh bạn Bo Đan Trường. Một điều đặc biệt nữa là Lam Trường cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm Live Concert, kỷ niệm 15 năm ca hát của Đan Trường tại Sân vận động Quân khu 7 vào ngày 17/12 Đan Trường, ngoài việc đi chơi, hai người còn trao đổi một số công việc và bàn cách làm sao cho khán giả phải ấn tượng với màn biểu diễn khác lạ của hai người trong đêm nhạc đấy.

Hiện tại, Đan Trường đã tập trung đi biểu diễn ở Hoa Kỳ, Australia, và các tỉnh trong một thời gian dài, anh tạm ngương biểu diễn 3 tháng dành chọn thời gian thu âm 2 album Đan Trường vol 24 (dân ca) và vol 25 (nhạc trẻ). Đan Trường tâm sự thêm rằng live concert kỷ niệm 15 năm ca hát của anh rất đáng đồng tiền bát gạo và sẽ là show công phu nhất của năm 2011.

Một số hình ảnh của Anh Hai và Anh Bo trên đất Mỹ:

Nguồn : http://2sao.vn/p0c1000n2011101011460...ian-tai-my.vnn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 12-10-2011 23:54:39 | Xem tất
[ Zing ] Đan Trường và mối thân tình với anh Hai Lam Trường
Không ít người nói rằng họ luôn cạnh tranh, ganh ghét nhau trên con đường âm nhạc, nhưng Lam Trường hóa ra lại là một trong những người bạn đồng nghiệp thân thiết của Đan Trường

- Ai là người bạn đồng nghiệp thân thiết với anh nhất?

- Trước đây thì tôi thường trao đổi công việc, nghề nghiệp với Cẩm Ly. Nhưng từ khi cô ấy có gia đình, do điều kiện công việc, tôi thường biểu diễn chung với Thanh Thảo, Quang Linh, Lam Trường... Chúng tôi thường xuyên đi chơi, đi shopping, ăn uống hoặc đơn giản là cafe buôn chuyện cùng nhau. Những chuyến "bay show" dài vài ba tuần khiến chúng tôi càng thân thiết và coi nhau như anh chị em trong nhà.

- Nhắc tới Lam Trường, tình bạn giữa hai người có gì đặc biệt?

- (Cười lớn) Chúng tôi thì có nhiều chuyện... đặc biệt lắm. Nhưng tôi vẫn nhớ nhất là kỷ niệm Lam Trường lái xe chở tôi đi shopping. Khi đó, hai anh em sang Seattle (Mỹ) biểu diễn, vì Lam Trường có người thân ở đây nên mượn được xe. Anh bảo: "Để tôi lái xe đưa ông đi thăm quan, mua sắm lòng vòng".

Hai anh em đều không biết đường nên cứ vừa đi vừa dò bản đồ. Nhưng cuối cùng cũng mua sắm, ăn uống đầy đủ và có một bộ ảnh độc nhất vô nhị mà mỗi lần nhìn lại đều thấy hạnh phúc.


Đan Trường và Lam Trường là đôi bạn khá thân thiết và hợp gu.

- Nghe những câu chuyện này thì rõ ràng hai anh rất thân nhau. Nhưng có một thời gian, nhiều người nói rằng Đan Trường và Lam Trường là hai kỳ phùng địch thủ trong showbiz Việt...

- Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều hiền hiền, cùng có đối tượng khán giả giống nhau. Tuy nhiên, chúng tôi ít có dịp song ca cùng nhau. Có lẽ bởi vậy mà sinh ra nhiều lời đồn thổi, bàn tán không đúng. Chính vì vậy trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát tổ chức tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 17/12 tới, tôi đã mời Lam Trường cùng song ca. Hy vọng những tiết mục "kịch độc" của chúng tôi sẽ đem tới cho khán giả cái nhìn hoàn toàn khác về quan hệ của "Song Trường".

- Anh thấy tính cách của mình và anh Lam Trường có điểm nào hợp và không hợp nhau?

- Tôi và Lam Trường có điểm chung là rất cởi mở, vui vẻ và hết lòng vì khán giả, vì các fan của mình. Sự chân thật, ít đua chen đã làm cho cả hai luôn được sự yêu mến của khán giả. Đó là cái hợp, cái giống nhau. Còn về điểm không hợp nhau... (nghĩ một hồi lâu). Có lẽ phải có thêm thời gian khi đi biểu diễn chung nhiều hơn nữa thì mới "phát hiện" được.

- Thời gian gần đây, anh khá im hơi lặng tiếng. Phải chăng anh đang "ủ mưu" chuẩn bị cho một cú nổ đình đám?

- Suốt thời gian dài vừa qua, tôi chỉ tập trung vào các chuyến lưu diễn ở nước ngoài như Mỹ, Úc... và đi các tỉnh suốt dọc đất nước. Hiện tại, tôi đang tạm ngưng diễn 3 tháng để hoàn thiện hai album Đan Trường vol.24 và vol.25. Mỗi album này mang một phong cách khác nhau. Tuy nhiên, tất cả sự "im hơi lặng tiếng" như bạn vừa nhắc tới là để chuẩn bị cho một chiến dịch dài hơn mà tôi và cả ê-kíp đã mất gần một năm lên kế hoạch rồi thực hiện. Đó là live concert mang tên Đan Trường 15 năm - Con sóng yêu thương nhằm kỷ niệm 15 năm theo đuổi nghiệp cầm mic của tôi.

- Anh có thể "bật mí" cho độc giả vài thông tin về đêm nhạc này?

- Tôi và HT Production đang dốc sức để liveshow lần này có tất thảy những gì hoành tráng nhất, mới nhất và hoàn hảo nhất. Từ sân khấu tới âm thanh, ánh sáng đều "đáng đồng tiền bát gạo" để không phụ lòng khán giả đã yêu mến, ủng hộ Đan Trường và những người tới xem chương trình.

Một vài hình ảnh thân thiết của Đan Trường - Lam Trường khi đi lưu diễn ở Mỹ:


Tuy không rành đường phố Seattle nhưng Lam Trường vẫn xung phong lái xe chở Đan Trường đi mua sắm, ăn uống...Lúc dừng lại đổ xăng cũng là dịp để hai anh Trường tạo dáng, pose hình.Có lúc chán tự lái xe, họ quyết định tìm tuyến xe bus để đi khám phá vòng quanh thành phố xa lạ.


Điểm dừng chân yêu thích của cả hai người là các tiệm DVD. Tại đây, Đan Trường và Lam Trường thỏa thích tìm kiếm những băng đĩa độc của các nghệ sĩ nổi tiếng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.
Nguồn : http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...g/a129505.html
Nguồn : http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...g/a129505.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-10-2011 08:12:48 | Xem tất
Đi Về Nơi Xa - Đan TrườngTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-10-2011 08:14:03 | Xem tất
Bóng Dáng Thiên Thần - Đan TrườngTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách