Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: ilovefbp
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Đan Trường

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 3-9-2011 02:45:26 | Xem tất
[Vietnamnet] Nghe Đan Trường hào hùng "Tổ quốc gọi tên mình":$

Giai điệu quá đẹp, ca từ quá hay, cảm động , và nhất là niềm tự hào dân tộc, đã thuyết phục được Đan Trường bỏ tất cả công việc để hoàn thành việc thu âm tác phẩm này.

Không phải ngẫu nhiên mà Đan Trường nhận lời thu âm và biểu diễn ca khúc Tổ quốc gọi tên mình (Nhạc Đinh Trung Cẩn - Thơ : Nguyễn Phan Quế Mai) trong giai đoạn mà anh đang vô cùng bận bịu. Hiện tại, nam ca sĩ này đang tập trung thu âm hơn 30 ca khúc dành cho 2 Album Đan Trường Vol 24 và 25, chuẩn bị cho Live Concert 2012 - Đan Trường - 15 năm - Con sóng yêu thương vào ngày 17/ 12/ 2011 tại Sân vận động QK7. Tuy nhiên, chính giai điệu đẹp, ca từ hay, cảm động và nhất là niềm tự hào dân tộc đã thuyết phục được Đan Trường tạm gác lại tất cả để hoàn thành việc thu âm tác phẩm này.

Không chỉ bản thân Đan Trường lo, mà chính nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn cũng sợ anh không tải hết được cái hồn của Tổ quốc gọi tên mình. Thế nhưng sau khi nghe xong bản thu hoàn chỉnh, chính tác giả đã gọi cho Đan Trường để bày tỏ sự hài lòng. Theo vị nhạc sĩ này thì Đan Trường đã thể hiện tác phẩm với một phong cách riêng của mình.

Được biết, đây là ca khúc không nằm trong album nào và cũng chưa phát hành dưới dạng Album CD nào cả. Đan Trường sẽ biểu diễn Tổ quốc gọi tên mình trong một chương trình truyền hình trực tiếp, chào mừng Quốc Khánh 2/9 tại TPHCM.

Ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình" do Đan Trường thể hiện

Linh Phạm

http://nhacso.net/nghe-nhac/to-quoc-goi-ten-minh.634156.html

http://mp3.zing.vn/bai-hat/To-qu ... ruong/IW8IIBFW.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-9-2011 02:49:38 | Xem tất
LỊCH BIỂU DIỄN ĐAN TRƯỜNG - THÁNG 9/ 2011

THỨ SÁU : 02/ 09/ 2011 : 20g40 : CÔNG VIÊN 23/ 9 ( CT CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 - TRUYỀN TIẾP ( CHẬM HƠN BIỂU DIỄN 30 PHÚT )
21g00 : SK 126
21g30 : HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI TẠI NTĐ PHÚ THỌ

THỨ SÁU : 09/ 09/ 2011 : 20g50 : CT NGUYÊN VŨ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN TẠI SK 126
21g30 : CT NHÓM MUA - TẠI SÂN VẬN ĐỘNG HOA LƯ (Q1) .

THỨ BẢY 10/ 09/ 2011 : CHƯƠNG TRÌNH FOSTER IDOL TẠI CTY FOSTER KHU CÔNG NGHIỆP SINGAPORE - BÌNH DƯƠNG )

CHỦ NHẬT 11/ 09/ 2011 : SÂN KHẤU LONG ĐIỀN SƠN ( THỊ XẢ TÂY NINH )

THỨ SÁU 16/ 09/ 2011 : LIVE SHOW CS CẪM LY TẠI NHÀ HÁT HÒA BÌNH TPHCM.

THỨ BẢY 17/ 09/ 2011 : LIVE SHOW CS CẪM LY TẠI NHÀ HÁT HÒA BÌNH TPHCM.
BAR ĐIỄM HẸN SÀI GÒN ( Q10/ TPHCM )

cre:dantruong.vn

Bình luận

Có thấy cái vụ bán vé khuyến mãi.Nhưn tính mình hong thích ồn ào nên thôi.chắc coi tường thuật lại thôi hà  Đăng lúc 8-9-2011 04:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 21:49:28 | Xem tất
hô hô thần tượng 1 thời của tớ đây mà:loveliness:
lúc nào cũng đẹp trai ko thể tả
càng nhìn càng phê

Bình luận

vì bạn kg thích nhạc dân ca mà anh hát??? kg thích nhạc truyền thống??? hay vì jọng hôm nay kỹ thuật nhg kg còn dc chân phương như hôm qua:)  Đăng lúc 4-9-2011 01:34 PM
cóa đâu,vẫn đẹp đấy thôi nhưng ko hỉu seo giờ ko nghe anh hát nữa roài ^^  Đăng lúc 4-9-2011 12:58 AM
vì anh Bo kg còn đẹp trai như nhg cs hàn bi chừ nên chỉ là thần tượng 1 thời của bạn thui sao;;)  Đăng lúc 3-9-2011 10:34 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 09:45:14 | Xem tất
Ôi, mon men thấy vùng trời của anh Bo rồi :loveliness:
Đang chờ đợi xem anh trong LS chị 4, hy vọng ra mắt bài hát mới.
Mỗi khi nghe nhạc luôn luôn phải có bài hát của Bo thôi, nhẹ nhàng & phiêu phiêu:$

Bình luận

thanks bạn nhìu, nếu thix nghe anh Bo hát thì 17.12.2011 tới đến svd Quân khu 7 tphcm xem ls 15 năm ca hát của anh nha.15.9 sẽ bđầu đặt vé, chi tiết bạn xem trang đầu  Đăng lúc 5-9-2011 11:07 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 22:18:06 | Xem tất
[ Vnexpress ] Đan Trường diễn mừng Giỗ tổ sân khấu ở TP HCM


Đang lưu diễn tại Nhật, cũng như bận rộn chuẩn bị liveshow sắp tới, Đan Trường vẫn nhiệt tình tham gia một tiết mục trong chương trình mừng Ngày sân khấu VN, diễn ra tối 9/9 ở TP HCM.


Sáng 9/9, Đan Trường mới từ Nhật về lại TP HCM. Anh đang luyện tập cùng nhóm vũ công của mình để chuẩn bị cho tiết mục Hùng Thiêng Âu Lạc biểu diễn trong chương trình. Dù đang trong giai đoạn nghỉ tham gia các sô diễn trong nước để tập trung cho liveshow sắp tới, nam ca sĩ cho biết, anh muốn tham gia sự kiện chào mừng Ngày sân khấu Việt Nam để cùng các nghệ sĩ TP HCM tri ân các vị tiền bối đã lập nên tổ nghiệp ngành sân khấu.
Đan Trường cho biết, anh không đặt nặng vấn đề thù lao khi diễn tại Ngày hội sân khấu. Cũng như nam ca sĩ, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng hết lòng tham dự sự kiện này mà không tính đến chuyện tiền nong. Họa sĩ thiết kế sân khấu Văn Tòng còn bỏ tiền túi tài trợ cho chương trình 200 triệu đồng. Ảnh: Q.N. Ngoài Đan Trường, Ngày sân khấu Việt Nam tại TP HCM (cũng là giỗ Tổ của ngành này, trùng vào ngày 12/8 âm lịch hàng năm) quy tụ nhiều tên tuổi của sân khấu cải lương, kịch nói, xiếc... cùng hơn 200 diễn viên tham gia vào các nghi lễ trang trọng cũng như các tiết mục biểu diễn chọn lọc.
Tổng đạo diễn, NSƯT Hoa Hạ cho biết, lúc đầu, ban tổ chức dự kiến chọn Nhà hát Hòa Bình, TP HCM làm địa điểm tổ chức sự kiện. Tuy vậy, với lý do đề phòng hỏa hoạn, nhà hát không cho phép Hội sân khấu được thắp hương, lập bàn thờ thật trên sân khấu chính, thay vào đó, Hội được đề nghị thắp hương điện, chiếu video clip cảnh bái bàn thờ tổ. Trước yêu cầu này, đạo diễn Hoa Hạ và êkíp thực hiện đành phải chọn một nhà hát khác để dàn dựng chương trình. "Ngày giổ tổ sân khấu là sự kiện thiêng liêng của những người làm nghề. Chúng tôi không thể dùng "kỹ xảo" với Tổ như thế được", vị đạo diễn bày tỏ.
Sau thời gian chật vật tìm điểm diễn, cuối cùng, ban tổ chức chọn Nhà hát Quân Đội (số 14, Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM). So với Nhà hát Hòa Bình, địa điểm này nằm khá xa Nhà Truyền thống Ban ái hữu Nghệ sĩ TP HCM (số 133 Cô Bắc, quận 1), nơi đặt bàn thờ Tổ. Do đó, nghi thức rước linh vị Tổ từ đây về sân khấu đêm diễn được rút gọn hơn so với năm trước. Đạo diễn Nguyên Đạt và diễn viên Hoài Linh sẽ phụ trách thực hiện lễ rước tổ và dâng hương tại bàn thờ.
Từ trái qua: Nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Phương Thanh và nghệ sĩ Thoại Mỹ hợp diễn trong trích đoạn "Chiếc áo thiên nga" tại Ngày hội sân khấu Việt Nam ở TP HCM vào năm 2010. Ảnh: Thoại Hà. Năm nay, Hội sân khấu TP HCM được đài HTV hỗ trợ trong khâu tổ chức, do đó, các chương trình được lên kế hoạch khá cẩn thận và đa dạng. Từ 19h30 ngày 9/9, tại hai tiền sảnh của Nhà hát Quân đội diễn ra các hoạt động sôi nổi như: Triển lãm phục trang - đạo cụ sân khấu, biểu diễn nghệ thuật mặt nạ tuồng, biểu diễn đàn ca tài tử (nhóm đàn ca tài tử Nhứt Dũng - Kim Loan), đoàn nghệ thuật xiếc, ảo thuật thành phố cũng tham dự với các tiết mục đặc sắc. Ngoài ra, còn có các cụm sân khấu biểu diễn hát chèo, chầu văn, ca trù, xẩm... để khán giả thưởng thức cũng như tham gia cùng các nghệ sĩ.
Từ 20h, tại sân khấu chính của Nhà hát quân đội trình chiếu video clip phóng sự về "Ngày sân khấu Việt Nam", cũng như hoạt động của các sân khấu mừng ngày giỗ tổ. Khán giả cũng được thưởng thức phim tư liệu "Trọn đời nghiệp Tổ". Từ 20h30, chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Sau các nghi thức dâng hương, người xem được dịp thưởng thức các tiết mục như: Tổ khúc Miền nhớ (tác giả Lê Duy Hạnh) do NSƯT Bạch Tuyết, Phương Trần, Khang Hữu Điền cùng nhóm múa thể hiện. NSƯT Thoại Mỹ có màn biểu diễn trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga cùng sự phối hợp biểu diễn của nghệ sĩ Bạch Tuyết. Diễn viên Hoài Linh, Mỹ Uyên, Quý Bình, Quách Ngọc Ngoan, Hà Như, Lê Tứ và Hoàng Nhứt thể hiện các trang phục tuồng cổ. Bên cạnh đó, trích đoạn Nỏ thần (tác giả Lê Duy Hạnh) và Câu thơ yên ngựa (tác giả Hoàng Yến, Ngọc Văn)... được tái diễn để phục vụ khán giả.Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 22:19:30 | Xem tất
[ Thanh Niên ] Khi Tổ quốc gọi tên
Khi Tổ quốc gọi tên
02/09/2011 22:57


Mặc dù Đan Trường (ảnh) đã tuyên bố sẽ không thu âm bài hát “lạ” trong giai đoạn này hay nhận nhiều sô diễn để dồn sức cho 30 bài hát trong 2 album vol 24 và 25, đặc biệt chuẩn bị live show 15 năm ca hát Con sóng yêu thương, tuy nhiên, sau khi được nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn thuyết phục thu âm ca khúc Tổ quốc gọi tên mình, Đan Trường đã nhận lời.


Ảnh: HT.Pr


Dẫu vậy, chính tác giả cùng ca sĩ đều… run vì giai điệu lẫn ca từ vốn thích hợp với ca sĩ nhạc việnhơn. Song theo lời Đan Trường, anh đã cố hết sức và cả ca sĩ cùng nhạc sĩ đều… thở phào khi hoàn tất phần thu.

D.L

http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20...c-goi-ten.aspxTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 22:22:57 | Xem tất
[2011.09.02]HÌNH ANH BO TẠI NTD PHÚ THỌ-TPHCM
post by me
Do là lễ lớn nên hội chợ rất đông, đến khi anh diễn thì tất cả khách tham quan đều chen chúc nhau tập trung tại sân khấu chính

Phải nói sự xuất hiện của anh làm không khí sôi động hơn cả, khán giả vỗ tay và cổ vũ rất nhiệt tình khiến bản thân mình cũng vui lây.

Khách quan mà nói thì có lẽ từ trước đến nay, cũng như nhiều năm sau nữa, khó có ca sĩ nào có thể làm dc nhg điều như anh T làm dc ngày trước, ngày hôm nay và ngày sau, sự nổi tiếng, sự thu hút và cả tình cảm của ng hâm mộ dành cho anh:X
Tự hào về anh lắm:o


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 22:24:30 | Xem tất

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-9-2011 22:25:17 | Xem tất
post by me
Bình luận

Anh Bo thì mình thấy nổi tiếng là trung thành với 1 nhà quản lý.Đa số các ca sĩ khác thì hay tung bay khi đã thành danh.cái này Anh Bo tốt hen  Đăng lúc 7-9-2011 11:43 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-9-2011 19:57:10 | Xem tất
ôi anh BO :loveliness:

thần tượng yêu dấu của mình

càng ngày anh càng đẹp trai vậy nè

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách