Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Tsan
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Đàm Vĩnh Hưng

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-5-2013 08:44:20 | Xem tất
[19.05.13] Mr Đàm: Hồng Nhung là "trưởng khoa ăn nói"


Chia sẻ về cuộc thi The Voice năm nay, Mr Đàm nghĩ khán giả sẽ nuối tiếc vì Hà Hồ không tiếp tục nhưng sẽ không buồn lâu vì đã có Hồng Nhung là "trưởng khoa ăn nói." Anh cũng không nuối tiếc vì không được thấy Thanh Lam chứng tỏ mình trên ghê nóng.
Anh đã thay đổi rất nhiều lần rồi lại quyết định nhận làm HLV của The Voice, tôi nghĩ anh có lý do riêng. Trong 4 vị HLV, anh vẫn được đánh giá cao nhất về khả năng nắm bắt thị hiếu của khán giả. Anh nhận định thế nào về The Voice năm nay?

Thật ra mà nói cả 3 HLV còn lại tôi đều phải kính nể về cách xử lý, cách nhìn nhận về âm nhạc của họ. Tuy nhiên tôi cũng có chút kiêu hãnh, đắc thắng riêng của mình đó là tôi biết khán giả thích cái gì, cần gì, những chiêu trò để làm cho sân khấu hay hơn và tiết mục đặc biệt hơn thì đó là nghề của tôi. Tôi không ngại chi tiền để cho những tiết mục đó thật hay. Như anh thấy, toàn bộ tiền The Voice (cát xê HLV – PV) là tôi đầu tư cho thí sinh hết, thậm chí còn lỗ nữa, mất thời gian nữa chứ. Tôi nói thật, thà đi hát ở ngoài tôi kiếm tiền được nhiều hơn rất nhiều.

Thế nhưng, từ rất lâu rồi tôi rất mê làm một người đào tạo ra những gương mặt mới. Tôi hình dung ra mình có một ngôi trường, một trung tâm rất nghiêm ngặt, khi tôi đã đào tạo ra rồi thì chỉ có thể thành người hoàn hảo 100% thôi. Cầm cái ly lên thôi người ta cũng có thể biết mình là dân chơi từ đâu tới, cách cụng ly thôi là biết ở thập niên nào, phân biệt được nước hoa, thử được rượu, đánh giá được đám đông, ăn mặc, chọn trang phục, cách nói chuyện với báo chí, đối phó với khán giả, fan cuồng ra sao. Công việc đó nếu được làm thì tôi rất thích.
Người ta vẫn nói là trong cuộc thi The Voice năm nay một mình anh “chống lại mafia” vì so với 3 vị HLV còn lại, anh vẫn có “cái gì đó” rất riêng biệt.

Tôi nói anh biết điều này, chính Mỹ Linh là người đề nghị với BTC là không thể đưa toàn những người như họ làm HLV được. Nếu không cuộc thi này sẽ thành cuộc thi Tiếng hát Truyền hình à, hay thành Nhạc viện Hà Nội ở đây hay sao? Vậy nên phải bằng mọi giá tìm một ca sĩ “giải trí” vào ngồi thì mới đủ màu sắc được. Thật ra tìm được người phù hợp để ngồi vào vị trí HLV rất khó vì cần nhiều yếu tố. Sau khi tính kỹ lại, tôi sắp xếp lại công việc, sắp xếp lại mọi thứ rồi nhận lời. Tôi sẽ làm hết khả năng của mình để có thể có được một chút tiếng nói đại diện miền Nam.

Sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà trong năm nay khiến nhiều người nuối tiếc, sự “tung hứng” của anh và Hà Hồ vẫn là “đặc sản” của cuộc thi này. Bây giờ thì đã không còn nữa.

Thật ra sau cuộc thi chúng tôi đã ngồi lại với nhau và cùng thống nhất là thôi không làm nữa. Vì Hà Hồ phải lo con cái, Thu Minh thì vừa lấy chồng phải lo sinh con, còn tôi phải lo kiếm tiền, làm liveshow, đóng phim, còn nhiều kế hoạch khác nữa. Chúng tôi đã cùng quyết định sẽ dừng cuộc chơi và chia tay nhau rồi đấy chứ nhưng rồi cuối cùng tôi là người dễ xiêu lòng nên đã quay lại. Đúng là thật tiếc vì không có Hồ Ngọc Hà nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ không buồn lâu vì đã có chị Hồng Nhung “trưởng khoa ăn nói” đây rồi. Chị Nhung nói kiểu hiền lành, lịch sự, còn Hà nói kiểu cá tính và shock, đáo để và quyền lực. Thật sự nếu có Hồ Ngọc Hà nữa thì chắc chắn là vui.

Nói như anh phải chăng là Hồng Nhung là đối thủ mà anh cảm thấy đáng gờm nhất trong năm nay?

Thật ra thì cả 3 người đều đáng gờm. Có lẽ anh cũng thấy đây là câu trả lời của “hoa hậu thân thiện” (Cười lớn). Nhưng sự thật là người nào cũng đáng nể chứ, ví dụ như anh Quốc Trung là người ít nói, nhưng anh ấy mà ra tay là hơi bị nặng đấy. Còn Mỹ Linh thì chuyên môn cao, chị Hồng Nhung cũng vậy. Đó là sự thật, nhưng như thế thôi thì chưa đủ, cũng như bản thân tôi nếu chỉ biết chiêu trò thôi thì cũng chưa đủ. Phải biết tìm những giáo viên thật giỏi để luyện thanh cho các bạn. Thực tế là đi vào đến vòng này rồi thì các thí sinh đều là những người có khả năng hết sức đặc biệt, những ca sĩ đi hát hàng đêm, những người có khả năng trời cho thì việc học là yếu tố phụ, may mắn và giữ phong độ, làm tốt. Đâu có ai đứng lên sân khấu 10 phút luyện thanh cho khán giả nghe. Trong cuộc thi thấy gì cũng hay hết, nhưng bước ra làm chuyên nghiệp là biết liền, khác liền.

Có một thời người ta đồn Thanh Lam sẽ làm HLV nhưng rồi cuối cùng chị ấy lại không làm, anh có cảm thấy nuối tiếc vì điều đó không?

Không, tôi không nuối tiếc ai làm hay không làm, tôi không quan tâm. Quan điểm của tôi là việc ai người ấy làm. Có quá nhiều vấn đề đặt ra, tôi biết chứ. BTC thấy ai ngồi vào đó sẽ mang lại những gì người ta cần thì họ mời thôi. Nó giống như một sự casting, đạo diễn chọn ai thì người đó đóng phim thôi.

Trước đây Thanh Lam có đặt một câu hỏi cho anh và Hà Hồ về khả năng “dạy thí sinh” của cả hai. Đến giờ BTC vẫn quyết định chọn anh chứ không phải Thanh Lam, anh có nghĩ rằng đó là một câu trả lời cho câu hỏi của Thanh Lam từ BTC hay không?

Lúc đầu tôi nghĩ có thể chị Thanh Lam nói một ý khác nhưng người viết lại viết theo một ý khác. Sau đó chị ấy cũng lên báo nói rằng một hai câu nói chẳng bao giờ làm thay đổi được điều gì cả. “Tại Hưng nhạy cảm thôi chứ chị thì chị không thấy vấn đề gì”. Với chị thì chị thấy không vấn đề gì nhưng với những người như chúng tôi, nghệ sĩ mà ai cũng nhạy cảm hết, cộng với việc báo chí thêm vào nữa, các fans bình luận nữa ai mà không nóng mặt. Tính cách mỗi người sao thì sống vậy thôi. Tôi nghĩ chị ấy lên tiếng chê bai cuộc chơi này một lần rồi mà chị ấy ngồi vào ghế HLV thì chị ấy tự cười mình mà thôi. Người ta sẽ đặt câu hỏi là chị ấy ngồi vào vị trí đó vì cái gì?

Tôi nghĩ đó cũng là lý do vì sao Thanh Lam không tham gia cuộc chơi này.

Cái đó tôi không biết.

Anh đánh giá thế nào về chất lượng thí sinh năm nay so với năm ngoái?

Nói về tốt thì có nhiều nhân tố bất ngờ, tốt, mạnh. Nhưng để nghe mà biết ai liền thì không bằng năm ngoái. Năm ngoái nghe một cái là biết Đồng Lan liền, biết Trúc Nhân ngay, nghe tí xíu là biết Hương Tràm… Còn năm nay chưa có màu sắc riêng nhiều lắm chứ không phải không có. Năm nay lực lượng tốt nhiều hơn năm ngoái, hát tốt, tốt đều.

Anh có nắm được trong tay vũ khí bí mật nào chưa?

Dĩ nhiên là tôi có, tôi làm quen rồi mà, nghe là biết liền. Tôi nghĩ mỗi người có một chiến thuật riêng. Mình phải sắp đặt sao cho chương trình thật hay, cho giọng ca đó đủ lực để đối với giọng ca còn lại thì mới hấp dẫn.


Mr Đàm: Hồng Nhung là "trưởng khoa ăn nói"


Anh dự đoán thế nào về The Voice năm nay?

Nam hát tốt lắm, nhưng nữ hát tốt hơn. Có những cô xinh đẹp, vừa có thanh có sắc. Có những người là giáo viên thanh nhạc đi thi, có người là ca sĩ đi hát quán bar phòng trà, có em đang là học sinh trong trường học cũng có. Đa dạng và nhiều màu sắc, địa bàn lớn rộng, nhiều cái hay lắm. Tôi cũng bất ngờ và thật ra cũng khó nói lắm vì cuộc lật đổ ngoạn mục bao giờ cũng xảy ra hết.

Và năm nay sẽ có một Hương Tràm thứ hai chứ?

Hơn đấy. Vì trong cuộc thi năm nay cũng có một tài năng mới, bằng tuổi Hương Tràm, cùng quê Hương Tràm và hát thì cũng rất tuyệt vời.

Xin cảm ơn anh rất nhiều!

Dân trí
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-5-2013 10:11:53 | Xem tất
Mr Đàm hát 30 bài, bán vé 100 nghìn đồng


'Ông hoàng nhạc Việt' chứng tỏ sự đầu tư và tử tế với khán giả của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn.
Những ngày này, Mr Đàm đang trong chuyến lưu diễn tại Canada. Vốn nổi tiếng là người sành điệu và khá cầu kỳ trong cách ăn mặc nên Mr Đàm khiến không ít khán giả hâm mộ mong chờ “gout” thời trang nào sẽ cùng anh xuất hiện trong đêm nhạc Mưa chiều kỉ niệm sắp tới. Nắm bắt được tâm lý này nên bên cạnh việc biểu diễn tại Canada, anh cũng dành khá nhiều thời gian để “truy lùng” những bộ cánh phù hợp với chủ đề đêm diễn.

Mưa chiều kỉ niệm cũng nằm trong chuỗi các chương trình do Đàm Vĩnh Hưng và công ty Tiếng Hát Việt tổ chức ở những sân khấu khác nhau trong thành phố, với những chủ đề âm nhạc đa dạng. Với sân khấu 126 lần này, giá vé anh đưa ra ở mức thấp nhất là 100 nghìn để những khán giả có thu nhập trung bình vẫn xem anh hát được. Tuy giá vé thấp nhưng Mr Đàm vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ các khán giả thân yêu.

Chương trình sẽ là một đêm nhạc xưa với những tình khúc nổi tiếng. Nhân vật chính, Mr Đàm sẽ là người mở màn và biểu diễn xuyên suốt chương trình với gần 30 ca khúc dành cho mọi lứa tuổi. Anh sẽ dành 2/3 thời lượng để tôn vinh những tình khúc nổi tiếng, vàng son một thời trước năm 1975 như: Mưa rừng, Người ngoài phố, Giã từ đêm mưa, Bên nhau ngày vui. trên một sân khấu với khung cảnh nhộn nhịp, xôn xao bởi những sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày của người Sài thành xưa.

Thời lượng còn lại, Mr Đàm sẽ giới thiệu những bản thu âm mới nhất cùng những ca khúc đang được yêu thích như: Trăng bơ vơ, Tình yêu online, Góc khuất remix…Ngoài ra còn có những bài hát Một thuở yêu người, Chén đắng, Anh vẫn biết… mặc dù đã được biểu diễn nhiều lần với những sân khấu khác nhau, nhưng bằng giọng hát lôi cuốn và những điệu nhảy của mình, Mr Đàm vẫn khiến khán giả “chết mê”. Chương trình được diễn ra vào lúc 20h ngày 30/5.

iOne.net
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-5-2013 11:48:16 | Xem tất
[29.05.13] Mr. Đàm bật mí về căn nhà 'như Kim Tự Tháp'


Mr. Đàm mua một căn biệt thự rồi đập nó đi để lấy đất xây theo ý mình. Ở đó có 2 con suối, có sân khấu, "bảo tàng", khu spa, phòng gym.

Anh vừa mất chiếc đồng hồ bạc tỷ lập tức mua được cái khác, không chớp mắt. Đôi khi tôi tự hỏi Đàm Vĩnh Hưng giàu tới mức nào?

(Cười lớn) Trời ơi, tôi làm ra đồng tiền thì tôi được quyền sử dụng theo ý chứ, tôi có ngửa tay xin hay vào nhà ai trộm cắp đâu. Tôi đổ mồ hôi sôi nước mắt, đánh đổi tuổi trẻ, bán phổi hàng đêm mà. Tôi không không rượu chè, không đi bar, không chơi xe này kia. Tôi có cách hưởng thụ của mình, miễn là không làm xâm hại đến ai là được rồi.

Còn nói về chiêu đánh bóng thì tôi muốn nhắn gửi với họ là quên chuyện đó đi, đừng bao giờ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng tầm thường như vậy. Nếu cần chiêu thì tôi nói lại một lần nữa nhé, một phút một chiêu, mười phút cho ra đủ mười chiêu. Chiêu nào của tôi là cả Việt Nam cũng phải dựng đứng lên hết, nếu muốn chơi chiêu, thì cái đồng hồ tầm thường quá.

Tôi thống kê lại nhé, anh một lần mất nhẫn một lần ở tiệm may, một lần ở Hà Nội, và lần này là đồng hồ, tôi không nói về giá trị tiền bạc, có thể anh còn mất những thứ khác nữa, tôi chỉ muốn nói trên khía cạnh tinh thần. Mất mát nào là lớn nhất đối với anh?

Tôi mất đồ nhiều, có những thứ giá trị cực lớn nhưng tôi cũng không quá nuối tiếc. Nhưng thứ mà tôi đánh mất thật sự, làm cho tôi phải tiếc nuối nhiều nhất lại thuộc về tình cảm. Tôi nói thật, tôi chưa bao giờ biết khóc vì mất đồ, tôi nghĩ đầu mình nó lạnh, nó lì hay tại sao đó, chứ không phải tôi giàu tới mức cứ mất cái này mua cái khác.

Thứ mà tôi tiếc nuối, đổ nước mắt nhiều nhất là tình yêu thật sự nghiêm túc. Cả cuộc đời từ nhỏ đến năm 30 tuổi mới biết đó là tình yêu lớn nhất, biết chờ đợi, nhớ thương, khao khát, biết cần người ta trong cuộc đời của mình.

Chúng tôi bị gia đình ngăn cản, nhưng càng ngăn cản càng muốn tiến tới, càng yêu nhau hơn. Chúng tôi phải trốn vì gia đình cho người đi theo dõi, chụp hình. phải chạy khắp nơi, thậm chí ra cả miền Bắc, miễn là không ở Sài Gòn. Cuối cùng vì một sự hiểu lầm dẫn tới sự lạnh nhạt của người yêu mình với mình, mình mệt mỏi, chán chường, thời gian kéo dài nên ê chề. Mình mới đem lòng tìm một niềm vui khác mặc dù không thể nào quên được.

Cuộc tình đó cũng chết nhanh, vài tháng thôi, với một người cũng rất nổi tiếng. Để rồi càng lúc càng đi xa hơn và mất nhau lúc nào không hay. Bỏ nhau cũng không được, mà gần nhau để đốt cháy hàng đêm cũng không xong, chính vì thế mới tôi mới có bài hát Khoảng cách.
Anh cũng có một bài rất hay trong đó có câu: "Mỗi thứ trong đời đều có cho ta một giới hạn". Anh nói rằng tình yêu đó mãnh liệt đến mức phải chạy trốn, vậy sao nó lại vượt qua được giới hạn chịu đựng để mà mất nhau như vậy?

Tại người kia khó quá. Có thể nói là khó đến mức độ mà khi mà nói chuyện hòa giải, nằm bên nhau, muốn hôn môi nhất định không chịu, không cho, xem rằng mình đã hôn người khác rồi thì môi mình nó dơ bẩn. Người ta khó tính và rất cực đoan. Người ta cũng tìm vui nơi những cuộc tình khác mà không được lâu. Cả hai đều không thể yêu được một người nào khác nữa mà quay lại với nhau cũng không được.

Anh nói như vậy thì người hiện tại của anh sẽ rất buồn.

Đúng. Nhưng may quá hiện tại Hưng không có ai hết.

Người ta nói đến anh thì sẽ nói đồng hồ tiền tỷ, nhẫn tiền tỷ, nhà triệu đô, nhưng giờ anh lại nói Đàm Vĩnh Hưng coi vậy mà không phải vậy, được tiếng mà không có miếng, thì bây giờ khán giả biết tin vào những lời nào?

Nói thật nghiêm túc là tôi có cái bề ngoài thôi à, có bao nhiêu tôi dồn hết vô cái nhà, rồi mua sắm cho thỏa thích cái thân mình. Tôi không phải đóng tiền học cho con, lo tiền cho vợ này kia, không có lu bù các nhà hàng, quán bar, quán nhậu, chỉ có nhu cầu làm đẹp cho mình, làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho cuộc sống cho nghề của mình thôi.

Ngày xưa tôi cũng rất ức vì người ta nói tôi ăn mặc phản cảm, tại vì tôi đi trước người ta nhanh quá, sau đó 10 năm thì đàn ông Việt Nam cũng bắt đầu mặc áo hoa, áo mỏng, áo lưới rất nhiều. Tôi đi trước người ta 10 năm, những mẫu đó tôi coi trên kênh thời trang nước ngoài rất nhiều năm rồi.

Hơn nữa, có một sự thật nói ra sợ người ta không tin, tôi còn phải gánh nợ cho gia đình. Tin này nhiều người biết lắm, nhiều người thăm dò này kia nhưng không dám hỏi thẳng  tôi, và tôi cũng chối, nhưng với anh thì tôi sẵn sàng tâm sự.

Nhà tôi có một gánh nặng, rất nặng của người thân. Tôi làm bao nhiêu là tôi phải trả nợ bấy nhiêu. Thật sự mà nói bây giờ súng có gí vô đầu tôi cũng không tìm đâu ra tiền. Không tin thì cứ thử mà xem, có bao nhiêu là tôi chưng hết lên trên người rồi.

Đúng là tôi thấy khó tin thật, anh nổi tiếng "chơi đẹp" với bạn bè, lại quan hệ rộng, món nợ nào mà Đàm Vĩnh Hưng không thể giải quyết được?

Tại tôi không muốn phiền đến bạn bè, vì tình cảm nào mà đem tiền ra thì cũng đều bị dơ bẩn hết. Khi đặt con số xuống rồi nó nhuốm màu tiền bạc thì… hơn nữa cho mượn tiền thì dễ mất bạn lắm. Lúc vui thì nói gì cũng được hết, lúc mượn xong rồi đến lúc trả thì trời ơi là nát tiền người ta, nát tiền mình, tình cảm bị hỏng hết.

Trong hàng ngũ ca sĩ cũng có người thiếu nợ tôi đó chứ. Nói mượn ba ngày mà năm mấy rồi chưa trả. Tôi cũng không lên tiếng, không nói tên ai, sẽ giữ cho họ. Mình cũng đã từng ở trong hoàn cảnh đó nên mình biết. Chính vì vậy tôi đi hát hoài, hát nhiều là vì vậy đó, tiền vô đến đâu hết trơn đến đó.

Đồng hồ mất thì anh mua ngay cái mới, nhà anh thì người ta đồn anh xây nó như Pharaoh xây Kim tự tháp vậy đó?

(Cười lớn) Nói vậy là hơi quá đáng rồi, có thể với họ thì cái nhà đó có hơi lớn. Nhưng tôi đang chán cái nhà đó rồi đấy, tôi nói ai có tiền đưa tôi, tôi làm cái nhà khác đẹp hơn. Ai mua cái nhà đó tôi bán liền, tôi sẽ đi ra không lấy thứ gì ngoại trừ quần áo.

Thật sự căn nhà đó là trái tim của tôi, tôi có một lời nguyền cho chính mình và gia đình nhỏ của mình là hồi xưa ăn nhờ ở đậu, người ta hay đuổi ba mẹ con tôi lắm, người ta giận là la um xùm, đuổi đi. Tôi ức lắm, mẹ tôi cũng ức, cũng muốn làm ăn, kiếm một mảnh đất nhỏ thật nhỏ thôi nhưng là của riêng mình để không bị đuổi. Nhưng nhiều khi tính sai một ly đi một dặm, rồi lao vào nợ nần.

Anh là người khôn ngoan, tôi nghĩ anh làm gì cũng sẽ tính toán, hơn nữa lại là việc lớn như làm nhà. Tôi không tin anh lại mù quáng tới mức đổ hết tiền vào nhà, thậm chí đi vay mượn, cầm cố.

Tôi thật sự không hiểu, có lẽ số phận sắp đặt để tôi đi vào con đường ca hát này chứ tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ thành một người sống bằng ca hát, nổi tiếng và thay đổi số phận của mình. Lúc đó tôi chỉ nghĩ phải làm một cái nhà thật bự, thật đẹp, to hơn những nhà mà trước đây mình từng ăn nhờ ở đậu để họ hối hận, xấu hổ với mình.

Bao nhiêu tiền tôi đều dồn vô hết, còn thiết tiền thế chấp tùm lum. Đi mua nhà mà không dám lò mặt ra, nằm ở phía sau xe rồi cho xe chạy vòng vòng quanh để xem. Thấy cái nhà này to to nên quyết định mua. Người trợ lý vào gặp, trả giá. Biết được giá rồi tôi mới xuất hiện.

Sau đó thì cái "Kim tự tháp" được xây lên như thế nào?

Mua xong tôi về và đập ra, mặc dù đó đang là biệt thự, đập ra làm đúng theo ý mình nhất. Khi đi qua Mỹ, tôi mua những tập chuyên san nhà đẹp nhất, xé ra hết, đem về. Tôi xây nhà theo ý mình, xây cả sân khấu theo ý mình, lối đi vào sân khấu của ban nhạc và ca sĩ không được đi qua mặt khách, sợ tiếng sàn gỗ đi bên dưới sẽ bị lộp cộp thì phải lót thảm lên. Bar rượu, nước, ghế VIP, super VIP ra làm sao, rồi cái phòng thay đồ, make up của ca sĩ như thế nào, có toilet dành riêng cho nam, nữ cho khách.

Trước khi đi vào sân khấu phải đi qua nhà gọi là nhà trưng bày sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Ở đó có tất cả huy chương và báo chí trong vòng 15 năm qua, từ bài đầu tiên chỉ có mấy chữ cho đến bây giờ không thiếu một bài nào, những vé, tờ phướn ngày xưa khi mà tên tôi còn ở bên dưới, Minh Thuận, Đan Trường ở bên trên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn ở dưới nằm cạnh Vũ Hà. Những bộ đồ gây nổi tiếng, gây shock nhất với báo chí nhất cũng được mặc cho ma nơ canh. tôi lưu giữ hết.

Rồi khi cửa phòng mở ra, đèn tự sáng, nhạc của Đàm Vĩnh Hưng tự nổi lên, có những chiếc ghế nho nhỏ để ngồi nghe nhạc, đọc tiểu sử về tôi, nhìn ngắm tất cả huy chương sự nghiệp của tôi tại đó rồi mới đi đến sân khấu. Còn trên lầu sân thượng là khu spa để xông hơi, xông khô, xông ướt. Rồi có bàn chơi thể thao, có phòng tập gym, có bàn thờ nhỏ để hình anh Điền (Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền - PV) một bên, nghệ sĩ Thanh Nga một bên, ở giữa là ba tôi và bà ngoại. Ở dưới có một sân cỏ, một xích đu để mà có thể tổ chức những buổi tiệc đứng bạn bè qua chơi ở đó.

Tầng dưới là phòng tôi ngủ, đúng là nó to thật. Cái giường ngủ thì phải lên từng nấc từng nấc. Đi một hai bậc rồi xuống phòng tắm, rồi xuống đến toilet, tôi thích nó gồ ghề như vậy. Còn phòng thay quần áo thì có thể nó to hơn một shop thông thường mọi người nhìn thấy. Bên này tầng một thì có phòng của Dương Triệu Vũ, đối diện là phòng của quản lý, đối diện phòng Vũ là phòng của em gái, đại gia đình đó. Tôi ở tầng trên. Mà giờ Vũ dọn nhà đi rồi.

Ngoài ra còn có mảnh vườn ở tầng một có suối chảy qua chân Đức mẹ, 2 con suối chảy xuống hồ cá rồi chảy ngược lên lại. Tôi yêu Đà Lạt, tôi sắp đá thành con dốc, cho cỏ phủ xung quanh, có đá, có sỏi, có ghế  và bàn ngồi đọc sách, có chim hót. Từ vườn trở vào nhà có bức tranh hình cây thánh giá và một đàn bướm bay lên. Đây là bướm thật 100% ép khô mua ở tận Đài Loan. Mỗi một hộp như vậy có một con đẹp thôi, còn mấy con kia xấu, tôi phải mua rất nhiều hộp như vậy để lấy một con đẹp, những con còn lại bỏ hết đi.

Như vậy là anh đã đầu tư công sức rất khủng khiếp vào cái nhà này, vậy mà sao anh lại bán?

Tôi nói là chán thôi chứ ngay vào thời điểm này thì cái nhà đó khó bán lắm. Thú của tôi là thú chơi nhà, thích làm một cái gì đó mới. Cái nhà đó tất cả mọi thứ đều do tôi quyết định hết, giấy dán tường, màu sơn, màu đá, nhà toàn đá, không xài một viên gạch nào hết. Gạch mà có chỉ là lót sàn trên sân thượng để phơi, giặt, chỗ để xe. Tôi phải đi qua Mỹ hát kiếm tiền liên tục trong thời gian xây nhà, mà xây nhà này hết 1 năm 10 tháng, làm đến đâu người ta là gửi hình cho tôi đến đó để tôi có thể xem và chỉnh sửa. Rèm cửa tôi thay 6 tháng một lần. Hoa trước vườn cũng thay theo mùa.

Cách tôi chơi là như vậy, "ton sur ton" từ trên xuống dưới hết. Tôi đã đi rất nhiều nhà "đại gia của đại gia" nhưng cũng không có cái nhà nào đồng nhất như nhà của tôi về màu sắc cũng như tổng thể và những vật ở trong nhà. Tôi đổ rất nhiều công sức và tâm huyết của mình xuống đó. Tôi ở cũng được 2, 3 năm rồi, đi lên đi xuống thấy thế hoài cũng hơi chán chán.

Anh nói muốn xây một cái nhà lớn hơn nhà của những người đã từng hắt hủi mẹ con anh nên giờ anh đã thỏa mãn rồi. Đã trả được thù rồi nên anh lại muốn một cái gì đó lớn hơn nữa?

Thật ra mơ ước của tôi là nhà phải thật rộng nằm ở giữa, rồi nhà của những người thân yêu nhất của tôi nằm ở xung quanh đó, rồi giữa một bãi cỏ thật lớn có một vòi nước phun lên, có một con đường màu xanh, xe hơi chạy trong. Để đạt được điều này thì cần phải có một kế hoạch tổng thể và rất khó khăn. Nhưng tôi muốn sáng đi làm chung với nhau, rồi tối về ngồi ăn chung với nhau. Có một cái nhà ăn chung, có cầu nối giữa nhà nọ với nhà kia, đại gia đình ở với nhau.

Ở nước ngoài có bảng xếp hạng những người giàu, nếu tôi lập một bảng xếp hạng những Nghệ sĩ Việt Nam thì anh nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ ở vị trí nào?

Ở gần chót rồi! Tôi nói thật. Tôi biết khi anh viết lên mọi người sẽ không tin nhưng thực tế là như vậy, tôi trả lời thật nhất với trái tim mình đó. Xét hết ca sĩ thì không đúng, chỉ xét riêng ngôi sao thôi. Người ta biết dành dụm hay lắm, tôi nhìn thấy rồi, họ làm mà không xài gì hết.

Có người có sở thích về vàng, nổi tiếng nhất trong giới là anh Quang Linh, nghe đồn anh ấy là người giàu vàng nhất trong giới ca sĩ. Anh ấy chăm chỉ lắm, rất siêng mua vàng, 5 phân cũng mua, 3 phân cũng mua.

Có những bạn thì cũng để dành lo hậu sự, đâu phải nổi tiếng hoài được đâu. Còn mình thì mình cứ nghĩ đã quá khổ, quá nghèo rồi, thời gian tuổi thơ kéo dài quá rồi nên cho phép mình hưởng thụ xíu. Kịch bản xấu nhất là tôi sẽ mở một cửa hiệu cắt tóc thôi. Tôi vẫn sẽ nuôi sống được bản thân và gia đình.

Xin cảm ơn anh rất nhiều!

  tiin.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-5-2013 14:48:11 | Xem tất
Đàm Vĩnh Hưng đội nón đi kiểm tra sân khấu


Vốn là người kỹ tính, nên sáng nay (30/5), trước khi đêm nhạc "Mưa chiều kỷ niệm" diễn ra, Mr Đàm đã đi kiểm tra từng chi tiết một trên sân khấu. Anh thậm chí còn sửa lại những đạo cụ cho đến khi vừa lòng.

Để tái hiện lại khung cảnh nhộn nhịp, xôn xao của những sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày của người Sài Gòn cách đây mấy chục năm mà khán giả từng  chứng kiến trong liveshow Thương hoài ngàn năm các đây 5 năm, Đàm Vĩnh Hưng cùng đạo diễn Trần Vy Mỹ đã dành ra rất nhiều tâm huyết và công sức để chăm chút từng chi tiết một. Mr Đàm cũng không ngần ngại tự tay mình chỉnh sửa lại các vật dụng trên sân khấu như chậu cây, xe bánh bao. đến khi vừa lòng mới thôi.

Cách đây vài hôm, anh cũng đã cùng các ca sĩ tham gia chương trình như Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Hà Vân, Mai Quốc Huy, nhóm It’s Time dành nhiều thời gian để luyện tập cùng ban nhạc. Đặc biệt, 3 người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh, Cindy Thái Tài và Hương Giang Idol cũng đã được Mr Đàm "chăm sóc" tỉ mỉ để có thể mang đến cho khán giả một tiết mục "đỉnh" nhất.

Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian “truy lùng” những bộ cánh đặc biệt, lý thú để mặc trình diễn trong Mưa chiều kỷ niệm.

Trước lo lắng về những cơn mưa bất chợt sẽ ảnh hương đến đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng tự tin nói: "Đến thời điểm này, vé gần như đã sạch. Chưa kể trong những đêm diễn trước, khán giả luôn ngồi chật cứng khán đài. Nên tôi rất tự tin rằng tối nay mọi người sẽ vẫn ủng hộ . Sân khấu 126 cũng có bạt che nên không phải lo lắng quá. Trên sân khấu chúng tôi cũng đã lường đến mọi trường hợp nên khán giả không phải lo chất lượng bị ảnh hưởng".

Chương trình Mưa chiều kỷ niệm được diễn ra vào lúc 20h tối nay 30/5 tại sân khấu 126.


Trao đổi cùng đạo diễn Trần Vy Mỹ.

Anh tự tay sửa lại từng chậu cây.
  


Theo Infonet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-5-2013 14:49:27 | Xem tất

. đến từng đạo cụ khác.

Hình ảnh gần gũi, giản dị của Mr Đàm.


Theo Infonet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-5-2013 14:50:37 | Xem tấtTheo Infonet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-5-2013 09:14:34 | Xem tất
Lâm Chí Khanh ôm Mr. Đàm không rời


Nữ ca sỹ chuyển giới đã vào vai người tình xinh đẹp và vô cùng mặn nồng bên Mr. Đàm trên sân khấu tối qua.

Luôn luôn làm công chúng bất ngờ mỗi khi quay trở lại cùng đêm nhạc Mr. Đàm’s Show hàng tháng, tối qua, “ông hoàng nhạc Việt” đã khiến khán giả “đã mắt, đã tai” với hơn 3 tiếng đồng hồ hát không ngừng nghỉ tại sân khấu ca nhạc 126.

Điểm nhấn được phần đông khán giả chờ đợi nhất trong đêm nhạc vừa qua chính là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng cùng ba “mỹ nhân chuyển giới” - Lâm Chí Khanh, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài.

Gây ấn tượng nhất có lẽ là “công chúa” Lâm Chí Khanh với bộ áo dài trắng thướt tha, nữ tính và cực kỳ sexy. Quả không ngoa khi ngay từ ban đầu, Mr Đàm đã “chấm” và cho cô vào vai người tình xinh đẹp nhất của anh trên sân khấu.

Cả hai đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào và khi thể hiện một tình yêu buồn, đầy trắc trở trong liên khúc Nếu lỡ mình xa nhau – Nỗi buồn hoa phượng. Thậm chí, Mr. Đàm và “công chúa” đã diễn xuất rất ăn ý và ôm nhau không rời trong sự hò reo, cổ vũ của hàng ngàn khán giả có mặt tại khán đài.

Mr. Đàm nói vui rằng anh chỉ thích gọi Lâm Chí Khanh là Khánh Chi – cái tên bản thân anh rất thích. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận tiết lộ thì “công chúa vẫn chưa chấp nhận cái tên này”.

Xinh đẹp nhất của Mr Đàm là “người tình” Lâm Chi Khanh, nhưng xinh nhất trong lòng khán giả có lẽ là Hương Giang Idol. Cô gái này sở hữu một thân hình và làn da cực kì tuyệt vời, với mái tóc dài óng ả, gương mặt nữ tính thanh thoát, khiến người xem không thể rời mắt. Đêm qua Hương Giang mặc một bộ đầm dạ hội vàng đồng lấp lánh cực sexy. Cô ăn ý với Mr Đàm trong ca khúc Ảo ảnh. Sau đó, Hương Giang còn solo ca khúc Mùa thu cho em.

Cindy Thái Tài tuy không sắc xảo như các đàn em nhưng trái lại, cô có một giọng hát nội lực, đi vào lòng người. Cindy đã lột tả rất thật tâm trạng của một người yêu trong tuyệt vọng qua ca khúc nổi tiếng Kiếp đam mê. Cô và Mr Đàm còn song ca ca khúc Nỗi lòng.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn ca sỹ trẻ, nhưng Mr. Đàm – nhân vật chính của chương trình vẫn luôn là tâm điểm hâm nóng sân khấu. Anh đã thể hiện hơn 30 ca khúc phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau, từ nhạc sến đến nhạc trẻ, từ hình tượng lịch lãm, trẻ trung cho đến… quê mùa, nhí nhảnh.

Đặc biệt trong đêm nhạc vừa qua, lần đầu tiên Mr. Đàm thể hiện một ca khúc đã rất lâu rồi những chưa bao giờ được anh hát trên sâu khấu đó là Giã từ đêm mưa. Bên cạnh đó, HLV The Voice còn gửi tặng khán giả một nửa của ca khúc chủ đề trong album sắp phát hành của anh mang tên Xóa tên người tình với tâm trạng dằn vặt, đau khổ.

Nếu những ai yên mến và thường nghe Đàm Vĩnh Hưng hát ở các sân khấu sẽ không xa lạ với kiểu giao lưu rất hài hước, bình dân của anh trên sân khấu. Đêm qua cũng không ngoại lệ. “Ông hoàng nhạc Việt” đã khiến khán giả không nhịn được cười khi anh chuẩn bị giới thiệu ca khúc Kiếp nghèo (hát chung với Quang Linh), nhưng lại đưa ngón tay đeo nhẫn kim cương của mình ra và giới thiệu ca khúc này.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mr. Đàm và các khách mời trong đêm nhạc vừa qua:


Cả hai ôm nhau vô cùng tình cảm trong sự hò reo, cổ vũ của khán giả

Tiết mục song ca của Mr. Đàm và Lâm Chí Khanh được khán giả chờ đợi nhất tối qua


Mr. Đàm nhảy cực sung bên Hương Giang Idol

Khampha.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-5-2013 09:16:38 | Xem tất

Cả hai song ca vô cùng ăn ý trong liên khúc Nếu lỡ mình xa nhau, Nỗi buồn hoa phượng

Và mang lại không khí vui tươi cho khán giả khi diễn xuất cùng nàng ca kỹ Cindy Thái Tài

Mr. Đàm tiếp tục kết hợp cùng đàn em - Hương Giang Idol qua ca khúc Ảo ảnh


Khampha.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-5-2013 09:18:48 | Xem tất

Quang Linh "hóa" nhỏ bé bên Mr. Đàm khi cùng song ca Kiếp nghèo


Thầy trò Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm tiếp tục hâm nóng sân khấu

HLV The Voice gây sốc với mái bổ luống khi hóa thân làm chàng trai nhà quê học đòi

Anh hát nhạc sến cực "ngọt" bên Mai Quốc HuyKhampha.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-5-2013 09:20:09 | Xem tất


Anh xuống tận khán đài và đứng lên ghế giao lưu khán giả

"Ông hoàng nhạc Việt" đã hát hơn 30 ca khúc phục vụ khán giả ở mọi lứa tuổi khác nhau


Khampha.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách