Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Tsan
Thu gọn cột thông tin

[Singer] Cao Thái Sơn

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-10-2011 05:44:51 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:46:05 | Xem tất


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:48:13 | Xem tất
Binh Yen Nhe - Cao Thai Son

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:55:04 | Xem tất
Cau Vong Sau Mua - Cao Thai Son

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:56:54 | Xem tất
Yeu Thuong Quay Ve - Cao Thai Son

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:58:09 | Xem tất
Yêu Thương Quay Về - Cao Thái Sơn (Phần 2)Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 05:59:53 | Xem tất
Quên - Cao Thái Sơn

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 06:01:10 | Xem tất
Ngàn Lần Khắc Tên Em - Cao Thái Sơn

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2011 06:03:02 | Xem tất
Phút Giây Đầu Tiên - Cao Thái Sơn ft Lương Bích Hữu

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-10-2011 07:10:28 | Xem tất
Cao Thái Sơn giải mã 'thị phi' với Mr Đàm

Ngoài việc khẳng định mối quan hệ của mình và Mr Đàm không hề có chuyện xích mích, chàng ca sĩ "Con đường mưa" cũng một lần nữa cho biết mức độ tình bạn với siêu mẫu Vĩnh Thụy.

- Gần đây, có quá nhiều chuyện thị phi đến với anh: Những nghi vấn dẫn tay Vĩnh Thụy buôn lậu, chuyện suýt khóa môi vũ công nam trong đêm "Mr Đàm by night". Đó có phải là cái giá của sự nổi tiếng?

- Trong giới showbiz, người càng nổi tiếng thì mọi chuyện dù nhỏ nhất của họ, cũng được chính họ khai thác to lên cho dư luận biết. Có những chuyện nhỏ thì xé thành to, có những chuyện thuộc loại tai bay vạ gió nên nhiều lúc cũng thực sự bực mình nhưng cái mình giải quyết vấn đề là nên bình tĩnh đi qua nó một cách có văn hóa, chứ xem nó là chuyện nghiêm trọng để gay gắt nhau thì không thể nào tập trung để mà đi hát tiếp tục được nữa.

- Từ khi xảy ra vụ việc không hay với siêu mẫu Vĩnh Thụy, anh đã lần nào liên lạc nhau chưa? Mối quan hệ của Cao Thái Sơn với Vĩnh Thuỵ hiện nay thế nào?

- Thụy và tôi cùng hoạt động trong giới showbiz nhưng ngành nghề khác nhau nên hầu như không bao giờ gặp nhau, chỉ biết nhau vì sự nổi tiếng chứ cũng không phải là bạn bè đúng nghĩa như tôi và những người bạn thật sự mà tôi đang có. Nên tôi sẽ không có gì nhiều để nói về mối quan hệ này (Cười).

- Có một số người hiểu lầm mối quan hệ thân thiết của Cao Thái Sơn và Mr Đàm đang rạn nứt. Anh đính chính thế nào về điều này?- Họ có quyền hiểu lầm để làm ồn ào nhau, chứ tôi có bảo là tôi và anh Đàm có xích mích gì đâu mà phải đi giải thích hay đính chính (cười). Cái quan trọng là trong giới anh em nghệ sĩ với nhau, tôi hướng đến cuộc sống lành và tích cực, muốn vui vẻ, hòa thuận, có điều kiện thì giúp đỡ nhau, chứ hơn thua nhau để làm gì.

- Vậy Cao Thái Sơn cho biết mối quan hệ giữa anh và Mr Đàm ở mức độ nào?

- Anh Đàm là một người anh, một đồng nghiệp đi trước nên tôi vẫn luôn biết trên, biết dưới. Tôi rất quý trọng tài, đức của anh ấy. Mặt khác, công ty của anh ấy giúp tôi về mặt kinh doanh phát hành băng đĩa nên chắc chắn mối quan hệ sẽ khác hơn so với quan hệ nhiều anh chị em đồng nghiệp khác. Còn quan hệ thế nào có lẽ nếu có dịp anh Đàm sẽ chia sẻ, như vậy sẽ hay hơn là tôi nói (cười).

- Từ ngày bước chân vào TP.HCM lập nghiệp, anh thấm thía điều gì nhất?

- Đó là quyết tâm xa nhà, cố gắng làm nên sự nghiệp để đưa bố mẹ vào Sài Gòn sống với tôi. Nhưng bố lại mất quá nhanh trước khi tôi có được ngày hôm nay. Đó là điều tôi đau lòng nhất.

- Ai là người quan trọng nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của Cao Thái Sơn hiện nay?

- Tôi có nhiều bạn bè và người thân, mỗi người một góc tình cảm để yêu thương và trân trọng. Nếu để gọi là người bạn thân thiết thì có anh Dũng đồng thời cũng là người quản lý của tôi và các bạn nhảy trong vũ đoàn Hoàng Thông.
Gần như đây là những người bạn của tôi ngày nào cũng gần nhau, chia sẻ mọi thứ trong công việc biểu diễn và nói chuyện về những điều nhìn thấy trong cuộc sống ở trên xe, trên máy bay và ngay cả khi ngồi ở hậu trường để chuẩn bị ra sân khấu

- Năm 2009, album "Con đường mưa" đã làm tên tuổi Cao Thái Sơn vụt sáng. Kế tiếp là album "Cầu vồng sau mưa" vào năm 2010. Sau đó là sự lắng đọng lâu dài. Vì sao vậy?

- Có thể vì album Con đường mưa năm 2009 đã tạo nên một hiện tượng các ca khúc hit đình đám, sau một thời gian dài showbiz Việt bị bão hòa. Album này cũng được xem như là cột mốc đầu tiên mà Sơn bùng nổ nên vô tình nó tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.Nếu so sánh về mức độ thành công, Cầu vồng sau mưa là album có nhiều ca khúc hit hơn, chất lượng tốt hơn, số lượng đĩa phát hành cũng chạy hơn. Các giải thưởng âm nhạc mà tôi đạt được từ album này cũng nhiều hơn, vị trí ca hát của tôi cũng được khẳng định cao hơn, và cát sê cũng tăng hơn.

Nói chung 2 năm trở lại đây, mỗi một album được phát hành thì niềm vui đều được tăng lên gấp nhiều lần. Tôi vẫn miệt mài biểu diễn hầu hết các show diễn lớn, nhỏ trong nước, nước ngoài dày đặc và độ hot không hề giảm chút nào (Cười).

- Vậy anh có biết cách cân đối sự xuất hiện của mình trước khán giả?

- Hoạt động âm nhạc muốn thành công, ngoài tài năng ca hát thì phải có chiến lược hợp lý, bài bản mới có thể tạo nên chất lượng cho hình ảnh cũng như sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi may mắn vì mình có một ê kíp tốt để cùng mình phát triển sự nghiệp nên mỗi một giai đoạn tôi biết phải làm gì để mình luôn mới mẻ và thu hút khán giả yêu mến mình.

- Ngoại hình rất teen và bắt mắt của Cao Thái Sơn đã vô tình gắn thêm danh từ hot boy trước tên Cao Thái Sơn. Dù anh hát những ca khúc tiền chiến rất tốt nhưng với ngoại hình ấy, về phần nhìn khi trình bày những ca khúc này vẫn được gắn mác là ca sĩ teen, hot boy hát, không phù hợp và hiệu quả lắm, nhất là với khán giả đứng tuổi. Sơn nghĩ sao?

- Khán giả có quyền cho mình nhiều phán xét và chọn lựa người nghệ sĩ mình yêu quý. Được bạn nhìn nhận hát tốt về thể loại nhạc tiền chiến, tôi vui rồi.

Tôi hãnh diện vì mình là ca sĩ hát hay và được khen ngợi, điều đó mới quan trọng, còn về mặt nhìn, là hot boy hay teen boy gì gì đó thì không đáng bàn. Nhưng bật mí cho bạn biết là mọi người cứ nghĩ fan của tôi chỉ toàn là các bạn trẻ, nhưng không phải vậy đâu. Nếu bạn thử một lần đi xem những chương trình là đêm diễn của tôi ở các phòng trà bạn sẽ bất ngờ, vì phần lớn khán giả là trung niên.

- Kế hoạch sắp tới của anh là gì?

- Đó là chạy nước rút cho album vol 9 sắp tới dự kiến phát hành vào tháng 9. Album mang phong cách pop ballad sở trường của tôi và R&B dance sôi động mà tôi hy vọng sẽ cho các bạn thấy một bất ngờ lớn về khả năng điêu luyện trong từng bước nhảy dòng nhạc này của tôi. Một bật mí nhỏ là trong tháng 5 này tôi sẽ giới thiệu online ca khúc Người ở lại của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, mở đầu cho dự án âm nhạc album này.

cr zing
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách