Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 536|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Singer/Actor/Musician] Tăng Nhật Tuệ | Cáo Đeo Nơ ♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-6-2013 01:31:07 | Xem tất |Chế độ đọc
TĂNG NHẬT TUỆTên thật: Tăng Duy Linh
DOB: 24/12/1986
Nghề nghiệp: Ca sĩ / Nhạc sĩ sáng tác/ Diễn viên và là nhà quản lý chuyên môn của công ty âm nhạc Tăng Nhật Tuệ Pro (Hà Nội)

Năm 2000 - theo học thanh nhạc tại trường Nghệ Thuật Hà Nội sau khi đã tích lũy vốn kiến thức về diễn xuất,vũ đạo, piano tại các câu lạc bộ nghệ thuật không chuyên.

2002 - Tăng Nhật Tuệ tham gia bộ phim "Ranh Giới" - Đạo diễn : Vũ Hồng Sơn, cùng năm bộ phim đoạt giải "Cánh Diều Bạc" của Hội Điện Ảnh Việt Nam. Đây là bộ phim thứ 50 sau khi anh tham gia rất nhiều những phim truyền hình dài tập trước đó.

2004 - Tăng Nhật Tuệ bắt đầu tham gia liveshow Bài Hát Việt với vai trò nhạc sĩ. Ca khúc đầu tiên tham gia liveshow là "Đen & Trắng" được khán giả bình chọn là ca khúc được yêu thích nhất của tháng,

2006 - Album đầu tay "Đom Đóm Đêm" với phong cách R'nB được phát hành.

2008 - 2 ca khúc "Đồng Thoại" và "Không có bài tình ca cuối" liên tiếp nhận giải khán giả bình chọn và Hội Đồng Nghệ Thuật của tháng.

2009 - Tạm ngưng con đường âm nhạc để quản lý các nhóm nhạc trẻ trong công ty Cánh Cam. Tăng Nhật Tuệ đồng thời tham gia bộ phim sitcom thần tượng mang tên "Bộ Tứ 10a8" và "Chit & Pi" cùng 2 combo Nhạc Phim rất "teen" đã đưa tên tuổi của Tăng Nhật Tuệ gần gũi với khán giả hơn.

2010 - Phát hành album vol.2 - Silver Album online thay đổi phong cách âm nhạc Tăng Nhật Tuệ. Hợp tác giảng dạy và biên tập album trong công ty Music Box - Thanh Thảo.

2011 - Biên tập album Ngô Thanh Vân. Biên tập album Ma Kết là album vol.3 phát hành vào đầu năm 2012 cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng... Sau Ma Kết, album "Hy - Acoustic" với ca khúc chủ đề "Hy Vọng" mới thực sự đưa tên tuổi Tăng Nhật Tuệ đến gần với khán giả Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời điểm này anh cũng được nhắc tới nhiều hơn với vai trò nhạc sĩ khi hợp tác với nhiều ca sĩ tên tuổi trong làng giải trí phía Nam như Ngô Thanh Vân, Bảo Thy, Miu Lê, nhóm 365  

Chính thức gia nhập Yeah1 Family với vai trò đội trưởng trong reality game show "Hát hay hay hát" sau đó là trực tiếp làm host cho các chương trình khác của kênh này. Tham gia với vai trò khách mời của series phim sitcom mới "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé"

Giữa năm 2013, dự án " SaiGon Timeline " một dự án đậm chất electronic dance thấm trong âm nhạc của Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Yanbi, Hoàng Rapper, MT-P... Dự kiến sẽ hợp tác với hơn 10 rapper và ca sĩ trẻ tại tp Hồ Chí Minh như Miu Lê, Mi-a, Mi Trần, Kinh Lâm, nhóm Fbboiz, Jc Hưng, Bueno, Quân Nguyễn Album này sẽ ra mắt vào dịp hè 2013 sẽ gây ra được những làn sóng mới mẻ cho âm nhạc của Tăng Nhật Tuệ hay không? Hãy cùng chờ đợi :)


Ca khúc tiêu biểu
Ánh sáng và bầu trời
Anh về
Bài hát xưa
Bài ca sao
Bay lên ước mơ
Ban mai
Đam mê ngày mới
Đen và trắng
Đêm của con
Đêm không màu
Đêm nghe gió khóc
Đom đóm đêm
Đồng thoại
Hỏa xa
Hơi người gió bay
Khi bình minh bắt đầu
Không có bài tình ca cuối
Ngày xanh
Ngày từ đêm trắng sinh ra
Người trong bóng tối
Những cô nàng 9X
Tự nhiên đánh rơi

Các phim đã tham gia
Vũ điệu đường cong
Bộ tứ 10A8
Men say
Chít & Pi
Đêm nhiệt đới
Hạnh phúc mong manh
Kỉ vật
Lão hà tiện vui tính
Ngôi nhà cũ
Ranh giới
Vỉa hè ra phố

[c] FB TNT

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
chang_icy + 5 A ý là nam sao lại màu này :))

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách