Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: kyoluvjj
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Thần chết se duyên 3 | kyoluvjj | Jung Il Woo - Girl | Completed

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 12-7-2014 00:23:35 | Xem tất
Chap 6
Chấp nhận


Tại một nơi đắt đỏ thuộc hàng bậc nhất ở Fuuto này, có một tòa lâu đài cổ được bao phủ bởi những chiếc lá dâu đẹp đẽ,  ,tòa lâu đài mang kiến trúc thời la mã cổ, có một màu nâu rêu phong cũ kỹ  nhưng lại vô cùng quyến rũ.

-nhà thằng nhóc này không ngờ đẹp thế .?

-anh mê ngôi nhà này sao ?

-uhm sống ở đây thật tốt,này Teen chúng ta có thể phải nán lại ở đây lâu đó,đi mua áo quần đi-Mukdi ra lệnh

-sao lại là tôi ?-Teen bực mình

Mukdi quăng Il Woo như quẳng một bao gao xuống đất,và không hề biết thương hoa tiếc ngọc một tínào, ra tay  thì bảo đảm thật sự lạnh lùng. Anh ghé sát tai Teen cười quỷ quyệt nói

-ai ?là ai bảo sẽ nghe lời tôi ?

Thật khác mọi khi ,khi bắt nạt Teen hay khỉ nổi cáu với cô, anh đều tỏ ra khuôn mặt giận dữ, nhưng còn bây giờ, ngay giây phút này anh đã thay đổi,dùng một cách khác,một cách khác còn hiệu quả hơn cả khuôn mặt lạnh lùng kia

Mukdi đưa tay ôm sát kéo Teen tròng vòng tay mình,cười quyến rũ và quỷ quyệt, ngã người ra sau gáy cô, rồi  thổi vào tai một luồng gió lạnh của bóng đêm mang đầy hương vị kích thích.

-biến thái,dừng lại ,tôi đi ngay .

Quẳng một cái bốp vào đầu Mukdi rồi  chạy biến mất thật nhanh, đỏ mặt,ngượng và tim đang đập  thình thịch , rối loạn đến nỗi quên cái cách mà thần chết đi như thế nào?lai chạy đáng yêu như những con người bé nhỏ.

-cô ta càng ngày đúng là càng thú vị, mới như thế thôi đã bị kích thích ư?

Nhìn xuống thì thấy Il Woo đang đầu dưới đất,chân chổng lên hàng cây , mũi cũng chảy máu .Mukdi giựt mình ,nhớ lai mình làm hơi quá.

-ai chà, quá tay rồi,sory

Cánh cửa phòng lầu trên cùng của tòa lâu đài được mở ra,  chiếc giường  quý tôc  được đặt ngay giữa ,Mukdi tiến đến và đặt Il Woo nằm xuống,lần này anh cẩn thận hơn và nhẹ tay hơn .

Một tiếng trôi qua, hai tiếng trôi qua, kẻ đi mua đồ vẫn chưa về, kẻ cần tĩnh cũng đang nằm im bất động.Buồn chán ,Mukdi cũng đã tham quan hết toàn bộ tòa lâu đài này .


Một chữ chán chán và chán ra chả có gì, anh sắp điên rồi, bình thường quen tự do tự tại, giờ ngồi lâu trong mấy bức tường này anh khó chịu vô cùng.


Cũng giống tòa thành ở đia phủ,sao anh  giờ mới phát hiện tòa thành ở đia phủ dễ chịu,đẹp đẽ và ấm áp hơn nơi này nhỉ.


Bay lo lửng giữa không trung trong tòa lâu đài, Mukdi rất ngạc nhiên,cả gia đình đang quay quần ăn uống vui vẻ, gồm vợ, ông bố và hai cậu con trai xinh xắn, chả ai để ý lên coi kẻ ngốc kia đã về chưa ?

Nhìn họ vui vẻ như thế Mukdi bớt chợt thấy nhóc mập đó cũng đáng thương,mang danh cậu chủ nhưng lại bị sống tách biệt như thế.

Mukdi vụt đến gần họ,nhìn kỹ từng người, họ chẳng giống cậu bé mập mà anh nhặt về gì cả, ai cũng đep sang trọng và cao quý cả .

-wao wao wao –anh thở dài trở lại phòng Il Woo.


****


Mở mắt thấy căn phòng sang trọng nhưng vô cùng lạnh giá, nở nụ cười vui vẻ khi mình đang ở nhà, cậu nghĩ té ra là mơ, hê hê gì mà đi miếu tình yêu xin thần chứ ? gì mà thần chết se duyên chứ ?gì mà cả ba cũng lăn ra đường nằm .

-cậu đang nghĩ mình nằm mở à? Mập gì mà nhát gan quá ?

Mukdi đã trở về đúng ngay lúc Il Woo tĩnh dậy,anh đứng ngay cửa sổ, mắtnhìn đămchiêu ra bên ngoài với ý nghĩa :”  Teen cô ta đi đâu nữa rồi ?”

-anh anh …….không phải mơ ư ?

Mukdi ha hả đi nhanh như làn gió đến ngay giường cậu, ngồi xuống,đưa tay chạm lấy khuôn mặt bầu bĩnh mập mạp đầy nếp nhăn,quầng thăm và tàn nhan . Tự nghĩ sao mình lại xui xẻo như thế ? bao nhiều năm anh luôn làm đúng bổn phận của mình và hoàn thành một cách xuất sắc .

Vậy tại sao phải bị đi đến một nơi xa xôi làm may mối mà lại phải đi trước đến năm năm, lại không được trở về nhà nếu như thất bại.Thế là cùng, vậy mà đến cả chủ giao kèo ký ước se duyên với anh lại là một người mang khuôn mặt hoàn hảo tuyệt mỹ của anh .

Cầm lòng không đặng,đưa tay tát thật mạnh vào khuôn mặt đầy sỉ nhục ấy , làm một việc mà người trần gian hay bảo :” gây sự “ thế mà khuôn mặt vẫn tĩnh lặng như hồ nước trong không chút gợn sóng .

-sao tát tôi ?-Il Woo ôm mặt quát .

- bởi tôi không thể chấp nhận gương mặt hoàn mỹ của tôi khi ở trên mặt cậu lại biến thành xấu xí và như trò cười đến thế.


-hả ?- những lời thần chết như anh nói quả thật không thể khiến một cậu nhóc trần gian hiểu được

-nhưng thôi ,thấy cậu đáng thương,ngoài căn phòng đep, nhà đẹp tiền ra,cậu chả có quái gì , tình không có, thân hình quyến rũ không có, gương mặt hoàn hảo không có.


Il Woo rất tức giận, cả ngày hôm nay cậu  đã làm gì sai mà bị tên thần chết này quấy rầy,xỉ nhục rồi bám theo, giờ còn tát mặt nữa chứ.Đang đinh vùng lên,không sợ thần chết nữa, cùng lắm 18 năm sau là một hảo hán  anh hùng,dù gì kiếp này ngoài tiền bạc ra,cậu cũng rất cô đơn.

- tình thân cũng không có,từ lúc cậu về đến giờ, tôi đã quan sát họ, họ chỉ có quay quần ăn uống vui vẻ, mà không để tăm cậu đã về nhà chưa ? …..tôi sẽ giúp cậu

Mukdi nói đến đây vẻ mặt anh từ lạnh lùng hắc dịch,kiêu ngạo và khó ưa,chuyển sang nụ cười nhạt đầy thương tâm,ánh mắt đa sầu đa cảm .

-anh……

“ không ngờ tên thần chết này cũng có mặt tốt “ Il Woo có chút gì đó vui mừng, tại sao được một thần chết quan tâm biết rõ mình như thế lại cảm thấy vui.Cứ như sự tồn tại của cậu được chứng nhận,cứ như ít ra cậu sinh ra trên cõi đời này không phải vô dụng và thừa thải .


Mukdi bay đến kẹp cổ Il Woo làm thế gọng kìm,cười hí ha hí hửng,lại thay đổi khuôn mặt

-thấy tôi tốt rồi đúng không ?tôi biết mà, mình vừa đẹp trai vừa tốt bung, ai thấy cũng phải động lòng .

“tsk “Il Woo tặc lưỡi,cậu thầm nghĩ mình nên rút lại cách suy nghĩ tốt về tên  thần chết này lúc nãy

-cậu lẩm bẩm gì thế ?-Mukdi hỏi.

-chả có gì ?


-nói nói không ?

Mukdi lại làm thế gọng kìm nữa, nhiều khi anh rất lạnh lùng,nhưng nhiều khi lại rất tinh nghich ,và cũng có khi là vô cùng đểu cáng .Làm cho những người xung quanh chả biết đâu mà lường.

Teen về nãy giờ ,nhìn thấy đủ mặt sắc thái của thần chết Mukdi ,mà bao nhiêu năm qua cô chưa từng thấy,thú vị, hiếu kỳ và có chút gì đó mắc cười, muốn trêu ai kia.

_Wao wao wao

Từ từ xuất hiện và kéo nguyên một chiếc vali về.Teen vẫy tay chào, mỉm cười nhìn cả hai :

-ai kia cũng biết cười sao ?

-đừng có điên

Mới đứng đó nhưng phút chốc lại có thể sau lưng,trước mặt bên trái và bên phải của Mukdi mà ghẹo,rồi một,hai,ba, bốn rất nhiều Teen hiện ra

-đỏ mặt kìa.


-chị ới !!!-Il Woo chen ngang

Teen lại ngay lập tức đàng  hoàn  ngồi kế bên cậu,cười hình như là tiêu chí trước khi làm việc của cô :

-sao ?

-chị cũng là thần chết .

-tất nhiên

Il Woo thở phào,cười to nhảy phổng vui mừng, Mukdi lẫn Teen chưa hiểu ra vấn đề,chỉ đến khi………


-thế chi làm se duyên cho tôi nhá, nhìn chị xinh gái thế này,chắc đã se duyên thành công rất nhiều .


Rất nhanh,Mukdi trở thành kẻ thừa thải trong cuộc nói chuyện này,Teen được khen nên nỡ lỗ mũi,cô bắt đầu khoe chiến tích anh dũng se duyên của mình trong mấy trăm năm qua ,Il Woo càng nghe càng khoái ,và càng yên tâm hơn

Cậu quỳ xuống,nắm lấy bàn tay ngọc ngà của Teen,Teen trố mắt nhìn cậu,rồi mỉm cười nói :

- tôi biết mình xinh gái, biết mình đã làm cậu động lòng, và cũng biết cậu nếu ốm sẽ giống như ai kia.Nhưng xin lỗi bản sao không bao giờ bằng bản chính,và trái tim tôi trao cho bản chính từ lâu rồi.

Teen quay lưng khóc lóc chả dám nhìn vào mắt chàng trai đang si mê cô đến mức quỳ gối cầm tay chuẩn bị tỏ tình kia,Il Woo muốn té ngữa hay đúng hơn muốn lên tăng xong máu với hai vị thần chết này.

-chị điếc à?

Teen lập tức thay đổi thái độ,liếc cậu với ánh mắt sắc bén và đầy sát khí ,Il Woo nuốt nước bọt và thay đổi ngay lời nói liền

-à là em điếc,không phải chị điếc, em  nào dám yêu chị à, em biết thân phận mình mà (“  dù chị có đẹp nhưng vấn đề nặng như tên thần chết kia,cho tôi cũng không thèm “-suy nghĩ anh trong lòng chính là lời nói thật lòng anh muốn nói .)

-chị  giúp em se duyên nhá

Teen đỡ Il Woo đứng dậy, nói trong tiếc nuối :- không được cậu em à,cậu là chủ giao kèo ký ước với anh ta,không phải tôi,người có thể giúp cậu chính là anh ta,và người có thể giúp anh ta cũng chỉ có mình cậu.

-anh ta

Cả hai quay qua nhìn đã thấy Mukdi dường như bới tung tất cả căn phòng này,nào là giày dép, mắt kính ,áo choàng,áo mặc,áo khoác tất cả đều duc dưới sàn nhà hết .

-á  á á

-ngậm mỏ lại

Mukdi bịt miệng Il Woo, sau khi cậu yên lặng,anh mới  bỏ tay ra,Il Woo lấy bình tĩnh ,kìm nén và hỏi,chứ dù sao anh là người phàm đánh chắc không đánh lại rồi ,mà anh cũng bỏ qua tinh thần 18 năm sau lại là một hảo hán

- sao anh lại phá đồ đạc của tôi ?

Mukdi nhìn đống đồ thở dài khinh bỉ :-đồ đó cho người mặc sao ? cho heo nó cũng còn chê nữa

-anh …..-giận đến run người


“pong “Teen lấy cái búa mới sắm lại đánh vào đầu thần chết ngốc như anh .Mukdi nhìn cây búa đồ chơi chăm chăm và nghĩ :” -mình ăn trộm  rồi mà ta ?”

-xỳ tôi không biết mua cái mới sao ?

-hừ đứng yên đừng làm ồn,chuyện nam nhi đang làm .

-anh mới  ồn ào và phá hoại á.

Mukdi bước lên,dùng tay mình kéo cô sát vào lòng anh, đưa tay mình chạm vào khuôn mặt cô,gần họ bắt đầu ở rất gần nhau,hai má cô lại đỏ ửng tiếp, máu dồn lên đến tận não .

“ –bình tĩnh Teen,không được lung lay trước mỹ nam kế của anh ta “-cô tự nhủ lòng

Tay anh bóp lấy khuôn mặt ấy, ánh mắt đê mê đầy sức hút ,cười một cách ma mị :

-nào tôi sai chỗ nào ?

…………..không thấy Teen trả lời,chỉ phát hiện cô không thể nào thoát ra ma trận của ánh mắt anh giăng  ra

-này ,này

-hả ờ thì anh dục  bỏ hết quần áo của cậu nhóc,cậu ấy lấy gì mặc?đâu phải sẽ ốm ngay để hoàn hảo liền mà có thể mua áo mới vừa vặn .Hiện tại cậy ấy là hàng may  đặt,không có hàng may sẵn anh à.

Mukdi ngẫm nghĩ có lý, từ từ buông tay ra ,búng tay một cái,căn  phòng trở lại như cũ,như chưa hề có sự động chạm nào cả .

-cô nói đúng , tôi quên mất, trước khi se duyên hắn phải giảm cân và biến thành mỹ nam.

Teen chớp chớp  gật đầu,Il Woo quan sát hết,anh giờ chuyển từ khó chịu sang thành ngưỡng mộ Mukdi, Mukdi vừa bảnh vừa lợi hại ,chỉ cần chưa đầy ba chiêu  có thể khiến tim của người khác đậpmạnh như thế

-sư phụ,là đệ tử  nhìn lầm, mọi chuyện đệ tử xin nhờ hết sư phụ lo,sẵn chỉ để tử chiêu cua gái của ngài.


Il Woo quỳ hành lễ trước Mukdi,Mukdi hất mặt lên trần nhà ra oai:

-được rồi, giúp cậu coi như cũng là giúp tôi mà, nhưng người se duyên của cậu nhất đinh là cô gái ở Hàn Quốc năm năm sau.Nên cậu không được yêu bất cứ ai đó !

-vâng.

-tốt,đi ngủ

-đi ngủ ………..

-đương nhiên ,mai bắt đầu luyện tập, tuy thời gian của cậu còn dài ,nhưng không thể lãng phí được .

Đêm đó tất cả đều ngủ rất ngon lành


*
****

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
SuMongGa + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-7-2014 12:23:12 | Xem tất
Há há
Hai người này bị tự luyến hơi bị cao
18 năm hảo hán gì mà bị vùi dập không thương tiếc thế ko biết
Mà ss ơi tsk là gì hả ss?
Nói chung là teen cũng bấn anh Mudki lắm à

Bình luận

có chap  Đăng lúc 18-7-2014 01:35 PM
Chuẩn men  Đăng lúc 12-7-2014 02:35 PM
há há ,teen và mukdi quá hợp nhau , nhân duyên thật đó  Đăng lúc 12-7-2014 12:31 PM
À, em lại tưởng khẩu ngữ gì mới chứ  Đăng lúc 12-7-2014 12:27 PM
là tặc lưỡi đó em, ví du ai nói gì cái gì mà ko vừa ý là mình tsk đó ,há há  Đăng lúc 12-7-2014 12:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-7-2014 12:58:01 | Xem tất
lâu lắm rùi hổng onl
dạo này lười quá ss ạ @@
lâu lâu lên thấy một loạt thông báo, hức
fic của ss e còn chưa có đọc được hết nữa @@
hu hu, cơ mà dạo này e lại bị cuồng su ss ạ

Bình luận

chap cuối  Đăng lúc 22-7-2014 05:10 PM
có chap,  Đăng lúc 18-7-2014 01:35 PM
ss quăng link em đi, ngại kiếm quá, quăng cái link bải của ss luôn ý mai mốt vô e đỡ phải kiếm  Đăng lúc 15-7-2014 04:59 PM
Khu Tám nhà ff nay và đàm long  Đăng lúc 15-7-2014 12:48 PM
=)) đúng là bá đạo mà. ss kiếm chỗ tám yk, giờ em lên kites như kiểu người rừng ý, chả biết đường đi lõi về thế nào nữa rồi  Đăng lúc 15-7-2014 12:36 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-7-2014 13:57:37 | Xem tất
giờ mứi zô lượn lờ đọc ngâm cứu  fic đây

Tên thần chết ngố ,ngốc xít
coi caí giọng điệu của thần chết kìa , nghe oai quá cơ,haha
người se duyên của cậu nhất đinh là cô gái ở Hàn Quốc năm năm sau.Nên cậu không được yêu bất cứ ai đó !
chấp nhận rồi,kaka
hóng chap tiếp
kiểu cư xử, nói chuyện của lão  thần chết vẫn lun bá đạo nhễ
hok thích là cứ zục cuồn áo của Il woo đi ngay

Bình luận

ừa :x  Đăng lúc 22-7-2014 05:36 PM
chap cuối  Đăng lúc 22-7-2014 05:10 PM
có chap  Đăng lúc 18-7-2014 01:34 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-7-2014 13:30:25 | Xem tất
Chap 7
khi bạn đep bạn trở thành sự yêu mến trong lòng mọi người


Trước khi se duyên , Il Woo phải hoàn thành khóa huấn luyện trở thành một mỹ nam, năm tiếp theo là hoc cách ăn nói, năm tiếp theo nữa là học cách đối nhân xử thế.Chuẩn bị một hành trang tốt đẹp để đúng ngày đúng giờ ,cậu cùng người se duyên kết thành một mảnh ngọc bội uyên ương hoàn hảo

Trong khi cả hai thần chết ung dung bay lượn trên không,thì Il Woo bi bắt chạy bộ một quảng đường dài năm km , cứ hễ  cạu bỏ cuộc ngay lập tức bị thần chết Mukdi đá đít,còn Teen thì lấy búa gõ “pong “

“ hộc hộc  “ chạy được một  một  km ,cậu đã nghĩ hết  mười lần  cả thấy ,bi đá và đánh cũng hết mười lần .

-        mệt quá nghĩ chút nhá !!! tôi đói bụng “ ọt ẹt “


-cái tên này ? muốn ta điên tiết lên à? Mới ngày đầu tiên,chạy chưa đến một km nữa ,mà đói rồi nghĩ rồi mệt là sao ?-Mukdi sắn tay áo chẩun bị lấy lưỡi hái tử thần ra trị cái tên mập rắc rối này.

Chưa đi đến nơi thì bị Teen gạt dò té cái rầm ,nguyên bản mặt Mukdi đặp xuống đất

-ha ha ha –Il Woo chuyển từ sợ hãi sang buồn cười

Teen le lưỡi chọc quê rồi nín cười

-cô làm trò gì thế hả ?- khi anh nổi giận trên đầu bốc lên một ngọn lửa xanh  ma quái

Nhìn thấy thế Il Woo trượt chân té ngã, Teen cũng hơi sợ hãi nhưng mặc vẫn tĩnh ráo,còn  đưa tay lấy từ trong cái  túi nhỏ dắt ngang hông ra một ly thần của địa ngục, chứa  nước thánh có thể dập tắt bất  kỳ ngon lửa nào .


Không nương tay cô tạt thẳng lên đầu anh ,rồi lớn giọng bảo :- anh cứ như thế hèn gì cứ se duyên thất bại hoài, cái gì cũng phải kiên nhẫn chứ ? se duyên một mối tơ hồng chứ có phải là đoạt hồn đâu mà đòi xoẹt xoẹt cho nhanh .


Il Woo,cậu bên ngoài  cười khoái chí vì đã có người giúp cậu rat ay trừng tri, cười đến nỗi quên cả ăn

-Teen,cô thật lợi hai.

“ nhéo tai “ tưởng sao, cuối cùng Teen cũng rat ay với kẻ mập, hay bỏ cuộc háo ăn khó ứa này


-        tưởng cậu  thoát à, ai đời con trai gì đâu mà không có chút tinh thần cầu tiến gì cả  .

Mukdi đứng kế bên hú vào tai còn lại của cậu, bằn giọng điệu của âm ty ,nghe thật ai oán và lạnh :- cười đi ,cũng đến cậu thôi, thấy chưa ? bên tôi dạ còn hiền, chứ cậu mà gặp cô ta chắc xong rùi .

IL Woo quay qua nhìn mặt trắng bệch ,cậu hét lớn rồi chạy thật nhanh một mạch :- á mấy người ghê quá, đừng nói nữa chạy là được rồi .


Sau màn tra tấn lúc nãy quả nhiên vận tốc được cải thiện đáng kể, một tiến gca65u chạy được cả 5 km .Một sự ngạc nhiên cho cả hai thần chết .


-thấy sao ?diễn xuất lúc nãy của tôi  tốt chứ ? –Teen làm dấu chữ V

Mukdi  mặt vô cùng kiêu ngạo không chịu thừa nhận cônglao của Teen :-xì nếu không phải tôi nghĩ ra kế và hi sinh  thì sao cô trở nên đáng sợ trong mắt đứa trẻ đó .Còn nữa cô đạp mạnh thế lỡ mặt tôi tổn thương …..


Teen chen ngang –Tổn thương thì sao ?


Mukdi quay ngang ,khuôn mặt đầy gian xảo, cùng nụ cười đầy nham hiểm, nhanh rất nhanh đưa tay mình chộp lấy eo  cô, lại dừng sát mặt mình ngay bên tai cô.

-        thì đền chứ sao ?


Hễ Mukdi nổi giận thì dù  sợ nhưng Teen cũng không lùi bước, nhưng cứ khi anh dùng mỹ nam kế trừng phạt cô thì Teen chỉ có nước đứng hình..Thấy  phản ứg của Teen, Mukdi cười đắc chí rồi vụt biến mất để đi tìm Il Woo.

*****


Về mặt Il Woo sau khi chạy  Năm km cũng đã quay về  ngay trước cổng nhà, đang ngồi thở hổn hển trên ghế .


-        đỡ mệt chưa nhóc con ?

từ lúc nào mà Mukdi đã ngồi ngay bên cạnh,  sự xuất hiện bất ngờ này làm cho Il Woo giựt mình bay ra khỏi ghế .

-tôi biết anh là thần chết rồi, đừng hù tôi chứ.

“Tsk “-cậu nên sửa cái tính nhát gan  ấy đi, nào tiếp tục luyện tập.

-nữa hả ? nhưng tôi đói .

-nhưng cậu có muốn trở thành một người đẹp trai hoàn hảo như tôi không ?

-ờ muốn.

*****


Hết chạy bộ đến tập thể hình, hết thể hình lại qua bơi, lúc được ăn  thì chỉ toàn ngũ cốc và sữa,những thứ tuy rất bổ nhưng lại rất ngán ngẩm, Cuộc tập luyện cứ như thế kéo dài đến cả tháng, Il Woo chả còn sức nào nữa để chạy để tập,cậu đình công, thì chính lúc này Mukdi nói :

-được  rồi, thấy cậu cả tháng quá đã cố gắng nên tôi sẽ ưu đãi ngày mai dẫn cậu đi siêu thì, đi ăn uống !

Il Woo bật dậy khỏi chiếc giường của mình, hai mắt lấp lánh sáng rỡ nhìn Mukdi ,dường như cậu không tin sự tốt đột xuất này :

-thật chứ ?

Mukdi gật đầu không nói gì, khuôn mặt lại  tự nhiên mỉm cười ôn hòa, Teen bên cạnh  rung mình ,dùng thuật truyền âm hỏi anh : -anh đang âm mưu chuyện gì sao ?Mukdi.

Chả đáp, anh chỉ quay sang nhìn cô cười,  Teen lại thấy ớn lạnh,thà anh giận anh quát, anh lạnh lùng còn dễ chịu hơn,những lúc anh  cười là những lúc anh trở thành một thần chết Ác ma, như bị đa nhân cách.


Trở lại nói về Il Woo,sau khi được Mukdi động viên như thế, cậu đã như có lại tinh thần, đi ăn uống rất ngon lành,cả Teen và Mukdi bay lơ  lửng nhìn cậu ,nhưng chả ai thấy ,ai nghe được ngoài mỗi một mình cậu.


-này im đi tôi đang ăn mà.

-con nói gì thế Il Woo?-ba cậu hỏi

-hả hả,không con nói đồ ăn này ngon quá .

-này đừng phá tôi

-lại gì nữa đó


-con không có gì.


Cậu lại cuối đầu ăn lia lịa, với mắt thường thì món cậu ăn không khác gì họ,nhưng  thật ra đó chính là khẩu phần ăn tâm đắt mà Mukdi đã làm ra .

*****


Siêu thị…………

Il Woo đi rất vui,chọn rất nhiều đồ, hai thần chết cũng sánh vai là dân mua sắm đi lựa đồ ,bên thì đồ ăn, bên thì đồ mặc.Lúc ra tính tiền quá hoảng vì b axe đẩy nheo nhóc


-trả tiền đi nhóc !!!

- phần tôi nữa nhá!!!

Teen và Mukdi mỉm cười với cô nhân viên tính tiên xong đi ra ngoài đứng chờ, chỉ tội cho cậu phải rút thẻ ra thanh toán hết.Trong lúc về, thấy quán gà rán, Il Woo ngõ ý muốn vào .

Và ngạc nhiên khi Mukdi đồng ý, chỉ một điều kiện nho nhỏ ,là cậu phải nghe lời anh, để  được ăn đương nhiên chỉ có thể gật đầu.


-xin chào quý khách-cô lễ tân mở cửa đón chào nồng nhiệt.

Quả thật đi đến đâu,Mukdi và Teen đều trờ thành tâm điểm chú ý, từ nãy trong siêu thị đã thế, bây giờ ở đây cũng thế ,mọi người đều trầm trồ, hết chụp hình đến  ngưỡng mộ ,chen lấn vào xin làm quen hai người, còn về số  phận Il Woo thì bị hất qua một bên.,cứ như vô hình

*****


Thật tình một chuyện không vừa ý là kéo theo đó hàng trăm chuyện không vừa ý , khi ra ngồi ở bàn nhiều món gà  ngon hết sẩy nhưng  ……….


Khi đang chuẩn bị ăn thì Mukdi chặn lại,cậu bỡ ngỡ thì anh phán cho một câu xanh tái mặt :

-        ở đây không phải phần cậu

-tôi trả tiền mà sao không được ăn ?

-phần cậu chưa đến , mấy món này khó ăn lắm.


-hả?


Kế đến món rau trộn dọn lên ,Mukdi vừa cầm đùi gà nhai nhóp nhép vừa bảo : - đó món đó hấp dẫn đó ăn đi

-xì, tôi lấy đồ siêu thi ra ăn


Một cánh tay khác lòi ra  chộp lấy cái bịch  đưa lên cao ,Il Woo hét lớn :-á quái vật giữa chốn đông người


Khổ nỗi chỉ mỗi mình cậu  mới thấy cánh tay quái dị ấy, và hành động này chính là minh chứng giúp cậu trở thành quái đản quái nhân trong mắt mọi người.


-mẹ ,anh này quái dị thế ,sao lại hét lớn chỉ tay vào anh trai kia ?

Một đứa nhỏ  khoảng  tám tuổi hỏi mẹ mình, người mẹ cuối  thấp trả lời đứa con, đưa ánh mắt khinh bỉ nhìn cậu :


-con trai yêu ,lớn lên dù không đep trai bằng người ta đừng có ganh tỵ như thế nhá, xấu lắm .


Cậu thầm than khóc hỏi trời trời không thấu, hỏi đất đất không thể đáp  cho cậu biết rằng tại sao kẻ quái đãn quái dị mọi người lại thấy bình thường và còn si mê, kẻ bình thường như cậu thì lại bảo quái dị còn ganh tỵ ,cậu mà thèm ganh tỵ sao ?

Teen nhìn vẻ mặt tĩnh như không đan gsay sưa ngặm đùi gà chiên và cậu nhóc người phảm sầu não mà lắc đầu thầm nghĩ “ –quả nhiên anh ta đồng ý dễ dàng và cười nhiều đúng là không  ổn mà “

Hết tấn công  sang  Il Woo, Mukdi nhìn Teen,đưa cánh tay cầm bich đồ quẳng vào người cô rồi buông một câu  :

-cầm nó rồi về đi, giờ là chuyện con trai đàn ông,cô không còn gì làm ởđây cả .

-anh coi tôi là a hoàn hả ?

-tất nhiên, nếu không tôi cho cô ở lại  làm gì mà không đá đít cho cô về đia  phủ ! –tiếp tục ăn


“-ác ma –ác ma “-Teen rủa thầm


-quá khen,về nhà cẩn thận, mất món nào đi mua gấp đôi về cho tôi.

“ vụt mất “ Nơi này chỉ còn lại  hai người đàn ông.Cũng vừa đúng lúc anh xử hết khẩu phần ăn mười món trên bàn .

*****


“lau miệng “-đừng trách tôi, cái đep, và sự quyến rũ nó là một vũ khí giúp cậu trở nên dù làm gì, hành động gì họ cũng đều yêu mến .Nếu như lúc  nãy cậu là tôi thì thế nào nhỉ ?  

Mukdi đưa tay búng một cái, lập tức  thay đổi vị trí, giống như một hiện trường giả quay lại cảnh ban nãy,chỉ là không còn Teen

-á ,quái nhân


………….

-mẹ ơi anh trai kia sao vậy ?


-con yêu, chắc anh đó gặp nhiều áp lực nên bị ảo giác đó .!!!


-tôi nghiệp,đẹp trai quá, nên chắc nhiều áp lực lắm .


Il Woo nghe hết nhưng không thể cử động ,Mukdi  lại búng một cái trở lại ban đầu ,anh nhìn cậu ,cười nham hiểm hỏi :

-thế cậu đã đồng ý huấn luyện nghiêm túc và không bỏ cuộc chưa ?

-vâng .

******


Quả nhiên sau hôm đó,Il Woo rất siêng, rất tự  giác,chả cần Mukdi làm gì,anh cùng Teen chỉ cà cà bay theo cậu, khi ăn thì cả hai ăn mấy món không tốt,để phần ngon  và bổ cậu  ăn .

Kết quả chỉ ba năm sau ,anh hoàn toàn trở thành một mỹ nam đúng chuẩn kiểu hàn, thân hình sáu múi vạm vỡ nhưng không quá thô, khuôn mặt  giống ichang Mukdi nhưng lại mang một làn da trắng hồngđầy thư sinh.


-anh

-ngạc nhiên lắm đúng không ?


-tôi cũng ngạc nhiên khi lần đầu biết cậu giống tôi I chang, nên hôm đó tôi không nhịn được mà tát cậu


“- thì ra cái tát………..”-IlWoo thầm nghĩ .

-cậu thật đep trai mà, mang vẻ thư sinh lãng mạn, nhìn yêu quá !!!-Teen từ đâu chui ra với ánh mắt đầy si mê ngưỡng mộ.

Bình luận

há há  Đăng lúc 18-7-2014 09:32 PM
hẳn là tung tăng =))  Đăng lúc 18-7-2014 09:28 PM
thành người hiện diện đi tung tăng  Đăng lúc 18-7-2014 06:30 PM
quả này là thần chết hoá trang thành người à :))  Đăng lúc 18-7-2014 05:42 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
SuMongGa + 5 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-7-2014 21:39:15 | Xem tất
Vỡi cả thần chết
Cơ mà yêu mến ss ghi thành yếu mến kìa
Il Woo đẹp rùi nha
Dự là chap sau sẽ xong há há
Sao đến tận chap cuối mà hai ông bà kia vẫn cà lơ phất phơ vậy?

Bình luận

chap cuối  Đăng lúc 22-7-2014 05:10 PM
tình iu đep nhất là lúc hoan nạn nhận ra nhau  Đăng lúc 18-7-2014 10:06 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-7-2014 17:08:22 | Xem tất
Chap 8    
Se duyên cáo thành


Cứ tưởng rằng lần này lại thất bại……………….

Cứ nghĩ rằng mãi mãi không thể được trở về ………………….


Cứ luôn bảo đẩy em ra xa khỏi tôi,nhưng từ khi  nào tôi lại cần em nhiều như thế ……………..


*****Cuối cùng ròng rã suốt năm năm của hai thần chết dành cho  Il Woo quả nhiên không uổng phí, bây giờ đây  cậu đã hoàn toàn lột  xác, trở thành một  chàng trai trẻ quyến rũ có, thư sinh cũng có, lãng mạn có  luôn.


Bất cứ đi đến đâu, cậu  không cần dùng quá ba chiêu đã chính phục được người đẹp nhất ở nơi mà cậu đang đứng  .

Chỉ có điều, khi con người tat hay đổi thì bản tính cũng đổi thay, ngày xưa cậu chất phác, hiền lành bao nhiêu thì bây giờ cậu trở nên tự kiêu và lạnh lùng bấy nhiêu .


Ngay cả người đẹp năm nào cậu đi lên miếu thần cầu xin đặng nhân duyên, vậy mà khi của được người trong tay thì lại chỉ một ngày nằm ngủ với  người  ta thì cậu đã bye bye.Rất nhiều lần Mukdi và cả Teen khuyên bảo thì cậu lại lấy lý do .

- không phải anh bảo nhân duyên của tôi là ở Hàn Quốc sao ? nếu như thế tôi qua đường với họ thì đã làm sao ?

Il Woo  mặc trên mình bộ vest lich lãm quý tốc,cùng sự cách tân đầy hiện đại, rất năng động và thể thao .Trong căn phòng vip của câu lạc bộ nổi tiếng nhất  Fuuto này,  một tay ôm cô người mẫu bốc lửa, một tay nâng ly  rượu đỏ .

Ánh mắt nhìn đờ đẫn như đang cuốn vào vòng xoáy ăn chơi, lời nói toát ra đầy vẻ  khiêu khích và câu nào câu đấy đều vô cùng có lý.Nhìn cậu như thế ,Mukdi chả biết mình có sai khi chỉ cậu  nhiều điểm không nên chỉ hay không ?


-cậu nên nhớ, ngày mốt cậu về Hàn Quốc ,  để thâm nhập thị trường khách sạn ở đó, và cũng là ngày cậu sẽ gặp mối nhân duyên của mình ở đó, đừng có quên.

Il Woo chả nói, chỉ nháy mắt gật đầu như bảo :- tôi biết rồi, ông thần chết cụ non.

Khi Mukdi và cả Teen bỏ đi, cô gái mà  cậu  đang ôm trong tay, bắt đầu ngồi lên đùi cậu  ,sờ soạng khắp mình,cười một điệu cười dâm đãng rồi giọng một giọng điệu cũng dâm đãng :

-anh nãy giờ nói chuyện với ai đó? Đừng nói ngoài chúng ta ra  con có người thứ ba nha?

Il Woo đưa cánh tay xoay cô gái ngã nhào,anh hôn lên bờ môi ấy một cách ngấu nghiến và thèm khát : - đúng anh nói chuyện với ma đó.


-ha ha ha,anh thật biết đùa,chàng trai của em à ?


Mukdi và cả Teen đâu dễ bỏ quat ội hỗn láo ấy được, nói đi nhưng thật chất cả hai chỉ là biến mất không hiện thân ra cho Il Woo thấy, rất trùng hợp,khi Mukdi xử lý cái tên vong ơn ham gái kia, thì Teen xử lý cái con hồ ly cướp mất bạntrai tương lai của người giống cô.

-cho chết –đồng thanh


Hai người trần mắt thịt đang hôn nhau say đắm thì chả hiểu nguyên nhân sao cắn trúng lưỡi, đang cao trào thì bị như thế đành mất hứng.

-á –hét đồng thanh .

Mukdi nhìn Teen,Teen nhìn Mukdi  rồi cả  hai bật cười,cười chưa lâu thì Mukdi buồn bã trở lại ,anh quơ tay biến mất,Teen cũng quơ thay rượt theo,cả hai vụt bay lượn trên bầu trời

Khi Teen tìm được anh,cũng là lúc thấy anh ở trên chín tầng mây tạo ra một vầng trăng khuyết giống khi ở địa phủ, đang tựa mình ngồi trầm tư.

-sao vậy ?

-Teen này !

-hả?

-cô thấy tôi có vô dụng không ?

-sao anh lại nói vậy ? anh chẳng phải thần chết siêu đẹp trai, mnag trong mình dòng dõi huyết thống hoàng tộc địa ngục , luôn là thần chết đứng đầu .Cùng vẻ kiêu căng, tự phụ ấy  sao.

- ha ha –Mukdi cười rất thoải mái, dụi mắt quay sang nhìn cô


-anh cười gì ?-Teen nhíu mày vẻ khó chịu

-cô đang chửi tôi à?

-đang khen đó chứ .

…………….
Im lặng, anh ngoắc cô đến ngồi cùng trên  vầng trăng khuyết đẹp đẽ giống hệt địa phủ anh tạo ra,cùng ngắm bầu trời đêm .

Trải qua bao nhiêu chuyện, ở trần gian cũng đã được năm năm, Mukdi đã biết thì ra mình rất thích công việc se duyên và rèn luyện cho chủ thể ký giao ước với mình.Nhưng đến khi trao  tình cảm, thì  khi biết rằng lại sẽ thất bại,anh vô cùng buồn rầu .

-Này, ngày mốt không cần đi với tôi,cô nên về địa phủ đi, kẻ bị đuổi là tôi, không phải cô .

“ nhéo má “ –tôi là tôi, không phải búp bê rối để anh điều khiển, thần chết ngốc .*****


Trên chuyến bay định mệnh trở về Hàn Quốc,ở khoang sang trọng, giây phút này đây mà  Il Woo vẫn ôm gái vào lòng mà ngủ, thật hết cách chịu nổi.Người con trai khốn nạn này có nên se duyên cho cô gái kia ? hay là không nên? Vì nếu se duyên thì cô  gái ấy sẽ đau khổ, còn nếu nếu không se duyên anh sẽ không được trở về .

Sau khi đáp sân bay xuống, ở đoàn Hàn Quốc có cử một cô nhân viên đến đón, và đó cũng chính là định mệnh một nửa của IL Woo,bên ngoài, Tôm, biệt danh cô  gái  đang cầm một cái bảng rất to  với nội dung “ chào mừng quý ngài Jung đến khách sạn Revil tham quan “


Ung dung đi, hành lý thì bắt Mukdi kéo, cậu ỷ lại nếu mình không đồng ý gặp thì ông thần chết này sẽ không được về nhà, và vì như thế toàn bắt nạt Mukdi, nhưng khi sai Mukdi làm ,Tee đều giật lấy làm hết,cô cũng nóng gáy vì sao trôi qua năm năm anh có thể hiền đến nổi nhịn được tên cậu chủ hắc ám này.Chăng phải nếu trước đây là anh bợp ta cho ăn đủ sao ?

-để tôi

Il Woo cười gian xảo, khoác tay lên vai Teen, thì thầm nhỏ đủ nghe với giọng điệu vô cùng đáng ghét :

- tôi bảo anh ta, không bảo cô,nữ thần chết à, nếu rảnh thì hẹn hò với tôi?

-được rồi Teen,chả sao.

Chạm mặt, thấy nhau, dù đã có lần nhìn thấy và biết nhưng gặp tận mặt đúng là Teen khó tin vào mắt mình bởi có một cô gái giống mình y hệt,đáng yêu vô cùng, lại còn cười rất tươi

-xin chào-tiếng Nhật

-xin chào ngài ,ngài là ngài Jung ?-Tiếng Nhật

Il Woo gật đầu, cô gái này rất xinh đep, rất giống Teen, và có phần gì đó thú vị hơn, Il Woo bắt đầu thấy hứng thú khác hẳn với trí tưởng tương của mình .

Cậu ôm chầm lấy cô gái, đưa tay xoa xoa phần eo gần ngay mông cô, bên cạnh đó kèm theo : -rất vui được gặp cô, cô là gì nhỉ ?


- tôi là Kichi, mọi người hay gọi tôi là Tôm, tôi là nhân viên dẫn ngài tham quan dự án của khách sạn Revil ,và cũng là nhân viên quan tâm chuyện ăn ở ở Hàn Quốc  của ngài .


Kể từ đó cả hai cứ quấn quýt bên nhau, đi đâu cũng như hình với bóng, Mukdi đến giờ phút này nên tác hợp hay là cắt đứt.Teen nhìn rất khó chịu, ở bên nói :


-cái thằng này không xứng với cô gái ấy

-nhưng duyên của họ.

-anh không thấy hắn ta ôm cô gái này mà đêm lại mặn mà với kẻ khác ư ? đây là duyên gì? là nghiệt duyên thì có.


****


Một tháng sau kể từ ngày trở về Hàn Quốc, tuy hai người họ  chưa chính thức hẹn hò nhưng mà những cử chỉ cũng rất thân mật, vào một hôm khi Il Woo đang bơi ở khu dành cho khách vip thì Mukdi tới do  được gọi.


Đứng chờ cậu chủ kiêu ngạo, khác xa với cậu nhóc học sinh béo ú ngày nào , chờ cậu ta bơi chán chường mới chịu ngoi lên nói chuyện với anh .


-tói rồi ư ?- đưa cánh tay đón lấy chiếc khăn mà Mukdi đưa

Il Woo  vừa lau mình vừa nói mình sẽ tỏ tình với cô gái tên Tôm ấy, và nhờ Mukdi chuẩn bi, cậu cười gian xảo nói từng lời từng chi tiết  :

-anh biết làm gì rùi đúng không ? nếu như việc này thành công thì anh cũng sẽ được về nhà .

Mukdi cười nhạt ,trước khi bỏ đi anh lại hỏi,dù biết có hỏi cũng bằng thừa :

- cậu thật  lòng với cô gái ấy chứ.

-không phải chuyện của anh, thần chết à


****


Một căn phòng  rộng lớn nằm ngay chính giữa tòa lầu cao nhất , mở cưa bước vào căn phòng được trải đầy hoa hồng tím,đầy bí ẩn,sang trọng và quyến rũ .Gữa khung cảnh lãng mãn tràn ngập hoa hồng tím, một chiếc piano  trắng đặt ở giữa, Il Woo  mặc trên người bô áo đen lich lãm và quyến rũ, càng đẹp hơn khi nó tôn lên làn da trắng của cậu  .

Giai điệu ngân nga, giọng hát êm ả, cùng những lời mật ngọt hết sức lãng mạn :


“ em cô gái nhỏ

Với cái tên thật là ngộ, chả hiểu sao giây phút gặp em


Trái tim anh đã loạn một nhịp

Cô gái nhỏ, ngày đêm anh mong nhớ

Có thể nào cùng anh đi tiếp con đường tương lai………”


Tôm bật khóc vì khung cảnh lãng mạn,cùng những lời tỏ tình đầy cám dỗ ấy.Il Woo đứng dậy, đi những bước chân nhẹ nhàng nhưng tràn trề ma lực đến bên cạnh cô,từ trong túi áo,lấy ra một hộp nhẫn, mở nắp,chiếc nhẫn trạm chỗ  kim cương thành bong hồng tím rất độc và hiếm có.

-làm bạn gái anh nhá.

Tôm bật khóc trong niềm vui ôm trầm lấy anh .Sau đó  họ ở lai căn phòng ,cùng nhau tận hưởng những phút giây mật ngọt của mình, khui ly rượu đỏ ra cạn ,cậu  ra sức ép cô gái ấy uống,  và khi say rồi, Il Woo ôm eo cô, trao cô nụ hôn quyến rũ đầy ma trận ,mãnh liệt như muốn nuốt trửng cô,  nhẹ nhàng và say đắm  .

-em đẹp lắm .

Bàn tay ấy chạm nhẹ vào khuy nút áo, thì tự nhiên tay cô ngăn lại phản kháng, nhưng với một người từng trải,cộng thêm rươu,Tôm nào đủ sức để chống lại.

-đừng .

-em không yêu anh sao

-yêu

-hế thì có gì mà đừng?

-em sợ

-anh sẽ nhẹ nhàng.


Lúc khuy áo đứt ra, khi trên người cô gái chỉ còn lại bộ áo lót mỏng manh,Mukdi không thể nhẫn nhịn được nữa, không thể vì lợi ích trở về của mình mà hại đời một cô gái vô tội


-dừng lại –ánh hét lên, tiến  nói của bóng đêm đầy ma lực


-anh làm gì thế ? –Il Woo bất ngờ


Mặc kệ tên khốn nạn ấy,Mukdi chỉ  tập trung giải rượu và giúp cô gái ấy tĩnh lại:  

-anh là  ai ?-Tôm hỏi

-cô không cần biết tôi là ai, chỉ cần biết tên này không đáng để cô yêu .

Nói rồi Mukdi điểm chỉ vào trán của Tôm, những hình ảnh tất cả vê con người thật của Il Woo đều hiện rõ và đầy đủ trong đầu óc cô.

-đồ tồi .

Tôm đứng phựt đậy, tháo nhẫn  quăng vào mặt Il Woo rồi bỏ đi.Sau khi Tôm đi ,Teen cũng hiện ra, vỗ tay cười thỏa thích trước việc quyết đinh sáng suốt này của Mukdi, quả nhiên cô không chọn nhầm người .


- làm hay lắm

-các ngươi ?


-giao kèo chúng ta kết thúc-Mukdi lạnh lùng vụt biến mất.

Teen kéo áo Il Woo nói vào tai cậu:

- tuy cậu rất giống anh ấy,nhưng hàng giả mãi hàng giả, hàng giả sẽ không tốt bằng hàng thật .Muốn giống anh ấy ư?  đợi tu vạn kiếp nữa đi .


*****


Teen cũng biến mất ,cô rượt theo anh, anh và cô cuối cùng đã đi đến địa phận giữa đia phủ và nhân gian.Một nơi tràn ngập hoa và hoa , cùng bên cạnh là dòng suối chảy róc rách

-        được rồi,cô về nhà đi

-        không muốn, tôi sẽ cùng anh đi phiêu bạt

-        đừng bắt tôi ra tay .

Teen vẫn không đi, vẫn ở lại, bất đắc dĩ Mukdi dùng chiếc lưỡi hái tử thần của mình chém một nhát vào cô.Nó tuy lực sát thương không mạnh nhưng cũng đủ gây tổn hại nguyên thần cho thần chết khác

-anh.

-còn không chịu đi nữa thì cây lưỡi hái này không ngừng lại ở đây đâu ,đi-anh quát-sắc mặt thật sự lạnh, thật sự vô tình, khác hẳn mọi khi anh trêu chọc cô .

Teen khóc mang theo ánh cười nhạt ,buông ra một câu trách hờn ai oán :

-tại sao chứ ? tại sao anh không để tôi theo, tại sao anh lại muốn chịu đựng một mình, tại sao tình cảm mấy trăm nămqua tôi dành cho anh anh không hiểu, không cảm động?chết tiệt tùy anh .

Xoay mình,Teen cũng biến mất đi, nơi hoang vu  rộng lớn rất gần nhà nhưng cũng vô cùn gxa xôi ấy, chỉ còn một mình anh,Mukdi với một bảng danh sách se duyên đầy thất bại .Giờ anh thật sự còn một mình rồi, giờ bên cạnh chả òn ai nữa.Nhưng chả hiểu vì sao khi Teen biến mất anh lại vô cùng trống trãi như thế.

Khụy người xuống,cắm cây lưỡi hái thật sâu vào lòng đất,đấm thật mạnh tay vào đám hoa đang rơi này .Một giọt lệ quý báu đã rơi ra .

- Cứ luôn bảo đẩy em ra xa khỏi tôi,nhưng từ khi  nào tôi lại cần em nhiều như thế,Teen……..

Lúc này anh mới phát hiện ra thà mình mất hết nhưng không thể mất đi Teen, sao anh lại nhận ra quá trễ như thế, để rồi giờ anh không thể ích kỷ bắt cô cùng lưu vong  cùng  anh.

Teen lại trở lại với dáng vẻ ngày xưa, khoác cái áo đơn giản,cùng tóc ngắn giản dị,nụ cười chất phát nhưng ấm lòng, từ từ nhẹ nhàng đi đến gần anh :

-là tôi cam tâm cùng phiêu bạt với anh, nên anh đừng cố gắng tỏ ra mình phải chịu tất cả .

Ngẩng mặt lên, bắt gặp dáng vẻ người con gái mới ít phút trước anh đuổi đi đang hiện diện ngay trước mặt mình .

-        tôi đã bị đuổi

-không sao

-tôi đã là thần chết thất bai

-chả sao

-đi phiêu bạt cùng tôi cô sẽ rất khổ,có thể mãi không trở về được

-cũng không cần,chỉ cần nơi nào có anh, nơi đó đều là nhà của tôi.


Mukdi ôm chầm lấy Teen hét lên sung sướng , họ quay vòng vòng trong niềm hạnh phúc.Kể từ đó sợi chỉ đỏ của họ cũng hiện ra, kết nối giữa hai người với nhau .


  Chĩ đến khi họ nhận ra rằng mình không thể thiếu đối phương,chỉ đến khi họ nhận ra rằng ho sinh ra là dành cho nhau, chỉ đến khi họ nhân ra rằng nhân duyên thật sự chính là họ thì lão Diêm vương gia và Bạch Diện Phán Quan mới hiện thân


-đại công cáo thành rồi,chúc mừng ngươi lão Bạch,sắp có trà con dâu uống


Bạch Lão Gia cuối đầu đáp :


- thần cũng xin chúc mừng ngài,có trà cháu dâu uống .


Cả hai nắm tay nhau,cùng nhảu hỏi :


-sao hai người ở đây ?


-đón các con về ?

-hả?


-thành công,se duyên thành công rồi,sao lại không về .


Mukdi  lại lên tiếng :


-con thất bại mà


-đúng ,anh ấy đã thất bại mà.

Cả hai lão lão lắc đầu đồng thanh bảo :


-        không thất bại mà là vô cùng thành công .

-        ở chỗ nào


Cả hai cười khúc khích kể ra mọi sự việc  cho hai người trẻ tuổi nghe,  thật ra nhân duyên cần se nhất chính là anh  với Teen ,còn về hai người trần gian tên Il Woo và Tôm thật chất chỉ là hai mô hình giấy của Diêm vương biến ra nhằm thử thách Mukdi thôi.Đuổi  anh khỏi địa phủ và để lộ thông tin cho Teen biết cũng là kế hoạch


Họ kể rất tĩnh ,diễn lại cũng rất thật  , chả để ý đến một kẻ đang sôi máu sùng sục , máu lửa dồn lên đến tậu mang tai .


-hai lão dám bầy mưu chơi tôi

Mukdi nhảy bõm ôm chầm lấy cả hai  rồi  đánh, nhéo , cù  lét và làm đủ trò để trừng phạt lại trò đùa của hai lão lão dành cho anh.Teen thì ôm mặt đứng cười vui vẻ.The end

Bình luận

uhm teen và mukdi, em đoc casting đi, đoc đầu ko đoc, nhảy vô sao em hỉu baby  Đăng lúc 22-7-2014 09:27 PM
hự, bị loạn, hình như là có 2 thần chết đúng ko?  Đăng lúc 22-7-2014 08:49 PM
nhưng mà mukdi hay il woo đều là 1  Đăng lúc 22-7-2014 08:48 PM
mukdi mới là thần chết mà  Đăng lúc 22-7-2014 08:48 PM
tại k đọc casting nên lúc đầu e cứ tưởng Il Woo là thần chết, hoá ra ko phải @@  Đăng lúc 22-7-2014 08:46 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
SuMongGa + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2014 17:42:23 | Xem tất
hay quá à, thích quá đi mất, cảm ơn kyo nhiều nhá

kết thúc thật mĩ mãn đóa  

tối nay chắc mất ngủ thiệt qá, đọc mà cười lăn lộn luôn

kaka, ra là il woo và tom là mô hình của mukdi và teen ờ ,kaka

Bình luận

chap cuối vào lẹ quá  Đăng lúc 22-7-2014 06:09 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2014 19:23:03 | Xem tất
Há há ngộ chưa kìa sau bao nhiêu chap cuối cùng cái người cần se duyên là ông thần chết
Còn mấy ông lão dưới địa phủ toàn lừa gạt người ta không
Kết rồi, HE rồi, vui rồi
Kekeke
Bao giờ ra cái gì đó mới thì hú em

Bình luận

hai ông lão già nhưng nhí nhảnh  Đăng lúc 22-7-2014 08:49 PM
ờ em  Đăng lúc 22-7-2014 08:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách