Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: kyoluvjj
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Thần chết se duyên 3 | kyoluvjj | Jung Il Woo - Girl | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-7-2014 08:29:26 | Xem tất
nhà mất mạng triền miên

giờ mới vô com ủng hộ đây

viết tiếp đi nhá

luôn ủng hộ dù k hay đọc cho lắm

chúc ngày mới tốt đẹp

Bình luận

ta đang mê film này lắm  Đăng lúc 7-7-2014 11:33 AM
=))  Đăng lúc 4-7-2014 10:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-7-2014 21:36:21 | Xem tất
chap 4
Teen lo lắng
Trước khi hiện  lộ diện ra,Mukdi cũng thầm rủa ,một con người tệ và béo quá mức cùng với độ tham vọng quá lớn thế mà chỉ bảo hơi hơi.Hai lão lão kia thấy anh hiền mà ăn hiếp đây nè  

-này  cậu nên bỏ cuộc đi, cô gái đó không hợp với cậu đâu .

Mukdi vụt  hiện ra  trước mặt cậu bạn trẻ Jung Il Woo, nói thế mà mặt thằng nhỏ vẫn nhìn anh đơ ra,Mukdi liền nghĩ hay  do mình nói tiếng Hàn Quốc nên nó không hiểu nhỉ ?thế là liền chuyển sang ngôn ngữ Nhật

-này cậu nên bỏ cuộc đi,cô gái ấy không với cậu đâu –tiếng Nhật

Jung Il Woo vẫn ngơ ngác nhìn Mukdi, trong tâm trí chàng trai trẻ đang mãi suy nghĩ ,”cái anh này từ đâu chui ra thế, nãy giờ mình đến đây có hấy ai đâu ?mà tại sao lại xen vào chuyện của mình.”

Còn Mukdi thì lại nghĩ ,”chết mợ rồi, thằng nhỏ này không phải xấu thường mà là đai xấu luôn, lại còn bị điếc nữa , thế thì con nào dám rớ nó chứ ?không lẽ thần chết hoàn hảo như anh phải chịu số kíp đi lang thang ? và hai ông lão ở nhà thật muốn anh đi buội sao ?”

Jung Il Woo đứng dậy,đi xung quanh Mukdi,Mukdi cũng đi xung quanh cậu,hai chàng trai,một thanh niên và một thần chết đang nhìn nhau bằng những ánh mắt kì quái

-anh là ai ? ở chỗ này đâu có ai nhỉ ? mà anh chui ra từ ngóc nào thế ? –Jung Il Woo hỏi

-dưới đất –Mukdi trả lời thật thà


Dù bị đuổi khỏi đia ngục, phải đáp chuyến bay hạng bét  của loài người đến đây, nhưng chung quy,anh cũng là xuất thân hoàng tộc của địa ngục nằm sâu dưới lòng đất,nên trả lời dưới đất cũng không gì là sai .

-hả anh nói gì tôi không nghe rõ ?

-tội nghiệp,còn trẻ mà bị điếc, lại thêm thân hình con heo nữa, nhưng yên tâm  tôi sẽ biến cậu trở thành một chàng trai hoàn hảo đúng tiêu chuẩn tôi đặt ra

Mukdi đặt tay mình lên vai cậu, hai mắt thì chan chứa sự đồng cảm cho số kiếp sinh ra thành con heo như thế này,Jung Il Woo nổi máu sùng rồi, cậu chả biết từ đâu ra một tên dở hơi nghe lén mình,còn nói mình bị điếc lại như con heo rồi còn đòi biến đổi mình thành tiêu chuẩn như hắn muốn.

- sao anh chửi tôi, muốn đánh nhau à? Tưởng tôi mập tôi sợ anh sao ?dù mập nhưng thịt tôi đè chết người được đó.

Il Woo xô Mukdi ra rồi thủ thế võ công,Mukdi chớp mắt lại hỏi :- ủa thế cậu nghe được hả ?không điếc sao ?

-đương nhiên, tôi thấy anh giống bị khùng thì có, thôi anh từ đâu đến cũng kệ xác anh, tôi thỉnh cầu thần xong rồi,tôi về, anh cứ ở lai chơi với gió, với cây vàhuấn luyện chúng ,bye bye .

- thì tôi là thần mà, hiện ra đây  để giúp cậu

Jung Il Woo,cậu đang đẩy xe chuẩn bị đạp đi thì ngưng lai và quay đầu lại nói :

-        thật chứ ?

-thật !

-thế thì chứng minh cho tôi biết anh là thần đi .

Mukdi nhoẻn miệng cười đầy tự tin  rồi thi triển phép thuật của mình,để bay lên bay xuống bay xung quanh, hiện ra và biến mất .

“ bốp bốp “Il Woo vỗ tay liên tục

-tin chưa ?-Mukdi đầy kiêu ngạo

- rồi- Il Woo thì gật đầu lia lịa

-giúp tôi có được cô ấy à?

Hai mắt của Jung Il Woo lạc quan hơn sáng rỡ hơn khi có một vị thần giúp mình,chưa vui được bao nhiêu thì bị ăn cái báu đồ chơi vào đầu

“pong “-ngươi đang mơ giữa ban ngày à, nếu là ta đến đó ,thì cô gái đó còn có thể quỳ gối xin ta đi chơi,còn ngươi chắc cô ta đạp đạp như đạp  lên tấm thảm

-thế cũng gọi là thần, không giúp tôi có được cô gái ấy thì thần như anh cũng là đồ vô dụng, tôi về.

Jung Il Woo đẩy xe đap lên rồi chuẩn bi đap đi,bi tay Mukdi  giữ chặt lấy yên xe, anh đap đap mà vẫn chỉ đap ở một chỗ.

-này cậu chả có kiên nhẫn thế ?thì đã tệ chỉ có thể  tệ hơn.Tôi không thể giúp cậu bởi vì cô gái ấy xinh ra không phải dành cho cậu.  

-thế người con gái dành cho tôi là ai ?

Mukdi nháy mắt, bảo Jung Il Woo xuống xe, từ trong túi áo anh lấy ra chiếc Ipad hiện đai, Il Woo vô cùng ngạc nhiên,hắn nhét Ipad chỗ nào mà không rớt, tò mò, hiếu kỳ nên sờ sờ mó mó thử .

-này làm gì thế ? tôi biết mình đep,đẹp đến nỗi làm cho trẻ và già yêu quý mê mẩn,đẹp đến nổi  cũng khiến các cô gái phải phạm tội.Nhưng giờ mới biết đàn ông trẻ trâu như cậu cũng hứng thú với sắc đẹp này, nhưng tiếc tôi hông hứng thú với con trai .

lại cái nụ cười tự đắc đầy nham nhở đó, lại cái ánh mắt kênh kiệu khi nhắm lại mà nói như thế .Đang ở độ cao của sự tự tin,Mukdi bay xuống điạ ngục của thực tai khi những lời anh nói cậu trai trẻ mập như heo này không hề để tâm,nghe bên tai này tai kia ra .Còn dám lấy tay sờ trán mình.

“-đâu có nóng nhỉ ?” Il Woo lảm nhảm

Mukdi kéo tay Jung Il  Woo xuống  rồi mở cho cậu xem bức hình nhân duyên của cậu,một cô gái khả ái, tuy không xinh đep  bằng hoa khôi trường Risa, nhưng vô cùng cuốn hút, là một cô gái Hàn.

-dễ thương nhưng hình như người Hàn mà


-chuẩn

-tôi đang ở Nhật mà

-thông minh


-anh giúp tôi quen cô gái này bằng cách nào


-bí mật.

-tôi về .


Mukdi lại khổ sở giữ cậu lại và nói kể hết cho cậu nghe, anh bị lệnh trên ban xuống phải se duyên thành công cho cậu ,anh mới đượcvề nhà  ,nghe như thế Il Woo cũng hiểu,cũng mừng thôi kệ không được cô gái kia,có một ban gái dễ thương đáng yêu như thế này cũng đáng rồi.Coi bộ lời khẩn của anh quá linh.

-cám ơn anh ,vậy chúng ta se duyên như thế nào ?

-đầu tiên tôi phải làm cho cậu ốm đã, và tuốt laic ho cậu,cậu như thế đến chó cũng  chê nói chi cô gái này

Jung Il Woo thở dài, mừng thầm đã có thần đến giúp mình, thật may quá,  con đường tìm tình yêu anh sẽ không phải lận đận nữa. cậu vui vẻ hỏi  Mukdi đây là lần thứ mấy anh se duyên và khi biết đây là vụ thứ 400, Jung Il Woo càng yên tâm khi có một vị thần đầy kinh nghiệm thế giúp mình .

Cậu lại hỏi anh  là thần nhân duyên à? Vì cậu sáng nay đến miếu vái chính là một vị thần  nhân duyên nổi tiếng tại Nhật , và khi biết  đáp án không phải là thần nhân duyên ,cậu đã shock hơn.

-anh là thần nhân duyên hả?

-không phải !

-sao anh bảo anh là thần


-uhm là thần nhưng không phải thần nhân duyên

-chứ anh là thần gì ?

-thần chết

Il Woo vừa hoản vừa sợ vừa muốn ngất đi vì cậu đi cầu thần nhân dyên lại hiện ra vị thần chết điên điên này.Bình tĩnh lại hỏi thêm một câu nữa, dù đã có thể đoán trước được đáp án nhưng nghe xong vẫn thấy shock và xém không giữ được bìnhtĩnh mà đập cho tên thần chết này một trận .

-thế anh thành công bao nhiêu vụ rồi .

-uhm rất nhiều lần nếu như đoạt hồn,còn se duyên thì vẫn chưa lần nào.

Hiểu luôn nói chuyện một buổi té ra không phải thần nhân duyên mà là thần chết,lại còn rất nhiều lần thất bại trong se  duyên,trời ơi ai an tâm giao nhân duyên mình cho một thần chết chứ. Rồi Mukdi  bỗng rùn mình lại thầm nghĩ “ hay là hắn muốn đoạt hồn mình nên nãy giờ troll mình để mình không bỏ chạy? “

-anh không phải muốn dẫn tôi đi nên mới đến đây nãy giờ troll tôi chứ ?

“pong” lại lấy cây búa đồ chơi trôm được của Teen mà ra đánh, Mukdi giận giữ ,nói nãy giờ sao tên này cứ đệt mặt ra thế, hắn không phải vị cứu tinh giúp anh về lại đia ngục chắc anh đè nó ra tét vào mông rồi .Mà anh lại đột nhiên cầm cây búa đồ chơi và nhớ về ai đó .

-nhớ tôi à, ?

Một luồng sáng bao quanh một luồng khí,vụt cái một cô gái rất xinh đep trong mái tóc dài uốn gơn được cột thắt tỉ mỉ hất qua một bên .Gương mặt được trang điểm nhạt theo phong cách quý tộc cổ .Tay thì đeo những chiếc vòng ngọc trai màu trắng ngà xinh xắn

Một chiếc đầm khoét cổ, dáng bước đi nhẹ nhàng và uyển chuyển hoàn toàn lột xác với thường ngày ,Teen của bây giờ khiến Mukdi lặng người đờ ra còn Jung Il Woo nhìn mê mẩn .

-xinh đẹp!!! –cậu thốt ra

Teen nhìn cậu nháy mắt đầy quyến rũ, rồi nói ất nhiên rồi tôi vốn xinh đẹp mà  .

-cô đến đây chi-Mukdi lạnh lùng hỏi

Teen cười ha hả rồi hít thật sâu, há mồm thật to, và quát với âm thanh cực đại .:-Cái tên thần chết ngốc, cái tên chết tiệt,đều tại anh cả .Anh bị đuổi một mình thì đi một mình đi, sao lại khiến hai lão kia cũng đuổi tôi chứ.


*****
Hai lão lão ở nhà đang đánh cờ đột nhiên Hắc xì ……..

-con bé ấy đúng là hung dữ mà-Diêm vương giận dỗi .


Còn Bạch Diện lão gia thì nhoẻn miệng cười thích thú nói

- con bé ấy thần thấy rất tốt đó chứ, rất thích  hợp làm con dâu thần,có nó thì thằng nhỏ nhà thần sẽ không hống hách vì nó  đẹp nữa

Đánh xong nước cờ tiếp theo, Diêm vương lại cười phá lên cho sự nham hiểm của ông bạn già :

-lão thật rất biết cách trừng trị thằng nhỏ,con bé ấy mà ở  bên Mukdi thì nó sẽ có những ngày mệt lỗ tai đây.Nhưng lão nói cũng đúng.Cháu dâu ta phải như thế.

-haa-đồng thanh

******

Bề ngoài hùng hồn trách mắng Mukdi là tại anh mà nữ chết đang yên lành như cô bị tống ra khỏi địa ngục,nhưng thật ra là đảo ngược lại,cô quát lại lão lão đã nhẫn tâm  đuổi anh đi xa như thế,còn bảo không thành công thì lại đừng về  


Một ngày sau khi Mukdi bị đuổi khỏi đia ngục đi làm nhiệm vụ,Teen trở về địa ngục, trở về tòa thành U Minh làm ầm lên .

-Diêm vương,bố


Bên trong điện Diêm La …………..

-ai như  tiếng con bé Teen hay bám lấy thằng Mukdi thế nhỉ ?-đang phê tấu sớ thì ngài ngưng lại để nghe

-bẩm thưa đai nhân chính con bé.

Teen đã vào đến nơi, trên tay cầm lệnh ban ra chiếu toàn địa ngục,mặt hung dữ, ánh mắt lửa phụt phơi phới ,chạy vèo lên ngay trước mặt Diêm vương và chỗ đứng của Bạch Diện đưa ra tờ lệnh cấm và hỏi :

-sao ngài và bố lại để anh ấy đi xa thế,còn để anh ấy không được trở về nếu thất bại.Ác thế này, anh ấy không về ai thành thân với con hả bố.

-khoan………..

- gì thưa Diêm vương,con đang khóc mà.


-ai là bố con ?ta nhớ ở đây đâu ai là bố con .

Teen quàng chặt  tay Bạch Diện lão gia  và hùng hồ tuyên bố trước mặt của vị vua tối cao bóng tối với vẻ mặt vô cùng thích thú và chắc chắn :

-bố anh ấy là bố con, chẳng bao lâu chúng con thành thân thôi mà.

Diêm vương bái phục sự bạo dan, lòng kiên trì và cả sự chung tình với tình yêu mà Teen đã dành cho Mukdi bao năm qua, dù con bé luôn bị sự hờ hững của Mukdi từ chối,dù con bé hay chống đối thằng bé

Nhưng lòng nó vẫn mãi yêu thằng bé đáng yêu của ngài, vẫn  sẽ dõi nhìn theo thằng bé, quả nhiên Teen rất thích hợp .

-        ta biết rồi,con đi đi


Diêm vương cố tình  lộ tài liệu trên bàn,cố tình đuổi Teen đi,để cô có thể thấy tài liệu se duyên mà họ chuẩn bị để Mukdi làm,và quả nhiên Teen mắc bẫy, đập bàn hỏi tại sao,cô chưa nói xong lai đuổi ôc đi chứ, thì vô tình nhìn thấy

Cầm nó lên quan sát, nhíu mày, thả lỏng rồi lại nhíu mày,một cảm giác rất chắc chắn rồi, chàng trai mối se duyên này có gương mặt giống Mukdi dù rằng làn da hơi nhám và tàn nhan, dù rằng hơi béo và bi cặp kính che khuất đi


Nhưng vẻ ấy vẻ mặt của Mukdi không thể nào bị che giấu  được, Mukdi không nhận ra nhưng lần đầu tiên nhìn,Teen đã thấy, khuôn mặt này chính là khuôn mặt giống hệt Mukdi


Chính lẽ đó cô đã có mặt ở đây,để phụ giúp anh một tay thoát khỏi kế hoach nham hiểm của hai lão lão.Nhưng cô càng không biết cô chính là  mấu chốt trong sự kế hoach nham hiểm của hai lão lão bày ra cho ôc và cả Mukdi.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-7-2014 21:30:40 | Xem tất
haha... Kyo dìm Il Woo dữ vậy Kyo

đứng trước Il Woo hình như Mukdi không còn tự cao nữa nhỉ

đoạn gần cuối của chap Mukdi phát hiện ra 2 điều lạ

phải chăng hắn sẽ nổi máu ghen ah

chap 5 đi Kyo

cảm ơn em nhé ^^

Bình luận

tí xíu đọc, hì  Đăng lúc 9-7-2014 07:56 PM
chap 5  Đăng lúc 9-7-2014 07:45 PM
hắn để ý thì cũng phát hiện ra thui, hì  Đăng lúc 7-7-2014 08:20 PM
teen phát hiện mà, mukdi chi nghi vấn  Đăng lúc 6-7-2014 10:38 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-7-2014 23:42:21 | Xem tất
wow, mới đọc cháp 4  đã thấy bất ngờ quá

thần chết với Il woo là 2 người cơ à, đúng là cho ếch hâm nhận vai nhiều nhở

tên Il woo ngốc nghếch, hờ hờ

tôm ta đọc fic đêm khuya khoắt đây

Teen thương thần chết quá mà, lặn lội theo chàng luôn ,há há

ếch hâm  đẹp zai thế ,mà kyo lại dìm nhá ,dìm il woo trong truyện chính là dìm lão ếch iu đó

mờ Teen được chọn làm cháu dâu rùi đới nhá

Thần chết ơi là thần chết,phen này anh xong đời rùi,há há

hóng chap 5

Bình luận

chap 5  Đăng lúc 9-7-2014 07:44 PM
ngủ đê, mai hãy viết,tôm đi ngủ à, ngủ ngon nhớ :*  Đăng lúc 7-7-2014 12:00 AM
ha ha đang viết  Đăng lúc 6-7-2014 11:45 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-7-2014 23:51:44 | Xem tất
Em là  em mắc cái bệnh đọc chùa nên chả cmt cho ss được mấy.
Cái bệnh khó chữa ss thông cảm e nhá!
Đúng là chuyện bựa đọc nghe bựa kinh khủng luôn!
Cái tên Il Woo ngu ngốc này *chỉ được cái đẹp trai*
Thích tính cách nhân vật nữ ạ!
Mau ra Chap mới nha ss!

Bình luận

có chap 5  Đăng lúc 9-7-2014 07:44 PM
Hì hì. Hông có j đâu ss~  Đăng lúc 7-7-2014 07:52 AM
tk em, ss cũng thấy em mời truyện ss, đang đinh đoc thì thấy phim cổ kiếm kỳ đàm há há, nhưng ss sẽ đoc cảm hứng để vik típ ,tk em ủng hộ  Đăng lúc 6-7-2014 11:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-7-2014 11:42:46 | Xem tất
he hẹ ủng hộ nhiệt tình nhá

ta đang trong thời gian đủ thứ chuyện này

thôi thì chờ khi nào rảnh thì lôi ra đọc

chúc nàng trưa mát mẻ

chỗ ta nóng quá

pi ét cùn ta đang đc sub đó

Bình luận

người khác sub, hum qua lên mang nghe nhac thấy nên coi lun, ko phải kites sub đâu  Đăng lúc 7-7-2014 12:26 PM
hự ta mới đang làm đến cháp 4 ma có trên mạng rồi á  Đăng lúc 7-7-2014 11:58 AM
ko ta coi bản sub mà, trên youtu có á  Đăng lúc 7-7-2014 11:57 AM
à quên nàng hiểu tiếng bông  Đăng lúc 7-7-2014 11:47 AM
ta coi đến tập 3  Đăng lúc 7-7-2014 11:44 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-7-2014 19:04:21 | Xem tất
yoyoyo đọc chùa lâu rồi bây giờ em mới comt đây
ss viết hay lắm ạ
em thì không biết nhận xét sao nên chỉ có thể âm thầm theo dõi thôi
khi nào ra chap mới thì hú em 1 tiếng được không a?

Bình luận

chap mới  Đăng lúc 12-7-2014 11:29 AM
có chap 5 em nhá  Đăng lúc 9-7-2014 07:59 PM
có chap 5  Đăng lúc 9-7-2014 07:44 PM
Àh, rồi. ok người đẹp để đêm nay em cày  Đăng lúc 7-7-2014 07:52 PM
The doc Anh hung va giai nhan di e  Đăng lúc 7-7-2014 07:44 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-7-2014 19:43:45 | Xem tất
Chap 5
Il Woo mang gương mặt của Mukdi


Trời thì lạnh mà hai thần chết nào thấu hiểu cho cái thân thể người phàm cùa Il Woo, họ cứ cãi nhau, tranh nhanh,quên mất sự tồn tại của ai đó.Ngô ghê, từ đâu chui ra đòi se duyên ,giờ thì ngó lơ.

-đồ ngốc,se duyên thất bại hoài nên báo hại lây cả sang tôi

“chỉ trỏ vào trán  của Teen”- không phải đau lòng nhìn tôi bị đuổi nên rượt theo đó  chứ ?

Mukdi nhoẻn miệng cườihiểm,ánh mắt thì tràn đầy vẻ tự tin .Bất chợt Teen đớ người,quay sang một bên nhíu mày,nói lẩm bẩm một mình :

“-anh ta đến đọc ngôn ngữ suy nghĩ  cũng biết sao ?”

Nhìn thấy Teen tự nói như thế,anh biết mình đoán bừa đoán non nhưng lại trúng cái phóc rồi ,quả thật Teen là cô nữ thần chết dễ đoán nhất mà, hèn gì cứ bị mấy linh hồn dụ hoài.

-biểu hiện rõ quá mà,ai chả biết.

*****

Nhìn cả hai dằng co và âu yếm nhau giữa khoảng không gian lạnh này, lòng người chợt nóng,lửa giận cũng bùng cháy,Jung Il Woo ném cho hai người  này một cái lườm  rồi quát :

-hai người tự ở lại tự kỷ nha, tôi về,chả ngờ đâu đep nhưng lại bị khùng,xứng lắm,một kẻ tung,một kẻ hứng.

Rõ ràng chửi nhưng Teen chẳng tức giận gì cả ,còn thấy rất vui,cô đá đít Mukdi bảo anh chạy theo bắt lại, không được  để cậu bé trần gian ấy trốn thoát.

-đuổi theo đi, mối nhân duyên này đáng làm lắm

Mukdi lườm cô rồi lại giở trò :- muốn đi cứ đi,cùng lắm se duyên mối khác.Không lẽ hai ông lão đó nỡ đuổi tôi thiệt .

“tch”Teen tặc lưỡi ,kéo tay Mukdi phóng như  bay để dí theo chiếc xe đạp của Il Woo

Về phía Il Woo, thấy đã cách xa cả hai người nên thong thả đạp, rõ khổ, trời đã lạnh thân đã mập,bụng đã đói, đạp xe lên đèo dốc đoạn xa này, đến nơi vắng vẻ như thế chỉ là có một mong muốn hết sức nhỏ nhoi và bình dị


ấy thế mà điều ước chưa biết thành hiện thực không lại gặp một thần chết điên thích xen vào chuyện người khác, lai đem mình ra xỉ vả ,lai so sánh như con heo mới tức.Một cô nàng xinh đẹp hiện ra, tưởng khác ổng, ai dè cũng một giuộc điên như nhau.


Lại ngó lơ bắt mình đứng ngoài gió lạnh nhìn cả hai tranh luận mới điên,còn ở đó nữa thì cậu cũng là đồ điên theo,nên đánh bài chuồn là tốt nhất,thượng sách nhất .


Đạp đap và đạp ,trời đang đổ tuyết lạnh run người như thế bỗng chuyển sang mưa, con người mập như cậu đã đủ xui xẻo lai gặp thời tiết bất thường càng xui hơn.Ấythế mà vẫn chưa chịu buông tha, bàn đap bỗng trở nên nặng hơn bao giờ hết.

Cứ như đang trở hai con bò  đi lên núi sườn dốc, hơi thở thở hổn hển,sắc mặt tái mẹt,đầu cứ luôn suy nghĩ :

-thời tiết đã bất thường ,mà sao xe mình cũng  bất thường thế nhỉ?nặng quá .

Quay lại thì đã thấy hai vị ở ngôi miếu lúc nãy đang ngồi chiễm chệ đằn gsau yên xe đạp,còn cười vẫy chào rất tự nhiên :

-hai!, mập vậy mà đạp cũng dữ quá hen.


IL Woo trợn tròng mắt hét lớn rồi buông tay lái, khiến cả ba văng ra xa ,xe một nơi, người một nơi,và thần chết cũng một nơi .Khó khăn lắm,Il Woo mới bò từ trên cây xuống, vì thân hình quá mập nên vùng mình thật khó khăn


Cậu đi đến bên hai người ,thấy cả hai nằm bất động ,thoạt sợ hãi,chả lẽ mình gây tai nạn xe,chả lẽ họ chết rồi, ôi rất nhiều suy nghĩ hiện ra .


Hay là bỏ trốn, nhưng mà như thế thì khốn nạn quá, đau khổ, vò đầu, bứt tóc đi qua đi lai ,cuối cùng quyết đến xem tình hình kỹ càng hơn ,đưa chân đá đá

-này không sao chứ?anh là thân chết chết rồi chắc không  sao hả?

Gọi hoài không thấy trả lời ,xương xẻo thì vặn  vẻo lộn ngược lộn xui,nói chung nhìn rất khó coi.Còn Teen khi té vẫn vô cùng xinh gái ,làm cho trái tim cậu trai trẻ bấn loạn,nên đang quan tâm Mukdi thì di chuyển ánh nhìn cùng quan tâm mình rời sang cho cô.

Số phận Mukdi thảm thương,bị hất hủi bởi một câu trai mới 17 tuổi, vừa xấu,vừa mập vừa mê gái nữa chứ.Anh bi đá văng ra xa,còn bi đap đạp lên vài cái .

-chị gái,chị không sao chứ ? ông trời ơi sao bất công thế này,con té cũng nhẹ lắm mà, người làm tên kia đau được rồi,sao có thể tổn hại đến bó hoa xinh đẹp này .

-cái thằng dại gái, nên nhớ tôi mới chính là người se duyên cho cậu chứ không phải cô ta ?

Jung Il Woo từ từ quay sang nhìn,chỉ mới lúc nãy anh còn nằm bất động,làm sao lại có hể nói chuyện được,mà mở miệng ra thì ôi thúi quắc à,toàn mắng người thôi.Nhưng quay sang còn bất ngờ hơn nữa


Cái đầu bắt đầu xoay vặn lại cho đúng vị trí của nó, ấy thế dùng lực mạnh quá nó xoay toạt ra phía sau lưng.Hai mắt còn chớp chớp nhìn Il Woo, trợn tròng mắt muốn xỉu, mấy cánh tay nãy bị vặn vẻo bắt đầu dũi thẳng như robot rồi bẻ kêu rắc rắc

-á còn cái đầu này nữa.

Khi chỉnh nó về vị trí cũ thì Jung Il Woo bất thình lình lăn ra xỉu, còn xùi mép giữa cơn mưa xối xả .Teen bật dậy, xoay mình  đứng được che bở cây dù xinh xắn, tướng đứng cũng vô cùng kiêu sa .

-anh bị khùng à, thằng nhỏ còn nhỏ sao nó có thể chịu được cảnh anh chỉnh tay chân và đầu như thế ?

-xì ….gì mà nhát gang thế không biết ?

Teen và Mukdi khi họ đứng gần nhau quả là tài sắc vẹn toàn thập phương vẹn mười, họ cũng có tính cách ngang bướng và tốt bụng cùng vẻ tự đắc như nhau.Họ chính là một bức tranh hoàn hảo, một mối nhân duyên đẹp nếu được se kết lại.

-đồ ngốc, đừng nói anh đến giờ chưa nhận ra tiềm năng của cậu nhóc trần gian ấy ?

Mukdi bình thường rất thông minh,sáng suốt và vô cùng lạnh lùng ấy thế mà dính đến  những người anh yêu thương,dính đến Teen,dính đến se duyên là anh như biến thành thằng ngốc .

Teen biết rằng Mukdi chả nhận ra rồi,cô đưa tay mình uyển chuyển đón những hạt nước mưa trong tay  rồi xoay vòng  ,nặn ,uốn ẻo thật đẹp đẽ ,ngay tức khắc khi hoàn thành xong,cô búng một cái hiện lên một đóa hoa mẫu đơn làm từ nước mưa đep tuyệt trần.


-cô làm hoa làm quái gì, tôi ghét hoa

Xém chút cô muốn xỉu với Mukdi,bỏ ngoài tai những lời ngốc nghếch của anh,Teen hất tung đó hoa ấy về phía Jung Il Woo,đóa hoa bao lấy mặt và  thân thể, nó khiến cậu bay lên giữa không trung xoay vòng một cái rồi trở lại  mặt đất,một con người hoàn toàn khác lúc nãy .

Thân hình béo ốm đã biến  mất , áo quần học sinh cũng được thay  bằng một chiếc áo thun tua tủa nhìn hơi bui nhưng rất phong cách.Chiếc quần Jean màu được cứa rọc theo những tầng tầng lớp lớp không đều nhau.Đôi  giày thể thao đang thinh hành nhất  củamodel năm năm sau .


Trên ngược đeo một sợi dây chuyền đầu lâu ,màu chút hơi đồng một tí, gương mặt trở nên thon gọn  ,làn da trắng ngọc ngà, đôi mắt với hàng mi rậm và cong rất hấp dẫn.


-nào đi đến xem cho kỹ


Mukdi  cũng muốn ngất khi nhìn con người thay đổi phía trước :

-cô giở trò gì thế.

-có trò gì đâu, tôi chỉ cho anh thấy nếu anh luyện tập rèn luyện cho cậu nhóc, thì năm năm sau cậu ấy chính là như thế đó .

-khuôn mặt này ?

-giống anh lắm đúng không?lúc ở đia ngục nhìn ảnh mà tôi xém ngất xỉu .

Mukdi suy nghĩ và cũng chợt nhớ cô gái có mối nhân duyên với cậu nhóc này, giờ anh phát hiện khuôn mặt ấy quen ở chỗ nào rồi.Nếu thằng nhóc này giống anh thì con nhóc ở Hàn Quốc kia chính là Teen.Hai lão ở nhà đang có ý đồ gì đây chứ ?

Mukdi bay giữa không trung,chuyển màu mắt thành một máu trắng tinh của dân hoàng tộc bóng đêm,dùng chiếc lưỡi hái tử thần  hình trăng khuyết màu bạc của mình chém tới tấp, như đang nhảy múa không trung.Teen chả hiểu Mukdi đang làm gì

-anh ta shock đến hóa điên sao ?

Màn đêm vẫn mưa rào ấy bắt đầu có sấm sét, bầu trời đang sáng bỗng nên bị che khuất bởi  bóng đêm dày đặc ,Dùng chiếc lưỡi hái tử thần được viết chữ vương bao bọc bởi một vòng tròng lấp lánh


Ngay tức khắc ảo anh của Diêm vương cùng Bạch Diện Phiến Quan hiện ra, lúc này Mukdi mới chịu đứng yên, họ thì bình tĩnh đến lạ thường,còn tỏ vẻ cáu gắt khi bị Mukdi làm phiền

- gì thế ? không lo làm nhiệm vụ,mà gọi chúng ta làm gì.

-các lão đang âm mưu gì đó ?

-nào có,đừng gọi chúng ta nữa, bận lắm,đi nhá, lo se duyên còn nhanh về, ta không đành lòng viết chiếu thư đuổi con đâu

Diêm vương thì tỏ vẻ đáng thương,còn Bạch lão gia thì ở kế bên an ủi vỗ về ,Mukdi lại quát lên,chỉ thẳng lưỡi hái vào hình ảnh cả hai rồi quát :

-cái mối nhân duyên chết bằm này là sao ?  sao cặp nhân duyên này lại có mặt của tôi và Teen

-con biết rồi à? Nhanh hơn ta tưởng

-nói đi, hai ông muốn gì ?

- không biết, lo giải quyết đi, không đừng về nhà, tạm thời cắt liên lạc lun,còn nhiều lời nữa ta cho con làm người phàm bây  giờ, làm thần chết se duyên vẫn dễ hơn người phàm se duyên nhá.

Ánh sáng vụt tắt, hình  ảnh  biến mất ,bàu trời cũng sáng xanh trở lại,cơn mưa cũng ráo trả lại khung cảnh  Tuyết trắng như bình thường .


Mukdi trở lại,anh ngồi lên người cậu  nhéo  hết bên này đến bên khác ,rồi bỗng nhấc bỗng Il Woo lên lưng,dùng pháp nhãn của mình để đoán xem con đường nào là về nhà của cậu .

-đừng đi theo tôi nữa, tôi biết cô tự ý bỏ đi mà, nơi này không dành  cho cô về nhà nhanh đi –Mukdi đuổi khéo Teen

Nhưng Teen đâu dễ khuất phục,cô  đã dụ dỗ anh rằng,có tôi thì se duyên cũng nhanh hơn,anh sẽ mau chóng được về nhà, công việc vặt cô cũng có thể phụ tá anh.Cũng chia sẽ kinh nghiệm se duyên của mình.

-thôi cũng được

Cả ba  vụt biến mất, họ đã đi đến nhà của Il Woo,bắt đầu mở ra một chương mới sống  nhau  giữa người và thần chết .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2014 20:11:29 | Xem tất
Wow, khung cảnh  thay đổi con người đẹp lắm đóa nha
từ Il woo  ,mà sau đó ,sau cái tung bông của Teenbiến thành gương mặt y chang Mukdi
chà ,đẹp quá cơ
hai người Mukdi và Teen thực sự là cặp đôi trời sinh mà
lung linh  ,xinh xắn không thể tả
còn làm giề nữa, hai lão ở nhà cố tình se duyên cho cặp đôi này đây mà
ế, cả ba vụt mất
họ đã đi đến nhà của Il Woo,bắt đầu mở ra một chương mới sống  nhau  giữa người và thần chết .
vậy là còn có kết thúc của fic này hok đấy, he nhá kyo

Bình luận

ừ, ô ki :D  Đăng lúc 9-7-2014 10:04 PM
kyo đề he đầu fic á ,còn 3 chap nữa mới hết  Đăng lúc 9-7-2014 08:15 PM
bảo đảm he, kyo sẽ tha cho tôm  Đăng lúc 9-7-2014 08:14 PM
tôm còn chưa xuất hiện mà, muc luc kyo để đến chap 8 mà  Đăng lúc 9-7-2014 08:14 PM
chưa end mà , sao kết đc hả tôm  Đăng lúc 9-7-2014 08:13 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-7-2014 20:17:51 | Xem tất
Há há vụt mất là sao đây a
Mà Mukdi vs Teen hợp nhau quá cơ
Nhưng mà nếu 3 người ở chung không phải sẽ phức tạp lắm sao?
Ây thần chết vs người công nhận cũng giống nhau ghê

Bình luận

Dạ, ahíhihihi em hú ss bên đó nhá  Đăng lúc 10-7-2014 12:19 PM
nếu tám vào ném dép mình tám, em ko tám sao em có quần cưng  Đăng lúc 10-7-2014 10:04 AM
em có quan tâm lắm đâu, keke để e xem  Đăng lúc 10-7-2014 09:30 AM
e ko bik nhà tám khu ff à  Đăng lúc 10-7-2014 09:27 AM
e ko bik nhà tám khu ff à  Đăng lúc 10-7-2014 09:27 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách