Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-12-2013 22:45:44 | Xem tất
là mưa hay là nước mắt, là phản diện hay là nữ chính, là ác độc hay là tự xù lông bảo vệ mỉnh khỏi tổn thương?? omg. fic thật hay. hehe. lại có cái cặp đó nữa. minhyuk yêu kry quá rồi. haha
chúc fic đông khách và tks au cũng mong au mau mua ra chap mới nhe! nhớ hú e nữa. ^^

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-12-2013 13:56:41 | Xem tất
Chương 5 : Cỏ hoang và hoa , nữ chính và phản diện


Cạch

Vừa nghe tiếng cửa mở Suzy từ sofa vội vàng chạy ra giọng nói mang chút vui mừng :

- Krytal !

Nhưng người cô nhìn thấy không chỉ có Krytal mà cả Min Hyuk nữa . Krytal đang nằm trong lòng anh ngủ rất ngon lành lúc này cô mới phát hiện ra cả hai người đều ướt sũng chắc là đi ngoài mưa lâu lắm .

- Mình đưa Krytal lên phòng .

Min Hyuk nói rồi bế Krytal đi lên cầu thang . Suzy vốn định chạy đến xem Krytal thế nào nhưng nhìn thấy bóng lưng đang xa dần kia cô lại không thể nhấc chân nổi .

Sáng hôm sau lúc Krytal thức dậy đã là 7 giờ . Vừa mới bước chân ra khỏi phòng thì gặp ngay Suzy ở cầu thang . Cô và Suzy nhìn nhau một lúc thật lâu . Một người nhìn bằng ánh mắt lạnh lùng , căm ghét . Một người nhìn bằng ánh mắt ấm áp , chan chứa tình yêu thương vô bờ bến . Krytal thật sự là thấy rất khó chịu với cái ánh mắt đó của Suzy , cô chẳng thèm chào hỏi đi lướt qua Suzy .  

- Chị có thể đi học chung xe với em được không ?

Suzy làm như không biết thái độ lạnh nhạt đó giả bộ vui vẻ sán lại gần Krytal .

- Chị làm ơn tránh xa tôi ra một chút có được không ? Loại cỏ hoang như chị có tư cách gì để mọc bên cạnh một bông hoa như tôi ?

Nói rồi Krytal bỏ đi không quay lại nữa . Còn Suzy thì vẫn đứng thẫn thờ cảm giác tủi hổ cứ dâng lên tận cổ họng cô đắng ngắt .


~~~~~~~~~~~~~~~


- Krytal ! Jung Krytal .

Krytal vừa mới bước một chân ra khỏi xe đã thấy Kai tí tởn chạy lại .

- Haizzz mới sáng ra đã bị chị ta ám giờ đến lượt anh nữa ?

Nhìn cái bản mặt hưng phấn như trẻ con được cho kẹo của Kai khiến Krytal chả biết nói gì hơn .

- Chị ta ? Chị ta nào ? À Suzy hả ?

- Thế anh nghĩ là ai .

Chẳng thèm bận tâm đến câu trả lời của Krytal Kai ngó ngang ngó dọc một hồi rồi mới quay lại cuộc nói chuyện .

- Này Suzy không đi cùng em hả ?

Nghe thấy câu hỏi đó mặt Krytal bỗng tối sầm lại . Giờ phút này cô muốn một tay bóp chết Kai mà không được .

- Sao cả anh và anh Min Hyuk cứ nhìn thấy em là hỏi chị ta vậy ? Muốn gặp thì tự đi mà tìm đừng có hỏi em chứ ?

- Thôi bớt nóng nha em hề hề ! Lần sau anh hứa không tái phạm nữa .

Kai cười xoà sau đó chạy mất hút trước khi Krytal nổi cơn tam bành . Cơ mà đúng lúc Kai vừa mới chạy đi thì xe chở Suzy đi học dừng ngay trước cổng trường . Bởi vậy nên mới có câu : " Người không muốn gặp thì cứ gặp , người muốn gặp thì có làm thế nào cũng không gặp được " .

Hết nhìn bóng Kai khuất dần rồi lại nhìn Suzy đang từ từ bước xuống Krytal cũng chẳng biết rốt cuộc đây là cái hiện tượng gì nữa . Chỉ khẽ lắc đầu rồi lên lớp .

Trong khi đó .

- Ông định để Krytal đi du học thật sao ?

Phu nhân cả khẽ nhấp một ngụm trà nhỏ từ tốn nhìn chồng .

- Con bé cứ để nó sang bên Mỹ một thời gian . Đây là việc do tôi gây ra nhưng tôi nghĩ mình cũng nên cho nó một thời gian để nó có thể chấp nhận .

Chủ tịch Jung không hề có ý gì né tránh ánh mắt phu nhân của mình . Khuôn mặt vẫn giữ được vẻ điềm nhiên như không có gì .

Phu nhân cả chỉ khẽ nhếch mép , giọng nói dần trở nên châm biếm ;

- Nếu như ông nghĩ cho Krytal thì lúc đầu liệu ông có tiết lộ chuyện Suzy là chị gái nó và cả chuyện ông có người đàn bà khác bên ngoài không ? Ông có bao giờ tự hỏi những việc ấy sẽ làm nó tổn thương đến nhường nào chưa ? Tại sao ông không đợi đến khi nó trưởng thành hơn , đợi đến lúc nó có thể suy ngẫm chính chắn mọi chuyện rồi mới nói cho nó biết ? Rốt cuộc trong lòng ông có đứa con gái tên là Krytal không ? Hay chỉ có mình Jung Suzy thôi ?

Chủ tịch Jung không nói gì cả chỉ im lặng như đang suy nghĩ điều gì đó .

- Tôi không trách ông vì đã lừa dối phản bội tôi , tôi cũng không ngăn cản hay cấm đoán ông đưa mẹ con cô ta về đây ở . Thực thì tôi thấy hai người họ rất tốt . Nhưng tôi chỉ xin ông một điều thôi . Ông đừng có lúc nào cũng chỉ nghĩ đến Suzy mà quên mất Krytal , ít nhất thì ông hãy để ý đến cảm nhận của nó trước rồi hẵng làm điều gì đó . Chỉ mong ông quan tâm đến Krytal một chút thôi . Đừng để đến lúc nó không thể chịu đựng được nữa mà quay ra hận ông . Nó cũng là con gái của ông đấy - Đứa con mà tôi đã mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để sinh ra cho ông .

Nói hết lời phu nhân cả định bước đi nhưng như vừa nghĩ ra cái gì đó bước chân bà dừng lại ngay trước mặt ông :

- Còn về chuyện để Krytal sang Mỹ tôi không cản ! Để nó sang Mỹ cũng tốt .

Sau đó bà bỏ đi lên phòng . Chủ tịch Jung vẫn ngồi đó giữ nguyên tư thế cũ chẳng thèm động đậy . Có phải thời gian vừa rồi ông đã quá lạnh nhạt với Krytal không ? Có phải con gái ông đang rất tổn thương không ? Hình như lúc đó ông chỉ biết làm mà chưa từng nghĩ đến Krytal sẽ cảm nhận như thế nào dù chỉ một chút .

Trong căng - tin trường .

- Suzy mình xin lỗi nhé ! Chỗ này có người nhồi rồi ^^

Cô bạn kia cười giả lả nhìn Suzy bằng gương mặt giả tạo cứ như là đang đóng phim ấy . Suzy không nói gì mỉm cười đi chỗ khác . Đang định quay người bước đi thì cô đam sầm vào một người nào đó , lúc ngẩng mặt lên mới biết đó là Min Hyuk .

- Cậu cũng đang tìm chỗ ngồi hả ? Vậy qua kia ngồi cùng mình đi !

Không để ý đến vẻ ngạc nhiên trên mặt Suzy Min Hyuk nhanh chóng kéo tay cô vào một chiếc bàn ở ngay giữa phòng căng - tin . Vốn dĩ chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại khiến bao ánh mắt phải ngước nhìn trong vẻ ngạc nhiên tột độ . Lúc ấy Krytal và Kai cũng bước vào , chứng kiến cảnh tượng đó mặt cả hai đều nghệt ra hệt như nhìn thấy thứ gì đó kì lạ lắm .

Nhưng chỉ một lúc sau Kai đã lấy lại vẻ tưng tửng như thường tung tăng chạy đến chiếc bàn mà Suzy và Min Hyuk đang ngồi , lại bắt đầu tươi cười nhiều lời như mọi khi .

- Này hai cậu sao lại thân mật như thế hả ? Có chuyện gì giấu mình đúng không ?

Kai nhìn Min Hyuk và Suzy bằng ánh mắt nghi ngờ . Mặt thì vui vẻ tươi cười nhưng không hiểu sao trong lòng lại khó chịu như vậy .

- Cậu muốn chết có đúng không ?

Min Hyuk trừng mắt nhìn Kai . Những người xung quanh thì thấy Min Hyuk đang tức giận ra mặt nhưng Suzy lại chỉ thấy buồn cười .

- Này cậu cười cái gì ? Bộ thấy Min Hyuk đối xử với mình như vậy đáng cười lắm sao ?

- Không có đâu ! Các cậu ăn đi .

Suzy đẩy đẩy hai khay thức ăn sắp nguội đến trước mặt Min Hyuk và Kai sau đó vui vẻ ăn phần đồ ăn của mình .

Nhìn cái màn diễn đó một lúc rồi Krytal mới ung dung ra lấy đồ ăn rồi mới đi về phía bọn họ . Nhưng khi đi đến chỗ Suzy không biết là vô tình hay cố tình mà chân Krytal bị vấp vào mép bàn vậy là cả một khay đầy thức ăn trên tay cô đổ đầy vào người Suzy .

Suzy ngạc nhiên đến nỗi người cứng đơ không thể cử động , Min Hyuk ngồi đối diện cũng ngỡ ngàng trước hành động vừa rồi của Krytal , không biết người khác nghĩ sao nhưng anh dám chắc là Krytal cố ý .

Chẳng ai nói gì Krytal cũng chả buồn xin lỗi , cô chỉ đứng im nhìn phản ứng của Suzy mà thôi . Mọi người xung quanh cũng tò mò mà chạy đến vây quanh chỗ bốn người bọn họ . Lúc ấy Kai mới ý thức được những gì đang xảy ra vội vàng lấy khăn giấy trên mặt bàn lau cho Suzy . Nhưng tờ giấy còn chưa chạm vào mặt Suzy thì giọng nói của Krytal khiến tay Kai khựng lại giữa không trung :

- Anh có phải phí công sức vì một cây cỏ hoang như chị ta không ? Cỏ hoang mà bẩn thì cũng đã bẩn rồi dù có lau sạch sẽ thế nào cũng vẫn là cỏ hoang mà thôi , không thể vươn tới ngang bằng với những loài hoa khác được .

Câu nói của Krytal vừa cay độc vừa châm biếm . Dường như Krytal không hề có ý định phủ nhận cho hành động vừa rồi của mình . Cứ như là cô đang thông báo với cả trường rằng : Là cô đã cố ý vấp ngã để đổ khay thức ăn vào người Suzy đấy . Là cô chính thức tuyên chiến với Suzy đấy .

- Em nói gì thế Krytal ? Cái gì mà cỏ hoang ?

Kai vẫn giả bộ không hiểu những gì Krytal đang nói tiếp tục lấy khăn giấy lau cho Suzy . Nhưng lần này vẫn chưa kịp lau thì bị Min Hyuk cướp lấy . Rõ ràng là cướp trắng trợn của người ta nhưng Min Hyuk vẫn bình tĩnh , điềm đạm :

- Để mình làm cho !

Cái cảnh tượng đang xảy ra trước mắt này thật là khiến Krytal không thể nào thở nổi . Cô đứng im cắn chặt môi đợi cho đến khi Min Hyuk lau sạch những thức ăn bẩn trên người Suzy rồi cũng là lúc cánh môi mỏng manh như cánh đào của cô bật máu . Có lẽ do dùng lực ở răng quá mạnh nên bờ môi nhỏ bé ấy không thể chịu nổi , cũng giống như khi người khác dùng những hành động quá mức ngay trước mắt mình chắc chắc là sẽ không thể chịu nổi .

Biết là môi chảy máu nhưng chẳng hiểu sao Krytal chẳng hề thấy đau chỉ có thể cảm nhận được vị tanh nồng trong khoang miệng . Cô mở ví rút một xấp tiền ném thẳng vào mặt Suzy vẫn ngồi bất động nãy giờ , giọng nói lạnh tanh :

- Coi như là tiền bồi thường cho việc làm vừa rồi của tôi . Tiền để chị đi giặt ủi quần áo bẩn . Từng đó tiền đủ rồi chứ ? Có cần thêm không ?

Những lời nói của Krytal như một mũi tên sắc nhọn đâm thẳng vào trái tim đang run rẩy của Suzy . Cô phải bám chặt tay vào thành ghế mới có thể ngồi vững được , cô sợ khi buông tay rồi cô sẽ gục ngã mất .

- Bồi thường xong rồi tôi đi trước !

Krytal khẽ đưa tay lên làm động tác chào sau đó quay lưng bỏ đi . Nhưng vừa mới bước được vài bước thì nghe thấy tiếng Min Hyuk gọi mình .

- Jung Krytal ! Anh cho em một phút quay lại và xin lỗi Suzy .

Rầm

Câu nói ấy cứ như một tảng đá rơi mạnh xuống người Krytal . Lần này là đến lượt cô bất động còn Suzy thì ngạc nhiên không nói lên lời .

Krytal quay lại nhìn thẳng vào mắt Min Hyuk .

- Xin lỗi ? Anh có quyền gì mà bắt em phải xin lỗi chị ta ? Không phải đã cho tiền giặt ủi rồi sao ? Hay là chê ít ?

- Jung Krytal .

Giọng anh một lần nữa lại vang lên , lần này giọng nói ấy còn lạnh hơn cả giọng nói của Krytal .

- Được muốn em xin lỗi phải không ?

Krytal nói hết câu tiến lại gần chỗ Suzy đang ngồi cầm cốc nước lên đổ từ trên đầu Suzy xuống dưới trước ánh mắt ngỡ ngàng của bao nhiêu người .

- Cỏ hoang thật là chẳng hiểu chuyện chút nào , tưới cho chút nước để hiểu được những gì đang xảy ra nhé !

Sau đó cô đặt lại chiếc cốc lên bàn , ngẩng mặt nhìn thẳng vào ánh mắt Min Hyuk không chút sợ hãi . Hai bàn tay Min Hyuk đang nắm chặt thành nắm đấm , ánh mắt anh khẽ nhắm để kìm chế cơn tức giận chuẩn bị bùng phát .

- Anh bắt em phải nói xin lỗi chị ta ? Vậy thì em xin lỗi anh trước bởi vì em không làm được điều đó .

Sau đó Krytal bỏ đi ra ngoài , lần này không có tiếng nói nào chặn bước đi của cô lại nữa . Cũng không ai biết rằng ngay khi bước rá khỏi cánh cửa nhà căng - tin đó cô đã khóc . Từng giọt nước mắt cứ tuôn rơi không ngừng cô cũng chả biết tại sao mình lại khóc nữa . Nhưng vị mặn chát nơi khoé miệng thì cô cảm nhận được rất rõ ràng .

- Kang Min Hyuk ! Anh dám bảo vệ cho chị ta ? Được vậy thì anh cứ bảo vệ đi để xem anh bảo vệ được chị ta đến khi nào ? Em sẽ không để mọi chuyện như vậy mà lắng xuống đâu . Bởi vì từ bây giờ em biết mình đã vào vai phản diện từ rất lâu rồi . Đã là vai phản diện thì không có quyền được tốt bụng hiền lành mà phải thật độc ác nhất là với vai nữ chính của chị ta .


End chương 5
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2013 17:02:36 | Xem tất
ôi mẹ ơi krys của con chính thức nhận vai phản diện rồi.xem nàng còn có những chiêu gì nữa
với góc độ người ngoài nhìn vào tưởng krys cố ý thì hành động của cô cũng quá thật.khổ thân.ở nhà bị lãng quên,ở trường bị hiểu lầm.mà hành động của minhyuk.có phải anh đang cố để krys hiểu ra là cô đã làm sai ko?
có lẽ krys còn vào vai phản diện để bị ghét dài dài.sau đó đến lúc nàng ko chịu đựng đc nữa thì sẽ đi mỹ,như cái sum đã giới thiệu?
thôi ta biến đây.lời cuối quen thuộc:nhanh ra chap nhé{:180:}

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2013 17:21:10 | Xem tất
Chạy vào ủng hộ fic
Ngồi chờ mấy ngày thì cũng đến lúc au tung chương mới
Ôi trời !!! Krystal bắt đầu tuyên chiến rồi sao
Các vai đã phân vào cả rồi nè
Chương sau chỉ còn việc là ngồi xem như đang xem phim nữa thôi
Không biết Minhyuk có ý gì đây nhỉ
Hóng hóng hóng chương mới của fic au nhé
Au 5tings !!! Hwating nhé !!!

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2013 18:09:38 | Xem tất
Hehehe! Bộ mặt "Phản diện" chính xác là đây!
Miệng mồm chua lè chua lét, có chút chút ác độc! Đúng chất phản diện rùi!
Kiểu này là còn bị ghét dài dài!
Min Hyuk phát ngôn vậy đúng là đổ dầu vô mỡ mừ!
Kiểu này không biết tính seo đây! Ca này khó à nha!
Tất cả cũng tại Krys gato mà ra thui! Không biết sẽ còn vụ án ly kì gì nữa đêy!
Kiểu này chắc USA thẳng tiến quá!
Tò mò quá đi thui! Kiểu này chắc phải chuẩn bị thuốc "trợ tim" rùi!
Hóng chap sau nhen!

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:44 PM
chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2013 19:20:16 | Xem tất
Chào bạn, đọc chùa của bạn lâu lắm rồi, giờ mới comment.
Lúc nhìn tên fic và intro, mình cứ nghĩ là bạn viết lại theo cái cốt truyện "Phản diện" mà rất nhiều fic đã viết lại cơ, nhưng đọc lại thấy khác hoàn toàn.
Mình thích Krystal trong này, lúc đầu mới đọc thì ghét Suzy nhưng thấy cô bé ấy cũng tốt nên không ghét nữa, nhưng vẫn thương Krys hơn. Min Hyuk gần gũi với Suzy chỉ là để dạy cho Krys một bài học thôi, nhưng đến bao giờ thì cậu ấy mới nhận ra?
Đợi chap sau của bạn!

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:44 PM
chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-12-2013 20:32:56 | Xem tất
hay quá đi! sắp bắt đầu kịch tính rồi đây. hjhj
thật là mong chờ truyện tình yêu của 2 bạn trẻ. ^^
tks au nhé. có chap mới nhớ hú nha! love u nhiều nhiều để u đừng bỏ fic.

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-12-2013 18:03:21 | Xem tất
ss kì quá nha ra chap mà hông hú người ta gì cả
nhưng từ chap này Kry chính thức vạch ra ranh giới cho bản thân rùi
chắc sau này không dễ chịu rùi nha
bạn Kim Kai thiì khỏi nói rùi mê gái quá à

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
hú ùi còn giầy  Đăng lúc 7-12-2013 02:26 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-12-2013 20:48:17 | Xem tất
Người con gái đó ko chịu đc những lời nói cay độc đó đâu , Hyuk à :"<
Nhưng Stal đối xử với Zy như thế cũng hơi quá , nhưng fic đã là "Phản diện" thì một câu chuyện thế này rất hay ^^
Thật sự thì Stal đâu cố ý đổ nước lên người Zy đâu nhưng vì m.n đã nhìn cô với ảnh mắt nghi ngờ nên Stal chơi tới tới luôn =)))~
Hóng chap mới quá ngaaaa ~ Chap càng dài càng thích :****

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-12-2013 21:00:03 | Xem tất
Arghhhhhhhhhh ><
Chap này ghét Krys :)) Clq mà đối xử như thế. Mất cảm tình dã man :))
Khổ thân Su quá ạ :(:(
Girl hiền lành đã có Kai bên cạnh =))
Anh Min Hyuk về mà lo Krys đi :))
Em muốn đến chap mà hai ce nó làm lành quá :|
Hóng chap mới ạ :3

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách