Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-12-2013 12:11:12 | Xem tất
Tốc độ nhanh nhỉ <3
Thấy fic bạn được share trên page Suzy với YoungNa thế là mới vào kites để xem :">
Thích từng chi tiết, nhân vật và cảm xúc nhân vật nữa. Cái gì cũng được miêu tả kĩ với cảm xúc hết ấy. Phục quá nà T_T
Bé Tồ hơi quá đà nhỉ :)) Nhưng vào vai phản diện thì phải như thế là đúng rồi. Khổ thân Suzy :( Cả Cải nữa, cứ ngu ngơ theo Suzy suốt :))
Lót dép chờ chương mới :)

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:42 PM
thanks bạn hì  Đăng lúc 11-12-2013 05:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 12-12-2013 13:41:24 | Xem tất
Chương 7 : Đính hôn


Sáng cuối tuần - Một buổi sáng mà biết bao người vẫn hàng mơ ước , và đương nhiên là không ngoại trừ Krytal . Vào những ngày này chắc chắc Krytal phải ngủ cho đến tận trưa , tận chiều mới chịu dậy . Và cái cảm giác khi bị người khác làm phiền khi mà mình đang tận hưởng thì thật là ức chế .

- Krytal cái con bé này có chịu dậy không đây ?

Bỏ ngoài tai những lời nói của mẹ Krytal kéo chăn chùm kín đầu tiếp tục ngủ . Ai ngờ đâu mẹ cô vẫn chẳng chịu bỏ cuộc ngược lại còn bám dai hơn cả đỉa . Một tay tung chăn , một tay đánh vào đầu cô không thương tiếc , miệng thì nói liên tục không ngừng nghỉ :

- Này dậy ! Dậy ngay cho mẹ .

- Aishhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh mẹ à một tí , chỉ một tí nữa thôi !

- Không được .

- 5 phút .

- 5 phút cũng không .

- Thế con kệ mẹ đấy !

Lời vừa dứt Krytal lại chùm chăn tiếp tục ngủ .

- Được vậy mẹ cũng nói cho con biết hôm nay cả gia đình Min Hyuk đến nhà mình dùng bữa , con cứ nằm đó mà ngủ đi xem con ngủ được nữa không .

Chỉ một câu nói nhưng lại mang mức sát thương , cực lớn , rất rất lớn . Krytal vội hất chiếc chăn ấm áp ra khỏi người mình . Để nguyên mái tóc đã rối bù lay lay tay mẹ :

- Mẹ mẹ gia đình anh ấy đến đây làm gì ? Mẹ nói thật hả ?

- Trước giờ mẹ có nói dối con không ?

Không kịp hỏi thêm điều gì , cũng không để mẹ nói thêm cái gì Krytal chạy nhanh vào phóng vệ sinh với tốc độ ánh sáng . Nhanh nhanh chóng chóng chỉ 15 phút sau là có thể xuất hiện với trang phục chỉnh tề , một chiếc váy liền màu xanh nhạt , kiểu tóc công chúa thường ngày . Chỉ từng ấy là đủ để mẹ cô nở một nụ cười hài lòng .

Sau khi tự cảm thấy rằng bây giờ mình đã rất rất ổn rồi Krytal mới có thể tự tin chạy xuống dưới với gương mặt rạng rỡ nhất có thể . Vừa mới chạy xuống thì cô đã thấy cả mẹ con Suzy đều đã đang ngồi ở đó . Nhưng chẳng hiểu sao giờ đây cô chẳng còn có ác cảm với họ như trước nữa .

- Con chào cô chú !

Krytal lễ phép rồi ngồi xuống bên cạnh mẹ Min Hyuk . Bà khẽ đưa tay ra xoa xoa đầu Krytal , giọng nói ưu ái hơn bao giờ hết :

- Con bé vẫn ngoan như ngày nào !

- Cô quá khen rồi hì !

- Vẫn khiêm tốn như thế !

Lần này thì Krytal không nói gì nữa chỉ cười ngọt ngào nhìn người phụ nữ trước mặt mình , người mà cô luôn kính trọng , người mà cô luôn coi là người mẹ thứ hai của mình .

- Hai đứa chúng nó cũng đã lớn cả rồi ! Giao hẹn đó chắc cũng đã đến lúc chúng ta phải thực hiện rồi , ông bà có nghĩ thế không ?

Câu nói của ba Min Hyuk khiến cả anh và Krytal đều ngạc nhiên ngước mắt nhìn ba mẹ hai bên , giao hẹn đó sao cả anh và cô đều chưa nghe bao giờ ? Đó là giao hẹn gì ? Máu tò mò của Krytal lại nổi lên .

- Giao hẹn gì thế ạ ?

Gia đình hai bên nhìn nhau sau đó lại nhìn Krytal mà Min Hyuk , ba Krytal khẽ hắng giọng rồi cất tiếng .

- Trước đây ta đã giao hẹn với ba mẹ Min Hyuk là sau này sẽ để hai đứa đính hôn với nhau .

- Hả ?

Hai cái miệng không hẹn mà gặp , cùng phát ra một chữ giống y hệt nhau lại còn cùng một thời điểm nữa .

- Tức là giao hẹn đó đã đến lúc thực hiện rồi ! Ta định trong tuần tới này sẽ tổ chức lễ đính hôn cho hai con luôn .

Lần này là ba Min Hyuk cất tiếng . Cả Krytal và Min Hyuk còn chưa kịp nói gì thì mẹ cô đã chen vào :

- Hai đứa thấy sao ? Có phải hơi nhanh không ?

Krytal đang định nói là hơi nhanh nhưng ai ngờ Min Hyuk lại nói trước cô :

- Con không có ý kiến gì ! Cứ như vậy đi .

Nói rồi anh liếc Krytal một cái . Nhưng Krytal lại đang nhìn Suzy . Cô cũng chẳng biết tại sao nữa nhưng người đầu tiên mà cô nghĩ đến lúc ấy chính là Suzy . Trước giờ cô rất ghét Suzy cơ mà đáng ra khi biết tin này cô phải vui mừng mà nhìn suzy bằng nửa con mắt chứ . Đáng ra cô phải ngẩng cao đầu nhìn thẳng vào mắt Suzy mà nói rằng : " Dù chị có là nữ chính đi chăng nữa nhưng đến cuối cùng thì người ở bên cạnh nam chính đến cuối cuộc đời vẫn chỉ có mình vai phản diện là tôi mà thôi ! " . Nhưng cô không làm được , không thể làm được điều đó . Ngay lúc này đây không biết tại sao , không biết vì lí do gì nhưng cô lại sợ Suzy sẽ tổn thương , cô sợ Suzy sẽ đau lòng và điều mà cô sợ nhất chính là người nam chính yêu là nữ chính chứ không phải phản diện . Nếu người nam chính yêu là nữ chính thì cô được ở bên cạnh anh còn ý nghĩa gì chứ ? Nghĩ vậy nhưng chẳng hiểu sao miệng cô lại nói ra cái câu mà cô đang cố để nó không phát ra :

- Con đồng ý !

Thật ra mà nói cô đã chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi , cô đã rất rất muốn đính hôn với anh . Nhưng tại sao bây giờ lại khó khăn đến thế ? Tại sao lại nặng nề đến thế ? Cô yêu anh , cô không phủ nhận điều đó , cô cũng rất ghét Suzy . Nhưng tại sao lại trở nên như vậy ? Rõ ràng là có thể giành lấy anh , rõ ràng là có thế khiến Suzy phải sống khổ sống sở nhưng ngay lúc này đây thì cô không nỡ . Nhưng chẳng ai nói với cô cả , cô chỉ cần một câu nói thôi . Chỉ cần anh nhìn cô mà nói rằng : " Người anh yêu là Suzy chứ không phải em ! " thì cô sẽ vui vẻ mà từ bỏ anh , mà rời xa anh , chỉ cần anh hạnh phúc thôi . Nhưng anh lại không nói , cả Suzy nữa chị cũng không nói với cô . Cô làm sao có thể từ bỏ khi chưa biết thực hư thế nào ? Làm sao có thể được ?

Sau đó họ cùng đi ăn cơm . Đối với hai bên ba mẹ thì có lẽ mọi việc đã xong nên họ vô cùng vui vẻ . Nhưng với Krytal , với Min Hyuk , với Suzy thì thật là khó nhọc biết bao . Họ cứ cố gắng nhìn nhau mà gượng cười . Chẳng biết bao lâu sau mới có thể thoát khỏi bưa trưa cực hình đó . Khi cả nhà Min Hyuk đã về rồi Krytal mới khó nhọc lết được lên đến phòng . Đầu cô cứ rày đặc một mớ hỗn độn khi nãy . Còn Suzy thì thẫn thờ đứng giữa sân đầy nắng . Từng ánh nắng chói chang chiếu vào mặt khiến cô có cảm giác nóng bừng , nhưng mắt mũi lại cay sè như sắp khóc đến nơi .

Thật là đau lòng quá đi . Rốt cuộc thì Min Hyuk và Krytal đã có hôn ước , họ sẽ đính hôn vào tuần sau đấy . Cô phải làm gì mới được chứ ? Một bên là người cô yêu , một bên là em gái cô . Đến tận bây giờ cô mới nhận ra rằng thậm chí cô còn chẳng biết Min Hyuk có yêu cô không ? Tình yêu mà cô dành cho anh rốt cuộc có thể được đáp lại không hay mãi mãi chỉ là một mối tình đơn phương ? Làm nữ chính thì có gì hay ho chứ ? Nếu có thể thì cô vẫn muốn làm vai phản diện hơn , bởi vì phản diện thì sẽ không bị chà đạp như nữ chính , không bị ghét bỏ như nữ chính . Có lẽ phản diện còn được nam chính quan tâm hơn cả nữ chính ấy chứ .

Chẳng biết là do cái gì nhưng Suzy ngay lúc này đang rất cần một người để mà tâm sự , trò chuyện cô rút điện thoại ra nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cô đâu có còn ai để mà đến trút nỗi buồn này ra đây . Xem danh bạ một lúc mắt Suzy sáng quắc lên khi nhìn thấy số của Kai . Chẳng nghĩ ngợi gì bấm gọi luôn . Đúng 10 phút sau Kai đã có mặt trước cổng chở Suzy đi ăn kem theo yêu cầu của cô .

Sau khi đi vòng vòng một lúc cuối cùng Kai và Suzy cũng đã tìm được một quán kem hợp ý . Bình thường trong mắt Kai Suzy luôn là một người con gái đoan trang , nết na . Cái gì cũng tốt , cái gì cũng đẹp phải nói là cô rất thu hút . Nhưng bây giờ , lần đầu tiên đi ăn cùng Suzy thì Kai bỗng thấy vẫn còn rất nhiều điều mà mình chưa biết về cô ấy . Chẳng biết Suzy có việc gì phiền muộn nhưng từ đầu đến giờ Suzy đều im lặng chẳng nói với Kai lời nào . Cô chỉ lẳng lặng ngồi ăn kem , trong khi Kai còn chưa ăn hết một cốc thì Suzy đã chiến hết nguyên bảy cốc kem . Chỉ nhìn mặt bàn toàn cốc là cốc thôi Kai cũng đã choáng rồi . Không phải vì sợ không đủ tiền trả mà là anh có một thắc mắc nhỏ : Người con gái bình thường dịu dàng như Suzy tại sao lại có thể ăn nhiều như vậy ? Mặc dù rất muốn hỏi xem Suzy đang có chuyện gì , nhưng thấy Suzy chẳng nói chẳng rằng cứ như người mất hồn gọi kem liên tục khiến Kai có muốn nói cũng chả biết nói gì nữa . Mãi cho đến tận chiều tối lúc Kai chở Suzy về đến nhà rồi , xuống xe rồi cô mới chịu mở miệng hỏi một câu đáng ra Kai phải vui mừng vì cuối cùng Suzy cũng đã chịu lên tiếng nhưng không hiểu sao sau khi nghe câu hỏi đó Kai lại chẳng thể cười nổi :

- Kai này ! Cậu nói xem Min Hyuk có phải cậu ấy thích Krystal không ?

Kai đưa tay lên vuốt vuốt cằm như đang suy nghĩ sau đó nói :

- Mình cũng không biết nữa nhưng sao cậu lại hỏi như vậy ?

- Nếu mình nói mình thích Min Hyuk thì cậu có tin không ?

Kai dường như chẳng có gì là ngạc nhiên cả , vẫn dùng đôi mắt to tròn đầy cuốn hút nhìn Suzy .

- Ừm ! Sao cậu không nói cho cậu ấy biết ?

- Nói thì có giải quyết được gì không ?

Thấy Kai không nói gì Suzy tiếp tục :

- Trong tình yêu , có vai chính thì cũng có vai phụ . Vai chính luôn là người chịu mệt mỏi và vai phụ luôn là người bị tổn thương . Không biết rốt cuộc là mình sẽ phải mệt mỏi đến bao giờ nhưng mình không thể để Krystal bị tổn thương được . Dù nó không coi mình là chị gái nhưng với mình nó luôn là em gái mình . Chị gái thì phải bảo vệ em gái có phải không ? Với lại mình nghĩ là Min Hyuk thích nó .

- Cậu nghĩ rằng nam chính sẽ thích phản diện à ?

- Ừ ! Ai thì mình không biết , phim nào mình không quan tâm . Nhưng mình tin là Min Hyuk thích Krystal thật đấy !

- Nữ chính như cậu có phải là quá bao dung rồi không ?

Suzy không nói gì nữa chỉ mỉm cười tạm biệt Kai rồi đi vào trong . Không biết cô có nghe thấy câu nói cuối cùng của Kai không :

- Vậy nếu mình nói mình cũng thích cậu thì cậu có tin không ?

Sau đó Kai nở một nụ cười , nhưng nụ cười đó thật cay đắng làm sao .


End chương 7
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 14:28:24 | Xem tất
Ôi hay quá !!!
Đọc xong là comt liền au nè
Min Hyuk vs Krystal sắp đính hôn
Chà chà !!! Hay đây
Trong phim toàn phản diện sắp kết hôn với phản diện rồi cuối cùng vẫn về với nữ chính
Nhưng không biết tiếp theo sẽ sao đây ???
Hóng quá đi cái chương 8 ơi
Hóng hóng hóng
Au 5tings !!! Hwating nhé !!!
Luôn ủng hộ fic au hết mình

Bình luận

chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:50 PM
chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 14:57:42 | Xem tất
Mình cảm nhận cuộc hôn nhân này nửa thật nửa dối :(
Krystal là một con người tốt mà , sẵn sàng từ bỏ chứ không chinh phục :) Nhưng thực sự cái tính nết đó có thể khiến Krystal đau lòng :"<
Mình rất tò mò về chương 8 và tò mò Hyuk sẽ nói gì với Stal đấy :D
Au fighthing ^^

Bình luận

chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:52 PM
chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:49 PM
chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 15:03:29 | Xem tất
Cuộc hôn nhân này khiến cho Krys của tôi khổ vậy. Mình nghĩ Híp thích Krys rồi và rất sung sướng vì sắp được rước em ấy về, chẳng qua là không thể hiện thôi. Thật ra việc luôn cố tỏ ra thích Suzy cũng chỉ là muốn gây sự chú ý hoặc muốn dạy dỗ Krys thôi. (đấy là mình nghĩ thế).

Còn Krys băn khoăn và cảm thấy tội lỗi là cần thiết, chứng tỏ rằng cô ấy coi cuộc hôn nhân này là chuyện nghiêm túc, có thể ảnh hưởng đến bản thân cô ấy và nhiều người khác.

Au nhanh ra chap sau nhé!

Bình luận

chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 16:56:49 | Xem tất
Đối với mình thì ranh giới người tốt và kẻ xấu khá mong manh bởi trong mỗi con người luôn tồn tại song song 2 mặt tốt và xấu cùng nhau. Vì vậy mới có câu " nhân vô thập toàn", nên người nào tốt "quá" mình đều không thích và ấn tượng nhiều.
Thích tính cách Krystal tuy rằng có lúc hơi quá đáng nhưng đó thật sự là một con người bình thường trong giai đoạn trưởng thành. Cuộc sống thì cũng có lúc phải vấp ngã, trải nghiệm đau khổ, trả giá cho những gì mình muốn thôi.
Hóng chap mới của bạn.

Bình luận

chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:47 PM
chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 17:39:32 | Xem tất
càng đọc càng khám phá rrằng con người Krystalđâu phải ắt đá em nó cũng biết nghĩ cho người khác lắm à
kông biêt cuộc hôn nhaân của đôi trẻ sẽ ra sao?
Suzy nữa kìa em nó sẽ cảm thấy tổn thương ko?
bà chị càng lúc làm em phục lắm a

Bình luận

chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
haha  Đăng lúc 14-12-2013 10:52 AM
sời em mà chị  Đăng lúc 13-12-2013 07:30 PM
biết phục là tốt  Đăng lúc 12-12-2013 05:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 17:39:51 | Xem tất
thế là một chương mới lại qua. Ko biêt nếu lật tiếp chương sau thì cuộc đời của họ sẽ có nhưng chuyển biến gì?? hạnh phúc tìm được nhau hay ngấn lệ để mất nhau.  
au ơi hay quá đi ak. sao au miêu tả tâm lí hay thế.
chúc fic au đông khách nhé.
cuối cùng là có chap nhớ kêu e. hehe

Bình luận

chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 19:26:07 | Xem tất
Em biết mà em biết mà
Tồ của em là một người tốt và luôn quan tâm đến người khác
Miệng ns thế thôi chứ Tồ rất là tốt bụng hí hí
Tồ vs MinHyuk đính hôn kìa >w< không thể chịu nổi
Tuyệt quá
Hóng chap típ của ss ợ^^

Bình luận

chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-12-2013 20:10:56 | Xem tất
Cả hai thích nhau mà không chịu thổ lộ =)) Cứ mập mờ thế này thì fan đổ rầm rầm ấy :"> Lại còn đính hôn xong cưới xin nữa ôi mẹ ơi >< KaiZy đáng yêu quá đi :( Kai siêu dễ thương, suốt ngày Suzy Suzy Suzy. Suzy cũng tốt mà :">
Tôi chết vì cái fic này mất :3
Hóng chương mới ^^

Bình luận

chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:50 PM
chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:46 PM
chương 8 #82  Đăng lúc 15-12-2013 04:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách