Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-12-2013 11:34:07 | Xem tất
Ôi ôi MinHyuk bế Tồ về kìa thích tóa à
Ông ý cũng rất chi là quan tâm Tồ đó nhoa^^
Ý mà đọc đến đoạn sau thì phải công nhận từ "Phản diện" đúng thật
Miệng lưỡi lời nói sao mà cay độc thế không biết
Nhưng mà tui lỡ yêu cô rồi Tồ à
Không biết MinHyuk hành động thế có mục đích gì nhở
Chắc bắt đầu từ chap sau là kịch tính nổi lên rùi ss ha^^
Thui hóng chap ms của ss nha^^

Bình luận

chương 6 #62  Đăng lúc 8-12-2013 01:24 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-12-2013 13:22:48 | Xem tất
Chương 6 : Anh phải yêu nữ chính như thế nào ?


Sau vụ việc xảy ra ở căng - tin ngày hôm đó đã trở thành chủ đề bàn tán cho tất cả các học sinh trong trường . Mọi người cũng chẳng thấy Krytal có động tĩnh gì nhưng có một điều mà ai ai cũng đều phải công nhận rằng Krytal chính thức bị hai hoàng tử của trường là Min Hyuk và Kai coi như không khí . Ngược lại Suzy thì lại hay đi cùng hai người họ hơn .

Mọi việc cứ rơi vào im lặng như vậy cho đến một hôm . Khi Suzy vừa mới bước vào căng - tin thì bị một xô nước từ trên cao đổ ụp xuống người , sau đó là một xô toàn bột mì tiếp tục hạ cánh xuống người cô . Mọi việc cứ như được chuẩn bị sẵn từ trước cho nên mọi người không mấy bất ngờ . Ai cũng ngồi ôm bụng cười ngặt nghẽo như đang xem được trò vui mà Suzy là diễn viên chính trong trò vui đó .

Suzy còn chưa kịp định thần lại thì đã bị những quả bóng bay nước , những quả trứng thối , cà chua thối ném đầy người . Thậm chí còn có một cậu bạn bê nguyên một chiếc thùng rác ở cạnh đó đổ ụp lên người cô không thương tiếc . Đứng giữa một đám người đang kì thị mình thế này Suzy chỉ biết mở to đôi mắt mọng nước nhìn những gương mặt đang hớn hở tươi cười kia . Bộ khi bắt nạt người khác khiến bọn họ vui vẻ thế hay sao ? Sao họ có thế giương mắt nên mà nhìn mà cười nói mà giẫm đạp nên nỗi đau của người khác như vậy được chứ ?

- Các cậu đang làm gì thế hả ?

Mọi người trên tay ai cũng đang cầm người thì trứng người thì cà chua người thì bóng bay đều không ai bảo ai đồng loạt quay đầu lại thì gặp ngay ánh mắt và gương mặt lạnh lùng của Min Hyuk .

- Tôi hỏi các cậu đang làm gì ?

Ánh mắt vốn đã đáng sợ nhưng khi lướt qua người Suzy thì còn đáng sợ hơn nữa . Kai đang đứng đằng sau Min Hyuk vội vàng chạy đến chỗ Suzy có lẽ là do nước nhiều nên sàn gạch hơi trơn khiến Kai suýt ngã nhưng may sao vẫn đến chỗ Suzy an toàn không thì thật là mất mặt .

- Cậu không sao chứ ?

Tiếng nói ấm áp pha chút lo lắng , ân cần của Kai sao lại khiến Suzy có cảm giác lạ thế này . Quả thật cảm giác này với cảm giác khi ở trước mặt Min Hyuk đúng là không giống nhau . Nhưng cô lại không thể định hình được đó là cái loại tình cảm gì .

- Ừ mình không sao .

- Không sao cái gì mà không sao ? Để mình đưa cậu về nhà , không thể mặc bộ này cả ngày hôm nay được .

Kai đang định đưa Suzy đi thì gặp ngay Krytal đang đi chen vào giữa đám đông . Thật là trùng hợp .

- Này anh nếu muốn đưa chị ta đi thì dọn đống rác này trước đi .

Cái giọng nói mỉa mai châm biếm này đúng là chỉ có mình Krytal mới có được thôi . Mọi người lúc nãy vì ánh mắt của Min Hyuk làm cho sợ hãi thì giờ đây mắt ai nấy đều lóe sáng vì màn kịch hay sắp diễn ra đây . Nhưng ai mà ngờ được kịch hay đáng ra phải là của Kai và Suzy giờ lại đổi nhân vật thành Krytal và Min Hyuk .

Ngay khi mọi người đang rất hào hứng thì Min Hyuk đi tới kéo cổ tay Krytal định đi ra ngoài nhưng vừa mới bước được vài bước thì Krytal đã gạt phăng tay anh ra khỏi tay mình .

Hai người mắt chạm mắt cứ lẳng lặng nhìn nhau bằng cái ánh mắt tóe lửa đó chẳng thèm nói gì khiến dân tình xung quanh cũng phải chột dạ . Mãi một lúc lâu sau Min Hyuk mới có thể lên tiếng :

- Đã nói em đừng có bướng bỉnh như vậy rồi mà !

Krytal cũng chỉ cười khẩy mà đáp lại câu hỏi của anh .

- Tại sao phải nghe lời anh ? Anh chẳng là gì hết . Đừng có tưởng rằng trong lòng phản diện mãi chỉ có một mình nam chính , cũng đừng bao giờ nghĩ rằng phản diện chỉ có thể yêu một mình nam chính .

Nói rồi Krytal quay lưng bước đi , vừa đi cô vừa dùng tay gõ vào đầu mình , tự trách mình ngu ngốc . Cái câu nói vừa rồi chẳng khác nào cô đã tự nhận mình thích anh , giờ chỉ có thể cầu nguyện là anh không hiểu ý câu nói đó của cô . Nhưng có lẽ lúc cô cầu nguyện thì ông trời bận việc mất rồi . Bởi ngay lúc này đây cô nghe thấy giọng anh từ phía xa , không nghe thì thôi chứ nghe rồi thì tự thấy những suy nghĩ vừa rồi của mình thật ngốc nghếch .

- Vậy em có thể nói cho anh biết nam chính phải yêu nữ chính như thế nào không ?

Trong phim mà nam chính với nữ chính yêu nhau là chuyện đương nhiên  . Nhưng sao trong bộ phim này dù cho nam chính có làm cách nào cũng không thể yêu được nữ chính . Không phải là không muốn mà là trong lòng nam chính sớm đã có hình bóng của người con gái khác . Nếu như có thể quên được người đó chắc chắn nam chính sẽ một lòng một dạ yêu nữ chính mà không phải đắn đo suy nghĩ gì .

Khoảng chừng hai giờ sau đó tất cả mọi việc không biết bằng cách nào mà bay đến tai các thầy cô trong trường . Và bây giờ đây tại phòng hiệu trưởng có một người nào đó đang phải đứng mỏi chân nghe thầy hiệu trưởng ca thán , mắng mỏ . Ông thầy này vẫn nổi tiếng trên toàn trường là lắm điều , nói nhiều đủ các thể loại . Đúng là chưa thấy thì chưa tin bây giờ không những được tận mắt chứng kiến mà tai còn trực tiếp được hưởng những " lời nói hoa mỹ " đó mới thấy cái này đúng là quá quá kinh dị .

- Tôi nói nãy giờ em nghe thấy chứ ?

Thấy Krytal tỏ vẻ không quan tâm , cứ thờ ơ nhìn ra ngoài hiệu trưởng có muốn nói nữa cũng chẳng còn cảm xúc .

- Dạ !

Câu trả lời vô vị theo quán tính bật ra khỏi miệng . Krytal quay lại nhìn hiệu trưởng với ánh mắt chán nản . Sau đó nói tiếp .

- Em ngán đến tận cổ rồi . Thầy nói xong chưa thế ?

Hai phút sau đó là thời gian để hiệu trưởng tiêu hoá xong câu nói của Krytal . Khuôn mặt bình thường bỗng đỏ bừng bừng như bốc hoả nhưng Krytal vẫn chẳng để ý , tiếp tục đổi tư thế để chuẩn bị nghe một bài ca nữa .

Không ngoài dự đoán bài ca tiếp theo đó dài gấp ba gấp bốn lần bài ca đầu tiên . Và chốt lại một câu cuối cùng là cuối buổi khi học sinh vui vẻ về nhà thì Krytal phải ở lại mà quét dọn sạch sẽ căng - tin trường . Cái câu chốt lại ấy khiến Krytal không đứng nổi . Bảo cô dọn dẹp cả một cái phòng căng - tin to đùng như thế sao ? Chắc đến cả tuần cũng không xong huống chi đằng này chỉ được dọn trong vòng vài giờ đồng hồ . Cái này đúng là chủ nghĩa " Giết người không dao " .

Sau hai giờ được nghe những bản nhạc phải nói là " rất rất hay " mà ca sĩ chính là thầy hiệu trưởng thì bây giờ Krytal một tay cầm chổi , một tay xách xô đứng giữa căng - tin trường hệt như một nữ thần tự do , tự tại . Giống như cả cái căng - tin này chính là giang sơn của cô vậy . Nhưng có lẽ bây giờ thì nó thành giang sơn của cô thật rồi , bắt đầu từ lúc này đến ba tiếng sau bằng bất cứ giá nào đều phải lau dọn xong cái đống rác rưởi này . Nếu mà biết trước như thế này thì lúc nãy cô đâu có bày trò chọc Suzy như thế cơ chứ . Đúng là các cụ nói cấm có sai : Gieo gió gặp bão . Ôi !

Krytal cầm chổi đang chuẩn bị tuyên chiến với đống rác trước mặt thì cửa căng - tin bật mở . Dưới ánh sáng lờ mờ của mặt trời cô nhìn thấy Suzy tay cũng đang cầm một chiếc chổi đi vào lạnh lùng lướt qua người cô và bắt đầu quét . Giống như chỉ coi cô là không khí , coi cô không tồn tại . Theo như Krytal biết thì trước giờ Suzy không có như vậy . Hay là Suzy thực sự đang giận cô vì chuyện lúc nãy nhỉ ? Nhưng Krytal không quan tâm , dù có hàng ngàn chuyện muốn hỏi nhưng không hiểu sao lúc đứng trước Suzy thì chỉ hỏi được đúng một câu duy nhất :

- Chị đang làm cái gì vậy ? Tôi không cần chị giúp .

Và câu trả lời mà Krytal nhận được là :

- Chị không giúp em đâu ! Chị chỉ đang lau dọn đống rác mà lúc nãy chị bày ra thôi .

Thật là không thể chấp nhận được một câu trả lời như thế Krytal giật chiếc chổi trong tay Suzy nói tiếp .

- Cái này không phải do chị bày ra . Vậy nên chị mau đi đi , tôi dọn một đống rác này là đủ lắm rồi không có thời gian để dọn thêm một đống rác thứ hai như chị đâu .

Suzy chẳng quan tâm đến câu nói châm biếm đó của Krytal giằng lại chiếc chổi tiếp tục quét . Nhưng với cái tính bốc đồng của Krytal thì đâu có để mọi chuyện yên lặng mà lắng xuống như thế .

- Này ! Tôi nói chị biến đi , chị còn đứng đó tôi không thể dọn dẹp được .

- Cái này không phải là đứng mà là đang quét . Tốt nhất em nên bớt lời và làm đi nếu không sẽ không thể xong được đâu .

- Ya ! Chị

Krytal lúc này mới thực sự hiểu ra một điều rằng : Cô nổi tiếng là bướng bỉnh , ngang ngạnh ai ngờ có người còn bướng bỉnh , ngang ngạnh hơn cả cô . Rõ ràng đã nói thẳng chị ta chỉ là rác rưởi rồi mà vẫn không chịu đi . Cơn giận còn chưa kịp lắng xuống thì từ cửa xuất hiện thêm hai người nữa cầm chổi đi vào . Người thứ nhất là Kai đi đến trước mặt cô dùng vẻ mặt thản nhiên nhất để nói :

- Anh chỉ đang giúp Suzy dọn đống rác này thôi không phải giúp em đâu nhé ! Đừng hiểu lầm ^^

Người thứ hai là Min Hyuk cũng vác chổi đi đến trước mặt cô . Nhưng gương mặt không hề tươi cười như Kai mà lạnh lùng đến mức Krytal cũng phải cảm thấy lạnh theo :

- Anh cũng đến để giúp Suzy . Giúp nữ chính là việc mà nam chính nên làm có phải không ?

Câu nói của Min Hyuk lại khiến Krytal phải giật mình . Cô đứng đối diện với anh , ánh mắt cô chạm thẳng vào ánh mắt anh không chút e ngại , không chút rụt dè , do dự . Ánh mắt anh lạnh lùng như tảng băng ngàn năm không thể tan chảy . Nhưng không hiểu sao từ tận sâu trong đáy mắt đó cô nhìn thấy một tình yêu thương , một sự ấm áp nhất định là dành cho cô chăng ? Hay là cho Suzy ?


End Chương 6
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 15:28:31 | Xem tất
thank nàng vì đã ra chap đều đặn nhé.moa,chụt!{:173:}
ôi giời.cái khúc krys 1 tay cầm chổi,1 tay cầm xô như nữ thần tự do mà cười chết mất.khổ thân nàng,cứ bày trò làm gì.
chẳng hiểu hành động của minhyuk nữa.như cố tình chọc tức nàng phản diện hay sao ấy.nhưng làm thế chẳng khác nào tuyên bố cho cả thế giới chàng yêu em suzy cả
chẹp.ta cũng thấy tủi thân thay cho em nữ chính quá đi thôi

Bình luận

chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:52 PM
Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
hehe quá duyên luôn ý chớ hà hà  Đăng lúc 9-12-2013 05:17 PM
vô tư đi nàng nhé.hình như ta có duyên với nàng thật hay sao ấy.ko hiểu vì sao luôn dành tem  Đăng lúc 8-12-2013 08:39 PM
đầu tiên  Đăng lúc 8-12-2013 03:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 16:01:19 Từ di động | Xem tất
Chậc, ai nói 2 người không phải chị em chứ tới độ lạnh lùng, ngang bướng như nhau cả thôi.
Krystal vào vai phản diện đấy nhưng cũng đáng yêu như nữ chánh thui.
Còn 2 anh bạn kia thì khỏi ns ha hẳn trong lòng đều đã tìm được nữ chính của đời mình rồi.
Ss ơi em lảm nhảm nhiều rùi ra ngoài đây ss cứ tiếp tục ra chap nha!

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
haha  Đăng lúc 11-12-2013 05:43 PM
sao ss nỡ đuổi một người hào hoa phong nhã như em chứ? em đang ủng hộ fic ss nhoé  Đăng lúc 11-12-2013 01:01 PM
=__+ khỏi cần nói mài lảm nhảm nhìu quá ss cũm sẽ đuổi mài ra haha  Đăng lúc 8-12-2013 04:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 16:23:25 | Xem tất
haha. cái giang sơn của tồ thật là vĩ đại {:408:}
ai da. cuối cùng là cái anh hyuk kia anh tính làm j đây ??? làm em tồ ghen hoài sao coi được. nói yêu ẻm điiiiiii.{:420:}
hjhj. tks au nhé. có chap mới hú nhé.  đang đau khổ thì vì chờ phim có fic an ủi. hehe

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 17:46:53 | Xem tất
Ôi sướng quá à
Có chương mới rồi !!!! (mà có thể cho em hỏi là bình thường thì mấy ngày ra 1 lần hả ss)
Chương này hay quá
Krystal đã bắt đầu trở thành vai phản diện rồi
Hay nhất là cái đoạn cuối
Ánh mắt anh trao cho cô
Hố hố !!!!
Hay quá đi mất !!!!
Hóng chương mới nhé au
Au 5tings !!!! Hwating nhé !!!!!!!!!!!!

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
^^  Đăng lúc 9-12-2013 05:17 PM
oh thế ạ, thế thì thích quá, yeah yeah !!!!!!!!!!!!  Đăng lúc 8-12-2013 08:10 PM
khoảng hai hoặc 3 ngày ^^  Đăng lúc 8-12-2013 05:51 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 18:26:02 | Xem tất
SS ra quá nhanh luôn :X Tốc độ như bắn chưởng ấy =))
Krys càng ngày càng quá đáng nhg bị Hyuk bơ cũng tội thật T.T
Em rất thích tiêu đề mỗi chap của ss. Nó thật rõ ràng đấy ạ ^^
Kai dí dỏm ghê =)))
Cảnh Suzy bị kì thị cũng giống ở DH :D:D
Hóng chương mới ạ !!

Bình luận

chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:51 PM
chương 9 #93  Đăng lúc 20-12-2013 07:51 PM
Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
tốc độ bắn chưởng hehe thích cái câu này nà  Đăng lúc 8-12-2013 06:34 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 18:34:37 | Xem tất
Hú hú chap ms nữa nè
Iu ss quá cơ moa moa {:176:}
Hây ya 2 chị em đúng là không giống lông cũng giống cánh
Ngang bướng như nhau cả thôi
Bé Tồ ns câu đó chẳng phải thừa nhận thích MinHyuk rồi sao
Nam chính không thể yêu nữ chính vì nam chính đã yêu phản diện mất rồi
Điều này thật trái ngược
MinHyuk sao cứ hành động kiểu như quan tâm Suzy lắm ý nhỉ =.=
Yaaa thôi kệ chắc chắn MinHyuk yêu Tồ rồi không thì tui sẽ giết ông ngay nghe chưa hả MinHyuk >"<
Hì yêu chưa hết mà đòi giết MinHuk rùi, em đúng là dở hơi nhỉ ss^^
Thui hóng chap ms nhoa ss iu quý của em, moa moa chụt chụt thêm lần nữa

Bình luận

giở hơi yk chang ss hehe  Đăng lúc 8-12-2013 06:35 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-12-2013 22:18:52 | Xem tất
LuHanCute gửi lúc 8-12-2013 18:34
Hú hú chap ms nữa nè
Iu ss quá cơ moa moa
Hây ya 2 chị em đúng là không giống  ...


Hé hé chị êm mình dở hơi giống nhau mà tuyệt vời thì cũng giống nhau luôn hé ss = phải công nhận sao mà êm iu ss đến thế cơ chứ >"<
Iu ss lắm đó nhoa, yêu cả fic of ss nữa ^^
Khi nào có chap là toàn phải hú em đó
Giúp đỡ em nữa nhé
Moa moa {:173:}

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
ukie tục tưng  Đăng lúc 9-12-2013 05:18 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-12-2013 14:21:48 | Xem tất
Y >.< Bạn nam chính kia !?!! Anh đáng lẽ là nam phản diện hoặc Krystal là nữ chính mới đúng chứ :|
Mình đã khóc khi xem đoạn cuối đó au ạ :"<
Hyuk ơi , hiểu lòng Stal tí đi :3
Hóng chương 7 <3

Bình luận

Chương 7 #72  Đăng lúc 12-12-2013 01:43 PM
hì hì  Đăng lúc 9-12-2013 05:18 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách