Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 2-12-2013 17:39:25 | Xem tất
Chương 4 : Là mưa hay nước mắt ?


Cùng lúc cả hai chiếc ô tô sang trọng đỗ trước cổng một ngôi biệt thự xa hoa . Krytal đẩy cửa bước ra từ chiếc xe đầu tiên đang định đi vào trong nhà nhưng quả thực là hai con người ở trong chiếc xe sau khiến cô không thể rời mắt .

Min Hyuk và Suzy cùng đi xuống xe sau đó còn nói nói gì đó nữa mà không hề để ý đến Krytal đang nhìn họ như muốn ăn tươi nuốt sống . Đúng lúc đó cả ba đều thấy Kai từ xa chạy đến , khuôn mặt của cậu vốn đỏ bừng vì mệt nhưng khi nhìn thấy Suzy cũng ở đó thì những mệt mỏi ấy cứ như không cánh mà bay .

- Cảm ơn cậu đã đưa mình về , mình vào trước !

Suzy dịu dàng chào Min Hyuk còn mỉm cười với Kai nữa . Đang chuẩn bị đi vào đến cổng thì cánh tay của Krytal đột nhiên chặn lại .

- Có chuyện gì sao ?

- Mẹ vừa mới gọi điện nói với tôi ba làm việc quá sức nên bị tụt huyết áp giờ đang ở trong viện . Đây là địa chỉ chị hãy vào đó mà diễn màn tình cảm ba con sướt mướt với ông ấy đi .

Suzy chẳng nói chẳng rằng khuôn mặt tự nhiên trắng bệch , cô quay người lại những bước đi trở nên nặng nề hơn bao giờ hết . Tưởng chừng như sắp ngã đến nơi nhưng một bàn tay đã giữ cô lại là Min Hyuk , giọng anh vẫn ấm áp như vậy khiến trái tim cô loạn nhịp .

- Để mình đưa cậu đi bệnh viện đó xa lắm !

- Anh cứ thử đưa chị ta đi mà xem .

Krytal lại nổi cơn tam bành , giận dữ nhìn Suzy và Min Hyuk .

- Thôi cậu ở lại với bà chằn nhà cậu đi để mình đưa Suzy đi cho .

Lời vừa dứt Kai đã kéo tay Suzy vào trong xe . Krytal đứng ngoài chỉ nở một nụ cười nửa miệng :

- Có thế mà cũng bị lừa sao ?

Min Hyuk như vẫn chẳng hiểu câu nói của Krytal tò mò hỏi lại

- Lừa ? Lừa cái gì ?

- Nà nếu mà ba bị vào viện thật anh nghĩ em còn ung dung đứng đây hả ?

- Thế vừa nãy em lừa Suzy à ?

- Thì sao chứ ? Ai bảo dễ bị lừa . Dù sao cũng có Kai đi cùng chị ta rồi anh còn lo gì nữa ? Nếu không yên tâm thì anh đi theo chị ta đi . Trong phim ở những trường hợp này nam chính mà đuổi theo nữ chính là sẽ làm nữ chính cảm động lắm đó .

Cái gì mà nam chính với chả nữ chính ? Min Hyuk nghe mà chẳng hiểu gì nhưng kể cũng đúng có Kai đi cùng thì cũng đỡ lo hơn rồi . Mà sao cái vế sau của Krytal anh nghe lại chua thế nhỉ còn chua hơn cả giấm .

- Em ghen hả ?

- Ghen cái gì mà ghen hả ? Anh nghĩ là cái gì của em mà em phải ghen ? Hơn nữa em cũng chả dỗi hơi mà đi ghen tuông này nọ với chị ta .

- Thật à ? Anh không là gì của em thật ấy hả ? Ôi buồn chết mất . Chỉ có Suzy là tốt với anh thôi !

- Tốt vậy anh biến đi cùng chị ta đi !

Krytal nói rồi đẩy cổng đi vào trong nhưng vừa mới bước vào chưa đầy nửa bước thì đã đụng mặt mẹ cô ở ngay đó . Nhìn thấy cả Krytal và Min Hyuk đều đứng ở đó bà chẳng có chút ngạc nhiên nào cả dường như chuyện này là chuyện mà bà gặp thường xuyên . Bà chỉ cười cười nói :

- Min Hyuk cháu cũng đến hả ? Cháu vào trong đi . Con bé Krytal nó cứ bướng bỉnh như thế đấy dỗ ngọt vài câu là hết giận à .

- Dạ cháu biết rồi !

Sau đó Min Hyuk đi vào bên trong còn thời gian đó đủ để Krytal chạy lên đến phòng .

Trong khi đó Suzy và Kai đang tất bật tìm phòng của chủ tịch Jung trong bệnh viện .

- Này rốt cuộc ba cậu nằm ở buồng nào thế hả ? Mình muốn gãy chân rồi đó !

- Nếu mệt thì cậu về trước đi mình không sao .

Nghe tới đó Kai thôi không than vãn nữa , chỉ im lặng đi theo sau những bước chân vội vã của Suzy . Rõ ràng là hiếm lắm mới có cơ hội đi riêng với người đẹp thế này bảo về là về ngay được sao ?

Một giờ , hai giờ , ba giờ nữa trôi qua mà Suzy và Kai vẫn chưa tìm thấy phòng bệnh . Bây giờ đã là 20 giờ tối Suzy đang ngồi ủ rũ ở trong xe ô tô mặt thất thần .

- Này có khi nào con nhỏ Krytal đó nó lừa cậu không? Hỏi cả y tá bác sĩ rồi đâu có bệnh nhân nào họ Jung đâu ?

- Krytal không nói dối đâu mà . Mình tin là nó không nói dối .

- Haizzzz cậu ở với nó được bao lâu mà nói thế hả ? Cái con nhỏ bà chằn đó hôm nay về nó chết chắc với mình .

Kai đang gào rú ầm ĩ trong ô tô thì điện thoại của Suzy vang lên .

- Alô mẹ à !

< Giờ là giờ nào rồi mà còn chưa về hả ? >

- Mẹ không phải ba đang ở trong bệnh viện sao ? Sao mẹ còn có thế ở nhà ăn cơm được ?

< Hả bệnh viện ? Bệnh viện nào ? Ba con đang ở nhà mà >

- Cái gì ? Ở nhà á ?

Lúc này trong ngôi biệt thự xa hoa kia Krytal đang ngồi trên sofa xem TV , uống nước ngọt . Ngồi đối diện với cô là Min Hyuk.

- Anh về được chưa hả ? Nói gì thì cũng nói rồi cơm cũng đã ăn rồi . Anh tính ngồi đó đợi chị ta về luôn sao ?

- Sao em biết ? Anh đang muốn xem Suzy về sẽ xử em như thế nào ấy .

Min Hyuk chống tay lên cằm nhìn chằm chằm vào mặt Krytal .

- Anh nghĩ chị ta sẽ làm gì em ?

Krytal vừa nói hết câu thì cánh cửa bật mở Suzy và Kai bước vào . Khuôn mặt xinh đẹp của Suzy giờ đã đỏ bừng ánh mắt cô không rời khỏi người Krytal . Sau một lúc im lặng Suzy giận dữ bước đến hất nguyên cốc nước ngọt trên bàn vào mặt Krytal .

- Em nghĩ em là ai ? Em là gì mà dám lừa chị như thế ? Em có thể làm gì chị cũng được , khinh bỉ , oán trách cũng chẳng sao . Nhưng em lấy ba ra làm trò đùa thì chị không thể chấp nhận được .

Đôi mắt của Suzy giờ đây ngấn nước trong đó chất chứa bao nhiêu nỗi khổ tâm . Ai mà biết được cô gái này đã phải chịu đựng biết bao đau đớn , tủi nhục ? Giờ đây cứ như bùng phát . Nhưng Suzy vẫn không nói gì nữa , cô đi lướt qua người Krytal định đi lên phòng nhưng lại bị những lời nói của Krytal giữ lại .

- Tại sao lại không được ? Chỉ có như vậy thì tôi mới thấy được tình cha con cảm động của hai người . Chị cứ thử là tôi mà xem , chị có biết được cái cảm giác rõ ràng là mình vẫn sống sờ sờ ra đó nhưng ba thì lại coi như mình đã chết , không thèm quan tâm để ý đến mình . Rõ ràng cũng cùng là con nhưng tại sao chị lại được ba ưu ái hơn tôi ? Vì chị mà ông ấy đã tuyệt tình với tôi như thế đấy chị hài lòng chưa ?

Nói rồi Krytal bỏ ra ngoài không thèm ngoái lại nhìn Suzy một lần còn Suzy như muốn nói gì đó nhưng lại không thể nói nổi , những lời nói đó cứ mắc ở nơi cuống họng trở nên đắng ngắt .

Krytal đi một mình bên ngoài cô không thể hiểu nổi vừa nãy mình đã nói linh tinh cái gì thế không biết . Rốt cuộc tại sao lại phải nói những lời đó với chị ta ? Chị ta có hiểu được không ?

Đang đi thì bỗng sấm chớp đùng đùng kéo đến , Krytal ngửa mặt nhìn trời nhưng cô chỉ nhìn thấy một màn đen kịt trước mắt , những ánh đèn đường vẫn sáng .

Bộp bộp bộp

Có cái gì đó rơi vào mặt Krytal hình như là nước ? Hình như là mưa ? Khóe miệng Krytal lại nhếch lên thành một đường cong tuyệt đẹp . Cô cũng chẳng biết tại sao nhưng nước mắt lại tuôn ra như mưa . Cô đang khóc sao ? Mưa cũng đang khóc đấy ư ? Những hạt mưa cứ rơi xuống khiến người Krytal ướt đẫm cô chẳng thể phân biệt nổi đâu là mưa đâu là nước mắt nữa .

Cứ mải nhìn mưa rơi mãi nên Krytal không phát hiện ra Min Hyuk đã đến bên cô từ lúc nào , mãi tới khi anh cầm chiếc ô nhỏ che cho cô rồi cô mới giật mình thoát ra khỏi những suy nghĩ vẩn vơ .

Ánh mắt anh nhìn cô thật lâu , từ đôi chân trần với bộ quần áo mỏng manh trên người cô . Sau đó anh dừng lại trên đôi mắt đỏ ứng đầy nước mưa và cả nước mắt kia thật lâu . Đôi môi anh mấp máy đang định nói điều gì đó nhưng khuôn miệng nhỏ nhắn kia lại nhanh hơn .

- Anh theo em làm gì ? Người mà anh đợi đã về rồi đó ! Anh cũng đã biết được chị ta xử em thế nào rồi . Vẫn chưa chịu về nữa hay sao ?

Min Hyuk chẳng thèm để ý đến những lời nói chua chát của Krytal . Anh cởi chiếc áo ngoài của mình ra khoác lên người cô , nhưng ai ngờ Krytal lại hất mạnh ra làm cả chiếc ô lẫn chiếc áo trên tay anh đều rơi hết xuống đất .

Họ lại đứng nhìn nhau một lúc lâu . Nếu bây giờ có thế thì chắc chắn Min Hyuk đã nổi trận lôi đình mà cho Krytal một trận rồi nhưng không hiểu sao khi nhìn vào đôi mắt mọng nước kia là anh lại chẳng thể giận nỗi . Anh lại cúi xuống nhặt chiếc áo của mình lên khoác cho Krytal nhưng lại một lần nữa bị bàn tay cô hất ra .

- Em đừng có bướng bỉnh như thế có được không ? Em nhìn em xem nếu còn thế nữa sẽ cảm lạnh đấy .

- Không cần anh quan tâm . Anh về mà chăm sóc cho chị ta ấy .

Mặc cho Min Hyuk nói gì Krytal đều cự tuyệt đến cùng .

- Anh và Suzy chả có gì cả . Tại sao em lại nghĩ nhiều như vậy chứ ?

Nhìn vào ánh mắt dịu dàng không một gợn sóng đó của Min Hyuk Krytal chẳng biết nói gì nữa . Nhưng cũng không có nghĩ là cô ngoan ngoãn làm theo ý anh , vẫn là cố tình làm trái ý anh .

Min Hyuk nhìn Krytal định quay lưng bước đi những bực dọc cố kìm chế như muốn nổ tung . Với những cô gái ương bướng như vậy chắc chắc phải dùng " Lạt mềm buộc chặt " .

- Krytal anh nói lần cuối em quay lại đây ngay !

Giọng nói lạnh lùng mang theo chút ngỗ ngược khiến người khác nghe phải lạnh sống lưng . Nhưng rốt cuộc cái người con gái kia vẫn chẳng thèm để ý tiếp tục bước .

Lần này những là bùng phát thực sự Min Hyuk không thể kìm chế được nữa anh bước đến bế cô lên đi về phía trước . Mặc cho cô đánh đấm , giẫy giụa thế nào anh cũng quyết không buông . Mãi một lúc lâu sao có lẽ đã mệt rồi nên Krytal chỉ nằm im trong lòng anh để anh bế cô đi về nhà . Nhưng nước mắt cô vẫn không ngừng rơi , từng giọt , từng giọt rơi xuống thấm đẫm chỗ áo trước ngực anh . Min Hyuk cũng chẳng biết đó rốt cuộc là mưa hay là nước mắt nhưng anh biết là cô đang khóc . Chỉ cần vậy là đủ rồi ! Nếu như khóc có thế nhẹ lòng hơn thì anh sẽ mãi mãi ở đây , ngay bên cạnh cô để được nghe cô khóc , để những giọt nước mắt của cô thấm vào người anh , để anh có thể cảm nhận được nỗi đau của cô , để anh có thể cùng chia sẻ với cô . Chỉ cần cô chấp nhận thì điều gì anh cũng có thể làm .


End chương 4

Bình luận

tem !!!!!!!!!!!!  Đăng lúc 2-12-2013 06:18 PM
giựt tem :">  Đăng lúc 2-12-2013 06:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 18:15:39 | Xem tất
Ss cứ ra chap đều đều như vậy thì ai chịu nổi đây :">
KaiZy tuyệt vời quá =))
Kai lúc nào cũng Suzy Suzy :3
Suzy thì hiền quá, toàn bị Krys bắt nạt T__T
YoungNa có đoạn đứng dưới mưa như phim :x
Quá hay, tả rất rõ ràng đấy ạ ^^
Hóng chap mới của ss :D

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 02:00 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 18:16:21 | Xem tất
Ủng hộ !!!!!!!!!!!
Ôi chương này hay quá ss iu quý ơi
Thích cặp Krystal với Minhyuk
Sao iu con Tồ đến vậy nè trời
Cái tính ương bướng của nó làm em thích quá trời
Nói chung là chi tiết nào cũng hay cả
Hóng chương 5 nhé au
Au 5tings !!!! Hwating nhé !!!

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 02:00 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 18:44:42 | Xem tất

vừa định vào cmt chap3 thì đã thấy có chap4,hú hú
phải nói au viết fic ngày càng hấp dẫn
đọc chap3+4 xong thì nghĩ MinHyuk mượn Suzy làm cớ để chọc Krystal ghen thôi
cách Kai gọi Krystal cũng thiệt dễ cưng mà "bà chằn của cậu" {:161:}
thôi lảm nhảm đủ rồi,mong chap5 quá thôi

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 19:16:06 | Xem tất
Ôi ôi thích quá đi mất
Minstal iu iu quá cơ
Sao mà MinHyuk nó quan tâm đến Krystal thế cơ chứ hổng có chịu nổi nữa rồi >"<
MinHyuk ơi hãy mãi ở bên Tồ nhé
Chắc Zy là cái cớ để anh xác định rõ tình cảm của hai người nhỉ
Không thể ngừng yêu chúng được
Hóng chap ms quá akkkkk^^

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 20:39:37 | Xem tất
iu krysmin chết mất thui.đúng là từ hiện thực tới phim,cho dù cô gái có mạnh mẽ như thế nào cũng vẫn luôn cần 1 bờ vai có thể dựa vào.minhyuk ah krys thực sự rất đáng thương,anh hãy luôn ở bên cạnh cô ấy nhé
mà sao krys ghen thế nhỉ.minhyuk mới chỉ cho suzy đi nhờ xe về mà đã mặc định 2 người đấy là nam nữ chính rồi.hay vì suzy là cô gái đầu tiên ngoài krys có vinh dự ấy?

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 21:26:52 | Xem tất
đọc một lèo hết chap 4.
Vì quá bấn loạn Young - Na couple nên thấy cái fic nào của hai đứa là lao vào đọc ngay
Không hiểu sao đọc fic này lại thấy đồng cảm với Krys ghê gớm.
Như mình chẳng mình cũng ghét Jung Suzy chết mất :))
Min Hyuk thì cũng quá bá đạo nữa, toàn làm Krys ghen thôi à :))

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-12-2013 23:06:45 | Xem tất
Em iu MinHyuk và Krystal quá
Tuy Tồ luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi nước mắt trào dâng thì đều cần một bờ vai và đó chính là MinHyuk yêu dấu^^
MinHyuk toàn làm cho Tồ ghen hoài à nhưng thế mới biết rõ tình cảm hai người thế nào chứ nhỉ^^
Thật tình là quá pấn cp Minstal rùi
Hai người làm ơn đừng kill tôi nữa nhé MinHyuk và Tồ
Làm sao tôi sống nổi hả trời >"<
Thực sự là rất hay, hóng chap ms ss ơi^^

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2013 13:37:43 | Xem tất
hai bạn trẻ này chơi trò mèo vờn chuột sao
Krystal cứ như vậy xong roồi khi cần thì cũng chỉ có bạn Minhuyk bên cạnh
còn Kim Kai ta rất là kết em nhưng mà cũng không cần thể hiện tình cảm như thế em ạ
còn ss yêu dấu em rất sợ chờ đợi nên mau ra chap nha!

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
haha đương nhiên ss sẽ phục vụ cưng tận tình  Đăng lúc 3-12-2013 03:11 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2013 18:25:50 | Xem tất
Lâu lém rùi mới lượn lên thấy "Phản diện" là bay vô liền!
Nói chung là tại sinh ra vốn để làm người ác nên khoái vai phản diện lém! Bởi nói chung cũng là vì tềnh thui mà sao lại thiên vị cho nữ chánh! Ta là ta vốn ghét kiểu tềnh iu bất công đóa, phản diện cũng là người cũng đánh đổi vì hạnh phúc thui!
Nên phải cám ơn au lém lém nhen.
Chưa kể từ ngày coi The Heirs là kết lun couple Chan Young- Bo Na rùi!
Vô đọc hết 1 lèo từ chap đầu tới giờ chỉ có thể thốt lên " U choa choa mèn đét ui hay quá"!
Tình tiết hay cốt truyện ổn, xây dựng nhân vật chuẩn thêm vô đó màu sắc "pá đạo"!
Nên chỉ biết nói là em "đổ ùi" bắt đầu fall in love với fic này òi nha!
Cám ơn au nhìu nhìu! Hóng chap mới nha! {:309:}

Bình luận

Chương 5 #52  Đăng lúc 5-12-2013 01:59 PM
cảm ơn bạn mình cũm không thíc cái kiểu thiên vị nữ chính toá mà để phản diện phải chịu thiệt thòi  Đăng lúc 4-12-2013 05:21 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách