Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-12-2013 16:56:26 | Xem tất
Kết như au nói em thấy hay hơn đóa
Em cũng nghĩ cái kết y như thế sẽ hay hơn khi đọc kết của au
Và giờ au đã lên tưởng
Sao chúng ta giống nhau quá vậy
Tri kỉ ~
Cơ mà au ơi để con Tồ nó đi 2-3 năm thuj
5 năm thì bọn chúng già hết rồi chứ đâu
Ủng hộ kết mới của au nha !!!!!

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:45 PM
viết nhanh nhanh nhé au  Đăng lúc 25-12-2013 05:37 PM
3 năm ukie nha để au viết hehe  Đăng lúc 25-12-2013 05:19 PM
ukie để au xem hehe  Đăng lúc 25-12-2013 05:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-12-2013 17:30:10 | Xem tất
Hihi kết nào cũng tuyệt hết á ss^^
Chỉ cần Tồ và Hyuk đc ở bên nhau là em chịu hết
Ss thấy có thể viết đc kết khác thì ss cứ vít đi ạ )
Em ủng hộ hết
Với lại em có thể sống lại cảm giác thích thú khi Tồ về bên Hyuk >"<
Tuyệt quá akkk :3

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:45 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-12-2013 19:19:58 | Xem tất
được đấy.viết kết mới cho nó kịch tính.kết này dễ dàng cho hyuk quá.cho hyuk đợi cho biết mùi đau khổ.cho chừa cái tội thích mà ko nói đi
mà 5 năm dài quá.phí hết sắc đẹp của tồ.2,3 năm là vừa đẹp rùi

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:45 PM
ukie au đang viết cho 3 năm nhá  Đăng lúc 25-12-2013 08:17 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-12-2013 00:03:20 | Xem tất
hjhj.3 năm đi cho chừa.
mà e nghĩ au nên cho 2 đứa nhỏ kiss vài phát cho nó kịch tính.
haha chứ chỉ ôm nhau như rứa thì thật tội quá. hehe

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:45 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-12-2013 12:42:01 | Xem tất
Ngoại truyện : Ra đi - Kết thúc ... Trở về - Bắt đầu


Sau một đêm thức trắng giữa suy nghĩ nên giữ hay là không giữ . Cuối cùng điều Min Hyuk chọn lại là điều thứ hai . Anh sẽ vẫn tôn trọng quyết định của Krystal , anh sẽ không giữ cô lại bởi vì đó chính là lựa chọn của cô . Nếu như người cô yêu không phải anh , nếu như cô nhất quyết cứ muốn ra đi vậy thì hãy cứ để cô đi . Anh sẽ không giữ cô lại nữa , bởi cô buông tay nên anh cũng sẽ buông tay để cô đi tìm hạnh phúc của riêng cô ở một nơi nào đó , ở một đất nước nào đó . Dù xa hay gần nhưng chỉ cần cô hạnh phúc thì anh cũng sẽ hạnh phúc . Chỉ cần cô hạnh phúc thì dù có phải rời bỏ cô anh cũng chấp nhận .

Người ta thường nói tình yêu không thể cứ gượng ép mà được . Nếu như một trong hai người không yêu thì dù có gượng ép thế nào họ cũng sẽ mãi không yêu . Có lẽ Krystal cũng vậy , có lẽ để Krystal ra đi là giải pháp tốt nhất , có lẽ ra đi rồi thì cô ấy mới có thể tìm được hạnh phúc cho chính mình và có lẽ khi ra đi rồi cô ấy mới không còn đau khổ . Vì cô nên Min Hyuk không thể chọn cách giữ lại , vì cô nên Min Hyuk phải quyết định từ bỏ dù rất đau ... Vì yêu cô nên anh không còn cách nào khác ngoài để cô ra đi ....

Cũng sắp đến giờ Krystal bay sang Mỹ dù sao thì cũng phải đến tiễn . Min Hyuk chọn bộ quần áo mà năm trước Krystal đã tặng anh trong dịp sinh nhật 19 tuổi . Đến bây giờ mặc vẫn đẹp là do quần áo đẹp hay là do của Krystal tặng nên anh mới thấy đẹp ? Anh cũng chẳng biết nữa nhưng dù sao dùng đồ của cô tặng vẫn là đẹp nhất . Cảm thấy mình đã rất ổn rồi Min Hyuk mới dám đến sân bay . Dù đã nhìn thấy cô từ đằng xa bên cô còn có rất nhiều người nhưng Min Hyuk lại không dám lại gần bên cô dù chỉ là nói một câu " Em đi mạnh giỏi " anh cũng không làm được . Anh chỉ dám đứng ở một góc nhìn theo bóng hình nhỏ bé của cô . Chỉ yên lặng đứng ở đó nhìn cho đến khi cô lên máy bay rồi anh mới quay người bước đi . Nhưng không ai biết rằng ngay lúc anh quay lưng đi ra khỏi sân bay ấy ở trên mắt kính râm đen của anh đã đọng một giọt nước . Một giọt nước trong suốt vẫn ở nguyên trên mắt kính nhưng rồi theo ngày tháng nó cũng sẽ khô cũng như tình yêu của anh dành cho Krystal cũng sẽ dần phai nhoà theo thời gian . Có lẽ sẽ đến một ngày anh sẽ quên được cô đến khi ấy là lúc anh không còn yêu cô .......

Nhưng có ai nói với anh rằng những suy nghĩ đó của anh hoàn toàn sai không ? Có ai nói với anh rằng thực ra anh yêu Krystal nhiều hơn anh vẫn nghĩ . Không ... Không một ai nói với anh điều đó cả . Vậy nên trong suốt 3 năm Krystal ở bên Mỹ là một chuỗi các lựa chọn sai lầm của anh . Từ việc chọn một người con gái khác để yêu với suy nghĩ là yêu người khác thì sẽ quên được Krystal nhưng anh vẫn không thể làm được điều đó bởi vì dù anh có làm thế nào cũng không thể yêu nổi người con gái đó . Nhưng anh vẫn kiên trì và bây giờ lại là muốn đính hôn ........

~ 3 năm sau ~

Một cô gái xinh đẹp với mái tóc xoăn hơi vàng nặng nhóc kéo chiếc vali đi ra khỏi sân bay . Việc đầu tiên cô làm là đặt vali xuống và nhìn ngắm xung quanh một lượt . Mọi thứ thay đổi nhiều quá ! Cô sang Mỹ cũng được 3 năm rồi nhưng bây giờ quay trở lại thì nhiều thứ đã không còn như trước nữa . Giờ cô mới thấm thía cái câu : " Tất cả mọi thứ dù có tươi đẹp đến đâu rồi cũng sẽ phai nhoà theo năm tháng " . Cảnh đã thay đổi vậy liệu lòng người có thay đổi theo không ?

- Krystal bên này !

Đang mải suy nghĩ miên man thì phía bên kia đường một cô gái xinh đẹp chẳng kém gì Krystal đang vẫy tay loạn xạ với cô . Cô hơi nheo mắt nhìn về phía đó mỉm cười tươi tắn rồi khệ nệ kéo vali sang đường .

Suzy giúp Krystal mở cửa xe ô tô . Vừa mở cô vừa cười :

- Em gái chị sang bên đó giờ về đẹp ra nhiều nha !

- Em đương nhiên là đẹp rồi . Còn chị vẫn xấu òm như xưa !

Biết là Krystal đang chọc mình nên Suzy chẳng thèm đáp lời mà bắt đầu lái xe . Cơ mà trong đầu cô lại tràn lan các câu hỏi như : " Hồi xưa mình xấu thế à ? " nhưng rồi lại : " Nhưng Kai nói mình xinh mà " . Nhưng mà ngẫm đi ngẫm lại cũng chỉ là Krystal đang trêu việc gì phải suy nghĩ nhiều như vậy chứ . Vậy nên Suzy tiếp tục huyên thuyên :

- Hồi trước ấy , chị tưởng em sẽ ở lại cơ . Sao em lại quyết định đi thế ?

- Chuyện hồi xưa em không muốn nói . Nói chuyện bây giờ đi . Chị với anh Min Hyuk thế nào rồi ? Tình cảm vẫn chưa bị rạn nứt đấy chứ ?

Nghe câu hỏi đó Suzy sững người ra một lúc mới nói tiếp được :

- Hả chị với Min Hyuk có gì đâu ? Người yêu bây giờ của chị là Kai đấy !

Bây giờ đến lượt Krystal đơ .

- Lúc ấy em nghe anh Min Hyuk nói thích chị mà ?

- Lúc nào ?

- Cái hôm đính hôn của em với anh Min Hyuk chị và anh ấy chả kéo nhau ra sân sau nói chuyện còn gì . Em đã nghe ... trộm .....

- À ! Min Hyuk nói thích chị nhưng chỉ thích theo kiểu bạn bè còn người cậu ấy yêu là em .

Thấy Krystal không nói gì Suzy tiếp tục :

- Em nói nghe trộm mà sao lại hỏi lại ? Nhưng mà hồi đó chị vẫn không hiểu tại sao em với Min Hyuk lại không đến với nhau ?

- Thế người tối nay đính hôn với anh Min Hyuk không phải chị à ?

- Ơ hay cái con bé này em có đọc báo không đấy ? Người Min Hyuk đính hôn là nàng tiểu thư họ Kim kìa !

- Em từ nhỏ tới lớn ghét nhất việc đọc báo .

- Ừ bảo sao em mù thông tin .

- Em hiểu lầm rồi .....

- Hiểu lầm gì ?

- Thôi không nói nữa giờ mới biết là hồi đó hiểu lầm thì cũng chẳng giải quyết được việc gì . Dù sao hôm nay anh ấy cũng đính hôn . Em quay về cũng chính là muốn dự tiệc đính hôn của anh ấy .

Suzy trầm ngâm một lúc không nói gì . Có thể cô hiểu cũng có thể cô không hiểu những điều Krystal vừa mới nói . Nhưng câu nói tiếp theo đó của cô lại khiến Krystal cảm thấy rất tiếc nuối ...

- Dù hiểu lầm hay là gì nhưng chịn tin Min Hyuk cậu ấy vẫn yêu em !

Suzy mỉm cười với Krystal , suốt đoạn đường tiếp theo đó cả hai người chẳng nói gì với nhau nữa . Mỗi người theo đuổi một suy nghĩ riêng của mình .

Trong khi đó tại nơi buổi tiệc đính hôn sắp bắt đầu ......

- Chào bác !

Min Hyuk lễ phép cúi đầu chào chủ tịch Jung . Ba năm trôi qua trông anh đã chững chạc nên rất nhiều cả chủ tịch Jung cũng đã già đi .

- Ừm ! Bao giờ kết hôn xong nhất định phải đến nhà ta ăn một bữa cơm .

- Cháu biết rồi !

- Trước đây ta cứ ngỡ sau này cháu sẽ là con rể ta . Nhưng mà xem ra ông trời không cho lão già này được toại nguyện rồi .

Min Hyuk không nói gì chỉ im lặng mỉm cười .

- Tại sao ba năm trước lại không đến tìm ta ? Cháu không tò mò chuyện ta định nói với cháu ba năm trước đó à ?

- Vậy nếu cháu đến thì bác sẽ nói gì ?

- Ta sẽ nói là : " Cháu nhất định phải giữ Krystal lại , con bé rất yêu cháu . Nó nói với ta rằng người cháu yêu không phải nó mà là Suzy vậy nên nó không thể đính hôn với cháu được . Thực sự là nó đã hiểu lầm cháu rồi ! " . Điều khiến ta tiếc nuối nhất cho đến bây giờ vẫn là lúc đó cháu đã không đến tìm ta . Nếu như cháu đến thì có lẽ mọi chuyện đã khác !

Nói rồi chủ tịch Jung vỗ vỗ vai Min Hyuk rồi mỉm cười bước đi , khi đi được một đoạn rồi ông như nhớ ra việc gì đó quay lại nói :

- Hôm nay Krystal nó cũng về để dự lễ đính hôn của cháu đấy !

Sau đó chủ tịch Jung đi thẳng đến bên bàn mà ba mẹ Min Hyuk đang ngồi chào hỏi . Còn Min Hyuk vẫn thẫn thờ đứng ở đó . Ba năm nay anh chưa từng quên Krystal trong trí óc anh lúc nào cũng nghĩ tới cô và có một điều nữa là anh chưa bao giờ ngừng yêu cô . Kể cả khi ở bên cạnh Kim Shin Young đó là cô gái mà anh đã chọn yêu để quên đi Krystal nhưng có lẽ anh đã sai . Bởi vì kể cả khi yêu cô gái đó thì anh vẫn không ngừng nhớ về Krystal . Nhưng anh vẫn đính hôn với cô ấy bởi vì anh luôn nghĩ rằng Krystal chưa từng yêu anh . Chính vì không yêu anh nên năm đó cô mới ra đi . Nhưng anh đã sai đã hoàn toàn sai lầm bởi vì Krystal vẫn luôn yêu anh . Năm đó cũng chính vì yêu anh nên cô mới ra đi , vì muốn anh hạnh phúc nên cô mới rời bỏ . Tại sao anh lại không nhận ra điều đó ? Thì ra khi đó cả cô và anh đều đã hiểu lầm rằng cả hai không yêu nhau vậy nên mới tôn trọng quyết định của người kia mà từ bỏ . Cũng chính vì vậy nên mới có màn bi kịch như ngày hôm nay . Nhưng tại sao ? Tại sao những hiểu lầm khi đó cho đến tận bây giờ mới có thể hoá giải ? Tất cả liệu có muộn rồi không ? Liệu Krystal có còn yêu anh không hay đã yêu người khác rồi ?

Ở một nơi nào đó Krystal cũng đang có suy nghĩ giống như anh . Cô cũng đang tự hỏi mình rằng anh có còn yêu cô không hay là đã yêu cô tiểu thư họ Kim kia mất rồi ? Nếu như anh đã yêu cô ấy rồi thì sao ? Vậy thì cô còn đến đó làm gì để khiến cả hai phải khó xử ? Đúng vậy nếu năm đó đã quyết định từ bỏ tất cả để ra đi thì tại sao bây giờ còn quay trở lại để níu kéo ? Cô không làm được điều đó .

- Chị dừng xe lại đi !

Cô không muốn đến đó nữa . Cô sợ sẽ phải đối mặt với anh , cô sợ sẽ làm anh khó xử . Và điều cô sợ hơn đó là phải nhìn thấy anh thân mật với người con gái khác . Bởi vì trong suốt ba năm qua cô chưa một lần hết yêu anh ...

- Em làm sao thế ?

Suzy không dừng xe chỉ quay lại hỏi Krystal .

- Em không đến đó có được không ?

- Em vẫn còn yêu Min Hyuk đúng chứ ?

Krystal không nói gì im lặng nhìn Suzy để mặc Suzy tiếp tục nói :

- Vậy nếu Min Hyuk vẫn còn yêu em thì sao ? Hãy can đảm một lần dù sự thật có như thế nào . Dù Min Hyuk còn yêu em hay không còn yêu em thì hãy cứ đến . Em chỉ đến với cương vị là một người bạn thôi không có gì đâu !

Krystal vẫn chẳng nói gì nên Suzy coi đó như lời đồng ý của Krystal . Cô lái xe nhanh hơn có thể cô và Krystal sẽ đến muộn mất . Đúng lúc đó điện thoại Suzy rung liên hồi là tin nhắn của Kai :

< Nhanh lên chút đi . Buổi lễ bắt đầu rồi ! >

Giờ thì Suzy đã chắc chắn là mình và cô em gái nhỏ sẽ đến muộn rồi cô nhắn lại :

< Anh đợi thêm một tí nữa đi . Em đảm bảo buổi lễ đính hôn hôm nay sẽ có chuyện vui để xem đấy >

Sau đó cô tắt nguồn điện thoại để tránh bị quấy rồi lần nữa . Gần một tiếng đồng hồ sau Krystal và Suzy mới đến nơi . Hai người rón rén đi cửa sau vào trong nên chỉ bị một số ít người biết . Suzy và Krystal ngồi vào hai chiếc ghế trống bên bàn Kai .

- Đến màn trao nhẫn đính hôn chưa ?

Còn chưa kịp ngồi ấm mông Suzy đã vội hỏi .

- Chưa sắp đến thôi !

Kai trả lời mà mắt vẫn dán lên sân khấu nơi Min Hyuk và người con gái sắp đính hôn với anh đứng . Krystal thì vẫn lơ nga lơ ngơ nhìn ngó xung quanh . Lúc này cô mới biết đối diện bên bàn cô là bàn của ba mẹ mình và Min Hyuk cô mỉm cười gật đầu chào . Bất chợt ánh mắt cô dừng lại trên sân khấu có lẽ vì vậy nên cô mới biết Min Hyuk đang nhìn mình . Có lẽ khi cô bước vào từ cửa sau anh đã nhìn thấy cô và cũng có lẽ anh đã luôn nhìn cô từ nãy tới giờ . Một thứ cảm xúc khó tả trào dâng trong tâm khảm của hai người . Cả hai cứ nhìn nhau như vậy biết bao tình cảm , biết bao nhung nhớ khát khao được lấp đầy nhưng lại không dám chạy đến mà ôm chầm lấy nhau , chỉ dám kìm nén xuống tận đáy lòng . Cho đến khi Min Hyuk quay đi Krystal mới bừng tỉnh . Thì ra đã đến lúc trao nhẫn đính hôn rồi . Cô thấy anh lấy từ túi áo ra một chiếc hộp nhung đỏ khi chiếc hộp đó được mở ra bên trong là một chiếc nhẫn đơn giản không cầu kì nhưng lại rất đẹp . Krystal nghĩ là vậy .

Cô không biết rằng Min Hyuk đã đặt chiếc nhẫn đó không phải theo sở thích của người con gái mà anh sắp đính hôn đây mà là theo sở thích của cô . Có lẽ mọi người thấy đơn giản mà tầm thường nhưng anh lại thấy rất đẹp bởi vì đó là phong cách của Krystal . Bởi vì Krystal thích những kiểu nhẫn như vậy . Đến tận bây giờ anh mới nhận ra rằng ngay cả lúc đi đặt nhẫn anh cũng nghĩ đến Krystal . Thì ra anh lại yêu cô nhiều đến vậy . Anh do dự một lúc vẫn không đeo chiếc nhẫn đó vào tay người con gái kia . Ngay khi tất cả mọi người bên dưới đang kiên nhẫn chờ đợi thì anh quay lại ngay giây phút ấy anh đã quyết định sẽ nói hết tất cả . Dù cô vẫn còn yêu anh hay không còn yêu anh thì anh vẫn sẽ nói chỉ cần cô biết trước giờ anh vẫn luôn yêu cô là đủ rồi :

- Ngày hôm nay tôi sẽ trao chiếc nhẫn này cho người con gái mà tôi yêu . Đó là người con gái duy nhất làm trái tim tôi rung động . Cô ấy cũng chính là cô gái mà tôi đã và đang yêu trong suốt thời gian qua . Đáng lẽ tôi và cô ấy đã được ở bên nhau nhưng do một hiểu lầm không đáng có mà chúng tôi phải xa nhau . Tôi cứ ngỡ rằng khi rời xa thì tôi sẽ quên được cô ấy . Nhưng thực sự là tôi không thể quên được . Suốt ba năm qua tôi vẫn không ngừng nhớ về cô ấy . Và cho đến tận bây giờ tôi mới nhận ra rằng tôi còn yêu cô ấy nhiều hơn tôi tưởng . Tôi không biết trong ba năm qua cô ấy có còn yêu tôi hay không nhưng tôi vẫn muốn nói ra để cô ấy hiểu rằng khi đó tất cả chỉ là hiểu lầm để cô ấy biết rằng trước giờ người tôi yêu chỉ có mình cô ấy chứ không phải ai khác . Và hôm nay tôi muốn nói với cô ấy rằng : " Nếu như em vẫn còn yêu anh như năm đó thì em có chấp nhận lời cầu hôn của anh hay không ? "

Sau đó Min Hyuk cầm chiếc nhẫn đi xuống bên dưới trước bao ánh mắt ngỡ ngàng ngạc nhiên của mọi người . Anh đi thẳng đến bàn của Kai và Suzy đang ngồi nhưng ánh mắt anh vẫn không rời khỏi Krystal . Anh đến đó và quỳ xuống trước mặt cô âm thanh trầm ấm lại vang lên lần nữa :

- Em có đồng ý không ?

Khuôn mặt Krystal đã ướt đẫm nước mắt từ bao giờ . Nước mắt cô vẫn không ngừng rơi khi nghe những lời nói đó của anh . Cô không thể nào tin được . Nước mắt đã làm mắt cô mờ đi nhưng cô vẫn có thể nhìn thấy anh đang đeo chiếc nhẫn đó vào tay cô . Khi đeo anh còn nói rằng :

- Anh đã đặt chiếc nhẫn này theo sở thích của em đấy . Anh không thể ngừng suy nghĩ về em Krystal à !

Còn điều gì hạnh phúc hơn nữa không ? Còn ai được hạnh phúc hơn cô lúc này không ? Cô nhổm dậy ồm chầm lấy anh . Bao nhiêu cảm xúc , bao nhiêu nhớ nhung nãy giờ phải kìm nén giờ đây dường như vỡ oà . Cô nghẹn ngào nói :

- Em đồng ý đương nhiên là đồng ý rồi ! Em yêu anh nhiều lắm .

Nói rồi Krystal hôn nhẹ vào môi Min Hyuk nhưng đáng tiếc là Min Hyuk đã chuyển nụ hôn nhẹ đó thành một nụ hôn nồng nhiệt điên cuồng nhất từ trước tới giờ mất rồi . Sau đó anh vòng tay ôm lại cô . Cái ôm của anh chặt hơn cái ôm của cô biết bao nhiêu lần . Cứ như anh sợ chỉ cần nới lỏng tay thì cô sẽ biến đi mất vậy .

Trong khi đó ở bàn đối diện :

- Vợ chồng chúng tôi lại được làm thông gia với ông bà rồi !

Ba mẹ của Min Hyuk mỉm cười thật tươi với ba mẹ Krystal !

- Xem ra ông trời không phụ lòng mong mỏi của chúng ta .

- Không phải là hai đứa nhỏ không phụ lòng chúng ta mới đúng .

Sau đó là những tràng cười mãn nguyên của hai bên gia đình sắp thành thông gia . Bên Suzy và Kai cũng không kém phần vui vẻ :

- Này cái chuyện vui mà em nói với anh đây hả ?

- Ừ thế không vui à ?

- Ừm vui vui muốn chết luôn rồi nè nhưng mà anh muốn chuyện vui khác cơ .

Suzy bỏ lơ câu nói đầy ẩn ý của Kai thản nhiên cầm ly rượu vang lên uống một ngụm .

- Chuyện anh muốn là gì ?

- Bao giờ chúng ta mới đính hôn đây hả ?

- Đợi chuyện này lắng xuống !

- Hả cái gì lắng xuống nữa . Em không định để em gái kết hôn trước cả mình đấy chứ ? Chúng ta phải sinh con trước họ mới được .

- Nà anh giỏi thì tự sinh một mình đi .

- Anh làm sao mà sinh được ? Phải có em nữa mới sinh được chứ !

Suzy nguýt Kai một cái rõ dài rồi mới nói tiếp :

- Anh có tin ngày mai trên trang nhất báo sẽ có tin giật tít về vụ Min Hyuk và Krystal hôm nay không ? Ý em để vụ báo chí lùm xùm lắng xuống rồi mới đến vụ chúng mình được .

- À anh hiểu rồi ! Em sợ vụ mình không hot bằng vụ của hai đứa kia chứ gì ? Em yên tâm đi đến khi đính hôn à không kết hôn luôn rồi anh sẽ đi thông báo cho cả thế giới biết vợ anh là Jung Suzy haha !

Kai lại vinh dự nhận được một cái lườm nữa của Suzy . Trên sân khấu tiểu thư họ Kim đã biến mất từ lúc nào không ai hay . Có lẽ tất cả mọi người ở đây đều đã bị hạnh phúc của những ông bố bà mẹ , hạnh phúc của những cặp đôi đã và sắp đính hôn này làm cho hạnh phúc lây mất rồi . Cả căn phòng giờ đây tràn đầy tiếng cười rộn vang , tươi rói của những người sắp được làm thông gia , của những vai nữ chính nam chính nam phụ và phản diện . Suzy đã từng nói rằng : " Trong tình yêu có vai chính thì cũng có vai phụ vai chính luôn phải chịu mệt mỏi còn vai phụ luôn chịu tổn thương " . Nhưng dù có mệt mỏi hay tổn thương đến thế nào thì đến cuối cùng họ vẫn có thể nở trên môi nụ cười hạnh phúc . Dù là nữ chính nam chính hay nam phụ phản diện họ vẫn có quyền được hưởng hạnh phúc các bạn có nghĩ như vậy không  ? Tôi tin là vậy ...


The end
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-12-2013 12:43:17 | Xem tất
PS : Cái kết này được không mọi người có OK hơn kết kia hông hihi . Mọi người đồng ý nên au bắt tay viết luôn đó . Cơ mà dù kết nào thì cũng là hai đứa trẻ đến với nhau cả hi vọng mọi người đều thích cả hai cái kết và hai cái kết này cũng sẽ làm thoả mãn mọi người nha . Cái kết thứ hai này bao nhiêu yêu cầu của mọi người cho hết vào rồi đó . Tại lúc đầu au để rat là K nên au không dám cho mấy cảnh kiss chỉ có ôm thôi cơ mà kệ đi tại có bạn yêu cầu nên au nhét hết vô hehe . Thôi cái kết thứ hai cũng đã làm xong rồi giờ là dừng lại hẳn luôn au chuẩn bị tung chương 1 cho fic Tình yêu của quỷ . Mọi người ủng hộ nhá .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-12-2013 13:35:18 | Xem tất
Oa oa kết lần này nó hay hơn nè ss
Thế mới kịch tính chứ không thể để Hyuk dễ dàng có đc Tồ như thế đc
Trước mặt bao nhiêu người mak hai cái đứa này nó kiss đấy
Ghê nha hé hé
Cơ mak thế mới hay chớ ss ha^^
Hyuk hắn cũng mạnh bạo gớm kiss mãnh liệt mới ghê..
Em cũng tin là nam chính hay nam phụ và kể cả phản diện ai cũng có quyền đc hưởng hạnh phúc
Đc nở trên môi nụ cười^^
Coi như là end rùi haizz
Thôi em sang lót dép ngồi hóng fic kia của ss đê^^

Bình luận

Ôi có rồi sao ôi ôi *hoảng hốt* em qua ngay đã ss ui hix hix tks ss đã qua tận bên này hú em nhá^^  Đăng lúc 28-12-2013 10:59 AM
em ơi fic tình yêu của quỷ ss tung chương 1 rồi đó nha . Tại hông thí em còm bên đó nên ss phải qua tận bên này hú nà hehe  Đăng lúc 27-12-2013 01:10 PM
ss cum~ thay' the^' . Cai' ke^t' nay` no' hay ho*n . Co* ma` du` sao thi` ss va^n~ thich' ca? hai cai' . Bao h tung chuong 1 fic be^n kia ss hu' nha .  Đăng lúc 26-12-2013 01:44 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-12-2013 14:05:16 | Xem tất
Hố...cơ mà kết cái ngoại truyện nầy hơn rồi đấy nhé!
Cái kết này xúc tíc hơn và cũng hay hơn nữa.
Ừ thì đồng ý lấy nhau rồi đấy nhá!
Cuối cùng cũng có cái kiss cho đôi trẻ.
Ha, hai ông bà KaiZy cũng vui đáo vui để ra đấy!
Krystal vậy là lộ vụ nghe trộm rồi đấy nhá!
Đúng là ai cũng có thể có quyền được hạnh phúc!
Hóng Fic bên kia của ss nhóe!

Bình luận

hehe  Đăng lúc 26-12-2013 02:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-12-2013 16:51:21 | Xem tất
Thế là cả 2 cặp đều tìm được hạnh phúc của riêng mình. Suzy chọn lựa buông tay không đuổi theo thứ không thuộc về mình cũng là một lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan.
Thích cái kết của ngoại truyện này hơn ah vì cái kết ban đầu hơi đơn giản và mọi việc kết thúc quá nhanh chóng dễ dàng. Phải trải qua đau khổ, xa cách thì mới  biết người mình thực yêu là ai .
Cám ơn bạn đã dành thời gian để viết 1 fic về cặp đôi mình thích nhất trong The Heirs

Bình luận

thanks ban  Đăng lúc 26-12-2013 05:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-12-2013 18:05:44 | Xem tất
Ok ok au à ! Cái này quá hay mà dài nữa
Thế là đủ rồi
Ôi cái kết, thích thế chứ lị
Hai cái tên này hiểu nhầm rồi cũng đến lúc gỡ rối
Cặp nào cũng được mĩ man ngoại trừ cô dâu đó ý nhỉ
Em nghĩ nếu au cho cô dâu đó thêm đất diễn đoạn Minhyuk nói câu đó chắc hay hơn đó
Nhưng thế là quá hay rồi
Au ra chương mới bên fic kia nhanh nhanh nhé
Em chờ đó !!!
Au 5tings !!! Hwating nhé !!!!

Bình luận

chìu nai au tung choa  Đăng lúc 27-12-2013 12:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách