Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Shortfic] [Shortfic | K] Phản diện | Beauty.s2_beast | Min Hyuk - Krystal - Suzy - Kai | Ngoại truyện - Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-12-2013 10:47:01 | Xem tất
Kites bảo trì xong, mừng ơi là mừng...không phải mừng vì được down phim như thường mà mừng vì được đọc fic của Au nha
Haizzz,ta nói như dự đoán tuần trước mà,đến câu quan trọng thì Krystal lại bỏ đi,Kai đứng đó còn tiếc thay nữa mà,thôi thì KaiZy coi như đã ổn rồi,giờ quay qua giải quyết- hàn gắn đôi trẻ kia giúp tui,huhu,thiệt tội đôi trẻ,cứ hiểu lầm riết thôi.Dự là chap sau,Krystal ra sân bay rồi Minhyuk có màn rượt theo níu tay kéo chân nhỉ
Anw,mong chờ chap cuối của Au

Bình luận

chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-12-2013 11:22:19 | Xem tất
ôi giời ơi mấy tuần bận ôn thi lên mạng đc cái là vào fic của nàng luôn đới
sao đã nghe trộm người ta nói chuyện rùi thì ko nghe hết đi nhỉ,để rùi làm khổ mình,khổ người
đọc 2 chap liền mà thương krys quá.tội nghiệp nàng.cả hyuk nữa.sao yêu người ta mà ko nói?

Bình luận

chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:40 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-12-2013 12:45:17 | Xem tất
Haizzz sao phải khổ thế hả Tồ ~~

Nghe chưa hết câu mà !!

Ôi trời hết nói với đôi bạn trẻ này mà

Đoạn Tồ nói ko yêu Hyuk mà sao nét mặt nó ko biểu cảm dề mới sợ chớ!!

Thế mới gọi là tình yêu thật sự đóa

Gần end fic rùi >"< làm sao giờ

Mong là tiếp theo Tồ ra sân bay rồi Kai kể vs Hyuk mọi chuyện thế là Hyuk chạy đi tìm Tồ và.....

Hóng chap ms của ss ợ^^

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:47 PM
chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:39 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-12-2013 16:11:49 | Xem tất
Tồ đã quyết ra đi rồi sao? Sao lại từ bỏ sớm vậy?  Phải đấu tranh đến cùng chứ.
Thôi đi vài năm rồi về cũng được mà. Khoảng cách thời gian và không gian có là gì nếu đó là tình yêu thật sự.
Nếu tình yêu đó đủ lớn thì sự xa cách sẽ làm cho tình cảm càng nồng nàn hơn thôi.
Hóng chap cuối.

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:47 PM
chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:38 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-12-2013 20:00:46 | Xem tất
Yah!!!! Au muốn chết đây mà ..*Nhảy vào cào cấu...*

Sao có thể chứ??? Không được đâu... *Túm lấy lap...*

Đã nói rõ là hai đứa nó sẽ phải được đến với nhau chứ? Sao lại vậy...

Hic hic, sắp đính hôn tới nơi mà vẫn không được...

Krystal ngốc... MinHyuk còn ngốc hơn...Kai ngốc gấp vạn lần!!!! Sao không nói rõ cho cả hai đứa nó chứ???

Khi nào có chap hú ta...

Tự kỉ đây!!!!* Quay vào góc phòng....*

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:47 PM
chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:36 PM
sao là sao ? Đêm nay trời có sao à thế có trăng hông ? * giả ngu *  Đăng lúc 22-12-2013 08:06 PM
*Rắc rắc... * Giờ sao đây ???  Đăng lúc 22-12-2013 08:04 PM
haha xoa xoa .  Đăng lúc 22-12-2013 08:01 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-12-2013 09:10:02 | Xem tất
khi nào có chap mới v bạn? hóng wa đí mất,đọc hay wa,k bik krystal có đi mỹ k nữa,k bik chuyện tình cảm của 2 đứa nó sẽ như thế nào đây? rất mong chờ,ráng ra chap nhanh nha bạn

Bình luận

Ngoại truyện #125  Đăng lúc 26-12-2013 12:47 PM
chương cuối #107  Đăng lúc 24-12-2013 01:34 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-12-2013 13:16:19 | Xem tất
Chương 10 - Chương kết : Phản diện cũng có quyền được hưởng hạnh phúc


Min Hyuk vừa mới từ phòng Krystal xuống thì đã gặp chủ tịch Jung đang nhàn nhã ngồi uống trà trên chiếc sofa êm ái . Anh không chút do dự tiến lại gần rồi ngồi xuống đối diện với ông . Còn đang nghĩ xem nên mở lời thế nào thì chủ tịch Jung đã lên tiếng trước anh :

- Krystal nói gì với cháu ?

Câu hỏi của chủ tịch Jung quả thực là khiến anh không biết nên trả lời thế nào . Anh chỉ cúi đầu nhìn chiếc cốc trước mắt không biết có nên nói thật hay không .

- Có phải nó nói nó không yêu cháu , nó nói cháu hãy đi đi có đúng không ?

Lần này vẫn là chủ tịch Jung nhanh hơn anh .

- Sao bác biết ?

- Ta đoán là vậy . Thế cháu định thế nào ?

Min Hyuk trầm tư một hồi lâu suy nghĩ gì đó rồi mới nói :

- Nếu Krystal muốn vậy thì cứ như vậy đi ạ . Cháu luôn tôn trọng quyết định của cô ấy .

- Thật là muốn vậy chứ ?

Min Hyuk không nói gì nhưng chủ tịch Jung đã hiểu . Ông nhẹ nhàng đặt tách trà trên tay xuống bàn đứng dậy , trước khi đi về phòng ông còn bỏ lại cho Min Hyuk một câu khiến anh nghĩ cả đêm cũng không thể hiểu ông đang muốn nói đến cái gì .

- Được ! Vậy cháu về trước đi . Sáng mai 9 giờ Krystal sẽ bay sang Mỹ nếu cháu thay đổi ý định muốn giữ nó lại thì hãy đến tìm ta . Còn nếu cháu vẫn giữ đúng lập trường tôn trọng ý kiến của nó của mình thì cháu không cần phải đến tìm ta nữa .

Sau đó chủ tịch Jung đi thẳng lên gác . Min Hyuk cũng quay về nhà mình . Cả đêm anh không tài nào mà ngủ được , trong đầu anh không ngừng nghĩ đến Krystal . Anh không hiểu cô vì cái gì mà lại có thể dễ dàng rời bỏ anh đến vậy , trước giờ Krystal mà anh biết không phải là người như thế . Thực sự là con người dễ dàng thay đổi đến vậy sao ? Chỉ sau vài ngày mà có thể lột sác giống như một người khác rồi sao ? Có nghĩ đến nát óc , nghĩ muốn nổ tung cái đầu này ra anh cũng không thể nghĩ ra được lí do nào được . Cuối cùng anh lại đưa ra một kết luận mà đến cả anh cũng phải ngạc nhiên : Có lẽ cô thực sự không yêu anh . Cứ suy nghĩ miên man như vậy cho đến tận 8 giờ sáng Min Hyuk mới bừng tỉnh , giống như vừa thoát khỏi một cơn ác mộng vậy . Đã là 8 giờ rồi , chỉ còn một giờ nữa thôi là Krystal sẽ lên máy bay và bay đến một đất nước khác , có thể sau ngày hôm nay cô sẽ rời xa anh mãi mãi . Nhưng anh lại chẳng thể làm được gì hết , càng không thể giữ cô lại . Anh cứ đứng lên ngồi xuống trong phòng mãi , rõ ràng là rất muốn đến đó gặp cô dù chỉ có thể nói một câu rằng : Em đi bảo trọng ! thôi cũng không thể làm được . Bây giờ anh mới nhận ra thì ra mình lại yếu đuối đến như vậy .

Trái tim cứ thôi thúc rằng anh phải đi tìm cô ấy , phải nói rõ với cô ấy rằng mình yêu cô ấy . Nhưng lí trí thì lại mách bảo rằng cô ấy đã nói không yêu thì còn đi tìm cô ấy làm gì chỉ làm hai người khó xử thêm . Nhưng rốt cuộc thì lí trí cũng không thể thắng nổi trái tim . Vậy là 8 giờ 30 anh có mặt ở trong nhà Krystal . Nhưng mọi người nói cô đã đến sân bay rồi . Anh đang định quay lại đến sân bay thì bị chủ tịch Jung giữ lại . Ông nhìn thẳng vào khuôn mặt đang ướt đẫm mồ hôi của anh cất giọng khàn khàn :

- Thực ra còn bé nó rất yêu cháu ! Nó hiểu lầm rằng người cháu thích là Suzy chứ không phải nó , nó còn nói nó chỉ là vai phản diện không có quyền được hưởng tình yêu của nam chính vậy nên nó mới đề nghị ta phải huỷ bỏ hôn ước với cháu . Mọi người nghĩ gì ta không quan tâm nhưng với ta phản diện cũng có quyền dược hưởng hạnh phúc . Ta tin rằng cháu cũng nghĩ như vậy . Còn lại giao tất cho cháu đấy đừng làm ta thất vọng .

Sau đó ông buông lỏng bàn tay ở vai Min Hyuk ra , mỉm cười nhìn anh . Khi nghe hết lời chủ tịch Jung rồi anh mới vỡ lẽ . Thì ra là Krystal đã hiểu lầm , thì ra là lí do chỉ đơn giản như vậy . Vậy mà anh nghĩ cả đêm cũng không ra . Thì ra cô cũng yêu anh nhiều như anh yêu cô . Có lẽ ba Krystal nói đúng : Phản diện cũng có quyền được hưởng hạnh phúc .  Lúc này Min Hyuk mới để ý đến đồng hồ chỉ còn có 15 phút nữa thôi . Liệu có kịp không ?

Lúc ấy Min Hyuk mới thấy thời gian thật quý giá biết nhường nào . Anh chỉ mong thời gian có thể ngừng trôi một phút thôi à không vài giây thôi cũng được chỉ cần có thể níu kéo thời gian quay ngược trở lại dù là vài giây thôi cũng đủ rồi . Nhưng nếu có thể khiến thời gian quay ngược trở lại thì giờ đây cả anh và Krystal đều không phải như vậy .

Cuối cùng thì Min Hyuk cũng có thể đến được sân bay . Còn 5 phút nữa chuyến bay sẽ cất cánh . anh nhìn dòng người đi lại tấp nập mà không khỏi nản lòng . Với thời gian 5 phút và tìm người ở chỗ đông đúc thế này quả thật còn hơn cả mò kim đáy bể . Vừa chạy vừa nhìn đồng hồ lòng anh không khỏi lo lắng . Đã gọi điện liền mấy cuộc cho Krystal rồi nhưng lại không thể liên lạc . Có phải ông trời đang cố tình làm khó anh không đây ?

Một phút , hai phút , ba phút rồi bốn phút nữa trôi qua . Lúc này anh mới thất vọng ngồi thụp xuống một chiếc ghế bên cạnh  . Anh đã tìm gần như khắp cả cái sân bay này rồi nhưng vẫn không thấy , có lẽ lúc này Krystal đã nên máy bay . Có lẽ cô đã quyết định thực sự rời bỏ anh mà đi rồi .

Còn 5 giây nữa thôi là máy bay cất cánh anh bắt đầu đếm ngược từng giây 5 4 3 2 khi đếm đến giây cuối cùng anh dùng hết sức mà gào to lên cỡ như tất cả mọi người có mặt trong sân bay đều có thể nghe thấy :

- Jung Krystal ! Anh yêu em . Cả đời Kang Min Hyuk này chỉ yêu có mình em thôi .

Sau đó anh thở dốc một hồi . Trong tiếng thở có chút gấp gáp của anh là tiếng máy bay cất cánh . Chiếc máy bay chở người anh yêu đã bay lên bầu trời bao la rộng lớn kia , nó sẽ đưa cô đến một thế giới khác hoàn toàn không có anh . Có lẽ ở nơi đó cô sẽ quên đi anh và yêu một người đàn ông khác . Có thể lắm chứ .

Ngay trong lúc tuyệt vọng nhất , ngay trong lúc tia hi vọng cuối cùng gần như sắp vụt tắt thì trước mắt anh một cô gái xinh đẹp kéo chiếc vali từ trong đi ra . Không biết có phải hoa mắt không mà hình bóng cô gái ấy cứ mờ mờ nhạt nhạt mãi lúc sau mới hiện rõ được . Anh đưa tay lên giụi mắt mấy lần mới có thể nhìn cho rõ người con gái đó . Cô gái ấy đúng là Jung Krystal không thể nhầm được .

Krystal kéo vali đến trước mặt anh , miệng không thể thôi cười .

- Những lời anh nói lúc nãy là thật à ?

Không để ý đến câu hỏi của cô anh hỏi điều mà mình thắc mắc nãy giờ :

- Sao em quay lại ?

Lúc này Krystal mới ngừng cười nhìn anh bằng ánh mắt ấm áp hơn bao giờ hết , cô nói :

- Ba đã nói hết cho em nghe rồi !

Min Hyuk vẫn đứng im không nói gì lặng lẽ nhìn Krystal .

- Em xin lỗi . Xin lỗi vì đã để anh phải lo lắng . Em xin ...

Còn chưa kịp nói hết câu Min Hyuk đã ôm cô vào lòng . Anh ôm thật chặt giống như sợ rằng nếu nới lỏng tay một chút thôi thì cô sẽ biến mất không bao giờ trở lại . Lúc này anh cảm nhận được một làn nước ấm nóng tràn vào tay mình thì ra Krystal đang khóc . Từng giọt nước mắt cô cứ tuôn rơi thẫm đẫm vai áo anh .

- Tại sao lại tốt với em như vậy ? Tại sao lại yêu em ? Em còn tưởng người anh yêu là chị Suzy .

- Em ngốc lắm biết không ?

Min Hyuk lúc này mới buông Krystal ra bẹo má cô cười cười .

- Em đó sao chỉ vì chuyện nhỏ như vậy mà đã muốn rời xa anh rồi ? Ai nói với em rằng phản diện là không thể yêu nam chính ? Mà nếu phản diện không thể yêu nam chính thật thì anh cũng chẳng muốn làm nam chính nữa anh thà làm nam phụ còn hơn . Chỉ cần được yêu em thôi là đủ rồi .

Krystal nhìn anh cười cũng chẳng muốn khóc nữa . Cô cũng mỉm cười đáp lại nụ cười của anh .

- Anh nói thật chứ ? Nhưng em lại chỉ muốn anh làm nam chính thôi . Em luôn muốn nam chính và phản diện sẽ yêu nhau , sẽ được hạnh phúc bên nhau đến trọn đời . Nhưng chẳng bộ phim nào như thế cả . Lần này có thể coi như là ngoại lệ không ?

- Đương nhiên !

Sau đó Min Hyuk nắm chặt lấy đôi tay lạnh ngắt của Krystal dường như anh muốn dùng hơi ấm từ đôi tay mình để ủ ấm cho đôi bàn tay nhỏ bé của cô . Dường như anh muốn cả đời này được ở bên cạnh cô , bảo vệ , chăm sóc cho cô .

Min Hyuk và Krystal tay trong tay đi ra ngoài , không biết là vô tình hay cố ý mà cả hai đều quay lại nhìn đối phương cùng một lúc . Sau đó họ lại mỉm cười , nhưng nụ cười đó không còn sự chua chát và cay đắng nữa mà chỉ còn lại dư vị của hạnh phúc của tình yêu mà thôi .


The end


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-12-2013 13:20:26 | Xem tất
~ Đôi lời tác giả ~

Fic Phản diện sẽ dừng lại ở chương 10 này . Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ au trong suốt thời gian qua . Au hi vọng mọi người sẽ hài lòng với cái kết của hai đứa nhỏ . Hi vọng rằng mọi người sẽ cảm thấy được thỏa mãn khi đọc chương cuối của fic . Au sẽ kết thúc fic Phản diện ở đây và bắt đầu tiếp tục với fic Tình yêu của quỷ . Một lần nữa au cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ au , hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ au và hai đứa nhỏ ở fic Tình yêu của quỷ . Tạm biệt mọi người - Hẹn gặp lại ở bên fic kia nha ^^ !
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-12-2013 15:41:52 | Xem tất
Ô thế là end rồi đấy hả s?
Mĩ mản cho hai đứa Hyuk với Tồ nhóe~
Đoạn Min hét ầm lên vui ghê!
Nào giờ mới để ý cái chữ kí của s @@~

Bình luận

đọc #117 nha xem ý kiến của au có được hông  Đăng lúc 25-12-2013 11:34 AM
hehe  Đăng lúc 24-12-2013 05:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-12-2013 17:40:11 | Xem tất
ÔI !!! Thế là cũng đến chương cuối
Cái kết !!! Aaaaa.... Thích quá đi
Iu nhứt là HE
Krystal với Minhyuk cuối cùng cũng được ở bên nhau
Nhưng mà au ơi, biểu tình là cái chương này nó ngắn quá đi !!!!
Hóng chap mới bên fic kia nhé
Em sẽ lun ủng hộ fic của au (Đương nhiên cũng phải là cặp em thích ^^)
Au 5tings !!! Hwating nhé và ra chap mới nhanh nhanh nha !!!!

Bình luận

đọc #117 nha xem ý kiến của au có được hông  Đăng lúc 25-12-2013 11:33 AM
rồi ukie  Đăng lúc 24-12-2013 05:55 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách