Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: phank
Thu gọn cột thông tin

[Series] [Series | K] Những câu chuyện chưa bao giờ kết thúc | Phank | YunJaeMinYo

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 28-7-2012 01:18:53 | Xem tất
02. Magnae


Thật lòng mà nói, đôi khi Junsu cảm thấy rất đau lòng và cuộc đời thật quá bất công.

Quay lại thời điểm nhiều năm trước đây…

Junsu, lúc đó đang cực kì vui mừng vì nhận được tin mình chuẩn bị được debut. Càng vui hơn nữa khi cậu được chung nhóm với Yunho-hyung và Jaejoong-hyung. Chỉ có một chút thoáng buồn, vì trong ba người, Junsu nhỏ tuổi nhất. Junsu không thích điều này. Làm em út khổ lắm, toàn bị sai vặt thôi. Cực kì phản đối nha~ Junsu muốn có một cậu em bé bỏng, má bầu bĩnh, ngoan ngoãn nghe lời, lễ phép vâng dạ, tuyệt đối là một magnae dễ thương.

Ngày đó, anh quản lý mở cửa phòng tập và thông báo nhóm của ba người sẽ có thêm một thành viên. Junsu nhớ khi đó cậu đã chắp tay chân thành cầu nguyện, mong Chúa sẽ thấu hiểu nỗi lòng cậu mà đưa đến đây một cậu bé nhỏ tuổi hơn, để cậu có thể thỏa nỗi mong ước được nghe một tiếng “Junsu-hyung” đầy ngọt ngào~

Quả nhiên là “Ở hiền gặp lành” nha~ Chúa thực sự đã nghe thấy lời cầu nguyện của Junsu. Bước phía sau anh quản lý là một cậu nhóc cao nhòng, da hơi ngăm, đôi mắt nâu sáng và có vẻ gì đó khá rụt rè. Thành viên mới này thực sự, thực sự rất đẹp trai. Junsu rất vui, tuy cậu ta cao hơn Junsu, mặt mũi cùng chẳng có gì là non nớt nhưng Junsu chắc chắn cậu ta nhỏ tuổi hơn mình. Vì sao à? Giác quan thứ 6 đó!!!

“Đây là Shim Changmin, thành viên mới, các cậu hãy giúp đỡ cậu ấy!”

“Chào các anh, em là Changmin, 15 tuổi!”

Thấy không??? Giác quan thứ 6 của Junsu luôn đúng mà!!! Junsu quá chìm đắm trong hạnh phúc khi tìm thấy cho riêng mình “cậu em bé bỏng” mà gạt phăng ra khỏi đầu cái cảm giác lành lạnh chạy dọc sống lưng. Ây da, mỗi khi cái cảm giác đó xuất hiện tức là hiện thực không được đúng ý lắm đâu Junsu-ah.

.
.
.
.
.

Chỉ còn mười phút nữa là máy bay sẽ hạ cánh. Yoochun sẽ chính thức đặt chân lên đất Đại Hàn dân quốc. Cảm giác trong anh lúc này là háo hức, hồi hộp pha một chút lo lắng. Ngày mai, ngay ngày mai, Yoochun sẽ đến phòng tập của SME để gặp 4 người anh em của anh, những người mà vài tháng nữa sẽ cùng anh debut.

Yoochun đã tìm hiểu thông tin về cả 4 người và anh đặc biệt chú ý vào cậu nhóc nhỏ tuổi nhất. Hết sức đáng yêu!!! Nhìn ảnh thì chỉ muốn ngay lập tức xông vào véo má cậu ta. Tên gì nhỉ? À, là Changminnie! Đừng lo, Minnie-ah, anh Yoochun đây có học taekwondo đó, anh sẽ bảo vệ em!!!

Tự nhiên Yoochun rùng mình một cái ~ Có cái gì đó không được đúng lắm thì phải? Kệ đi, chắc là hội hộp quá thôi~

.
.
.
.
.

Đó là câu chuyện của nhiều năm về trước rồi. Là những suy nghĩ sai lầm, vô cùng lệch lạc của Junsu và Yoochun!!!

Đúng! Shim Changmin chính là magnae!!!

Đúng! Shim Changmin chính là rất đẹp trai!!!

Đúng! Shim Changmin chính là rất đáng yêu!!!

Đúng! ĐÓ CHỈ LÀ VẺ NGOÀI THÔI!!!

Còn thực tế thì sao?

Jaejoong đang khóc lóc trong bếp, nước mắt ràn rụa. Ây da, đừng suy nghĩ xa xôi, chỉ là Jaejoong đang bóc hành tây để nấu canh kim chi thôi. Vừa hít hít mũi vừa dùng tay áo lau nước mắt, Jaejoong vừa rủa thầm trong bụng: “Thằng ranh, được ngày nghỉ thì nó nằng nặc đòi mình nấu cơm cho nó! Hừ! Lại còn canh kimchi, lại còn mý ý, lại còn thịt bò cốt lết!”

Yunho thì đang gò lưng thay rác. Và cũng cáu bắn thì thầm cho một mình mình nghe:”Ranh con, ăn cho lắm kẹo bánh rồi bày đầy rác ra thế này đây!!!”

Junsu đang hì hục cọ nhà vệ sinh. Hừ! Chỉ tại “cậu em bé bỏng” mách lẻo với Jaejoong về việc Junsu đi vệ sinh không giật nước mà cậu phải lĩnh án Dọn vệ sinh một tuần! “Tiểu tử mách lẻo chân tay lòng khòng, cứ nhớ lấy >.<”

Còn Yoochun? Where is Du Chơn? À, là đang ấm ức khép chặt cửa phòng đó. Chả là sáng sớm đã bị Yunho-hyung cho một đập vào đầu vì cái tội tranh cãi với Changmin xem Jaejoong là Băng lãnh thụ hay Cường thụ ~ Rồi còn được nghe cả một bài ca miễn phí. Nào là “Em lớn hơn, phải biết bảo ban em nó”. Nào là “Sao lại dụ dỗ em nhỏ đọc mấy thứ vớ vẩn như vậy?” Cái gì a~ Ai dụ dỗ ai cơ???

Còn một kẻ nữa hả? =))

Ây gù, đang nằm vắt vẻo trên sofa vừa xem TV vừa ăn bánh đó mà =))

Chuyển kênh liên tục…Chán chê mê mỏi…Rồi gào lên…

“JAEJOONG~ Có cơm chưa? Em đói!!!”

.
.
.
.
.

"Tớ tuyệt đối cảm thấy chúng ta cực kì vô vọng, Yoochunie-ah"

"Ừ. Tớ cũng thấy thế đó. Yunho-hyung, Jaejoong-hyung, hai người thấy sao?"

"Haizzz! Biết làm sao đây mấy đứa? Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!!!"

.
.
.
.
.

Preview

Extra 01. Em đã quên sạch rồi!


"Người ta bảo tình đầu thường khó quên nhưng chẳng biết vì sao mà em đã quên sạch rồi! Quên hết rồi! Chẳng còn nhớ gì hết"_Shim Changmin

Bình luận

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!!!"  Đăng lúc 29-7-2012 01:00 AM
haha hay thật đấy. trog nhà có một công tử ha  Đăng lúc 28-7-2012 09:43 PM
chị thích ai-đó-đang-nằm-vắt-vẻo-trên-sofa quá Phankphank à :x  Đăng lúc 28-7-2012 03:35 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
gaumapu + 5 Giờ mới nhớ chạy vào rết! :&quot;&gt;.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-8-2012 14:27:13 | Xem tất
ss thix văn phong và cách tạo tình huống cụa em á.
Không hoa mỹ quá, nhưng cũng không quá mộc.
Đọc vào không có gì gay cấn cả nhưng lại thú vị và cứ muốn đọc tiếp ^^
Mau mau ra chap mới tiếp nhé :x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-8-2012 21:13:50 | Xem tất
Hởm có biết comt chi hết á =.= Tại vì là không có giỏi cái khoản này, bạn author thông cảm=.=

Chỉ là vào và muốn nói là mình luôn ủng hộ bạn thôi:x

Rảnh rỗi thì chăm chỉ viết nhé:x Tại vì giờ thì cũng chỉ có cách bám víu vào những điều như này để hoài niệm thôi ha :"]

P/s: Shim Changmin aka Voldermin sinh ra là để yêu thương cung phụng mà =))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-8-2012 13:16:54 | Xem tất
Extra 01. Em đã quên sạch rồi!


Yoochun rất bực mình. Yoochun rất khó chịu. Và ờ thì, Yoochun chính là đang rất lo lắng.

Tờ sờ nhà nó chứ lại, vì cái gì mà anh chẳng thể nào liên lạc được với thằng nhóc con hỗn láo Changmin vậy? Nó chui vào cái xó xỉnh nào mà liên tục ngoài vùng phủ sóng thế không biết!

Chẳng là sau suốt một thời gian chỉ biết cắm mặt lên stage biểu diễn và chạy tour liên tục thì hiện tại 5 Anh Thần Đẹp Trai đến từ Phương Đông đang được nghỉ xả hơi. Mỗi người tản đi một hướng, về nhà đoàn tụ cùng gia đình. Trước khi rời KTX thì cũng đã thỏa thuận với nhau là phải chơi cho thật vui, nghỉ ngơi cho thật thoải mái, có vấn đề gì thì phải liên lạc với nhau ngay.

3 ngày yên bình trôi qua. Yoochun vì quá mải mê hết leo núi rồi lại lướt sóng nên cũng chưa cảm thấy có gì bất thường. Nhưng sang đến ngày thứ tư, Hội trưởng Hội kín bắt đầu ngửi thấy mùi “Có gì đó không được ổn cho lắm” vảng vất đâu đấy trong không khí. Thường thì do “quen hơi bén mùi” nên thường chỉ sau 1 ngày là thằng nhóc Changmin ấy ngay lập tức gọi điên tỉ tê đủ chuyện với Yoochun khiến anh thường xuyên phát cáu. Nhưng lần này, đã 4 ngày rồi mà chưa một tin nhắn, chưa một cú điện thoại. Không phải là chuyện lạ sao? Thôi được, vì tương lai phát triển của Hội kín mà Hội trưởng Park đây sẽ đích thân gọi điện hỏi thăm tình hình của Hội phó Shim!!!

3 ngày nữa lại êm đềm mà rề rề trôi qua.Yoochun thực sự muốn phát điên. Đi du hí ở tận đâu mà đến nỗi không có sóng điện thoại. Điện thoại hỏng? Đừng hòng, thằng ranh đó quý cái điện thoại và cái móc điện thoại hình con củ cải tóc đỏ của nó ghê gớm, chẳng bao giờ nó làm xước “em yêu” của nó chứ đừng nói là hỏng. Suy nghĩ miên man mãi khiến Hội trưởng Park lòng như có lửa đốt. Thật sự lo lắng đến phát rồ luôn rồi mà.

Yoochun nhấc điện thoại, bấm một dãy số quen thuộc.

“A lồ, Kim đại nhân nghe đây! Park tiểu nhân có điều gì muốn nói thì mau phun ra đi để đại nhân ta đây còn đi ăn bò nướng”

“Ít nỏi nhảm thôi! Junsu, mấy ngày nay Changminnie có liên lạc với cậu không?”

“Ủa? Không phải nó thường gọi điện quấy rầy cậu rồi kể cho cậu nghe cả mớ chuyện kì lạ của nó sao? Vì cái gì mà cậu nghĩ nó lại đổi gu sang tớ?”

“Vì nó không có gọi cho tớ nên tớ nghĩ nó sẽ gọi điện trêu chọc cậu =..=”

“Không! Điên à? Không phải cậu thì sẽ là Jaejoong-hyung. Đừng có gở miệng, tớ còn muốn được an tĩnh nghỉ ngơi. Bị nó gọi điện kể lể mệt chết đi được”

“Dẹp đi, Junsu. Tớ biết thừa là cậu luôn muốn thằng nhóc đó gọi cho mình. Hề hề. Tớ nhìn thấu tim gan cậu rồi! Cưng, em khao khát được Shim chân dài quan tâm như anh phải không?”

“Hừ! Bỏ ngay cái giọng điệu cợt nhả đó đi nha! Ờ đó, tớ khao khát đó. Có làm sao không?”

“Rất tiếc, cưng à!!! Em nào có phải Đại gia đâu, thế nên Shim chân dài mới chẳng thèm nhòm ngó đến em đó cưng!”

PARK. YOO. CHUN!!!!! Tôi bảo cậu bỏ cái giọng đó đi rồi cơ mà. Mau gọi điện cho Jaejoong-hyung hỏi thăm tình hình về Chân dài của cậu đi. Không khéo nó bị vị đại gia nào đó đẹp trai hơn cậu và không bị hói đầu cướp mất rồi đó. Tớ đi ăn bò nướng đây!”

Cụp!!!

Yoochun nhún vai. Cuối cùng thì Kim Junsu vẫn cứ chẳng hay để ý đến xung quanh như thế. Đại gia nào đó ư? Cậu không nhận ra dạo gần đây Changmin rất khác sao? Thật ra Changmin…

Điện thoại rung. Yoochun nhìn chằm chằm vào dãy số hiện trên màn hình rồi giật mình bấm chấp nhận cuộc gọi. Anh chưa kịp thốt ra điều gì thì đầu dây bên kia vang lên giọng cá heo quen thuộc

Về! Nhà! Ngay! Jaejoong-hyung vừa gọi cho tớ. Hyung ấy bảo lôi đầu con chuột họ Park về ngay và hình như cậu chết chắc rồi Yoochun-ah”

Cụp!!!

Cái gì vậy? Tớ còn chưa kịp nói gì mà =..= Đây là cái kiểu nói chuyện điện thoại gì thế?

.
.
.
.
.

Khi vừa mở cửa căn hộ KTX, Yoochun đã nhìn thấy đôi giày quen thuộc của cái kẻ khiến anh phát điên suốt mấy hôm nay. Vội vã tháo giày chạy nhanh vào nhà, Yoochun gào lên:

“Thằng ranh, mày làm hyung….”

Yoochun im lặng. Trước mắt anh là phòng khách bừa bãi, cả đống vỏ chai Soju vứt lăn lóc, mùi rượu nồng nặc. Trên sofa là thằng nhóc hỗn láo và dài ngoằng đang nằm ngủ, nó gối đầu lên đùi Jaejoong-hyung, áo khoác của Yunho-hyung đắp hờ trên người nó, mặt nó nhăn tít lại, dường như….dường như…giấc ngủ không bình yên.

Junsu đang thu dọn đống vỏ chai soju còn Yunho-hyung đang hì hục lau nhà. Jaejoong-hyung lắc đầu nhìn Yoochun và đưa ngón tay trỏ kề lên miệng, ý bảo Hãy im lặng. Yoochun cũng hòa mình vào cái không khí bất thường đó, anh cùng với Junsu đem vứt đống vỏ chai rồi lại cùng Yunho-hyung lau nhà, mau chóng đem cái mùi rượu nồng nặc này tẩy đi. Phải rất khó khăn, Yoochun và Yunho-hyung mới đem được cái thân dài ngoằng đó vào phòng ngủ. Khép cửa lại, Yunho-hyung khẽ thở dài. Yoochun hiểu, Tiểu bảo bối của cái nhà này thực sự đang có chuyện buồn, điều đấy khiến cho 4 ông anh này rất lo lắng. Nhưng Yoochun vẫn thắc mắc, là vì chuyện gì cơ chứ? Chuyện gì khiến Changmin trở nên như thế này? Chẳng nhẽ…

Trên bàn ăn ngày hôm đó là bữa tối muộn của 4 ông anh. Jaejoong nhẹ giọng nói:

“Thằng nhóc đó thật ra chẳng đi đâu hết. Nó đã ở lì trong KTX này suốt cả tuần nay. Uống một đống rượu. Tắt điện thoại. Mấy hôm nay hyung thấy sốt ruột nên lên Seoul sớm một chút. Ngờ đâu, vừa mở cửa đã thấy mùi rượu nồng nặc.”

Sau đấy là cả một câu chuyện dài. Ừm, Changmin bé bỏng đang hẹn hò nhưng vì muốn giữ hình tượng và cũng muốn để hút fans hơn nên công ty đã buộc cậu phải chia tay. Và…thế đấy…

Jaejoong nhìn Yoochun rồi thở dài:

“Yoochun-ah, cô bé đó…an ủi cô bé đó…là trách nhiệm của em đấy!”

“Hyung, anh yên tâm. Chuyện của Eun Mi, hãy để em!”

Yoochun vỗ nhẹ vai của Jaejoong rồi lẳng lặng đứng dậy về phòng.

Phải, cô bé đó, bạn gái của Changmin, Park Eun Mi, chẳng phải ai xa lạ, chính là em họ của Yoochun. Thật ra ngay từ lần đầu hai đứa nó gặp nhau, Yoochun đã biết mình có cơ hội trở thành “Hyung-Vĩnh-Viễn” của Shim Changmin. Nhưng anh cũng rất lo lắng. Anh không lo về tư cách của Changmin, anh chỉ lo… Và ừ thì, cái điều mà anh sợ hãi đã xảy ra rồi đây.

Đẩy nhẹ cánh cửa phòng ngủ, Yoochun nhìn vào bên trong. Anh ngỡ ngàng:

“Minnie-ah, em tỉnh rồi sao?”

“Em tỉnh từ cái lúc mà anh cùng với Yunho-hyung khiêng em vào đây cơ. Khiêng kiểu gì mà làm người ta va hết vào cái này đến cái kia. Đau chết đi được. Hừ! Còn ngủ nổi thì em chẳng khác gì con heo”

Lại gần xoa đầu Changmin, Yoochun ngồi xuống bên giường, ấp úng chưa biết nên nói thế nào:

“Minnie-ah, chuyện đó…hyung…hyung…”

“Yoochun, anh là đồ nói dối!!! Anh nói ra biển sẽ quên hết, vậy tại sao em lại không thể quên nổi?”

“Minnie-ah…hyung…”

“Thôi, dẹp đi, hyung à, anh cũng nói uống rượu sẽ không thể quên được, đúng không?”

“Ừ!”

“Anh đúng là đồ con chuột ba lăng nhăng. Uống rượu thực sự có thể quên hết đó. Em đã uống rất nhiều rượu và em đã quên được rồi. Em chẳng còn nhớ gì nữa! Giống như mong muốn của họ rồi đấy! Quên sạch rồi!”

Lại gần hơn để ôm lấy Changmin. Yoochun cảm thấy đau lòng hơn bất kì lúc nào. Thật sự, giống như có ai đó thụi cho anh một quả đấm rất đau. Nhìn thấy Changmin như thế này, anh không thể nào cầm lòng nổi. Changminnie của 4 người bọn anh, cậu em bé bỏng hỗn láo. Tại sao? Tại sao lại là cậu ấy?

Yoochun thấy ướt nơi vai áo. Anh vỗ nhẹ lên tấm lưng dài của cậu em. Anh muốn cậu bé ấy hiểu, anh ở đây, dù chẳng thể làm gì cho cậu ấy nhưng ít ra thì anh cũng ở đây, để cậu ấy có thể dựa vào.

Giọng Changmin vang lên bên tai anh, rất gần nhưng cũng rất xa:

“Yoochun-hyung, cô ấy…Eun Mi…xin anh…”

“Minnie-ah, anh hiểu mà. Đừng quên, anh là Yoochun-oppa của cô ấy. Cứ yên tâm!”

Rất nhanh sau đó, không biết là do quá mệt mỏi hay là vì những cái vỗ lưng quá bình yên của Yoochun mà Changmin, lại thêm một lần nữa, chìm vào giấc ngủ, ngay trên vai Yoochun…

.
.
.
.
.

From Phank:

Tặng cho những ai thích Cô gái váy hoa đeo balo và đi giày thể thao của Changminnie nhà chúng ta. Cô gái ấy đã ở bên Changminnie vào những thời điểm khó khăn nhất, quan tâm và lo lắng cho anh, chịu đựng nhiều thứ vì anh ấy. Cho đến tận giờ phút này, từng lời chị nói, từng việc chị làm vẫn là vì anh ấy. Em, thật sự, rất thích chị, cô gái váy hoa xinh đẹp <3 Thật lòng mà nói, em rất mong, nếu có thể, chị sẽ là cô gái của Changmin :X

Bình luận

:x Phank Phank ơi :(((((((  Đăng lúc 17-8-2012 11:28 PM
yêu thế :*  Đăng lúc 15-8-2012 09:21 PM
Min ah :((  Đăng lúc 15-8-2012 08:37 PM
Vì Min kiên cường nên sợ nhất nhìn thấy Min khóc. :((. Phank! :-* Còn anh già mà khóc thì mềnh cùng tan nát theo rồi, vì lúc đó "tất cả đã kết thúc rồi"[/c   Đăng lúc 15-8-2012 03:09 PM
:X  Đăng lúc 15-8-2012 01:46 PM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
gaumapu + 5 Cô gái váy hoa của tụi mình...
josemario + 5 Phank ơi =((

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2012 14:46:58 | Xem tất
E hèm...trong Nhà gần 3 năm nay (mình là phần tử chìm của Nhà {:294:}), vì fanfic của Phank hay nên mình mới ló cái mẹt ra ...
Mình thấy lối viết của Phank nhẹ nhàng, hóm hỉnh, không quá văn chương, mình cảm thấy rất gần gũi (giống như cách nói chuyện hằng ngày của mình với mấy đứa bạn zậy á ^^), nội dung Phank viết mình rất thích. Nói về tình cảm anh em của các anh (cũng vì thứ tình cảm đó mà mình đã trở thành fan của ĐBSK ^^), tính cách và cách hành xử của các anh trong fanfic của Phank cũng rất giống các anh ngoài đời thực (cái này là theo suy nghĩ của mình thui nha, đọc nhìu bài báo, nhìu fan account viết về các anh --> mình thấy zậy ) nên bản thân mình thấy fanfic của Phank rất THẬT...
Đọc từ bài 1 đến bài 3 --> mình hơi bị thích Phank rùi đó...cố gắng lên nha, viết nhìu nhìu...Luôn ủng hộ bài fanfic của Phank
Phank fighting! {:297:}{:292:}{:290:}{:306:}

Bình luận

Mình, chính là bị các ảnh ngược đãi đến nỗi ám ảnh rồi đó bạn à :">  Đăng lúc 15-8-2012 10:14 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2012 15:24:11 | Xem tất
Fic hay quá Phank à :X
Yêu tiểu bảo bối của cả Nhà lắm, dù đã chẳng còn bé nhỏ nữa, nhưng mỗi lần nhìn đôi mắt cún con và cái môi cong cong hờn dỗi của cháu nó thật sự...thật sự không thể không yêu
Mong chờ chap tiếp theo nha *đặt gạch*
P/S: Phank à, Cô gái váy hoa ý, là ai thế? Hình như mềnh chưa nghe qua câu chuyện này

Bình luận

=))) add ngay và luôn, nick của ss cùng với user name này nhé >: D<  Đăng lúc 15-8-2012 11:29 PM
Câu chuyện về bạn gái của Minnie là có thật đấy ạ :) Nếu ss muốn nghe thì ss có thể add nick của em: blue_sky_2111  Đăng lúc 15-8-2012 09:31 PM
Cô gái váy hoa có trong fic của PhankPhank đó chị Shin :) nếu em đoán không nhầm nha :"> nghe Phank kể nhiều lần rồi mà vẫn thích :X:X:X:X:X  Đăng lúc 15-8-2012 06:37 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-8-2012 00:08:10 Từ di động | Xem tất
Fic hay lắm bạn à
Hi vọng những câu truyện về cả 5 người không bao giờ kết thúc
Chỉ dám Hi vọng thôi
Không tin đâu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-9-2012 14:11:18 | Xem tất
03. Cho ai đây?


Bị ốm giữa trời mùa hè nóng bức khiến con người ta rất khó chịu. Lúc thì nóng, lúc thì lạnh, khát khô cả cổ mà không được uống nước đá. Đã thế lại còn không được nằm điều hòa. Và cực hình hơn là phải chứng kiến "cả thiên hạ" ăn kem còn mình thì phải làm bạn với cháo =..=

Changminnie đẹp trai thần thánh, vừa kiêu vừa điêu vừa điệu, chính vì bị ốm mà rất khó chịu.

Junsu là người đầu tiên mang virus cúm về nhà.

Rất nhanh sau đó, Yoochun lây bệnh. Vì? Cứ xán lại gần bệnh nhân mà trêu chọc rồi cười ha hả, hứng nguyên mấy cái "hắt xì" vào mặt thì lại chả lây =..= Cái này người ta gọi là "Chết vì lố" đấy Yoochun-ah

Tiếp bước vào con đường đầy khó khăn chính là Jaejoong-quyền-lực. Vì? Chả vì cái gì hết. Là do ngủ cùng một phòng với Yoochun nên lây bệnh thôi

Jaejoong dính virus thì đương nhiên Yunho cũng sẽ dính. Vì? "Chết vì tình ái" thôi =..=

Changmin, vì ở cùng một nhà, hít thở trong cùng một bầu không khí, dù đã rất cố gắng tránh xa mấy bệnh nhân nhưng đa số đương nhiên thắng thiểu số, thế nên, Changmin đương nhiên là cũng sẽ đổ bệnh

Nhưng vấn đề ở đây là: MẤY NGƯỜI KIA RẤT NHANH KHỎI VẬY TẠI SAO CHANGMIN TÔI ĐÂY CỨ ỐM LAY LẮT MÃI THẾ NÀY HẢ???

Đơn giản thôi, Changmin-ah, vì mấy người đó lây bệnh cho cậu là xong, còn cậu, lây bệnh cho ai đây?

Số phận của Shim-bánh-nhỏ-đẹp-trai-thần-thánh chính là khốn khổ như thế này đấy TToTT

/End/


Extra 02: MessagesTừ KyuEvil : “Này! Đang làm gì đấy? Đi uống với tao đi”

Từ MinMèo : “=..=”

Từ KyuEvil : “=..= ~~> như này là làm sao?"

Từ MinMèo : “Là =..= như thế đó mày”

Từ KyuEvil : “Giống nhợn quá nha Mày mới hóa thân hả?”

Từ MinMèo : “Mất nết!”

[...]

Từ MinMèo : “Đồ nhỏ nhen =; Có bữa ăn cũng tính toán với bạn”

Từ KyuEvil : “=..=”

Từ MinMèo : “Đừng có bắt chước tao nha mày =..=”

Từ KyuEvil : “Tao chỉ kể cho mọi người nghe con người thật của mày thôi. Chuyên đi ăn quỵt =;=;"

Từ MinMèo : “Tao không ăn quỵt. Tao thật sự QUÊN VÍ!!!”

Từ KyuEvil : “Vậy giờ trả đi Chúng ta đi uống một bữa ha? Gọi cả thằng Jonghyun nhé?”

Từ MinMèo : “Mày không còn chuyện gì để nói với tao ngoài việc rủ tao đi uống nữa hả?”

Từ KyuEvil : “Vậy có đi không?”

Từ MinMèo : “Đi =..=”

[...]

Từ MinMèo : “Này, tặng tao cái album Mr Simple đi mày”

Từ KyuEvil : “=..=”

Từ MinMèo : “Đã nói là đừng có bắt chước tao =..=”

Từ KyuEvil : “Tao còn phải kiếm tiền mời mày đi ăn nha!"

Từ MinMèo : “Gớm! Có một cái thì thêm được mấy đồng. Tặng bạn đê

Từ KyuEvil : “Cơ mà tao hết rồi À, để tí tao qua thó bên phòng Donghae một cái. Lão ý còn nhiều lắm”

Từ MinMèo : “Ờ, nhớ nha :X Với cả kí tặng phát nha

Từ KyuEvil : “Này, nói thật đi, Min! Mày túng thiếu đến mức độ xin của tao cái đĩa rồi đem ra chợ bán lấy tiền mua đồ ăn phải không?”

Từ MinMèo : “Thằng điên =..=”

[...]


Từ KyuEvil : “Cơ bắp của Jaejoong-hyung thật hết xẩy nha mày =p~”

Từ MinMèo : “Đồ mất nết =..=”

Từ KyuEvil : “Gì?"

Từ MinMèo : “Nói về omma của bạn mà mày dám dùng "=p~" hả?”

Từ KyuEvil : Vậy chúng ta nói về chuyện khác nha. Về đường cong chữ S quyến rũ của Junsu-hyung nha =p~”

Từ MinMèo : “Mày thật đúng là đồ mất nết =..=”

Từ KyuEvil : “Này, mày điên hả Min?”

Từ MinMèo : “Nói về "chị gái" của bạn mà mày dám dùng "=p~" hả?”

Từ KyuEvil : Vậy nói về cái gì bây giờ? Mày chọn chủ đề đi”

Từ MinMèo : “Nói về trí thông mình tuyệt đỉnh của Shim Changmin tao đây

Từ KyuEvil : “Biến đi mày =..=”

/End/


P.s: Khéo mình mới là đứa điên nặng nhất cũng nên


Bình luận

KyuChang :xxxxxxxxxxxxxxxx  Đăng lúc 16-9-2012 05:22 PM
trượt tem =(( PhankPhank ah :x  Đăng lúc 16-9-2012 05:15 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
gaumapu + 5 Ngắn tóa, không đã thèm!!! :*

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2012 15:15:33 | Xem tất
Chời ơi đây là lần đầu mình đọc fic ới, fic của phank dễ thương quóa đi
Đã đọc 1 lèo, và cứ tưởng như đây là thật chứ không phải fic, èo, mún đọc nữa cơ , sẽ lót dép ngồi hóng những phần sau sau nữa..
Thấy mấy zai thân thiết với nhau như anh em vậy, tình cảm này đâu phải mún là có... Cơ mà sao thấy lúc nào Minnie cũng như ông hoàng vậy nhỉ, ai cũng phải sợ hết . Còn đoạn đối thoại giữa Park đại za với Shim chân dài sao bùn vậy, òa òa, đọc cũng thấy bùn theo *Mà cô gái váy hoa là ai vậy? Đó giờ mình chưa đc nghe*..
Đọc đoạn tin nhắn của KyuMin cười k dừng đc hai bạn thiệt là bá đạo , đoạn này hài thật ý, cách viết quóa kute nun, ngôn ngữ xì tin đọc thấy rất thoải mái a
----------
Đó zờ mềnh mần SR, mới chui wa bên nhà lớn nên mới thấy link á, mềnh sẽ ngồi hóng những phần sau nữa a, fic rất tuyệt a~~~~~~~~
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2012 18:01:26 | Xem tất
Bạn Phank>:D<

Uầy, tội nghiệp Changminnie *xoa đầu*

*Giang tay* Chika noona chấp nhận lây bệnh từ Changminnie bằng con đường kít xừ or 419 này~~~

Cái đám message thật là =))  ngưu tầm ngưu mã tầm mã=)) Mà SCM mới là đồ mất nết=)) Ăn tham, ăn quỵt, rịu chè, tự kỷ =))

*vỗ vai* Phank ạ, đã sa vũng bùn thì không tránh khỏi lấm lem=))

*ôm ôm*
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách