Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 791|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[SBS 2018] Wok of Love 기름진 멜로: Jang Hyuk, Jung Ryeo Won, Lee Joon Ho

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-4-2018 21:33:58 | Xem tất |Chế độ đọc
Tên phim gốc: 기름진 멜로
Tên tiếng Anh: Wok of Love
Thể loại: tình cảm lãng mạn, hài
Thời lượng: chưa rõ
Khởi chiếu: 07/05/2018
Lịch chiếu: Thứ Hai - Ba hàng tuần
Đạo diễn: Park Sun Ho
Biên kịch: Seo Sook Hyang
Kênh chiếu: SBS
Diễn viên: Jang Hyuk, Jung Ryeo Won, Lee Joon Ho
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-4-2018 21:35:35 | Xem tất
Jang Hyuk và 2PM Junho chính thức xác nhận sẽ cùng với Jung Ryeowon tham gia vào bộ phim mới của SBS.
Janghyuk và 2PM Junho vừa qua đã xác nhận sẽ cùng tham gia với Jung Ryeonwon trong bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của SBS với tên gọi “Greasy Melo” (tên tạm dịch).

Trước đó, khi thông tin cả ba diễn viên đang thảo luận cho bộ phim, Jung Ryeowon đã xác nhận sự xuất hiện của cô ấy. Hiện tại, cả 2PM Junho và Janghyuk cũng đã thông báo về việc tham gia bộ phim này.

Vào ngày 21/03, JYPE đã xác nhận Junho sẽ tham gia vào bộ phim. Thành viên của 2PM đã đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua các dự án như KBS “Chief Kim” và jTBC “Rain Or Shine” và hiện tại anh ấy sẽ đảm nhận vai chính đầu tiên của mình trong tác phẩm của đài truyền hình lớn của quốc gia. Junho sẽ đảm nhận vai diễn Seopoong, một đầu bếp đại tài, người chỉ cần hai lần xóc chảo là có thể tạo nên một món ăn vô cùng xuất sắc. Anh ấy là đầu bếp giỏi nhất tại một nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng ở Hàn trước khi một loạt sự kiện không may xảy ra đã đẩy anh ấy đến nhà hàng đầy ế ẩm kế bên.

Jang Hyuk sẽ vào vai Doo Chilsung, một tay cho vay lại vô cùng nhạy cảm khi nhắc đến mối tình đầu. Thông qua công ty chủ quản, Janghyuk chia sẻ "Tôi bị kích thích với vai diễn này bởi vì tôi nhận thấy sự hấp dẫn từ nhân vật Chilsung giống như một găng-tơ sống ung dung ngoài vòng pháp luật, và tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi kết hợp một bộ phim hành động với yếu tố lãng mạng."

Cùng với dàn diễn viên chính đầy mong đợi, “Greasy Melo” dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng Năm sau khi “Should We Kiss First” kết thúc.

Cre: http://entertain.naver.com/now/read?oid=109&aid=0003741055
http://entertain.naver.com/read?oid=421&aid=0003270191
Via: https://www.soompi.com/2018/03/2 ... -won-new-sbs-drama/
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-4-2018 21:36:50 | Xem tất
2PM Junho hóa thân thành đầu bếp đầy thu hút và tự tin trong “Wok Of Love”2PM Junho "biến hình" thành đầu bếp chuyên về ẩm thực Trung Hoa.

Bộ phim truyền hình thứ 2-thứ 3 sắp phát sóng của SBS “Wok of Love” đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên cho vai diễn hài hước lãng mạn của Junho. Theo đó, Junho sẽ đảm nhận nhân vật Seo Poong, một đầu bếp chuyên nấu đồ ăn Trung Hoa nhiệt huyết với nghề. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại một khách sạn/nhà hàng uy tín nhưng cuối cùng lại bị thất sủng và phải chấp nhận vào làm cho một quán ăn lề đường đang đứng trước nguy cơ đóng cửa. Với biệt danh “Chảo Ám*”, Seo Poong luôn có một sự kiêu hãnh đầy mãnh liệt và niềm đam mê rực cháy với những món ăn mà anh ấy làm ra.

Trong những bức ảnh mới vừa được tung ra, Junho trong bộ đồng phục đầu bếp trắng tinh khôi cùng một sự tự tin cố hữu. Anh ấy cười một cách thoải mái khi đang đứng cùng các vị khách của mình và ở anh ấy toát lên hào quang của một người đang ông rất tự hào và thỏa mãn về những món ăn được tạo nên từ chính đôi bàn tay của mình.Junho đã tạo được ấn tượng với vai trò diễn viên thông qua các dự án phim như "Chief Kim" và "Rain or Shine", đó là lý do tại sao rất nhiều khán giả đang cực ỳì mong đợi vai diễn mới của anh ấy trong "Wok of Love". Các nhân viên của đoàn làm phim chia sẻ rằng anh ấy cực kỳ chú tâm vào vai diễn này của mình, nghiên cứu một cách cặn kẽ thậm chí tham gia vào các khóa huấn luyện nấu ăn.

SBS "Wok of Love' kể về chuyện tình tay ba nóng hơn cả nước sôi lửa bỏng. Bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả về thị giá lẫn vị giác của người xem với tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 10PM KST ngày 07.05

Cre: http://www.newsen.com/news_view.php?uid=201804180831202410
Via: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-5-2018 07:40:36 | Xem tất
TEASER 4

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách