Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 487|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[SBS 2018] Secret Mother 시크릿마더: Song Yoon Ah, Kim So Yeon, Kim Tae Woo, Song Jae Rim

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-4-2018 21:53:29 | Xem tất |Chế độ đọc
Tên phim gốc: 시크릿마더
Tên tiếng Anh: Secret Mother
Thể loại: bí ẩn
Thời lượng: 40 tập (Mỗi tập 35 phút)
Khởi chiếu: 2018
Lịch chiếu: Thứ Bảy hàng tuần
Đạo diễn: Park Yong Soon
Biên kịch: Hwang Ye Jin
Kênh chiếu: SBS
Diễn viên: Song Yoon Ah, Kim So Yeon, Kim Tae Woo, Song Jae Rim
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-4-2018 21:54:32 | Xem tất


Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình sắp tới đài SBS “Secret Mother” (tên tạm thời) đã được hoàn thiện!

Trước đó, Kim So Yeon, Song Yoon Ah, Song Jae Rim và Kim Tae Woo đã thảo luận xuất hiện trong bộ phim, và cả bốn người họ đều đã xác nhận sự xuất hiện của mình kể từ ngày 10 tháng 4.

Bộ phim li kì bí ẩn xoay quanh tình bạn được hình thành khi một người mẹ thay thế* bí ẩn bước vào nhà của một người phụ nữ vẫn giấu bí mật về cái chết của con mình.

*người mẹ thay thế: một phụ nữ đẻ con thay cho một người khác không có khả năng sinh đẻ

Kim So Yeon sẽ đóng vai Lisa Kim, người mẹ thay thế của lũ trẻ du học tại Mỹ và sống trong nhà trọ của cô. Nhân vật của cô có hình ảnh bình tĩnh, ngay thẳng và là biểu tượng của niềm đam mê, niềm tin người mẹ. Cô ấy là đối tượng ghen tỵ của các bà mẹ vì bất kỳ đứa trẻ nào được cô chăm sóc đều như được bảo đảm đi trên con đường của một tinh anh. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau khi kết hôn với Lee Sang Woo tháng 6 năm ngoái và thay đổi công ty từ Namoo Actors sang J Wide-Company.

Song Yoon Ah sẽ đảm nhận vai diễn một cựu bác sĩ chuyển sang một bà nội trợ toàn thời gian, một người mẹ tên là Kim Yoon Jin. Mặc dù có ngoại hình thanh lịch và tinh tế, cô là một nhân vật hòa đồng có thể kết bạn với bất kì ai. Cô hết lòng vì gia đình, đặc biệt là cho con trai của mình, để quên đi cảm giác tội lỗi về cái chết của con gái cô.

Nữ diễn viên cho biết: "Tôi rất hân hạnh và hạnh phúc khi được tham gia vào một tác phẩm hay. Tôi sẽ làm hết sức mình cùng với đạo diễn, biên kịch, nhân viên và các bạn diễn để tạo ra một bộ phim hay đáp ứng kỳ vọng của khán giả."

Song Jae Rim sẽ đóng vai Ha Jung Hwan, một thám tử điều tra những vụ giết người đơn giản và trung thực, luôn hành động trước khi suy nghĩ. Anh là nhân vật duy nhất tin vào sự nghi ngờ của Kim Yoon Jin về cái chết của con gái cô và giúp cô tìm ra sự thật đằng sau nó. Song Jae Rim cũng sẽ tham gia phim "Clean With Passion For Now" của JTBC (tên tạm dịch) vào tháng 4.

Kim Tae Woo sẽ đảm nhận vai Han Jae Yeol, chồng của Kim Yoon Jin và là cảnh sát trưởng tốt nghiệp danh dự học viện cảnh sát. Han Jae Yeol là một quý ông tạo ấn tượng tốt với người khác với đôi mắt tử tế của mình, nhưng khi gặp những tên tội phạm, anh thay đổi hoàn toàn. Kim Tae Woo hiện đang đóng chính trong phim “Mystery Queen 2.”

"Secret Mother" dự kiến phát sóng vào tháng 5 sau "The Good Witch".

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách