Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 3904|Trả lời: 9
Thu gọn cột thông tin

[SBS 2015] My Sparkling Heart 내 마음 반짝반짝 (Tên cũ: Goddess of Sales): Bae Soo Bin, Jang Shin Young, Oh Chang Suk, Lee Pil Mo, Nam Bora

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-10-2014 21:48:40 | Xem tất |Chế độ đọc
Kim Jung Eun có thể sẽ trở lại màn ảnh nhỏ.

Theo nguồn tin từ phía công ty của Kim Jung Eun tiết lộ với Newsen vào ngày 15 tháng 10, "Kim Jung Eun đang nhận được lời mời từ bộ phim của SBS "Goddess of Sales, Lee Soon Jung" (tên tạm thời). Và chúng tôi đang xem xét nó kỹ càng."

"Goddess of Sales, Lee Soon Jung" là bộ phim kể về người con gái trong một gia đình lao động, sau khi cô bị một gia đình giàu có cướp mất mọi thứ của cô, cô quyết tâm báo thù vì gia đình và bố cô ấy.

Đây à câu chuyện về sự thành công của người thuộc tầm lớp lao động, những người luôn bị cấp trên chèn ép và bộ phim cũng được lên lịch phát sóng vào tháng Giêng tới.


Nếu Kim Jung Eun nhận vai trong bộ phim này cô ấy sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm kể từ khi tham gia "Ohlala Couple" của KBS2 vào năm 2012.

Kim Jung Eun cũng vừa làm chủ show đặc biệt dịp lễ Chuseok "Something".

"Goddess of Sales, Lee Soon Jung" là sự hợp tác của biên kịch Jo Jung Sun, người đã viết các bộ phim "My Too Perfect Sons" và "Goddess of Marriage" và PD Oh Se Kang, người đã làm đạo diễn phim "Temptation of Wife" và bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm sau, sau "Birth of a Beauty".

Nguồn: http://mwave.interest.me/enewswo ... idering-a-new-drama
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-10-2014 03:00:42 | Xem tất
nghe thú vị ta, báo thù, báo thù là vui đó, bạn đăng bài có tâm hình ss Eun nhìn già quá, coi bộ đây chắc bộ dài tập quá, fim của chị, hay dì , bác biên kịch này coi hay lắm, tình cảm, và có phần rất thực tế, giống bộ của Nam Sang Mi, với lại hơi bị thiếu rating, và dường như thấy chiếu bên SBS thấy hơi hơi sao sao ấy, nếu là fim gia đình thì SBS có phần nhỉnh hơn MBC, nhưng nếu so với KBS thì ko bằng, ôi mong được gặp lại ss Eun quá đi, lâu lắm rồi đó, từ hồi coi Olala couple gì đó, bộ này ss chính toàn phần rồi, nhưng nghe hơi hơi giống với bộ của ss Eum đang đóng, bộ kia là về chính trị, còn bộ này là về đi làm, chắc dễ nuốt hơn là chính trị gì đó
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2014 14:07:45 | Xem tất
Nam Bo Ra gia nhập "Goddess of Sales", trở thành em gái của Kim Jung Eun

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-11-2014 00:56:09 | Xem tất


Kim So Ro, Lee Tae Im, Oh Chang Suk, và nhiều diễn viên khác đã xác nhận tham gia vào bộ phim cuối tuần sắp tới của đài SBS mang tên My Sparkling Heart.
My Sparkling Heart, sẽ được phát sóng tập phim thí điểm vào tháng 1 năm 2015, bộ phim là câu chuyện kể về sự thành công của hai gia đình trong một trang trại gà. Kim So Ro, Lee Tae Im, Oh Chang Suk, Lee Pil Mo, Nam Bo Ra, cũng như các diễn viên khác đã được chọn là diễn viên cho bộ phim rất đáng mong đợi này.

Kim So Ro sẽ vào vai một ông chủ hách dịch của công ty gà. Lee Tae Im sẽ đóng vai Lee Soon Su, cô ấy sống trong khốn khó vì sự nghèo đói của gia đình và đau khổ vì mối tình đầu của mình. Oh Chang Suk vào vai Cha Do Hoon con trai của một gia đình giàu có, rất hào phóng và luôn giang tay giúp đỡ những ai cần mình.

My Sparkling Heart được chấp bút bởi biên kịch Jo Jung Seon, người đã viết nên nhiều bộ phim truyền hình gia đình như  Daughters in Law, My Too Perfect Sons, My Love My Family, và Goddess of Marriage. Bộ phim được đạo diễn bởi PD Oh Sae Kang, đạo diễn được biết đến với tác phẩm Temptation of Wife.

Source
[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-11-2014 00:57:21 | Xem tất
SBS 측 “‘장사의 신’→‘내마음 반짝반짝’ 변경 확정
Phía SBS, "Goddess of Sales" xác định đổi tên thành "My Sparkling Heart"

Nữ chính phim này là Kim Jung Eun, trong phim Kim Jung Eun và Kim Soo Ro sẽ đóng vai vợ chồng.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-11-2014 17:42:43 | Xem tất


Nam diễn viên Kim Su Ro và nữ diễn viên Kim Jung Eun đã quyết định rút khỏi dàn diễn viên của bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài SBS, "My Heart Twinkle Twinkle" (tên gốc).

Người đại diện của công ty sản xuất, Samhwa Networks, tiết lộ cho hãng tin tức MBN, "Chúng tôi đã được thông báo rằng Kim Jung Eun và Kim Su Ro đã rời khỏi bộ phim. Thật là khó hiểu khi mà không còn bao lâu bộ phim sẽ đi vào sản xuất. Chúng tôi buộc phải có một buổi casting mới càng sớm càng tốt."

Bộ phim đã đạt được chú ý khi đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên sau ba năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Kim Jung Eun và Kim Su Ro đã được dự kiến sẽ vào vai chính, nhưng do cả hai ngôi sao nổi tiếng đều rút khỏi bộ phim truyền hình, bất ngờ này có thể ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

"My Heart Twinkle Twinkle" kể về câu chuyện thành công của hai gia đình mở cửa hàng gà rán, và nó được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Giêng sau khi "Birth of a Beauty" kết thúc.

Sr: soompi
Tran: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2014 22:45:04 | Xem tất
Nam nữ chính mới của phim là Bae Soo Bin và Jang Shin Young, hai người sẽ đóng vai một đôi vợ chồng


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-12-2014 22:39:22 | Xem tất
Buổi đọc kịch bản vào ngày 22/12


Nguồn: Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-9-2016 19:24:30 | Xem tất
내 마음 반짝반짝 OST "슬픈 혼잣말"

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-9-2016 19:32:04 | Xem tất
하동균 - After The Love (반짝반짝 빛나는 OST) Part 2

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách