Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 217|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

"Sát nhân ám số" phim điện ảnh thứ ba của Joo Ji Hoon trong năm

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-8-2018 09:15:55 | Xem tất |Chế độ đọc
Bộ phim "Sát nhân ám số" (tạm dịch) Dark Figure of Crime (암수살인) do Joo Ji Hoon và Kim Yoon Seok thủ diễn sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay. Và đây cũng là bộ phim thứ ba trong năm của Joo Ji Hoon.
"Sát nhân ám số" là bộ phim dựa trên vụ án có thật đã xảy ra ở Busan, hiện đã ra mắt họa và trailer chính thức. Dự kiến sẽ công chiếu vào tháng Mười. Bộ phim kể về tội phạm giết người đang thi hành án trong tù (do Joo Ji Hoon thủ vai) khai về 7 vụ án giết người mà bản thân đã thực hiện, thể hiện màn tâm lý chiến với cảnh sát (Kim Yoon Seok đóng).
Năm 2018, sau các bộ phim "Along with the Gods: The Last 49 Days - Thử thách thần chết 2", "The Spy Gone North - Kế hoạch Bắc Hàn" lại có thêm phim mới được công chiếu vào tháng Mười. Hiện anh đang có các lịch trình quảng bá phim.Bộ phim dựa trên các vụ án có thật đã xảy ra ở Busan, "Sát nhân ám số" ý nói các vụ án đã xảy ra nhưng không báo án và không ai biết. Tội phạm giết người (Joo Ji Hoon diễn) đã để lại những manh mối giết người như những hình ghép trong tù, không ngừng gây hấn với cảnh sát, còn cảnh sát (Kim Yoon Seok) bắt đầu nảy sinh nghi ngờ đối với vụ án dường như vô căn cứ và không liên quan với thành tích công tác, và tiến hành theo dõi.


Ngoài ra, Joo Ji Hoon còn đang tích cực thảo luận tham gia phim mới của MBC (Item). Jin Se Yeon cũng đang nhận được đề nghị cho vai nữ chính. Nếu hai người đều tham gia, đây sẽ là lần hợp tác thứ hai của họ sau bộ phim Five Finger - Năm ngón tay của SBS.

Nguồn: koreastardaily
Dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-8-2018 12:45:39 | Xem tất
Năm nay quả thật là một năm thành công rực rỡ của thái tử Shin, hai movie kia thì đều đã ra rạp và đạt thành tích ấn tượng, vai diễn của Ji Hoon trong Along with the Gods rất hay, hi vọng movie thứ 3 trong năm của bạn ý tiếp tục thành công.
Tks bạn đã đưa tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-8-2018 18:38:25 | Xem tất
Đúng đấy Thái tử Shin (mình quên mất tên may đọc lại bài của bạn Blackjack94 mới nhớ, cảm ơn ban năm nay rực rỡ quá. Thôi thì đã đi qua cái thời bị vùi dập rồi, phải cố lên nhé, chúc JH thành công.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-8-2018 10:43:24 | Xem tất
Năm nay là năm rực rỡ của Hoon. Tiếc là Phim này và Spy Gone North không chiếu ở Rạp VN
Cuối Năm còn hóng Dramma Kingdom !
Thanks bạn đưa tin
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2018 07:10:03 | Xem tất
Vệ thần đẹp trai lầy lội cool ngầu Haewonmak - Joo Ji Hoon đang dần chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp, bước vào giai đoạn thăng hoa về diễn xuất các vai diễn trên màn ảnh rộng của anh đa dạng và ấn tượng. Chúc anh ngày càng thành công với nhiều vai diễn xuất sắc hơn nữa.
Tks bạn dịch tin!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-8-2018 16:27:00 | Xem tất
Lúc nào cũng thích ảnh. Hi vọng là doanh số phòng vé tốt.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách