Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1662|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Rule] Nội quy của Điềm Tâm Cung

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-1-2012 20:13:22 | Xem tất |Chế độ đọcCác quy định chung


1. Bài viết phải có thái độ hòa nhã, thân thiện. Nghiêm cấm tuyệt đối những bài viết mang tính khiêu khích, so sánh thần tượng theo hướng tiêu cực, cố ý gây war... Nghiêm cấm dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia.

2. Nghiêm cấm những từ ngữ thông tục (tao, mày, ả, thằng, con, bà ấy, mụ đó...) và thô tục ngay cả dạng thay thế, chẳng hạn: F*** , @#^%@[email protected]#,..

3. Nội dung viết phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat chit, ngôn ngữ tối nghĩa và spam thông tin.

4. Nghiêm cấm viết hoặc lan truyền trên diễn đàn hoặc từ diễn đàn những nội dung, đường dẫn... bài xích, bôi nhọ, làm mất danh dự người khác, xúc phạm và xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác.

5. Nghiêm cấm viết bài, up ảnh với nội dung tuyên truyền cho các nhóm làm phụ đề tiếng Việt khác ngoài KITES.VN.

6. Không post nhiều bài liên tiếp nhau trong thời gian ngắn (trừ post hình và clip). Nếu cần sửa lại nội dung bài viết đã post thì sử dụng chức năng "Edit". Nếu muốn trả lời hay nói chuyện nhanh với người khác (khoảng 1, 2 dòng) thì sử dụng chức năng "Bình luận".

7. Khi post ảnh, nên sử dụng "double enter" để tránh gây mất mĩ quan của bài post. Bắt buộc phải reup ảnh, nghiêm cấm hotlink. Phải ghi rõ credit của ảnh. Với mỗi bài viết nhiều ảnh, chỉ post 1 ảnh đầu tiên, những ảnh sau cho vào code
  1. [spo] link hình [/spo]
Sao chép mã
Mỗi post tối thiểu 5 hình hoặc 5 clip.

8. Không viết hoa, sử dụng cỡ chữ lớn, bôi đậm (Bold) cho toàn bài viết. Không sử dụng màu ĐỎ (màu ĐỎ chỉ dành cho Người quản lí (Admin, Smod, Mod), hoặc những màu sắc chói khác, đặc biệt là màu trắng./color]

Hình thức xử lý


1. Nếu các bạn nhìn thấy bài viết vi phạm, vui lòng bấm nút "Báo cáo" ở dưới bài viết vi phạm để mod kịp thời xử lý.

2. Nếu vi phạm một trong các quy định trên, mod sẽ trực tiếp xử lý bằng các hình thức khác nhau (xóa bài, cảnh cáo, bann nick...) tùy theo mức độ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách