Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: EventsKites
Thu gọn cột thông tin

[Poll] Bình chọn và Viết cảm nhận về Manga yêu thích nhất - PART 3/3

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-7-2013 19:58:37 | Xem tất
giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau
giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau
giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau giành chỗ edit sau
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 20:00:24 | Xem tất
Nick Kites:
Bình chọn Manga:
10. Fairy Tail
22.  Pokemon       
Viết cảm nhận về Manga:

Với Pokemon thực ra là chủ yếu mình xem phim, phim hoạt hình coi lúc nhỏ còn nhớ nhất sau Doraemon, truyện tranh lúc đó cũng chưa có đọc đến Pokemon :")

Câu chuyện là một chuỗi hành trình dài theo đuổi khát vọng trở thành nhà huấn luyện viên bậc thầy về Pokemon của Satoshi. Nhưng vì ngủ dậy muộn nên cậu ấy phải bắt đầu hành trình với Pokemon ương bướng và "bất trị" là Pikachu. Sau khi ra khỏi Pokeball thì còn không muốn quay quay lại. Và lúc đầu nó luôn tấn công điện vào Satoshi. Và rồi sau bao khó khăn, Pikachu cũng nhận ra khả năng cũng như sự quyết tâm và chân thành của Satoshi.

Cuộc hành trình của họ bắt đầu, vượt qua các huấn luyện viên những nơi đi qua, họ đã gặp những bạn đồng hành trên con đường trở thành huấn luyện viên đẳng cấp như Kasumi, Takeshi,  

Câu chuyện đem lại cho ta bài học về ý nghĩa của tình bạn. Sự cố gắng sẽ đạt được kết quả.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 20:10:12 | Xem tất
Nick kites: zennyvy
Bình chọn cho manga: 1/2 Ranma, Fairy Tail, Basara - Đứa con của số phận,Beelzebub
Viết cảm nhận về manga:Basara - Đứa con của số phận là một bộ manga rất hay. Tình cảm của hai nhân vật chính trong truyện giống như câu chuyện tình yêu nổi tiếng của nhà văn Shakespeare Juliet và Romeo.

Mình rất thích tính cách kiên cường của Sarasa, Sarasa là một cô gái kiên cường, mạnh mẽ không thua bất cứ đấng nam nhi nào. Sarasa không hề ủy mị mà rất chính chắn giả nam để trả thù cho anh trai, làng mạc nhưng khi trở về với hình dáng gái Sarasa giống như bạn cùng lứa của mình, rất nữ tính, rất dịu dàng, rất đằm thắm. Tình cảm Sarasa dành cho Shuri – Kẻ thù của mình mà Sabara không hề hay biết rất chân thành. Tình yêu này càng sâu đậm thì cuộc chiến đấu giữa hai người càng trở nên ác liệt cương quyết hơn - Đây chính là điểm đặc biệt của shoujo manga này.Điều làm mình cảm động nhất là sự tha thứ, bao dung của Sarasa và Shuri đối với nhau. Tình yêu của hai người có thể kết thúc có hậu cũng nhờ sự tha thứ, từ bỏ thù hận của những người giúp đỡ Sarasa chống lại đối phương và những người ủng hộ Shuri để tiêu diệt Sarasa.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 20:20:00 | Xem tất
ních kites : heobeo
bình chọn các Manga :
số 22: pokemon
số 1 : Card Captor Sakura
bài dự thi thì sẻ edit sauuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu !!! =)))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 21:09:25 | Xem tất
Nick Kites: beagla
Bình chọn Manga: Chie cô bé hạt tiêu^^
Viết cảm nhận về Manga: giờ chưa có time nên mình sẽ edit sau nhé...^^


^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2013 00:30:35 | Xem tất
Nick Kites: bemeo
Bình chọn Manga: Card Captor Sakura, bá tước tiểu thư, Dự án kéo vàng - Beauty Pop, Fruit basket
Viết cảm nhận về Manga: cái này có bắt buộc phải viết không ???
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-7-2013 00:10:36 | Xem tất
Sao ko thấy One Piece đâu nhĩ ?! Mình tìm One Piece để bình chọn mà chả thấy >.< One Piece hay thế mà

Đề nghị thêm One Piece vào danh sách ạ :(

I ♥ One Pieceeeeee

Bình luận

http://kites.vn/thread/-poll-binh-chon-va-viet-cam-nhan-ve-manga-yeu-thich-nhat-part-1-3-402836-1-1.html onepiece trong này bạn này  Đăng lúc 26-7-2013 07:01 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2013 23:29:03 | Xem tất
Nick Kites: -Mì-

Bình chọn Manga: công tử nghèo, bồ công anh, Card captor Sakura
Nick Kites: -Mì-

Bình chọn Manga: công tử nghèo, bồ công anh, Card captor Sakura
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2013 23:34:14 | Xem tất
Do mình đề cử nên phải vote cho 3 truyện của mình thôi =

Nick Kites: swift
Bình chọn Manga: Công tử nghèo, bồ công anh, Card captor Sakura
Hi vọng 1 trong 3 bộ sẽ lọt top để mình rinh xèng về nhà hí hí :">
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2013 23:45:28 | Xem tất
nick kites: jiso
bình chọn manga: Fruits basket, W Juliet, Kotaro Makaritoru và cây đàn kì diệu
thực ra hầu hết truyện trong list vote mình đều đã đọc hết rồi, và thấy mỗi bộ có cái hay riêng, và mình chọn mấy bộ này theo tiêu chí gắn với tuổi thơ
Fruits Basket là bộ truyện đến bây giờ đối với mình ấn tượng vẫn còn rõ ràng như thế và quả thực mong muốn của mình là giá như có nxb nào đó chịu tái bản bộ này lại thì thật tuyệt, đảm bảo mình mua ngay và luôn : )
Nội dung thì cũng về tình bạn, tình cảm học trò như nhiều bộ khác. Nhưng không hiểu sao đối với mình bộ này có sức hút kì lạ. Đầu tiên chắc là nét vẽ, phải công nhận là nét vẽ của truyện rất đẹp, đến bây giờ nhìn lại vẫn thấy đẹp. Kế đến chắc chắn là nội dung. Erm, mình cũng không biết nói sao nữa. Bộ này có nhiều tuyến nhân vật, vì vậy cũng có rất nhiều cặp, nhưng không vì thế mà xáo trộn, tạp nham hỗn độn, rối như mớ bòng bong. Chuyện nào ra chuyện đó, rất rõ ràng, xen kẽ chuyện của nhân vật này là nhân vật khác, sự kết nối rất logic. Hơn nữa mình vẫn nhớ mấy câu nói trong truyện. Như khi Hattori hỏi Toru: "Tuyết sẽ tan thành gì nhỉ?" thì Toru bảo rằng: "Tuyết sẽ tan thành mùa xuân! Dù lạnh đến đâu, mùa xuân cũng sẽ đến, nhất định sẽ đến! Mùa xuân sẽ đến!". Trong đầu ai cũng nghĩ đơn giản rằng tuyết sẽ tan thành nước, nhưng Toru thì không cô nghĩ rằng tuyết sẽ tan thành mùa xuân, mình khi đó còn nhỏ, cũng không hiểu lắm, nhưng thực sự rất thích câu nói này, đến bây giờ vẫn nhớ. Có lẽ ý của Toru là dù có trải qua những chuyện thế nào thì sau này mọi thứ sẽ khác, có thể sẽ đau buồn, sẽ đau nhưng rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, ấm áp hơn (và sau này Hattori gặp được người chấp nhận anh như vốn có mà : ). Cũng chả biết nói gì hơn, vì đọc quá lâu rồi, thực sự không còn nhớ những câu nói hay trong truyện nữa, nhưng mỗi bộ truyện đều đem đến một cái gì đó cho mình, chỉ là khi đọc có rút ra được hay không thôi.
Còn 3 bộ còn lại là vì cũng đọc từ hồi cấp 2, giờ lên đại học rồi, vẫn nhớ như in cái thời chen chúc trong quầy thuê truyện để thuê mấy quyển đó, đi học về trưa nhưng vẫn ghé qua đó, thuê mấy quyển về đọc chứ không là bứt rứt khó chịu lắm. Cả 3 bộ trên, bộ nào cũng hài cả, đọc rất hay. Nhưng giờ tìm lại thì không có. Hơi tiếc thật.
Thật sự nhìn list này nhớ thời oanh liệt của mình quá
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách