Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: EventsKites
Thu gọn cột thông tin

[Poll] Bình chọn và Viết cảm nhận về Manga yêu thích nhất - PART 2/3

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-8-2014 00:32:30 | Xem tất
Nick Kites: SteelRose

Bình chọn Manga: Dòng sông huyền bí, Jindo, Slam Dunk, Nhóc Maruko

Cảm nhận: Nhóc Maruko

Bộ manga gắn liền với tuổi thơ tôi, nhiều bài học ý nghĩa và cũng mang lại nhiều tiếng cười vô cùng thoải mái. Maruko - một cô bé thật sự đáng yêu, tuy nhiều lúc hay đua đòi, a dua, có nhiều suy nghĩ có thể nói là "quái", những chiêu trò trẻ con chính hiệu, lại còn lười biếng, nhát gan và hay cả tin nữa chứ, nhưng bên cạnh đó là một tâm hồn trong sáng, biết giúp đỡ người khác, hòa đồng với bạn bè.

Nói sao nhỉ? Mình thích tất cả nhân vật trong truyện, nói về gia đình trước nhé! Mình thích có một gia đình như thế từ bà mẹ - Sumire có hơi tính toán chi ly, nghiêm khắc nhưng lúc nào cũng lo nghĩ cho gia đình cho con cái. Ông bố - Hiroshi thì có thể nói là vô tâm lại rất chiều con. Hai ông bà lớn tuổi trong nhà thì luôn vui vẻ với con cháu. Cô chị gái - Sakiko rất đáng yêu, chững chạc nhiều lúc hay trêu đùa cô bé. Tuy chỉ là một gia đình bình thường nhưng lại mang lại cảm giác ấm áp, vui vẻ cho người đọc cũng như cho chính bản thân mình qua mỗi mẫu chuyện.

Nói về bạn bè: Mình thích nhất có lẽ là Hanawa Kun cậu bé nhà giàu, rất ga lăng, đôi khi có phần gọi là "làm quá" cơ mà mình thích bạn này. Cậu bé chững chạc, hiểu chuyện nhiều lúc khiến mình cười ra nước mắt. Tiếp theo là bạn lớp trưởng - Maruo rất chăm chỉ, hay lôi kéo bạn bè tham gia hoạt động, nhưng nhiều lúc quá nhiệt tình làm mọi người cảm thấy sợ . Nhắc đến bạn học phải nhắc đến Tama cô bạn thân thiết nhất của Maruko rất hiền, dễ mến lại rất đáng yêu nữa.


P/s: Đọc lâu quá rồi tên nhân vật không nhớ hết đi lên web tìm mới ra haiz
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách