Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 116|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Star] [Phỏng vấn với Forbes] Yeo Jin Goo chia sẻ suy nghĩ về tình yêu, IU, ‘Hotel del Luna’ và sự nghiệp bận rộn của mình

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-10-2019 11:34:13 | Xem tất |Chế độ đọc


Nam diễn viên Yeo Jin Goo gần đây đã đến Singapore để tham dự một sự kiện dành cho người hâm mộ, trùng thời gian với tập cuối ở Singapore và Malaysia của Hotel del Luna, bộ phim truyền hình được quan tâm của anh. Trong chuyến thăm của mình, anh đã nói chuyện với Forbes về vai diễn người quản lý của một khách sạn ma, sự nghiệp diễn xuất và bạn diễn của anh, nữ ca sĩ-diễn viên IU.

Cho đến nay, Yeo Jin Goo đã có một năm bận rộn khác thường, đóng vai chính trong ba bộ phim truyền hình Hàn Quốc, vào vai một vị vua và một chàng hề trong The Crowned Clown, một robot tình yêu trong My Absolute Boyfriend, bộ phim dựa trên manga Nhật Bản; và cuối cùng là đóng vai quản lý khách sạn Gu Chan sung trong Hotel Del Luna. Nam diễn viên nói rằng anh đã học được rất nhiều về tình yêu từ mỗi bộ phim truyền hình này.

“My Absolute Boyfriend mô tả tình yêu giữa một robot và một con người, tạo cơ hội cho tôi nếm trải một tình yêu khác thường, điều mà tôi chưa từng trải qua trước đây, trong khi tình yêu của các nhân vật Ha Sun và Lee Heon trong The Crowned Clown là kiểu mạnh mẽ và kiên định, điều này đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”, Yeo nói. “Cuối cùng, Hotel Del Luna đề cập đến kiếp trước và sự kết nối, tôi rất ấn tượng với việc tình yêu tuyệt vời và vị tha đến nhường nào. Do đó, khi nhìn lại nửa đầu năm 2019, tôi nhận ra rằng mỗi nhân vật đều độc đáo, và nhờ những nhân vật này mà nửa đầu năm của tôi đã tràn ngập tình yêu và sự quan tâm.”

Trong cả ba nhân vật, ban đầu anh nghĩ Gu Chan Sung sẽ là người gần với tính cách thực sự của anh nhất.

“Tôi nghĩ đó là những gì tôi có thể nói khi đọc kịch bản bộ phim lần đầu tiên”, Yeo nói. “Gu Chan Sung rất coi trọng lòng tự trọng, nhưng sau đó, khi bạn hiểu rõ về anh ấy, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng anh ấy là một người có rất nhiều nét thu hút bất ngờ. Ví dụ, anh ấy thực ra là một người nhút nhát, sợ ma. Xét về tình tiết này thì tôi nghĩ anh ấy khá gần với tính cách thực tế của tôi. Tuy nhiên, khi việc quay phim tiếp tục, việc nói rằng chúng tôi giống nhau trở nên khó khăn, vì nhân vật làm tôi ngạc nhiên rất nhiều.”

Thắc mắc là anh ấy phản ứng thế nào với các tình huống mà Gu Chan Sung phải đối mặt đã thúc đẩy anh ấy nhận vai.

“Tôi nhận vai diễn vì tôi tò mò về những gì sẽ xảy ra ở nơi bí ẩn này. Thật vậy, tôi bị ấn tượng sâu sắc bởi nhân vật Gu Chan Sung. Tôi cố gắng tưởng tượng nếu tôi là một người đàn ông có thể nhìn thấy ma, có thể tôi sẽ hỏi họ về cuộc sống và những nỗi đau mà họ đã trải qua. Một thế giới tràn ngập những bí mật mà không ai biết đến, đó là những gì mà nhân vật quản lý Noh trong phim đã nói, và tôi thực sự muốn tự mình khám phá những bí mật đó.”

Một số cảnh yêu thích của anh trong bộ phim là những cảnh mà nhân vật của anh nhìn thấy những vị khách ma trong chuyến hành trình cuối cùng của họ. Những cảnh đó diễn ra tại đường hầm đến Sông Sanzu, con sông mà người chết phải băng qua để sang thế giới bên kia.

“Bối cảnh của những cảnh từ một đường hầm đến Sông Sanzu thực là một nơi khá đặc biệt, nhưng đối với tôi, những khoảnh khắc đó rất đáng trân trọng và khó quên.”Anh cũng nói anh yêu thích tất cả các cảnh của Man Wol và Chan Sung trong tập 11, tập trung vào những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai nhân vật khi là cặp đôi. Hai diễn viên có phản ứng hóa học màn ảnh đặc biệt và anh ấy sẽ hạnh phúc diễn cùng cô ấy trong một tác phẩm khác.

“Thật tốt nếu chúng tôi có thể làm việc cùng nhau lần nữa”, Yeo nói.

Đối với Yeo, cái kết vui buồn lẫn lộn của bộ phim có vẻ phù hợp.

“Tôi nghĩ đó là kết thúc tốt nhất cho Man Wol và Chan Sung trong kiếp này. Lúc đầu, tôi thực sự rất buồn khi phải buông tay Man Wol, và tôi khó có thể chấp nhận sự thật. Nhưng sự tái sinh là có thể trong bộ phim, điều đó có nghĩa là hai người chắc chắn sẽ gặp lại nhau trong kiếp sau. Do đó, bất kể những khoảnh khắc của cặp đôi có ngắn hay dài thì tôi nghĩ kết thúc như vậy là tốt nhất cho họ.”

Anh từng nghi ngờ bộ phim sẽ thành công khi đọc kịch bản lần đầu tiên, nhưng kết quả đã vượt quá sự mong đợi của anh.

“Tôi rất ngạc nhiên và muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến tất cả những khán giả đã tiếp tục ủng hộ tôi và bộ phim cho đến khi kết thúc.”

Vai tiếp theo của Yeo là gì? Trong khi anh ấy từng đóng nhiều vai diễn khác nhau, chúng đều có xu hướng là người tốt. Anh ấy có thể thích đóng vai phản diện vào lần tới, một kẻ xấu với tính cách thay đổi bất ngờ phức tạp.

"Tất nhiên rồi! Tôi muốn nhận thử thách để cho khán giả thấy mặt xấu xa của thế giới. Tôi mong vượt ra ngoài nhân vật và cung cấp không gian tưởng tượng cho khán giả, để họ có thể trải nghiệm sự tưởng tượng và trải qua những kiểu suy nghĩ khác nhau. Đóng vai một nhân vật phản diện luôn là một trong những mục tiêu diễn xuất của tôi và tôi muốn sớm hoàn thành nó.”

Nhân vật quản lý khách sạn của Yeo trong Hotel del Luna rất xem trọng các khách sạn được Forbes chấp thuận, rất muốn có cái tên đó trong hồ sơ của mình, vì vậy anh nghĩ rằng một cuộc phỏng vấn với Forbes sẽ khiến Gu Chan Sung rất hạnh phúc.

“Nếu Gu Chan Sung thấy mình được viết trên Forbes, có thể anh ấy sẽ bắt đầu ngày mới bằng cách đọc tạp chí Forbes”, Yeo nói trong tiếng cười. “Anh ấy sẽ khoe mình thông minh và xuất sắc thế nào ngay sau cuộc phỏng vấn này!”

Cre: Forbes
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-10-2019 19:01:34 Từ di động | Xem tất
Yeo Jin Goo dễ thương nhỉ
Mà không biết vai phản diện đầu tiên của Yeo Jin Goo như thế nào ta
Vẫn mong có 1 dự án chung của IU và Yeo Jin Goo, ai bảo chemistry đỉnh quá làm chi
Cảm ơn bạn dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách