Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 46|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] [Phỏng vấn với CLEO] Yeo Jin Goo nói về IU và hậu trường của “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-9-2019 23:32:09 | Xem tất |Chế độ đọcHỏi bất cứ ai đã từng phỏng vấn Yeo Jin Goo và họ sẽ nói rằng anh ấy hiểu biết hơn tuổi của mình. Anh ấy chỉ mới 19 tuổi khi chúng tôi gặp anh ấy hai năm trước và thậm chí từ hồi đó, anh ấy đã thể hiện sự trưởng thành sẽ khiến chúng ta, những người vẫn đang cố gắng trưởng thành đúng cách thấy xấu hổ. Bây giờ, ở tuổi 22, anh ấy trở lại với một bộ phim truyền hình mới, “Hotel Del Luna”, với tất cả sự từng trải hơn, hài hước hơn.

Trong suốt buổi họp báo, anh ấy đã thể hiện khiếu hài hước của mình khi nói: “Tôi không sợ ma hay siêu nhiên, nhưng tôi cảm thấy sợ những thứ xuất hiện đột ngột, như là bọ.”

Và cũng là khi anh diễn ra ba kịch bản có liên qua đến Jang Man Wol, người anh yêu và là nữ chính trong bộ phim, do nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc Lee Ji Eun thủ vai, hay còn gọi là IU.

Khi anh ấy gặp Man Wol ở Singapore


Khi anh ấy phát hiện ra rằng Man Wol tiêu xài hoang phí đã vung tay quá trán lên một chiếc du thuyền


Khi anh ấy cố gắng bán du thuyền với giá gấp ba


Về diễn xuất với IU
“Ngay cả trước khi đóng trong bộ phim, tôi đã nghe nói về IU và thực sự ngưỡng mộ chị ấy với cả vai trò diễn viên cũng như ca sĩ rồi. Chị ấy thực sự mang đến năng lượng tươi sáng cho phim trường và rất chăm chỉ. Tôi nghĩ điều quan trọng để bộ phim được thành công là phản ứng hóa học (chemistry) giữa Chan Seong và Man Wol, vì vậy tôi đã yêu cầu luyện tập lời thoại với chị ấy cả trên và ngoài máy quay, và bất cứ khi nào tôi yêu cầu như vậy thì chị ấy đều hết lòng chấp nhận. Chúng tôi đã xây dựng nên chemistry rất tốt. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao bộ phim nhận được phản ứng nhiệt tình như vậy từ mọi người.”

Về người có nhiều cảnh NG nhất
“Chính là tôi (cười). Cách Chan Seong nói và cư xử rất khác với tôi, vì vậy tôi khá lo lắng khi diễn xuất. Đó là lý do tại sao tôi có rất nhiều cảnh NG (cười)—cho đến tận cuối cùng. Tôi cảm thấy rất có lỗi.”

Về kiểu quản lý khách sạn mà anh ấy muốn trở thành
“Tôi muốn thử làm một người như Man Wol (cười). Một người thông minh và có tổ chức. Tôi nghĩ điều đó sẽ khá là vui.”

Về cách anh ấy đảm bảo chemistry với IU
“May mắn là—nhưng có thể chỉ mình tôi cảm thấy vậy thôi—là tính cách của chúng tôi giống nhau. Chúng tôi thích đùa giỡn trong khi quay, và so với việc chỉ ngồi im lặng thì chúng tôi sẽ bày trò trêu nhau. Thực tế thì không chỉ với IU, tất cả các diễn viên trong đoàn đều rất thân với nhau. Chúng tôi sẽ ủng hộ lẫn nhau và ngay cả bây giờ, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên.”

Lời thoại đáng nhớ nhất của Gu Chan Seong
“Whoa. Để xem nào. Tôi nghĩ lời thoại khó nhất chính là ‘Tạm biệt, Jang Man Wol’. Nếu tôi ở trong tình thế của Gu Chan Seong, tôi không nghĩ mình có thể nói bất cứ điều gì vào lúc cuối vậy đâu. Chan Seong nói lời vĩnh biệt với Man Wol, những lời nói đó thật đau đớn, nhưng anh ấy lại phải nói một cách lạnh lùng và hờ hững.”

Về cảnh quay làm anh hoảng sợ
“Tôi không thấy có hồn ma nào đáng sợ trong khách sạn Del Luna. Thay vào đó, họ thật đáng thương và những câu chuyện của họ sẽ ở lại trong tim tôi, vì vậy họ không đáng sợ. Ban đầu, tôi không nhìn ma quỷ theo cách này đâu, nhưng tôi nghĩ hình ảnh về ma quỷ của tôi đã thay đổi kể từ khi tôi đóng bộ phim này (cười).”

Về thói quen khi vào phòng khách sạn
“Tôi sẽ nhảy lên giường (cười). Tôi không nghĩ mình làm gì đặc biệt đâu.”

Suy nghĩ đầu tiên của anh ấy khi được mời đóng vai
“Lần đầu tiên khi đọc kịch bản, tôi đã nghĩ, ‘Whoa, cuối cùng thì nước mình cũng có thể loại phim truyền hình thế này rồi’. Tôi đã rất mong đợi. Khi nhận vai, tôi rất hạnh phúc nhưng một phần trong tôi cũng lo lắng là mọi người sẽ phản ứng với phim như thế nào. Tôi đã khá lo lắng. Nhưng giống như Chan Seong, tôi vẫn chăm chỉ và đọc kịch bản cho vai diễn quản lý Noh (người tiền nhiệm của Chan Seong) và nghĩ, tôi muốn biết những gì xảy ra trong bộ phim này và quyết định cố gắng hết sức trong ‘Hotel Del Luna’.”

Về những vai diễn trong tương lai
“Lần này, tôi đã trở thành quản lý khách sạn. Lần tới... tôi sẽ trở thành gì đây? Vẫn còn rất nhiều nhân vật mà tôi muốn đảm nhận. Tôi muốn một nhân vật mặc vest thường xuyên, như luật sư hoặc bất cứ ai trong ngành luật chẳng hạn.”

Cre: CLEO
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách