Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 40|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Star] [Phỏng vấn độc quyền với Soompi] Yeo Jin Goo nói về phản ứng của dàn diễn viên “Hotel Del Luna” với lần quay cuối cùng + anh sẽ nói với Jang Man Wol những gì nếu gặp cô ngoài đời?

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-9-2019 22:24:27 | Xem tất |Chế độ đọc


Yeo Jin Goo, nam chính trong bộ phim truyền hình ăn khách “Hotel Del Luna”, đã đến Singapore để gặp gỡ người hâm mộ tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 23 tháng 9.

“Đã một khoảng thời gian rồi, tôi rất vui khi được trở lại đây và gặp lại tất cả các bạn”, anh nói trong một cuộc họp báo về sự kiện này. “Lần này tôi đến đây để quảng bá cho bộ phim truyền hình mới nhất của mình ‘Hotel Del Luna'”. Chàng diễn viên đóng vai Goo Chan Sung trong bộ phim truyền hình hay được nhắc đến gần đây nhất “Hotel Del Luna” cũng sẽ tham gia một chuyến thám hiểm nhà ma tại Halloween Horror Nights ở Universal Studios Singapore.

“Tôi rất vui là ‘Hotel Del Luna' được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên khắp châu Á”, Yeo Jin Goo cho biết. “Vì sự đáp lại quá mạnh mẽ, tôi có hơi lo lắng một chút trước khi đến đây. Sau khi đến Singapore, tôi cảm thấy rất vui và nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng đến đây để gặp gỡ tất cả các fan hâm mộ của mình.”

Trở lại sau hai năm, Yeo Jin Goo nhớ gì về Singapore? “Sau khi công việc hoàn thành hôm nay, tôi sẽ đi ăn cua sốt ớt luôn, đó là điều tôi không thể bỏ lỡ khi ở đây tại Singapore”, anh nói. “Tôi đã có rất nhiều niềm vui và những kỷ niệm đẹp khi ở Clark Quay lần trước nên tôi muốn ghé thăm nó một lần nữa. Tất nhiên là tôi cũng rất sẵn sàng khám phá những địa điểm mới, vì vậy các bạn hãy chia sẻ đề xuất của mình nhé!”

“Hotel Del Luna” không chỉ thống trị khung giờ chiếu của mình mà còn phá vỡ các kỷ lục của tvN trong năm 2018 và 2019. Yeo Jin Goo được hỏi liệu anh ấy có mong đợi bộ phim sẽ thành công như vậy hay không. Anh giải thích rằng khi lần đầu tiên nhận được kịch bản của “Hotel Del Luna”, anh đã bị thu hút với toàn bộ bối cảnh của bộ phim—Nó được đặt trong một khách sạn bí ẩn chỉ có ma mới có thể ở. Yeo Jin Goo nghĩ rằng phim sẽ rất thú vị đối với nhiều khán giả nhưng chưa bao giờ mong đợi phản ứng tràn ngập như vậy từ người hâm mộ trên khắp châu Á. Khi phát hiện ra rằng bộ phim rất được yêu thích, điều này giúp anh tận hưởng việc quay phim trên phim trường còn nhiều hơn nữa. Ngay cả sau khi bộ phim kết thúc, anh vẫn cảm động với sự ủng hộ từ người hâm mộ bên ngoài Hàn Quốc. Yeo Jin Goo cho biết: “Tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ ở đây.”

Khi được hỏi điều gì làm “Hotel Del Luna” hấp dẫn khán giả, Yeo Jin Goo nói: “Tôi nghĩ rằng có hai yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự thành công của bộ phim này. Đầu tiên là tình tiết phim rất thú vị diễn ra giữa kiếp trước và kiếp sau. Nó kéo dài hơn 1300 năm, các nhân vật quay về quá khứ rồi lại quay lại thời điểm hiện tại. Việc nắm bắt dòng thời gian trong bộ phim hấp dẫn người hâm mộ. Mỗi nhân vật đều có cốt truyện riêng của mình, điều đó làm phim trở nên thú vị và hấp dẫn với nhiều người hâm mộ.”


Phản ứng của Yeo Jin Goo khi được yêu cầu diễn cảnh khi gặp Jang Man Wol đứng trước mặt mình


Yeo Jin Goo được hỏi liệu anh có cân nhắc trở thành quản lý khách sạn không nếu không trở thành một diễn viên. Anh chia sẻ rằng trước khi đảm nhận vai Goo Chan Sung, anh đã đặc biệt hứng thú với nghề quản lý khách sạn rồi. “Sau khi đọc kịch bản và bắt đầu tự hỏi một cách nghiêm túc về việc sẽ chuẩn bị cho vai diễn như thế nào, tôi đã nhìn lại những lần mình ở trong các khách sạn khác nhau trên khắp thế giới”, anh nói. “Tôi cố nhớ lại những khoảnh khắc mà tôi thấy các nhân viên khách sạn phục vụ khách của họ. Tôi phải nói rằng đó là một công việc rất khó khăn. Để trở thành quản lý khách sạn, bạn cần phải rất thông minh. Sẽ hơi khó cho tôi mặc dù tôi khá tỉ mỉ.”

Về chủ đề chuyển đổi thành công từ diễn viên nhí của Yeo Jin Goo, anh được hỏi về bí mật của mình và liệu việc bắt đầu làm diễn viên nhí có mang lại lợi thế cho anh không. Đáp lại, Yeo Jin Goo tiết lộ rằng anh có rất nhiều nỗi sợ hãi trước khi bắt tay vào “Hotel Del Luna”. Vai diễn Goo Chan Sung rất khác những vai diễn trước đây của anh, vì nhân vật này nghiêm túc hơn và rất thực tế. Việc chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim truyền hình mới nhất khác cũng mang đến cho anh tư tưởng “hãy cứ thử làm đi” trong “Hotel Del Luna”.

Anh nói thêm: “Trong khi quay phim, tất cả chúng tôi đều rất vui vẻ. Khi có thời gian rảnh, chúng tôi sẽ chụp ảnh cùng nhau và tán gẫu. Trưởng Dịch vụ phòng của chúng tôi Choi Seo Hee [do Bae Hae Sun thủ vai] đã chăm sóc tôi rất tốt, cũng như các thành viên còn lại và các nhân viên. Thật sự rất đáng nhớ.”

Anh tiếp tục: “Bởi vì chúng tôi rất gắn bó và kết phim cũng không chính xác là kết thúc có hậu, tôi nhớ mình đã khóc rất nhiều sau khi quay cảnh cuối cùng. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả các bạn diễn của tôi.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có sợ ma không, Yeo Jin Goo đã khiến nhiều người bật cười khi anh thể hiện khía cạnh hài hước của mình và chia sẻ: “Tôi không sợ ma hay siêu nhiên nhưng lại cảm thấy sợ những thứ xuất hiện đột ngột, như bọ chẳng hạn. Chúng thực sự làm tôi sợ.”

Yeo Jin Goo có tin vào kiếp sau không? Câu trả lời là có. Anh nói: “Thực ra, có một câu nói ở Hàn Quốc là nếu bạn lãng phí đồ ăn hoặc để thừa thức ăn thì sau khi qua đời, bạn phải ăn hết tất cả thức ăn thừa mình để lại như một hình phạt, vậy nên tôi cố gắng không lãng phí đồ ăn.”Yeo Jin Goo được hỏi rằng nếu có thể thì anh ấy muốn trở thành nhân vật nào trong “Hotel Del Luna” trong một ngày. Anh trả lời: “Tôi muốn trở thành Man Wol. Có thể không phải là bản thân Man Wol, mà là một người tương tự với cô ấy. Một người có thể làm mọi thứ mình muốn.”

Đã đóng nhiều nhân vật tươi sáng hay nặng nề hơn, làm thế nào Yeo Jin Goo thích nghi để đóng một nhân vật trưởng thành như Goo Chan Sung? Bên cạnh việc vai diễn này rất khác so với các vai diễn trong quá khứ của anh ấy, khán giả không thấy được sự thay đổi lớn trong Goo Chan Sung. Yeo Jin Goo cảm thấy rằng việc hiểu hoàn toàn Goo Chan Sung là kiểu người gì trước khi bộ phim bắt đầu là rất quan trọng. Yeo Jin Goo đã chuẩn bị cho vai diễn bằng cách gặp gỡ đạo diễn, tìm hiểu thật nhiều và nghiên cứu sâu về nhân vật của mình.

Yeo Jin Goo thừa nhận mình đã lo lắng trước khi nhận “Hotel Del Luna”. Anh nói: “Tôi từng nghĩ đó có thể là một điều gì đó quá mới mẻ đối với các khán giả. Nhưng khi tôi đọc kịch bản, có một lời thoại của vị quản lý khách sạn cũ nói, ‘Cậu có hứng thú tìm hiểu thêm về một thế giới mà không ai biết không?’ Câu này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến tôi và khiến tôi bị thu hút đến vai diễn này trong ‘Hotel Del Luna'”.

Yeo Jin Goo được hỏi anh sẽ nói gì với Jang Man Wol nếu anh gặp cô ngoài đời thực. Câu hỏi khiến anh bất ngờ và Yeo Jin Goo đã nói sau khi suy nghĩ một chút: “Tôi sẽ rất vui khi gặp cô ấy và có lẽ tôi sẽ nói những câu như, 'Ồ, cô thực sự rất xinh đẹp!'” Anh tiếp tục “Cũng có thể tôi sẽ đề nghị cô ấy mời mình đến khách sạn.”

Năm nay là một năm làm việc hiệu quả với Yeo Jin Goo với ba bộ phim truyền hình. Anh được hỏi miêu tả sự khác biệt giữa việc chuẩn bị cho một vai diễn điện ảnh và một vai diễn truyền hình và anh ấy thích thể loại nào hơn. Yeo Jin Goo cảm thấy khó khăn khi lựa chọn vì bản chất chúng đã rất khác nhau rồi. “Là một diễn viên truyền hình cần phải rất thích nghi và chủ động”, anh nói. “Kịch bản cho toàn bộ bộ phim không đến với bạn ngay lập tức và trong quá trình quay phim, có thể có những thay đổi về cốt truyện. Nhưng đối với phim điện ảnh thì toàn bộ kịch bản sẽ đến với bạn để chuẩn bị cho vai diễn, đào sâu và nghiên cứu trước khi bộ phim bắt đầu. Tôi sẽ nói rằng điều đó cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị đầy đủ cho vai diễn. Cả hai thể loại đều có những nét thu hút khác nhau và tôi muốn làm tốt cả hai, vì vậy tôi sẽ không chọn thể loại nào hơn thể loại nào.”

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách