Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 760|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Phòng Hành Chính] Cơ cấu và Nội quy của box Thailand Dara Fan

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-5-2013 09:52:25 | Xem tất |Chế độ đọc
Cơ cấu chính:  Gồm 3 nhóm thread chính

Nhóm Thread dành cho việc quản lý, tổ chức và tổng hợp hoạt động chung. (các thread này bắt đầu bằng các tên gọi VD" [Quầy lễ tân], [Phòng PR], [Phòng Hành Chính]...)

Nhóm Thread News: Dành cho việc cập nhật tin tức về các Dara. Vui lòng ko nêu ý kiến cá nhân trong thread này. (các thread này bắt đầu bằng [D][News]. VD [D][News] Pong Nawat Kulrattanarak - Pong♥Aom tái hợp sau 4 năm.)

Nhóm Thread 888: Gồm 3 loại thread chính sau.

Các Thread Dara&Dara: Dành riêng cho việc tám và bình loạn về các thông tin trong thread news và nhiều vấn đề khác giữa các fan của 1 cặp đôi. (Các thread này bắt đầu bằng chữ cái [D])

Các Thread Dara&Fan: Dành riêng cho việc tám và bình loạn về các thông tin trong thread news và nhiều vấn đề khác giữa các fan của 1 Dara riêng lẻ. (Các thread này bắt đầu bằng chữ cái [DF])

Các Thread Fan&Fan: Dành riêng cho việc tâm tình và ghép cặp giữa các cặp đôi fan. (Các thread này bắt đầu bằng chữ cái [F])

Nội quy:

1. Nghiêm cấm mọi hình thức spam vi phạm ba lỗi cơ bản sau: Viết bài tiếng Việt không dấu, viết bài viết vô nghĩa, viết bài viết sử dụng từ ngữ thô tục. Các bài viết trên sau 24h không có dấu hiệu edit sẽ bị xóa đi không báo trước.

2. Hạn chế đăng hình ảnh tràn lan trong các thread, đăng tải các hình ảnh một cách chọn lọc, muốn đăng tải nhiều hình ảnh vui lòng đăng lên facebook nhóm của Box https://www.facebook.com/groups/190859187730777/ rồi dẫn link vào đây.

3. Không đăng tải vietsub do các subteam trực thuộc các diễn đàn khác làm ra.

Chúc các bạn vui vẻ!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-5-2013 07:59:25 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách