Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 573|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Other] Cùng Electric du hành quá khứ - tương lai với âm nhạc đỉnh cao

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-7-2014 17:40:05 | Xem tất |Chế độ đọc
Mùa hè này, một sự kiện âm nhạc mới lạ độc đáo sẽ đổ bộ Việt Nam làm thỏa lòng những tín đồ của EDM (Electric Dance Music) nói riêng, và những tín đồ của sự mới mẻ trẻ trung nói chung.

Những vũ điệu cuồng nhiệt, âm nhạc sáng tạo cùng những giả lập bối cảnh siêu thực của các lễ hội âm nhạc hoành tráng trên thế giới sẽ được tái hiện trong sự kiện này.

EDM  là từ viết tắt của Electric Dance Music tuy là thể loại khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã có lịch sử lâu đời, và trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa các nước Âu Mỹ. một Electric ( Electro) chính là dòng nhạc mà tất cả âm, phách, nhịp, trống và các hiệu ứng khác đều phát ra từ điện và các thiết bị sử dụng điện. Dance Music (nhạc nhảy) kết hợp với từ Electric tạo nên thể loại Nhạc Nhảy Điện Tử.

Thể loại nhạc này có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhờ  tác động của những âm thanh vang dội vào tai, lồng ngực dưới sự điều khiển điêu luyện của các DJ. Chỉ bằng những qua những động tác giật đĩa đơn giản, điều chỉnh bass cũng như effect và ngôn ngữ cơ thể tràn đầy năng lượng, các DJ đã làm cho người nghe bị cuốn vào âm nhạc quên đi không gian và thời gian mình đang sống.Được xây dựng trên nền tảng EDM (Electric Dance Music), ELECTRIC sẽ mở màn bằng chủ đề SteamPunk – 1 cuộc hành trình âm nhạc giả tưởng pha trộn giữa phong cách retro và tương lai. Hành trình sẽ còn nóng bỏng hơn với sự góp mặt của hàng loạt DJ sexy bậc nhất thế giới cùng những nữ ca sỹ Việt đình đám.

SteamPunk là 1 dòng khoa học viễn tưởng, được lấy cảm hứng từ giai đoạn cách mạng công nghiệp tại Anh vào thời nữ hoàng Victoria. Bối cảnh của SteamPunk là thời hoàng kim của máy hơi nước, tại nước Anh hoặc miền viễn Tây nước Mỹ. Sau này, SteamPunk còn là tên gọi để chỉ các phong cách nghệ thuật như: thời trang, âm nhạc, hội họa, chế tác, phim ảnh,… được phát triển từ những ý tưởng của tiểu thuyết SteamPunk với các chi tiết, họa tiết được lấy từ các bộ phận cơ khí hoặc chất liệu tương tự ở thế kỷ 19.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chuỗi sự kiện âm nhạc ELECTRIC mang đến cho khán giả một không gian siêu thực hoàn hảo để sống trọn từng giây trong âm nhạc.Bên cạnh âm nhạc đỉnh cao được tạo ra từ những nữ DJ sexy, Electric SteamPunk còn mang đến những tiết mục độc đáo đậm tinh thần SteamPunk như những bức tượng nhảy múa, những màn nhào lộn trên không hay tiết mục hòa tấu violin cùng đèn laser…

Những tín đồ EDM và tín đồ của sự bùng nổ trẻ trung, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đại tiệc này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách