Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1192|Trả lời: 21
Thu gọn cột thông tin

[][TNĐVN]

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-4-2013 20:09:31 | Xem tất |Chế độ đọc
CRE: tuyetlien90'S BLOG

1.

“Tới, tới, tới, a a a a. . . . Mình thấy được! Là anh ấy, là anh ấy.”

“A. . . . . . Thật sự là Louie! Louie!Em yêu anh! Em yêu anh!”

“Trời ơi, rất đẹp trai, tim mình như muốn hòa tan, Louie, chúng em mãi mãi yêu anh!”

” Vĩnh viễn ủng hộ anh, a. . . . . .”

“Louie! Louie! Louie!”

“Louie! Louie! Louie!”Nhìn ngoài cửa lớn công ty giải trí nổi danh nhất Đài Loan, trong nháy mắt bị đám đông bao quanh nước chảy không lọt, tối om một mảnh làm cho Thương Tử Tuyền nhịn không được giữa mày nhíu lại.

Thật ra thì trường hợp đinh tai nhức óc như vậy, đối với nàng mà nói đã là quá quen thuộc, bởi vì nàng biết này tất cả tất cả. . .Chỉ là bởi vì một người đàn ông, một người tên là Louie  .

Đó là một người đàn ông như thế nào ?

Tỉnh táo cơ trí mà hay đẹp, ngưng mắt nhìn 1 chiếc xe cao cấp mới vừa đến cũng đã bị fan cùng nhà báo, truyền thông vây quanh đến nỗi nửa bước khó đi, nam nhân này anh ta. . . . . Là một nam nhân bất luận kẻ nào cũng không cách nào chống cự được mị lực kia .

Một bộ áo da màu đen vô cùng đơn giản , quần da là có thể đem vóc người hắn đứng ở bên cạnh xe dáng người cao to mà hoàn mỹ bền chắc  giữa hàng nghìn con mắt đeo kính màu đen che hơn phân nửa gương mặt của hắn lại không giấu được khuôn mặt như được điêu khắc tinh xảo, sống mũi cao bên dưới là môi mỏng tựa hồ cong cũng có thể thấy được hắn cười như gió xuân cực mê người.

Anh ta là Louie, là người mang lại 1 làn gió mới cho châu Á, thậm chí đi tới Bắc Mĩ còn đương danh hiệu thiên vương vô luận âm nhạc tài hoa, hay là dáng ngoài cũng làm cho nam nữ già trẻ như si như say sùng bái nam nhân này.

Cho dù là tại trong hoàn cảnh huyên náo hỗn loạn như vậy  hắn vẫn như cũ có thể cười giữ vững phong độ thân sĩ ưu nhã, hắn giống như là trời sinh nên sống  ở dưới đèn flash để cho mọi người sùng bái ngẩng lên nhìn hắn, hắn cũng sẽ không kinh hoảng hoặc là luống cuống thủy chung cảm giác thần bí làm cho người ta đưa tay chạm đến không tới rồi lại như không mất đi mị lực của bản thân.

“Nhường đường nào, nhường đường nào.” Rất nhanh một đám bảo vệ Louie đã kịp thời chạy tới bảo hộ, nhanh chóng xông vào giữa đám người chạy hướng cửa chính công ty fy, Thương Tử Tuyền lẳng lặng đứng ở bên cửa lớn mặt không thay đổi nhìn nam nhân bị hộ tống đi về phía nàng; hắn nâng lên 1 nụ cười ý vị không rõ tiếp theo 2 người lướt qua nhau.

“Louie, Louie, xin hỏi anh tiếp theo có kế hoạch gì? Sẽ phát triển đĩa nhạc ở nước Mĩ sao?”

“Louie, nghe nói có người thấy anh ở Mĩ, có quan hệ với một siêu người mẫu chuyện này có thật không?”

“Louie, anh và người mẫu kia có quan hệ gì?”

Một đám ký giả truyền thông bị đám người bảo an ngăn lại không cách nào vào trong công ty nhìn bóng lưng Louie càng đi càng xa không thể làm gì khác hơn là vội vàng hướng bên trong bắt đầu kêu to.

“Thương luật sư, phải giao cho cô rồi.” Một giọng nam ở có chút sững sờ vang lên bên tai Thương Tử Tuyền, nàng nghiêng đầu nhìn thấy “Người đại diện Vạn năng”  Hải Đăng nhanh chóng nán lại dặn dò rồi liền cùng đi Louie vội vã biến mất ở đại sảnh vào thang máy chuyên dụng.

Trường hợp như vậy nàng ứng phó không sợ bởi vì. . ..quen tay hay việc.

Mang theo tính chất nghề nghiệp, Thương Tử Tuyền đứng lại ở cửa đại lớn bị từng trận ánh đèn flash làm cho đau mắt, cất lên giọng nói nhu hòa lại lành lạnh:

“Tôi là luật sư đại diện của Louie có vài lời muốn nói với quý vị : 1 lúc sau anh ấy sẽ ở khách sạn tinh hoa mở 1 cuộc họp báo để mọi người có cơ hội giải đáp những gì mình muốn làm rõ, ngoài ra Louie sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào ngoài cuộc họp báo, nếu tạp chí, hay công ty truyền thông nào viết sai lệch sự thật thì sẽ bị đại diện công ty giải trí FY truy tố trước pháp luật.” Dứt lời người vừa mặc đồ công sở uyển chuyển thân thể nhẹ nhàng xoay người cất bước đi về phía thang máy, bỏ lại sau lưng tiếng kêu la còn chưa tiêu tan .

Nói trước biết hành trình Louie cho nên không cần hỏi bất luận kẻ nào liền trực tiếp đi lên phòng chụp ảnh tầng 5, hôm nay Louie còn có một buổi chụp hình cho 1 tạp chí  nỏi tiếng.

Đứng ở trong bóng tối nhìn hình dáng hắn dưới ánh đèn với ovo vàn sắc thái bọn họ tựa như người của hai thế giới.

“Thương luật sư, hôm nay vất vả cô rồi.” Hải Đăng không biết từ lúc nào đứng ở bên người Thương Tử Tuyền.

“Không có gì.”

Sóng vai đứng cùng nàng nhìn cách đó không xa là Louie, Hải Đăng rất hả hê nói: “Bảy năm trước lần đầu tiên nhìn thấy cậu ta, khi đó cậu ta mới hai mươi mốt tuổi lúc đó tôi biết cậu ấy sẽ trở thành 1 người có tiềm năng phát triển, có mị lực của 1 siêu sao nên có, phải làm cho người ta phải mở rộng tầm mắt.”

“Ánh mắt của anh rất độc đáo.”

Hải Đăng chẳng nói đúng sai cười một tiếng tiếp theo nói:

“Tôi hiện tại cũng một chút cũng không có hối hận khi ban đầu mời cô tới làm luật sư đại diện cho Louie .”

Thương Tử Tuyền không nói gì, mắt chỉ là hơi có vẻ nghi ngờ nhìn hắn.

“Tôi cho là cô sẽ hỏi tôi, Louie lần này đi Mĩ rốt cuộc có từng cùng người mẫu nào gặp mặt không, xì căng đan kia có phải hay không?”

“Đó không phải vấn đề mà luật sư đại diện như tôi nên biết.” Giọng nói lạnh nhạt tựa hồ như gió nhẹ nước chảy, không thèm để ý chút nào, mặc kệ xì căng đan có phải thật vậy hay không chức trách của nàng cũng chỉ là đi xử lý những thứ xì căng đan kia.

“A, có thể thấy được tôi lúc đầu lựa chọn rất sáng suốt không phải sao? Lấy sự chuyên nghiệp của cô cùng cách thức xử lý cho tới bây giờ cũng sẽ không để cho tôi phải bận tâm.”

Hải Đăng thoải mái cười, thở dài không khỏi nghĩ tới bốn năm trước, mình thật chỉ là muốn thử nhìn một chút xem bọn họ thực sự có tài năng như thiên hạ đồn hay không, đi tới Sự Vụ Sở luật sư Hằng Giản muốn nói mời 1 vị kim bài luật sư thần bí trong truyền thuyết là chuyện chưa chắc đã làm được bởi vì đó là chuyện chỉ có 1 % thành công nhưng không ngờ Hằng Giản cư nhiên rất nhanh sent tin tức trở lại cho hắn đồng ý công việc làm luật sư đại diện đó là lần đầu tiên trong cuộc đời hắn bị chấn kinh vì cho là mình đang nằm mộng.

Lắc đầu cái áy náy cười mà nói: “Nhưng kỳ thật lần đầu tiên gặp cô, tôi còn là len lén hoài nghi thực lực của Hằng Giản , bởi vì lấy độ tuổi cùng cùng dung mạo cô lúc đó mà nói làm sao có thể sẽ là Đại Luật Sư thần kì? Hiện tại tôi thấy nên vì ý tưởng ngu xuẩn ban đầu của mình mà muốn nói lời xin lỗi với cô”

Nâng lên khóe môi lúc ấy nàng chỉ 21 tuổi đừng bảo là hắn, mà nàng còn chưa tin tưởng vào năng lực của chính mình đây? Thương Tử Tuyền ý vị không rõ, giọng mang nhẹ nhàng nói:

“Không cần, tôi cũng là nhìn người mới hợp tác.”

Một hồi lâu, Hải Đăng không nhịn được trêu ghẹo:

“Lúc ban đầu tôi còn lo lắng cô ở bên cạnh Louie có thể hay không phát sinh tình cảm ! Bởi vì. . . . mặc dù tôi cố ý không nói, cố ý để cho mọi người đều cho rằng cô chỉ là khiêm tốn là 1 luật sư đại diện bình thường nhưng cô dù sao vẫn là quá xuất chúng. . . . . Nhưng sau lại rất nhanh tôi biết ngay lo lắng của mình là dư thừa bởi vì không chỉ có tôi, thậm chí ngay cả hội trưởng fan club cũng công nhận 2 người thật không hề xứng đôi  .”

Một câu nói khiến Thương Tử Tuyền toàn thân cứng đờ nhìn nam nhân kia phía xa mắt chợt lóe lên sự cô đơn

“.. . Tại sao?”

“Bởi vì tất cả mọi người nói, cô cuộc sống chung quanh lưu động lạnh lẽo giống như cá ở biển, còn Louie là chim bay tự do tự tại bay lượn ở cuối chân trời , chim cùng cá làm sao có thể yêu đây?”

Thì ra là như thế.

Chim cùng cá. . . Thì không cách nào yêu nhau.

1.2

“Ưmh. . . . Nhẹ một chút.”

Nằm ở trên cửa kính lạnh lẽo toàn thân mà lại như bị lửa cháy mạnh, thừa nhận khổng lồ dục vọng nóng bỏng ở sau lưng không tiết chế tiến vào trong cơ thể mình Thương Tử Tuyền cắn cặp môi đỏ mọng khó nhịn phát ra rên rỉ.

Mà nam nhân phía sau căn bản không để ý lời của nàng…, ngược lại bá đạo đem lấy một bên chân trắng nõn giơ càng cao mở thêm ra một động thân khổng lồ nổi lên gân xanh dính đầy mật hoa lần nữa đâm vào trong cơ thể nàng không thể chờ đợi biểu thị công khai của mình.

“A. . .” Ngước đầu cao ngâm nga nàng đưa tay lui về phía sau ôm chặtcổ nam nhân, mê say hô lên tên của hắn:

“Diệp Tường Hạo. . .”

Nam nhân kia giống như là rốt cuộc hài lòng với phối hợp của nàng, cúi đầu khẽ cắn vành tai, hô hấp nóng rực mang theo thanh âm khêu gợi: “Bảo bối, nhớ anh không?”

Khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn mày giữa ngưng lại không nói gì, tựa hồ đang suy tư những gì đó lại làm cho nam nhân kia cực kỳ bất mãn trừng phạt hung hăng đảo vào, hắn giữ chặt eo nhỏ của nàng,

“Nói! Em có nhớ anh hay không?”

“A. . . . . . Có, em nhớ anh, rất nhớ anh.” Khó nhịn bên môi bật ra tiếng yêu kiều, nàng mau không chịu nổi buông lỏng tay ra lần nữa nằm ở trước cửa sổ thủy tinh nhìn qua nó, nàng cơ hồ có thể đem trọn cả cảnh đêm Đài Bắc  toàn bộ thu vào đáy mắt, ánh mắt bắt đầu tan rã, ánh đèn phản xạ từ trên kính mơ hồ hồ thấy được hình dáng người đàn ông sau lưng.

Hắn giống như là rất hài lòng với đáp án lấy được, đem thân thể nàng càng lâm vào mê man, lâm vào điên cuồng không cách nào không chế.

Nhưng là nàng lại từ trong miệng cảm nhận ra 1 mùi vị chua chát này. . . . chính là ban ngày có người nói cho nàng biết bọn họ không hề xứng đôi, đúng vậy, người ấy là trời sinh cuộc sống nên ở dưới đèn flash Thiên vương Louie!

Nhưng có người nào có thể nói cho nàng biết, người ở bên ngoài thấy những gì bọn họ làm bây giờ thì sẽ nghxi gì? A, ân ái, hành vi phóng đãng, không che giấu chút nào nhu cầu ân ái lẫn nhau.

“Đang suy nghĩ gì thế bảo bối?” Đem dục vọng giận dữ “Xoạt”  rút ra, cũng mang ra một lớp mật dịch hương vị ngọt ngào, hắn nhanh chóng đem thân thể nàng lăn lộn, nâng cao một cái chân của nàng để cho nàng phần lưng chống đỡ trên cửa sổ thủy tinh lần nữa hung hăng đâm vào hoa huyệt  ấm áp để cho hắn điên cuồng .

Bị hắn kích động nhưu vậy làm cho toàn thân hư mềm, theo bản năng nàng đưa tay bấu víu vào bả vai rộng rãi của hắn, ánh mắt mê say, si ngốc trả lời:

“A. . . . . . Không có, không nghĩ cái gì.”

“Vậy sao?” Cúi đầu, há mồm cắn hồng nhị ngực nàng bởi vì kích thích đã sớm đứng thẳng, thỏa mãn phải thở dài.

“Nhưng. . . Bảo bối, có ai từng nói qua với em, mặt em rất không thích hợp nói dối?”

Không có, hắn là người đầu tiên.

“Ưmh. . . . . .” Chợt ôm lấy đỉnh đầu đen trước ngực, nàng mau bị hắn bức đến cực hạn

“Đau, nhẹ một chút.”

“Không đau, miệng nhỏ của em làm sao sẽ nói thật đây?” Hắn liếm ở Hồng Nhị của nàng miệng yêu thích liếm lấy bầu vú trắng như tuyết giống như là đứa bé đói khát đã lâu; hắn đối với thân thể nàng mê luyến tựa hồ vĩnh viễn đều không có điểm cuối, nàng luôn có thể để cho hắn mất đi khống chế làm phái nam cảm thấy đau đớn muốn đem nàng quẹo vào giường ân ái, lần đầu tiên khi nhìn thấy nàng bắt đầu đã như vậy. . .

Khoái cảm đau nhói làm cho nàng tim tràn đầy mâu thuẫn rối rắm , chua xót không chịu nổi nhưng lại có thể làm thế nào? Ban ngày hắn là Thiên vương Louie, làm “Tình nhân” mà ngàn vạn thiếu nữ không muốn xa rời; mà chỉ có đêm tối chỉ có khi không có người hắn mới là người đàn ông của Thương Tử Tuyền, là một Diệp Tường Hạo thuộc về nàng, nàng vẫn cho là chỉ cần thương hắn cái gì cũng không ngại, nhưng rốt cuộc,nàng cũng chỉ là một nữ nhân bình thường lại sẽ không chống cự nổi những câu nói làm lòng đau nhói.

Cô biết không? 2 là trên đời này được mọi người công nhận là 1 cặp đôi không thể nào.

“Diệp Tường Hạo. . . . . em yêu anh.” Nước mắt theo khóe mắt rơi xuống giống như là đạt tới cao triều cực hạn vui thích, nàng lúc này không còn là luật sư Thương Tử Tuyền tỉnh táo, cơ trí trong mắt mọi người mà là 1 nữ nhân cam nguyện khi hắn thừa hoan .

“Bảo bối, anh biết rõ.” Nụ cười tà ở cánh môi khẽ hôn đi khóe mắt của nàng, tựa hồ không có suy nghĩ sâu xa hàm nghĩa qua nước mắt  đó.

Biết, hắn biết….

Vĩnh viễn đều chỉ có câu này, hắn nói hắn biết nhưng hắn thật biết không? Biết nàng yêu đến nàng đều không thể tin được mình bây giờ đã giống mình sao? Chỉ là một chữ “Yêu” nàng đều không dám hy vọng xa vời, chứ đừng nói hắn sẽ cho bất kỳ danh phận nào, muốn cũng chẳng nổi.

“Anh nhớ em, bảo bối, nhớ đến thân thể đều đau không dứt.” Hắn giống như là lầm bầm lầu bầu như là nói với nàng, hắn chợt ôm lấy thân thể của nàng đi vào phòng ngủ, dùng toàn bộ cả đêm để chứng minh mình rời Đài Loan đi Mĩ một tháng này hắn đã nhớ nàng bao nhiêu. . . . . .Nàng như lọt vào ma chú của hắn cả người cùng nhau trầm luân, chỉ cần hắn muốn nàng, nàng sẽ không có chút nào cất giữ, vậy mà nàng quên hỏi anh đến tột cùng là nhwos tới em, hay là nhớ muốn thân thể của em đây?

Đứng ở lầu dưới cửa nhà quen thuộc Thương Tử Tuyền có vẻ hơi mỏi mệt, xoa xoa mi tâm lại chậm chạp không có ấm vào mật mã vào bên trong.

Hắn vẫn chưa về? Nếu như không có nhớ lầm hắn hôm nay còn có công việc thu album mới, họp gì đó,. . . . Đếm đều đếm không xong hành trình của hắn.

Theo lý mà nói nàng đã thành thói quen vừa mở cửa chính là một căn phòng tối om với hơi thở vắng lạnh, nhưng là vào giờ phút này nàng toàn thân tế bào đều muốn kêu gào nàng ghét một mình, ghét nhất là một mình đối mặt với căn phòng trống rỗng nhớ hắn, chờ hắn, nàng như vậy coi như là cái gì đây?

“Tuyền, đến lúc phải trở lại, nếu như sáu năm còn không đủ để chứng minh tất cả em  phải lừa mình dối người tới khi nào?”

Trong đầu bỗng dưng vang lên những lời Boss nói buổi chiều ở Sự Vụ Sở, Thương Tử Tuyền cười khổ, nếm đến trong miệng tự vị tê dại boss nhà mình chưa bao giờ từng nhúng tay vào chuyện riêng nào của bất cứ người nào trong bọn họ, chỉ cần bọn họ hạnh phúc thì Boss lại sẽ trở thành người đầu tiên ủng hộ họ.


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:10:37 | Xem tất
Chương 2Vậy mà nàng chưa từng nghĩ tới người đầu tiên bảo nàng buông tha sẽ là boss của mình, ngay boss cũng nhìn ra được nàng mệt mỏi thật sự, mệt mỏi vì sao nam nhân nàng yêu tới xương tủy lại cái gì cũng không nhìn ra được? Hắn tất cả chăm sóc tỉ mỉ đều cho  người ái mộ như vậy hắn đem nàng đặt vào chỗ nào?

Nàng đã từng thử qua không cần thương hắn ít nhất không cần yêu như vậy, như vậy nàng sẽ tốt hơn một chút nhưng nàng không làm được, bất luận là 1 cô thiếu nữ Thương Tử Tuyền từng được khen ngợi là thiên tài hay là hiện tại thân là thần bí kim bài luật sư  Thương Tử Tuyền cũng bị thất bại rối tinh rối mù.

Không biết trải qua bao lâu, nàng mới đưa tay ấn mật mã mở cửa tiến vào. Bóng tối bên trong phòng cũng không có làm cho nàng quá mức kinh ngạc, nàng chỉ là cởi xuống giày cao gót nhọn, xoa xoa mắt cá chân liền chuẩn bị mở đèn. . .

Nhưng là khi đầu ngón tay đang muốn chạm đến công tắc phút chốc kia nàng chợt bị một lồng ngực nóng bỏng rộng rãi ôm vào người, xoay người liền bị áp ở trên cửa chính, nàng không có bị hù phải hét lớn chỉ là hít một hơi khí lạnh liền theo bản năng hỏi:

“Diệp Tường  Hạo?”

“. . . . . . Bảo bối, phản ứng này của em làm cho anh rất không có cảm giác thành tựu.” Trong bóng tối nam nhân vang lên thanh âm cực mê người.

Tức giận khẽ đẩy hắn một cái, nàng thở phào nhẹ nhõm.

“Ngây thơ!”

Cười khẽ, Diệp Tường Hạo cúi người liền chiếm lấy môi mềm mại của nàng.

“Em cho rằng anh là vì người nào mới ngây thơ?”Giương nhẹ môi hôn trả lại hắn Thương Tử Tuyền lầm bầm hỏi:

“Làm sao anh lại ở nhà?”

“Còn có 1 hành trình ban đêm, nhưng là . . . . anh nhớ em.” Giọng nói mê người mê hoặc nàng, hắn hung hăng hôn sâu hơn, tay cũng không tự giác bò lên cúc áo áo sơ mi của nàng.

Chỉ là một phút chốc Thương Tử Tuyền ngăn lại hắn, khó có thể ngăn chặn  kích động đánh úp tới  mình trong bóng tối thở hổn hển, nghiêm túc hỏi:

“Chúng ta bây giờ có thể hay không không cần vừa thấy mặt mà tất cả các vấn đề đều giải quyết trên giường được không?”

Hắn tại Mĩ sau khi trở về bởi vì chuẩn bị cho album mới hành trình kín không có khe hở thật vất vả trở lại nhà, nàng cũng không còn kịp cùng hắn nói bất cứ chuyện gì cũng sẽ bị hắn kéo đến trên giường, ân ái làm đến trời đen kịt, mỗi lần khi tỉnh lại hắn cũng đã đi, từ lúc nào chuyện liền thành ra thế này?

Lời nói của Thương Tử Tuyền khiến Diệp Tường Hạo bỗng dưng dừng lại động tác, trong đêm tối con ngươi lóemột cái thâm thúy sáng bóng.

“Em làm sao vậy?”

“Không có gì, em chỉ là muốn cùng anh nói chuyện mà thôi.” Đẩy hắn ra, nàng đưa tay mở ra đèn của phòng khách, sau đó đem túi xách thả xuống đất đi tới trên sofa phòng khách ngồi xuống.

Diệp Tường Hạo dừng một chút, chân dài một bước liền vội vàng đi theo, ngồi xuống cạnh nàng cười nói:

“Giận sao?”

“Không có.” Thương Tử Tuyền nghiêng đầu nhìn hắn nhưng chỉ là ở chạm đến mắt đen kia đỏ lên trong nháy mắt tim liền lần nữa mềm mại không có tiền đồ.

“Mắt anh sao lại đỏ như vậy, mệt lắm không?”

“Hai ngày không ngủ rồi.” Nàng giọng nói nhu hòa làm cho hắn phát tính trẻ con làm nũng, sau đó dựa lên bắp đùi của nàng nằm xuống.

“Coi như bận rộn nữa cũng phải chú ý thân thể, Hải Đăng sao lại không an bài thời gian cho anh nghỉ ngơi?” Thương Tử Tuyền sờ sờ khuôn mặt tựa vào trên đùi mình đau lòng không cách nào kiềm chế

“Không nên để cho em lo lắng cho anh.”

“Anh không sao.” Diệp Tường Hạo chui gần bụng của nàng, đưa tay vòng chắc  eo nhỏ nhắn,

“Chỉ là muốn gặp em. . . trở lại phát hiện em không ở nhà, thật thất vọng.”

“Em còn làm việc.”

“Công việc của anh không phải là chỉ vì anh sao?”

Hắn giọng nói y hệt đứa bé làm cho nàng buồn cười rồi lại cô đơn, cái nam nhân bách biến này có thể đối với người ái mộ dịu dàng giống như anh trai nhà bên, giống như 1 tình nhân hoàn mỹ, đối với nàng lại giống như cuồng vọng bá đạo độc tài chỉ là. . . . . . vô luận là thế nào hắn cũng chỉ là ở trên người nàng lấp chỗ trống mà quên nàng cũng cần được hiểu rõ.

Tựa như vào giờ phút này nàng yêu hắn sáu năm, nàng ngoài làm luật sư đại diện cho hắn ròng rã bốn năm, hắn lại không biết nàng đến rốt cuộc là làm cái gì, nàng là dạng  nữ nhân gì, luật sư phụ trách gì, chỗ làm việc tại nơi nào… rõ ràng những thứ này đều là chỉ cần tùy ý hỏi nàng, hoặc là hỏi người đại diện là có thể biết thế nhưng hắn lại làm thành chuyện đương nhiên không cần thiết phải biết.

Nàng tự nhận rất hiểu rõ hắn, mỗi sự yêu thích, đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của hắn, nhưng kỳ thật nàng cũng cảm giác mình một chút cũng không hiểu hắn, ít nhất hắn lúc này đang suy nghĩ gì nàng cũng đoán không được.

“Em chỉ là làm chút ít chuyện….” Ôm hơi nhỏ hi vọng nói ra khỏi miệng, nàng hi vọng hắn sẽ hỏi đến tột cùng là công việc gì.

Nhưng người đàn ông này lại như cũ chỉ là nhàn nhạt”Oh” một tiếng, tiếp theo hỏi:

“Em muốn cùng anh nói chuyện gì?”

Nói tương lai, nói tính toán sao này, nói xem em ở trong lòng của anh đến tột cùng là vị trí nào!

Thương Tử Tuyền trong suy nghĩ thốt ra ra nhiều câu hỏi chỉ là hắn mệt mỏi như thế làm cho nàng vẫn như cũ không đành lòng

“Anh chừng nào thì xong công tác chuẩn bị? Em muốn cùng anh ăn 1 bữa thật ngon rồi sẽ cùng anh  nói.”

“Album mới đang chuẩn bị anhmột đoạn thời gian tới cũng không có rãnh rỗi, hơn nữa album lần này muốn phát hành ở Mĩ cho nên đến lúc đó sẽ càng thêm ngày đêm điên đảo, anh tạm thời cũng không có cách nào.” Hắn nhẹ nhàng chậm chạp nói, giống như chỉ là ở trần thuật một sự thật không có xin lỗi, cũng không có giải thích.

“Những thứ này em đều biết, nhưng là có thể cho em một thời gian cụ thể không?” Thương Tử Tuyền lặng lẽ nhìn hắn, vuốt ve sợi tóc hắn, tay có chút cứng ngắc.

“Chừng ba tháng nữa.”

Trả lời rất nhanh, thành thật nhưng tại sao trong lòng lại như  là bị đào 1 cái lỗ thủng lớn, cố gắng thế nào, nhịn được thế nào cũng thấy bất mãn đây?

Thử dò xét nói: “Có thể bớt ra thời gian một ngày cho em được không, em muốn cùng anh nói chuyện.”

“Tuyền, không cần nói với anh yêu cầu vô lý như vậy được không? Em đột nhiên như vậy anh rất không thích ứng.” Chậm rãi ngồi dậy Diệp Tường Hạo nhìn nàng với ánh mắt không hiểu

“Em trước kia không như vậy.”

Yêu cầu vô lí?

Trong mắt hắn đây tất cả đều là yêu cầu vô lý  ư?

Trước kia sẽ không đó là bởi vì nàng một mực nhịn bởi vì thương hắn, nàng đều có thể hoàn toàn nhẫn nại xuống, đánh vỡ nguyên tắc của chính mình cho đến khi mình trở nên không giống mình.

“Thật một ngày đều không thể sao?” Nhìn hắn cố chấp hỏi

“Tại sao nhất định phải vào lúc này cùng anh nói?” Thời gian dài không được nghỉ, mệt mỏi cùng nàng đột nhiên cố chấp  khiến cho hắn nhất thời giọng nói không tốt, đứng dậy tròng mắt đen thẳng tắp nhìn nàng

“Anh hôm nay thật vất vả thừa dịp được nghỉ ngơi hai giờ chạy về nhìn em, thái độ của em lại làm cho anh rất buồn bực, em không hài lòng cái gì?”

Không, nàng còn dám có cái gì không hài lòng đây? Thương Tử Tuyền nhịn kích động muốn khóc lớn, chua chát mà cười hai giờ, nàng nên làm gì, vì hai giờ cảm động đến rơi nước mắt sao?

Hắn có biết hay không nàng ở nơi này trong phòng đợi bao nhiêu ngày đêm, đợi bao nhiêu cái hai giờ, chỉ vì  để cho hắn khi về muốn gặp nàng liền có thể nhìn thấy nàng? Nàng chưa bao giờ kháng nghị qua, a, đâu còn có cái gì là không hài lòng. . .

Nhưng nàng chính là ngu học không được “Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn” , dã đau còn lặp lại

“Tốt, ba tháng, ba tháng sau em sẽ cùng anh nói.”

Nàng vẻ mặt khác thường làm cho hắn lo lắng, nhìn đồng hồ đeo tay một cái thế nhưng hắn lại chỉ có thể thở dài đem giọng mềm xuống, cúi người ở trên trán nàng ấn xuống 1 nụ hôn

“Chớ suy nghĩ quá nhiều, anh rảnh sẽ trở lại, đến lúc anh phải đi rồi, ngoan.”

Nhìn bóng lưng cao lớn của hắn rời đi cửa”Phanh” một tiếng đóng lại, Thương Tử Tuyền mới tuyệt vọng rúc vào trong sô pha lần nữa một mình đối mặt đêm tối, không tiếng động rơi lệ.

Rãnh rỗi sao? Hắn có lúc rãnh rỗi là lúc nào đây?

Trừ album mới hắn còn có thời gian “rãnh rỗi” bồi nấy người mẫu, diễn viên, các xì căng đan với bạn gái, còn nàng?

Nàng không phải ngu ngốc, nàng chưa bao giờ hỏi tới hắn những xì căng đan đó, đây chẳng qua là bởi vì nàng không muốn biết nhưng không có nghĩa là nàng không biết! Có lẽ trong mắt hắn những thứ kia chỉ là gặp dịp thì chơi  nhưng là hắn có biết hay không hắn thái độ chẳng hề để ý như vậy, thái độ cảm thấy không cần phải giải thích mới  là đâm  cho nàng lòng nàng một đao, một đao đâm tới đầm đìa máu tươi!

Lần này hành trình ở Mĩ xì căng đan hắn lén lút gặp 1 người mẫu  bị truyền thông luôn nói bóng nói gió, nàng nói nàng không quan tâm, không muốn biết đây chẳng qua là bởi vì ở trong mắt mọi người nàng là luật sư đại diện của hắn, là cô gái không nhất xứng đôi nhất với hắn; mà trên thực tế nàng quan tâm, nàng cực kì quan tâm! Nàng làm sao sẽ không quan tâm nam nhân mình yêu, rốt cuộc có từng cùng nữ nhân khác lén lút gặp mặt, hay là có tiến một bước kia nữa?Nhưng nàng lại có thể làm thế nào? Hắn là Thiên vương, là của số đông, sống ở dưới mắt mọi người, nàng đã sớm điên mất rồ nhưng ai có thể hiểu rõ, rõ ràng đau lòng đến muốn chết nhưng thân là luật sư đại diện còn phải một lần lại một lần xử lý những xì căng đan của hắn thì tâm tình nàng sẽ thế nào chứ?. . . . Thật so chết còn khó chịu hơn! Cho nên hắn không cười, nàng cười không nổi biến thành luật sư tỉnh táo cơ trí  Thương Tử Tuyền.

Ngoan. . . .

Hắn rất thích nói với nàng từ “Ngoan” , nàng là con mèo hay con chó chờ đợi chủ nhân nhàm chán mới nhớ tới tìm mình trêu chọc , hay vẫn là tình nhân mà chính hắn không công nhận là  tình nhân đây?

Thương Tử Tuyền làm sao mày sẽ đem mình đặt vào tình cảnh bi thảm như vậy! Đã nhiều năm như vậy, mày tới khi nào mới tỉnh ra? 2 người không có tương lai, anh ta sẽ không cho mày bất kỳ cam kết nào, coi như mày không mong muốn nhiều chỉ muốn anh ta quan tâm mày, yêu mày là tốt rồi. . . . Nhưng những thứ này với mày đều giống như những hy vọng xa vời .

Cắn thật chặt môi đỏ nàng mau hỏng mất mà nghĩ này không phải là người như vậy, mày rõ ràng không phải người không có tiền đồ như vậy!

Cũng may đây tất cả chỉ có 1 mình boss biết, nếu như đồng nghiệp kiêm người nhà mà cũng biết nàng che giấu nhiều năm như vậy vì một người đàn ông không có tiền đồ như vậy nhất định sẽ xem thường nàng, tựa như nàng hiện tại xem thường chính mình vậy.

Nàng, thật chưa từng có giống như giờ phút này hối hận qua ư?

Nếu như một ngày kia, nàng không có gặp phải hắn, không có bị hắn hấp dẫn, chưa cùng hắn dây dưa, thì sẽ tốt bao nhiêu?

Nếu như ngày đó bọn họ không gặp nhau, tất cả có phải hay không sẽ khác? Hắn có thế giới của hắn, nàng có cuộc sống của nàng, giống như hai đường thẳng song song, có lẽ đối với bọn họ mà nói cần một loại giải thoát cho nhau mà thôi. . . . . .


2.2

Năm ấy, Thương Tử Tuyền 18 tuổi.

1 cô gái mười tám tuổi sẽ trải qua cuộc sống như thế nào đây? Nhận được thông báo trúng tuyển của trường đại học, thật vui vẻ thoát khỏi cha mẹ, đi vào đại học, rồi tìm bạn bè mỗi đêm ngày điên khùng chơi,hay là là cùng một người chàng chàng thiếp thiếp ?

Những thứ này Thương Tử Tuyền không biết, bởi vì đối với nàng mà nói mười tám tuổi ý nghĩa của nó là viết luận văn, chuẩn bị tốt nghiệp đại học cùng tìm việc làm, nguyên nhân rất đơn giản nàng là 1 cô gái thiên tài, tiểu học đến trung học cơ sở vẫn nhảy lớp, nàng 15 tuổi lên đại học, học khoa pháp luật, mười tám tuổi chuẩn bị tốt nghiệp.

Nàng không có quá nhiều thời gian hưởng thụ cuộc sống trường học, bởi vì nàng là cô nhi, phải dựa vào trợ cấp học tập, đến khi mười tám tuổi bộ lao động xã hội ngưng hẳn hỗ trợ kinh tế cho nên mười tám tuổi  nàng phải tốt nghiệp, sau đó cố gắng dựa vào mình nuôi sống chính mình, tất cả đều ở trong kế hoạch của nàng tương đối hoàn mỹ, thân là 1 cô gái thiên tài nàng chưa từng có để cho kế hoạch của mình ra khỏi quỹ đạo, bị vấp phải cạm bẫy. . . . .

Cạm bẫy duy nhất chính là hắn.

Từ cửa hàng tiện lợi ra ngoài, xách theo một túi lớn mỳ ăn liền không có dinh dưỡng cùng đồ ăn không tốt cho sức khỏe một đầu tóc rối bời, uể oải Thương Tử Tuyền chuẩn bị trở về căn phòng nhỏ của mình tiếp tục bế quan chiến đấu hăng hái cùng luận văn.

Nàng định ra mục tiêu cho mình, trong vòng ba ngày giải quyết nội dung còn dư lại trong 50 tờ luận văn, sau đó đưa cho giáo sư hướng dẫn rồi chính thức tốt nghiệp.

Bước chân đi trên đường, Thương Tử Tuyền chuẩn bị quẹo vào cách con ngõ nhỏ cách đó không xa về nhà, vậy mà đang khi bước chân vào đầu ngõ  một nháy mắt thân thể của nàng đột nhiên bị một cái gì đó rộng rãi, bền chắc, 1 thân thể ấm áp hung hăng ôm lấy, giam cầm ở trên tường, trong nháy mắt nàng không thể tưởng tượng nổi trợn to mắt đẹp nhìn khuôn mặt 1 nam tử phóng gần sát mình. . . .

Sau đó nàng tại trên môi chính mình, cảm nhận được một cái khác nhiệt độ nóng bỏng không thuộc về mình  .

“Louie, Louie. . . mình xác định mình không nhìn lầm, là anh ấy, làanh ấy! A a a. . . . . .”

“Sao lại không thấy rồi, người đâu rồi, đâu rồi?”

“Louie, em yêu anh! A. a. . a. . .”

Vào giờ khắc này Thương Tử Tuyền đầu là trống rỗng, từ ngõ bên cạnh nhanh chóng một đám người chạy qua cùng từng  la hét, khàn cả họng thét chói tai. . . . Cũng hoàn toàn không có thể khiến cho nàng hồi hồn, đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Cho đến khi tiếng chạy bộ cùng tiếng thét chói tai đám đông hoàn toàn biến mất, nam nhân kia mới chậm rãi ngồi thẳng lên nhìn người con gái kia sững sờ , vẽ ra 1 nụ cười rất mê người cực kỳ  dịu dàng

“Hi, cám ơn em đã giúp tôi.”

Nàng một hồi run rẩy rốt cuộc hồi hồn, cũng rốt cuộc thấy rõ cái tên háo sắc này!

Đội mũ lưỡi trai không chút nào có thể ngăn trở được khuôn mặt anh tuấn của người kia, tầm mắt nàng nhìn vô cùng rõ ràng hắn thật sự có một gương mặt đủ suất đủ để cho phái nữ thét chói tai, nhưng đây tất cả cũng không liên quan đến 1 sự thật nàng cần phân tích, người đàn ông này vì tránh né người hâm mộ mà lợi dụng môi của nàng!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:11:40 | Xem tất
3.1

Thở một hơi thật dài Thương Tử Tuyền cũng không có hoa nhan thất sắc như phim thần tượng đỏ mặt thét chói tai, cũng không có như nữ chính  trong truyện ngôn tình cho hắn một cái tát kêu to”Khốn kiếp” , nàng chỉ là hơi cau mày

“Hiện tại, anh có thể buông tôi ra chưa?”

Hắn tựa như có nhiều hứng thú từ trên cao nhìn xuống nàng, tựa hồ muốn nhìn chút gì rồi lại không cách nào biết được lại càng thêm tò mò, không có lấy ra thân thể đè ở trên người nàng , hắn gọng nhẹ nhàng mang theo trêu đùa ý vị. Đem hô hấp phun vào trên mặt của nàng

“Em không biết tôi là ai?”

“Tôi nên biết anh là ai sao?” Nàng như cũ là tỉnh táo nói.

Nhưng là nàng làm sao có thể không biết anh ta là ai chứ? Mặc dù nàng không có gì thời gian chú ý mấy thứ gì đó không liên quan đến mình, nhưng nàng có mắt, có tai, ở thời đại tin tức phát triển thế  này muốn không biết cũng khó.

Hắn là Louie, xuất đạo chỉ một năm liền biến thành nam ca sĩ thần tượng của toàn bộ Đài Loan  này, từ 1 em gái nhỏ cho tới, tiểu nam sinh, từ người nội trợ bốn mươi tuổi đều là người ái mộ hắn, ở nơi thị trường âm nhạc như nơi này thì ai ai cũng biết, album iên của hắn “Louie, Louie” hiện giờ lượng tiêu thụ vẫn trên dưới trăm vạn, khắp phố lớn ngõ nhỏ, trường học, bách hóa bên trong đại lâu vô số người đều nghe nhạc của hắn.Thời điểm gần đây chỉ cần ở trong trường đi liền mọi lúc mọi nơi nghe được một đoàn, một đoàn nữ sinh đang thảo luận về hắn, cầm hình của hắn khắp nơi điên cuồng huyên náo cho nên không phải là không biết hắn, chỉ là nàng không nên, cũng không  cần thiết phải biết hắn.

“A, ở tại thế giới của em cái gì người nên biết cùng không nên biết sao?” Tay không xoa khuôn mặt nhỏ nhắn làm cho hắn không nhịn được tiếp tục thăm dò, rõ ràng trên khuôn mặt nhỏ nhắn mắt to tinh khiết không một tia tạp chất nhưng lại cực kỳ không phù hợp với 1 cô gái trẻ tuổi thế này, sự tỉnh táo ánh mắt thành thục, còn có cái miệng nhỏ nhắn mềm mại hương vị ngọt ngào  chỉ  trong thời gian ngắn đụng vào lại làm cho hắn có 1 loại cảm giác đê mê.

“Trên căn bản là như vậy không sai.” Thương Tử Tuyền nhàn nhạt ngưng lông mày, đem hắn đẩy ra khỏi mình, tỏ rõ mình đối với người xa lạ  cần có cự ly, sau đó xoay người hướng trong ngõ nhỏ đi.

“Hắc, em cứ như vậy vứt bỏ tôi sao?” Hắn đứng tại chỗ, hai cánh tay bắt chéo nghiêng đầu dựa lên tường trong giọng nói còn mang theo uất ức cố làm ra vẻ bị ném bỏ  .

Vứt bỏ? Hai chữ này khiến đôi mày thanh tú của Thương Tử Tuyền ngưng tụ, ngừng lại bước chân, xoay người bất mãn mím môi

“Đừng nói là hai chúng ta không biết, căn bản chưa nói tới 2 chữ ‘ vứt bỏ ’, mà nếu thật sự có quan hệ trên luật pháp mà nói qua mười tám tuổi cũng có thể không cần phụ trách lẫn nhau, đừng nói với tôi, anh chính là kêu than nhưu đứa trẻ cần mẹ, cần tôi bú sữa.”

Không nghĩ tới một câu trêu ghẹo như vậy sẽ đưa tới một phen thao thao bất tuyệt đáng yêu như thế , chân dài một cái nhảy qua, mấy bước liền gần sát nàng hắn cười mập mờ không rõ, ở bên tai nàng nhẹ nói:

“Nếu như đích thân em cho bú , anh không ngại lập tức biến thành 1 đứa trẻ khóc đòi mẹ.”Hắn thật không biết xấu hổ!

Thương Tử Tuyền tức giận giơ cánh tay lên, ngón tay dài đẩy hắn  cách xa.

“Tôi không có thời gian múa mép khua môi với anh.”

Nhìn Thương Tử Tuyền bóng lưng lập tức xoay người, hắn nâng lên 1 nụ cười kì lạ, sau đó rất tự giác lập tức đuổi theo một bộ “Có chuyện tốt cần thương lượng”, rất vô tội đáng thương nói:

“Tôi gần đây không nhà để về, em có thể chứa chấp tôi một đoạn thời gian được hay không?”

“Không được.” Gọn gàng linh hoạt  trả lời, nàng quẹo vào phòng trong cầu thang chỗ sâu nhất ngõ, nàng càng không rõ ràng lắm mình có lý do gì phải thu lưu một nam nhân xa lạ, còn là một kẻ mới vừa lợi dụng môi của nàng .

“Em thật ra tuyệt tình, thật là tàn nhẫn, em liền nhẫn tâm nhìn tôi như 1 u hồn trôi giạt khấp nơi sao?” Giả mù sa mưa nghẹn ngào đi theo nàng lên lầu.

“Ra ở 1 ‘phòng cho tổng thống’ 5 sao người làm sao sẽ trôi giạt khấp nơi?” Thùng thùng  đi lên, Thương Tử Tuyền hừ  lạnh, cười.

Quả nhiên, nàng cũng không phải không biết hắn là ai, nhẹ nhàng nhếch miệng cười một tiếng, như vậy thì càng có ý tứ rồi! Ngoan ngoãn đi theo tiếp tục khuyên:

“Nhưng như vậy liền dễ dàng bị tóm! Tôi bây giờ là 1 đứa trẻ không nhà không thể như vậy làm người khác chú ý!”

“Vậy cùng tôi có quan hệ gì?” Rốt cuộc, nàng đến cửa tiểu phòng  của mình, đứng lại, xoay người cau mày nhìn kẻ dây dưa không rõ kia.

“Quan hệ rất lớn!” Hắn một bộ có biểu tình chuyện lạ

“Em chưa từng nghe qua gà con vừa sinh sẽ đem người mình lần đầu tiên nhìn thấy là mẹ của mình sao?”

“Cho nên ?”

“Khi tôi ra khỏi lưu bạt người đầu tiên tôi gặp là em, cho nên em sẽ phải phụ trách tôi nha!”

Đây coi là cái lí do gì chứ?

Thương Tử Tuyền chẳng thèm để ý nàng thẳng mở cửa đi vào, thuận tay chuẩn bị đóng cửa. . .

“Sáu vạn! Em chứa chấp tôi, tôi đưa cho em tiền thuê phòng, một tháng 6 vạn!” Hắn nhanh chóng ngăn lại cửa, cười hì hì lập tức dụ dỗ.

Mắt đẹp của hắn một hồi lâu lặng yên không lên tiếng, được rồi hắn thật sự rất thông minh, nhìn một chút căn phòng rách nhỏ này đã biết nhược điểm của nàng, sáu vạn. . . Đối với một người chuẩn bị tốt nghiệp đại học cần đóng tiền thuê phòng, đóng tiền điện nước, còn phải ăn cơm, các loại phí linh tinh phí, tiền đi lại tìm việc làm…  mà nói không thể nghi ngờ là 1 vụ  mua bán không thiệt thòi.

“Tại sao bỏ đi?” Thương Tử Tuyền nhíu mày nhàn nhạt hỏi.

“Cùng người đại diện xảy ra xích mích.” Biết sẽ được thương lượng rồi, nhưng hắn vẫn ngoan ngoãn thành thực khai báo.

“Ở bao lâu?”

“Tạm thời là một tháng.”

“10 vạn.”

“Đồng ý!”

Thương Tử Tuyền bĩu môi, tránh ra đường, đã có người đưa tới cửa nếu như còn khách sáo nàng liền uổng phí cái tên gọi là thiên tài rồi

“Vào đi.”

Nhìn hắn mặt vui vẻ chui vào căn phòng nhỏ nhưng chẳng ra phpngf của mình một loại cảm giác kỳ dị không khỏi ập vào lòng đây là lần đầu tiên nàng cho người ta đi vào phòng mình, còn là một nam nhân xa lạ gặp chưa quả nửa giờ này, giống như là bí mật của mình đột nhiên bị phát hiện không được tự nhiên, nhưng kỳ quái  loại không được tự nhiên này cũng không đáng ghét.

Nhìn bóng lưng cao lớn của hắn, nàng không tự chủ nhàn nhạt lên tiếng:

“Thương Tử Tuyền, tên của anh?”

“Louie, Diệp Tường Hạo.”

Hắn đứng ở trong phòng khách nho nhỏ đối với nàng lộ ra 1 nụ cười chói mắt, rất chói mắt, đâm vào mắt nàng trong lúc nhất bỗng dưng làm đau.

Tựa như một phòng tối om bị một ánh mặt trời cực nóng bỗng dưng xông vào, như vậy ứng phó không kịp.

Ở chung ba ngày, cho đến khi Thương Tử Tuyền hoàn thành luận văn tốt nghiệp thì bọn họ cũng đã căn bản hiểu rõ lẫn nhau đối phương là hạng người gì.

18 tuổi liền tốt nghiệp đại học 1 thiếu nữ thiên tài 1 người thông minh thật đáng tiếc cũng là cái mặt than; Diệp Tường Hạo luôn là rất đáng tiếc nói:

“Em không thể thử cười cười sao?”

Hai mươi hai tuổi làm ca sĩ thần tượng, bề ngoài tuấn lãng mê người, rất bất đắc dĩ cũng là tên vô lại Thương Tử Tuyền luôn là rất ghét bỏ mà nói:

“Anh thì không thể nhanh chóng xa một chút sao?”

3.2Trên căn bản, cầm mặt nóng dán mông lạnh chính là hình thức chung đụng của bọn họ. Nhưng thời gian dài, tình huống cũng là có thể ngược lại tỷ như. . .

“Diệp Tường Hạo!” Thanh âm ẩn nhẫn như muốn bộc phát từ phòng tắm truyền đến.

“Đến.” Giọng lười  biếng mới từ trên ghế mềm nhũn bò dậy, đi tới bên cửa phòng tắm dựa vào, cười hì hì hỏi:

“Chuyện gì?”

Cầm lên một cái quần lót khá mỏng, khá hấp dẫn cho dù nàng tỉnh táo nhưu thế nào trên mặt trắng nõn cũng không nhịn được thoáng qua một tia hồng, cắn răng nghiến lợi

“Tôi đã nói với anh bao nhiêu lần! Quần lót của anh không được ném loạn, giặt xong thì lấy ra đi phơi, nếu không để lại ở rổ giặt quần áo đừng có đặt ở bên bồn rửa tay!”

“ tiểu Tuyền, thân ái.”

“Làm gì?” Mặc dù đối với xưng hô này vô cùng không lọt tai nhưng là bị cố chấp như vậy gọi một tuần lễ, nàng đã bỏ qua xưng hô ngây thơ này không muốn tiến hành biện luận.

“Em ở đây xấu hổ sao?”

“. . .” Hít thở sâu một hơi, nàng tự nói với mình không cần cùng tên vô lại nổi giận.

“Xin lỗi, tôi vừa lúc kẻ giống người thiếu hụt loại tâm tình này, lần sau còn như vậy tôi liền đem toàn bộ quần lót vứt ra thùng rác.”Diệp Tường Hạo mắt xinh đẹp đen lại thoáng qua hưng phấn sáng bóng, giọng mang vẻ mập mờ mê người:

“Thì ra là. . . Tiểu Tuyền thích tôi không mặc quần lót?”

Chỉ có tại loại thời khắc này, nàng mới phát giác được mình căn bản không phải thiên tài là xuẩn tài! Hơn nữa còn là cái chủng loại ngu xuẩn nhất kia…, từ vừa mới bắt đầu cùng hắn làm giao dịch, ngu xuẩn đến không loại linh trưởng cũng không bằng!

Một tay lấy quần lót của hắn lắc vứt tại trên mặt của hắn, nàng đi ra khỏi phòng tắm chẳng thèm cùng hắn tranh luận, bởi vì cùng hắn tranh luận chuyện cần thật sự quá nhiều, riêng một cái tuần lễ liền đếm không xuể.

Ngón tay dài cầm quần lót xoay người nhìn nàng mới vừa sau khi tắm, mặc áo sơ mi quần cực ngắn, hắn lười biếng tựa vào bên tường  liệt ra một nụ cười có nhiều hứng thú  . . .

Nữa tỷ như không biết có phải hay không là Diệp Tường Hạo tên vô lại này công lực quá mạnh mẽ nên khi hắn đến hàng xóm nhà nàng ân ái thật không có làm được dồn dập như thế, phóng đãng như thế!

Thường xuyên ban ngày, nửa đêm, lúc sáng sớm đều không có hạn định tựa hồ chỉ hăng hái tới có thể đi lên.

Âm thanh phóng đãng đến nàng cho dù bịt lấy lỗ tai, nhét bông cũng không có cách nào loại bỏ những thứ ma âm này.

Thậm chí có thời điểm nàng cùng Diệp Tường Hạo đang ăn bữa ăn tối hàng xóm còn phát tới”Nhạc đệm” này!

” tiểu Tuyền thân ái, nhà em hiệu quả cách âm  thật ‘ trong suốt ’, có thể so với hiện trường AV hoành tráng hơn!” Bưng bát Diệp Tường Hạo mặt tò mò, vô tội nhìn Thương Tử Tuyền.

Nhưng là nàng dĩ nhiên sẽ không bỏ sót đáy mắt hắn lóe lên trêu chọc lạnh nhạt  đáp lại:

“Cơm còn ngăn không được miệng của anh sao?”

“Oh! Đến đây đi! come on, dùng sức, dùng sức, a a. . .”

“Ranh ma, xem anh như thế nào trị em!”

Hai người lại một trận trầm mặc.

“Khụ khụ khụ!” Thương Tử Tuyền bị hạt cơm làm sặc, nghiêm trọng ho khan.

“tiểu Tuyền thân ái, em không sao chứ?” Diệp Tường Hạo buông bát xuống , rót cho nàng 1 ly nước vỗ lưng của nàng “Quan tâm”  ở bên tai nàng  hỏi

“Có khỏe không?”

“Cách tôi xa một chút!” Thương Tử Tuyền chấn động toàn thân, tức giận đẩy Diệp Tường Hạo ra, thật là đáng chết  xui xẻo, sát vách là ăn xuân dược hay uống thuốc kích thích gì thế?

Một chút ý cười thoáng qua trên môi hắn, thu lại hắn có bộ mặt phớt tỉnh nói:

“Tiểu Tuyền, không bằng chúng ta báo thù đi!”

Cái gì?

Thương Tử Tuyền ngước mắt quái dị nghi vấn:

“Làm sao báo ?”

“Làm so với bọn họ kịch liệt hơn, làm cho so với bọn họ lớn tiếng hơn, áp đảo bọn họ?”

Nhìn Diệp Tường Hạo mặt đầy lòng căm phẫn, nàng chợt cho hắn một thiết sa chưởng đứng dậy trở về phòng

“Chính anh kêu cũng đủ!”

Trong đầu hắn đến tột cùng là chứa bao nhiêu tư tưởng dâm uế! Hắn rốt cuộc là tại sao trở thành thần tượng vạn người sùng bái  chứ?

Bị một mình gạt lại ở phòng khách, Diệp Tường Hạo rốt cuộc không để ý hình tượng cười lớn, thú vị, rất thú vị.

Mà trong phòng Thương Tử Tuyền,ảo não phát hiện mình càng ngày càng dễ dàng bị người khác trêu chọc, sinh ra rất nhiều tâm tình vốn không thuộc về nàng. . . .

Tại như vậy vui không dứt nhưng còn căn bản hình thức an toàn như trên vẫn như vậy trong nửa tháng sau đó, khi Thương Tử Tuyền luận văn tốt nghiệp được thông qua, cũng chính thức tốt nghiệp đại học vì không có người thân cùng đi, không có bạn chúc mừng thậm chí không có mặc áo, hay chụp ảnh, bởi vì nàng tốt nghiệp tự mình một người cô linh tốt nghiệp.

Chỉ là này cũng không là gì, với nàng mà nói đây tất cả đều đã tập mãi thành thói quen, thói quen đến nàng căn bản cảm thấy không có mới là không bình thường.

“Chúc mừng tiểu Tuyền thân ái, tốt nghiệp rồi! “

Không sai, mở cửa trong nháy mắt, nhìn thấy đầy phòng có nhiều trang hoàng đầy bóng màu sắc khác nhau, trên bàn trà nhỏ có bánh ngọt, sâm banh, còn có một nam nhân đang”Rầm rầm rầm”  nói như pháo to lớn. . . . .. Làm như vậy là chúc mừng nàng tốt nghiệp? Như vậy mới không bình thường đi!

Thương Tử Tuyền kinh ngạc đứng ở cửa nhìn hồi lâu cũng không có phản ứng kịp, ngược lại Diệp Tường Hạo “Săn sóc”  tiến lên, cúi người từ trên môi thơm của nàng trộm được một nụ hôn, cười mị mị nói:

” tiểu Tuyền thân ái, mặc dù tôi biết rõ em đã cảm động đến nói không ra lời, nhưng là dầu gì cũng có thể cho tôi một chút phản ứng chứ?”Lúc này, nàng không cách nào quan tâm Diệp Tường Hạo có phải hay không lại không có đổ thừa rồi, nàng chỉ là vẻ mặt quái dị nhìn hắn trong lòng dâng lên cảm xúc làm cho nàng rất khó trong lúc nhất thời tiêu hóa được.

Giờ khắc này, nàng cũng rất ghét mình là một thiên tài, thiên tài đến từ mấy cái cư nhiên có thể lý tính phân tích, vốn không nên dùng lý tính đi suy tính chuyện.

Nói thí dụ như yêu một người có thể rất khó, nhưng kỳ thật cũng có thể rất dễ dàng, không liên quan thời gian hay là vật chất đây chẳng qua là một cơ hội, hắn kịp thời xuất hiện xông vào lòng của bạn, như vậy có hắn là tốt rồi.

Trái tim đóng băng bao lâu nay cư nhiên mới nửa tháng liền tan rã, từ khi hắn bước vào phòng nàng bắt đầu nàng nên cái này ý thức được người đàn ông  này nguy hiểm, hắn mỗi câu nói, từng động tác cũng trêu chọc  nàng sự đè nén của mình.

Mặc kệ hắn là cố ý hay là vô ý nàng đều phải thừa nhận, nàng đối với người đàn ông này là động lòng, cái nam nhân vốn nên thuộc về nghìn vạn người mến mộ này thế nhưng là không đúng, đến vô cùng không đúng… bởi vì trong kế hoạch sống của nàng căn bản không có hắn ra sân. . . .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:12:50 | Xem tất
4.1

“Em làm sao vậy? Chẳng lẽ là sợ là vừa nói sẽ khóc lên sao?” Cái am nhân vô lại kia tiếp tục khoa trương diễn, nhưng đáy mắt hắn lóe lên rõ ràng 1 nụ cười là nàng muốn cự tuyệt cũng không cự tuyệt được hấp dẫn.

“Muốn khóc thì khóc đi! Tôi sẽ tốt bụng coi như là không trông thấy  ,hừm!”

“Ai muốn khóc!” Thương Tử Tuyền một cước nhẹ đá văng cửa ngăn thân thể cao lớn, thẳng đi tới ghế nhỏ hẹp ngồi xuống nhìn trên khay trà cái bánh ngọt kit­ty màu hồng đáng yêu, phía trên còn viết “Chúc mừng tiểu Tuyền thân ái tốt nghiệp!” .

Một hồi lâu, nàng mới chậm rãi ngẩng đầu nhìn hắn, vô luận giả bộ hờ hững cỡ nào, thanh âm hơi run rẩy bán đứng cảm xúc nội tâm của nàng:

“Ai cho phép anh đem phòng của tôi làm giống như đoàn xiếc thú thế chứ?”

“Giống như đoàn xiếc thú sao? Không thấy nha! Rất là mềm mại, nhiều đáng yêu a! Em không phải cảm thấy rất thích hợp với em sao?” Diệp Tường Hạo vào giờ phút này giả điếc, tựa hồ hoàn toàn không thấy được nàng che dấu yếu ớt, đặt mông ngồi xuống cạnh nàng ngắm nhìn bốn phía tự nhiên ca ngợi.

“Nhàm chán.” Thương Tử Tuyền quay đầu, chuẩn bị đứng dậy.

Vậy mà một giây kế tiếp, có lực cánh tay lại bỗng chốc giữ chặt cổ tay trắng của nàng, cái cái lôi kéo liền để cho nàng lần nữa ngã trở về ghế mềm mại, 1 người nhanh chóng lật người đem  nàng thật chặt giam cầm tại  phía dưới chính mình.

Nhìn phía trên hắn vẫn như cũ là nụ cười dịu dàng rực rỡ, Thương Tử Tuyền không có giãy giụa, thở nhẹ  nhàn nhạt nói:

“Anh muốn làm gì?”

“Chỉ là. . . Muốn làm một chuyện mà ngay lần đầu tiên nhìn thấy em liền muốn làm.” Diệp Tường Hạo tay thon dài trắng nõn đánh úp tới bên trán của nàng, từng chút từng chút vén lên lọn tóc nhỏ, ánh mắt sáng quắc, khiến nàng toàn thân bắt đầu nóng lên.

“Em có biết hay không, chỉ cần vừa nhìn thấy em, anh chỉ muốn biến thân thành sói ăn tươi nuốt sống em vào bụng.”

“Tôi cho là anh vốn chính là cầm thú.” Thương Tử Tuyền tức giận nhíu mày.

“No no no, bảo bối. . . .” Hơi thở mê người đến gần chóp mũi của nàng, càng phát ra nóng bỏng.

” Chỉ là em mới khiến anh  kích động như vậy, em ngàn vạn lần không được coi thường mị lực của mình.”

Xác thực nàng chưa từng có cho là mình có mị lực đến làm cho nam nhân mất khống chế, huống chi là cái này nam nhân đối với nữ nhân có “Kiến thức rộng rãi” như hắn; lý tính phân tích mà nói hắn là chưa từng thấy qua loại hình nữ nhân như nàng đối với hắn sẽ không thét chói tai, sẽ không hao phí si mê, sẽ không đuổi theo cho nên hắn rất có hứng thú.

“Cho nên tôi là con mồi mới nhất của anh, phải để cho anh có cảm giác thành tựu lấy được thỏa mãn?”

“Bảo bối, em nói như vậy anh sẽ rất đau lòng!” Diệp Tường Hạo  môi từng chút từng chút hôn lên môi mềm mại đỏ mọng của nàng như gần như xa, càng lộ vẻ mập mờ.

“Em cũng không phải là chiến lợi phẩm để anh có cảm giác thành tựu, chỉ là toàn thân tế bào của anh đều ở đây kêu gào muốn em.”

Hắn con mắt mê người nguy hiểm cách không tới một cm thật sâu khóa lại nàng, ngữ điệu lười biếng hấp dẫn lại có vẻ chân thật đáng tin:

“Anh muốn em, Thương Tử Tuyền.”

Một khắc kia, nàng không e dè quay lại nhìn của hắn, đáy lòng cái loại kích động bị trêu ghẹo làm cho nàng không biết theo ai, nàng tự nói với mình không nên dùng lý tính phân tích tình huống trước mắt, 1 lần thôi nàng cũng muốn đi theo lời con tim mách bảo, 1 lần này đi!

Chỉ rất là lâu về sau nàng mới biết chỉ một lần ngoài kế hoạch cũng đủ để cho nàng lâm vào vạn kiếp bất phục. . .

Đưa tay, nhốt chặt gáy của hắn, môi đỏ mọng kiều diễm chủ động dán lên hắn, giọng quyến rũ khàn khàn phát ra:

“Vậy sẽ muốn em sao.”

Bỗng dưng nói nhỏ một tiếng Diệp Tường Hạo ngược lại đã thành bị hấp dẫn, như mãnh thú muốn chính phục, bàn tay của hắn hung hăng giữ chặt cổ của nàng hướng gần mình, hai người hãm sâu vào ghế bắt đầu kịch liệt  ôm hôn, giống như là muốn đem đối phương nuốt vào bụng, dung nhập vào thân thể, kịch liệt  quấn quít.

Hắn kịch liệt phải đem thân thể nàng làm cho lên đỉnh hoan lạc, tiếng va chạm mập mờ vang dội cả phòng nhỏ, tựa như hắn nói, hắn cũng đã không thể nhẫn nại, hắn muốn nàng, mỗi phút mỗi giây đều không thể dừng lại muốn áp đảo nàng, tiến vào nàng.

Hai chân thon dài của nàng thật chặt quấn quít hông của hắn, mặc cho hắn cuồng vọng kích động mỗi một cái cũng đến chỗ sâu nhất, cái loại cảm giác dục tiên dục tử làm cho nàng sợ rồi lại mâu thuẫn không cách nào dừng lại.

Trong sương mù, nàng nhìn hắn bắt đầu lâm vào vô cùng vô tận mộng tưởng. . . .

Một năm kia, nàng Thương Tử Tuyền mười tám tuổi vừa tốt nghiệp đại học.

Một năm kia, hắn hai mươi hai tuổi, ca sĩ  thần tượng của toàn giới trẻ Đài Loan.

Hắn xông vào cuộc sống của nàng không chút khách khí bắt đi kiêu ngạo của nàng, lý trí của nàng làm cho nàng đem tất cả đều giao phó ra ngoài, khi đó nàng còn chưa có nghĩ tới tương lai thậm chí quên rằng… bọn họ căn bản không có tương lai.Một thân trang phục thường ngày đứng ở trong cửa hàng tiện lợi, Thương Tử Tuyền vẻ mặt lạnh nhạt ngẩng lên nhìn TV treo trên tường , bên trong đang trực tiếp phát một  ca khúc mới, mà ngồi ở chính giữa  ấy là 1 người  mình vốn nên quen thuộc rồi lại như xa lạ, bị ánh đèn truyền thông vòng quanh hắn có vẻ cực kỳ mê người, môi khêu từ đầu đến cuối cũng treo 1 nụ cười dịu dàng như nước, thần bí mà làm cho người ta hãm sâu.

“Tiểu thư, cô cũng là người hâm mộ Louie sao?”

Một thanh âm hưng phấn chen vào, nàng nghiêng đầu thấy được cô gái bán hàng mặt như si như say nói, nàng không trả lời chỉ là nhìn người kia nhìn TV tiếp tục mê luyến nói:

“Louie thật rất mê người có đúng không? album lần này mỗi bài hát mới đều rất thâm tình, dễ nghe nhưng sâ lắng hại tôi mỗi lần nghe cũng cảm động đến muốn khóc, ai ai ai, trên cái thế giới này sẽ không ai không thương Louie chứ? Hắn trời sinh chính là thuộc về mọi người khiến mọi người ngưỡng mộ. . . .”

Xoay người đi ra khỏi cửa hàng tiện lợi, nàng bỏ lại cô nhân viên vẫn còn ở đó thao thao bất tuyệt, đi thẳng về nhà.

Mở ra cửa nhà, một phòng vắng lạnh.

Thương Tử Tuyền đi tới trên ghế ngồi xuống, từ trên bàn trà  nhảy ra 1 tờ giấy nhỏ đã từ 2 tháng trước.

Hắn đi đã được hai tháng. Khi bọn họ ở chung triền miên ba tháng sau, để lại 1 tờ giấy nhỏ liền biến mất khỏi căn phòng của nàng

Thương Tử Tuyền ngồi ở trong phòng trống rỗng nếm  trong miệng tu vị chua chát nhìn lại trong tay tờ giấy nhỏ thượng chỉ có một hàng chữ:

“tiểu Tuyền thân ái, anh đi về làm việc, chờ anh trở lại.

Chính là đơn giản như vậy, liền phương thức liên lạc cũng không có , nàng buồn cười rồi lại cười không nổi, hai tháng cho đến giờ phút này nàng mới hoàn toàn thanh tỉnh vậy căn bản chính là ba tháng hoang đường  ! Hắn trừ mỗi ngày tập trung tinh thần mà đem nàng quẹo vào giường ân ái, giữa bọn họ còn có cái gì?

Trừ biết hắn là Diệp Tường Hạo, hắn là siêu sao ca sĩ Louie, nàng còn biết những gì?

Hai tháng trước, nàng còn không hiểu cái chữ “Chờ” này có hàm nghĩa gì, ở nơi nào chờ? Đợi bao lâu? Nàng không chút suy nghĩ tựa hồ liền chấp nhận, nàng phải đợi hắn trở lại.

Mà bây giờ, nàng chỉ nghĩ một câu như thế, Thương Tử Tuyền mày trúng tà sao?

Mày là Thương Tử Tuyền không phải con rối nhỏ mặc cho người khác định đoạt .

Tim trong nháy mắt như bị đào một lổ thủng lớn, Thương Tử Tuyền lặp lại hành động nhìn tờ giấy nhỏ kia, yên lặng ba giờ mới rốt cuộc hạ xuống, một cái đem nó xé nát.

Không, hắn cũng không phải là thật là lưu lại, ít nhất ba tháng kia hắn để cho nàng từ 1 cô gái biến thành nữ nhân, hiểu ý qua cái gì gọi là cao triều khoái cảm, cũng làm cho nàng cảm thụ qua cưng chiều chưa bao giờ có được, cảm giác bị quan tâm nói nàng không có vui vẻ qua đối với hắn cũng không công bằng.

Chỉ là hiện tại nàng mới hiểu được thực tế vẫn là thực tế, giữa hắn cùng nàng đâu chỉ khoảng cách một người bên ngoài TV, một người bên trong  TV? Bọn họ tuy là cùng tời đất cuối cùng chỉ có thể nhìn xa lẫn nhau thôi! Hắn có thể chỉ là cùng người đại diện sinh ra 1 chút xích mích, cứ mặc cho cuộc sống đã xâm nhập vào cuộc sống của nàng; rời đi cùng không cần bất kỳ lý do gì, nói để cho nàng chờ hắn thật ra thì cũng chỉ là uyển chuyển vẽ xuống 1 chấm hết chứ sao? Mà nàng lại hai tháng  này mộng giữa ban ngày.

A, thật ra thì không có gì phải oán , vốn là mộng, tỉnh mộng nên tất cả trở về vị trí cũ.

Đem tờ giấy thành vụn nhỏ ném vào thùng rác, nàng mặt không thay đổi đứng dậy trở về phòng dọn dẹp hành lý.

Đúng rồi đã không cách nào chờ nam nhân làm theo ý mình , bắt đầu từ bây giờ nàng không còn là Thương Tử Tuyền thiên tài mà là phải là 1 luật sư của Sự Vụ Sở Hằng Giản – Thương Tử Tuyền.

Lấy lúc này rời đi thôi, nàng sẽ không đợi thêm một người căn bản sẽ không trở về nữa.

Một năm lẻ năm tháng sau.

Ngần ấy thời gian không tính là quá lâu cũng không coi là quá ngắn  muốn dùng để quên một người Thương Tử Tuyền nghĩ chắc là có thể.

Nhưng là nàng sai lầm rồi, chỉ là lần nữa nghe được 3 chữ “Diệp Tường hạo” cũng làm cho nàng toàn thân dâng lên cảm xúc khó có thể nhẫn nại  .

Trong phòng họp to như vậy của Hằng Giản chỉ còn lại 2 người ; nàng và boss, thì ra là kêu Vân Khê, Độc Kỳ, cùng Tín Dã đi là boss là có thâm ý khác.

Nhìn tài liệu và ảnh trong hình cái nam nhân phát ra mị lực mê người đó, nàng không nhịn được híp lại mắt đẹp, nàng cho là nàng đã sớm quên cái này nam nhân vội vã đi qua trong sinh mệnh của nàng nhưng vào giờ phút này nàng mới hiểu rõ một sự thật càng muốn quên ngược lại nhớ càng rõ.

4.2


“Người đại diện của Diệp Tường Hạo thông qua 1 bộ phận đặc biệt, sent  đến một phong thư tới đây hi vọng Hằng Giản có thể phái tới một vị kim bài luật sư làm luật sư đại diện cho bên họ.” Hình Giản Hằng ngồi ở ghế mắt khẽ nhìn tài liệu, giọng nói lạnh giống như là đang nói một chuyện hoàn toàn không liên quan đến mình.

Kim bài luật sư, đúng rồi! Thương Tử Tuyền không nhịn được nâng lên môi đỏ mọng thời giangần một năm rưỡi nàng bởi vì thắng hai vụ kiện lớn oanh động cả nước mà trở thành một trong tứ đại thần bí kim bài luật sư của Sự Vụ Sở Hằng Giản, giá trị con người đã không thể đo lường, hành tung mơ hồ, bối cảnh chưa rõ bị ngoại giới truyền phải cho là thần hồ kỳ thần. (L: sở dĩ lúc này mới có tứ đại kim bài vì Thẩm Tư Kiều lúc này chưa vào Hằng Giản, vì vậy hệ liệt của chúng ta sẽ gồm 5 truyện nói về 5 kim vài luật sư thần bí này)

“Cho nên?”

Hình Giản Hằng không nói gì chỉ hơi hơi nâng lên gương mặt của mình nhìn nàng, làm 1 vẻ mặt tự giễu ít có.

“Ý của em là sao?”

Nàng dĩ nhiên biết ý boss hỏi nàng là nhận hay không nhận?

Mắt đẹp cụp xuống, không để cho mình tâm tình khác thường bị tiết lộ hỏi ngược lại:

“Ý của boss thì sao?”

“Đây là chuyện của mình em.”

Thương Tử Tuyền ngẩng đầu, thay một bộ vẻ mặt sinh động chỉ có cùng mấy đồng nghiệp kiêm người nhà kia ở chung một chỗ nhìn giống boss nhà mình thật ra là người rất chú ý oán giận.

” boss thân ái, em chính là đi làm tiểu muội, ý của ngài là rất quan trọng nha! Chỉ cần là việc ngài quyết em sẽ không chối từ, cho dù lên núi đao xuống vạc dầu, tan xương nát thịt cũng không sợ! Anh nói có thể không nhận em liền mặc kệ đám lâu la kia!”

Thương Tử Tuyền bộ dạng giọng này Hình Giản Hằng dĩ nhiên là nhìn quen lắm rồi, không để ý tới biểu tình nàng trước mặt mình, cuối cùng cho ra một ý kiến lập lờ nước đôi: “Anh ta là 1 gai của em.”

Cho đến khi nàng phản ứng kịp thì phòng họp lớn như thế chỉ còn lại một người là nàng, mắt đẹp tựa hồ mờ mịt thật lâu mới hiểu được trong lời nói của boss có ý gì, tự giễu cười một tiếng Boss cũng quá kích thích người đi!

Kích thích? Có lẽ nàng thật nên đi cảm thụ một chút, cái gai đâm tới sâu đậm. . .

Hải Đăng cùng Thương Tử Tuyền ngồi đối diện với nhau đã 30 phút đi qua, hắn vẫn như cũ không thể nào tin nổi trước mắt 1 cô gái xem ra không tới hai mươi tuổi này, lại xinh đẹp chính là một trong thần bí kim bài luật sư mà ngoại giới truyền đi, dĩ nhiên hắn không thể nào trực tiếp thiếu lễ độ hỏi ra lời này.

Bên môi nâng lên 1 nụ cười như có như không, nụ cười khó có thể nắm bắt , Thương Tử Tuyền không biến sắc nâng lên cổ tay nhìn một chút thời gian trên đồng hồ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ thuần khiết lại không có một tia không kiên nhẫn lại làm cho Hải Đăng đột nhiên như ngồi bàn chông, lần đầu tiên cảm nhận được áp lực đến từ cái kim bài luật sư này .

“Xin lỗi Thương luật, Louie còn có một lịch trình ghi âm, cậu ấy sẽ lập tức liền tới, sẽ không làm trễ nãi quá nhiều thời gian của cô đâu.”

“Không cần gấp gáp.” Thương Tử Tuyền nhàn nhạt mở miệng, vẻ mặt chuyên nghiệp hoàn mỹ không có tỳ vết nào, dĩ nhiên rất nhiều chuyện không cần phải nói nói ra chỉ cần đối phương hiểu là được.

“Thương luật sư.” Hải Đăng có vẻ có chút khó có thể mở miệng .

“Có thể hay không xin hỏi cô năm nay bao nhiêu tuổi?”

Lòng hiếu kỳ có thể giết chết một con mèo, mặc dù hắn được xưng là ” người đại diện vạn năng” , gặp qua các loại sóng to gió lớn nhưng vẫn cũ vẫn là biết sợ!

“Điều này cùng công việc của tôi có quan hệ gì sao?” Mắt đẹp không e dè nhìn thẳng hắn nói.

“Dĩ nhiên không có.” Hải Đăng vội vàng khoát tay, thật vất vả mời được kim bài luật sư của Hằng Giản, hắn cũng không muốn chọc giận, chỉ là bước đầu mới nhìn hắn đã biết mình không thể trông mặt mà bắt hình dong rồi.

“Vậy. . .”

Lời nói còn chưa lên tiếng, cửa liền bị “Hoắc”  một cái đẩy ra, một bóng dáng cao lớn thẳng tắp vọt vào phòng tiếp khách, hoàn toàn không chú ý xung quanh, mở  tủ lạnh.

“Khát quá, còn nói là ghi âm nhanh, mà hành tôi tới ba giờ rồi.”

Hắn, còn chưa có nhìn thấy nàng.

Nhưng Thương Tử Tuyền đã thấy hắn rất rõ, mắt đẹp nhẹ nhíu, ài, anh ta không có thay đổi gì, phải nói có thì chỉ có thể là mê người hơn, giở tay nhấc chân lười biếng còn có phong phạm siêu sao rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:13:52 | Xem tất
Hải Đăng mặt quẫn bách vội vàng đứng dậy đi tới bên Diệp Tường Hạo, một cánh tay vỗ tới trên lưng của hắn nhỏ giọng cảnh cáo:

“Cái người này cũng không nhìn trường hợp, không nhìn thấy có khách sao?”

“Phốc!” Diệp Tường Hạo được một hớp nước phun ra, tích tụ nói:

“Anh nghĩ mưu sát em à!”

“Đừng nói nhảm, mau tới đây, tôi giúp cậu tìm một luật sư đại diện.”

Diệp Tường Hạo tức giận thả ra chai nước trong tay vừa quay đầu. . . Đã nhìn thấy cô ấy.

Một hồi lâu, hắn cũng không có nói ra tiếng, một đôi mắt đen híp lại tựa hồ hoài nghi mình ban ngày nhìn thấy ảo ảnh.

Thương Tử Tuyền vẫn như cũ vẻ mặt hoàn mỹ đứng dậy, hướng về phía Diệp Tường Hạo khẽ khom người.

“Xin chào, bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ là luật sư đại diện của anh, tôi họ Thương.”

Thật sự là nàng!

Hết sức khắc chế vẻ mặt của mình không nên quá quái dị, Diệp Tường Hạo nhưng không cách nào khống chế, đáy lòng dâng lên một cỗ phiền não để cho hắn như muốn hung hăng xông lên trước bóp cổ của nàng!

Thương Tử Tuyền cũng không có bỏ sót vẻ mặt của hắn, mà nàng chỉ là cảm thấy buồn cười ai cho phép hắn hướng về phía nàng lộ ra mặt tức giận chứ? Giống như hắn đã từng bị nàng hung hăng vứt bỏ qua vậy.

Hải Đăng nhìn ra có cái gì không đúng, hắn chỉ là vỗ Diệp Tường Hạo một cái.

“Louie, cậu làm sao vậy? Chào hỏi.”

“Xin chào, Thương luật sư!” Diệp Tường Hạo nhìn Thương Tử Tuyền, nói gần như cắn răng nghiến lợi.

Người này là thế nào? Hải Đăng vội vàng cười theo.

“Thương luật sư, vậy sau này Louie liền  phải nhờ đến cô rồi.”

“Đó là công việc của tôi.” Thương Tử Tuyền cầm lên túi xách.

“Nếu đã gặp mặt rồi vậy tôi xin cáo từ trước.”

“Thương luật sư đi thong thả, có chuyện tôi sẽ liên lạc với cô.”

Không nhìn mặt biểu lộ quái dị của Diệp Tường Hạo, Thương Tử Tuyền chậm rãi ưu nhã đi qua bọn họ, sau đó mở cửa rời đi. . .

Đang lúc nàng đi tới bãi đỗ xe dưới tầng hầm chuẩn bị mở cửa xe , thân thể mềm mại bỗng chốc bị một lực mạnh mẽ lôi kéo một giây kế tiếp bị hung ác áp ở trên tường, người nhanh chóng cách 1 lồng ngực to lớn, hơi thở đang gấp rút thở hổn hển.

Thương Tử Tuyền liền đầu cũng không có ngẩng, liền khẽ mở môi mỏng:

“Xem ra anh thật rất ưa thích dùng cái loại phương thức này để chào hỏi em.”

Ngón tay dài nâng lên cằm của nàng, khiến cho nàng ngẩng đầu nhìn mình, Diệp Tường Hạo  tròng mắt đen không thể nghi ngờ là tức giận tăng cao.

“Cho em hai phút giải thích!”

Giải thích? Thương Tử Tuyền không hiểu, nàng cần giải thích những gì.

Nhìn trước mắt tiểu nữ nhân này mặt không rõ, Diệp Tường Hạo không thể tiếp tục khắc chế bá đạo hôn lên môi của nàng.

“Đáng ghét!”

Sức lực không chút nào tiết chế để lên môi của nàng, hung tợn gặm cắn, không thể chờ đợi đẩy ra hàm răng cùng nàng quấn quít kích động đến phát ra tiếng nước chảy dâm mỹ; Thương Tử Tuyền cau mày muốn kháng cự, lại bị hắn cậy mạnh áp chế không cách nào nhúc nhích, nàng không thể không thừa nhận, nàng quá quen hơi thở của hắn cũng quá dễ dàng bị trêu ghẹo, nhưng. . . .

Dùng sức cắn lên  môi của hắn, một mùi máu tươi từ giữa môi bọn họ quấn quít tràn ra, vốn cho là hắn sẽ bị đau buông tha, không nghĩ tới thế nhưng hắn lại như cũ không chút cử động.

“Diệp Tường Hạo, buông em ra.”

“Không!” Diệp Tường Hạo thở hổn hển ôm chặt nàng vào trong ngực, thanh âm phẫn hận nhưng cũng xen lẫn bị thương không rõ: “Tại sao không đợi anh? Tại sao để anh trở về tìm em chỉ thấy 1 phòng trống rỗng? Thương Tử Tuyền em cái cô gái ác độc này, tác phong của em thật đáng chết, em trốn anh đến nơi nào?”

Lời của hắn, trong giọng nói của hắn có vẻ bị thương khiến nàng sững sờ, vốn cho là mình sẽ không bao giờ nữa bị hắn trêu chọc cho là một năm rưỡi nàng đã có thể kháng cự tầm ảnh hưởng của hắn, vậy mà nàng thật đánh giá bản thân rất cao cũng quá coi thường Diệp Tường Hạo, chỉ một câu nói này để cho lòng của nàng lần nữa không báo động trước yếu mềm.

Kịch liệt ôm hôn để cho nàng thở nhẹ, một hồi lâu thanh âm của nàng thật thấp nói tựa như nói với mình:

“Anh trở về tìm em?”

“Em nói chuyện hoang đường gì thế, anh dĩ nhiên trở về tìm em! Nhưng em cư nhiên chạy? Anh tìm khắp thế nào cũng không thấy em!” Diệp Tường Hạo cắn răng nghiến lợi thổ lộ bất mãn của mình, trời mới biết ban đầu nhìn thấy một phòng trống rỗng hắn muốn phát điên!

Cho nên hắn cũng không phải nhất thời vui mừng là 1 vật điều hòa? Không phải không xông vào được thế giới của hắn?

“Anh tìm em làm gì?”

“Thương Tử Tuyền, em lương tâm bị chó tha rồi !” Diệp Tường Hạo bất mãn ôm chặt nàng.

“Em là của anh, vĩnh viễn đều là của anh, anh muốn em.”

Thương Tử Tuyền đáy lòng bật cười hắn nói thẳng như vậy vĩnh viễn là vũ khí lợi hại nhất đối phó với nàng, hắn gần như tính trẻ con phát tác lời nói làm cho nàng không hề chống đỡ lực, rõ ràng mềm lòng rồi lại không cam lòng ý xấu nói:

“Anh tại sao cho là em sẽ ngoan ngoãn đợi anh? Hai tháng không chút tin tức,liền phương thức liên lạc cũng không có, còn phải từ trong TV biết qua tin tức của anh, anh cho rẳng anh là ai!”

“Anh xin lỗi!” Diệp Tường Hạo ảo não gầm nhẹ:

“Lúc ấy Hải Đăng call gấp quá, nói anh không đi trở về album mới sẽ phải hủy, nhưng sau khi album mới vừa kết thúc anh liền trở về tìm em rồi.”

“Anh cho rằng em sẽ tin?”

“Thương Tử Tuyền!”

Hắn gầm nhẹ làm cho nàng vui khẽ cười lên, khi đó nàng mới ý thức tới cư nhiên mình cũng là vết sẹo tốt lắm, ác nữ nhân, rõ ràng tự nói với mình giữa bọn họ tất cả đều là mộng phải không thực tế, bọn họ khoảng cách quá xa, nhưng chỉ cần cùng hắn chung một chỗ đối mặt là không cách nào ..vẫn yêu hèn mọn vậy,  nhưng vậy thì có thể như thế nào đây?

Chỉ cần hắn nói muốn nàng, nàng cư nhiên sẽ không có tiền đồ lập tức quên tất cả đau đớn, nàng biết mình xong rồi… nàng thật yêu người nam nhân này yêu không dậy nổi  .

“Không được cười!” Diệp Tường Hạo nặng nề hôn nàng.

“Em còn dám biến mất để anh không thấy, anh liền đem cả đất Đài Loan lật tung lên tìm em!”

“. .. Cho tôi nhắc nhở ngài  một câu : Louie tiên sinh, tôi bây giờ là luật sư đại diện cho ngài.”

“Luật sư rất giỏi đó!” Diệp Tường Hạo vô lại  đè ép nàng.

“Anh rất thích khi dễ luật sư, liền yêu luôn đồ đồng phục luật sư chơi rất hấp dẫn!”


Hắn cũng không phải là không nhìn ra, một năm rưỡi này nàng cũng thay đổi, không còn là cô gái mặc tùy hứng như ban đầu, đồ công sở vừa người hoàn mỹ cùng cẩn thận tỉ mỉ búi tóc lên nhìn ra nàng rất nghiêm cẩn với nghề nghiệp.

Quen thuộc lại bì sức lực, Thương Tử Tuyền lại phát hiện mình nhớ nhung đáng xấu hổ đến thời khắc này nàng mới dám thừa nhận lúc hắn rời khỏi mang làm cho nàng bao nhiêu đau đớn, để cho nàng từ con rùa đen rút đầu , lần nữa đóng băng tình cảm của mình, Boss nói không sai, hắn là một cây gai, nếu như không đối mặt sẽ giam lòng của nàng… cả đời.

Nàng không biết Boss có ý là để cho nàng nhổ hết gốc cây, hay là là theo gốc cây thỏa hiệp nhưng bây giờ tình huống rõ ràng rồi nàng không có tiền đồ  lựa chọn cái sau.

“A, ở chỗ này? Anh không sợ bị đám chó săn phát hiện sao, lại lên báo, làm ngươi bị thương vô số người ái mộ anh đó?”

“Không sợ, anh chỉ muốn em.” Diệp Tường Hạo tròng mắt đen khóa lấy nàng, nói nghiêm túc.

Hồi lâu, Thương Tử Tuyền mới thu hồi ngữ điệu vi phúng  , nhìn hắn.

“Diệp Tường Hạo, anh rốt cuộc muốn em phải làm  thế nào?”

“Ở bên cạnh anh, nơi nào cũng không được đi.” Hắn bốc đồng nói.

Đúng vậy, hắn vĩnh viễn đều có đảm nhiệm tính quyền lợi, bởi vì. . . . Nàng thương hắn, nàng lại không biết cái nam nhân này có yêu mình hay không, hay là là hắn chỉ là đơn thuần muốn người của nàng.

“Anh cho rằng em là búp bê cho con nít chơi sao?”

“Không, em có thể làm bất cứ chuyện gì em muốn làm nhưng em phải ở bên cạnh anh, để cho anh có thể tìm được em, nhìn thấy em.”

“Anh biết không? Anh rất ích kỷ.”

“Anh biết rõ.”

“Anh cho rằng em sẽ dung túng cho sự ích kỷ đó?”

“. . . em nguyện ý làm luật sư đại diện cho anh, ở bên cạnh anh không phải sao?”

Thương Tử Tuyền á khẩu không trả lời được, nàng nhìn hắn thừa nhận mình bị bại rồi, rối tinh rối mù, có lúc hắn thật rất giống như không có đầu óc chỉ biết chơi xỏ lá  nhưng có lúc lại thông minh với với người có IQ như nàng nhạy cảm hơn, hắn bắt được nhược điểm của nàng, biết nàng nguyện ý đến gần hắn nhất định là sâu trong đáy lòng có hắn, nếu không theo tính cách của nàng sẽ chọn vĩnh viễn biến mất ở trước mặt hắn.

“Anh thắng.” Thương Tử Tuyền khuất phục.

“Bảo bối, em cũng không thua.”

Diệp Tường Hạo nhẹ nhàng chụp tới đem ôm lấy nàng thân thể nàng cùng nhau xông vào xe của nàng, cảm giác mất mà được lại khiến Diệp Tường Hạo từ một năm rưỡi tới nay lần đầu tiên cảm thấy sinh mạng của mình đang thiêu đốt.

Hắn chỉ biết nữ nhân này… hắn muốn!

Lần nữa gặp nhau, nàng tựa hồ cũng thuận nước đẩy thuyền chuyển vàomột tòa nhà cao cấp bí mật của hắn.

Có rất dài mấy ngày bọn họ đều đem thời gian lãng phí ở trên giường, dùng cái lời nói mà nói vô lại của nam nhân kia hắn phải nắm chặt đền bù tất cả thời gian một năm rưỡi này không có nàng, hơn nữa thật biết điều khéo  thừa nhận kể từ khi có nàng hắn không có chạm qua nữ nhân khác.

Thương Tử Tuyền luôn luôn rất muốn nghĩ hắn tại sao phải mê luyến thân thể của nàng như vậy, tựa hồ chỉ muốn cùng nàng ở trên giường hắn sẽ rất hạnh phúc, nơi nào cũng không muốn đi.

Có lẽ đây chính là chỗ nam nhân cùng nữ nhân bất đồng, nàng có thể không cần ân ái, chỉ cần nhìn hắn trong lòng sẽ tràn đầy ấm áp ; mà hắn không được, hắn thường nói  1  câu ” anh muốn em” .

Nàng thật rất hoài nghi, chờ đến lúc nào mới có thể nghe được người đàn ông này thừa nhận là hắn yêu nàng, nhưng tiềm thức nói cho nàng biết, rất khó, khó như lên trời.

Cùng hắn đi chung với nhau mấy ngày trôi qua rất nhanh, một năm, hai năm. . . Tựa hồ chỉ là chuyện trong nháy mắt.

Bởi vì chỉ cần hắn bậ , nàng sẽ có 1 thời gian hơn mấy tháng không nhìn thấy hắn, hắn bôn ba ở bên ngoài làm album âm nhạc, thu âm, cùng các loại được mời đại ngôn, tuyên truyền, bây giờ Louie đã là Thiên vương siêu sao của châu á.

Mà hắn những ngày không có ở đây, trừ công việc ở Hằng Giản , trừ cùng đồng đảng tiêu khiển, thời gian còn lại,nàng cũng chỉ có thể hướng về phía phòng lớn trống rỗng nghe hắn hát, nhớ hắn, chờ hắn, cũng là lúc này nàng mới phát hiện, người ái mộ hắn cũng không có quá khoa trương, giọng hắn đặc biệt truyền cảm rất thích hợp hát tình ca, nhất là bài hát tiếng Anh sẽ cho người nghe lan sâu vào trong nội tâm, tự rơi lệ.

Tại đây như vậy không thấy được cuộc sống của hắn, nàng phát hiện mình thương hắn càng ngày càng hơn, bắt đầu không giống được mình, không giống Thương Tử Tuyền.

Nhưng mà chỉ muốn hắn nghỉ phép, hắn liền tình nguyện không bước chân ra khỏi nhà đợi tại bên người nàng, dùng các loại phương thức cấm kỵ lôi kéo nàng ân ái, cũng cùng với nàng làm bất kỳ sự tình gì nàng muốn làm; hoặc là hắn từ do tự tại làm thơ, soạn nhạc nàng ở bên người náo, nhìn hắn mặt bất đắc dĩ cũng rất thỏa mãn.

Nàng nghĩ tới như vậy là đủ rồi, thật đủ rồi!

Chỉ cần nàng thương hắn, hắn đang ở bên người nàng thì cái quan hệ không thể ra ánh sáng này thì có quan hệ gì đâu?

Nàng thường thường đang hoài nghi, đang suy nghĩ, mình là từ lúc nào bắt đầu hãm sâu như vậy? Đây tất cả căn bản không hề báo động trước, từ ban đầu càng muốn chống cự tâm tình này ép mình quên hắn, đến bây giờ chống cự thất bại càng ngày càng muốn thêm hơn quan tâm từ người đàn ông này!

Thương Tử Tuyền, mày nên làm cái gì bây giờ?

Còn nhớ rõ lần đầu tiên không cẩn thận nói trượt miệng, nói ra 3 chữ ” Em yêu anh”

Hắn cười nhiều, hắn nói : anh biết rõ.

Khi đó, nàng còn không biết 3 chữ “anh biết rõ” này có bao nhiêu đả thương người, vẫn là không biết cũng không phải nàng thương hắn tất cả cũng thành vấn đề, bọn họ mà có thể thiên trường địa cửu nếu như nàng nghĩ như vậy, chỉ có thể chứng minh đối với tình yêu nàng còn là một kẻ mới tinh, là một kẻ ngốc cố chấp mà u mê .Lần đầu tiên bị Hải Đăng gấp rút call đến vì chuyện của Diệp Tường Hạo, thấy ở cửa của công ty bị ký giả, người ái mộ đông chen đến nước chảy không lọt thấy trong phòng làm việc trên tạp chí trang đầu ghi “ siêu sao ca sĩ người châu Á Louie cùng với thanh xuân ngọc nữ Tô Anh gặp nhau ở vườn hoa  khi đó Thương Tử Tuyền mới biết, mình thân là luật sư dưỡng tốt sự chuyên nghiệp tốt đến bao nhiêu.

Lạnh nhạt nhìn người quản lí kia cực kỳ tức giận, nàng không biến sắc chỉ là tỉnh táo hỏi:

“Chuyện gì xảy ra?”

Nếu như nàng nhớ không lầm, nàng đã toàn bộ một tuần lễ không nhìn thấy Diệp Tường Hạo rồi, nguyên nhân là hắn có 1 show quảng cáo 1 siêu thị lớn nhất Đài Loan mời hắn làm người phát ngôn cho 1 thương hiệu thời trang thể thao cao cấp, chụp ảnh tuyên truyền quảng cáo cái  tin thế này từ đâu mà đến?

“Tôi cũng muốn biết là chuyện gì xảy ra!” Hải Đăng bể đầu sứt trán, phiền não mà mở một đống tạp chí, tờ báo.

“Trước kia phần lớn là tin đồn, mà lần này chứng cớ rõ ràng, rất rõ ràng  lên trang đầu các tờ báo lớn hắn cùng Tô Anh có hẹn hò mập mờ ở vườn hoa, rồi báo mạng đang vèo vèo! Đáng chết, người này còn không tính toán cùng tôi giải thích, chơi trò mất tích, điện thoại di động tắt máy!”

Mắt đẹp nhìn sang hình trang đầu, không sai hình thật sự rất rõ ràng, rõ ràng đến cũng đều cảm thấy được trong hình nam nữ đang chuyện trò vui vẻ  là một đôi mê  kim đồng ngọc nữ rồi.

“Anh ta tại sao phải cùng Tô Anh chung một chỗ?”

“Cô không phải không biết? Lần này nam nữ quảng cáo là Louie cùng Tô Anh, tôi không nghĩ tới bọn họ sẽ lén lút gặp.”

“Ảnh hưởng rất lớn sao?” Nàng lành lạnh hỏi, tựa hồ không chút nào bị sự lo lắng của quản lí làm ảnh hưởng.

Share:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:14:59 | Xem tất
6.1

“Nhìn lầu dưới đầy ký giả thì biết!” Hải Đăng rốt cuộc mệt mỏi, ở trên ghế ngồi xuống.

“Có lẽ bởi vì cô không phải người ái mộ Louie cho nên không rõ lắm, người ái mộ hắn đều có rất ý muốn độc chiếm rất mạnh, không có biện pháp cho phép người bọn họ ngưỡng mộ, sẽ công khai cùng nữ minh tinh ước hẹn mặc dù này tia không ảnh hưởng tới danh tiếng của Louie nhưng những người ái mộ sẽ điên cuồng công kích, chửi bới đối tượng kia, trọng điểm là hiện tại cậu ta cùng Tô Anh cùng nhau chụp quảng cáo, hiện tại xuất hiện loại tin này… không thể nghi ngờ là khiến quần chúng bài xích quảng cáo, tuyên truyền hoàn toàn thất bại, cô cảm thấy siêu thị kia sẽ bỏ qua không kiện Louie vi phạm hợp đồng sao?”

Trầm mặc một hồi lâu, nàng cho hắn 1 nụ cười nhẹ nhàng cười yếu ớt.

“Giao cho tôi.”

Hải Đăng ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn nàng, tựa hồ như là lần đầu tiên nhìn thấy nàng có nụ cười này làm cho người ta cảm giác rất an tâm

“. . . . . Cô xác định có thể giải quyết sao?”

“Tôi cho là lúc anh dùng tôi thời điểm cũng đã hiểu rõ người anh mời  là dạng luật sư gì chứ?”

Nàng 1 lời đơn giản khiến hăn ngơ ngẩn, vẻ đẹp của nàng con mắt trong trẻo có hồn, cho dù hết sức che dấu cũng khó giấu cơ trí hắn làm sao sẽ quên, hắn mời được chính là Thương Tử Tuyền, là ngay cả quan chức chính phủ cũng rất khó khăn mới mời được thần bí kim bài luật sư của Hằng Giản.

“vậy, vất vả cho cô rồi, Thương luật sư.”

“Không cần, lấy tiền làm việc luôn luôn là phong cách của Hằng Giản , sáng sớm ngày mai tôi sẽ cho anh một kết quả chắc chắn.” Thương Tử Tuyền khẽ khom người đi ra khỏi phòng làm việc.Chỉ là xoay người trong nháy mắt, biểu tình dưới mắt liền tiết lộ nàng mới vừa rồi chỉ là hết sức che dấu sự đau lòng, lấy tiền làm việc? Đúng vậy, nếu như tất cả chỉ là lấy tiền làm việc thì tốt bao nhiêu!

Một ngày một đêm không có ngủ, nàng đem sự kiện kia giải quyết tốt đẹp.

Các tờ tạp chí tờ báo lớn trong một đêm triệt tiêu tất cả về thông  tin về Louie cùng Tô Anh, liền các bình luận trên cũng biến mất, ngay cả bên phía siêu thị cũng dàn xếp ổn thỏa, tuyên bố sẽ tiếp tục áp dụng Louie làm người phát ngôn , nhưng chỉ một mình anh ta, không còn nữ chính.

Thương Tử Tuyền còn nhớ rõ ràng người quản lí kia là dùng vẻ mặt nhiều khoa trương nhìn nàng để tiêu hóa đây tất cả biến hóa nghiêng trời lệch đất này, nhưng cuối cùng hắn không có nói chuyện nói chỉ là câu”Cảm tạ”  nhưng nàng đã từ trong ánh mắt của hắn biết ở trong mắt hắn, nàng không còn là một cô gái chỉ chừng hai mươi mặc dù sau hai năm hắn mới lần đầu phát hiện hắn bỏ ra giá cao kếch xù lấy được giá trị hồi báo tuyệt đối, nhưng nàng nghĩ tất cả cũng không quá muộn!

Trở lại ngôi nhà kia, nàng cũng không muốn là ở trên giường lớn phòng ngủ thấy được cái nam nhân hoàn toàn trần trụi, thân thể nam nhân hấp dẫn, hắn chính là nam nhân như vậy liền ngủ cũng có thể ngủ ra một phen lười biếng  mê người, chỉ là hắn ngủ quá tự nhiên. . . tự nhiên đến trời sập xuống tựa hồ cũng cùng hắn không liên quan.

Thương Tử Tuyền không có lên tiếng để xuống túi, đem đồ công sở cởi xuống, cho đến khi không mảnh vải che thân sau đó đi vào bên trong phòng tắm đóng cửa.

Mở ra vòi hoa sen rất nhanh liền một phòng mờ mịt hơi nước, nàng ngước đầu đối mặt nước từ vòi thẳng xuống nhắm mắt lại, mặc cho nó tăng cường đánh vào trên mặt,có một chút cảm giác đau nhói , chỉ là có chút đau này mới có thể nhắc nhở nàng, nàng đang làm cái gì.

Hồi lâu, nàng không nhúc nhích, trong nháy mắt nàng tựa hồ cho là mình là mệt mỏi đến ngủ thiếp đi.

Cho đến khi thân thể mảnh khảnh mềm bị 1 cái thân thể khác không mảnh vải nóng bỏng nàng mới một run rẩy mở mắt ra, nghiêng đầu nàng thấy được sau lưng cái nam nhân đó cười đến mị hoặc.

“Em ở đây quyến rũ anh sao, bảo bối.” Toàn thân hắn trong nháy mắt bị ướt, thật chặt ôm lấy nàng cùng nhau đứng ở dưới vòi hoa sen, cắn vành tai trắng nõn của  nàng .

“Đó là Hormone nam của anh quá thịnh.” Thương Tử Tuyền hừ nhẹ, không có giãy giụa chỉ là nghe nhịp tim của mình, khẽ kháng nghị một chút rồi.

Cuối cùng, bên trong thét lên một tiếng nàng lần nữa đạt tới cao triều, hư mềm ở trong lòng hắn.

Mà nam nhân còn chưa có thoả mãn, vẫn như cũ ôm nàng cuồng mãnh ra ra vào vào, cho đến khi hắn thỏa mãn. . .

Đêm đó, lúc đêm khuya nàng bừng tỉnh.

Hắn vẫn còn ở bên người nàng, đem tay thật chặt ôm nàng vào trong ngực không chịu buông, toàn thân đau nhức nhắc nhở người đàn ông này là nhiều lần không tiết chế  muốn nàng một lần lại một lần, nàng không có tiền đồ  nagwn lại mà cùng trầm luân.

Đã từng, nàng một mình ôm hơi thở lạnh lẽo sống hơn mười năm, nếu như không có gặp phải hắn coi như vẫn như vậy đi xuống nàng cũng sẽ không có gì cảm giác gì, nhưng hắn vẫn như cũ là xuất hiện, nhiệt độ của người hắn đối với nàng mà nói là độc dược, đụng chạm liền càng không thể thu thập: một người lạnh lâu như vậy, vượt qua ấm áp làm sao có thể không như thiêu thân lao đầu vào lửa đây?

Cho nên biết rất rõ ràng là lửa, nàng cũng chấp nhận.

“Đã tỉnh rồi hả?” Hắn thanh âm khàn khàn ở trong bóng tối vang lên, giống như cùng nàng tâm ý tương thông.

Một hồi lâu, nàng lại nhẹ giọng mở miệng:

“Hải Đăng tìm anh.”

“Anh biết rõ.” Miễn cưỡng nhẹ giọng mở miệng:

“Nhưng anh không muốn nghe anh ta la, hét.”

Một khắc kia, trời không sợ, đất không sợ  nàng lại sợ, nàng không có tiếp tục hỏi, chỉ nói là:

“Hải Đăng rất quan tâm anh.”

“Anh cũng biết rõ.” Diệp Tường Hạo lại đem nàng ôm chặt hơn, vê tiến lên thân thể

“Nhưng anh chỉ muốn biết, em một ngày một đêm cũng đi nơi nào? Anh chờ em tâm trạng quá đau khổ.”

Đợi đến đau lòng? Cái từ mới mẻ này khiến nàng cười, không… phải là cái từ này từ trong miệng hắn nói ra rất mới mẻ, nàng cho là chỉ có nàng chờ hắn, mới có thể đợi đến đau lòng.

Nàng chờ hắn, xa xa không chỉ một cái một ngày một đêm.

“Đi xử lý chuyện của anh.” Suy nghĩ hạ xuống, nàng lên tiếng.

Âm thầm, nàng cảm thấy hắn mở ra mắt miễn cưỡng ngủ trong nháy mắt nàng cho là hắn muốn giải thích những gì đó mà nàng sai lầm rồi, Diệp Tường Hạo cho tới bây giờ không phải sẽ là nam nhân biết giải thích.

“Em chẳng lẽ tin?”

Không, nàng là người nào… là Thương Tử Tuyền, là người trong mắt hắn là thông minh tuyệt đỉnh cho nên hắn nói không thể tin, cũng không thể tin: nhưng nàng lại hỏi ngược lại:

“Anh cứ nói đi?”

“Em không phải sẽ tin.” Hắn làm như rất khẳng định nói.

Tim, bỗng dưng đau nhói, nàng cười lên, cười đến không biết mình đang cười cái gì.

Hắn lần nữa nhắm mắt lại, khẽ hôn cái trán của nàng

“Không nên suy nghĩ bậy bạ.”

“Ừ.”

Bọn họ không nói thêm gì nữa thật lâu sau cho đến khi hắn đều đều hít thở lần nữa vang lên, nàng như cũ mở không hề buồn ngủ mở mắt, ban đêm  gió nhẹ nhàng nhấc lên rèm ở cửa sổ phòng ngủ cũng thổi vào bên trong nhà, nhẹ phẩy qua gương mặt của nàng.

Nàng kinh ngạc cảm thấy trên gương mặt cảm giác lạnh lẽo, cũng không dám đi thừa nhận những thứ kia là những thứ không thể nào thuộc về Thương Tử Tuyền.

Cuối cùng, cả đêm chưa chợp mắt.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:16:32 | Xem tất
6.2Theo nhau mà đến  là năm thứ năm khi hắn làm ca sĩ tới nay

Hắn phát hành album âm nhạc thứ năm, đi lưu diễn tới các nước, rồi tham gia các loại tuyên truyền, phỏng vấn, dạ tiệc các công ty mời rồi cũng bận rộn  tiếp nhận các sự kiện mà giới âm nhạc dành cho hắn . . . . .

Ngồi ở trong phòng khách lớn lạnh lẽo dưới bóng tối, nàng khoanh tay nhìn bữa ăn tối bằng kfc, hai mắt thẳng tắp ngơ ngác tựa hồ không có tâm tình nhìn chằm chằm chợt lóe, chợt lóe  hình ảnh trên TV.

Những thứ ánh sáng kia chợt lóe, sáng bóng.

Mà bên trong , ấy là nam nhân của nàng, 1 người hăng hái, mê người …Diệp Tường Hạo.

Một bộ âu phục đơn giản nhưng cao cấp mà có thể đem hình dáng hắn chói lọi, hấp dẫn ánh nhìn, tay chân tự nhiên nhưng người tràn đầy phong cách trong đó là 1 bữa tiệc mừng nhà mới.

Thương Tử Tuyền  ánh mắt từ trên người hắn dời đi thấy được bên cạnh cô  gái xinh đẹp thân mật kéo hắn, hai người thỉnh thoảng ăn ý nhìn nhau cười.

Trí nhớ của nàng rất tốt, không cần nghĩ cũng có thể dễ dàng nhận ra cô gái xinh Tổng giám đốc – Ninh Man Thục, 1 người có tiếng tăm trong giới thượng lưu.

Tối nay, cô ấy là bạn gái của hắn, mà ánh đèn như cứ chiếu sáng 2 người họ.

Mấy miếng kfc trong hộp đã lạnh đi Thương Tử Tuyền vẫn như cũ không chút để ý cứ gặm, gặm. . . . Cho đến khi không hiểu sao cảm thấy miếng thịt vị đã thay mới cúi đầu kinh ngạc nhìn nhìn về phía trong tay miếng thịt một khối nhuốm máu; máu từ đầu ngón tay của nàng tràn ra, một giọt, hai giọt. . . Trong lúc nhất thời nàng đều hoài nghi mình có phải hay không đói bụng quá, cả ngón tay cũng gặm.

Lặng lẽ để xuống hộp, tìm cái hòm thuốc tìm ra 1 cái gạt băng bó đem máu  chảy từ ngón tay bao lại, nàng trở lại trên ghế chương trình kia đã kết thúc.

Nàng mệt quá cho nên nằm ở trên ghế, một đầu tóc dài màu nâu sóng lớn mà xuống rũ xuống bên ghế, vị mặn lướt qua sống mũi chảy vào trong miệng khiến nàng rất chán ghét.

Một khắc kia nàng mới phát hiện ra mình căn bản không phải thánh mẫu.

Nàng cho là mình đã sớm quên mất chuyện ở vườn hoa kia nghe thấy ý của hắn đó không phải là thật, nàng kia coi như chuyện kia không phải thật không dây dưa chất vấn như người đàn bà chanh chua không phải tác phong của nàng cho nên hắn rất rộng rãi lựa chọn quên, rồi cho đến trước  tối nay nàng còn tưởng rằng mình thật rất rộng rãi.

Vậy mà sự thật?

Thương Tử Tuyền tự giễu ha ha cười, nàng quan tâm, đáng chết là nàng lại quan tâm! Nàng ghen, nàng ghen tỵ, trên thực tế là nàng đã mau điên mất rồi!

Trải qua thời gian dài cố ý mắt điếc tai ngơ chuyện bên ngoài ẩn nhẫn đem nàng ép điên rồi!

Nàng không muốn làm người lý trí tỉnh táo nàng cũng muốn làm người đàn bà chanh chua đối với hắn đấm đá, chất vấn hắn, nàng không có quên căn bản cũng không quên được cái nỗi khổ của riêng mình cứ từ từ lan ở bên trong lòng làm tổn tương các dây thần kinh của nàng.

Nàng có thể không quan tâm những thứ tin đồn kia có phải thật hay không, không quan tâm mỗi ngày trên tạp chí có bao nhiêu tin tức về chuyện tình cảm của hắn, nàng ngại là hắn chẳng hề để ý chút nào cảm thấy không có gì cần thiết phải giải thích; rốt cuộc nàng đối với hắn mà nói là cái gì, công cụ ấm giường ? Có cũng được mà không có cũng không sao ? Chỉ là một câu giải thích cùng an ủi lại rất khó sao?

Nhìn bên cạnh hắn đổi lần lượt bạn gái, nhìn tạp chí đầy đường, tờ báo viết lần lượt nghe thấy hắn lại có bạn gái có lẽ đó là công việc cần, là sự thực không thể tránh nhưng vẫn cũ gõ tỉnh nàng…. nói cho nàng biết một thực tế, dù đổi thế nào đổi bồi ở bên cạnh hắn ra khỏi ánh sáng kia cũng không thể là nàng – Thương Tử Tuyền.

Đứng ở bên cạnh hắn nàng chỉ có một thân phận chính là thay hắn giải quyết tất cả tin đồn, tất cả phiền toái có luật sư là nàng một giống 1 người như thân, nhưng lại thấy xa lạ.

Hắn có thể cưng chiều nàng, cho nàng tất cả, lại không cấp được cho nàng 1 danh phận cái hắn muốn chỉ là nàng đợi tại bên cạnh hắn, ích kỷ mà đối với nàng hắn cần cứ lấy; nhưng là nàng không oán tất cả đều là nàng tự tìm.

Giọt lệ cho sự yếu hèn yếu của mình lau đi, Thương Tử Tuyền nằm ở trên ghế thân thể cơ hồ mau chết lặng lúc mất đi tri giác đèn của phòng khách lại đột nhiên sáng lên, làm chói con mắt nàng.

Nàng kinh ngạc mà khẽ mở mắt ra đã nhìn thấy gương mặt tuấn tú ở trước mắt nàng phóng đại, là nụ cười vô lại mà nàng quen thuộc cùng giọng nói hấp dẫn:

“Bảo bối, thế nào lại ngủ ở trên ghế?”

Một giây đồng hồ đó nàng là thật kinh ngạc, tựa hồ không hiểu mới vừa rồi vẫn còn ở trên TV tại sao hiện tại liền đột nhiên xuất hiện ở trước mắt của mình?

Có lẽ là hiếm thấy nàng bộ dạng đờ đẫn, Diệp Tường Hạo đứng ở trước mặt nàng đưa tay trêu chọc cằm của nàng.

“sao em nhìn như dáng vẻ chưa thỏa mãn dục vọng nhìn anh, anh  cũng rất khó nhịn!”

“Anh. . . .” Nói ra tiếng, khàn khàn nàng trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

“Em làm sao vậy, không thoải mái sao?” Diệp Tường Hạo cau mày, tựa hồ bị trạng thái kia của nàng hù đến.

“Em không sao, làm sao anh đã trở lại.” Ho hai tiếng nàng lần nữa hỏi.

” Bữa tiệc nhàn chán, rất phiền.” Diệp Tường Hạo nâng lên 1 vẻ không kiên nhẫn tiếp theo vừa cười.

“Cho nên anh đã hỏi trái tim bé nỏ của mình nó muốn làm gì, nó nói, nó muốn tiểu Tuyền yêu dấu cho nên anh liền chạy trốn. . .”

Tròng mắt đen mỉm cười sáng quắc nhìn tới nàng.

“Bảo bối, anh rất nhớ em.”

Ở trong mắt đẹp thủy quang lưu động, nàng rối rắm mâu thuẫn tim như cầm giữ không được đau đến toàn thân coi như như thế nào tự nói với mình không nên bị hắn dùng lời nói lừa gạt, tự nói với mình không cần yêu hắn nhưng chỉ cần hắn một câu”Nhớ em” , một câu”Muốn em” , nàng lại lần nữa…. một lần nữa rơi vào bẫy rập của hắn.

Giống như đau lòng, tuyệt vọng trước đó không hề tồn tại.

Nàng đưa tay ôm gáy của hắn, chủ động mà hung hăng hôn lên môi của hắn, nàng không nghĩ được quá nhiều, nàng chỉ muốn hắn, cùng hắn triền miên, bị hắn lấp đầy.

“Diệp Tường Hạo, em cần anh! ” Nàng hèn yếu phát hiện thì ra là nàng cần hắn, so với hắn cần nàng,mãnh liệt hơn.

Chủ động  hôn như vậy trong nháy mắt đưa tới kinh động, hắn ôm lấy nàng cơ hồ muốn đem nàng vê vào trong thân thể, thổ lộ thời gian dài không có gặp đến nàng rất nhớ nhung.
  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:17:33 | Xem tất
7

Một đêm kia Thương Tử Tuyền đã tiêu hao hết tất cả tinh lực hấp dẫn hắn, tại trên người của hắn dong ruỗi, thét chói tai hóa thân thành quỷ mị  yêu tinh.

Thì ra là nàng cũng nhớ hắn, cũng như dục vọng mãnh liệt mà hắn đối với nàng.

Mà hắn cam nguyện bị yêu tinh đầu độc, coi như bị ép khô cũng cam tâm tình nguyện.

Nàng, nhìn tận mắt mình, càng đau càng thanh tỉnh, càng thanh tỉnh càng trầm luân.

….

Một trận run rẩy từ trong hồi ức thức tỉnh. Thương Tử Tuyền hơi giật mình nhìn tới ánh trời ngoài cửa sổ,  muốn di động thân thể lại phát hiện nó đã thật chết lặng không khả năng nhúc nhích rồi vì vậy nàng lựa chọn bất động, khiến chết lặng từ trên người của mình từ từ rút đi.

Thời gian trôi qua thật rất nhanh thoáng một cái đã sáu năm, năm đó nàng mới 18 tuổi đảo mắt 24 tuổi đối với một nữ nhân mà nói tuổi trẻ đã đi không còn trở lại.

Tất cả thanh xuân của nàng đều cùng vì 1 nam nhân tên Diệp Tường Hạo  biết rất rõ mình luôn lặp lại đau lại tỉnh, tỉnh lại thương, từ chối rồi lại luân hãm, luân hãm lại giãy giụa, nàng nhìn tận mắt thực tế bị xé rách đến toát đầm đìa máu tươi nhưng mà lại không thể làm gì .

Lúc nửa tháng trước trước ngày hắn lên đường đi Mĩ, nàng còn chỉ cho là chỉ cần thương hắn nàng thật có thể nhịn nhưng đối mặt với thực tế mình lại mâu thuẫn, nàng cho là mình đều vui vẻ chịu đựng.

Yêu quá lâu thành thói quen, nàng cho là mình sẽ quen.

Thế nhưng câu “2 người được mọi người công nhận là đôi tình nhân không xứng đôi nhất” , hóa thành nỗi khổ riêng của nàng. . . . .

Chỉ là hắn trở về nước thời gian nửa tháng giống như sẽ để cho nàng trong nháy mắt thấy rõ tất cả hắn là chim, nàng là cá, mỗi người 1 cuộc sống riêng chỉ có hắn muốn nàng mới có giá trị.

Những những năm này lặp lại tin tưởng hắn, lạnh lùng giúp hắn xử lý tất cả làm bộ như không có chút nào quan tâm, phối hợp yêu cầu của hắn, mềm mại bồi ở bên cạnh hắn rồi lại âm thầm nổi điên, nhìn 1 căn phòng trống không rồi ở đó chờ hắn, giống như là phi tử chờ hoàng đế có rãnh rỗi  đến lâm hạnh.

Thương Tử Tuyền, mày còn phải lừa mình dối người đến nhường nào, biến mình thành một kẻ ngốc như thế nào nữa?

Nàng mệt mỏi…. là thật mệt mỏi.

Nàng không muốn lại đi suy tư đến tột cùng hắn ở Mĩ  một tháng này có hay không cùng người mẫu kia tiếp xúc, phát triển, có lẽ khi hắn cho là không thì nàng nên không chút do dự lựa chọn tin tưởng hắn, nhưng. . . Nàng cũng là người, cũng sẽ mệt mỏi; đoán, đoán, đoán. . . Cho dù có hiểu biết rõ rồi kết quả thì như thế nào? Nàng có được 1 kết luận chỉ có một, hắn không thương nàng, có lẽ là quan tâm nhưng vẫn như cũ không phải yêu.

Yêu một người không phải như thế, không giống như hắn như vậy đối với nàng rất tàn nhẫn, không cần đao, không cần vũ khí, cười hì hì là có thể chém vào nàng làm da thịt đau đớn.

Lúc tối hôm qua, khi bọn họ xảy ra lần đầu xích mích, hắn cho là chuyện nhỏ nhưng nàng gần như hỏng mất, hắn nói nàng cố tình gây sự, nói nàng trước kia không như vậy, nói nàng ngoan, nói để nàng chờ hắn ba tháng. . .

Thì ra là giữa bọn họ chưa bao giờ từng chân chính hiểu lẫn nhau, cũng không cách nào hiểu, giữa bọn họ không biết từ lúc nào bắt đầu thay đổi thành xa lạ, là tình yêu mà chẳng phải tình yêu.

Nàng đồng ý ba tháng. . . . Nàng muốn cho thêm mình một lần hi vọng cuối cùng, chỉ 1 lần này nữa thôi, chỉ cần có được 1 đáp án rõ ràng là đủ rồi, thật đủ rồi. . .

Đứng ở sạp báo đầu đường, hờ hững quét qua một hàng tạp chí, Thương Tử Tuyền rất không muốn hừa nhận trang đầu tờ báo tiêu đề đều khiến nàng chói mắt.

Một thân âu phục màu đen Louie – cùng nữ chính trong tiêu đề siêu người mẫu Julian, cứ 1 năm lại rời Đài Bắc tham gia 1 tiệc hội từ thiện.

Các tờ báo lớn tranh nhau suy đoán quan hệ giữa bọn họ, thậm chí đào ra nơi bọn họ bí mật hẹn ở Mĩ, còn có. . . ảnh ra vào khách sạn làm chứng cứ.

Thương Tử Tuyền cười, người nam nhân kia , người nàng yêu tận xương tủy không có thời gian rảnh cùng nàng ăn một bữa cơm, cùng nàng nói chuyện, giữa bọn họ còn cần 1 cái hẹn tận ba tháng, nhưng hắn vẫn có thời gian rãnh rỗi kéo 1 bạn gái trong tin đồn đi dạ tiệc từ thiện; mặt còn rất vui vẻ, thật đáng chết…..!

Trong nháy mắt đó nàng kích động lấy điện thoại di động ra bấm điện thoại của hắn, vì để tránh cho Hải Đăng phát hiện nàng gọi cho hắn số lần dùng năm đầu ngón tay cũng tính ra ngoài.

Nàng không cách nào nhẫn nại nữa, kì hạn ba tháng đã không có mấy thiên nàng muốn là hiện tại, lập tức, ngay lập tức cùng hắn nói đem tất cả đều nói ra .

Vậy mà, tất cả lời nói lại bị 1 thanh âm “hello” từ đầu bên kia làm cho á khẩu không trả lời được, giống như một khúc gỗ nện trên đầu nàng làm cho  đầu óc nàng ông ông, không thể trở về.

Nàng thẩn thờ mà lạnh nhạt trả lời:

“Tôi tìm Louie.”

Đầu kia 1 giọng nữ cười khẽ lười biếng  :  ”Xin chào, tôi là Julian, Louie đang thay quần áo, xin hỏi là ai vậy?”

Thay quần áo?

Thương Tử Tuyền buồn cười, lại thật cười ra tiếng, nam nhân của nàng đang thay quần áo cạnh nữ nhân khác mà nàng là từ trong miệng nữ nhân khác nghe.

“Xin lỗi, đã quấy rầy.” Dùng 1 lời tỉnh táo cuối cùng cúp điện thoại, nàng cảm thấy lạnh quá, không cần ba tháng, giờ đã không cần, cũng không kịp nữa hành vi của hắn là câu trả lời tốt nhất, nàng cũng đã không thể lừa gạt mình đó là gặp dịp thì chơi, cho dù là cũng đã cùng nàng không quan hệ nữa.Đứng ở đầu đường Thương Tử Tuyền đột nhiên cảm thấy mình giống như một kẻ ngốc, mỗi người đều ở đây cười nhạo nàng nói :

” Nhìn cô gái kia đicho là chỉ cần mình yêu như vậy  chính là bên cạnh hắn  là độc nhất vô nhị, thật ra thì nàng cũng chỉ là một người trong số đó của hắn mà thôi.”

Cũng không biết như thế nào lái xe đến quán bar nàng và đồng đảng thường tụ hội, nàng cũng không biết, nàng chỉ biết rốt cuộc khi biết mình làm cái gì trước mặt bày một hàng ly rượu rỗng; nàng muốn say, say để cái gì cũng không biết nhưng tại sao nàng vẫn tỉnh như vậy? Cho dù tay chân hư mềm, đầu nổ tung như muốn bạo loạn nàng còn thanh tỉnh, thanh tỉnh đến khiến nàng chán ghét chính mình!

Lúc này, nàng thật không muốn một mình, nàng thật ghét một mình, nàng muốn nói chuyện, cùng ai đó kể khổ vì vậy nàng mơ hồ lấy di động ra, tiềm thức liền bấm điện thoại. . . .

Không biết mình nói những thứ gì nàng bỏ lại điện thoại, tiếp tục uống một ly, một ly rượu rất vui vẻ mình rốt cuộc có chút say, bởi vì say mà có thể quên hết!

Không biết đã trải qua bao lâu, dạ dày nàng bắt đầu mơ hồ có chút không chịu được ngã lảo đảo chỉ là trong nháy mắt nàng liền ngã vào trong lòng ngực ấm áp của 1 người. (L: xuất hiện 1 nam phụ bất đắc dĩ….)

1 mùi rất quen thuộc, nàng nâng lên mặt say mềm nhìn hắn, tiếp theo vui vẻ cười khúc khích lôi kéo tay của hắn, nhẹ nhàng tựa sát vào ngực của hắn mà nói:

“A? Kỳ Ngôn, ha ha, cậu . . . . Sao cậu lại tới đây?”

“Cậu quên sao, cậu vừa gọi điện thoại cho mình.” Nhận được điện thoại của Thương Tử Tuyền, Lan Kỳ Ngôn cơ hồ là không có dừng lại mà liền chạy tới, hắn nhẹ nhàng thay nàng sửa sang lại đầu tóc trong tròng mắt đen  không che giấu được sự dịu dàng.

“Hả? Mình sao?” Nàng nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, ngu hề hề mà cười một chút, 1 bộ dạng say rượu.

“Đúng nha! Là mình, mình không dám cho gọi điện thoại cho Vân Khê sợ quấy rầy  cậu ấy cùng Minh Ích Liêm  khanh khanh ta ta, ha ha… đúng rồi, Tin dã, ách. . . . cậu ta gần đây giống như cũng rất vội cho nên mình chỉ có thể gọi. . . gọi điện thoại cho cậu.”

Đúng vậy, nàng trong tiềm thức còn nhớ rõ muốn gọi điện thoại cho Kỳ Ngôn, đầu đau như nứt ra nàng hiện tại rất cần một vòng tay để an ủi nếu không nàng thật sẽ điên mất!

“Không sao, cậu có thể gọi điện thoại cho mình mà.” Lan Kỳ Ngôn nhẹ giọng an ủi, quét mắt qua 1 hàng ly trên quầy bar.

“Tiểu Tuyền, tại sao uống nhiều rượu như vậy?” Trong trí nhớ của hắn cô bạn này là lần đầu tiên ở trước mặt hắn chật vật như vậy, đến tột cùng là đã xảy ra chuyện gì.

Vô ý ngơ ngác hồi tưởng, nàng mới như đứa bé khóc ồ lên, vô lực đấm ngực hắn thổ lộ

“Hu hu. . . . . . anh ta khi dễ mình! Khi dễ mình!”

Nàng thật say sao? Chính nàng cũng không biết nhưng là ít nhất hiện tại để cho nàng mềm yếu đi, chỉ có say Thương Tử Tuyền mới có thể càn rỡ mềm yếu như thé.

Anh ta ? Lan Kỳ Ngôn con ngươi bỗng chốc trầm xuống, có chút tức giận.

“Anh ta là ai?”

Mà nàng lại cố làm vẻ không có nghe câu hỏi kia vẫn đáng thương lại tuyệt vọng ngã vào trong ngực của hắn, ôm hông của hắn khóc.

“Tại sao là anh ta, tại sao vẫn là anh ta? Mình thật sự rất hận, anh ta vì sao lại phải đối với mình như vậy? Tại sao. . . . mình yêu anh ta yêu đến đã mất đi chính mình, hèn mọn như vậy rồi tại sao anh ta lại đối với mình tàn nhẫn như vậy? Tại sao”

Diệp Tường Hạo, anh tại sao đem em trở nên kẻ hèn mọn như vậy? Tại sao!

“Tiểu Tuyền, đừng khóc.” Lan Kỳ Ngôn vẻ mặt lạnh lại, giọng nói nhưng vẫn là cưng chiều như vậy, hắn vuốt mái tóc dài của nàng, vỗ lưng của nàng.

“Ngoan.”

“Lòng mình rấy đau, thật sự rất đau!” Nàng khóc khẽ, trong giọng nói bất mãn đau đớn, cũng không nhịn được nói ra những đau đớn trong lòng .

“Mình đã từng lấy cho là chỉ cần mình nghĩ, mình liền có thể làm được không yêu anh ta, mình thật sự  cho là không có anh ta, chỉ cần thời gian dài trôi qua mình liền sẽ quên hết mọi thứ, mình là Thương Tử Tuyền  mà! Mình làm sao có thể vì một người đàn ông mà như thế, nhưng là. . . tới hôm nay mình mới phát hiện mình là đang dối gạt chính mình, lặp lại việc hành hạ chính mình, nhưng lại không thể không yêu, không hy sinh không quay lại tiếp tục yêu mặc kệ có tương lai hay không, nhưng mà mình lại sai lầm rồi, thật sai lầm rồi. . .  Kỳ Ngôn mình thật sự mau chống đỡ không nổi nữa!hu hu . . . .mình  rất vô dụng có đúng hay không, mình thật sự vô cùng không có tiền đồ có đúng không ?”

“Không phải vậy.” Lan Kỳ Ngôn kiên nhẫn nghe nàng nói, sắc mặt cũng là rất đáng sợ, giống như nếu để cho hắn biết đến kẻ nào dám làm tổn thương Thương Tử Tuyền hắn sẽ không tha cho kẻ đó.

“Không phải lỗi của cậu, tình cảm chính là như vậy, vốn chính là không cách nào nói rõ ràng, tiểu Tuyền, không cần lại vì  anh ta mà đau khổ.”

“Kỳ Ngôn.” Nghe lời của hắn, nàng mặt khóc đến chật vật không chịu nổi, đau lòng hỏi:

“Mình có chỗ nào không tốt, mình là vì cái gì không thể không có anh ta đây?”

“Không, cậu rất tốt, chỉ cần cậu nguyện ý cũng rất nhiều người sẽ yêu cậu.”

“Có thật không? Vậy còn cậu, cũng cảm thấy mình rất tốt sao?” Biết rất rõ câu trả lời của hắn là khẳng định nhưng nàng cũng muốn hỏi, bởi vì hiện tại nàng rất lạnh, rất sợ hãi, nàng cần có một người nói cho nàng biết  nàng còn tồn tại, còn có người cần mình .

“Dĩ nhiên.” Lan Kỳ Ngôn một bộ mặt dỗ đứa bé cưng chiều, ngón tay dài lau đi lệ của nàng, đau lòng nói:

“Ở trong cảm nhận của mình, tiểu Tuyền rất hoàn mỹ, bất luận ai cũng không thay thế được .”

“Nếu để cho cậu lấy mình, cậu cũng sẽ đồng ý sao?” Nàng cố chấp tùy hứng hỏi .

“Mình sẽ.”

“Cậu không cảm thấy mình là phiền toái, là gánh nặng đúng không?”

“Không.”

“Cậu sẽ đối với mình tốt, sẽ không khi dễ mình có đúng không?”

“Đúng vậy.”

Nàng lệ chảy ra đổ xuống  lại kinh ngạc cười, thật tốt,cho dù nàng lặp lại hỏi như vậy cũng không có làm cho người bạn kia thấy không kiên nhẫn, Diệp Tường Hạo! Có thấy được không, em cũng không phải không có anh thì không được, có người sẽ yêu em, sẽ lấy  em, sẽ cho em thân phận quang minh chính đại tồn tại!

Em không cần anh, không cần . . . .

Hai mắt mơ hồ đẫm lệ suy nghĩ của nàng cũng bắt đầu mơ hồ, từ từ nàng mệt mỏi ngã vào trong ngực hắn, an tâm  ngủ mê man. . . .
  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-4-2013 20:18:35 | Xem tất
“Đau a!” Thương Tử Tuyền tỉnh lại theo bản năng phản ứng đầu tiên chính là bưng kín đầu, nhe răng kêu đâu thành tiếng.

“Còn biết đau? Rất tốt. . . Chứng minh cậu coi như bình thường.” Một thanh âm nửa đùa tại bên người đột nhiên vang lên dọa nàng giật mình.

Nàng lúc này mới phát hiện ra mình nằm chính là giường nhà mình, nghiêng đầu ngạc nhiên.

“Kỳ Ngôn, làm sao cậu lại ở chỗ này?”

“Hừ, cậu có thể có chút lương tâm sao?” Lan  Kỳ Ngôn đi tới bên giường của nàng ngồi xuống, một tay lấy túi chườm nước đá để lên cái trán của nàng còn cố làm vẻ mặt uất ức.

“Lợi dụng hết thân thể của mình liền giả bộ thế này? Vẻ mặt chúng ta thật không phải là quen sao?

“Cậu cho mình là như thế nào, là cô gái đi tìm khách làng chơi à?”

“Đi ngay!” Thương Tử Tuyền tức giận nhận lấy túi chườm nước đá, cảm giác lạnh thấm xuống đầu của nàng, biết rất rõ hắn là đang nói đùa nhưng những câu vui đùa chỉ có người nhà, người rất thân quen mới có lại để cho nàng không nhịn được nhạo báng:

“Nếu như mình mà là khách làng chơi cũng sẽ không tìm mặt hàng như cậu đi!”

“Mình thì thế nào!” Lan Kỳ Ngôn gương mặt tuấn tú tà mị  bỗng chốc đến gần nàng, bật hơi.

“Cậu không phải là đã sớm quỳ xuống gấu quần Tây của mình sao?”

” Quần cậu bị thủng lỗ rồi sao?” Thương Tử Tuyền cố làm vẻ kinh ngạc trêu chọc.

“Mau vá lại, tránh cho bị mất thể diện.”

Lan Kỳ Ngôn liếc nàng một cái, vẻ đứng đắn mà nói:

“Còn biết nói đùa là tốt rồi, dáng vẻ tối hôm của cậu thật hù chết mình.”

Thương Tử Tuyền trong nháy mắt trầm mặc, biết hắn là cố ý thử dò xét, rồi lại không cách nào giấu giếm bởi vì nàng đã nhớ lại hành động của mình tối hôm qua , có thể lừa gạt được nhiều hơn nhưng cũng lừa không được hắn, tự giễu cười cười.

“Như thế nào biết trong mắt cậu “nữ Gia Cát Thương Tử Tuyền” cũng là 1 nữ nhân bình thường có hay không thỏa mãn sự khiêm tốn học giỏi của cậu, cứu rỗi thế giới quan của cậu à?”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-4-2013 21:06:41 | Xem tất
8.1

“Không có.” Lan Kỳ Ngôn thu hồi giọng bất cần đời, dịu dàng đưa ra ngón tay dài vén tóc dính trên trán nàng .

“Ở trong cảm nhận của mình, cậu chưa bao giờ là thiên tài, cũng không phải là cô gái bình thường gì cả, mà cậu là Thương Tử Tuyền, chỉ là tiểu Tuyền mà thôi.”

“Khốn kiếp!” Thương Tử Tuyền bỗng dưng đẩy ra tay hắn, nước mắt mềm yếu lăn xuống, tựa hồ chỉ muốn ở trước mặt hắn mở ra cái  đầu không thể ngụy trang nữa.

“Ai dạy cậu nói những lời ngọt này rồi?”

“Không cho phép khóc!” Lan Kỳ Ngôn cau mày lau đi nước mắt của nàng, giống như nước mắ của nàng làm cho hắn rất đau khổ, hắn lần nữa nghiêm túc chỉ là nói:

“Không cho phép sẽ ở trước mặt của mình khóc, mình không muốn nhìn thấy nước mắt của cậu.”

“Nó làm phiền cậu à!” Đau lòng không chịu nổi, nếu như không có Kì Ngôn, nàng thật sẽ chịu không được.

“Đúng, rất chướng mắt.” Lan Kỳ Ngôn ôm nàng vào lòng, không để cho nàng thấy mình đột nhiên trợn tròng mắt đen lóe lên ánh mắt tàn nhẫn.

“Anh ta là ai?”

Chôn ở trong ngực của hắn, buồn buồn hút hút chóp mũi, không cần nhìn nàng cũng biết hắn là biểu tình gì, cái xú nam nhân này cùng Tin Dã một dạng, chỉ sợ diện mạo thật của mình dọa hỏng nàng và Vân Khê, làm ơn đi.. họ đều không phải là nữ nhân bình thường chỉ là các nàng không thể nói.

“Có thể không hỏi mình sao?”

“Có điều kiện.”

“Nói .” Thương Tử Tuyền biết rõ còn hỏi.

“Rời anh ta đi, kẻ để cho cậu đau lòng, tuyệt vọng như vậy, mình không đồng ý.”

Thương Tử Tuyền “Khanh khách”  cười lên, cười đáp mà tim co rút đau đớn hít thở không thông, thật là lời nói bá đạo, nhưng lại làm nàng thấy rất ấm ấp.

Thật lâu, hắn không nói lời nào, nàng cũng rất an tĩnh.

Cho đến khi nàng tựa hồ rốt cuộc quyết định, mới nhu thuận ở trong lòng hắn gật đầu một cái, dùng giọng nghiêm túc, nhất, nàng nói. . . .

“Mình sẽ rời đi anh ta, mình nghe cậu, mình sẽ. . . Rời đi anh ta…. vĩnh viễn.”Kết thúc tất cả hành trình trở lại Công ty FY về phòng công ty dành riêng cho hắn nghỉ ngơi, Diệp Tường Hạo thân thể cơ hồ là xụi lơ úp sấp ở trên ghế, huyệt thái dương thình thịch nhảy lên nhắc nhở hắn quá độ mệt nhọc, và 1 cảm giác lo lắng không tên.

“Còn tốt đó chứ?” Theo vào sau hắn Hải Đăng buông cuốn sổ trong tay  , đi tới trước tủ lạnh nhỏ lấy ra một chai nước ném cho hắn.“Không tốt.” Diệp Tường Hạo giọng nói không tốt nói, miễn cưỡng chống lên nửa người.

“Thế nào? Ai chọc ghẹo cậu.” Hải Đăng ngồi ghế đối diện cũng đang uống nước .

“Trừ anh ra còn ai vào đây?” Hắn cũng lấy nước tự nhiên  uống nhưng trên mặt như cũ là rất không nhịn được biểu tình.

“Làm ơn đi, tôi đã nói với anh bao nhiêu lần, tôi cùng cái cô Julian đó không có quan hệ gì, ở Mĩ là cô ta muốn quấn lấy mình lợi dụng mình để  nổi tiếng, ngươi làm gì thế còn đặc biệt tìm cô ta còn kêu cô ta tham gia tiệc? Đây không phải là tác phong của anh đi!”

“Ok, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa.” Hải Đăng tựa vào trên ghế, cũng là mặt rất mệt mỏi, giải thích:

“Tình huống lần này không giống nhau, tôi cũng không muốn những tin đồn như vậy, nhưng là album của cậu muốn phát hành rộng rãi ở Mĩ thì chuyện cùng Julian mập mờ không rõ có thể đối với việc quảng cáo cho album nhất định tăng thêm tác dụng, dù sao chỉ là cùng xuất hiện trong một buổi tối sẽ không có cái gì chứ?”

“Anh bây giờ là cảm thấy thực lực của tôi không bằng lúc trước, cần dựa vào tin đồn để tăng độ nỏi tiếng rồi sao?” Diệp Tường Hạo hừ cười nói.

“Nào dám? Không cần loại thủ đoạn này, album phát hành cũng sẽ không chịu ảnh hưởng nhưng mà nếu ở Mĩ có tin này thì cứ cho nso phong phang đi? Chẳng qua là 2 người cùng nhau thoải mái xuất hiện, cứ cho bọn họ đoán đi không phải tốt hơn sao?”

“Anh thật đúng là cái gì cũng dùng được.” Diệp Tường Hạo tức giận đem chai nước uống ném lên Hải Đăng.

” Ngày hôm qua tôi phải đi theo cô ta cùng nhau chụp ảnh cho bái kia? Rồi y phục còn một màu, rồi đi thay đồ, làm ơn đi tôi cũng không phải là nam kỹ, muốn phục vụ vị đại danh kia.”

“Hắc, cũng cùng là đi dạ tiệc, người ta muốn mời liền vỗ một cái là xong  sao? Cậu cũng thật không có lương tâm quá đi, tôi thấy cái cô Julian kia cũng bám cậu ác lắm mà.” Hải Đăng ánh mắt không đứng đắn đối Diệp Tường Hạo nói.

“Ta đối với gái tây kẻ ngực lớn nhưng không có đầu óc  có hứng thú, ok?” Diệp Tường Hạo mặt chê cười, trong đầu thoáng nhớ đến 1 thân thể mềm mại, chỉ là vừa nghĩ cũng làm cho toàn thân hắn cảm thấy đau.

“Chậc chậc, cho nên cậu đối với cái gì có hứng thú? Tôi không phải là người khác, bởi vì cậu quá tốt, tên tuổi chỉ nghe thấy mà thôi cũng đủ làm điên đảo chúng sinh, đã nhiều năm như vậy, tôi thật đúng là không nhìn thấy cậu cùng nữ nhân nào ở cùng qua. . . . . . Chẳng lẽ  cậu lại rõ là. . . Đồng chí! Hải Đăng cố làm vẻ kinh ngạc, kinh ngạc há to mồm.

“Đúng vậy, tôi là đồng chí, cậu phải muốn tới thử một chút kỹ xảo của mình, bảo đảm để cho cậu dục tiên dục tử.” Diệp Tường Hạo châm chọc, ngồi dậy.

“Vậy cũng không cần.” Hải Đăng lắc đầu một cái

“Lão gà tôi đây không chịu nổi cậu giày vò.”

Rốt cuộc náo đủ rồi, Diệp Tường Hạo mới giống như là nghĩ tới điều gì, miễn cưỡng mở miệng:

“Tất cả hoạt động cũng đã qua xong rồi chứ? Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian, anh đừng tới tìm tôi.”

Từ lần trước có chút không vui vẻ tách ra hắn thì bận phải ở khắp nơi trên thế giới bay, đã ba tháng cũng không có gặp nàng, ba tháng. . . . Hắn đồng ý cùng nàng hảo hảo nói chuyện  .

“Lại nói, cậu chẳng lẽ thật dấu một người phụ nữ mà tôi không biết ?” Hải Đăng lần này quả thật có chút hoài nghi.

“A, anh mặt còn thật giống mẹ của tôi.”

“Lời nói không phải nói như vậy, cậu có biết hay không. . . .”

Lời dạy dỗ còn chưa nói hết, Hải Đăng di động liền vang lên, nhìn tên hắn liền vội vàng bắt máy.

“Tôi là Hải Đăng.” Qua năm giây, Diệp Tường Hạo nhìn quản lí của mình biểu tình trên mặt trở nên vô cùng quái dị, tựa hồ thật lâu cũng không có có thể ttiêu hóa tin tức trong điện thoại truyền đến, hắn không biết ai trong điện thoại cùng quản lí của hắn nói những thứ gì nhưng  thanh âm “Tút tút tút đô” nói cho hắn biết, đối phương đã cúp điện thoại.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách